Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » 5+ Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng: Cẩn thận hàng giả!

5+ Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng: Cẩn thận hàng giả!

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng, để từ đó sử dụng an toàn, hiệu quả, tốt cho sức khỏe.

Vì thực tế, chỉ khi dùng đúng hàng chính hãng, viên sủi Xtraman mới thật sự giúp bạn cải thiện sinh lý, tăng cường ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.

Hiện tại, viên sủi Xtraman chính hãng là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, đã được Bộ Y tế, HTV9, VTV9, VTC6 trực tiếp đưa tin chính thức.

Đặc biệt, viên sủi Xtraman còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu Nổi Tiếng CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022, được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.

Nhưng điều đó chỉ đúng khi mua đúng Xtraman chính hãng từ nhà sản xuất.

Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì tất cả công dụng và hiệu quả sẽ không được đảm bảo.

Bởi vì, hàng giả “chỉ mạo danh” hàng thật, để lừa đảo người tiêu dùng.

Còn cụ thể, bên trong chúng “có gì”, “chứa chất gì”, thì không ai biết rõ.

Nhìn chung, nếu mua nhầm hàng giả, thì chỉ tổ phí tiền, vì chúng không mang lại bất kỳ tác dụng và hiệu quả nào, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 26

Viên sủi Xtraman giả “nhiều” và “lộng hành” thế nào?

Viên sủi Xtraman đang bị làm giả tràn lan, và nhiều đến mức độ nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả, trên mỗi sản phẩm, để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Vì thực tế, Xtraman là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, khá nổi tiếng, được nhiều người quan tâm. Nên những đối tượng đã sản xuất hàng giả, hàng nhái, để “qua mặt người tiêu dùng”.

Nhưng có sự thật đáng buồn là, “viên sủi Xtraman hàng giả”, lại được ưa chuộng hơn hàng thật.

Nguyên nhân là, do không ai biết Xtraman đang bị “tràn ngập” hàng giả, nên không có sự đề phòng.

Cứ thấy sản phẩm có diện mạo gần giống, thì cứ dùng và mua, mà không tìm hiểu kỹ.

Chưa kể, hàng giả hiện tại có giá cực rẻ, chỉ từ 100 – 300K (trong khi giá gốc của Xtraman đến 790.000đ).

Điều này đánh trúng vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng.

Thậm chí một vài gian hàng trên Shopee chỉ bán Xtraman với giá 45 – 80k/hộp, với mức giá thế này thì làm sao là hàng chính hãng được.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 11

Nếu bạn mua nhầm hàng giả, thì ngay từ đầu, thà khỏi mua còn hơn.

Vì chúng không có bất cứ “tác dụng tăng cường sinh lý nào”, chưa kể một số sản phẩm giả, còn chứa chất cấm, chất kích dục bên trong, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đừng nghĩ, dùng hàng giả sẽ không sao!

Vừa qua, Bộ Y tế đã cảnh báo 2 dòng sản phẩm sinh lý chứa chất cấm bên trong. Chất cấm Sildenafil có thể gây liệt dương, khiến “cậu nhỏ cương cứng cả ngày, không xuống”, rồi còn hệ luỵ khác về sức khoẻ. Nên hiện tại, những sản phẩm này đang bị thu hồi và cấm lưu hành trên thị trường.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 3
Phát hiện sản phẩm sinh lý chứa chất cấm

Ngay cả chuyện làm giả mà họ còn “dám làm”, thì “không có chuyện gì” mà họ không dám.

Nếu bạn biết rõ Xtraman hàng giả bên trong “có gì”, “có chất gì”, đảm bảo an toàn, thì cứ dùng.

Còn nếu không, thì “vứt đi” và yêu cầu bồi thường.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng

Bạn có thể xem 2 video dưới đây, để biết rõ cách phân biệt Xtraman thật giả, và nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng, một cách an toàn, hiệu quả.

Lưu ý: Hiện tại, “mã vạch” vẫn có thể làm giả một cách dễ dàng, tinh vi. Họ chỉ cần “copy 1 mã vạch thật”, rồi dán lên hàng ngàn sản phẩm giả khác, thì vẫn có thể qua mặt được các công cụ kiểm tra (như icheck) một cách dễ dàng. Bạn không nên chỉ đơn thuần kiểm tra mã vạch, rồi kết luận thật giả.

Nếu mã vạch còn hiệu quả như thế, thì nhà sản xuất chẳng mắc công “làm ra tem chống giả” để làm gì rồi. Vì bạn chỉ cần check mã vạch là biết ngay thật giả, đâu cần đến tem mác, hay nhận biết gì. Rõ ràng, việc kiểm tra mã vạch, chỉ là bước tham khảo thêm, chứ thực tế “Điện Máy Xanh” đã có một bài viết chia sẻ rất rõ: Mã vạch không chính xác, và vẫn có thể bị làm giả.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 12
Mã vạch không thực sự chính xác như mọi người thường nghĩ

Tốt nhất, bạn nên áp dụng những cách nhận biết Xtraman thật giả được chia sẻ ở 2 video trên.

Nhưng tốt nhất, ngay từ đầu, bạn nên đặt mua Xtraman trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng tốt nhất. Vì đây là hàng chính hãng từ nhà sản xuất, với mẫu mã mới nhất cho người sử dụng.

ĐẶT MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Tại phần dưới đây, mình có note lại cho bạn 5 cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hiệu quả (đã chia sẻ ở 2 video trên), để bạn “xem xét lại” kỹ hơn. Cụ thể là dựa vào tem chống giả, “thông tin in trên hộp nhựa”, màu sắc và hương vị của viên sủi,…

1. Nhận biết qua tem chống giả

Viên sủi Xtraman chính hãng sẽ được thiết kế tem chống giả, dán ngay tại vị trí mở hộp. Trên tem này, có 2 vị trí mã cào, khi cào ra, bạn sẽ thu được 1 mã QR và 1 mã số.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 6

Với mã QR, thì bạn cần dùng ứng dụng iCheck để kiểm tra. Còn với mã số, thì bạn cần nhắn tin về hệ thống, để tổng đài xác nhận hàng chính hãng, (theo cú pháp: CK<khoảng cách>Mã số, gửi 8077). Nếu hệ thống “khẳng định đó là hàng chính hãng”, thì bạn có thể yên tâm tin dùng. Còn nếu hệ thống báo “mã số, hoặc mã QR đã bị người khác sử dụng, vượt mức giới hạn kiểm tra”, thì đó là hàng giả. Đây cũng là cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hiệu quả nhất, đã được nhà sản xuất khuyên dùng. (Vì mỗi 1 mã QR, 1 mã số được thiết kế dành riêng cho 1 sản phẩm, nên mang tính bảo mật rất cao).

Ngoài ra, nếu tem chống giả của bạn đã “bị cào sẵn” ngay từ khi mua về, thì cũng không phải là hàng thật. Hoặc ngay từ đầu “không có tem chống giả”, hoặc tem chống giả “thiết kế theo một kiểu khác” thì đó cũng là hàng giả, không phải hàng chuẩn công ty.

Một số tem chống giả “đã bị làm nhái” được Xtraman ghi nhận như sau:

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 1
Viên sủi Xtraman hàng giả

2. Nhận biết qua bao bì, thiết kế bên ngoài của sản phẩm

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng, là dựa vào bao bì bên ngoài của hàng thật. Cụ thể, 1 hộp Xtraman chính hãng có chiều cao chính xác là 14cm, chiều dài và rộng là 3.7cm. Hàng giả sẽ thấp, và cao hơn con số này rất nhiều. Chưa kể, hàng chính hãng có thiết kế chữ Xtraman, sắc nét, màu đỏ tươi, còn hàng giả thiết kế màu đỏ đậm, bị mờ nhạt, không sắc nét.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 10

Viên sủi Xtraman chính hãng còn có những đường “sọc chéo in chìm” trên hộp, và chúng có khả năng phát quang khi “lắc lư qua lại” dưới ánh sáng. Còn hàng giả, thì chúng sẽ “thiết kế những đường sọc này thành màu trắng”, và cũng “không có khả năng phát quang” dưới ánh sáng.

Ngoài ra, cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hiệu quả, là bạn nên “xem sản phẩm mình mua có lớp nhựa bên ngoài không”. Vì hàng thật có lớp nhựa này, còn hàng giả thì hoàn toàn không có.

      Xem thêm:

3. Nhận biết qua “thông tin trên hộp nhựa” đựng viên sủi bên trong

Cụ thể thì hộp nhựa bên trong, chính là nơi để “đựng 20 viên sủi” Xtraman. Tuy nhiên, trên thân hộp nhựa này, nhà sản xuất còn in thông tin sản phẩm “về thành phần, công dụng, cách dùng, nơi sản xuất, mã vạch”, và “in trực tiếp trên chất liệu nhựa của hộp”. Còn hàng giả thì chúng sẽ “in những thông tin này trên một tờ giấy, rồi dán trực tiếp trên hộp”, nên tờ giấy này dễ dàng xé bỏ, tách rời.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 15

Chưa kể, dưới hộp nhựa này, hàng thật còn in đầy đủ số lô sản xuất, ngày tháng sản xuất, hết hạn trên sản phẩm, còn hàng giả thì không có thông tin này. Đây cũng là cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hiệu quả, đơn giản, mà bạn dễ dàng thấy rõ.

4. Nhận biết qua màu sắc, hương thơm của viên sủi

Dĩ nhiên, dù hàng giả có “cố gắng” làm giả, và “giống thật” đến mức nào, thì chúng cũng không thể làm giả được chất lượng viên sủi, và mùi vị bên trong giống hàng chính hãng được. Vì hàng giả chỉ dùng “cam sủi”, hoặc viên sủi thông thường, để “tráo” vào, nên có sự khác biệt rất rõ. Đây cũng là cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hiệu quả, được nhà sản xuất cảnh báo.

Cụ thể:

Màu sắc và hương thơm: viên sủi Xtraman chính hãng có màu “vàng cam”, và “phía trên có những chất đen” của thảo dược thiên nhiên. Viên sủi chính hãng cũng có mùi thơm nhẹ của thảo dược, với hương thơm dễ chịu. Còn hàng giả, thì viên sủi bên trong có “màu cam đậm” (của cam sủi), hoặc “màu vàng rất nhạt”. Có mùi hắc của cam sủi, hoặc mùi hôi hoá chất.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 4

Khi ngâm trong nước: hàng thật, nổi nhiều bọt, để lại dung dịch nước màu vàng nhạt, nhưng “không thể nhìn xuyên qua”, vì nó khá đậm đặc, mùi thơm dịu đặc trưng. Còn viên sủi hàng giả thì sủi bọt nhanh, không để lại nhiều cặn bọt, dung dịch sau cùng có màu vàng đậm, khá trong suốt, “có thể nhìn xuyên qua”, mùi cam sủi đặc trưng.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 9
Đây là viên sủi chính hãng, sau khi ngâm ra

5. Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng dựa vào “hiệu quả sử dụng”

Nếu dùng đúng hàng chính hãng, Xtraman sẽ hỗ trợ bạn cải thiện tình trạng sinh lý chỉ sau 1 – 3 tuần sử dụng. Còn nếu mua nhầm hàng giả, thì dù bạn dùng 100 hộp cũng không mang lại tác dụng gì, vì chúng hoàn toàn không có “những dưỡng chất cải thiện sinh lý”, mà chỉ đơn thuần là cam sủi. Mấy hộp cam sủi này chỉ đáng giá 20 – 30K, bán đầy ngoài chợ, rồi họ làm nhái bao bì, nhãn hiệu, để qua mặt người dùng.

Nếu đơn vị làm giả “quá thất đức, độc ác”, thì thậm chí họ còn trộn chất cấm, chất kích dục vào, vì thực tế, hàng nhái, hàng giả cũng không ai kiểm tra chất lượng. Điều này sẽ rất nguy hiểm đến sức khoẻ của bạn. Một vài trường hợp, dùng nhầm hàng giả, viên sủi Xtraman có thể gây tác dụng phụ, không những gây đau đầu, chóng mặt, “cương cứng cả ngày, không xuống”. Nếu dùng lâu dài còn có thể gây liệt dương, khiến tình trạng sinh lý ngày càng nặng hơn.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 8

Nhìn chung, hàng giả thì “muôn đời vẫn là hàng giả”, “hàng kém chất lượng”, “không thể có được bao bì chỉnh chu, và mang lại chất lượng như hàng thật được”.

Nên đó cũng là lý do, hàng giả luôn có giá bán quá rẻ, vì nó “không có tác dụng gì”, chỉ là 20 viên cam sủi ngoài chợ, trong khi hàng thật ứng dụng 3 công nghệ tiên tiến, ứng dụng 6 loại thảo dược thiên nhiên, nên có giá bán đến 790.000đ.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 3

Nhưng bạn không nên ham rẻ, và tìm giá rẻ hơn (không phải cố ý “ép giá”). Mà vì thực tế, giá bán 790K, là mức giá “cố định” từ nhà sản xuất, và được niêm yết với Bộ Y tế và Bộ Công thương. Nên luôn được được giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua.

Hơn nữa, tất cả những đại lý và nhà phân phối bán lại đều phải tuân theo mức giá này.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn, thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. Nhất là những sản phẩm Xtraman có giá siêu rẻ, chỉ từ 100 – 300K.

Nếu bán rẻ thế, thì ngay từ đầu công ty Xtraman chính hãng đã bán với giá 100 – 300K luôn rồi. Làm gì có chuyện “lấy hàng sỉ – giá rẻ”, khuyến mãi sốc, nhân dịp này nọ.

Bạn nên cẩn thận trước những lời mời gọi như này.

MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Thậm chí, một vài gian hàng trên Shopee chỉ bán Xtraman với giá 45 – 80k/hộp, với mức giá thế này thì làm sao là hàng chính hãng được. (Xem thêm: Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, bán ở đâu chính hãng)

Bài cùng chủ đề:

Shopee, Lazada vẫn có “viên sủi Xtraman giả”, và nhều chiêu trò “bẩn” để tuông hàng giả ra thị trường

Bạn cũng đừng “thần thánh” và “tin quá mức” vào Shopee, Lazada. Trên đây, hàng thật cũng có, nhưng hàng giả cũng tràn lan. Vì hiện tại, hầu như ai cũng có thể tạo gian hàng và đăng sản phẩm trên đây, mà không cần thông qua bất kỳ cơ chế kiểm duyệt nào. Ngay cả hàng giả, “hàng chứa chất cấm” vẫn được bán tràn ngập trên đây như không có chuyện gì xảy ra.

Chẳng hạn như Bổ Hoàn Dương (có chứa chất cấm Sildenafil, đã bị thu hồi 5/2022), mà hiện tại vẫn bán trên Shopee. Chưa hết, sản phẩm kẹo dứa giảm cân (là sản phẩm giảm cân độc hại, chứa 2 chất cấm Sibutramine, Phenolphtalein, có khả năng gây ung thư), mà vẫn được bán trên Shopee, Lazada.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 5
Shopee còn có cả “hàng cấm”, huống chi là hàng giả

Nhìn chung, các sàn thương mại điện tử hiện nay giống như một cái “chợ online” để người bán đăng sản phẩm lên và có được khách hàng, chứ cơ chế kiểm duyệt hàng hóa không được chặt chẽ và rõ ràng như mọi người lầm tưởng. Bằng chứng, hàng giả, hàng cấm vẫn xuất hiện trên đây.

Nhiều bạn thắc mắc: Nếu là hàng giả, sao gian hàng đó có “1 – 2k lượt mua”, và được “đánh giá 5 sao, phản hồi tốt”.

Không ít bạn căn cứ vào “số lượt mua, và đánh giá từ người dùng” để chọn mua. Tuy nhiên, những chỉ số này, vẫn có thể làm giả và thao túng một cách dễ dàng. Mặc dù, Shopee, Lazada không gian dối, nhưng hiện có dịch vụ “đặt đơn hàng ảo”, “đánh giá ảo”, để có thể làm giả được những số liệu này.

Nếu bạn không tin, thì có thể lên Facebook tìm kiếm “dịch vụ Shopee”, “dịch vụ Lazada” sẽ xuất hiện ra những dịch vụ “làm ăn gian dối” như thế này.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 14

Cụ thể:

  • Nếu muốn gian hàng “có 1k lượt mua”, chỉ cần bỏ 990K thuê dịch vụ.
  • Nếu muốn được 5 sao, đánh giá tốt, cũng chỉ cần thuê dịch vụ là có ngay.

Nói chung, “đừng nghĩ, mua sản phẩm trên Shopee, Lazada, thì là 100% hàng thật”. Vì rõ ràng, hàng cấm còn bán được trên đây, huống chi là hàng giả. Chúng tôi chỉ tin vào ShopeeMall, LazMall, còn những gian hàng thông thường, thì nguy cơ hàng giả, hàng cấm trà trộn dễ dàng. Nhìn chung, tuỳ bạn “mua Xtraman ở đâu”, nhưng tốt nhất, bạn nên “tìm hiểu kỹ”, và “biết cách phân biệt Xtraman thật giả”, để tránh rước hoạ vào thân.

Mặc dù, bạn vẫn có thể đặt mua Xtraman trên mạng, và kể cả trên sàn thương mại điện tử, nhưng nên ưu tiên chọn các gian hàng ShopeeMall, LazMall, và mua đúng giá gốc (790.000đ). Hơn nữa, trong khi sản phẩm giao đến, bạn cứ yêu cầu shipper mở hộp ra, để xem kỹ sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán.

Lúc này, bạn có thể xem Xtraman đó “có lớp nhựa bên ngoài không”, có đường sọc chéo phản quang không, tem chống giả như thế nào, màu sắc bao bì ra sao? Nếu đúng với tiêu chuẩn của hàng chính hãng, bạn mới yên tâm nhận hàng và sử dụng.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 13

Một khi phát hiện Xtraman giả, thì người chịu trách nhiệm ở đây chính là “người bán hàng” và “sàn thương mại điện tử”. Bạn cứ yêu cầu họ bồi thường và hoàn tiền (còn có giải quyết hay không thì còn tuỳ). Công ty Xtraman sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào, vì họ đã chỉ rõ cách nhận biết thật giả ngay từ đầu. Nếu bạn thích “giá rẻ, tin vào lời quảng cáo trên mạng”, mà không tìm hiểu kỹ, thì người bán hàng giả, chính là “đứa” phải bồi thường cho bạn.

Còn công việc “dọn dẹp” hàng giả, hàng cấm trên sàn thương mại điện tử, là công việc của cơ quan chức năng và bộ phận quản lý của các sàn thương mại điện tử. Còn đứng trên góc độ người tiêu dùng, thì bạn nên tỉnh táo, tìm hiểu kỹ càng, và không nên tin quá đà vào Shopee, Lazada. Tốt nhất là bạn nên chọn nơi mua uy tín, và biết rõ cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng, đế sử dụng an toàn, hiệu quả.

ĐẶT MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Nơi mua chính hãng – Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 2

Nói chung, tiền nào của đó. Mọi thứ “rẻ hơn”, đều đồng nghĩa với “chất lượng” sẽ không được đảm bảo. Hãy tỉnh táo và cẩn thận, khi mua viên sủi Xtraman trên những nơi này, để tránh nguy cơ hàng giả, “tiền mất tật mang”.

Kết luận: Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng….

Nếu dùng nhầm hàng giả, mà không biết, bạn cũng có thể cho rằng “Xtraman lừa đảo“. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Nên sử dụng không an toàn, không hiệu quả là điều hiển nhiên.

Tốt nhất, bạn nên mua viên sủi Xtraman đúng giá gốc, trên website chính hãng hoặc ở nơi mua uy tín, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng hình 7
Đây là viên sủi Xtraman chính hãng

Hi vọng, những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng, viên sủi Xtraman có tốt không để từ đó quyết định chọn mua, và sử dụng an toàn hiệu quả.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về cách phân biệt thật giả và cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Qua 5 cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng trên đây, chúc bạn có thể sử dụng Xtraman an toàn, và sớm cải thiện được tình trạng sinh lý.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận