Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ

Bác sĩ Nguyễn Thị Phạm Thị Bích Thuỷ, Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh - Khoa Nội Tiết, Đái Tháo Đường
Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ, Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh – Khoa Nội Tiết, Đái Tháo Đường
  • Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
  • Sở thích: du lịch, hát, chụp ảnh, đọc sách, báo đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến y tế, sức khỏe, làm đồ handmade, nghe nhạc
  • Hotline: 0367991352
  • medayroi@gmail.com
  • Thời gian liên hệ: Giờ hành chính

Giới thiệu: Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ

Chào các Quý độc giả của web MeDayRoi, mình là Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ, tốt nghiệp Bác sĩ y khoa hệ chính quy tại Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên môn về Nội tiết – Đái tháo đường.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phạm Thị Bích Thuỷ, tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa hệ chính quy tại Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên môn về Nội tiết – Đái tháo đường
Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ – Bác sĩ Y khoa chuyên môn về Nội tiết – Đái tháo đường

Chi tiết: Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ

Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ hiện đã tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và đang đảm nhiệm vị trí Bác sĩ chuyên môn tại trang Sức Khoẻ Tiểu Đường – Đái Tháo Đường của MeDayRoi. Sau khi được đào tại tại trường đại học uy tín, với những kiến chuyên sâu, cũng như chứng kiến nhiều bệnh nhân tiểu đường, đái tháo đường biến chứng suy tim, suy thậPhải cất bỏ chân, và đau đớn khó chịu, nên Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ quyết tâm tìm hiểu những kiến thức, và tiếp tục theo học các kiến thức về Đái Tháo Đường ở các trang sức khoẻ trong và ngoài nước.

Năm 2022, Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ cùng các thầy cô đã nghiên cứu khoa học về bệnh tiểu đường và sử dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn từ dược liệu tự nhiên. Nhờ vào Nghiên cứu khoa học, Bác sĩ luôn được tiếp cận với những kiến thức y học chính xác, mới nhất từ trong và ngoài nước, cũng như được tiếp cận, học hỏi với những cộng đồng y dược tại Việt Nam và thế giới.

Với đam mê chia sẻ và mang đến những thông tin hữu ích cho sức khỏe cộng đồng, tôi đã tìm hiểu những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực y dược từ sách vở, trên cả Vinmec, Suckhoedoisong, HelloBacsi, Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam (VADE), cùng với những tạp chí hàng đầu như NEJM, The Lancet, JAMA,Thorax, Hiệp hội đái tháo đường Hoa kỳ (ADA) cùng cập nhập những nghiên cứu điều trị mới nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phạm Thị Bích Thuỷ, tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa hệ chính quy tại Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh
Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ, tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa hệ chính quy tại Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Khi đã có ước mơ trở thành ngành Y từ nhỏ, tôi đã nhận thức và liên tục trao dồi học hỏi kinh nghiệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ của một Bác sĩ, cùng rèn luyện y đức nghề nghiệp, và giúp đỡ người bệnh. Mỗi bài viết chia sẻ của tôi là một sự tâm huyết tỉ mỉ bằng những kiến thức kinh nghiệm học hỏi, đã được trao dồi từ nhiều năm qua, để mang đến những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người.

Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ từng cộng tác viết bài và chia sẻ kinh nghiệm y khoa về bệnh tiểu đường, biến chứng do tiểu đường (nhiễm trùng nặng, hoại tử mô, nhiễm toan ceton, đường huyết tăng cao),… trên các trang bệnh viện Tâm Anh, bệnh viện Medlatec, dưới sự chỉ đạo của nhiều bác sĩ danh tiếng như PGS.TS.BS N Bích Đào (Phó Chủ tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam), BS.CKII TRƯƠNG THỊ VÀNH KHUYÊN (Bác sĩ Khoa Nội tiết – Đái tháo đường Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM), BS.CKII TRẦN THÙY NGÂN, BS.CKI ĐỖ TIẾN VŨ, THS.BS TRẦN NGUYỄN QUỲNH TRÂM, TS.BS Trần Hữu Thanh Tùng (khoa Nội tiết – Đái tháo đường, BVĐK Tâm Anh TP.HCM),….

Mặc dù, trong xã hội ngày càng hiện đại, việc tiếp cận với những thông tin thuốc, thực phẩm chức năng vô cùng dễ dàng. Nhưng cùng với sự tiện lợi, và nhanh chóng, đôi khi chúng ta lại tiếp nhận những thông tin không chính thống, sai lệch, ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình điều trị của bệnh nhân. Hiểu được điều đó, Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ cùng với các Bác sĩ chuyên môn khác chia sẻ trên trang sức khỏe MEDAYROI, mong muốn đọc giả có được những thông tin chính xác kịp thời và đáng tin cậy, để từ đó có được những phương pháp chăm sóc sức khỏe tiểu đường khoa học, đảm bảo được độ an toàn, lành tính và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ khác:

1 2 125