Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] An Giáp Vương Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…

[VẠCH TRẦN] An Giáp Vương Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…

An Giáp Vương lừa đảo, có đúng không? Tại sao dùng hết một hộp An Giáp Vương không hiệu quả? An Giáp Vương là thuốc hay thực phẩm chức năng, có hỗ trợ “điều trị tận gốc bệnh tuyến giáp” như quảng cáo không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về An Giáp Vương lừa đảo để từ đó quyết định chọn mua và sử dụng cho phù hợp.

[SỰ THẬT] An Giáp Vương có lừa đảo không?

Phải khẳng định lại rằng, An Giáp Vương là sản phẩm chất lượng, an toàn, không phải là sản phẩm lừa đảo như mọi người đã đồn thổi. Bởi vì, An Giáp Vương đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng ngày 9/4/2020 và được giới thiệu trực tiếp trên kênh truyền hình VTV3 (trong chương trình “Chọn Giá Đúng”). Việc xuất hiện trên một kênh truyền hình uy tín quốc gia như VTV3 thì chắc chắn chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được đảm bảo.

An Giáp Vương được chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên gồm 11 vị thuốc đông y: đại táo, hoàng cầm, vương bất lưu hành, mẫu lệ, cam thảo, tô tử, cải trời, côn bố, xuyên tiên, đẳng sâm, sài hổ. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP của WHO. Nên ngay từ khi ra mắt, An Giáp Vương đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

An Giáp Vương lừa đảo hình 3
An Giáp Vương có tốt không hình 6

Mặc dù, An Giáp Vương không “lừa đảo”, nhưng sản phẩm này đang bị “thổi phồng” công dụng và quảng cáo “quá mức”. Cụ thể, họ cho rằng An Giáp Vương có thể “điều trị tận gốc”, “trị khỏi u tuyến giáp”, trong khi đây chỉ là thực phẩm chức năng.

Việc quảng cáo quá đà như thế này đã khiến An Giáp Vương, bị đối diện với nguy cơ vi phạm pháp luật.

An Giáp Vương lừa đảo hình 1

Mọi người rất lầm tưởng, dùng An Giáp Vương là “trị tận gốc”, “hết hẳn bệnh”. Nhưng thật ra không phải ai dùng cũng hiệu quả như thế. Cụ thể về điều này sẽ được mình chia sẻ đầy đủ trong nội dung dưới đây.

An Giáp Vương là thuốc hay thực phẩm chức năng?

An Giáp Vương thực ra chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. Nên hiệu quả điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và bệnh tình của mỗi người.

Bởi vì, “thuốc” có khả năng điều trị cao hơn, mang tính tương thích với cơ địa của người bệnh hơn. Và thuốc chỉ được bác sĩ kê đơn trực tiếp, sau khi đã chẩn trị chuyên sâu cho người bệnh.

Còn An Giáp Vương chỉ là là sản phẩm được sản xuất “đại trà” giúp hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh tuyến giáp. Nên đây chỉ là thực phẩm chức năng, mà ai cũng có thể chọn mua.

Hiệu quả mang lại của An Giáp Vương chỉ ở mức độ cơ bản, không tương thích tuyệt đối như “thuốc” được. Việc khẳng định An Giáp Vương có thể “điều trị tận gốc bệnh u tuyến giáp”, là đã vi phạm pháp luật.

An Giáp Vương lừa đảo hình 7

Bạn nghĩ thử xem, nếu ai dùng An Giáp Vương cũng “hết bệnh” tuyến giáp, “tan bướu cổ” thì họ đã không tìm đến những phương pháp phẫu thuật, xạ trị mấy chục triệu rồi. Rõ ràng, đây chỉ là thông tin quảng cáo quá đà, thổi phồng công dụng của An Giáp Vương. Bạn nên biết rõ để có được phương pháp điều trị đúng đắn.

Vậy, An Giáp Vương có tốt không? Có nên mua không?

Đánh giá An Giáp Vương có tốt không

An Giáp Vương đã được chứng minh lâm sàng giúp ích cho việc kiểm soát sự phát triển của tế bào ung bướu, hạn chế biến chứng nguy hiểm, ngăn ngừa các triệu chứng do căn bệnh tuyến giáp bướu cổ gây ra. Do đó, bạn có thể tin dùng và chọn mua. Nhưng nên biết rằng, An Giáp Vương hiệu quả nhanh hay chậm còn tuỳ vào cơ địa mỗi người. Và sản phẩm này cũng không thể thay thế được sự chẩn trị chuyên sâu của bác sỹ.

Bạn không nên chủ quan. Bởi vì, căn bệnh tuyến giáp này, nếu kéo dài quá lâu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sẽ gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Nếu hiện tại, bạn đang bị bướu cổ, mắc các bệnh tuyến giáp thì việc đầu tiên nên làm là tìm đến bác sĩ để được chẩn trị chuyên sâu. Kiểm tra xem “bướu lành tính, hay ác tính”, “nội hay ngoại”, “mức độ nặng hay nhẹ”,…. Còn việc sử dụng An Giáp Vương chỉ giúp ích được phần nào cho việc kiểm soát tế bào khối u, vẫn cần đến bác sỹ kiểm tra chuyên sâu hơn.

An Giáp Vương lừa đảo hình8

Và một hộp An Giáp Vương có giá bán chính hãng là 700.000đ/hộp, nhưng chỉ sử dụng được 7 – 10 ngày. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, bạn cần sử dụng ít nhất 3 – 6 hộp trong vòng 1 – 3 tháng, mới thực sự mang lại hiệu quả cao. Nhìn chung, giá bán cũng khá cao, mà hiệu quả nhanh hay chậm, liệu trình sử dụng dài ngắn, sẽ còn phụ thuộc vào bệnh tình và cơ địa của bạn. Bạn có thể chọn mua thử 1 hộp về sử dụng và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình, để có được phương pháp điều trị phù hợp.

Nhìn chung, An Giáp Vương vẫn là sản phẩm chất lượng, được nhiều người tin dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe và hồi phục chức năng của tuyến giáp. Tuy nhiên, một số người vẫn cho rằng “An Giáp Vương lừa đảo”. Nguyên nhân sự việc này như thế nào, sẽ được mình chia sẻ trong phần tiếp theo.

Tại sao mọi người cho rằng An Giáp Vương lừa đảo

Có 5 lý do chính, mọi người cho rằng An Giáp Vương lừa đảo, gồm có:

1. Tâm lý chủ quan, và nghĩ rằng “bệnh tuyến giáp không có phương pháp điều trị”: Nếu bạn chủ quan, “mặc kệ” bệnh tình, hoặc tin rằng “bệnh tuyến giáp không có phương pháp chữa trị”, thì vô tình chung bạn đã khẳng định tất cả các sản phẩm hỗ trợ tuyến giáp, đều là sản phẩm không hiệu quả, kém chất lượng, ngay cả khi chưa tìm hiểu kỹ về chúng. Và An Giáp Vương cũng không ngoại lệ. Đây cũng chính là lý do không ít người cho rằng “An Giáp Vương lừa đảo”, ngay cả khi chưa từng sử dụng lần nào.

Thực ra, bệnh tuyến giáp, bướu cổ vẫn có thể để can thiệp hiệu quả được bằng phương pháp y học hiện đại. Bên cạnh sử dụng thuốc từ bác sĩ, bạn có thể tin dùng An Giáp Vương vì sản phẩm này chứa rất nhiều hoạt chất có thể kiểm soát sự phát triển của tế bào ung bướu, hỗ trợ làm nhỏ các khối u trong tuyến giáp.

An Giáp Vương lừa đảo hình 2

2. Mua nhầm hàng giả hàng, kém chất lượng: Cái này thì quá rõ ràng. Bởi vì, An Giáp Vương đang bị làm giả tràn lan trên thị trường, đến mức độ nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả trên sản phẩm, để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Dĩ nhiên, nếu sử dụng hàng giả, không nhận được bất kỳ hiệu quả nào thì bạn sẽ cho rằng “An Giáp Vương lừa đảo”. Nhưng thực ra, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Dưới đây là một số hình ảnh nhận biết giữa An Giáp Vương thật giả, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

An Giáp Vương lừa đảo hình 6

3. Kỳ vọng quá cao, tin vào những quảng cáo “quá đà”: Như đã phân tích ở trên, sản phẩm An Giáp Vương chỉ là thực phẩm chức năng, và thành phần cũng chỉ được bào chế từ thảo dược thiên nhiên. Nên hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Làm gì có chuyện “tan bướu 100%”, “có thể trị tận gốc bệnh”,… Đây chỉ là những quảng cáo thổi phồng công dụng, đã bị pháp luật lên tiếng. Nếu bạn quá tin vào điều này, mà khi mua về sử dụng không giống như thế, thì chắc chắn bạn sẽ cho rằng “An Giáp Vương lừa đảo”. Nhìn chung, sử dụng An Giáp Vương sẽ tốt cho quá trình kiểm soát tế bào ung bướu, còn hiệu quả đến đâu thì còn tuỳ vào mỗi người. Không phải ai dùng cũng tan bướu, trị khỏi tận gốc.

An Giáp Vương lừa đảo hình 4

4. Nôn nóng muốn có kết quả nhanh: Thực tế, nhà sản xuất cho biết, bạn cần sử dụng An Giáp Vương ít nhất 1 – 3 tháng mới cảm thấy được hiệu quả thật sự. Nhất là những người bị bệnh tuyến giáp lâu năm, thể trạng yếu, tuổi già thì cần sử dụng lâu hơn mới cảm nhận được chất lượng của sản phẩm này. Việc nóng vội, muốn có kết quả nhanh cũng khiến ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Đây cũng chính là nguyên nhân nhiều bạn cho rằng “An Giáp Vương lừa đảo”, kém chất lượng, dù mới chỉ dùng được 1 hộp (10 ngày). Nếu đúng theo lộ trình, bạn cần dùng ít nhất 3 – 6 hộp mới có hiệu quả.

An Giáp Vương lừa đảo hình 5

5. Bị đối thủ chơi xấu: An Giáp Vương cũng là sản phẩm khá nổi tiếng, được nhiều người tin dùng. Nên các đối thủ cạnh tranh sẽ muốn “dìm hàng” và hạ thấp uy tín của sản phẩm. Họ sẵn sàng lên những hội nhóm, diễn đàn để tung tin đồn thất thiệt về An Giáp Vương. Thậm chí họ “bịa đặt” thông tin An Giáp Vương lừa đảo, dùng xong bị tiêu chảy, nôn ói, ngộ độc, nhập viện,… để nhằm hạ thấp chất lượng sản phẩm. Do đó, đứng trước thông tin An Giáp Vương lừa đảo, bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau để có kết luận đúng đắn nhé!

Bởi vì thực ra, An Giáp Vương cũng là sản phẩm chất lượng, hiệu quả tốt cho bệnh nhân trong quá trình điều trị tuyến giáp, bướu cổ. Đã được Bộ Y tế chứng nhận và xuất hiện trên cả VTV3 thì cũng đáng để bạn cân nhắc.

Kết luận: Có nên mua An Giáp Vương không?

Quyết định cuối cùng có nên mua hay không tùy thuộc vào mỗi người. Bởi vì, An Giáp Vương chỉ thực sự mang tác dụng cao khi dùng đều đặn 1 – 3 tháng. Nếu chỉ đơn giản, dùng 1 hộp (trong 7 – 10 ngày) thì hiệu quả mang lại sẽ không được rõ ràng lắm. Nếu có điều kiện về ngân sách thì bạn có thể sử dụng An Giáp Vương lâu dài, theo liệu trình khuyến nghị để có được hiệu quả thật sự.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu An Giáp Vương lừa đảo, có tốt không? Có nên mua An Giáp Vương không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về An Giáp Vương lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com