Trang chủ » Sức khoẻ

[VẠCH TRẦN] Bách Giáp Vương có tốt không, hay đang LỪA ĐẢO mọi người? Giá bán, nơi mua?

Nếu bạn đang bị bướu cổmuốn làm giảm kích thước khối u thì có thể sử dụng đến Bách Giáp Vương. Sản phẩm này có thể ức chế sự tiến triển của bướu cổ và ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Ưu điểm là được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế Thế chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Bách Giáp Vương có tốt không? Bách Giáp Vương giá bao nhiêu? Bách Giáp Vương hộp bao nhiêu viên?

Mọi người đánh giá, review Bách Giáp Vương như thế nào? Tin đồn “Bách Giáp Vương lừa đảo”, có đúng không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Bách Giáp Vương hình 1

[SỰ THẬT] Có nên mua Bách Giáp Vương không?

Bách Giáp Vương là sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ cho người mắc bệnh bướu cổ. Tuy nhiên, không phải ai mắc bệnh bướu cổ cũng cần dùng sản phẩm này. Vì Bách Giáp Vương chỉ hỗ trợ cho những người mắc bệnh bướu cổ lành tính, với các loại bướu cổ ác tính thì vẫn nên can thiệp chuyên môn sâu.

May mắn là hầu hết các khối u tuyến giáp là lành tính, chỉ có khoảng 5% là ác tính (còn gọi là ung thư tuyến giáp). Đây là chia sẻ của các trang Y khoa hàng đầu Việt Nam như Vinmec, Hellobacsi,….

Thông thường, để xác định chính xác “bướu cổ lành tính hay ác tính” thì bạn cần thăm khám bác sỹ, siêu âm, xét nghiệm máu và chọc hút tế bào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận biết qua một số cách cơ bản như sau:

 • Nuốt nước bọt: bướu cổ lành tính khi nuốt nước bọt sẽ “di chuyển lên xuống”. Còn nếu bạn nuốt nước bọt, mà cục bướu không di chuyển lên xuống sẽ có nguy cơ là khối ưu ác tính.
 • Bướu cổ lành tính sẽ không bị khàn giọng, bạn thở, ăn uống, nuốt nước bọt bình thường. Không bị vướng víu, khó chịu, chèn ép vùng cổ.

Mặc dù bướu cổ lành tính tương đối an toàn, tuy nhiên nếu để lâu dài, thì bướu cổ to ra ngày càng nhiều, làm ảnh hưởng đến đường thở, đến mạch máu và việc ăn uống. Chưa kể, nếu bướu cổ đã to ra, thì có khả năng kháng thuốc, không có khả năng hấp thu các dưỡng chất từ thuốc. Nên lúc này, bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền để phẫu thuật. Và sau khi phẫu thuật, bướu cổ có nguy cơ tái phát cao, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bệnh nhân và gây ra 1 số biến chứng nguy hiểm như hạ canxi, nhiễm trùng vết mổ, khàn tiếng, chảy máu vết thương,…

Bách Giáp Vương hình 49

Do đó, khi bướu cổ lành tính thì bạn cũng không nên chủ quan. Vì trong nhiều năm nữa, chúng có thể to ra bất cứ lúc nào. Không chỉ mất thẩm mỹ, mà khi bướu to ra sẽ gây chèn ép đường thở, đường ăn uống. Việc can thiệp từ bây giờ sẽ mang lại kết quả cao hơn. Bởi vì chỉ cần dùng Bách Giáp Vương, bướu cổ lành tính của bạn sẽ được kiểm soát, hạn chế sự trương phồng và to ra. Lâu dần, sản phẩm này có thể hỗ trợ làm giảm kích cỡ của bướu cổ, bổ sung thêm Iot và các dưỡng chất, để kiểm soát bệnh hiệu quả.

Lưu ý: Bạch Giáp Vương chỉ dùng cho bướu cổ lành tính, để hỗ trợ kiểm soát bệnh và sự to ra của bướu. Không dùng sản phẩm này cho bướu cổ ác tính và trường hợp cường giáp. Cường giáp cũng là một hình thức khác của bướu cổ, tuy nhiên bướu cổ lành tính đơn thuần không ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp. Còn cường giáp sẽ gây rối loạn chức năng tuyến giáp, ảnh hưởng đến các cơ quan trên cơ thể. Bạn cần xác định bản thân bị bướu cổ lành tính, ác tính hay cường giáp, trước khi quyết định sử dụng Bách Giáp Vương này.

Bách Giáp Vương có tốt không?

Đánh giá tổng quan thì Bách Giáp Vương cũng là sản phẩm hỗ trợ điều trị bướu cổ chất lượng, được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, an toàn, lành tính. Sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Trong quá trình sử dụng, Bách Giáp Vương sẽ mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân “bướu cổ lành tính” trong việc kiểm soát kích thước, giảm nguy cơ tiến triển bệnh và hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Bách Giáp Vương hình 49
Bách Giáp Vương đã được Bộ Y tế chứng nhận

Có thể bạn chưa biết, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm đã phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia bác sỹ. Để xem xét kỹ lưỡng các thành phần bên trong, xem chúng có thực sự an toàn không? Sau đó, các chuyên gia dựa trên kiến thức chuyên môn, và kiểm định lâm sàng, để đánh giá thêm Bách Giáp Vương có thực sự giảm kích thước bướu cổ như thông tin mô tả không?

Nếu mọi thứ được thông qua thì Bách Giáp Vương mới được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì đây là cơ quan kiểm định uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nên chúng ta cũng yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm này.

Bách Giáp Vương có giá bán tương đối cao, đến 750.000đ/hộp 60 viên có thể dùng được 15 ngày. Hơn nữa, trước khi dùng, bạn cũng nên xác định tình trạng bướu cổ của bản thân để đạt được kết quả cao. Nhiều tình trạng “bướu lành tính” chỉ cần dùng sản phẩm này, là đạt được kết quả cao mà không cần đến phẫu thuật.

Bách Giáp Vương hình 2

Bạn có thể cân nhắc đến sản phẩm này. Vì Bách Giáp Vương ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, giúp các dược chất bên trong sản phẩm thẩm thấu nhanh vào tuyến giáp. Để từ đó phát huy tác dụng, ngăn ngừa sự phát triển của bướu cổ. Ngay từ hộp đầu tiên, bạn sẽ thấy được sự hiệu quả từ sản phẩm này. Bướu cổ sẽ nhỏ hơn một chút, đường thở và hệ hô hấp thoải mái. Tuy nhiên, bạn nên kiên trì sử dụng trong 1 – 2 tháng để đạt được kết quả cao (tầm 2 – 3 hộp). Lúc này, bướu cổ sẽ được giảm kích thước, và hầu như không còn nhìn thấy. Nhiều người đến bệnh viện thăm khám, cũng nhận thấy được kết quả khả quan.

Không chỉ đơn thuần là bài thuốc Đông y, mà sản phẩm Bách Giáp Vương còn được ứng dụng công nghệ cao trong ngành y học hiện đại. Công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất trong sản phẩm hấp thụ trực tiếp và hiệu quả vào vùng tuyến giáp đang bị tổn thương. Nếu các sản phẩm thông thường chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ này thì hiệu quả thấp hơn rất nhiều.

Bởi vì, các hoạt chất sau khi hấp thụ vào cơ thể, đa phần sẽ bị đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này còn mang tính phân tán và không tập trung vào vùng tuyến giáp, nên hiệu quả chuyển hoá và tác động sẽ không cao.

Do đó, khi ứng dụng công nghệ nano thì Bách Giáp Vương sẽ giúp các dưỡng chất (bên trong) hấp thụ và di chuyển chuyển hoàn toàn vào vùng tuyến giáp, nên mang lại hiệu quả rất cao.

Bách Giáp Vương hình 45

Bạn có thể nhìn lại các sản phẩm u tuyến giáp mình đã sử dụng, xem chúng có thực sự hiệu quả hay không? Các dưỡng chất bên trong có thực sự hấp thu và phát huy tác dụng hay không?

Bởi vì, đa phần các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường thường có khả năng kém hấp thụ và tác dụng rất chậm. Chưa kể, một số loại thuốc còn gây ra “tác dụng phụ”, “nhờn thuốc”, làm cơ thể mệt mỏi, trong khi kích thước của khối u vẫn không hề thay đổi.

Bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá tiền để có được kết luận đúng đắn. Bởi vì, chúng ta cần một sản phẩm cao cấp để kiểm soát và và giảm kích thước hiệu quả, chứ không phải tìm một sản phẩm giá rẻ, “tác dụng phụ”, “nhờn thuốc” và không mang lại hiệu quả cao.

Chưa kể, nếu bạn sử dụng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp Bách Giáp Vương. Nhưng chắc chắn, kết quả của cả 2 trường hợp là rất khác nhau. Bởi vì, Bách Giáp Vương là sản phẩm đã được cơ quan Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả. So với những bài thuốc thông thường thì sản phẩm này sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Bách Giáp Vương hình 47

Bên cạnh việc sử dụng Bách Giáp Vương, bạn cũng cần hạn chế ăn những thực phẩm, đồ ăn đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, đậu nành, các loại rau họ cải, ngũ cốc, bắp, măng tây, củ sắn, khoai lang, khoai mì, bia rượu, các chất kích thích,…

Vì tất cả các thực phẩm trên sẽ khiến bệnh bướu cổ ngày càng nặng hơn, khó hồi phục. Chưa kể, việc lạm dụng các món ăn này, sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm Bách Giáp Vương. Bạn nên lưu ý nhé!

Xem thêm:

Nguồn gốc xuất xứ Bách Giáp Vương

Sản phẩm Bách Giáp Vương được sản xuất trực tiếp tại Công ty CP dược phẩm Bảo Nguyên. Có địa chỉ đặt tại: KCN Đồng Văn 1, P. Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế, cùng nguyên liệu thiên nhiên, đã được chuyên gia y tế kiểm duyệt và đánh giá kỹ càng.

Hiện tại, Bách Giáp Vương được phân phối và quản lý sản phẩm bởi công ty TNHH Grown Việt Nam. Có địa chỉ đặt tại: Tầng 2, Số 23 Ngõ 178 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bách Giáp Vương hình 4

Nhờ mức độ an toàn và hiệu quả, nên ngay từ khi ra mắt, sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép luôn lưu hành trên toàn quốc. Bách Giáp Vương cũng được xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín như 24h.com.vn, báo Dân Trí, Đời Sống Pháp Luật, Sức khỏe và đời sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế),….

Thành phần Bách Giáp Vương

Bách Giáp Vương được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Nên rất an toàn và lành tính, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận. Cụ thể thì thành phần Bách Giáp Vương gồm có: Hải tảo, Natri Alginate, Nano Curcumin, Xạ đen, Tam thất, Khổ Nam Sâm, Bán Biên Liên, Fucoidan (nhập khẩu từ Nhật Bản), Ba Chạc, Lá neem, Megie Gluconate, Kali Iodid,….

Bách Giáp Vương hình 50

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Hải tảo
 • Hải tảo là thành phần chính có trong sản phẩm Bách Giáp Vương
 • Đây là một loại tảo biển có vị đắng, mặn, tính hàn, có tác dụng lợi thủy, tiêu đờm. Và hỗ trợ làm mềm khối u đối với những bệnh nhân bị bướu cổ.
 • Theo thông tin trên Báo Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế) cho rằng: Hải tảo còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, bổ sung lượng iot tự nhiên, điều hòa hóc môn tuyến giáp, phòng ngừa bướu cổ.
 • Thành phần này còn giúp giảm cholesterol huyết ở bệnh nhân suy giáp, giảm triệu chứng tim mạch ở bệnh nhân cường giáp và hỗ trợ loại bỏ các gốc tự do có thể gây ung thư tuyến giáp.
✅ Natri Alginate
 • Natri Alginate là chất sinh học, có khả năng chống Oxy hóa cao, bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do gây ung thư, giảm cholesterol xấu, ổn định huyết áp và tăng cường sức khỏe.
 • Ngoài ra, Natri Alginate còn hỗ trợ làm giảm kích thước của khối u tuyến giáp.
 • Một nghiên cứu kéo dài 9 ngày được thực hiện trên chuột cho thấy, những con chuột được tiêm natri alginate có kích thước khối u giảm 36,3% so với những con chuột chỉ tiêm nước muối sinh lý.
✅ Nano Curcumin
 • Nano Curcumin là hoạt chất quý được chiết xuất từ củ nghệ vàng, có khả năng chống Oxy hóa mạnh, kháng viêm tự nhiên giúp tiêu diệt các gốc tự do và mầm mống gây bệnh ung bướu.
 • Thành phần này Có tác dụng kiểm soát và ức chế hoạt động của các tác nhân gây viêm nhiễm gồm có TNF-alpha và hạt nhân tố-kappa B.
 • Ngoài ra, Nano Curcumin còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh tuyến giáp như bướu cổ, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp.

Một số thành phần khác trong Bách Giáp Vương đều là các thảo dược có mặt trong các bài thuốc hỗ trợ điều trị bướu cổ, có thể kể đến như Hạ khô thảo, Bán chi liên, Găng gật, Địa chụn, Bạch hoa xà, Tam thất. Các thành phần này đều có tác dụng ngăn chặn và kiềm hãm sự phát triển của các khối u bướu cổ. Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ làm nhỏ các khối u lành tính.

Công dụng Bách Giáp Vương

 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho tuyến giáp, giúp tuyến giáp hoạt động ổn định bình thường
 • Ngăn ngừa tình trạng viêm sưng, đau nhức, làm mềm và thu nhỏ khối u bướu tuyến giáp, bướu cổ
 • Hỗ trợ điều hòa lượng cholesterol trong máu, ổn định hệ tim mạch và huyết áp
 • Bổ sung một lượng iot cần thiết cho cơ thể đối với những người bị bướu cổ, bệnh về tuyến giáp

Đối tượng sử dụng Bách Giáp Vương biệt dược

Bách Giáp Vương là sản phẩm được khuyên dùng cho:

 • Những người đang bị bệnh bướu cổ, mong muốn làm giảm kích thước khối u một cách an toàn, hiệu quả.
 • Những người đang gặp phải tình trạng mệt mỏi, suy nhược, khó thở do tình trạng bướu cổ gây ra.
 • Người có nguy cơ mắc bệnh bướu cổ, người ăn uống thiếu iốt, người bị Cholesterol và mỡ máu cao.

Lưu ý: Bách Giáp Vương không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng Bách Giáp Vương cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Người lớn tuổi bị bệnh nền nguy hại cũng không nên dùng sản phẩm này. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Bách Giáp Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Bách Giáp Vương bao nhiêu tiền 1 hộp? Bách Giáp Vương có giá bán chính hãng là 750.000đ/hộp 60 viên. Đây là mức giá đã được nhà sản xuất niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Công thương. Nên mọi đại lý và phân phối bán lại đều phải tuân theo mức giá này. Nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Hiện tại, Bách Giáp Vương đã xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng với mong muốn “lừa tiền” người dùng. Để đảm bảo chất lượng, tốt nhất bạn nên đặt mua Bách Giáp Vương trên website chính hãng của công ty phân phối Grown Việt Nam.

Bách Giáp Vương hình 3

Khi mua trên website chính hãng, bạn chỉ cần để lại họ tên, số điện thoại. Sau đó, nhân viên công ty sẽ gọi lại và hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài ra, bạn còn được miễn phí vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trong vòng 1 – 3 ngày trên toàn quốc.

Vì là hàng chính hãng, nên bạn cũng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Và nếu dùng một hộp không hiệu quả thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn.

Lưu ý: Những chính sách trên chỉ dành cho khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác thì sẽ không có được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao.

Hướng dẫn cách sử dụng Bách Giáp Vương

Bách Giáp Vương có tốt không, một phần cũng còn tùy thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Bạn nên dùng sản phẩm theo đúng khuyến nghị của nhà sản xuất, để đạt được kết quả cao nhất:

 • Mỗi ngày dùng 2 lần
 • Mỗi lần 2 – 3 viên
 • Nên dùng trước bữa ăn 30 phút
 • Kiên trì sử dụng từ 1 – 2 tháng giảm kích thước bướu cổ và hỗ trợ điều trị triệt để

Bách Giáp Vương một hộp bao nhiêu viên? 1 hộp Bách Giáp Vương có 60 viên, có thể dùng được 10 – 15 ngày.

Lưu ý:

Bách Giáp Vương không gây tác dụng phụ cho cơ thể, vì là sản phẩm thiên nhiên, đã được kiểm định an toàn. Tuy nhiên, bạn nên dùng dùng đúng liều lượng và nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cần xác định tình trạng bướu cổ của bản thân trước khi dùng. Nên đến bác sĩ kiểm tra xem, cơ thể đang mắc bướu cổ lành tính, ác tính hay cường giáp.

Thực hư, Bách Giáp Vương lừa đảo

Bách Giáp Vương là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, không lừa đảo bất kỳ ai. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ dành cho người bướu cổ lành tính, để hỗ trợ giảm kích thước và sự tiến triển của bệnh này. Sản phẩm này sẽ không hiệu quả cho bệnh nhân bướu cổ ác tính, cường giáp, suy giáp. Bạn cần nắm rõ tình trạng bản thân, trước khi dùng.

Và trong khi dùng, bạn cũng cần kiêng khem và không được ăn một số thực phẩm để đạt kết quả cao. Một số tình trạng khác “không thấy hiệu quả từ sản phẩm” thì có thể do tâm lý nôn nóng, muốn có kết quả nhanh. Trong khi, bạn cần dùng 1 – 2 tháng mới cảm nhận được tác dụng từ Bách Giáp Vương.

Một số trường hợp khác là do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, nên dùng xong cũng không hiệu quả. Bạn nên mua Bách Giáp Vương chính hãng, để được đảm bảo chất lượng ngay từ đầu.

Thông tin “Bách Giáp Vương lừa đảo” cũng có thể đến từ đối thủ cạnh tranh, muốn dìm hàng, và hạ thấp uy tín sản phẩm. Bạn nên tham khảo thông tin từ nhiều nguồn để có được kết luận đúng đắn nhất nhé.

Xem thêm:

Kết luận: Có nên mua Bách Giáp Vương không?

Nếu muốn “giảm kích thước và sự phát triển” của bướu cổ thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Bách Giáp Vương để mang lại hiệu quả sau 1 hộp sử dụng.

Nhờ được bào chế từ các thành phần quý từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, Bách Giáp Vương sẽ giúp tăng khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng lên mức tối đa.

Mặc dù, sản phẩm này có giá bán tương đối cao nhưng chất lượng mang lại sẽ cực kỳ hiệu quả. Nhìn chung bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán để có được quyết định cho phù hợp. Vì đây là sản phẩm cao cấp, nên giá thành mang lại cũng có phần đắt đỏ hơn các dòng sản phẩm thông thường.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Bách Giáp Vương có tốt không
 • Bách Giáp Vương giá bao nhiêu
 • Bách Giáp Vương mua ở đâu
 • Bách Giáp Vương bao nhiêu tiền 1 hộp
 • Thực hư, Bách Giáp Vương lừa đảo

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Bách Giáp Vương, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe nhé!

4.9/5 - (28 bình chọn)
Trần Thế Vững
Mình là Trần Thế Vững - người chia sẻ tất cả kiến thức chăm sóc sức khoẻ và kinh nghiệm mua sắm trên Mẹ Đây Rồi. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn mua.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments