Trang chủ » Giảm cân » [VẠCH TRẦN] Viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không? Bao nhiêu tuổi dùng được? [REVIEW]

[VẠCH TRẦN] Viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không? Bao nhiêu tuổi dùng được? [REVIEW]

Viên sủi Balporo Bbae có tốt không? Balporo Bbae là viên sủi giảm cân, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

Ưu điểm của Balporo Bbae là được bào chế hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, đứng đầu là quả bứa, vitamin B3, vitamin B5, đã được Bộ Y tế của Việt Nam và Hàn Quốc chứng nhận an toàn, hiệu quả. Sản phẩm này sẽ hạn chế cơ thể tích tụ mỡ thừa sau khi ăn, mà còn tác động vào tế bào mỡ bên trong cơ thể, để chúng “mềm nhão” ra, chuyển hóa thành năng lượng và đào thải ra ngoài.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên sủi giảm cân Balporo Bbae có tốt không? Viên sủi Balporo Bbae giá bao nhiêu? Cơ chế hoạt động như thế nào? Mọi người đánh giá, review Balporo Bbae như thế nào? Liệu, có nên mua không?,….. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 48
Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không

[REVIEW] Viên sủi giảm cân Balporo Bbae có tốt không?

Thực ra, để giảm được 3 – 5kg, thì mình cần phải sử dụng 2 – 3 hộp Balporo Bbae, chứ không phải hộp đầu tiên được. Hơn nữa, chúng ta cũng cần phải kết hợp với chế độ tập luyện, chạy bộ, Yoga, để đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ thừa tốt hơn. Vì khi uống Balporo Bbae, các tế bào mỡ sẽ được làm nhão, mỏng ra. Nếu không tập, thì hiệu quả giảm cân sẽ không cao. Nên mình vẫn kiên trì chạy bộ, sau khi uống, để khi các tế bào mỡ được tác động vào nhiều hơn, giúp chúng đào thải và chuyển hóa mỡ thừa tốt hơn.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 25

Dù mình mới có 27 tuổi, nhưng nhìn mình cứ như ngoài 30. Một phần là do sinh 2 con rồi, cơ thể bị phát tướng. Mỡ thừa tích tụ nhiều, mình cũng lười ăn kiêng, tập luyện. Ban đầu cũng có, nhưng rồi cũng không kiên trì được.

Nhiều bạn cứ nghĩ: tại sao không chịu ăn kiêng, tập luyện để có được vóc dáng, dùng các sản phẩm giảm cân để làm gì?

Mình cũng không phủ nhận điều này nếu có thời gian và quyết tâm thì bạn có thể thử nhé. Nhưng bạn nên kiên trì, và áp dụng đúng cách, để có được kết quả cao.

Vì cách này mình cũng đã thử rồi. Ban đầu, cũng quyết tâm ghê lắm. Nào là đặt mục tiêu giảm 5 – 7kg, rồi ăn kiêng, tập luyện hăng say.

Nhưng chỉ kiên trì được tối đa 1 – 2 tuần đầu. Sau đó, không thấy giảm được cân nào, rồi mình cũng nản, và bỏ ngang luôn.

Chưa kể, sau 5h tối, tan sở ra, mình còn lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, ăn uống,…. Nhìn đi quẩn lại thì cũng đến 8, 9h tối. Sức đâu nữa mà tập luyện, ăn kiêng nữa. Nhiều hôm chỉ muốn ăn uống cho nhanh, nên phá sản kế hoạch luôn.

Việc tìm đến Balporo Bbae, vì mình muốn giảm cân một cách khoa học. Và sản phẩm này cũng chứa hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) từ quả bứa, có tác động trực tiếp vào các tế bào mô mỡ, để làm chúng nhão ra, giảm các liên kết, để chúng dễ dàng chuyển hóa và đào thải ra ngoài. Hơn nữa, sản phẩm này sẽ giúp mình ăn ít, thu nạp thức ăn ít hơn. Quan trọng là ngăn ngừa việc tích tụ thêm mỡ thừa từ thức ăn. Nên nếu ăn kiêng, mà không có cơ chế này, thì cũng không đạt kết quả cao.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 38

Sản phẩm còn có vitamin B3, vitamin B5, để loại bỏ mỡ thừa tốt hơn. Một phần sẽ chuyển hóa năng lượng, để nuôi cơ thể, giúp cơ thể ăn ít, nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe. Một phần mỡ thừa sẽ được đào thải thông qua tuyến mồ hôi, hệ tiêu hóa, để đi ra ngoài một cách tự nhiên. Nhờ thế, trong khi dùng Balporo Bbae, mình thấy cơ thể khoẻ khoắn, tinh thần ổn định. Ăn ít hơn, nhưng cơ thể nhẹ nhàng, năng lượng. Nhưng một hộp đầu tiên, mình chỉ giảm được 1.3kg (mình cân vào buổi sáng, bằng cân điện tử).

Để có được kết quả này, ngoài việc uống Balporo Bbae, mỗi sáng, mình có chạy bộ, tập yoga 30 phút. Vì các mô mỡ bên trong đã được Balporo Bbae tác động, làm mềm và nhão ra, thông qua axit hydroxycitric. Nên việc tập luyện bây giờ sẽ phát huy hiệu quả gấp bội. Nếu không được tác động bên trong, mà chỉ đơn thuần tập luyện giống như trước đây, thì hiệu quả sẽ không cao được.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 37

Một trong những lý do, mình lựa chọn Balporo Bbae là vì sản phẩm này an toàn, lành tính, đã được cơ quan y tế có thẩm quyền tại Hàn Quốc chứng nhận GMP, HACCP, ISO22000:2018. Hơn nữa, ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, viên sủi giảm cân Balporo Bbae còn được Bộ Y tế kiểm định và thông qua. Đặc biệt, đây là sản phẩm được sản xuất 100% nội địa của Hàn Quốc, sau đó được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 56

Mà Hàn Quốc luôn nổi tiếng với công nghệ làm đẹp và thẩm mỹ, có thể nói là đứng đầu thế giới! Ngay cả chuyện thẩm mỹ cũng thế. Mặc dù không liên quan gì đến việc giảm cân, nhưng mình thấy, dù nước Việt mình có áp dụng công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, nhưng nếu xét về độ tự nhiên, thu hút thì còn thua xa Hàn Quốc. Nhất là nâng mũi, cắt mắt, tạo mắt bồ câu,… mình thấy, Hàn Quốc làm đẹp và tự nhiên hơn rất nhiều.

Cái này thuộc về độ chuyên môn và công nghệ làm đẹp tiên tiến ở xứ sở Kim Chi, mà dù chúng ta có học hỏi thì cũng còn kém xa rất nhiều. Giống như các dòng mỹ phẩm, kem dưỡng da, mình đều ưu tiên chọn nội địa của Hàn Quốc. Tuy giá cao hơn rất nhiều, nhưng khi sử dụng, mình đều cảm nhận được chất lượng khác biệt so với các dòng tại Việt Nam. Nên đây cũng chính là một trong những lý do mình quyết định chọn mua Balporo Bbae, là viên sủi giảm cân theo đúng chuẩn công nghệ từ nội địa Hàn Quốc hiện nay.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 55

Hơn nữa, theo mình tìm hiểu thì tại Hàn Quốc, Balporo Bbae cũng được nhiều người tin dùng nổi tiếng tin dùng. Chẳng hạn như T-Ara, Kara, 4minutes và các Blogger uy tín trong lĩnh vực làm đẹp đánh giá tốt và khuyến khích sử dụng.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 5

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 6

Nhờ có chất lượng tốt và giảm cân an toàn, nên viên sủi Balporo Bbae trở thành một sản phẩm hỗ trợ giảm cân đứng đầu và có lượt mua cao nhất Hàn Quốc hiện nay. Đây là sản phẩm 100% tự nhiên, mình dùng cũng cảm thấy an toàn, không bị chóng mặt, tác dụng phụ gì cả. Sản phẩm cũng đã được cấp các chứng nhận an toàn sức khỏe khác như HFF, chứng nhận sức khỏe (Health certificate), chứng nhận nguyên liệu an toàn đều được cấp bởi Bộ An toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc.

Mùi vị thơm ngon, dễ uống, mà được đặc chế ở dạng viên sủi, nên khi uống, các dưỡng chất sẽ được hấp thụ triệt để, nhanh chóng. Còn về hiệu quả giảm cân của Balporo Bbae cũng đã được kiểm chứng. Nhưng mình thấy cũng tuỳ vào mỗi người một chút, chúng ta bị mỡ thừa nhiều, hay bị béo phì lâu năm, sẽ có kết quả nhanh chậm khác nhau. Vì khi mỡ thừa lâu năm, liên kết của các mô mỡ bên trong cũng chặt hơn, nên việc làm loãng, cũng cần có thời gian. Nếu thế, bạn nên sử dụng kiên trì Balporo Bbae từ 1 – 2 tháng, và kết hợp tập luyện, thì sẽ có thể loại bỏ mỡ thừa hiệu quả dần dần, từ 4 – 5kg an toàn, thiên nhiên, mà vẫn đảm bảo sức khoẻ.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 34

Khi sử dụng xong 1 hộp Balporo Bbae, mỡ thừa của mình được giảm bớt nhiều. Vòng eo giảm từ 76cm, xuống còn 71cm. Và thú vị nhất là khi mình đưa tay lên kéo mỡ ra, thì nó mỏng hơn, cảm nhận độ mềm nhão ra. Vì chỉ khi nhão ra như thế, thì việc tác động mới có hiệu quả. Sau này mình đặt thêm 1 hộp nữa, thì cũng giảm thêm 2.5kg, nhiều hơn đợt trước. Mình nghĩ, lúc này, các mô mỡ đã bị mềm nhão ra nhiều, nên việc đào thải sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhưng dĩ nhiên, một số tiêu chí ăn kiêng, nào là đồ ngọt, đồ dầu mỡ, thì mình cũng hạn chế. Ăn uống xong, thì nên vận động, đi bộ nhẹ nhàng, không nên nằm, sẽ tích mỡ nhiều. Nên ăn trước 8h tối, tốt nhất 18 – 19h. Dĩ nhiên, nên dành 30 phút mỗi ngày, để tập luyện ra mồ hôi, để mở thừa tác động đào thải dễ dàng hơn nhé.

Đây cũng chính là một trong những hạn chế của tất cả các phương pháp hỗ trợ giảm cân hiện nay. Không thể chỉ dùng một sản phẩm nào đó, mà giảm cân triệt để, không cố gắng gì. Và cũng không có chuyện, là uống sản phẩm này, sau đó ăn uống thả ga, mà vẫn có được vóc dáng thon gọn, thì mình nghĩ sẽ không đạt hiệu quả cao. Do đó, việc kiểm soát ăn uống, tập luyện ở đây, cũng rất cần thiết để chuyển hoá mỡ thừa nhanh hơn. Dĩ nhiên, không đến mức tập kiệt sức, tập cardio quá mạnh, mà chỉ cần chạy bộ, yoga, thì cũng đã có kết quả. Giống như mình nói, bản chất là do mô mỡ đã mềm nhão ra, nên việc tập luyện ra mồ hôi sẽ mang lại kết quả nhanh đến bất ngờ.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 47

Nhược điểm thứ hai: do Balporo Bbae là sản phẩm nội địa Hàn Quốc, với những công nghệ, thành phần và được nghiên cứu từ chuyên gia tại công ty FNbio Hàn Quốc. Nên giá bán không hề rẻ một chút nào. Cụ thể, một hộp Balporo Bbae có giá 660K.

Nhưng bù lại, 1 hộp có 30 viên, có thể dùng được trong vòng 30 ngày. Và chỉ cần sử dụng một hộp đầu tiên, bạn có thể giảm được 1 – 2 kg. Nên đối với mình, sản phẩm này mang lại hiệu quả giảm mỡ an toàn từ tự nhiên, không tác dụng phụ, nên mình khá ưng ý và hài lòng. Mình sẽ mua thêm, để có được thân hình như mong muốn.

Có nên mua viên sủi giảm cân Balporo Bbae không?

Nhiều bạn sẽ chuộng ăn kiêng, tập luyện, nhưng việc này sẽ đòi hỏi thời gian, và kiên nhẫn. Việc sử dụng các sản phẩm giảm cân như Balporo Bbae, mình nghĩ, nó sẽ tác động toàn diện vào bên trong mô mỡ, để có được kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể thử. Vì đa phần các dòng nội địa Hàn Quốc đều không khiến mình thất vọng.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 44

Nhưng nếu không chọn Balporo Bbae, thì bạn cũng không nên, chọn những dòng thuốc giảm cân độc hại và kém chất lượng trên thị trường.

Trời ơi! Đây là sai lầm đầu tiên của mình, khi tìm kiếm các sản phẩm giảm cân nhanh chóng, cấp tốc. Nhất là xem mấy cái quảng cáo trên Tik Tok, mình biết đến một dòng sản phẩm kẹo dứa giảm cân VIC. Và khi uống một viên, mình hầu như không thèm ăn bất kỳ món gì. Nhịn đói suốt cả ngày liên tục. Và đến ngày hôm sau, lại xuất hiện tình trạng nôn ói, đau đầu.

Khi tìm hiểu trên mạng thì mới biết, đây là sản phẩm đã bị cấm bán từ 2022. Do Bộ Y tế phát hiện bên trong kẹo dứa giảm cân có chứa 2 chất cấm bên trong là Sibutramin, Phenolphthalein, có thể gây ung thư. Mình liên hệ với người mua, để yêu cầu bồi thường, thì họ chặn thông tin của mình luôn.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 58

Đây cũng là một bài học xương máu của mình. May mà mình phát hiện kịp lúc, nếu không thì nguy hiểm đến mức nào. Nhưng đây chỉ là một trong những dòng độc hại thôi. Trên thị trường hiện nay còn tràn lan, xử lý cũng không hết nổi. Ngay cả sản phẩm kẹo dứa giảm cân, dù đã cấm rồi, mà hiện cũng bán “nhan nhản” trên mạng.

Nên mình thấy, khi tìm hiểu những dòng sản phẩm giảm cân, thì chúng ta nên chú trọng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đặc biệt là xem các chứng nhận chất lượng bên trong.

Đừng nghe quảng cáo “suông”. Vì chỉ khi kiểm định chất lượng bên trong, có đủ giấy tờ chứng nhận kèm theo, thì mới đảm bảo độ an toàn và hiệu quả. Còn đa phần những sản phẩm giảm cân độc hại, chứa chất cấm. đều chưa được Bộ Y tế cấp phép và thông qua. Chúng đều bán trái phép, và lừa đảo người tiêu dùng. Nên nếu không tìm hiểu kỹ, sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Tốt nhất, bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn ngay từ đầu, để đảm bảo giảm cân an toàn, hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 41

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 36

Nên khi nhìn lại Balporo Bbae, mình thấy chúng ta có thể tin tưởng vào chất lượng và độ an toàn bên trong. Không chỉ sản xuất nội địa Hàn Quốc, mà viên sủi Balporo Bbae cũng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận kèm theo, cũng như đã được Bộ Y tế tại Việt Nam thông qua. Nên mình cùng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Dĩ nhiên, đối với sản phẩm giảm cân, thì ngoài việc đảm bảo an toàn, chúng ta còn phải xét đến khả năng đào thải mỡ thừa và hiệu quả bên trong. Vì giả sử, nếu bỏ “cả đống tiền ra” mà mua về một sản phẩm “uống như nước lọc”, không giảm tẹo cân nào, thì mình nghĩ cũng không xứng đáng. Còn viên sủi Balporo Bbae Korea thì giảm cân theo 5 tác động chính là làm “nhão” tế bào mô mỡ có sẵn, hạn chế ăn ít, và ngăn ngừa cơ thể “tích tụ mỡ thừa” sau khi ăn. Sản phẩm còn giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, để đốt cháy năng lượng tốt hơn, giảm cân nhanh hơn. Và giúp nuôi dưỡng làn da săn chắc, đàn hồi trở lại, sau quá trình giảm cân.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 43

Ngoài ra, nhờ được bào chế ở dạng “viên sủi”, và ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, nên việc tác động vào các tế bào mô mỡ sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bằng chứng là mình đã giảm được 3.8 kg sau 2 hộp Balporo Bbae. Mình chỉ hy vọng, trong tương lai, giá bán sẽ giảm lại, để chị em Việt đều có thể sở hữu vóc dáng thon gọn, và thẩm mỹ hơn, đúng chuẩn Hàn Quốc.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 45
Khi mua viên sủi Balporo Bbae chính hãng, mình còn được tặng thêm túi vải kèm theo

Việc giảm cân, giữ dáng là nhu cầu làm đẹp và duy trì sức khoẻ cho cơ thể

Dĩ nhiên, gương mặt và vóc dáng từ xưa đến giờ đều tác động đến cảm xúc ngay từ lần đầu tiên. Và trong xã hội thời nay, mọi người đều chuộng cái đẹp lên trên hết.

Điển hình nhất là mình mà béo lên, thì thế nào cũng sẽ bị soi ngay. Mình già hơn, cũng còn bị nói nữa á. Ban đầu mình cũng khó chịu lắm. Nhưng họ nói, cũng có mặt đúng. Vì khi giảm cân, vóc dáng thon gọn hơn, thì mình cảm thấy tự tin và thu hút hơn rất nhiều.

Nhiều bạn thay đổi ngoại hình vì người yêu, hôn nhân, gia đình, có người là vì công việc. Đối với một số công việc cần đến gương mặt, ngoại hình thì việc chăm chút cũng rất cần thiết. Mỗi người sẽ có lý do và động lực khác nhau.

Nhưng mình thấy động lực càng lớn, thì quyết tâm càng nhiều hơn. Giống như kiểu, “bạn gái chia tay, vì chê béo”, thế là mình quyết tâm điên cuồng để giảm cân. Động lực càng mạnh, thì nỗ lực của mình càng ghê lắm.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 49
Balporo Bbae hỗ trợ giảm cân, đào thải mỡ thừa và kiểm soát ăn uống tốt hơn

Nhưng bạn có tin không, mẹ mình 49 tuổi rồi, mà cũng muốn giảm cân. Lý do không phải, là muốn đẹp hơn, mà là vì sức khoẻ.

Mẹ mình bị xương khớp, ngoài việc chữa thuốc, thì bác sĩ có khuyên, nên giảm cân, để các khung xương giảm chịu lực hơn, hạn chế đau nhức. Mình thấy, cũng hợp lý, nên cũng cho mẹ dùng Balporo Bbae, để đào thải bớt mỡ thừa bên trong. Vì nếu cơ thể nặng nề, nhiều mỡ, thì việc đi lại và vận động cũng kém hơn. Ngoài ra, mỡ thừa còn là “thủ phạm” của nhiều căn bệnh tim mạch, huyết áp, mỡ máu,…

Còn sản phẩm Balporo Bbae, cũng đảm bảo độ an toàn, với đầy đủ chứng nhận kèm theo. Nên mình mới dám dùng được cho mẹ của mình, xem như đây là cách để duy trì cân nặng và cải thiện thêm sức khỏe cho mẹ.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 46

Nhìn chung, việc giảm cân và duy trì vóc dáng thon gọn, không chỉ giúp chúng ta thẩm mỹ, thu hút hơn, mà còn mang lại sức khỏe lâu dài, bền vững hơn. Nhưng bạn cũng nên sử dụng Balporo Bbae đúng cách, đúng liều lượng. Và cũng nên chú trọng ăn uống, tập luyện, để đảm bảo hiệu quả và chuyển hóa mỡ thừa tốt hơn.

Ngoài hạn chế về giá bán, thì mình không có gì phàn nàn về viên sủi Balporo Bbae. Vì sản phẩm này có thể đáp ứng tốt được độ an toàn, lành tính và cơ chế tác động bên trong. Nên mình không ngần ngại cho em này 9.5/10 điểm, ưu ái về hiệu quả giảm cho mình 3.8kg trong 2 tháng sử dụng.

Sau khi ngưng dùng, viên sủi Balporo Bbae có giảm cân lại có bị tăng cân lại không?

Thực tế là có!

Vì dù mỡ thừa bên trong, có thể đào thải ra ngoài, mà nếu không chú trọng ăn uống, thì mỡ thừa vẫn có thể tích tụ dần theo thời gian sau này. Nhưng không phải ngưng dùng Balporo Bbae là sẽ tăng cân lại ngay lập tức. Mà quá trình tích tụ mỡ thừa cùng sẽ kéo dài ở khoảng thời gian lâu dài.

Do đó để hạn chế mỡ thừa thì sau khi ngưng dùng Balporo Bbae, bạn vẫn nên ăn kiêng (ăn uống khoa học), kết hợp với tập luyện thể dục, thể thao, để giữ được vóc dáng thon gọn trong khoảng thời gian dài.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 24

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 27

Còn đối với những dòng thuốc giảm cân “sử dụng chất cấm”, thì chúng chỉ khiến cơ thể kiệt sức, cắt phần ăn nhanh chóng, nên chỉ giảm trọng lượng tạm thời. Mỡ thừa bên trong không được đào thải. Nên ngay sau khi ngưng dùng, thì cân nặng sẽ quay trở về như cũ.

Mọi người đánh giá, review Balporo Bbae như thế nào?

Mình thấy, “em” Balporo Bbae Hàn này, cũng được nhiều diễn viên, nghệ sĩ lựa chọn như Châu Bùi, Huyền Lizzie, Hansara,…. cùng nhiều chị em beauty nổi tiếng khác: Chuột Thổ Cẩm, Hải Yến Babe, Mai Trinh, Katy Ngọc, Lyimited, Thaovuu, Hiền Anh99, Trâm Ngô, Sang Hiiiii, Malie, Diệu Anh, Lebnghi, Hynkahen, Maihuongmakeup, Mai Trang,….

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 59

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 54

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 52

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 51

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 50

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 28

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 22

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 11

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 1

[REVIEW] Viên sủi giảm cân Balporo Bbae có tốt không?

Ngay sau đây, mình sẽ chia sẻ kỹ hơn về nguồn gốc xuất xứ, 5 cơ chế tác động và độ hiệu quả của thành phần bên trong của viên sủi Balporo Bbae, để bạn tìm hiểu chi tiết hơn, trước khi quyết định chọn mua nhé!

1. Nguồn gốc xuất xứ Balporo Bbae Korea

Viên sủi Balporo Bbae là sản phẩm hỗ trợ chuyển hóa mỡ thừa đến từ Hàn Quốc, của công ty FNbio co.,ltd. Địa chỉ của công ty được đặt trực tiếp tại: 906-3 Hwajeong-dong, Deokyang-gu, Goyang, Gyeonggi-do, South Korea.

Mình cũng truy cập vào website của công ty FNbio CO.,ltd Hàn Quốc (tại http://www.fnbio.co.kr/), thì ngoài xuất hiện tiếng Hàn, cũng có sẵn sản phẩm Balporo Bbae này. Trên báo Kênh 14, Sản phẩm cũng đã được cung cấp nhiều chứng nhận uy tín cũng như đảm bảo chất lượng công khai nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 57

Viên sủi Balporo Bbae còn được đăng trực tiếp trên báo Sức Khoẻ Đời Sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế)

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 30

Đây cũng là sản phẩm được yêu thích và nhận được rating cao trên các trang thương mại điện tử Hàn Quốc như Coupang, Funshop, brandi, Chosunhnb, 11st, … Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này bằngtiếng Hàn: 발포로빼 và bạn có thể dễ dàng thấy được rất nhiều thông tin của Balporo BBae. Mình cũng đã thử kiểm tra tại các sàn thương mại thấy, viên sủi này cũng được 4.7/5 sao đánh giá đấy nhé:

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 8

Hiện tại, sản phẩm Balporo Bbae được nhập khẩu trực tiếp và chính ngạch về Việt Nam. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế và các đơn vị uy tín tại Hàn Quốc chứng nhận chất lượng. Quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ chuyển hóa chất béo tiên tiến, đạt chuẩn GMP, HACCP, ISO22000:2018. Viên sủi cũng được đón nhận nồng nhiệt tại xứ sở Kim Chi, được nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

Dưới đây là tất cả những chứng nhận chất lượng của viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korean!

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 31

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 35

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 39

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 42

2. Cơ chế tác động viên sủi chuyển hoá mỡ thừa Balporo Bbae

Viên sủi Balporo Bbae có 5 tác động chính:

✅ Tác động đầu tiên: Balporo Bbae sẽ hỗ trợ đào thải mỡ thừa bên trong cơ thể, bằng cách làm mềm nhão, và phá hủy các liên kết mô mỡ, sau đó chuyển hóa chúng thành năng lượng, một phần được đào thải thông qua tuyến mồ hôi, và hệ bài tiết. Không chỉ có mô mỡ tích tụ dưới da, mà còn có mô mỡ tích tụ trong gan máu, cũng sẽ được giải phóng và bài tiết ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Khi sử dụng Balporo Bbae, thì các tế bào mô mỡ sẽ được giảm kích thước, làm mềm nhão, chuyển hóa và dần dần được tống khứ ra ngoài.

✅ Tác động thứ 2: sản phẩm Balporo Bbae sẽ hạn chế quá trình tích tụ mô mỡ mới, bằng cách ngăn ngừa quá trình chuyển hóa đường thành mỡ thừa. Vì nếu quá trình này diễn ra quá liên tục, mà không kiểm soát, dùng bạn ăn kiêng, nhưng chất đường bột bên trong thức ăn cũng sẽ dần tích tụ mỡ thừa, dễ gây tăng cân trở lại. Do đó, việc kiểm soát hình thành mỡ thừa, được xem là ưu điểm nổi bật nhất của viên sủi Balporo Bbae, để bạn có được chế độ ăn uống hiệu quả.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 21

✅ Tác động thứ 3: quả bứa trong Balporo Bbae, còn chứa hoạt chất Enzyme Citrate Lyase, giúp các chất béo tự do trong cơ thể sẽ được dự trữ dưới dạng glycogen, để tạo cảm giác no lâu, kiểm soát cơn thèm ăn. Lúc này mở thừa sẽ được chuyển hóa thành những dưỡng chất hỗ trợ hoạt động cho các cơ quan khác trong cơ thể. Nên dù bạn ăn ít, nhưng vẫn đủ năng lượng, thoải mái, và có được chế độ giảm cân hiệu quả.

✅ Tác động thứ 4: Sản phẩm còn bổ sung đầy đủ vitamin B3, vitamin B5 để đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và hấp thu hiệu quả hơn. Vì theo Vinmec, Khi cơ thể trao đổi chất nhanh chóng, sẽ khiến cho cơ thể đốt cháy nhiên liệu, đốt cháy năng lượng tốt hơn. Việc này cũng sẽ quyết định rất lớn đến quá trình kiểm soát cân nặng, cơn thèm ăn, và thành công cho việc giảm cân. Hay đơn giản, nếu cơ thể trao đổi chậm, sẽ không đốt cháy nhiên liệu nhanh và khiến lượng mỡ tích trữ trong cơ thể cao hơn.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 33

✅ Tác động thứ 5: Sản phẩm còn giúp thanh lọc cơ thể, giải độc mát gan, cũng giúp cho cơ thể đào thải mỡ thừa tốt hơn. Bởi vì, gan sẽ sản xuất mật, hỗ trợ phá vỡ kết cấu của chất béo, giúp ích cho quá trình giảm cân. Ngoài ra, sản phẩm còn điều chỉnh và trung hòa lượng cholesterol trong cơ thể, mang lại sức khỏe tốt cho hệ tim mạch, làm giảm sự căng thẳng. Hơn nữa, sau khi đào thải mỡ thừa, làn da bên ngoài thường có khuynh hướng sẽ bị chảy xệ. Nên việc bổ sung đủ vitamin B5, sẽ giúp duy trì làn da săn chắc, và đàn hồi trở lại.

Nhìn chung, viên sủi Balporo Bbae sẽ tác động toàn diện vào quá trình giảm cân, bằng cách đào thải mỡ thừa bên trong ra ngoài, hạn chế tích tụ mỡ mới, cũng như giúp cơ thể ăn ít, mà vẫn đảm bảo đủ chất. Đồng thời, các vitamin bên trong sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn, cũng như chăm sóc sức khỏe, đào thải cholesterol trong máu, và nuôi dưỡng làn da săn chắc sau quá trình giảm cân.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 60

3. Thành phần viên sủi Balporo Bbae

Viên sủi Balporo Bbae được bổ sung 3 thành phần chính, gồm có chiết suất từ quả bứa, vitamin B3, vitamin B5. Đây là sản phẩm được bào chế từ 100% thiên nhiên và lành tính, theo cơ chế giảm cân an toàn, khoa học. Sản phẩm cũng cam kết không gây hại cho gan, dạ dày, tim mạch, và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 32

4. Công dụng và độ hiệu quả của Balporo Bbae Korea

Theo khảo sát hơn 300 người sử dụng, viên sủi Balporo Bbae sẽ giúp giảm cân theo trình tự như sau:

✅ Trong 1 – 2 tuần đầu: Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn để cơ thể ăn ít ăn uống có kiểm soát khoa học. Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế quá trình chuyển hóa chất đường bột (cacbohiđrat) thành chất béo, để ngăn ngừa nguy cơ tích tụ mỡ mới.

✅ Trong 2 – 4 tuần: Sản phẩm sẽ giúp phá vỡ các kết cấu của mô mỡ sau đó chuyển chúng thành năng lượng và các chất bổ trợ cho cơ thể để giúp bạn luôn khỏe mạnh trong quá trình sử dụng một phần mỡ thừa cũng được đào thải thông qua mồ hôi và hệ bài tiết.

✅ Trong 1 – 2 tháng: viên sủi Balporo Bbae sẽ hỗ trợ thanh lọc cơ thể, phá hủy các mô mỡ tích tụ trong gan, phục hồi chức năng gan, để loại bỏ cholesterol và các chất béo bão hòa có hại. Sản phẩm còn giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, để chuyển hóa mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 29

Vậy trong một hộp Balporo Bbae đầu tiên, cơ thể sẽ giảm được bao nhiêu kg?

Tùy vào số lượng mỡ nhiều ít, nhưng cơ bản trong hộp đầu tiên, viên sủi Balporo Bbae có thể giúp bạn đào thải được 1 – 2kg mỡ thừa trong 1 tháng đầu tiên.

Nếu kiên trì sử dụng đều đặn, thì mỡ thừa sẽ được đào thải hiệu quả hơn. Cơ thể cũng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, chuyển hóa chất béo và thanh lọc cơ thể tốt hơn, nên hộp 2 – 3 hộp, có thể giúp bạn đào thải mỡ thừa hiệu quả từ 5 – 7 kg, trong 2 – 3 tháng tiếp theo.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 2

Hơn nữa, đây là sản phẩm an toàn, lành tính nên bạn có thể sử dụng Balporo Bbae lâu dài, để có được cân nặng như mong muốn, mà không gây hại, không tác dụng phụ cho cơ thể. Quan trọng là bạn cần dùng đúng cách, đúng đối tượng sử dụng thì sẽ đảm bảo an toàn và giảm cân hiệu quả.

5. Mùi vị của viên sủi giảm cân Balporo Bbae

Viên sủi Balporo Bbae được đựng trong hộp nhựa màu hồng, nhưng mỗi viên sủi bên trong sẽ có màu trắng hồng.

Sau khi ngâm nước, Balporo Bbae sẽ có mang lại hương vị đặc trưng từ trái cây, vị ngọt nhẹ. Hương vị trái cây bên trong được tạo ra từ bột hoa dâm bụt, bột ngũ vị tử, nên mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Độ ngọt của viên sủi Balporo Bbae được tạo ra từ chất tạo ngọt tự nhiên, cụ thể gồm có aspartame INS 951, và Suralose INS955. Đây được xem là 2 loại đường ăn kiêng, được sử dụng trong các sản phẩm giảm cân hiện nay. Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe, cũng như không ảnh hưởng đến cân nặng.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 40

Viên sủi Balporo Bbae bao nhiêu tuổi dùng được?

Hiện tại, viên sủi Balporo Bbae Hàn Quốc có thể dùng được cho tất cả những người có nhu cầu giảm cân, đào thải mỡ thừa trên 18 tuổi. Sản phẩm cũng có thể dùng an toàn cho phụ nữ sau sinh. Đặc biệt, những người bị mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ, hàm lượng cholesterol cao cũng có thể sử dụng.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 9

Lưu ý: Không dùng Balporo Bbae cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm, không dùng cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, phụ nữ sau sinh mà đang cho con bú hoàn toàn từ sữa mẹ, thì cũng nên hạn chế. Vì thành phần quả bứa có thể khiến mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa hơn bình thường.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ khi dùng viên sủi Balporo Bbae cho những đối tượng đang mắc bệnh về gan, thận, tim, dị ứng, hen suyễn, loét dạ dày, xuất huyết động mạch hoặc huyết áp thấp. Sản phẩm này cũng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 12

Viên sủi Balporo Bbae giá bao nhiêu

Một hộp viên sủi Balporo Bbae có giá 660.000đ, gồm 3 ống viên sủi bên trong. Mỗi ống chứa 10 viên. Nên một hộp sẽ có 30 viên, có thể dùng được trong vòng 30 ngày.

Mặc dù, giá bán này cũng có phần cao hơn, so với các sản phẩm giảm cân trên thị trường. Nhưng mình thấy, viên sủi Balporo Bbae là sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, với 5 cơ chế tác động toàn diện và công thức đào thải mỡ thừa tiên tiến hiện nay. Nên bạn có thể tin tưởng.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 10

Chưa kể, nếu dùng nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng, độc hại thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp Balporo Bbae. Nhưng kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều. Vì chất lượng của Balporo Bbae đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng. Sản phẩm cũng đã giúp cho hơn 60.000 người cải thiện cân nặng, và lấy lại vóc dáng thon gọn trong suốt thời gian vừa qua (trong đó có mình).

Nhìn chung, thay vì, chạy theo các sản phẩm giảm cân “chỉ biết quảng cáo suông”, thậm chí chứa chất độc, chất cấm bên trong, thì việc lựa chọn sản phẩm Balporo Bbae, sẽ mang lại hiệu quả cao cấp và toàn diện hơn rất nhiều.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 4

Hiện tại, Balporo Bbae là số ít sản phẩm giảm cân chất lượng, “nói được làm được”, đã “cuốn trôi 3.8kg của mình” một cách an toàn. Nên mình cũng thấy hài lòng và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Đây là sản phẩm cần thiết cho những bạn có nhu cầu ăn kiêng, giảm cân và đào thải mỡ thừa hiệu quả.

Viên sủi Balporo Bbae mua ở đâu?

Mặc dù, sản phẩm này cũng được xuất hiện ở nhiều nơi khác, nhưng với mức giá tương đối cao (đến 660K), thì bạn nên chọn mua viên sủi Balporo Bbae trực tiếp trên website công ty BBae Lab Việt Nam, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Vì đây là công ty phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm Balporo Bbae từ Hàn Quốc về Việt Nam. Trong khi mua, bạn cũng được miễn phí vận chuyển, được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 26

Sản phẩm cũng có đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong và tem phụ từ nhà phân phối, để đảm bảo chất lượng chính hãng. Đây cũng là địa chỉ uy tín, mình đã mua 2 hộp Balporo Bbae và cải thiện cân nặng hiệu quả.

Balporo Bbae có bán ở hiệu thuốc không?

Do mới ra mắt trong 1 năm gần đây, và giá bán cũng tương đối cao, nên không phải hiệu thuốc nào cũng có bán viên sủi Balporo Bbae.

Tuy nhiên, bạn có thể ra các hiệu thuốc để hỏi thăm xem “Balporo Bbae có bán ở hiệu thuốc không”, nếu có thì có thể đặt mua. Còn nếu không thì có thể đặt mua trực tiếp trên website chính hãng nhé!

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được, mua ở đâu hình 23

Xem thêm:

Cách sử dụng viên sủi Balporo Bbae

Bạn cần sử dụng viên sủi Balporo Bbae theo hướng dẫn như sau:

  • Đầu tiên, bạn cần hòa tan 1 viên sủi vào 300 ml nước lọc.
  • Sau đó, đợi viên sủi tan hoàn toàn và có thể uống trực tiếp.
  • Bạn cũng có thể bỏ thêm nước đá hoặc uống lạnh sao cho hợp khẩu vị mỗi người.
  • Mỗi ngày có thể dùng từ 1 – 2 viên Balporo Bbae, tùy vào nhu cầu giảm cân.
  • Bạn nên uống trước bữa ăn 30 phút và dùng liên tục trong vòng 2 – 4 tuần để chuyển hóa và đào thải mỡ thừa hiệu quả.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Lab Korea có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu hình 53

Lưu ý, trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, hạn chế đồ chiên rán, đồ ngọt, thức ăn nhanh. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với uống 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày, để thanh lọc cơ thể và trao đổi chất tốt hơn. Bạn cũng cần tập luyện thể dục, thể thao để tác động trực tiếp vào các mô mỡ bên trong.

Dưới đây là 7 ngày cùng với 7 phút tập luyện, với những bài tập, được nhà BBae Lab đề xuất để bạn đạt được kết quả cao. Hãy cùng sắn tay lên, để bắt đầu một chế độ giảm cân khỏe mạnh và nhanh chóng nhé.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 19

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 18

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 17

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 16

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 15

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 14

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 13

Viên sủi Balporo Bbae có tác dụng phụ không?

Viên sủi Balporo Bbae là một sản phẩm giảm cân an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ dược liệu thiên nhiên. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam và Hàn Quốc chứng nhận chất lượng. Hòa toàn không gây hại, không tác dụng phụ cho cơ thể.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, bao nhiêu tuổi dùng được hình 3

Do đó, bạn có thể sử dụng viên sủi Balporo Bbae liên tục trong một khoảng thời gian dài, để có được cân nặng như mong muốn, mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Xem thêm:

Kết luận: Thực phẩm chuyển hoá mỡ thừa Balporo Bbae có tốt không? Có nên mua không?

Hiện tại, viên sủi Balporo Bbae là sản phẩm ứng dụng công nghệ chuyển hoá mỡ thừa hàng đầu của Hàn Quốc. Không chỉ an toàn, mà còn tác động trực tiếp vào các mô mỡ, để đào thải chúng một cách nhanh chóng.

Sản phẩm như một chiến binh “đập nát” các tế bào mỡ hiện có, cũng như “loại bỏ nguy cơ tích tụ” mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, để bạn có được vóc dáng thon gọn trở lại. Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng, có thể giúp bạn giảm được 1 – 2kg trong hộp đầu tiên. Và trong 2 – 3 hộp kế tiếp, thì cân nặng có thể giảm được 5 – 7kg. Bạn có thể sử dụng đến khi nào có được cân nặng như mong muốn. Quan trọng là sản phẩm đã được chứng nhận đầy đủ, đảm bảo an toàn, xứng đáng để đồng hành lâu dài cùng bạn.

Review viên sủi giảm cân Balporo Bbae Korea có tốt không, mua ở đâu, bao nhiêu tuổi dùng được hình 20

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên sủi Balporo Bbae có tốt không? Balporo Bbae có cơ chế tác động như thế nào? Viên sủi Balporo Bbae giá bao nhiêu? Mọi người đánh giá viên sủi Balporo Bbae review như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi Balporo Bbae có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Mình luôn muốn lắng nghe chia sẻ và ý kiến cảm nhận thêm từ bạn. Chúc bạn sớm có được sức khỏe và vóc dáng như mong muốn nhé!

Xem thêm:

Dược sĩ Bội Linh

Dược sĩ Bội Linh Tốt nghiệp y khoa tại trường Đại học Y Dược Huế. Sau đó, dược sĩ chuyển vào tiếp tục học và tốt nghiệp tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, đang đảm nhận vị trí dược sĩ chuyên môn của MẸ ĐÂY RỒI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com