Trang chủ » Giảm cân » [Bóc Phốt] Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

[Bóc Phốt] Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

Body Beauty Slim lừa đảo, có đúng không? Viên sủi Body Beauty Slim có thật sự giảm cân không? Tại sao nhiều người đã sử dụng viên sủi Body Beauty Slim mà không giảm được cân nào?

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim có “lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng hay không?,……. Tất cả sẽ được tiết lộ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

      Cẩn thận với một số sản phẩm khác:

[SỰ THẬT] Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo, có đúng không?

Thực tế, Body Beauty Slim (chính hãng) là sản phẩm giảm cân chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm này còn được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín như HTV9, VTC14, QPAN,…. Thì chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

Nếu hiện tại, bạn sử dụng viên sủi giảm cân Body Beauty Slim mà không hiệu quả, thì rất có thể bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm giả có giá bán rất rẻ chỉ từ 150 – 200K, thậm chí một vài nơi chỉ bán 45K/hộp. Nhất là những nơi mua kém uy tín, Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay như Shopee, Lazada.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 9
Tràn lan hàng giả trên Shopee, Lazada

Trong khi đó, viên sủi Body Beauty Slim chính hãng vẫn mang lại chất lượng tốt cho người dùng.

Dưới đây là giấy chứng nhận của Bộ Y tế về sản phẩm giảm cân Body Beauty Slim (chính hãng), được cấp ngày 18/2/2020.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 10

Nếu thực sự “viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo”, thì ngay từ đầu, sản phẩm này đã không được Bộ Y tế chứng nhận như thế này.

Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để xem xét kỹ lưỡng các thành phần bên trong, xem “có thật sự an toàn hay không”? Sau đó, họ còn phải trải qua nhiều bước kiểm định để xem kỹ sản phẩm Body Beauty Slim có thực sự giúp ích cho quá trình giảm cân, đào thải mỡ thừa hay không?

Nếu mọi thứ được thông qua thì sản phẩm đó mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. Nên với một sản phẩm đã được chứng nhận như thế này, thì rất khó có chuyện “lừa đảo” và kém chất lượng.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 8

Mức độ an toàn và hiệu quả của Body Beauty Slim một lần nữa được khẳng định, khi sản phẩm này được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình quốc gia như HTV9, VTC14, THVL1 thì chắc chắn, không thể có “chuyện lừa đảo”.

Hơn nữa, tất cả những chia sẻ về Body Beauty Slim, đều được “chiếu trực tiếp trên các bản tin thời sự”, hoàn toàn không dùng chiêu trò, hay cắt ghép gì ở đây.

Bạn có thể xem các video trích dẫn dưới đây sẽ thấy rõ được chất lượng của viên sủi giảm cân Body Beauty Slim.

HTV9 chia sẻ viên sủi giảm cân Body Beauty Slim là một sản phẩm chất lượng, giúp nhiều bạn giảm được 3kg trong vòng 1 tháng.

VTC14 đánh giá Body Beauty Slim là sản phẩm hỗ trợ giảm cân, đào thải mỡ thừa an toàn, hiệu quả cho sức khỏe.

QPAN (Kênh chính thức của Bộ Quốc Phòng – Quân Y Việt Nam) chia sẻ về sản phẩm giảm cân Body Beauty Slim.

Ngay cả THVL1 cũng có cả một phóng sự dài 35 phút để chia sẻ về thành phần và công dụng của viên sủi giảm cân Body Beauty Slim. Qua chia sẻ của ThS.BS Trần Thu Nga (Giảng viên trường đại học Y Dược TpHCM) trong chương trình “Sức khỏe trong tầm tay”

Tuy nhiên, trên mạng có khá nhiều bài viết nói rằng: “Body Beauty Slim đang thổi phồng công dụng, quảng cáo lừa dối”. Chẳng hạn như các bài viết như thế này….

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 11

Tuy nhiên thực tế, họ đều đưa thông tin “suông”, không về có một bằng chứng thuyết phục nào.

Nếu nói “Body Beauty Slim lừa đảo, độc hại”, thì hãy chỉ rõ “nó độc hại chỗ nào”, “chứa chất độc gì”, dẫn chứng “ai bị ngộ độc”. Hoàn toàn không có.

Họ chỉ dùng những từ ngữ “kích động” như “sập bẫy”, “lừa dối”, và dẫn chứng một câu chuyện “độc hại ở một sản phẩm khác, không liên quan gì đến Body Beauty Slim”.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 12
Dẫn chứng câu chuyện “không liên quan”, vì có thể chị G sử dụng sản phẩm kém chất lượng, độc hại

Nếu họ vẫn khăng khăng cho rằng, “viên sủi Body Beauty Slim lừa đảo”, “độc hại” thì chẳng lẽ nói rằng: HTV9, VTC14, Bộ Y tế đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên.

Nghe rất mâu thuẫn và phi lý, đúng không nào?

Với những chia sẻ “vô căn cứ” trên, thì đây đều là thông tin “phiến diện 1 chiều, không được kiểm chứng”. Một số trang web còn được lập ra từ một cá nhân, hoàn toàn không phải là thông tin chính thức từ các trang chính thống. Nếu có độ uy tín cao, tại sao thông tin đó không được đăng lên báo Dân Trí, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, báo Suckhoedoisong,….

Việc “câu view” ở đây là rất rõ, và một phần cũng muốn “vu khống” và “hạ thấp uy tín” của Body Beauty Slim. Trong khi sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên các trang báo uy tín và đài truyền hình quốc gia.

Bạn nên tìm hiểu kỹ càng và chọn lọc để có được thông tin chính xác. Vì trên mạng hiện nay “có rất nhiều thông tin rác”, chưa được kiểm chứng kỹ lưỡng. Liệu bạn sẽ tin vào các trang “không chính thống”, hay tin vào đài truyền hình uy tín quốc gia.

Body Beauty Slim có giảm cân thật không?

Viên sủi Body Beauty Slim sẽ hỗ trợ giảm cân và đào thải mỡ thừa hiệu quả theo cơ chế khoa học, đã được chuyên gia chứng nhận. Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thảo dược thiên nhiên gồm có: bột cà phê xanh, chitosan, cao hoàng kỳ, Nano Curcumin, quả Bứa,….

Đây đều là các thành phần giảm cân có khả năng chuyển hóa “mỡ cứng” sang “mỡ mềm”, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đào thải và loại bỏ mỡ thừa.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 16

Ngoài ra, viên sủi giảm cân Body Beauty Slim còn được ứng dụng thêm 2 công nghệ tiên tiến để hỗ trợ quá trình thẩm thấu, thúc đẩy quá trình đào thải lên mức tối đa.

Cụ thể là ứng dụng công nghệ “sấy tầng sôi” giúp giữ nguyên các dưỡng chất giảm cân (bên trong các thành phần thiên nhiên) trong suốt quá trình sản xuất.

Đồng thời, viên sủi Body Beauty Slim ứng dụng thêm công nghệ Nano tiên tiến, có khả năng phân tách và chia nhỏ các dưỡng chất này ở mức cực đại, với kích cỡ chỉ bằng vài nanomet (1/1 triệu milimét).

Với kích thước nhỏ như thế nên ngay sau khi sử dụng, các dưỡng chất (bên trong Body Beauty Slim) sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào, di chuyển chính xác và hiệu quả đến các tế bào mô mỡ, để đẩy nhanh quá trình chuyển hoá và đào thải mỡ thừa. Công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất (bên trong Body Beauty Slim) sẽ tác động chính xác đến những nơi chứa nhiều mỡ thừa, để nhanh chóng phát huy tác dụng.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 15

Nếu chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, mà không áp dụng thêm 2 công nghệ tiên tiến này thì hiệu quả mang lại cực kỳ thấp. Bởi vì, đa phần các dưỡng chất đều ở dạng “kích cỡ to”, “khó hấp thu”. Nên khi đi vào cơ thể mất rất nhiều thời gian trong quá trình hấp thụ, chuyển hoá, một số còn bị enzyme phân giải không trọn vẹn, và bị đào thải ra ngoài. Chưa kể, lượng hấp thụ vào cơ thể còn di chuyển “phân tán”, “không tập trung chính xác” tại các vị trí mô mỡ, nên kết quả mang lại sẽ không cao.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên viên sủi giảm cân Body Beauty Slim sẽ đảm bảo các dưỡng chất di chuyển “chính xác đến các tế bào mỡ thừa”. Đảm bảo nơi đây có “nồng độ cao nhất” để phát huy tác dụng nhanh chóng, không bị phân tán, hoặc hao hụt trong quá trình hấp thụ.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 17

Tóm lại: Body Beauty Slim không phải là sản phẩm “lừa đảo” như mọi người đã đồn thổi. Bởi vì, đây là một sản phẩm chất lượng, bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao, để đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ thừa. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn, xuất hiện trên đài truyền hình thì chất lượng và mức độ hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Mặc dù, viên sủi Body Beauty Slim là sản phẩm giảm cân chất lượng, có thể giúp bạn giảm được 3 – 5 kg trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng từ 2 – 3 hộp mới giảm được số cân như đã nêu trên. Bởi vì hộp đầu tiên chỉ giúp bạn giảm được tối đa 0.5 – 1.5kg, tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người. Nhất là những người có thể trạng “mô mỡ cứng, dày”, “béo phì lâu năm” thì sản phẩm này sẽ làm mềm nhão mô mỡ, và phát huy tác dụng hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng để tránh “rước nhầm” hàng kém chất lượng về nhà, “tiền mất tật mang”.

Một số trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái (mà “không biết”), nên khi sử dụng thì “không đạt được bất kỳ hiệu quả gì”. Rồi cho rằng “viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo”. Nhưng thực tế, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

      Xem thêm nội dung liên quan:

“Body Beauty Slim lừa đảo”, cảnh báo hàng giả trên Shopee, Lazada

Bạn cứ lên Shopee, Lazada sẽ thấy rằng rất nhiều gian hàng bán viên sủi Body Beauty Slim với giá bán rất rẻ, chỉ từ 150 – 200K, thậm chí một số gian hàng chỉ bán 45 – 90K. Với mức giá như thế này làm gì có chuyện hàng thật.

Bởi vì, viên sủi Body Beauty Slim chính hãng có giá gốc đến 750.000đ/hộp. Vậy thì những gian hàng này “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim hình 13
Loạn giá trên Shopee

Khi tìm hiểu kỹ hơn thì chúng tôi mới phát hiện ra rằng tất cả các sản phẩm trên đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vì, hàng chính hãng sẽ có đầy đủ 3 tem chống giả trên hộp, thiết kế vỏ hộp dày dặn, “mở hộp theo chiều ngang”, không phải theo chiều dọc như hàng giả.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 3

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 4

Dưới đây là hình ảnh của mẫu mới nhất của Body Beauty Slim chính hãng, gồm có 3 tem chống giả bên trên.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 6

Đặc điểm của 3 tem chống giả trên Body Beauty Slim chính hãng, cụ thể như sau:

✅ Tem 1: tem của công ty sản xuất Bigfa ❤️ Hoa văn in chìm, màu sắc rõ nét, có hình bông sen ẩn bên dưới.
✅ Tem 2: là tem của Bộ Công an cấp cho công ty Mihaco ❤️ Tem này khi chiếu dưới ánh sáng của tia UV sẽ hiện chữ Hàng Thật ẩn dưới tem.
✅ Tem 3: là tem của nhà phân phối Mihaco ❤️ Tem này có ánh kim 7 màu, phía trên còn có mã QR.

Trong khi hàng giả, hàng kém chất lượng thì không có đầy đủ số tem trên. Hoặc nếu có, thì cũng chỉ là “che mắt” và qua mặt, hoàn toàn không có được những đặc điểm như tem chính hãng.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 7
Nên mua sản phẩm chính hãng

Một số bạn còn nghĩ đơn giản rằng: “chỉ cần kiểm tra mã vạch thì có thể biết chính xác đó là hàng thật, hàng giả”. Nhưng có một thực tế, bạn cũng nên biết rằng, mã vạch hiện tại đã có thể làm giả một cách tinh vi. Những cơ sở làm giả chỉ cần “copy một mã vạch của hàng thật”, sau đó in trực tiếp trên hàng ngàn sản phẩm giả khác thì vẫn có thể qua mặt được các công cụ kiểm tra mã vạch (như icheck) dễ dàng.

Hay nghĩ đơn giản, nếu mã vạch còn hiệu quả như thế thì nhà sản xuất đã “không tốn công thiết kế trên 3 tem chống giả” trên sản phẩm để làm gì. Bởi vì, chỉ cần kiểm tra mã vạch là biết ngay thật giả, không cần đến các tem này.

Điều này mới thấy việc kiểm tra mã vạch đã không còn hiệu quả trong việc xác định thật giả. Ngay cả, Điện Máy Xanh cũng đã có một bài viết nói rõ về vấn đề này. Nếu có thời gian bạn cứ lên mạng tìm hiểu.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 13

Câu hỏi đặt ra là: Nếu là hàng giả, vậy thì tại sao Body Beauty Slim (156.000đ) trên Shopee, Lazada có đến 13.8K lượt mua và nhận được nhiều phản hồi tích cực như thế.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 1

Hiện tại, tất cả các số liệu về lượt mua và phản hồi đánh giá trên các sàn thương mại điện tử đều có thể thuê dịch vụ để tạo các số liệu ảo, đánh giá ảo một cách dễ dàng.

Nếu bạn “không tin” thì có thể lên Facebook để tìm kiếm những cụm từ sau: “Dịch vụ shopee”, “Dịch vụ tạo đơn ảo shopee”, “Dịch vụ đánh giá shopee”, “dịch vụ tạo đơn ảo Lazada”,…. Sẽ xuất hiện hàng loạt các dịch vụ cho bạn tha hồ lựa chọn.

Các dịch vụ này sẽ luôn tìm cách lách luật và tạo ra những “nick ảo”, để đặt đơn ảo, nhằm thao túng các số liệu và các phản hồi bên dưới các gian hàng. Chẳng hạn như “dịch vụ Shopee này”.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 14

Nếu muốn “hiện 1K lượt mua” thì chỉ cần thuê 990K là có ngay.

Hoặc muốn có “đánh giá 5 sao, phản hồi tốt” thì cũng chỉ cần bỏ ra số tiền tương ứng là sẽ đạt được.

Bạn nhìn kỹ các số liệu cũng thấy được sự chênh lệch khá lớn, 13.8K lượt mua mà chỉ có 464 đánh giá (quá chênh lệch, vì đa phần người mua “thực tế” trên Shopee đều muốn để lại đánh giá để có xu.)

Chưa kể, các phản hồi bên dưới đều là “hình ảnh của hàng giả”, mà được đánh giá chất lượng, nói rằng giảm cân hiệu quả, thì rõ ràng là đã thuê dịch vụ.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 2
Hàng giả mà vẫn đánh giá 5 sao, chất lượng >>> đã bị thao túng hoàn toàn

Khi mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử thì bạn cũng nên biết rằng: đây chỉ là một “nơi trung gian” để liên kết giữa người bán và người mua. Công ty Shopee, Lazada không trực tiếp quản lý các sản phẩm trên đây. Họ chỉ quản lý và đảm bảo sản phẩm chính hãng trên Shopee Mall, Lazmall. Còn những gian hàng thông thường đều do người bán trực tiếp quản lý.

Hơn nữa, hiện nay tình trạng lừa đảo, “bán hàng giả” ngày càng diễn ra khá nhiều (thậm chí một số sản phẩm đã bị cấm bán trên thị trường vẫn xuất hiện trên các sàn thương mại điện tử, chẳng hạn như kẹo dứa giảm cân).

Phức tạp hơn khi những “thông tin đánh giá” và “số liệu về lượt mua” cũng có thể bị thao túng dễ dàng. Do đó, bạn nên thật sự cẩn thận trong quá trình chọn mua, để để tránh “rước họa vào thân”.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 19

Trước sự nổi tiếng của các sàn thương mại điện tử, cùng nhiều thủ đoạn tinh vi từ kẻ “bán gian”, nên đã có hàng ngàn người mua nhầm viên sủi giảm cân Body Beauty Slim hàng giả, mà vẫn không biết.

Lúc này, người chịu trách nhiệm với bạn chính là “người đã bán hàng cho bạn” và “các sàn thương mại điện tử”. Công ty Mihaco sẽ không chịu trách nhiệm trong chuyện này.

Công ty chỉ cam kết hoàn tiền và chịu trách nhiệm với những sản phẩm chính hãng, đã được khẳng định chất lượng. Còn những hàng giả, hàng nhái thì chẳng ai đảm bảo được chất lượng bên trong. Vì chúng chỉ đơn thuần giống hàng thật, còn bên trong chứa chất gì thì không ai biết rõ.

      Xem thêm:

Cách đặt mua viên sủi giảm cân Body Beauty Slim chính hãng

Trước nguy cơ hàng giả ngày càng nhiều, công ty MIHACO đã chủ động lập ra website chính hãng, để hỗ trợ thông tin cho người tiêu dùng. Bạn có thể lên website này để tìm hiểu thông tin và mua hàng trực tiếp trên đây.

Cách đặt mua tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần để lại tên, SĐT và địa chỉ, là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình. Bạn cũng có thể hỏi thăm về sản phẩm trong quá trình tư vấn.

Sau khi kết thúc cuộc gọi, sản phẩm Body Beauty Slim sẽ được đóng gói trực tiếp và chuyển qua bộ phận giao hàng. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Dĩ nhiên, khi đặt mua trên đây thì bạn sẽ đảm bảo 100% Body Beauty Slim chính hãng.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim hình 15

Khi sản phẩm giao đến, bạn còn có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong, xem có đầy đủ 3 tem chống giả hay không. Vì là hàng chính hãng, nên họ cho phép bạn kiểm tra sản phẩm thoải mái, chứ không phải là “cấm mở hộp kiểm tra” như các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Ngoài ra, nếu sử dụng hộp đầu tiên mà “không giảm được 0.5 – 1.5kg”, thì nhà sản xuất còn cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Tuy nhiên, chính sách này chỉ dành riêng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng, còn những nơi mua khác sẽ không có được chính sách này. Nhất là khi đặt mua trên Facebook và các sàn thương mại điện tử, có nguy cơ hàng giả rất cao.

Xem thêm:

Một số nguyên nhân khác cho rằng Body Beauty Slim lừa đảo

Bên cạnh hàng giả, thì có 2 nguyên nhân khác mọi người cho rằng: “Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo”.

❌ Thứ 1: Hiểu sai về các sản phẩm giảm cân. Thực tế, khi sử dụng Body Beauty Slim, bạn cũng cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thể dục, để đạt được kết quả cao. Giả sử, nếu bạn chỉ đơn thuần sử dụng viên sủi Body Beauty Slim, mà ăn uống “thả ga”, không có kiểm soát. Thường xuyên ăn quá mức cho phép, ăn nhiều tinh bột, các món chiên rán. Thì lượng mỡ bên trong chưa kịp đào thải ra ngoài, bạn đã thu nạp lại “hàng đống chất béo” từ thức ăn bên ngoài. Chắc chắn, kết quả cũng không thể đảm bảo được.

Bạn cũng có thể tập luyện thể dục 3 lần/tuần cũng sẽ mang lại kết quả cao hơn so với việc chỉ đơn thuần sử dụng Body Beauty Slim. Nếu bạn không biết điều này mà cứ “thả ga ăn uống”, “lười vận động” thì việc đào thải mỡ thừa diễn ra cũng sẽ chậm hơn so với những người khác.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 20

❌ Thứ 2: Một số thông tin cho rằng “Body Beauty Slim lừa đảo” cũng có thể xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh của sản phẩm này. Bởi vì, viên sủi giảm cân Body Beauty Slim cũng là một trong những những sản phẩm chất lượng, được nhiều người biết đến, xuất hiện trên cả đài truyền hình nữa. Nên dĩ nhiên, các sản phẩm giảm cân khác cũng sẽ muốn tìm cách “dìm hàng”, “hạ thấp uy tín” của sản phẩm Body Beauty Slim, để nhằm “lôi kéo khách hàng”.

Họ có thể tung tin đồn thổi viên sủi Body Beauty Slim ngộ độc, lừa đảo, bị tác dụng phụ, mệt mỏi, nhập viện, thậm chí là tử vong. Nhưng toàn lời nói 1 chiều, không có bằng chứng xác thực. Thông tin cũng không được kiểm chứng từ những đơn vị uy tín, nên đều có thể bịa đặt, và đồn thổi một cách dễ dàng.

Nhìn chung, tốt nhất, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng từ nhiều nguồn thông tin chính thức để có được kết luận chính xác. Bởi vì, viên sủi Body Beauty Slim là một sản phẩm giảm cân chất lượng, đã được Bộ Y tế và đài truyền hình khẳng định. Chứ không phải là một sản phẩm lừa đảo như mọi người đã đồn thổi và tung tin.

Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo hình 5

Xem thêm:

Kết luận: Có nên mua Body Beauty Slim không?

“Viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Tất cả việc này là do bạn đã mua nhầm hàng giả, sử dụng không đúng cách. Hoặc bị một số các đối thủ cạnh tranh “chơi xấu”, đăng bài “vu khống”, bịa đặt để câu view và “dìm hàng”.

Nhìn chung, với một sản phẩm đã được kiểm chứng như Body Beauty Slim thì bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả bên trong. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tập luyện vừa đủ, để đạt được kết quả cao. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên mua sản phẩm chính hãng, để kiểm soát chất lượng ngay từ đầu.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo? Và giải đáp một số thắc mắc liên quan về về tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng. Cũng như chỉ ra một số các lý do mọi người cho rằng viên sủi Body Beauty Slim lừa đảo.

Đánh giá tổng quan về thành phần, công dụng thì viên sủi Body Beauty Slim là một sản phẩm chất lượng, đáng để bạn đầu tư và tìm hiểu. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi giảm cân Body Beauty Slim lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn sớm có được vóc dáng như mong muốn nhé.

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (39 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CƠ HỘI MUA SẢN PHẨM GIẢM CÂN TỐT NHẤT – LÊN ĐƯỢC HTV9, ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

>>> Tìm hiểu ngay viên sủi giảm cân VINSLIM V3 – từ thành phần 100% thiên nhiên – được Bộ Y tế chứng nhậnxuất hiện trên VTV1, HTV9, THVL1!