Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [REVIEW 2/2024] Babilala Là Gì? Có Tốt Không? SỰ THẬT “LỪA ĐẢO” đằng sau, ít ai chia sẻ….

[REVIEW 2/2024] Babilala Là Gì? Có Tốt Không? SỰ THẬT “LỪA ĐẢO” đằng sau, ít ai chia sẻ….

Một trong những ứng dụng học Tiếng Anh tốt nhất cho bé hiện nay, phải kể đến là Babilala. Bởi vì, chỉ sau 6 tháng ra mắt, Babilala đã nhanh chóng đạt được 2 triệu lượt tải về, và trở thành App học tiếng Anh nổi tiếng nhất tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Việt Nam,….

Vậy sự thật thì ứng dụng Babilala là gì? Babilala có tốt không? Babilala trọn đời giá bao nhiêu? So sánh Babilala và Monkey Junior? Có tin đồn “Babilala lừa đảo” có thật không? Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Cùng mình tham khảo ngay nhé.

Babilala là gì?

Babilala là ứng dụng học tiếng anh trực tuyến dành cho bé từ 3 – 8 tuổi, được thiết kế theo chuẩn CEFR Châu Âu, dựa trên giáo trình Cambridge (Mỹ) làm cốt lõi. Từ đó giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chuẩn người bản xứ ngay tại nhà.

Babilala có tốt không hình 7

Babilala đạt TOP 1 phần mềm học tiếng Anh cho bé tại khu vực Đông Nam Á với hơn 2 triệu lượt tải trên CH Play và App Store. Đặc biệt, phần mềm này còn được đài truyền hình VTV1 trực tiếp đưa tin vì mức độ hiệu quả mang lại.

Với mỗi bài học của Babilala, bé sẽ được các thầy cô bản xứ dẫn dắt câu chuyện, để được học từ vựng, cụm từ vựng một cách sinh động, thú vị. Các từ vựng sẽ được sắp xếp và lặp lại tự nhiên trong suốt tình huống để bé gợi nhớ & học tập hiệu quả. Sau đó, thầy cô bản xứ sẽ yêu cầu bé đọc to từ vựng để hệ thống phân tích và chấm điểm khả năng phát âm cho bé. Điều này sẽ giúp bé cải thiện khả năng phát âm chuẩn người bản xứ ngay tại nhà.

Đây là phần mềm học tiếng Anh có thể học được trên tất cả các thiết bị điện tử (điện thoại, laptop, máy tính bảng). Bạn chỉ cần tải về một lần trên máy rồi học, mà không cần kết nối internet.

Babilala có tốt không hình 2

[REVIEW] Babilala có tốt không?

Giai đoạn 3 – 8 tuổi là giai đoạn vàng để con học ngôn ngữ mới. Nhiều phụ huynh cũng biết điều này nên đã cho học trung tâm để con tự tin bước vào trường học. Tuy nhiên, học tiếng Anh tại Việt Nam diễn ra còn khá thụ động và không hiệu quả. Không chỉ phản ánh qua cách dạy thiếu tính tương tác, mà nội dung học tại trung tâm không được kiểm định hiệu quả, giáo vên phát âm “nửa Tây, nửa Việt” càng khiến bé học tập không hiệu quả, xây dựng “gốc” tiếng anh không bền vững ngay từ ban đầu.

Và ứng dụng Babilala đã ra đời để giúp con thành thạo tiếng Anh trong 3 tháng chỉ bằng cách “vừa học vừa chơi” thông qua những bài học sinh động, hấp dẫn. Mặc dù không gượng ép, không trả bài, nhưng Babilala mang lại hiệu quả tương tác, và phản xạ rất cao.

Babilala có tốt không hình 5

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh không khỏi thắc mắc: Babilala có tốt không, có hiệu quả không? Dưới đây là 5 lý do nhiều bố mẹ quyết định chọn mua ứng dụng Babilala cho con học.

1. Lộ trình học bài bản, nhưng vô cùng sinh động, thu hút

Toàn bộ nội dung của Babilala đều ứng dụng theo giáo trình Cambridge (Mỹ) để xây dựng một lộ trình hoàn chỉnh theo 3 cấp độ từ dễ đến khó. Trang bị chương trình học đồ sộ với hơn 75 chủ đề, 3000 từ vựng cùng 300 mẫu câu, 100 bài hát và 5000 trò chơi tương tác. Đặc biệt, tất cả bài giảng đều do người bản xứ thực hiện cùng với các hiệu ứng hoạt hình để tạo ra môi trường học tập vô cùng hấp dẫn, sinh động.

Babilala có tốt không hình 8

Các bài học của Babilala được thiết kế đa dạng với nhiều chủ đề gần gũi, đơn giản Như màu sắc, động vật, gia đình, hành động,….. rồi đến các chủ đề phức tạp hơn để bé dễ dàng thích nghi và nâng cao vốn từ vựng của mình hiệu quả.

Nhưng điểm hay của phần mềm này là các từ vựng mà bé đã học, sẽ được lồng ghép tự nhiên vào những bài học sau, để bé vừa học vừa ôn luyện một cách hiệu quả, mà không cần trả bài “máy móc”.

Babilala có tốt không hình 14

Đặc biệt, phần mềm Babilala còn sử dụng thêm công nghệ I-Speak có thể nhận dạng giọng nói và phân tích phát âm của bé đã chuẩn hay chưa. Chức năng này được lồng ghép độc đáo vào các bài học để giúp con cải thiện khả năng phát âm mỗi ngày.

Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và thông báo để chỉnh sửa cách phát âm cho bé đúng chuẩn bản xứ. Nhờ công nghệ này, trẻ không học thụ động mà còn có thể trực tiếp tham gia vào các tình huống của truyện, được nghe giáo viên bản xứ hỏi trong video và trả lời trực tiếp để tăng khả năng phản xạ tự nhiên.

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu hơn về cách dạỵ của Babilala này nhé!


Babilala có tốt không hình 16

Phần mềm học tiếng Anh Babilala còn thành công hơn trong việc kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của bé bằng cách bổ sung 5000 trò chơi tương tác, để con ghi nhớ hiệu quả mà vẫn yêu thích việc học này. Nhất là sau khi học xong, bé sẽ được tặng 3 sao để khích lệ thành tích học tập như một lời khen thưởng để con thích thú hơn cho những bài học tiếp theo.

Khi hoàn thành xong khoá học Babilala, bé sẽ đạt được chứng chỉ Cambridge Starter tương ứng với chương trình học tiểu học của bé bên nước ngoài.

2. Có thêm 3 tính năng ưu việt chỉ có ở Babilala

Dưới đây 3 tính năng ưu việt chỉ có ở Babilala, mà không có ở ứng dụng tiếng Anh nào khác.

a. Babilala Liveclass “lớp học trực tuyến”

Babilala Liveclass là lớp học trực tuyến để bé tham gia vào sau khi học xong chủ đề. Tại đây, bé sẽ được học cùng với các bạn trên các nước khác (cũng đang dùng Babilala), dưới sự dẫn dắt của giáo viên bản ngữ để kích thích khả năng phản xạ và ứng dụng tiếng Anh vào trong giao tiếp thực tế. Trong lớp học này, các thầy cô sẽ tạo ra nhiều trò chơi thú vị, nội dung hấp dẫn mỗi khi tham dự.

Babilala liveclass là lớp học được live trực tiếp, nhưng nếu bạn bỏ lỡ thì cũng có thể xem lại bất cứ lúc nào trong ứng dụng. Đây cũng là một trong những tính năng độc đáo của Babilala, được phụ huynh đánh giá rất cao. Không chỉ nội dung hấp dẫn, thu hút mà còn giúp bé ôn luyện, vận dụng tiếng anh một cách hiệu quả.

b. Babilala call “gọi điện trực tiếp với người bản xứ”

Babilala Call cho phép trẻ được gọi điện thực tế với giáo viên bản xứ để rèn luyện khả năng giao tiếp của bé. Đây là cuộc gọi live chat “face to face” được Babilala mới tích hợp vào trong thời gian gần đây, nhưng mang lại phản hồi đánh giá cao.

Babilala có tốt không hình 4

Ngay sau khi tính năng Babilala Call được mở, giao diện cuộc gọi video sẽ được mở ra. Nhờ cuộc trò chuyện trực tiếp, bé sẽ tập trung cao độ và phát huy khả năng phản xạ tiếng Anh của mình. Các thầy cô sẽ tạo câu chuyện thú vị, và luôn gợi mở để bé vận dụng các mẫu câu đã học và vận dụng hiệu quả.

c. Babilala Karaoke Time “vừa hát vừa học” thú vị

Với hơn 100 bài hát độc quyền, Babilala Karaoke Time tạo ra không gian âm nhạc vô cùng thú vị để bé vừa nhún nhảy, hát hò vừa ôn luyện từ vựng một cách hiệu quả, sôi động. Bạn có thể tham khảo video karaoke dưới đây.

Các từ vựng được lặp đi lặp lại trên nền nhạc vui nhộn giúp bé vô cùng thích thú và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả. Được biết, ứng dụng này có đến hơn 100 bài hát tiếng Anh độc quyền, và liên tục được thay đổi để tạo ra sự đa dạng và mới lạ cho bé.

Ngay cả phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng như Monkey Junior, Monkey Stories cũng không có được 3 tính năng ưu việt này. Nên đây cũng là lý do Babilala có tốc độ tăng trưởng đứng đầu hiện nay, và có thể vượt mặt cả những phần mềm đã phổ biến trước đó. Vì Babilala có thể làm được những điều mà các ứng dụng khác không làm được.

Babilala có thể giúp bé “tắm mình” với tiếng anh chuẩn bản xứ. Khi học, con sẽ luôn chủ động tương tác và phản xạ rất cao. Mỗi bài học luôn là niềm vui và thích thú của con, mà không cần bố mẹ nhắc nhở.

3. Phụ huynh có thể kiểm soát quá trình học tập của con

Trong giai đoạn đầu, bạn có thể học cùng con để bé thích nghi và tiếp xúc với phần mềm Babilala. Còn những bài học sau đó, bạn có thể để bé tự học và có thể theo sát tiến trình học tập của con hàng ngày thông qua ban giáo vụ của Babilala. Các thầy cô này không chỉ giỏi Tiếng Anh mà còn có chuyên môn sư phạm cao, sẽ hỗ trợ và kèm cặp các bé trong quá trình học tập. Đồng thời báo cáo tiến trình học tập của con cho phụ huynh thông qua điện thoại.

Babilala có tốt không hình 3

Babilala có tốt không hình 10
Báo cáo kết quả học tập của con

Nhờ thế, bố mẹ có thể tối ưu thời gian công việc và vẫn luôn theo sát kết quả học tập của con. Biết rõ phần nào con làm tốt, chưa tốt, hay nội dung nào con chưa làm được, và cũng biết thái độ học tập của con thế nào? Tất cả sẽ được báo cáo đầy đủ, chính xác cho bố mẹ nắm rõ tình hình học tập và giúp con học tập tốt hơn. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Babilala, mà không có ứng dụng tiếng anh nào hiện nay áp dụng.

Xem thêm:

4. Mỗi ngày học 15 – 20 phút, cực kỳ thu hút, sinh động

Mỗi lần học Babilala, bé có thể học trong 15 – 20 phút, được xem là khoảng thời gian lý tưởng để con có thể tiếp thu dễ dàng. Đặc biệt toàn bộ chương trình học đều thông qua ngôn ngữ chính là tiếng Anh, không dùng tiếng Việt. Đây được xem là cách học ngôn ngữ đúng đắn, hiệu quả được nhiều chuyên gia trên thế giới khuyên dùng.

Chỉ với 15 – 20 phút, bé sẽ được đắm chìm vào những bài học tiếng Anh thú vị cùng 100% giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ, những câu chuyện sinh động gắn với ngữ cảnh cụ thể để giúp bé yêu thích tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Bé học hoàn toàn trên điện thoại (máy tính bảng, laptop) mà không cần đến wifi. Nên có thể mở lên học mọi lúc mọi nơi, ngay cả đang đi du lịch. Nội dung bài học vô cùng hấp dẫn, nên bé không thể rời mắt trong quá trình học tập. Hơn nữa, việc học offline trên Babilala sẽ giúp bé tập trung hơn, mà không bị xao nhãng bởi hoạt động online, facebook, tiktok,….

Babilala có tốt không hình 12

Khi học với Babilala, trẻ có thể tự tin làm quen, dễ dàng làm chủ trong quá trình học tập mà không nhiều sự trợ giúp của phụ huynh. Đây được xem là giải pháp thiết thực dành cho những bậc phụ huynh không có kỹ năng giảng dạy, hoặc bố mẹ bận rộn, không có thời gian học kèm cùng con. Bé có thể tự giác học tập Tiếng Anh như một trò chơi mỗi ngày, mà không cần đợi bố mẹ nhắc nhở. Về điểm này, ứng dụng Babilala làm tốt hơn bất kỳ ứng dụng học tiếng anh nào khác.

5. Thường tổ chức cuộc thi online để thử sức tài năng và rèn luyện cho bé

Ngoài ra, Babilala còn thường xuyên tổ chức những cuộc thi ngoại khoá hàng tuần, hoặc dựa vào kỳ nghỉ lễ tết, nghỉ hè, hoặc đầu năm mới để thử sức tài năng của bé.

Chẳng hạn như cuộc thi “what are you going to this summer vacation?” vừa qua đã nhận được hàng ngàn bài thi trên khắp cả nước. Các bé sẽ chuẩn bị bài, rồi quay video gửi về cho ban giáo vụ. Tại đây, các thầy cô sẽ chấm điểm và tuyên dương, khích lệ các bé. Và trao giải thưởng cho bé có phần thi tốt nhất.

Babilala có tốt không hình 19
Babilala có tốt không hình 18

Thông qua cuộc thi thực tế, các bé sẽ ứng dụng các từ vựng, mẫu câu học trong bài. Cũng như phát triển khả năng giao tiếp, và ham học hỏi của con. Giúp con yêu thích tiếng Anh ngay từ nhỏ. Đây cũng là điểm cộng mà nhiều phụ huynh dành cho phần mềm học tiếng anh này.

6. Những giải thưởng và thông tin công ty sáng lập của Babilala

Babilala của công ty nào? Babilalla là phần mềm học tiếng anh nổi tiếng của công ty CP Giáo Dục EDUCA Corrporation. Đây là thương hiệu giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đã đạt được TOP 100 thương hiệu Vàng ASEAN và đạt giải thưởng Ứng dụng công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Babilala có tốt không hình 13

Phần mềm Babilala được tạo ra từ những chuyên gia giáo dục hàng đầu hiện nay:

 • Thầy Adam Lewis: Từng là Trưởng bộ môn Tiếng Anh tại Trường Quốc tế Sentia, Wellspring… Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam.
 • Cô Jessica Miller: Hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Đức giảng dạy tiếng Anh và văn hóa Hoa Kỳ. Hợp tác với Viện Hoa Kỳ ở Đài Loan sản xuất video dạy tiếng Anh.

7. Babilala giá bao nhiêu? Có miễn phí không?

Phần mềm Babilala cũng có bản miễn phí trên CH Play và App Store để bố mẹ trải nghiệm thử. Tuy nhiên, đó là phiên bản giới hạn, và chỉ có 3 bài cơ bản. Nên cũng không có tính năng Liveclass, Babilala Chat, karaoke cực kỳ thú vị và thu hút. Muốn con học đầy đủ hơn, bạn có thể đăng ký bản trả phí để giúp con học tiếng anh chuẩn bản xứ mỗi ngày.

Babilala có tốt không hình 167

Gói trả phí của Babilala cũng khá phải chăng. Cụ thể là gói 3 tháng giá 490.000đ, gói 1 năm có giá 890.000đ và gói trọn đời 1.490.000đ. Và được tặng rất nhiều quà tặng dể hỗ trợ cho con trong quá trình học tập như:

 • Babilala call
 • Khóa học live class
 • Sách dán sticker
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Đặc biệt, Babilala còn cam kết mạnh, nếu bé học không hứng thú, không hiệu quả, họ sẽ hoàn tiền 100% sau 3 tháng sử dụng.

Babilala có tốt không hình 1

Nhờ những độ hiệu quả cao, ứng dụng công nghệ AI hiện đại, đã giúp Babilala “vụt sáng” và trở thành phần mềm dạy và học tiếng Anh cho bé mầm non tốt nhất hiện nay. Nếu xét về lộ trình học tập thực tiễn và hiệu quả, thì phần mềm học tiếng anh Babilala tốt hơn gấp 20 lần so với các khoá học trung tâm, mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Đây cũng là phần mềm học tiếng Anh liên tục được nhiều phụ huynh đánh giá cao, và xuất hiện trên nhiều tờ báo uy tín hiện nay như Dân Trí, VNexpress, Afamily, Eva, Zing News, VTV News,…. nhờ mức độ vui nhộn, chất lượng và hiệu quả mang lại.

Thực hư Babilala lừa đảo, có đúng không?

Hầu như ai cũng quan niệm: “học tiếng anh online là học cho có”, “học kiểu này sao mà hiệu quả được”, “lúc trước học trực tiếp còn không hiệu quả, mà giờ học online sao được”. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều bố mẹ đinh kiến và cho rằng “Babilala lừa đảo“, học không hiệu quả.

Nhưng thực tế, đã có nhiều bằng chứng chỉ ra rằng: Babilala là phần mềm học tiếng Anh chất lượng hiệu quả, đáng để bố mẹ tìm hiểu cho bé:

 • Babilala xuất hiện trực tiếp trên chương trình thời sự VTV1. Đây là kênh truyền hình uy tín quốc gia, mà không phải phần mềm học tập nào cũng được giới thiệu trên đây. Nên cũng không có chuyện “Babilala lừa đảo”, mà được xuất hiện trên VTV1 như thế.
 • Hơn nữa, dựa vào số liệu thống kê, chỉ sau 6 tháng ra mắt trên CH Play và App Store, Babilala đã có hơn 2 triệu lượt tải về.
 • Tốc độ tăng trưởng của Babilala vượt xa các ứng dụng tiếng Anh trước đây, đạt TOP 1 app học tiếng Anh tại Đông Nam Á.
 • Chỉ trong 1 tháng ra mắt tại Việt Nam, Babilala đã có hơn 530 nghìn phụ huynh tải về cho con học. Chỉ trong 3 tháng mùa dịch, Babilala còn ghi nhận hơn 150 nghìn bé có tiến bộ vượt bật.
 • Lộ trình học bài bản từ dễ đến khó, biên soạn theo giáo trình Cambridge của Mỹ.
 • Sử dụng phương pháp giảng dạy C.G.T ( Ngữ cảnh, Trò chơi, Ngôn ngữ đích) đang được triển khai tại các trường quốc tế. Để bé vừa học vừa chơi, mà vẫn thành thạo tiếng Anh.
 • Ứng dụng công nghệ I-Speak độc quyền giúp ghi âm, chấm điểm chỉnh sửa lỗi sai và giúp bé phát âm chuẩn bản xứ. Công nghệ này cũng được ứng dụng trong các tình huống để tăng độ phản xạ cho bé.

Một số điểm nổi bật của Babilala so với các phần mềm học tiếng anh hiện nay

Các app học tiếng anh hiện nay thiếu rất nhiều về lộ trình học, không thú vị, dễ nhàm chán. Chỉ dạy từ vựng, chứ bé không biết cách ứng dụng, vận dụng thực tế. Nhưng với Babilala, một trải nghiệm hoàn toàn mới. Không chỉ sinh động, thu hút, mà còn là môi trường học tương tác, đầy ấp tiếng cười. Có hát hò, nhảy nhót, rồi cùng thoả sức tài năng trong các bài thi hàng tuần. Bố mẹ cũng yên tâm vì luôn có ban giáo vụ theo kèm cặp và báo cáo kết quả học tập mỗi ngày.

Babilala có tốt không hình 15

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Babilala, để xứng danh TOP 1 Đông Nam Á:

 • Các bài học được thiết kế thành các tình huống hoạt hình thú vị, siêu hấp dẫn khi học.
 • Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ I-Speak để bé học tập tương tác và hiệu quả.
 • Bài trước gắn liền bài sau, khiến trẻ học xong là nhớ, mà không cần trả bài.
 • 3000 từ vựng được chuyển hoá thành các tình huống, liveclass, bài hát, trò chơi để con vừa chơi vừa học, không bao giờ biết chán.
 • Babilala luôn có sẵn đội ngũ Ban giáo vụ là thầy cô giáo người Việt dày dặn kỹ năng giảng dạy và kinh nghiệm chuyên môn. Sẽ là người động viên, giải đáp thắc mắc cho bé tận tình.
 • Và cũng chỉ duy nhất phần mềm này, mới có phần báo cáo tình hình học tập của bé cho phụ huynh. Và cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động để con vận dụng và sáng tạo.
 • Giá rẻ hơn học ở Trung tâm, nhưng chất lượng và hiệu quả đã được chứng minh.

So sánh Babilala và Monkey Junior, nên mua cái nào?

Mình có làm bảng so sánh Babilala và Monkey Junior để bạn dễ dàng theo dõi nhé!

❤️ Tiêu chí ✅ Monkey Junior ✅ Babilala
Độ tuổi 0 – 10 tuổi 3 – 8 tuổi
Mục tiêu học – Học từ vựng là chính, và giúp bé làm quen với tiếng Anh – Rèn luyện cho con 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

– Mang tính tương tác và phản xạ rất tốt

Phương pháp học Sử dụng phương pháp pháp kích thích đa giác quan, phương pháp Phonics và phương pháp chụp hình nguyên tử Glenn Doman. Áp dụng thành công phương pháp giáo dục sớm, để các bé từ 0 – 3 tuổi cũng có thể học được. Sử dụng phương pháp giảng dạy C.G.T (Ngữ cảnh, Trò chơi, Ngôn ngữ đích) đang được triển khai tại các trường quốc tế. Áp dụng thành công phương pháp giáo dục sớm. Nhưng yêu cầu bé cần biết nói mới học được phần mềm này.
Nội dung học Nội dung súc tích, chỉ xoay quanh học từ vựng, và thành lập câu thông qua nhìn, nghe, cảm nhận. Khả năng tương tác trực tiếp không nhiều. Không có sự giảng giải nhiều như Babilala. – Nội dung chi tiết, mang tính giảng giải và tương tác cao. Có sự góp mặt của các giáo viên bản ngữ.

– Có thêm nhiều hoạt động để bé vừa học, vừa chơi, vừa hát, vừa tương tác, vừa ôn luyện.

Lộ trình học – 3000 từ vựng thông dụng, 56 chủ đề, 6000 câu hoàn chỉnh, 500 trò chơi.

– 3 cấp độ từ dễ đến khó

– 3000 từ vựng, 75 chủ đề, 3000 trò chơi, 100 bài hát.

– 3 cấp độ từ dễ đến khó

Tương tác trong khi học Không nhiều, bé học khá thụ động. – Ứng dụng công nghệ I-Speak giúp kiểm tra khả năng pháp âm và phản xạ của bé.

– Có sẵn lớp học trực tuyến Babilala liveclas, và gọi điện trực tiếp Babilala Call để rèn luyện khả năng giao tiếp tự nhiên cho bé.

Mức độ sinh động và thú vị – Có hình ảnh, video, trò chơi. Không có bài hát.

– Được chấm điểm, tán dương sau mỗi khi lần học

– Có hình ảnh, video, trò chơi, bài hát.

– Được chấm điểm và tán dương sau mỗi khi lần học. Có tổ chức các cuộc thi ngoại khoá.

Ngôn ngữ Chỉ cần mua 1 gói Monkey Junior, có thể học được 6 ngôn ngữ: Anh-Mỹ, tiếng Việt, tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc và tiếng Nga. Chỉ có tiếng Anh
Báo cáo học tập cho phụ huynh Có báo cáo cho phụ huynh, nhưng không có ai kèm cặp cho bé Ban giáo vụ có báo cáo cho phụ huynh, và còn hỗ trợ, động viên và giải đáp thắc mắc cho bé.
Giá bán bản trả phí 499.000 trong 1 năm.

699.000 trong 2 năm.

490.000đ trong 3 tháng.

890.000đ trong 1 năm.

Tóm lại: Nên mua Babilala hay Monkey Junior?

Nếu bé nhà bạn dưới 3 tuổi, chưa biết nói, thì nên chọn phần mềm Monkey Junior sẽ cực kỳ phù hợp để học từ vựng hiệu quả, và làm quen hiệu quả với tiếng Anh. Chương trình này ra đời để các bé mới sinh ra cũng có thể theo dõi và tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh.

Còn nếu bé nhà bạn trong độ tuổi từ 3 – 8 tuổi, thì nên cân nhắc đến Babilala vì đây là giải pháp học tiếng Anh toàn diện, hiệu quả mang tính tương tác rất cao. Sẽ cực kỳ thích hợp để con nghe, nói, đọc, viết chuẩn bản xứ. Nếu xét về số lượng từ vựng thì như nhau, nhưng các bài giảng của Babilala mang tính diễn giải, tình huống sẽ giúp bé thích thú và học được nhiều từ vựng hơn. Còn phần mềm Monkey Junior chỉ đơn giản là giúp giúp con học từ vựng, và thành lập câu.

Hơn nữa, Babilala có những tính năng thú vị khác, mà Monkey Junuor không có. Chắc chắn sẽ mang lại môi trường học tiếng Anh trọn vẹn cho bé. Nói chung, tuỳ vào độ tuổi và điều kiện tài chính mà bạn quyết định chọn mua cho phù hợp. Nhưng dù chọn phần mềm nào đi nữa, bạn cũng nên tận dụng giai đoạn vàng từ 0 – 10 tuổi, để con học ngôn ngữ tốt nhất nhé!

Babilala có tốt không hình 6

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Babilala có tốt không? Babilala giá bao nhiêu? Babilala là gì? Thực hư Babilala lừa đảo?

Nếu còn bất cứ thông tin nào khác về phần mềm học tiếng Anh Babilala, bạn có thể chia sẻ thêm phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết! Chúc bé nhà bạn trở thành “thần đồng” tiếng Anh ngay từ nhỏ nhé!

Xem thêm:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments