Trang chủ » Làm đẹp » [HƯỚNG DẪN] Cách Sử Dụng Dầu Gội Phủ Bạc Sin Hair (Đen & Nâu), Cách Phân Biệt Sin Hair Thật Giả

[HƯỚNG DẪN] Cách Sử Dụng Dầu Gội Phủ Bạc Sin Hair (Đen & Nâu), Cách Phân Biệt Sin Hair Thật Giả

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hiệu quả ngay từ khi mua về. Hiện tại có rất nhiều người nghĩ rằng “chỉ cần gội đầu, xả với nước là sẽ có được màu tóc ưng ý”. Nhưng sự thật thì bạn đã bỏ qua một bước cực kỳ quan trọng là “ủ tóc”.

Nếu gội với nước đơn thuần và “xả lại ngay” thì mái tóc sẽ không có được màu nhuộm như mong muốn. Việc “ủ tóc” sẽ giúp các hoạt chất, được chiết xuất từ thiên nhiên, bên trong dầu gội sẽ “xếp đều” trên những sợi tóc, để giúp bạn có được màu tóc ưng ý.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 1

Rồi chưa kể, các hướng dẫn hiện tại chỉ dành cho dầu gội Sin Hair màu đen, còn chai màu nâu có kèm thêm một tuýp “dầu dưỡng”. Vậy cách sử dụng như thế nào. Yên tâm, cách sử dụng Sin Hair màu nâu cũng sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Một số bạn còn thắc mắc thêm: dầu gội Sin Hair dùng xong có bị đen da tay, da đầu hay không? Màu tóc giữ được bao lâu? Dầu gội Sin Hair có cần dùng mỗi ngày không?,… Tất tần tật những câu hỏi trên cũng được chúng tôi đề cập cụ thể trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 5

Nhưng trước tiên, việc quan trọng nhất là bạn nên kiểm tra sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không. Bởi vì, dầu gội Sin Hair đang bị làm giả “tràn lan” trên thị trường, và được bán ra với giá rất rẻ (chỉ từ 100 – 200K).

Nếu bạn mua trên Facebook, diễn đàn và các trang thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada thì nên “chuẩn bị tinh thần”. Vì đa phần sản phẩm trên đây đều là giả, bạn nên tham khảo kỹ 5 cách nhận biết thật giả dưới đây, để tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 2

Nói thật, mọi người chỉ nương nhờ vào “mã vạch”, rồi kết luận thật giả là không chính xác đâu nhé. Bởi vì, hàng giả vẫn có thể check được mã vạch.

Nếu mã vạch còn hiệu quả như thế, thì nhà sản xuất đã không thiết kế thêm tem chống giả trên mỗi sản phẩm rồi. Bạn nên tham khảo kỹ 5 cách phân biệt dưới đây, để sử dụng an toàn hiệu quả. Tránh tình trạng sử dụng xong, sẽ “khó đổi trả” sau này, và gây hại cho tóc.

Cách phân biệt dầu gội Sin Hair thật giả, mã vạch không còn tác dụng…

Kiểm tra mã vạch để xác định thật giả là thao tác quá thông dụng đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, mã vạch vẫn có thể làm giả một cách tinh vi.

“Bọn lừa đảo” thường sao chép 1 mã vạch từ sản phẩm chính hãng, sau đó in trực tiếp trên hộp giả, với kích cỡ và số liệu chính xác từ hàng thật.

Nên “hàng trăm” sản phẩm giả được làm ra với 1 mã vạch duy nhất, và giống “y chang” hàng thật.

Nên công cụ iCheck vẫn có thể cho ra kết quả “hàng thật”. (iCheck là công cụ kiểm tra mã vạch thông dụng hiện nay).

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 9

Thực tế, nếu mã vạch còn hiệu quả để phân biệt thật giả thì nhà sản xuất đã không dành thời gian, để thiết kế thêm tem chống giả trên mỗi sản phẩm. Đúng không nào?

Rõ ràng, kiểm tra mã vạch chỉ là yếu tố “tham khảo” thêm, chứ không thể “quyết định” hàng thật giả.

Còn có thêm câu chuyện, dầu gội Sin Hair Nhật Bản, tại sao có mã vạch Việt Nam? Có rất nhiều người quảng cáo rằng, dầu gội Sin Hair được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, nên mã vạch của Nhật chứ. Tuy nhiên, đó là câu chuyện của 6 tháng trước đây, còn bây giờ thì dầu gội Sin Hair đã có nhà máy chính hãng đặt tại Hà Nội (Việt Nam). Trên đất Việt, nhưng quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng của Sin Hair, đều áp dụng từ Nhật Bản sang. Nên các sản phẩm Sin Hair hiện nay đều có mã vạch Việt Nam, với số liệu ban đầu là 893. Hiện tại không còn một sản phẩm dầu gội Sin Hair có mã vạch Nhật Bản đâu nhé. (Chúng tôi đang chia sẻ thông tin chính xác và thực tế, để bạn nắm rõ tình hình.)

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 3

Tốt nhất, bạn nên tham khảo kỹ 5 cách nhận biết dầu gội Sin Hair thật giả dưới đây để có được kết luận chính xác hơn. Hàng giả hiện nay “tràn lan” trên Shopee, Lazada, Facebook,… Nếu bạn mua dầu gội Sin Hair với giá rẻ dưới 350K đều có nguy cơ là hàng giả, hàng kém chất lượng. Đây là thông tin đã được khẳng định từ nhà sản xuất.

Và bạn cũng đừng nghĩ, các sản phẩm trên Shopee, Lazada đều là hàng chính hãng (lý do như thế nào chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây).

1. Nhận biết hàng giả qua nơi mua. Hàng giả nhiều nhất là trên Shopee, Lazada, Facebook

Hàng giả trên Facebook thì chúng ta gặp rất nhiều. Tuy nhiên có một số bạn “đặt niềm tin tuyệt đối” và cho rằng các sản phẩm trên Shopee, Tiki, Lazada đều là hàng chính hãng. Nhưng sự thật không phải như thế.

Có thể bạn chưa biết các sàn thương mại điện tử hiện nay chỉ là một nơi trung gian để liên kết giữa người bán và người mua. Hay nói đúng hơn, các trang thương mại điện tử như là một “cái chợ” để người bán đăng sản phẩm lên, và có khách hàng. Những gian hàng bạn mua, đều do chủ shop quản lý, không phải do công ty Shopee, Tiki, Lazada trực tiếp quản lý đâu nhé.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 22

Vai trò của Shopee, Tiki, Lazada là kiểm soát các chủ shop và gian hàng trên nền tảng này. Tuy nhiên, do số lượng đơn hàng lớn và cửa hàng lập ra nhiều, nên tình trạng quản lý còn nhiều thiếu sót.

Nói chung là các sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử “thật có, giả có”, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh “đặt niềm tin quá đà”.

Vì đã có nhiều người mua nhầm hàng giả trên Shopee, Lazada, và “bóc phốt” rất nhiều….

Dầu gội SIN HAIR lừa đảo
Dầu gội phủ bạc SIN HAIR lừa đảo

Hơn nữa, công an còn phát hiện dầu gội Sin Hair giả được nhập khẩu từ Trung Quốc….

Dầu gội sin hair bị làm giả

Không những bị “hàng giả”, mà các sàn thương mại điện tử hiện nay còn có tình trạng: mua sản phẩm A đắc tiền, thì lại được giao 1 sản phẩm B chỉ 20 – 30K, (thậm chí họ còn gói giấy báo bên trong, chứ không giao hàng). Dù có phản hồi, cũng nhận lại thái độ “không hợp tác” và “đổi lỗi” giữa các bên. Tình trạng này đã bị thời sự VTV1 trực tiếp đưa tin.

Nơi mua dầu gội Sin Hair chính hãng hiện nay chính là các website do công ty quản lý như (sinhair.vn, sin-hair.site, daugoisinhair.com, sinhairvietnam.vn,….).

Nếu hiện tại, bạn đã mua dầu gội Sin Hair trên Facebook, Shopee, Tiki, Lazada thì nên chuẩn bị tâm lý “hàng giả”, và tham khảo thêm các cách nhận biết dưới đây, để đảm bảo hành chính hãng nhé!

2. Nhận biết hàng giả qua giá bán, giá quá rẻ đều có nguy cơ hàng giả

Dầu gội Sin Hair có giá bán chính hãng là 350.000đ (màu đen) và 370.000đ (màu nâu). Đây là mức giá cố định, được nhà sản xuất công bố cho Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Công Thương,… Nên các nhà phân phối và đại lý bán lại đều phải tuân theo mức giá này từ nhà sản xuất.

Hơn nữa, mức giá trên cũng được “giữ nguyên” trong suốt 2 năm vừa qua. Ngay cả những ngày “sale lớn”, “giảm giá sốc” thì cũng không có chuyện dầu gội Sin Hair chỉ từ 100 – 320K. Và cũng không có tình trạng “mua 2 tặng 1” đâu nhé. Đây đều là những chiêu trò của bọn lừa đảo muốn “tuồng” hàng giả ra ngoài thị trường. Bạn nên cảnh giác không nên ham rẻ quá nhé.

Theo đại diện của nhà sản xuất cho biết: Ngay cả website công ty còn bán đúng giá gốc (350 – 370K/chai) khi những cửa hàng còn lại, lấy hàng ở đâu ra mà có được giá bán “rẻ sốc” đến thế.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 4

Và họ cũng khẳng định, mọi mức giá rẻ hơn 350K đều có nguy cơ là hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vì thực tế, các đại lý và nhà phân phối nhập hàng từ công ty Sin Hair đều bán đúng giá gốc trên.

3. Nhận biết qua tem chống giả

Các sản phẩm dầu gội Sin Hair chính hãng đều có in tem chống giả ngay trên hộp để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Tem chống giả được in đằng sau của sản phẩm, với thiết kế giống như hình dưới đây.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 14

Ngoài ra, trên tem chống giả còn có thêm 2 cách để nhận biết thật giả vô cùng hữu hiệu. Cụ thể là:

✅ Kiểm tra mã QR trên tem chống giả: Trên tem chống giả sẽ có một vị trí mã QR, và có một “lớp bạc” để che đi phần giữa (như hình). Khi mua về, bạn cần cào lớp bạc ấy đi, và dùng ứng dụng icheck để kiểm tra mã QR. Sau khi kiểm tra, nếu xuất hiện đầy đủ mọi thông tin về về sản phẩm thì đó là hàng thật. Còn nếu không xuất hiện thông tin gì, thì đó chắc chắn là hàng giả.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 19

Mã QR trên mỗi sản phẩm là duy nhất, được thiết kế riêng biệt cho từng chai dầu gội Sin Hair chính hãng.

Hơn nữa, một số công cụ kiểm tra mã QR hiện nay còn hiện rõ số lần check, số lượng người check, nên tính bảo mật rất cao.

Nếu mã QR bị sao chép thì công cụ sẽ hiện “rất nhiều người” đã kiểm tra qua mã QR này.

Nên có thể nói, việc kiểm tra mã QR sẽ mang lại kết quả chính xác và hiệu quả. Mã QR trên tem chống giả sẽ khác với mã vạch của sản phẩm. Như chúng tôi đã đề cập trước đó mã vạch hoàn toàn có thể bị làm giả dễ dàng. Bạn nên cẩn thận!

✅ Nhận biết qua tin nhắn: Bên cạnh mã QR, bạn sẽ thấy có một lớp cào (như hình) trên tem chống giả. Khi mua về, bạn cần cào lớp bạc ấy đi, để lấy được mã số bên dưới. Sau đó nhắn tin theo cú pháp: IC <khoảng cách> Mã số, gửi 8877. Sau 3 giây, nếu bạn nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8877, để xác nhận hàng chính hãng thì đó là hàng thật. Còn nếu không nhận được bất kỳ tin nhắn nào hoặc ngay từ đầu, tem chống giả đã không cào mã được, thì đó chắc chắn là hàng giả.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 20

“Mã số bên dưới” của tem chống giả Sin Hair sẽ được thay đổi liên tục, và chỉ dành riêng cho mỗi sản phẩm.

Hơn nữa, khi kiểm tra tin nhắn 1 lần, thì mã số bên dưới sẽ không còn hiệu lực nữa. Nên dù có copy cũng không có tác dụng.

Nhìn chung, đây cũng là cách phân biệt Sin Hair thật giả hiệu quả nhất, được nhiều người tin dùng.

4. Nhận biết qua hương thơm và hiệu quả khi sử dụng

Dầu gội Sin Hair chính hãng sẽ có một mùi thơm thảo dược, dễ chịu, mát mát da đầu. Trong khi, hàng giả sẽ có mùi “hắc hôi”, giống mùi thuốc nhuộm, nóng rát khó chịu.

Khi sử dụng, hàng thật “tạo bọt màu trắng”, trong khi hàng giả khi gội sẽ tạo bọt “màu đen nâu”.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 6

Hơn nữa, cách sử dụng dầu gội Sin Hair cũng giúp bạn biết được sản phẩm là thật hay giả. Có đều màu không, có bị bám da đầu, da tay không?

Nhìn chung, cách sử dụng gồm 4 bước: Làm ướt tóc -> Thoa dầu gội lên -> Massage và ủ tóc trong vòng 10 – 15 phút (để các hoạt chất trải đều lên tóc) -> Sau đó xả lại bằng nước sạch là bạn đã có được màu tóc ưng ý. Bạn có thể tham khảo video sử dụng của NSUT Kim Tử Long.

Dưới đây là cách nhận biết sau khi đã sử dụng dầu gội Sin Hair:

Sau khi sử dụng, hàng thật sẽ lên màu nhanh chóng sau 15 phút sử dụng đúng cách. Còn đối với hàng giả sẽ không “lưu màu” hiệu quả. Gội nhiều lần cũng không đều màu.

Hàng thật sau khi dùng xong, không bám da tay, da đầu, nhưng có thể bám vào móng tay. Vì kết cấu của móng tay tương tự như tóc, nên bạn vẫn cần sử dụng thêm bao tay.

Còn đối với hàng giả thì làm đen toàn bộ, cả da tay, da đầu. Dù bạn có rửa sạch, cũng không rửa trôi được, vì chúng bám rất kỹ.

Mặc dù hàng giả là do người bán gây ra, nhưng đây cũng chính là hậu quả, bạn đã “ham rẻ” và mua tại những nơi kém uy tín mà ra.

Nói thật, nếu người bán đã có ý định “lừa đảo”, “bán hàng giả” thì rất khó để đổi trả, và hoàn tiền. Vì họ sẽ “đổ lỗi” rất nhiều bên, và cũng không có thái độ chịu trách nhiệm.

Nên có thể thấy rõ, nếu mua nhầm hàng giả thì xem như “mất tiền”, không đạt được kết quả gì, mà còn làm đen da đầu, da tay trông “rất kinh”.

5. Nhận biết qua mã vạch (yếu tố tham khảo thêm)

Nói chung, bạn vẫn có thể kiểm tra mã vạch để để xác định dầu gội Sin Hair thật giả. Tuy nhiên, chỉ nên xem đây là yếu tố tham khảo thêm, chứ không phải giữ vai trò quyết định. Vì hàng giả hiện nay vẫn có thể để check mã vạch an toàn. Tốt nhất, bạn nên kết hợp thêm các cách nhận biết phía trên để có kết luận đúng đắn.

Cách kiểm tra mã vạch cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần tải về ứng dụng iCheck về điện thoại, sau đó quét qua mã vạch.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 16

Nếu xuất hiện tích xanh, mã vạch hợp lệ và hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm, thì đó là hàng thật. Còn nếu xuất hiện “tích đỏ”, mã vạch không hợp lệ hoặc xuất hiện những thông tin không liên quan thì đó chắc chắn là hàng giả.

Làm gì nếu phát hiện dầu gội Sin Hair giả

Nếu bạn gặp hàng giả thì bạn nên ngưng sử dụng ngay. Vì hàng giả đều chứa các hóa chất độc hại, sử dụng nhiều sẽ gây hại cho tóc và da đầu, chứ không có tác dụng gì.

Thông thường hàng giả là do bạn mua ở những nơi mua kém uy tín như Facebook, Shopee, Tiki, Lazada,… Thì tốt nhất bạn nên làm việc trực tiếp với shop bạn đã mua. Nếu mua trên Shopee, Lazada thì có thể gọi trực tiếp lên hotline của Shopee, Lazada để được hỗ trợ trực tiếp và yêu cầu hoàn tiền, đổi trả hàng.

Bạn nên yêu cầu các shop đổi trả và hoàn tiền. Thông thường, thời gian giải quyết trên các sàn thương mại điện tử từ 3 – 10 ngày.

Bạn cũng có thể vào những gian hàng mình đã mua trên Shopee, Lazada, để lại “cảnh báo hàng giả” cho những khách hàng phía sau.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 7

Còn nếu mua trực tiếp trên website của công ty thì chắc chắn là hàng chính hãng Sin Hair. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ trực tiếp.

Nếu bạn đã xác định sản phẩm mình mua là hàng chính hãng thì có thể để sử dụng ngay nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng Sin Hair chính hãng

Ngày sau đây, chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hiệu quả nhất cho 2 loại đen nâu. Đầu tiên, bạn nên sử dụng bao tay để bảo vệ móng tay trước khi dùng.

Bởi vì, kết cấu của móng tay rất giống với tóc, nên dầu gội có thể làm đen móng tay, (nhưng không làm đen da tay, da đầu nhé).

Còn cụ thể cách sử dụng dầu gội Sin Hair như thế nào, sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

1. Cách sử dụng Sin Hair màu đen

Cách sử dụng dầu gội Sin Hair màu đen gồm 4 bước sau:

Bước 1: Bạn nên làm ướt tóc bằng nước sạch, rồi lau khô, để các hoạt chất trong dầu gội thấm sâu và đều tóc hơn. Không nên để khô. (Có thể gội đầu với dầu gội thông thường, để làm sạch bụi bẩn trước khi dùng, và gia tăng độ hiệu quả hơn).

Bước 2: Cho một lượng dầu gội Sin Hair vừa đủ ra tay. Bạn nên căn cứ vào “độ dài”, “độ dày” của tóc để có thể lấy được một lượng dầu gội cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, nếu thiếu thì bạn có thể nhấn vòi và lấy thêm dễ dàng. Thông thường, tóc của phái nam chỉ cần một “nhúm tay”, còn đối với tóc dài của phụ nữ thì cần dùng đến “1/2 – 1 chén”.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 11

Bước 3: Lấy dầu gội thoa lên đầu, massage đều để tạo bọt. Bạn nên massage nhẹ nhàng và tập trung vào những vùng tóc bị bạc nhiều, để dưỡng chất thấm hết vào trong tóc. Nên thao tác nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương da đầu.

Bước 4: Sau đó, ủ tóc trong vòng 15 phút. Trong khoảng thời gian này, bạn nên ngồi yên một chỗ, không nên vận động, để tránh ra mồ hôi và giảm hiệu quả sử dụng. Cuối cùng là xả lại với nước là bạn đã có được mái tóc với màu nhuộm ưng ý.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 10

Ưu điểm lớn nhất của dầu gội Sin Hair là có thể làm đen (nâu) tóc, nhưng không làm đen da đầu, da tay nên cực kỳ thân thiện với người dùng.

Bạn hãy tưởng tượng, nếu sử dụng nhầm hàng giả, chứa nhiều thuốc nhuộm thì da đầu, da tay (thậm chí da mặt) của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng, dính màu, và khó có thể loại bỏ.

2. Cách sử dụng dầu gội Sin Hair màu nâu

Thao tác cũng gần giống với dầu gội màu đen. Cách sử dụng dầu gội Sin Hair màu nâu, gồm 5 bước sau:

Bước 1: Làm ướt tóc bằng nước, để các hoạt chất trong dầu gội “thấm đều” và đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Lấy một lượng dầu gội phù hợp. Bạn nên dựa vào “độ dài, độ dày” của tóc để có được lấy được liều lượng hợp lý. Bạn cũng có thể lấy trước một nhúm tay, thoa lên đầu, nếu thiếu thì có thể “nhấn vòi” lấy ra một cách dễ dàng.

Lúc này, bạn có thể pha một chút serum Sin Hair kèm theo để có được màu nâu ưng ý. Cách pha như sau:

  • Để có màu nâu sáng bạn hòa 1-2 giọt dầu dưỡng này với dầu gội.
  • Để có màu nâu cà phê hòa 2-4 giọt dầu dưỡng.
  • Để có màu trâm thì tăng lên 4-5 giọt.

Bước 3: Sau đó, thoa đều lên đầu và massage, để các hoạt chất thấm hết vào từng sợi tóc. Và bạn cũng nên massage nhẹ nhàng, để đạt được kết quả cao và hạn chế tổn thương, trầy xước da đầu. Nên massage trong vòng 2 – 3 phút.

Bước 4: Tiếp theo, bạn giữ nguyên và ủ tóc trong vòng 10 – 15 phút. Tóc dài hơn thì có thể ủ trong vòng 20 phút, để các hoạt chất bên trong thấm đều trên từng sợi tóc. Lúc này bạn nên hạn chế di chuyển, vận động để tránh ra mồ hôi, có thể làm ảnh hưởng đến màu tóc.

Bước 5: Sau khi hết thời gian, bạn cần “xả lại tóc với nước lạnh” thì sẽ có được màu nhuộm như ý. Điểm hay của dầu gội Sin Hair là sẽ giúp màu phủ đều lên tóc, mà không bị dính da đầu, da mặt, da tay. Nên cực kỳ an toàn và thẩm mỹ cho người sử dụng. Nếu mua nhầm hàng giả thì mặt bạn có thể sẽ bị đen nâu không rửa sạch, trông rất ghê.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 18

      Xem thêm nội dung liên quan:

Giải đáp một số thắc mắc trong quá trình sử dụng dầu gội Sin Hair

1. Dầu gội Sin Hair có làm đen da đầu, da tay không?

Dầu gội Sin Hair chính hãng sẽ không làm đen da đầu, da tay, da mặt của người sử dụng. Nếu có, bạn có thể dễ dàng dùng nước rửa sạch, mà không để lại bất kỳ màu sắc nào trên da. Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thi màu nhuộm có thể để bám chặt da đầu, da tay của bạn đấy.

Do cấu tạo của móng tay giống với tóc, nên dầu gội Sin Hair có thể để làm đen (nâu) phần móng tay. Nên tốt nhất, bạn nên mang bao tay trước khi sử dụng, để đạt được kết quả tối ưu.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hình 12

2. Dầu gội Sin Hair có cần dùng mỗi ngày không?

Dầu gội Sin Hair không cần dùng mỗi ngày nhé. Bạn chỉ cần dùng khi màu nhuộm cũ bị phai dần, hoặc xuất hiện những sợi tóc bạc. Lúc này, bạn có thể sử dụng dầu gội Sin Hair để nhanh chóng lấy lại màu tóc ưng ý. Thông thường, 1 tháng bạn mới cần sử dụng 1 lần.

Còn thao tác gội đầu hàng ngày, bạn vẫn nên sử dụng các loại dầu gội thường dùng (trước đây), để làm sạch tóc hiệu quả nhé.

3. Dầu gội Sin Hair giữ màu được bao lâu?

Thông thường, dầu gội Sin Hair có thể giữ màu bền chặt trong suốt 1 tháng, ngay cả khi bạn vận động nhiều và gội đầu hàng ngày, cũng không bị phai màu. Sin Hair cũng được xem là một trong những dầu gội phủ bạc đen tóc giữ màu tốt nhất hiện nay.

Kết luận chung về cách sử dụng dầu gội Sin Hair….

Bạn có thể thấy, cách sử dụng của dầu gội Sin Hair cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Chỉ trong 10 – 15 phút, chúng ta đã có một mái tóc đen (nâu) suông mượt, khoẻ mạnh. Sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất thiên nhiên được chiết xuất nhân sâm, hà thủ ô, dầu argan,…. Mang lại hiệu quả rất cao trong việc nuôi dưỡng tóc, và phục hồi tóc hư tổn. Hoàn toàn không làm tóc bị xơ rối, gãy rụng như thuốc nhuộm.

Ngoài ra, sau khi sử dụng, bạn cũng nên bảo quản dầu gội Sin Hair ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhớ đậy nắp kỹ, để hạn chế không khí lọt vào bên trong chai, có thể ảnh hưởng đến chất lượng sau này của sản phẩm.

Khi tóc phai màu dần, bạn mới cần tiếp tục sử dụng để có được màu tóc ưng ý.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng dầu gội Sin Hair? Cũng như cách phân biệt dầu gội phủ bạc Sin Hair thật giả? Cách sử dụng dầu gội Sin Hair màu đen nâu.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về cách sử dụng dầu gội Sin Hair, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn bạn sớm có được mái tóc ưng ý nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments