✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu?

[VẠCH TRẦN] Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu?

Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu, có tốt không? Hiện tại, Bình Mộc Giáp là một trong những sản phẩm cải thiện tình trạng bướu cổ, bằng cách kiểm soát kích thước, và làm mềm khối u, được khuyến nghị cho người bướu cổ do thiếu iốt. Ưu điểm của sản phẩm là được bào chế hoàn toàn từ 6 loại dược liệu thiên nhiên, đứng đầu là hải tảo, xạ đen, thượng nhĩ tử, xuyên bối mẫu, hạ khô thảo. Đây đều là những dưỡng chất có tác dụng cao trong việc hỗ trợ điều trị bướu cổ, và kiểm soát u tuyến giáp tối ưu.

Chẳng hạn như, nếu chỉ xét riêng việc “thu nhỏ kích thước bướu cổ” thì xạ đen, và hải tảo, có tác dụng “làm mềm, và giảm kích thước u bướu” hiệu quả!

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 38

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 36

Hoặc ngay cả Vinmec, và nhiều trang sức khoẻ khác, cũng khẳng định công dụng “hỗ trợ điều trị các bệnh về tuyến giáp của hải tảo”.

Không chỉ cải thiện bệnh bướu cổ thông thường, mà hải tảo cũng có tác dụng rất tốt cho người bị cường giáp, basedow, suy giáp, phì đại tuyến giáp,… 

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 40

Nhưng đó chỉ là một trong số 6 thành phần “đặc trị” có trong Bình Mộc Giáp.

Sản phẩm này còn bổ sung nhiều dưỡng chất hiệu quả khác, để giúp ích cho bệnh nhân “bướu cổ, u tuyến giáp” cải thiện sức khoẻ, và kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Đặc biệt, sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, xuất hiện trên VTV2, VTC6, nên cũng được nhiều người đánh giá cao.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 24

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Bình Mộc Giáp có tốt không? Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu? Mọi người đánh giá review Bình Mộc Giáp như thế nào? Liệu, có nên mua không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về Bình Mộc Giáp để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

[SỰ THẬT] Có nên mua Bình Mộc Giáp không?

Mặc dù, đa phần bệnh bướu cổ đều là lành tính, nhưng cũng có trường hợp bướu cổ ác tính, hình thành những khối u, xuất hiện hạch cổ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn nữa, nếu không kiểm soát và điều trị đúng cách, kích thước của tuyến giáp sẽ ngày càng to lên, gây cản trở quá trình ăn uống, và hô hấp, ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh như: thanh quản, khí quản. Khiến bệnh nhân khàn giọng, khó thở, nuốt vướng, cảm giác đau họng, từ đó gây ra một số tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, “cản trở đường thở”, và ảnh hưởng sức khỏe tim mạch.

Nếu bị “chèn ép” và không kiểm soát kích thước bướu cổ, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Lúc này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Bình Mộc Giáp để kiểm soát kích thước tối ưu, và bổ sung những dưỡng chất để làm giảm kích thước bướu cổ hiệu quả. Tất cả là nhờ vào 8 dược liệu bên trong Bình Mộc Giáp, có tác dụng kiểm soát sự phát triển kích thước khối u, cải thiện các triệu chứng do bướu cổ gây ra, và giúp tuyến giáp hoạt động khỏe mạnh.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 19

Không chỉ cải thiện tốt tình trạng “bướu cổ đơn thuần”, Bình Mộc Giáp còn bổ sung các dưỡng chất từ hải tảo, hạ khô thảo, thương nhĩ tử, xạ đen, đều có tác dụng “ổn định hormone tuyến giáp thyroxine (T4) và Triiodothyronine (T3)”, hỗ trợ đưa nồng độ hormon về mức độ ổn định. Sản phẩm cũng giúp chống oxy hoá, bảo vệ tuyến giáp khỏi các gốc tự do và nâng cao miễn dịch hiệu quả, nên cũng có thể dùng được cho cả những người cường giáp, basedow, suy giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 6

Chưa kể, khi kích thước bướu cổ ngày càng to, còn ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, và vẻ ngoài bên ngoài.

Nên một khi kích thước “bướu cổ ngày càng to thêm”, và “xà xuống dưới cổ”, không chỉ gây nặng nề vùng cổ, mà chúng còn “lộ rõ ra ngoài”, khiến mọi người xung quanh “chú ý”, và thường chăm chăm “vào cục bướu” của chúng ta. Hơn nữa, khi kích thước bướu cổ quá to, giọng nói của chúng ta, cũng không được to rõ, để truyền đạt và giao tiếp hiệu quả.

Vì thế, nếu bạn cần sự tự tin, thoải mái vùng cổ, thì chắc chắn, việc kiểm soát và làm giảm kích thước sẽ giúp chúng ta có được hơi thở nhẹ nhàng, nâng cao sức khoẻ và tính thẩm mỹ hơn, để luôn có được sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Nên đây cũng chính là lý do, nhiều bệnh nhân bướu cổ sử dụng Bình Mộc Giáp, để kiểm soát kích thước, “giảm bướu”, teo u, và hỗ trợ đưa hormone tuyến giáp về ngưỡng cho phép, nhờ cơ chế điều hòa miễn dịch. Sản phẩm còn giúp hạn chế biến chứng, cải thiện sức khoẻ và duy trì sức khoẻ lâu dài hơn cho người bệnh tuyến giáp.

Tất cả là nhờ vào công thức đặc trị cho bệnh nhân bướu cổ, được bào chế “từ 6 loại dược liệu thiên nhiên”, theo công thức, và “hàm lượng chuẩn”, để mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh tuyến giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 21

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 35
Bình Mộc Giáp được bào chế từ 6 thành phần “đặc trị” cho bệnh nhân tuyến giáp

Hiện tại, sản phẩm Bình Mộc Giáp còn được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 30
Bình Mộc Giáp đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm có thực sự “giảm kích thước, và cải thiện sức khoẻ” cho người bướu cổ hay không? Sản phẩm có an toàn, và chất lượng hay không?

Nếu mọi thứ được thông qua, thì sản phẩm mới được Bộ Y tế “đóng mộc đỏ” chứng nhận, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Dĩ nhiên, không phải sản phẩm nào cũng được Bộ Y tế thông qua!

Nhất là những bài thuốc “tự phát”, “quảng cáo bài thuốc gia truyền”, “tràn lan trên mạng xã hội”,…. đa phần đều là các sản phẩm kém chất lượng. Hoàn toàn chưa được Bộ Y tế kiểm định và thông qua. Chúng chỉ đơn thuần “quảng cáo suông”, mà không có một cơ quan nào kiểm định chất lượng bên trong. Nên chất lượng và hiệu quả hoàn toàn không được đảm bảo.

Dĩ nhiên, nếu so với những sản phẩm “kém chất lượng” như thế này, thì chúng ta sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng Bình Mộc Giáp. Vì sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm định và thông qua ngay từ đầu. Đặc biệt, sản phẩm còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTC6, VTV2, và nhiều trang báo uy tín, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 4

VTC6 chia sẻ về viên uống Bình Mộc Giáp hỗ trợ điều trị bướu cổ trên chương trình Sức Khỏe và Đời Sống. Hiện tại, VTC6 cũng là một trong những đài truyền hình uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nên chắc chắn, chất lượng của sản phẩm cũng đã được đảm bảo hoàn toàn, giúp ích cho nhiều bệnh nhân tuyến giáp, cải thiện sức khoẻ, làm mềm, giảm kích thước bướu cổ hiệu quả.

Không chỉ được Bộ Y tế, VTC6 đánh giá cao, sản phẩm Bình Mộc Giáp còn được khuyên dùng bởi chuyên gia cấp cao PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do, và xuất hiện trên đài truyền hình VTV2.

Hiện tại, PGS.TS.BS Hồ Bá Do là phó Chủ tịch hội Y học Cổ truyền Việt Nam, Viện trưởng viện Nghiên cứu phát triển y dược Cổ truyền Việt Nam, với hơn 57 năm chữa bệnh (từ 1966 cho đến nay). Ông còn được xuất hiện trên nhiều đài truyền hình uy tín quốc gia VTV2, VTV3, VTC2, VTC16, nhờ những bài thuốc và phương pháp điều trị chuyên sâu.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 41

Dưới đây là chia sẻ của PGS.TS.BS Hồ Bá Do về sản phẩm Bình Mộc Giáp.

VTV2 cũng chia sẻ về Bình Mộc Giáp: là sản phẩm có chất lượng cao cho người bệnh bướu cổ, nhờ được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên gồm có: hải tảo, hạ khô thảo, thương nhĩ tử, xạ đen, xuyên bối mẫu, kali. Đây đều là những dược chất cần thiết để đẩy nhanh quá trình giảm kích thước, làm mềm, thu nhỏ bướu cổ, và nâng cao sức khoẻ hiệu quả.

Nhìn chung, Bình Mộc Giáp là sản phẩm chất lượng được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, có tác dụng thu nhỏ kích thước bướu cổ, cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên đài truyền hình VTV2, VTC6, thì cũng đã nói lên được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 2

Sản phẩm Bình Mộc Giáp mang lại hiệu quả cao nhờ 6 dược liệu bên trong. Nhưng sau đó, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để giúp các dưỡng chất “thẩm thấu nhanh”, và “phát huy tác dụng” lên gấp nhiều lần.

Công nghệ tiên tiến sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong Bình Mộc Giáp, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ dưỡng chất trong Bình Mộc Giáp sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn” vào cơ thể, và “tập trung nhiều nhất” tại vùng u bướu (tuyến giáp), để ức chế sự phát triển, giảm kích thước và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 32

Vì thực tế, nếu chỉ đơn thuần bào chế từ dược liệu thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, thì kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều. Vì đa phần các dưỡng chất sau khi uống, sẽ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn “di chuyển phân tán” sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại tuyến giáp, nên kết quả mang lại sẽ không được tối ưu như Bình Mộc Giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 13
Viên uống Bình Mộc Giáp

Trong trường hợp, dù bạn thu thập được “6 thành phần thảo dược” (như Bình Mộc Giáp), mà chỉ đơn thuần “đun nấu truyền thống”, thì kết quả mang lại cũng sẽ không cao.

Vì chúng ta hoàn toàn không biết “chính xác” được liều lượng của dược liệu bên trong, kể cả trước và sau quá trình đun nấu. Chúng ta sẽ không thể “cân đo” đong đếm chính xác hàm lượng bên trong.

Chưa kể, thông qua quá trình đun nấu (ở nhiệt độ cao), còn khiến các dưỡng chất “bị biến đổi”, và “mất chất” hoàn toàn. Nên dù bạn có thể “sắc thuốc” ra lượng nước nhiều, nhưng chắc chắn, hiệu quả mang lại cũng không cao. Hàm lượng dưỡng chất đã bị hao hụt rất nhiều trước khi hấp thụ vào cơ thể.

Hơn nữa, theo cách “đun nấu” truyền thống cũng không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên cũng không đảm bảo “thẩm thấu nhanh”, và “tác động sâu”. Nên đa phần các dưỡng chất đã bị đào thải ra ngoài, và lượng hấp thụ vào cơ thể rất ít. Nên kết quả mang lại cũng không được đảm bảo tối ưu.

Nhìn chung, nhờ được bào chế theo công thức đặc trị từ 6 dược liệu thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, sản phẩm Bình Mộc Giáp sẽ giúp toàn bộ các dưỡng chất được “hấp thụ đúng – đủ” và “tập trung hiệu quả” tại vùng tuyến giáp, để cải thiện sức khoẻ, và thu nhỏ kích thước hiệu quả.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 14

Với cơ chế tác động “tập trung”, và “hiệu quả cao”, chúng ta có thể yên tâm lựa chọn Bình Mộc Giáp sẽ đảm bảo sức khoẻ tốt hơn cho người bệnh bướu cổ, tuyến giáp. Sản phẩm sẽ giúp cải thiện kích thước và nâng cao sức khỏe cho người bệnh bướu cổ chỉ trong 2 – 4 tuần sử dụng. Tất cả là nhờ vào cơ chế hấp thụ nhanh chóng, “trúng đích”, cùng công thức “ức chế kích thước”, cải thiện sức khoẻ tuyến giáp, từ 6 dược liệu chuyên dụng bên trong. Nên Bình Mộc Giáp cũng được chuyên gia và người dùng đánh giá cao.

Nên nhìn chung, nếu bạn đang gặp các tình trạng về bướu cổ, “kích thước to”, gây khó thở, mất thẩm mỹ, thì có thể lựa chọn Bình Mộc Giáp, để giảm kích thước và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 17

Hiện tại, Bình Mộc Giáp được phân phối trực tiếp bởi công ty dược phẩm Bảo Long Dược. Nhưng toàn bộ quy trình sản xuất của sản phẩm đều được thực hiện trực tiếp tại công ty dược phẩm quốc tế BigFa.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 16

BIGFA cũng là một trong những nhà máy dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, CGMP, ISO 9001:2015, ISO 22000:2018 (cao cấp nhất hiện nay), tiêu chuẩn an toàn quốc tế HACCP CODEX.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 43

Vừa qua, công ty Bigfa còn đạt được nhiều giải thưởng uy tín Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023. Đây cũng là giải thưởng uy tín, được tổ chức hàng năm, để vinh danh những sản phẩm, thương hiệu uy tín.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 42
Thuốc Bình Mộc Giáp được sản xuất tại công ty dược phẩm Bigfa

Bạn có thể xem video nhận giải của công ty Bigfa trên đài truyền hình HTV1 dưới đây!

Nhờ được sản xuất tại công ty dược phẩm chất lượng, nên toàn bộ quy trình sản xuất, và chất lượng của Bình Mộc Giáp đã được đảm bảo hoàn toàn. Nhất là việc bào chế theo chuẩn chất lượng, và đảm bảo “ứng dụng công nghệ tiên tiến”, để toàn bộ các dưỡng chất trong Bình Mộc Giáp cải thiện hiệu quả cho người bệnh bướu cổ, tuyến giáp.

Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, với công thức đặc trị hiệu quả, đã được Bộ Y tế, và PGS.TS.BS Hồ Bá Do đánh giá cao. Sản phẩm còn được xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín như Afamily, 24h, lên được đài truyền hình VTC6, VTV2. Nên chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Nên nếu có nhu cầu, bạn có thể lựa chọn Bình Mộc Giáp để cung cấp đủ iốt, “thu nhỏ” và giảm kích thước khối u hiệu quả, cũng như cải thiện sức khoẻ tối ưu trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 22
Bình Mộc Giáp được chia sẻ trên báo 24h

[ĐÁNH GIÁ] Bình Mộc Giáp có tốt không? Cơ chế tác động thế nào?

Sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất trong Bình Mộc Giáp sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, và di chuyển trực tiếp đến tuyến giáp, để phát huy tác dụng hiệu quả (theo cơ chế tác động Nano).

Tại đây, những dưỡng chất thảo dược trong Bình Mộc Giáp sẽ kiểm soát kích thước, ức chế khối ưu và cải thiện sức khoẻ hiệu quả. Sản phẩm được khuyên dùng cho tất cả tình trạng bướu cổ đơn thuần như bướu nhân tuyến giáp to, bướu giáp đa nhân, bướu giáp nhân thuỳ trái, thuỳ phải, bướu nhân thùy trái tuyến giáp tirads 3, bướu giáp lan toả, bướu giáp keo. Sản phẩm cũng hỗ trợ đưa hormone tuyến giáp T3, T4 về mức ổn định, cải thiện sức khoẻ hiệu quả cho người cường giáp, suy giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 31

Ngoài ra, khi sử dụng lâu dài, sản phẩm cũng sẽ ngăn ngừa “u tuyến giáp tái phát”. Hỗ trợ cải thiện tình trạng khó thở, ngăn ngừa biến chứng tim mạch, vùng họng, thường xuất hiện ở người bị tuyến giáp.

1. Bình Mộc Giáp làm giảm kích thước bướu cổ và cải thiện sức khoẻ thế nào?

Nguyên nhân chủ yếu của bướu cổ đơn thuần và các bệnh lý tuyến giáp hiện nay, đều do chế độ ăn uống thiếu iốt. Vì iốt chiếm đến 75% trong tuyến giáp. Nên việc sử dụng Bình Mộc Giáp, sẽ đảm bảo tuyến giáp cung cấp đủ iốt tự nhiên từ hải tảo, để duy trì hoạt động hiệu quả.

Đặc biệt, Bình Mộc Giáp giúp giảm kích thước bướu cổ hiệu quả, nhờ bổ sung 4 hoạt chất sinh học trong hải tảo như: fucoidan, meroterpenoids phlorotanins, polyphenol giúp chống ung thư, ức chế tế bào ung bướu, hỗ trợ thu nhỏ bướu cổ hiệu quả. Đây là thành phần có tác dụng làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ hiệu quả nhất hiện nay. Từ đó làm chúng hóa lỏng, dễ bị tiêu hủy, và đào thải ra ngoài. Đặc biệt, fucoidan là hoạt chất dẫn đầu trong việc ngăn ngừa các tế bào ác tính phát triển, giúp ngăn chặn các tế bào mạch máu đến tế bào ung thư, để thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết, giảm rõ rệt kích thước khối u, bướu, đã được nhiều nghiên cứu lâm sàng khẳng định.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 34

Đặc biệt, tác dụng “thu nhỏ, làm xẹp khối u tuyến giáp” của hải Tảo còn được ứng dụng trong nhiều bài thuốc Cổ Truyền, và được ghi trực tiếp vào trong sách “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam”. Hiện tại, hải tảo là thành phần có hàm lượng cao nhất trong sản phẩm Bình Mộc Giáp, để giúp bạn kiểm soát kích thước và làm mềm khối u hiệu quả trong 1 – 2 tháng sử dụng.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 39
Công dụng của hải tảo trên Vinmec

Không chỉ có “hải tảo”, Bình Mộc Giáp còn bổ sung thêm xạ đen, cũng là thành phần giảm kích thước tối ưu. Cụ thể, trong xạ đen có chứa các dưỡng chất polyphenol, flavonoid, quinone giúp ức chế tế bào ung bướu, chống lại sự hình thành khối u, ngăn ngừa khả năng di căn của khối u. Cải thiện bệnh ung thư, và làm hoá lỏng các tế bào ung bướu, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh tuyến giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 28

Chưa kể, việc tích tụ nhiều tế bào mạch máu tại tuyến giáp, càng khiến cho kích thước khối u ngày càng phát triển và tăng thêm. Nên sản phẩm Bình Mộc Giáp mới bổ sung thêm kali iodid, có tác dụng “giảm phân bố mạch máu”, giúp các tế bào ung bướu không đủ máu và dưỡng chất, để chúng tự chết, giảm kích thước và đào thải ra ngoài.

Đồng thời, Kali Iodid còn bảo vệ các mô tuyến giáp làm tính, tăng iod liên kết, để nuôi dưỡng và tái tạo tuyến giáp hoạt động khỏe mạnh trở lại.

Bên cạnh đó, Hạ khô thảo được ứng dụng trong nhiều bài thuốc loại bỏ lao hạch cổ, bướu giáp trạng và ung thư. Đây cũng là thành phần có hàm lượng cao thứ 2 trong sản phẩm Bình Mộc Giáp.

Cụ thể, hoạt chất Acid Ursolic trong hạ khô thảo là hoạt chất được khuyên dùng hàng đầu cho người bệnh ung thư, có tác dụng phá huỷ các tế bào ung bướu, giúp ngăn ngừa nguy cơ di căn.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 44
Hoạt chất Acid Ursolic có trong hạ khô thảo

Ngoài ra, Hạ Khô Thảo còn chứa dưỡng chất Quercetin là một loại flavonoid mạnh, được khuyên dùng cho người bệnh ung thư di căn, giúp ức chế hoạt động của gen đột biến P53 trong cơ thể, để ngăn ngừa sự tăng trưởng của khối u.

Theo nghiên cứu, hải tảo và hạ khô thảo còn chứa một số hoạt chất sterol thực vật như stigmasterol, β-sitosterol, α-spinasterol, có tác dụng phòng chống ung thư, thúc đẩy quá trình chết của tế bào ung bướu, ức chế sự tăng trưởng, xâm lấn và di căn.

Nghiên cứu của Hsu H.Y. và cộng sự vào năm 1997 cho biết: Oleanolic acid (OA) cũng là dưỡng chất ức chế sự phát triển của khối u, giảm tổn thương máu sau xạ trị và tác dụng chống viêm. Hiện tại, oleanolic acid cũng là hợp chất có mặt trong hạ khô thảo, giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, ung bướu tuyến giáp hiệu quả.

Hoạt chất chống ung thư isoxanthanol, làm mềm tế bào ung bướu cũng có sẵn trong thương nhĩ tử (là thành phần trong Bình Mộc Giáp).

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 35

Nhìn chung, tùy vào mức độ bệnh tình, và kích thước “bướu to hay nhỏ”, mà bạn có thể cảm nhận hiệu quả từ 2 – 4 tuần sử dụng. Lúc này, sản phẩm Bình Mộc Giáp sẽ giúp khối u bắt đầu teo nhỏ, tiêu bướu, “mềm nhão hơn”, và giảm kích thước hiệu quả. Vị trí cổ giảm sưng to, hơi thở nhẹ nhàng thoải mái, không còn vướng víu khó chịu như trước.

Chị Võ Ngọc Thuỷ, sinh năm 1987, trước đi siêu âm có kích thước bướu giáp bên trái và phải đều là 23x24mm. Sau 2 tháng sử dụng Bình Mộc Giáp, thì kích thước đi siêu âm lại, khối bướu giáp của chị đã giảm xuống còn 17x17mm và 16x16mm. Chị tiếp tục sử dụng thêm 1 tháng, thì hơi thở nhẹ nhàng, thoải mái. Sau khi siêu âm, thì kích thước bướu giáp 2 thùy trái và phải chỉ còn 14×15,8mm.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 45

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm Bình Mộc Giáp cũng bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết, natri, kali, sắt, iod, vitamin A, vitamin E, vitamin C, omega -3, omega- 6,…. từ hải tảo, hạ khô thảo, thương nhĩ tử, để hồi phục chức năng tuyến giáp, và giảm các triệu chứng hiệu quả cho người u tuyến giáp.

Đặc biệt, những dưỡng chất này không chỉ nuôi dưỡng tuyến giáp khỏe mạnh, mà còn giúp điều hòa huyết áp, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp (là những biến chứng thường đi kèm với những người bệnh tuyến giáp).

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 25

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ đưa “các chỉ số hormon tuyến giáp” về mức độ ổn định, và giúp người bệnh sẽ đỡ mệt mỏi. Các tình trạng khó thở, nuốt nghẹn, đau cổ được kiểm soát.

Một số tình trạng huyết áp, hồi hộp, mệt mỏi, rụng tóc, da khô, thường xuất xuất hiện ở người u tuyến giáp cũng được cải thiện. Các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép.

Bình Mộc Giáp được khuyên dùng cho tất cả các tình trạng bướu cổ lành tính do thiếu iốt như:

  • Bướu cổ đơn thuần, nhân tuyến giáp kích thước to
  • Bướu giáp đa nhân (u tuyến giáp hai bên), bướu giáp nhân thuỳ trái, thuỳ phải
  • Nhân thùy trái tuyến giáp tirads 3
  • Bướu giáp lan toả, bướu giáp keo

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 27

Hiện tại, Bình Mộc Giáp được bào chế từ thảo dược, nên bạn có thể sử dụng lâu dài, để hỗ trợ phòng ngừa tái phát, duy trì tình trạng ổn định, tăng cường miễn dịch và sức khỏe tuyến giáp. Hàm lượng selen trong hải tảo, xạ đen, còn giúp bảo vệ tuyến giáp khỏi các gốc tự do, để phòng bệnh hiệu quả.

Hiện tại, việc phẫu thuật tuyến giáp được chỉ định cho những trường hợp ác tính (để kiểm soát kịp thời), nhưng đối với tình trạng u bướu lành tính, để giảm kích thước hiệu quả, bạn có thể tận dụng Bình Mộc Giáp, để giúp thu nhỏ khối u, làm teo bướu, cải thiện sức khoẻ an toàn, hiệu quả. Theo khảo sát từ 600 người sử dụng Bình Mộc Giáp, thì kích thước khối ưu sẽ nhỏ dần và tiêu biến trong 1 – 3 tháng sử dụng.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 46

Hơn nữa, một số trường hợp phẫu thuật, thì “khối u vẫn có thể tái phát” sau một thời gian sau đó. Vì “chân bướu” vẫn còn nằm trong máu, khó loại bỏ hoàn toàn. Nên lúc này, bạn có thể tận dụng thêm Bình Mộc Giáp, để kiểm soát và thu nhỏ khối u hiệu quả từ bên trong, để ngăn ngừa nguy cơ tái phát hiệu quả.

2. Bình Mộc Giáp mang lại hiệu quả cao cho người cường giáp, suy giáp như thế nào?

Mặc dù, “cường giáp và suy giáp” đều có triệu chứng, và diễn tiến tương đối khác nhau. Nhưng nguyên nhân cốt lõi thì do tình trạng suy giảm “chức năng miễn dịch, và rối loạn hormone tuyến giáp”.

Nên việc sử dụng Bình Mộc Giáp, không chỉ giúp teo u, giảm bướu, mà còn hỗ trợ đưa hormone tuyến giáp T3, T4 về ngưỡng cho phép, và điều hòa miễn dịch tối ưu. Đây là cơ chế hoạt động mang lại hiệu quả cao cho cả người cường giáp (basedow), và suy giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 23

Vì thực tế, nguyên nhân của bệnh cường giáp (basedow), là do sự suy giảm hệ miễn dịch, làm cơ thể sản sinh các chất có cấu trúc tương tự như hormone TSH (ở tuyến yên), khiến kích thích các hormone tuyến giáp T3, T4 “tăng cường hoạt động” vượt quá mức nhu cầu, gây nên bệnh cường giáp. (Và hơn 90% bệnh cường giáp hiện nay, phổ biến nhất là Basedow).

Còn suy giáp (nhược giáp), cũng do “hệ miễn dịch bị suy giảm”. Nhưng tiến triển lại khác. Lúc này, cơ thể lại sản sinh các “tác nhân tiêu diệt tế bào tuyến giáp”, khiến hormone tuyến giáp T3, T4 bị suy giảm, không đủ để duy trì chức năng hoạt động.

Tức là cường giáp, suy giáp, đều do “suy giảm miễn dịch” gây ra, nhưng một bên là xuất hiện “tác nhân ăn mòn” (gây suy giáp), còn một bên là “tác động đến hormone TSH” (gây cường giáp), nên hậu quả cuối cùng là gây sự rối loạn chức năng tuyến giáp, làm tăng/giảm hormone T3, T4 vượt mức. Nên việc ổn định chức năng miễn dịch, duy trì hoạt động tuyến giáp và kiểm soát hormone T3, T4, sẽ mang lại kết quả cao.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 20

Vì thế, ngoài việc dùng thuốc điều trị, bạn có thể kết hợp thêm Bình Mộc Giáp, để kiểm soát bệnh tình tối ưu. Sản phẩm sẽ giúp ổn định hệ miễn dịch, chống oxy, hạn chế vi khuẩn, virus tấn công vùng tuyến giáp, và chống lại quá trình sản xuất ra các kháng thể tự sinh. (Nguyên nhân cốt lõi gây suy giáp, cường giáp).

Đồng thời, sản phẩm Bình Mộc Giáp cũng giúp bảo vệ và hồi phục chức năng tuyến giáp, kiểm soát hormone tuyến giáp T3, T4 hiệu quả, hạn chế nguy cơ rối loạn (không bị tăng, hoặc giảm quá mức).

Theo một nghiên cứu tại Hoa Kỳ năm 2003 do Clifford D Clark thực hiện, cho thấy thành phần hải tảo có tác dụng hỗ trợ cân bằng và duy trì các chỉ số hormon tuyến giáp ổn định, mang lại hiệu quả cao cho người cường giáp, suy giáp. Tất cả là nhờ vào hàm lượng ​​vitamin C, vitamin A, saponin và acid gallic trong hải tảo, có tác dụng bình ổn hệ miễn dịch, chống quá trình hình thành kháng thể tự sinh.

Ngoài ra, hoạt chất acid caffeic trong hạ khô thảo có tác dụng điều hòa miễn dịch, đối kháng cytokine (gây viêm), để hạn chế tình trạng rối loạn hormone tuyến giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 21

Thành phần cholin salicylat và β-sitosterol của thương nhĩ tử, có thể ức chế các phản ứng miễn dịch và viêm, điều chỉnh miễn dịch, hạn chế tình trạng rối loạn hormone tuyến giáp.

Hoạt chất Sesquiterpene lactones trong thương nhĩ tử, và xạ đen còn có khả năng bảo vệ tuyến giáp trước các tác nhân xâm nhập, hạn chế kích ứng.

Không chỉ có tác dụng chống ung bướu, mà hoạt chất alkaloid trong xuyên bối mẫu còn kích thích phát triển tế bào lympho-T, để điều hòa miễn dịch hiệu quả.

Một số công trình nghiên cứu y học hiện đại cho thấy, hạ khô thảo, thương nhĩ tử, xuyên bối mẫu, xạ đen giúp hạ cholesterol, ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng máu nhiễm mỡ, cũng là một số tình trạng thường gặp ở bệnh nhân tuyến giáp.

Nên có thể thấy, tất cả công dụng “ổn định hệ miễn dịch, kháng khuẩn, chống oxy hóa”, và “hỗ trợ đưa hormone tuyến giáp T3, T4 về ngưỡng cho phép” đều là tác dụng đã được kiểm chứng từ hải tảo, hạ khô thảo, xạ đen, xuyên bối mẫu, thương nhĩ tử. Toàn bộ những thành phần này đều có sẵn trong sản phẩm Bình Mộc Giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 18

Lưu ý: Một số sản phẩm hiện nay cũng chứa thành phần hải tảo, nhưng hàm lượng ít hơn, và quan trọng là chúng cũng không được ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến” như Bình Mộc Giáp. Nên hiệu quả thẩm thấu và cơ chế tác động sẽ không được đảm bảo cao. Nên nếu có điều kiện, thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm cao cấp như Bình Mộc Giáp, để cải thiện sức khỏe hiệu quả, mang lại tác động toàn diện và kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Mặc dù hiệu quả mang lại còn tuỳ thuộc vào mức độ bệnh tình của mỗi người. Nhưng nhờ cơ chế tác động toàn diện và hiệu quả hấp thụ cao, nên sau 2 – 4 tuần sử dụng Bình Mộc Giáp, bạn có thể cảm nhận hiệu quả cải thiện sức khoẻ. Sản phẩm sẽ giúp kiểm soát chỉ số hormon T3, T4, TSH về ngưỡng cho phép, ổn định huyết áp, điều hòa nhịp tim, kiểm soát cân nặng phù hợp, giúp cơ thể khỏe mạnh, hạn chế mệt mỏi, có thể dùng hiệu quả cho người cường giáp, suy giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 15

Lời khuyên: Đúng là đối với người bị cường giáp, bạn cũng không nên bổ sung quá nhiều iod vô cơ, nhưng iot trong hải tảo tồn tại dưới dạng phân tử liên kết với các hợp chất hữu cơ, khác hoàn toàn với iot vô cơ (trong muối). Nên khi vào cơ thể chúng sẽ được “giải phóng từ từ”, giúp tuyến giáp hoạt động ổn định, khỏe mạnh, mà không phải hấp thụ triệt để như “iot vô cơ” từ muối thông thường. Nên hải tảo trong Bình Mộc Giáp cũng có thể dùng được cho người cường giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 1

Hơn nữa, với bệnh cường giáp, chuyên gia đều khuyên nên “hạn chế bổ sung muối iod”, nhưng không phải là “100% kiêng tuyệt đối”. Vì iod vẫn là hoạt chất không thể thiếu cho quá trình hoạt động của tuyến giáp, giúp bộ phận này hoạt động hiệu quả.

Nhưng quan trọng là iod trong hải tảo từ hữu cơ liên kết, nên chúng sẽ nuôi dưỡng tuyến giáp khoẻ mạnh, và không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nên đây cũng chính là lý do, trang sức khoẻ Vinmec và báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) mới khuyến nghị sử dụng: hải tảo có thể dùng cho hầu hết các bệnh tuyến giáp, kể cả suy giáp, cường giáp, bứu giáp đơn thuần và ung thư tuyến giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 40

Ngoài ra, đối với những trường hợp nặng, được chỉ định sử dụng thuốc điều trị từ bác sĩ, thì bạn vẫn có thể dùng thêm Bình Mộc Giáp bằng cách chia liều phù hợp, và dùng cách khoảng 2 tiếng, sẽ hiệu quả. Chẳng hạn như bạn hoàn toàn có thể uống Bình Mộc Giáp kết hợp cùng với thuốc kháng giáp propylthiouracil mà không cần lo lắng xảy ra tương tác.

Vì đây là bài thuốc Đông Y từ dược liệu tự nhiên, nên nếu kết hợp với Tây Y, sẽ gia tăng độ hiệu quả, và đảm bảo sức khoẻ. Bạn cũng có thể dùng lâu dài, mà vẫn đảm bảo an toàn, giúp ổn định hệ miễn dịch, cải thiện sức khoẻ và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 8

Bình Mộc Giáp có giá cao đến 850.000đ/hộp, có nên mua không?

Nhìn chung, việc lựa chọn sản phẩm cao cấp, và hiệu quả như Bình Mộc Giáp, sẽ giúp bạn kiểm soát kích thước, làm mềm khối u và cải thiện bệnh tình một cách hiệu quả, lâu dài.

Mặc dù, Bình Mộc Giáp có giá bán tương đối cao, nhưng việc sử dụng từ 2 – 3 hộp (trong 1 tháng), bạn đã có thể cảm nhận được kích thước khối u teo nhỏ hiệu quả.

Đây cũng là sản phẩm bổ sung hải tảo nhiều nhất hiện nay, đặc biệt còn kết hợp với xạ đen, xuyên bối mẫu, kali iodid,… để giảm kích thước nhanh chóng, và kiểm soát bệnh tình tốt hơn. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên trên đài truyền hình VTV2, VTC6, thì chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 3

Đặc biệt, Bình Mộc Giáp còn là sản phẩm ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến, để giúp các dưỡng chất “thẩm thấu nhanh” ngay sau khi uống. Và di chuyển, tập trung hiệu quả đến vùng tuyến giáp, để giảm kích thước, tiêu bướu, và cải thiện triệu chứng an toàn, hiệu quả cho người bệnh. Nhưng công nghệ này cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, để đảm bảo “phân tách” dưỡng chất hiệu quả, mà vẫn giữ nguyên dược tính, và chất lượng bên trong.

Nên thay vì chọn mua những sản phẩm kém chất lượng, “không đảm bảo an toàn, hiệu quả” thì ngay từ đầu bạn nên đầu tư vào sản phẩm cao cấp, chất lượng như Bình Mộc Giáp, để giảm kích thước và mang lại kết quả tối ưu.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 5

Chưa kể, nếu mua nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Bình Mộc Giáp. Nhưng chắc chắn, kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì Bình Mộc Giáp là sản phẩm chất lượng, được bào chế theo công thức đặc trị cho người u tuyến giáp, để giảm kích thước khối u, cải thiện triệu chứng, ổn định hệ miễn dịch, và nâng cao sức khỏe tối ưu. Được khuyên dùng cho người mắc bướu tuyến giáp (bệnh tuyến giáp) như: Bướu cổ đơn thuần, cường giáp, Basedow, suy giáp, viêm tuyến giáp, u tuyến giáp,…. Chất lượng bên trong đã được Bộ Y tế, VTV2, VTC6 đảm bảo hoàn toàn. Nên nếu có nhu cầu và kiểm soát sức khoẻ bạn có thể lựa chọn, để nâng cao sức khoẻ tối ưu.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 7

Đặc biệt, đây còn là sản phẩm từ 100% thảo dược tự nhiên. Nên bạn có thể sử dụng liên tục từ 2 – 3 hộp để giảm kích thước, giảm bướu hiệu quả, mà không lo tình trạng tác dụng phụ.

Ngoài việc giảm tình trạng tuyến giáp, Bình Mộc Giáp cũng tốt cho sức khoẻ tim mạch, huyết áp, dạ dày, nên hầu hết người lớn tuổi, người bệnh nền cũng có thể sử dụng, để cải thiện “u tuyến giáp” tối ưu. Bạn có thể dùng lâu dài, cho đến khi giảm kích thước, và làm tan ung bướu tối ưu, mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cho cơ thể.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 10

Hiện tại, bạn có thể truy cập vào website chính hãng, để đặt mua Bình Mộc Giáp trực tiếp, hoặc được dược sĩ tư vấn liệu trình phù hợp, để “teo u, giảm bướu & nâng cao sức khoẻ” hiệu quả (theo từng mức độ bệnh tình của mỗi người).

Nhưng nhờ mang lại chất lượng cao cấp, được cơ quan y tế đảm bảo hoàn toàn, nên sản phẩm Bình Mộc Giáp cũng tự tin cam kết “hoàn tiền 200% nếu dùng không hiệu quả”. Sản phẩm cũng từ dược liệu thiên nhiên, giúp ích cho người bị suy giáp, cường giáp, u tuyến giáp trong thời gian vừa qua. Nên đây cũng chính là lý do, Bình Mộc Giáp được Bộ Y tế, VTV2, VTC6 đánh giá cao, để bạn có thể cảm nhận hiệu quả trong 1 – 2 tháng sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Bình Mộc Giáp

Hiện tại, Bình Mộc Giáp là sản phẩm có cơ chế tác động toàn diện, thẩm thấu nhanh, tác động sâu. Sản phẩm cũng được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP, HACCP, ISO của nhà máy dược phẩm Bigfa. Sau đó, Bình Mộc Giáp được công ty TNHH Bảo Long Dược (Hà Nội) phân phối rộng rãi. Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, chất lượng của Bình Mộc Giáp cũng đã được Bộ Y tế kiểm định và đảm bảo chất lượng.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 33
Sản phẩm đều có đủ tem chống giả của Bigfa trên hộp

Và chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, sản phẩm còn được xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín, lên cả đài truyền hình VTV2, VTC6, được chuyên gia đầu ngành và hơn 2000 bệnh nhân tuyến giáp đánh giá cao. Tất cả là nhờ công thức và cơ chế tác động bên trong, đã được chứng minh, giúp bệnh nhân cải thiện hiệu quả các bệnh liên quan về u tuyến giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 37
Thuốc Bình Mộc Giáp được chia sẻ trên báo Afamily (trang báo uy tín hàng đầu về gia đình)

Thành phần Bình Mộc Giáp có tốt không

Bình Mộc Giáp được bào chế theo công thức và hàm lượng chuẩn, đã được nghiên cứu kỹ càng, dành riêng cho người ung bướu tuyếp giáp. Với thành phần từ 6 dược liệu thiên nhiên, đứng đầu là: hải tảo, hạ khô thảo, thương nhĩ tử, xạ đen, xuyên bối mẫu, kali iodat.

Tất cả những dược liệu bên trên đều được cô đặc với hàm lượng cao, để giữ nguyên những dưỡng chất quý giá bên trong. Sau đó, sản phẩm còn được “ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến”, để giúp các dưỡng chất hấp thu nhanh, tập trung nhiều nhất tại vùng bệnh. Từ đó giúp người bệnh kiểm soát kích thước và ổn định hoạt động của tuyến giáp.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 12

Công dụng Bình Mộc Giáp

Bình Mộc Giáp sẽ mang lại 3 công dụng chính, vừa giúp giảm kích thước, làm mềm, hóa lỏng khối u. Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp bằng việc tác động vào nguyên nhân cốt lõi của sự rối loạn của hệ miễn dịch, giúp bình ổn hormone tuyến giáp.

Sau đó, Bình Mộc Giáp còn bổ sung các dưỡng chất để nâng cao sức khỏe tuyến giáp, và hỗ trợ cải thiện triệu chứng mệt mỏi, khó thở, rụng tóc, rối loạn nhịp tim, rối loạn thân nhiệt, huyết áp,… Đây cũng là những tình trạng thường gặp ở những người bị cường giáp, suy giáp, u tuyến giáp.

Ngoài ra, việc sử dụng Bình Mộc Giáp lâu dài, còn giúp bảo vệ tuyến giáp và phòng bệnh hiệu quả. Bạn có thể dùng an toàn cho đến khi kích thước tuyến giáp được thu nhỏ hoàn toàn, và cải thiện sức khoẻ tối ưu.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 11

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, việc kiểm soát và giảm kích thước u tuyến giáp cần sự kiên trì từ 1 – 2 tháng để cảm nhận độ hiệu quả. Nên sau 1 hộp đầu tiên, cơ bản, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thông thoáng đường thở, giảm triệu chứng đau nhức, khó chịu, đỡ mệt mỏi, đổ mồ hôi.

Sau đó, bạn nên dùng thêm liệu trình từ 2 – 4 hộp (trong 1 – 2 tháng), để tiêu bướu, giảm triệu chứng, ổn định chức năng miễn dịch, và cải thiện tình trạng cường giáp, suy giáp, u tuyến giáp hiệu quả.

Hơn nữa, vì đây là sản phẩm thảo dược, nên bạn có thể sử dụng lâu dài. Hoặc kết hợp với thuốc điều trị (tây y), vẫn mang lại kết quả cao (nhớ cách thời gian dùng thuốc khoảng 2 tiếng là được).

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 9

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Bình Mộc Giáp được khuyên dùng cho tất cả các tình trạng bướu cổ lành tính do thiếu iốt. Hỗ trợ cải thiện nguyên nhân, và nâng cao sức khoẻ cho người cường giáp, suy giáp, và gặp các vấn đề về u tuyến giáp.

Chống chỉ định: Bình Mộc Giáp không được dùng cho người tỳ vị hư hàn, phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm cũng không được dùng cho những người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm.

Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu

Bình Mộc Giáp có giá bán chính hãng là 850.000đ/hộp 60 viên, có thể dùng được trong vòng 10 – 15 ngày.

Tuy nhiên, để giảm kích thước, “tiêu bướu” và ngăn ngừa các triệu chứng tối ưu, thì bạn nên sử dụng trong vòng từ 1 – 2 tháng, để đạt được kết quả cao. Tương ứng từ 2 – 4 hộp, tuỳ vào tình trạng và bệnh tình của mỗi người.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 6

Nhìn chung, đây là sản phẩm chất lượng, đã được cơ quan y tế, VTV2, VTC6 khẳng định. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, để kiểm soát bệnh tình, giảm kích thước và ngăn ngừa tái phát tối ưu.

Bình Mộc Giáp mua ở đâu?

Để đảm bảo hàng chính hãng, bạn nên đặt mua Bình Mộc Giáp trực tiếp trên website của công ty Bảo Long Dược (đơn vị phân phối chính thức), để được hỗ trợ thông tin và đảm bảo chất lượng bên trong.

Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh 1 – 2 ngày, và được phép mở hộp bên trong trước khi thanh toán.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng! Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại được hỗ trợ thêm thông tin và lập đơn hàng cho mình. Vì là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, nên họ sẽ cam kết hoàn tiền 200% nếu sử dụng không hiệu quả. Bạn cũng sẽ được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong.

Hiện tại, Bình Mộc Giáp đảm bảo đầy đủ tem chống giả trên hộp, với ngày sản xuất mới nhất.

Bạn cũng sẽ được hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng, để kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Xem thêm:

Cách sử dụng Bình Mộc Giáp

Bình Mộc Giáp có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta.

Khi sử dụng Bình Mộc Giáp, bạn cần uống 2 – 3 viên mỗi lần. Ngày 2 lần.

Uống trước khi ăn 1h, hoặc sau khi ăn 2h đồng hồ.

Thuốc Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu có tốt không hình 29

Bạn nên kiên trì sử dụng Bình Mộc Giáp từ 1 – 3 tháng để mang lại kết quả cao. Trong thời gian đầu, sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng khó thở, giảm căng đau, vướng cổ, nhưng sau đó, nên dùng lâu dài, ít nhất 1 tháng, để giảm kích thước khối u, cải thiện các triệu chứng, ổn định hệ miễn dịch, cân bằng hormone, để nâng cao sức khỏe tối ưu.

Hạn sử dụng Bình Mộc Giáp là 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Nhưng sau khi mở nắp thì nên dùng tối đa trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, Bình Mộc Giáp là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng những dược chất và công dụng của sản phẩm đã được đảm bảo hoàn toàn, hiệu quả, nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Nếu bạn đang dùng thuốc điều trị, thì có thể kết hợp thêm Bình Mộc Giáp, để kiểm soát bệnh tình tối ưu (theo phương pháp cả Đông và Tây Y). Nhưng nên chia thời gian sử dụng hiệu quả và tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng.

Kết luận: Bình Mộc Giáp có tốt không? Có nên mua không?

Theo đánh giá của các chuyên gia, Bình Mộc Giáp là sản phẩm chất lượng, được bào chế hoàn toàn từ 6 dược liệu thiên nhiên, có công dụng cao trong việc thu nhỏ khối u, cải thiện triệu chứng, ổn định miễn dịch và hỗ trợ đưa chỉ số hormone tuyến giáp với mức độ ổn định.

Tất cả công dụng của sản phẩm đều nhờ bào chế từ 6 dược liệu bên trong, theo công thức đặc trị cho người bướu tuyến giáp. Sản phẩm còn ứng dụng công nghệ tiên tiến, để giúp các dưỡng chất hấp thu nhanh và tác động hiệu quả.

Sản phẩm Bình Mộc Giáp cũng đã được Bộ Y tế, VTV2, VTC6 và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Nên bạn có thể lựa chọn và sử dụng lâu dài để kiểm soát căn bệnh u tuyến giáp, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

  • Bình Mộc Giáp có tốt không
  • Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu
  • Bình Mộc Giáp mua ở đâu
  • Bình Mộc Giáp có cơ chế tác động như thế nào

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Bình Mộc Giáp giá bao nhiêu, Bình Mộc Giáp có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm giảm kích thước và kiểm soát bệnh tuyến giáp tối ưu!

Xem thêm:

4.9/5 - (63 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments