✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho mẹ » [Đã Dùng] Review lợi sữa Betimum có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

[Đã Dùng] Review lợi sữa Betimum có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên uống lợi sữa Betimum có tốt không? Sản phẩm lợi sữa Betimum giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “viên uống lợi sữa Betimum có tốt không”, để từ đó đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 11

Theo mình tìm hiểu, viên uống Betimum có tác dụng hỗ trợ hoạt động hormone prolactin và Oxytocin, để giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất sữa, “kích sữa nhanh về” và bổ dưỡng hơn. Mình đang dùng loại này thấy cũng khá ok. Mình nhớ, mình dùng 4 ngày là sữa bắt đầu về nhiều, coi như giải quyết được phần nào gánh nặng của mình trong suốt thời gian qua.

Bài này, mình sẽ chia sẻ trải nghiệm về viên uống lợi sữa Betimum, để các mẹ tham khảo thêm. Theo cá nhân mình, nếu so với Mabio, Ích Mẫu Lợi Nhi, viên uống cỏ cà ri, viên uống lợi sữa Betimum sẽ có tác dụng nhanh hơn. Vì Betimum này bổ sung nhiều thành phần hơn, giúp sữa về nhanh chỉ trong 3 – 4 ngày, còn những loại khác, ít thành phần hơn, nên phải dùng từ 1 – 2 tuần, mới có tác dụng (mình có xem phản hồi nhiều mẹ, thấy điều này). Giống như Mabio quảng cáo khá nhiều, nhưng phải dùng khá lâu mới phát huy tác dụng lợi sữa, còn viên uống cỏ cà ri, thành phần bên trong khá đơn giản, chỉ có “cà ri”, nên hiệu quả cũng kém hơn những loại khác.

[SỰ THẬT] Có nên mua viên uống lợi sữa Betimum không?

Từ trước đến nay, sữa mẹ luôn là tốt nhất. Thế mà mình bị tắc ti sữa, thiếu sữa cho con. Nói chung là cực kỳ lo lắng luôn. Vì mình mất sữa vài tuần rồi, chứ không phải mới đây. Nhất là khi dùng nhiều loại lợi sữa, mà sữa mẹ không về. Hồi đó, mình tưởng sinh mổ mới bị tắc sữa. Trong khi đó, mình “sinh thường” luôn á, mà vẫn bị thế này.

Sau khi sinh, sữa mình cũng đều đặn lắm. Nhưng tự nhiên, đến tháng thứ 2 thì lại mất sữa, rồi ít dần. Mất sữa đột ngột mà mình còn không biết nguyên nhân luôn. Lên mạng tìm hiểu, thì nói do tâm lý, ăn uống, tuyến vú có vấn đề, đủ thứ, nghe mà mình rối lắm. Mình cũng có hút sữa, ăn canh chân giò, massage bầu ngực, làm đủ cách, mà sữa vẫn chưa về.

Mình tạm thời cho con dùng sữa non Colomi, kèm thêm sữa Nan (vì sữa Nan mát, đỡ táo bón, dễ hấp thu). Mẹ nào bí quá thì có thể dùng “cứu cánh” nha. Vì sữa non sẽ giúp con có “kháng thể”, còn sữa bột sẽ cung cấp dinh dưỡng nhiều. Mình có tìm hiểu là sữa non có thể kết hợp sữa công thức á. Nên các mẹ có thể tham khảo.

Dù vấn đề dinh dưỡng cũng giải quyết phần nào, nhưng mình vẫn thấy buồn buồn á. Vì ngay từ khi có thai, mình luôn muốn cho con bú sữa mẹ hoàn toàn (vì không có loại sữa nào tốt hơn sữa mẹ đâu). Nên mình vẫn lên diễn đàn, hội nhóm để tìm hiểu về mấy loại viên uống lợi sữa, hay bất cứ sản phẩm nào có thể giúp mình có nhiều sữa hơn.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 35

Mới đầu tìm hiểu, mình cũng hoang mang lắm, vì viên uống lợi sữa cũng có nhiều loại. Nên mình dành hẳn 2 – 3 ngày, tìm hiểu cho kỹ lưỡng, vì nếu dùng nhầm thì nguy hiểm. Nhưng một phần, mình cũng muốn lợi sữa nhanh chóng, vì mình đã bị mất sữa khá lâu, nếu không cải thiện, thì chắc chắn, sữa mẹ sẽ mất hoàn toàn. (Theo mình tìm hiểu, nếu bé không bú trực tiếp, tuyến vú và cơ thể mẹ sẽ ngừng sản xuất sữa hoàn toàn, sẽ rất khó lấy lại).

Nên một phần, mình bình tĩnh xem xét loại nào đáng dùng, một phần cũng nôn nóng có kết quả, để bớt lo lắng hơn. Cũng may có ông xã, gia đình an ủi, nói chung cũng đỡ stress.

[REVIEW] Viên uống lợi sữa Betimum có tốt không?

Có 4 lý do chính, khiến mình quyết định chọn mua viên uống lợi sữa Betimum là:

✅ Thứ 1: Đây là dòng thuốc lợi sữa được nhiều chị dùng hiệu quả, nếu dùng những loại viên uống lợi sữa khác như Mabio, viên uống cỏ cà ri,… tác dụng chậm, hoặc chưa có tác dụng, thì Betimum được xem là sản phẩm cuối cùng.

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 10

Nếu so với Mabio, Ích Mẫu Lợi Nhi (và nhiều sản phẩm khác), viên uống Betimum luôn được bổ sung nhiều thành phần nhất, với công thức lợi sữa, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng cho mẹ. Theo như mình so sánh, viên uống Betimum bổ sung đến 10 thành phần “lợi sữa” bên trong, nhiều gấp 2 – 3 lần sản phẩm khác. (Trong khi đó, Mabio có 5 thành phần, Ích Mẫu Lợi Nhi có 4 thành phần, viên uống cỏ cà ri thì chỉ có 2 thành phần. Chưa kể, những thành phần của những loại này đều có sẵn trong Betimum).

Để mình dẫn chứng nha…

Viên uống Lợi sữa Betimum có tốt không hình 18

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 9

Ngay cả, viên uống cỏ cà ri Natures Aid Fenugreek thì cũng chỉ có 2 thành phần chính là cỏ cà ri, và Saponins (còn lại là phụ liệu: Maltodextrin, Cellulose, Microcrystalline Cellulose, không có tác dụng lợi sữa).

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 34

Theo nhiều chị em đánh giá, những loại trên có tác dụng lợi sữa từ 1 – 2 tuần, thậm chí là lâu hơn.

Khi xem qua thành phần, mình cũng đoán được nguyên nhân là gì.

Vì thông thường, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm sẽ phản ánh khá nhiều qua bảng thành phần á.

✅ Thứ 2: Không chỉ có đến 10 thành phần, viên uống Betimum còn được Bộ Y tế chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả. Để có được chứng nhận này, sản phẩm phải được thông qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để chuyên gia xem xét và phân tích chất lượng bên trong. Theo như mình tìm hiểu, sau khi đảm bảo an toàn, chuyên gia y tế còn sử dụng Betimum cho các mẹ bị mất sữa, để xem cơ chế sản sinh, tác động tuyến sữa như thế nào? Nên khi có được chứng nhận của Bộ Y tế, mình cũng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng em này.

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 3

✅ Thứ 3: Để xác định viên uống lợi sữa Betimum có thực sự hiệu quả không, mình cũng tham khảo ý kiến đánh giá từ những mẹ đã dùng trước đó, không chỉ trên hội nhóm, diễn đàn, các trang bán hàng, sàn thương mại điện tử, trên cả Facebook, Youtube… Xem tổng quan hết, để có góc nhìn chính xác. Có mẹ dùng thì 2 ngày là sữa về, có người thì nhanh hơn, nhưng chậm nhất là 5 – 6 ngày.

Theo mình thấy, để gia tăng hiệu quả, kích sữa về nhanh hơn, bên cạnh dùng Betimum, các mẹ vẫn nên duy trì thói quen massage bầu ngực, và hút sữa thường xuyên (dù ra rất ít sữa). Vì việc hút sữa đúng cách, giống như động tác bú sữa của bé, sẽ giúp tuyến sữa mẹ sản sinh prolactin tốt hơn. Nhưng dù tắc sữa lâu ngày như mình, vẫn cảm thấy Betimum cũng có tác dụng sau 4 ngày, nên mình cũng tin dòng này sẽ là bí quyết lợi sữa của nhiều người.

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 4

✅ Thứ 4: Betimum có giá bán phải chăng, cũng tương đương với Mabio, Ích Mẫu Lợi Nhi và nhiều dòng khác (cũng chỉ tầm 300 mấy). Hơn nữa, dùng xong 1 hộp là lợi sữa nhiều, nên mình cũng thấy xứng đáng.

À, khi dùng Betimum lợi sữa tốt, thì cơ bản bạn có thể ngưng dùng, mà không ảnh hưởng gì nhé. Tại sao mình nói cơ bản? Vì việc tiết sữa nhiều, đầy đủ sau này, cũng phụ thuộc vào chế độ ăn uống của mẹ, và thói quen cho con bú đều đặn nữa. Nhưng với Betimum, thì hoạt động theo cơ chế tăng cường hormone prolactine, để giúp sữa mẹ về tự nhiên, nên khi có đủ sữa, thì bạn có thể ngưng dùng.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 21

Sau khi dùng 2 hộp, hiện mình cũng đã ngưng dùng. Mặc dù dùng 4 ngày là sữa về, nhưng do mình bị mất sữa lâu ngày, mình chỉ sợ cơ quan sản xuất sữa chưa được nhịp nhàng. Nên dùng thêm cho chắc ăn. Nhất là những mẹ nào sinh mổ, hoặc bị mất sữa lâu ngày như mình, thì có thể dùng thêm (tuỳ mỗi người nhé, riêng mình thì cảm nhận thế).

Mình nghĩ, với mức giá khá rẻ này, thì khi nào sữa ít, hoặc sữa mất dinh dưỡng thì mua lại, để bồi bổ thêm dễ dàng. Vì dòng này không chỉ có tác dụng lợi sữa, mà còn giúp sữa mẹ dinh dưỡng, đậm đà hơn.

Cảm nhận khi sử dụng viên uống lợi sữa Betimum

Biết là sản phẩm tốt, nhưng khi dùng Betimum, mình cũng áp lực lắm.

Mấy ngày đầu, cứ nghĩ nó không hiệu quả, không có chút sữa nào về.

Mặc dù, mình thấy, bầu ngực hơi căng tức hơn mọi lần, nhưng thực tế 3 ngày đầu thì hầu như không có động tĩnh gì.

Vắt sữa, thì bên trái không ra, bên phải ra được tầm 20ml, cũng hơi thất vọng chút, tưởng sẽ về nhiều, ướt áo. Nhưng mình cũng dùng tiếp xem thế nào, dù gì cũng mua rồi.

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 8

Đến ngày thứ 4, mình vắt thử vào buổi sáng, vì thấy bầu ngực khá căng đầy. Hôm qua, bên trái không có, thì bây giờ được 20ml, bên phải thì tầm 30ml á. Nói chung, cũng mừng thầm trong bụng.

Vì cũng đã thử nhều cách rồi, nên có được thế này, cũng rất vui.

Sau vài tuần bú sữa ngoài, sáng hôm đó, mình có cho bé Thỏ uống được sữa mẹ, nên cũng rất mừng.

Trong ngày hôm đó, mình liên tục cho bé ti sữa mỗi cử, nhưng cũng một chốc thì sữa lại ít, chưa đều lắm.

Thế là mình kiên trì dùng Betimum, chú trọng sức khoẻ, ăn uống, hôm nào sữa nhiều thì vắt bỏ sẵn tủ lạnh (rồi đem ra hâm). Nhưng 1 hộp Betimum cũng nhanh hết lắm. 30 viên, mỗi ngày dùng 4 viên, nên chỉ 7 – 8 ngày là hết.

Viên uống Lợi sữa Betimum có tốt không hình 15

Sau khi dùng hết hộp Betimum đầu tiên, mình cũng thấy sữa về nhiều hơn, bầu ngực căng đều, nhưng có hôm bé mút ti mãi, mà sữa lâu ra hơn bình thường. Nên mình quyết định mua thêm 1 hộp nữa, để cải thiện triệt để luôn, cho con bú 1 mạch hiệu quả, no nê luôn (chắc do mình bị tắt sữa lâu ngày, nên cũng không thể quá nôn nóng được).

Trong khi dùng, mình cũng thấy cơ thể khoẻ hơn, đỡ áp lực hơn. Một phần, mình cũng thấy được hiệu quả, một phần là do Betimum có bổ sung nhiều thành phần cải thiện tinh thần như tiểu hồi hương.

Dùng gần 2 tuần, mình cũng thấy hài lòng, vì luôn đủ sữa cho con bú. Sữa mẹ ngày càng đặc, và có vị ngon, thơm mát, ấm nóng hơn. Có mấy hôm, bé bú xong, mà sữa vẫn còn khá nhiều á (nhiều thì vắt, bỏ tủ lạnh). Mình cũng có nếm thử, thấy sữa cũng đậm đặc không thua kém gì sữa non (mình đang dùng cho bé).

Vì sữa non luôn có màu vàng đậm, dinh dưỡng, và giàu dưỡng chất lắm. Mình cũng thấy điều này ở sữa mình, nhất là khi vắt vào buổi sáng, sữa luôn rất đặc và thơm (vì như mình biết, thì buổi sáng là sữa mẹ đặc nhất, tinh tuý nhất sau 1 đêm nghỉ ngơi).

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 23

Cơ bản sau khi dùng 2 hộp, mình đã có được bầu sữa khá ưng ý. Nhưng mình cũng không chủ quan, vì “mất sữa đột ngột” lần 1, thì nó cũng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Nên mình luôn chú trọng ăn uống, nghỉ ngơi, tinh thần và cho con bú đúng cách, đúng cữ, để sữa mẹ luôn sản xuất đều đặn mỗi ngày.

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 8

Theo như mình biết…

Hiện tại, viên uống lợi sữa Betimum cũng có mặt tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Nhi Đồng, bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec, để giúp các mẹ sinh mổ “gọi sữa về” nhanh chóng. Nhưng mình cảm thấy ấn tượng nhất là Betimum có thể giúp nhiều mẹ “có sữa dồi dào” để con bú liên tục quanh năm, thậm chí đến lúc con 24 – 30 tháng tuổi, vẫn đủ sữa cho bé.

Theo báo Gia Đình Mới chia sẻ, mẹ bỉm sữa Dương Tử Quỳnh (chủ hội nhóm Betibuti – mẹ bỉm sữa nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ), sau khi dùng Betimum và kết hợp chế độ ăn uống, nuôi con khoa học, đã duy trì lượng sữa đều đặn, và dồi dào. Ngay cả khi bé nhà được 39 tháng tuổi vẫn có sữa cho con bú. (Mình thấy, đây là điều, mà không phải sản phẩm lợi sữa nào cũng có thể làm được.)

Viên uống lợi sữa Lợi sữa Betimum có tốt không review

Viên uống lợi sữa Lợi sữa Betimum có tốt không review hình 1

Về mặt điểm trừ, thì chắc là giá bán. Vì dù Betimum có giá 395K, cũng khá phải chăng, nhưng 1 hộp dùng nhanh hết. Hơn nữa, sữa về nhiều sau 4 ngày, nhưng cũng chưa đều như mình mong đợi. Tuy nhiên, đánh giá tổng quan, thì mình thấy Betimum cũng làm khá tốt rồi. So với những dòng khác, thì đây vẫn là sản phẩm đáng để mẹ cân nhắc.

Hiện tại, mình chỉ dùng viên uống Betimum, không có dùng loại bột sữa Betimum M, nên không biết thế nào. Nhưng hãng có nói, dùng kết hợp 2 loại này, thì kết quả sẽ nhanh hơn.

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 1
Viên uống Betimum và bột lợi sữa Betimum M

Để mình chia sẻ thêm về nguồn gốc xuất xứ, và phân tích bảng thành phần bên trong, cho bạn tham khảo thêm nhé!

Nguồn gốc xuất xứ viên uống Betimum

Betimum là sản phẩm lợi sữa “đặc trị”, được khuyên dùng cho những mẹ sau sinh “bị tắc sữa”, “ít sữa”. Sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Công ty Cổ phần Phát triển Dược Vesta. Có địa chỉ đặt tại: Thôn Mỹ Giang, Xã Tam Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sản phẩm được bào chế từ 10 loại dưỡng chất thiên nhiên, với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Anh Quốc, Ấn Độ và Tây Ban Nha. Đây đều là những dưỡng chất có tác dụng “lợi sữa” cao, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

Viên uống Lợi sữa Betimum có tốt không hình 12

Thành phần viên uống lợi sữa Betimum có tốt không

Viên uống Betimum mang lại hiệu quả “lợi sữa cao”, nhờ được bào chế từ 10 loại dược chất thiên nhiên. Cụ thể gồm có: chiết xuất thiên môn chùm, cao thông thảo, cao mộc thông, chiết xuất cỏ cà-ri, chiết xuất kế sữa, Aquamin F, DHA (10%), tiểu hồi hương, Aquamin Mg, chiết xuất thục quỳ.

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 7

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Chiết xuất thiên môn chùm
 • Thiên Môn Chùm (còn được gọi là Shatavari) giúp bổ sung hoạt chất saponin steroid và polysaccharide có tác dụng “lợi sữa”, tăng cường hoạt động của hormone prolactin, giúp sữa nhanh về, cải thiện chất lượng sữa hiệu quả
 • Ngoài ra, thành phần này còn có tác dụng “cân bằng nội tiết tố nữ”, giúp mẹ sau sinh khỏe mạnh, hạn chế tình trạng căng thẳng, và trầm cảm sau sinh. Đồng thời, hỗ trợ cải thiện sinh lý, bổ sung nhiều dưỡng chất, vitamin, để sữa thơm ngon và dinh dưỡng hơn.
✅ Cao thông thảo
 • Đây cũng là thảo dược có tác dụng lợi sữa, “thông tắc tuyến sữa”
 • Ngoài ra, cao thông thảo còn bổ sung nhiều Protein, chất béo, chất xơ, pentosan và uronic, giúp “kích thích sản xuất sữa” đều đặn, chất lượng và dinh dưỡng hơn cho bé.
✅ Cao mộc thông
 • Bổ sung các hoạt chất Glycosid, tinh dầu, các muối kali, giúp sữa nhanh về, hỗ trợ điều trị tình trạng tắc sữa, thiếu sữa và mất sữa ở phụ nữ sau sinh.
 • Ngoài ra, còn hỗ trợ hoạt huyết, thông mạch, lợi tiểu, cải thiện vấn đề kinh nguyệt, rối loạn nội tiết tố nữ
✅ Chiết xuất cỏ cà-ri
 • Đây được xem là thành phần có tác dụng lợi sữa tốt nhất cho phụ nữ sau sinh.
 • Ngoài ra, thành phần này còn hỗ trợ tăng tiết hormone oxytocin, giúp kích thích các tế bào cơ trơn (tại tuyến vú) co thắt và đẩy sữa ra ngoài nhanh hơn.
✅ Chiết xuất kế sữa
 • Có tác dụng tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể
 • Đồng thời, hỗ trợ kích thích sản xuất sữa, “lợi sữa” nhanh chóng
✅ Aquamin F
 • Thành phần này sẽ giúp sữa mẹ bổ sung đầy đủ canxi, và các vitamin, khoáng chất, để hỗ trợ bé bú mẹ “phát triển xương – răng”, tăng cường chiều cao tốt hơn.
 • Và giúp mẹ tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp, sau khi trải qua quá trình sinh nở
✅ DHA
 • Đây là thành phần cực kỳ cần thiết cho các bé 0 – 6 tuổi, để tăng cường trí não và thị lực tối ưu
 • Việc bổ sung DHA trong viên uống  Betimum để giúp sữa mẹ đầy đủ DHA, để bé phát triển trí não, thông minh, và mắt sáng hơn.
✅ Tiểu hồi hương
 • Hỗ trợ tăng cường lượng sữa sau khi sinh, hỗ trợ điều trị chứng chậm kinh Và giúp mẹ ăn ngon, ngủ tốt, nâng cao tinh thần
✅ Aquamin Mg
 • Giảm căng thẳng, lo âu, trầm cảm sau khi sinh
 • Đồng thời hỗ trợ nhịp tim, tăng cường sức khỏe, giảm chuột rút, giúp xương chắc khoẻ ở mẹ sau sinh
✅ Chiết xuất thục quỳ
 • Có tác dụng thông tuyến sữa, giảm sưng đau, tuyến vú
 • Ngoài ra, chiết xuất thục quỳ giúp sữa mẹ được giải phóng dễ dàng hơn, mà không cần phải massage, chùm lạnh, hút sữa.

Viên uống Betimum hiệu quả như thế nào? Cơ chế tác động ra sao?

Sở dĩ, viên uống lợi sữa Betimum mang lại hiệu quả cao cho mẹ sau sinh, là nhờ được bào chế hoàn toàn từ 10 loại dược chất thiên nhiên có tác dụng “lợi sữa” cao, để cải thiện hiệu quả khả năng hoạt động của hormone prolactin và Oxytocin, giúp sữa mẹ về nhanh, nhiều, và hiệu quả.

Viên uống Lợi sữa Betimum có tốt không hình 17

Hơn nữa, trong suốt quá trình sản xuất, viên uống Betimum còn được ứng dụng thêm công nghệ siêu vi nano tiên tiến, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 29
Betimum còn được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano tiên tiến

Cụ thể thì công nghệ nano sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất tự nhiên bên trong Betimum, thành các “phân tử siêu nhỏ” chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ “siêu nhỏ” như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất trong viên uống lợi sữa Betimum sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn” vào cơ thể, và “di chuyển nhiều nhất” đến tuyến vú, để cải thiện quá trình “sản xuất sữa” tối ưu.

Viên uống Betimum sẽ đảm bảo “giữ nguyên” nồng độ dưỡng chất trong suốt quá trình hấp thu (mà không bị “biến đổi”, “hao hụt”, biến đổi bởi các enzyme tiêu hoá).

Đồng thời, công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất “di chuyển đúng – đủ”, và “tập trung nhiều nhất” đến tế bào tuyến vú, để đẩy nhanh quá trình sản xuất sữa, hỗ trợ 2 hormone Prolactin và Oxytocin hoạt động hiệu quả, để sữa nhanh về, và nâng cao chất lượng sữa tốt hơn.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 36

Vì thế, chỉ sau 3  – 5 ngày sử dụng, viên uống Betimum sẽ giúp bạn mang đến “nguồn sữa dinh dưỡng” dồi dào, đều đặn hơn. Bạn sẽ cảm thấy “ngực căng tức”, sữa tiết ra nhiều, sữa đục, và sánh hơn. Thậm chí, nếu bạn bị “mất sữa mức độ nhẹ” trong thời gian gần đây, viên uống Betimum còn có thể kích sữa mẹ về ngay trong 24h sử dụng, mang lại hiệu quả rất cao.

Không chỉ có tác dụng “lợi sữa”, “tăng chất lượng sữa”, viên uống Betimum còn hỗ trợ “bồi bổ sức khỏe”, giúp mẹ sau sinh “điều hòa khí huyết”, đẩy hết sản dịch ra ngoài và hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm sau sinh. Sản phẩm còn giúp mẹ ăn ngon, ngủ tốt, giảm căng thẳng, và hỗ trợ giữ dáng, đẹp da sau sinh.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 31

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 33

Nếu phân tích kỹ bảng thành phần và cơ chế hấp thụ, viên uống Betimum mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm lợi sữa thông thường. Vì thực tế, các sản phẩm khác không có công nghệ nano tiên tiến như Betimum. Nên đa phần các dưỡng chất bên trong sẽ khó hấp thu, còn dễ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải, “làm hao hụt nồng độ” bên trong.

Chưa kể, lượng hấp thụ vào cơ thể còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không hấp thụ, và tập trung nhiều nhất tại tuyến vú (cơ quan sản xuất sữa), nên kết quả mang lại sẽ kém hơn.

Viên uống Lợi sữa Betimum có tốt không hình 14

Theo nhiều chuyên gia cho biết: Nhờ mức độ an toàn và hiệu quả cao như thế, nên bạn chỉ cần từ 1 – 2 hộp Betimum là đã cảm nhận được hiệu quả “lợi sữa”, trong khi những loại khác phải dùng từ 4 – 5 hộp, trong thời gian lâu hơn.  Chưa kể, khi ngưng dùng, thì những sản phẩm khác có thể khiến bạn “mất sữa” trở lại (do khả năng phục hồi “cơ quan sản xuất sữa” kém).

Còn sản phẩm Betimum hoạt động theo cơ chế “kích sữa mẹ về” tự nhiên, tăng cường hoạt động của hormone prolactin và Oxytocin, đồng thời bổ sung những dưỡng chất, để phục hồi cơ quan sản xuất sữa, tăng cường sức khỏe cho tuyến sữa, để sữa nhanh về, đều đặn và dinh dưỡng hơn. Nên sau 1 – 2 hộp, khi cơ quan sản xuất sữa được nhịp nhàng, sữa mẹ về nhiều, dinh dưỡng, bạn vẫn có thể ngưng dùng (mà vẫn giữ nguyên kết quả trên).

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 5

Đánh giá mức độ an toàn của viên uống Betimum

Viên uống Betimum an toàn, và lành tính đến mức, có thể dùng được cho mẹ “vừa mới sinh xong” để kích sữa nhanh về, và cải thiện sức khỏe tối ưu.

Sản phẩm này được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả. Nên mình nghĩ, bạn có thể yên tâm sử dụng, mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngay cả khi dùng lâu dài, viên uống Betimum sẽ mang lại hiệu quả vượt trội cho sức khỏe, cải thiện chất lượng sữa tối ưu. Hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào cho cơ thể. Sản phẩm này cũng có mặt trên thị trường 3 năm qua (từ 2019), nên mình nghĩ cũng có “thâm niên”, an toàn cao, nên mới được nhiều mẹ biết đến được.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 28

Không chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao, viên uống Betimum cũng được nhiều chuyên gia và bệnh viện lớn khuyên dùng cho các mẹ sinh mổ, thiếu sữa. Nên đây cũng là ưu điểm của Betimum. Trong đó có bệnh viện Quốc Tế Vinmec (theo mình biết thì đây là một trong những bệnh viện Đa khoa cao cấp nhất hiện nay. Hơn nữa website vinmec.com, cũng là trang sức khoẻ uy tín nhất). Nên chất lượng của Betimum cũng đã được đảm bảo phần nào.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 22

Hơn nữa, viên uống Betimum cũng được Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Hoàng đánh giá cao. Theo như mình biết, đây là bác sĩ uy tín, với hơn 30 năm khám Chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân ông cũng có hơn 10 năm tư vấn trong các chương trình sức khỏe trên đài truyền hình VOV, VTV, HTV.

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 1

Lợi sữa Betimum cũng được Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Hoàng chia sẻ và khuyên dùng

Viên uống Lợi sữa Betimum có tốt không hình 13

Nhìn chung, Betimum vẫn là sản phẩm lợi sữa an toàn, chất lượng, nên mình cũng khá yên tâm sử dụng. Mình cũng có giới thiệu Betimum cho nhỏ em đồng nghiệp mới sinh con, cũng dùng thấy tốt. Nên mình cũng khá tin tưởng.

Nhưng mình luôn ưu tiên đặt mua viên uống lợi sữa Betimum trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Nhất là đối với những sản phẩm dành “mẹ và bé” như Betimum, rất cần sự an toàn, chất lượng ngay từ đầu. Nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì cũng khá nguy hiểm, đúng không nào?

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 6

Lợi sữa Betimum giá bao nhiêu?

Viên uống lợi sữa Betimum có giá bán chính hãng 395.000đ/ hộp 30 viên, có thể dùng được trong vòng 1 tuần.

Bạn hãy cẩn thận với những sản phẩm Betimum có giá quá rẻ, chỉ từ 100 – 200K/hộp.

Viên uống Lợi sữa Betimum có tốt không hình 16

Betimum có giá bán đến 395.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Viên uống lợi sữa Betimum chính hãng có giá bán khá cao, đến 395.000đ/hộp. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần sử dụng 3 – 5 ngày là đã cảm nhận nhận được chất lượng & hiệu quả bên trong. Tuyến vú bắt đầu căng tức, và sữa về nhiều hơn.

Hơn nữa, “mức giá 395K” là giá bán chính thống từ nhà sản xuất, đã được giữ cố định trong suốt 3 năm vừa qua. Và cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý và nhà phân phối bán lại chính hãng.

Tốt nhất, bạn nên mua đúng “giá gốc”, trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng

Viên uống Lợi sữa Betimum có tốt không hình 19

Ngoài ra, nếu so sánh với giá bán của Mabio, Ích Mẫu Lợi Nhi (và nhiều sản phẩm lợi sữa khác), thì giá bán của Betimum cũng tương đối phải chăng, “không hẳn là quá cao”.

Vì thực tế, viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi, Mabio có giá từ 350 – 400K/hộp, nhưng cũng chỉ được sử dụng trong vòng 5 – 6 ngày.

Nên sự chênh lệch cũng không quá mức, bạn có thể cân nhắc Betimum, để sử dụng “sản phẩm lợi sữa cao cấp”, chất lượng.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 26

Bởi vì, với tình trạng “tắc sữa”, “mất sữa”, không nên kéo dài, vì có thể khiến bé “mất cân bằng dinh dưỡng”, và khiến “tình trạng mất sữa” nặng hơn, khó được cải thiện sau này.

Nên tốt nhất, ngay từ đầu, bạn nên chọn những sản phẩm “cao cấp, chất lượng”, để cải thiện tuyến sữa hiệu quả, “giúp con có sữa” sớm nhất.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 25

Chưa kể, nếu chọn nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng, thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Betimum. Nhưng chắc chắn kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều. Nên mình nghĩ, Betimum rất đáng để bạn lựa chọn nhé!

Công dụng viên uống lợi sữa Betimum

Công dụng chính của Betimum là hỗ trợ tăng tiết sữa. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tăng cường sức khoẻ, ăn ngon, ngủ tốt, và giảm căng thẳng cho mẹ sau sinh.

Theo nhà sản xuất cho biết, thì dưới đây là 5 công dụng vượt trội của viên uống lợi sữa Betimum:

 • Cải thiện chất lượng sữa, hỗ trợ 2 hormone prolactin và Oxytocin hoạt động hiệu quả, để tăng cường “lợi sữa” và kích thích sữa về “nhanh”, “nhiều”, “đều đặn”
 • Hỗ trợ tăng chất lượng và số lượng sữa, để sữa mẹ đậm đặc, dồi dào, thơm ngon hơn, kích thích bé bú nhiều, và có sức khỏe tốt hơn
 • Thông tắc sữa, ngăn ngừa nguy cơ tắc tuyến sữa, Mang lại hiệu quả cao cho những mẹ sau sinh bị ít sữa, mất sữa, tắc sữa, sữa loãng, thiếu dinh dưỡng
 • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau sinh, hạn chế các bệnh hậu sản cho mẹ, giúp “sản dịch được đẩy hết ra ngoài”
 • Hỗ trợ mẹ sau sinh ăn ngon, ngủ tốt, giảm căng thẳng, cải thiện vóc dáng và làm đẹp da

Trăm nghe không bằng một thấy.

Ngay sau đây, mình sẽ trích dẫn những đánh giá, review viên uống Betimum, cho bạn tham khảo thêm nhé!

Mọi người đánh giá, review viên uống lợi sữa Betimum như thế nào?

Viên uống Betimum đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, nên cũng được nhiều mẹ sau sinh sử dụng và đánh giá cao. Dưới đây là những đánh giá, review viên uống lợi sữa Betimum từ những mẹ đã dùng. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Lợi sữa Betimum có tốt không, giá bao nhiêu hình 24

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 10

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 9

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 3

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 2

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 7

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 5

Review Viên uống lợi sữa Betimum hình 6

Bạn có thể xem đánh giá của Mẹ Thu (Hà Nội) vui mừng khi dùng Betimum đã có sữa cho con

Mẹ Dịu Tiên cũng chọn Betimum để con luôn có sữa mẹ dinh dưỡng, đầy đủ

Viên uống lợi sữa Betimum mua ở đâu chính hãng?

Bạn nên mua trực tiếp viên uống Betimum trên website chính hãng, hoặc đặt mua trên các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada,…. một cách dễ dàng.

Bạn lưu ý là nên chọn những địa điểm uy tín, để đảm bảo 100% hàng chính hãng, với đầy đủ tem chống giả, mã vạch, cùng ngày sản xuất mới nhất, và cũng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, vì là hàng chính hãng công ty, nên họ cũng cho phép bạn “mở hộp kiểm tra” sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán.

Lợi sữa Betimum có tốt không hình 4

Ai nên sử dụng viên uống lợi sữa Betimum

Betimum là sản phẩm “lợi sữa” chất lượng, được khuyên dùng cho những mẹ sau sinh, đang gặp các vấn đề về mất sữa, ít sữa, tắc sữa, hoặc sữa loãng (thiếu dưỡng chất).

Lưu ý: Bạn không được dùng Betimum cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm.

      Tham khảo nội dung liên quan:

Betimum là gì?

Viên uống Betimum là sản phẩm hỗ trợ tăng tiết sữa, có tác dụng lợi sữa, cải thiện chất lượng và số lượng sữa mẹ, được khuyên dùng cho mẹ sau sinh ít sữa, bị tắc sữa.

Betimum có bán ở hiệu thuốc không?

Sau hơn 3 năm ra mắt, hiện tại, viên uống lợi sữa Betimum cũng được bán rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc và bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Viên uống lợi sữa Betimum sử dụng bao lâu hiệu quả?

Mặc dù, tình trạng tắt sữa, mất sữa có nhiều mức độ nặng nhẹ, và cũng còn tuỳ vào thể trạng của mỗi mẹ. Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Betimum là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Sữa về nhanh, đều, và đậm đặc hơn, để con bú no, đầy đủ dưỡng chất. Sau đó, nếu cơ chế sản xuất sữa đã được đảm bảo, thường xuyên, bạn có thể ngưng dùng.

Hướng dẫn cách sử dụng lợi sữa Betimum

 • Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên
 • Nên uống sau khi ăn 30 phút cùng với nước ấm
 • Bạn sẽ cảm thấy sữa về nhiều nhanh chóng chỉ trong vòng 3 – 5 ngày sử dụng

Kết luận: Thuốc lợi sữa Betimum có tốt không? Có nên mua không?

Viên uống lợi sữa Betimum là sản phẩm “nói được, làm được”, vì sở hữu công thức lợi sữa tối ưu, cùng cơ chế thẩm thấu khoa học. Nên chỉ sau 3 – 5 ngày là bạn sẽ có lượng sữa như mong muốn, để có thể “nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ” lâu dài, bền vững trong suốt bé từ 0 – 24 tháng tuổi.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên uống lợi sữa Betimum có tốt không? Lợi sữa Betimum giá bao nhiêu?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về review viên uống Betimum có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

4.9/5 - (32 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments