Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [REVIEW] Alostar giúp trẻ học giỏi tiếng anh như thế nào?

[REVIEW] Alostar giúp trẻ học giỏi tiếng anh như thế nào?

Alostar là phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non đã được VTV kiểm định và giới thiệu. Thế nhưng không ít phụ huynh còn đắn đo, không biết ứng dụng này giúp trẻ học giỏi tiếng Anh như thế nào? Liệu trẻ có thể học tốt, nói trôi chảy hay hứng thú với việc học phần mềm học tiếng Anh cho mầm non hay không, tất cả đều sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Xây dựng chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế

Ngay từ những ngày phát triển đầu tiên, Alostar đã được các chuyên gia giáo dục, tâm lý trẻ em tại Việt Nam và Mỹ nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với tâm, sinh lý của độ tuổi mầm non. Ứng dụng khung chương trình chuẩn Quốc tế Cambridge theo 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao ( Phonics, Kiddy, Prestarter 1 & Prestarter 2), Alostar tập trung giúp trẻ phát triển 2 kỹ năng quan trọng nhất là Nghe và Nói tiếng Anh.

Alostar giúp trẻ học giỏi tiếng anh như thế nào hình 1
Alostar – Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, Alostar còn sáng tạo đa dạng những bài học tiếng Anh tình huống gần gũi với cuộc sống thường ngày. Mỗi tình huống đều có những điểm thú vị, độc đáo thu hút, từ đó giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên mà không tạo cảm giác nhồi nhét.

Những hình ảnh, âm thanh và các câu chuyện trong bài học đều được tương tác với các nhân vật vô cùng sinh động, thú vị, nhiều màu sắc, lôi cuốn trẻ vào giờ học hăng say. Bên cạnh đó, mọi giác quan của trẻ đều được kích hoạt giúp quá trình tiếp thu kiến thức diễn ra nhanh chóng hơn. Điều này góp phần phát triển các giác quan của trẻ, nhất là khi con đang trong độ tuổi vàng thì đây lại là điều cực kỳ quan trọng.

Không chỉ là tiếng Anh, chương trình học còn được lồng ghép Toán tư duy Singapore, Khoa học ở cả hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, giúp trẻ làm quen dần với những phép toán thông qua sơ đồ tư duy cùng các trò chơi trí tuệ. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Alostar mà các ứng dụng khác trên thị trường không có được.

Ứng dụng Alostar đã được VTV kiểm định chất lượng và giới thiệu sử dụng cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Trẻ phát âm chuẩn, tự tin nói tiếng Anh nhờ công nghệ vượt trội

Một trong những ưu điểm nổi bật của Alostar đó chính là công nghệ hiện đại tích hợp trong các bài học, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tiếp cận tiếng Anh của trẻ trong những năm đầu đời. Trẻ sẽ được sửa phát âm chuẩn người bản xứ, được tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn cùng phòng, được thỏa sức sáng tạo các câu trả lời,…

  • Công nghệ Alotalk: Alostar tạo ra những cuộc gọi ảo với giáo viên bản địa và một bạn học cùng. Trẻ được tương tác bằng cách trả lời những câu hỏi từ giáo viên, đồng thanh nói với bạn cùng lớp từ đó sẽ khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực và giúp giờ học thú vị hơn.
  • Alo Interact: Công nghệ tương tác hai chiều giúp trẻ kích thích tư duy và khả năng sáng tạo, hứng thú hơn trong mỗi bài học. Bằng việc tương tác trực tiếp với giáo viên, nhân vật trong tình huống, trẻ sẽ cảm nhận được sự gắn kết, phát triển các giác quan đồng thời ghi nhớ kiến thức lâu và sâu hơn.
  • Izy Speak: Công nghệ giúp phát hiện lỗi sai và hướng dẫn trẻ chỉnh sửa phát âm chuẩn như người bản xứ. Đây chính là nền tảng để trẻ có thể sử dụng ngôn ngữ thứ 2 này một cách trôi chảy và tự tin.
Alostar giúp trẻ học giỏi tiếng anh như thế nào hình 2
Những công nghệ hiện đại của Alostar giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Các công nghệ của Alostar được phát triển và cập nhật từng ngày để phù hợp hơn với độ tuổi mầm non, đem đến cho con những trải nghiệm thú vị nhất, đặc biệt là giúp con nắm chắc chìa khóa “ngôn ngữ” mở ra cánh cửa hội nhập trong tương lai.

Tăng sự gắn kết giữa ba mẹ và bé

Không chỉ giúp trẻ tăng thêm hứng khởi và sự chủ động trong việc học ngoại ngữ, Alostar còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực để ba mẹ đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh. Những giờ phút vui học cùng ba mẹ con sẽ cảm nhận được sự gần gũi, quan tâm của cha mẹ dành cho mình, ý nghĩa của việc học đối với cuộc sống. Ba mẹ cũng phần nào nắm bắt được tâm lý của con một cách rõ nét, chia sẻ và giúp con rèn luyện kỹ năng sống cần thiết cho sau này.

Ở Alostar, ba mẹ còn biết được tiến độ, bài đã học, thời gian học từ đó có những điều chỉnh phù hợp với khả năng của con, giúp con vui học và phát triển một cách tự nhiên.

Học mọi lúc, mọi nơi

Học thông qua các ứng dụng tại nhà vừa giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa an tâm hơn khi ba mẹ có thể theo dõi và hỗ trợ con học tập. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn ứng dụng Alostar.

Hơn nữa, Alostar hỗ trợ đa nền tảng (Android, iOS) ba mẹ chỉ cần có thiết bị điện tử thông minh như máy tính bảng, điện thoại là có thể tải Alostar về và sử dụng một cách dễ dàng. Con có thể học mọi lúc, mọi nơi không bị gò bó thời gian, ba mẹ vì thế mà cũng “dễ thở” hơn khi đồng hành cùng con.

Alostar giúp trẻ học giỏi tiếng anh như thế nào hình 3
Alostar giúp trẻ học giỏi tiếng anh ở mọi lúc, mọi nơi

Hi vọng qua những thông tin trong bài viết này, các bậc phụ huynh đã hiểu rõ được Alostar giúp trẻ học giỏi tiếng anh như thế nào. Việc chọn đúng phương pháp sẽ là bước đệm cực kỳ quan trọng để con phát triển vượt trội cả về ngôn ngữ, tư duy, cảm xúc và trí tuệ sau này, vì vậy ba mẹ hãy cân nhắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con của mình.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com