Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho mẹ » [HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan: cách uống hiệu quả + 9 lưu ý QUAN TRỌNG

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan: cách uống hiệu quả + 9 lưu ý QUAN TRỌNG

Phượng Mẫu Đan là sản phẩm được khuyên dùng cho nữ giới, đang gặp phải tình trạng vô sinh, hiếm muộn, khó có con, được bào chế từ 7 loại dược liệu thiên nhiên, có tác dụng cao trong việc bổ trứng, điều hòa kinh nguyệt, làm dày lớp niêm mạc tử cung, nâng cao sức khỏe sinh sản.

Vậy cụ thể thì cách sử dụng Phượng Mẫu Đan như thế nào, để đạt được kết quả cao nhất? Những lưu ý quan trọng gì để Phượng Mẫu Đan phát huy tác dụng? Nếu sử dụng 1 – 2 hộp không hiệu quả thì nên làm gì, để sớm “có được tin vui”?,…..

Tất cả sẽ được chia sẻ ngay sau đây, để giúp bạn sử dụng Phượng Mẫu Đan đúng cách, hiệu quả, và sớm đón “được thành viên mới”. 

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan hiệu quả

Để mang lại hiệu quả cao, thì ngay từ đầu, bạn nên sử dụng Phượng Mẫu Đan đúng có đối tượng, được nhà sản xuất khuyến nghị.

không phải bất kỳ trường hợp vô sinh, hiếm muộn nào, cũng đạt được hiệu quả cao, khi sử dụng Phượng Mẫu Đan đâu nhé!

Bạn nên xem kỹ, trường hợp nào hiệu quả, trường hợp nào không hiệu quả, ngay dưới đây!

Phượng Mẫu Đan mang lại hiệu quả cho những ai? [NÊN XEM KỸ]

Hiện tại, Phượng Mẫu Đan là sản phẩm được khuyên dùng cho người trên 18 tuổi. Và chỉ mang lại hiệu quả cao cho những người đang gặp phải tình trạng hiếm muộn, “khó có con”, do những nguyên nhân dưới đây:

  • Rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều (đang bị chậm kinh, hoặc sớm kinh)
  • Chu kỳ rụng trứng không đều, khả năng rụng trứng bị ảnh hưởng 
  • Dự trữ buồng trứng thấp, trứng ít (AMH thấp) 
  • Chất lượng trứng kém
  • Đang bị đa nang buồng trứng 
  • Niêm mạc tử cung mỏng (do nội tiết tố kém, hoặc có tiền sử sảy thai, nạo phá thai)
  • Người có tiền sử uống thuốc tránh thai 
  • Đã thả tự nhiên, nhưng vẫn chưa có con

Tất cả các trường hợp phía trên sẽ có thể cảm nhận được hiệu quả khi sử dụng Phượng Mẫu Đan.

Và đây cũng là những nguyên nhân chiếm 70 – 80% tỷ lệ hiếm muộn và khó mang thai hiện nay ở nữ giới.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 3

Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp hiếm muộn “nghiêm trọng”, làm ảnh hưởng “nặng nề” đến sức khỏe sinh sản, và khiến tình trạng vô sinh, hiếm muộn “ở mức độ nặng hơn”, khó điều trị hơn.

Chẳng hạn như: bị tắc vòi trứng, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, rối loạn hệ thống miễn dịch, mắc bệnh phụ khoa, hoặc các bệnh lây qua đường tình dục,…. 

Đối với những trường hợp này, đa phần đều phải can thiệp y tế, áp dụng những phương pháp điều trị chuyên sâu, thậm chí buộc phải “thụ tinh nhân tạo IUI/IVF” mới có được kết quả cao.

Dĩ nhiên, những trường hợp này, bạn sẽ rất khó đậu thai, và không thể mang thai tự nhiên theo cách thông thường.

Đối với những trường hợp “nặng” như thế này, thì việc thăm khám và theo dõi sức khỏe thường xuyên từ bác sĩ chuyên môn là rất cần thiết.

Hơn nữa, đa phần các “phương pháp điều trị chuyên sâu” và “thụ tinh nhân tạo” hiện nay, đều yêu cầu trứng khỏe, “trứng trưởng thành đạt chuẩn”, thì sẽ mang lại tỷ lệ thành công cao hơn.

Nên ngoài việc “chữa trị chuyên sâu”, bạn vẫn có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan, để nuôi dưỡng “trứng khỏe, kích trứng rụng tự nhiên”, đảm bảo trứng đủ chuẩn, cả về kích thước và chất lượng.

Nhìn chung, dù bạn “thả tự nhiên” hoặc “can thiệp y tế, thụ tinh nhân tạo”, thì bác sĩ vẫn khuyên bạn nên uống Phượng Mẫu Đan đều đặn mỗi ngày, để điều tiết lại sức khỏe, bổ trứng, điều kinh, và nâng cao sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 2

Và để biết chính xác “nguyên nhân bản thân bị vô sinh, hiếm muộn khó có con”, thì bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thăm khám, xét nghiệm và điều trị chuyên sâu, để có được kết quả đúng đắn.

Phần lớn tình trạng “khó có con” hiện nay đều ở mức độ nhẹ, xoay quanh về kinh nguyệt, rụng trứng, nội tiết tố, tử cung,… Nhưng đôi khi cũng có thể, gặp phải “tình trạng nặng”, “khó điều trị” hơn.

Nhưng dù bất kỳ nguyên nhân gì, cũng có cách điều trị. Bạn nên tìm hiểu và theo dõi sức khoẻ thường xuyên, để nâng cao sức khoẻ tốt nhất, và sớm có được thành công.

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng Phượng Mẫu Đan cho người dưới 18 tuổi, những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, Phượng Mẫu Đan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc điều trị từ bác sĩ, thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan cho người vô sinh, hiếm muộn

Bạn nên sử dụng Phượng Mẫu Đan đúng với liều lượng và khuyến nghị từ nhà sản xuất.

Cụ thể, đối với người hiếm muộn, khó có con thì mỗi ngày uống Phượng Mẫu Đan 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Bạn cần uống vào 2 thời điểm: uống trước khi ăn tối 30 – 60 phút, và trước khi đi ngủ 30 – 60 phút. 

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 12

Phượng Mẫu Đan là sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ sinh sản cho nữ giới, để đảm bảo quá trình thụ thai diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Sản phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt, Phượng Mẫu Đan còn có thể dùng được cả “trước khi ăn”, nên cực kỳ an toàn và thân thiện với sức khỏe cho người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể dùng lâu dài, trong nhiều tháng liền, mà không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên, bạn không được tự ý tăng liều, và cũng nên dùng đúng hàng chính hãng, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan cho mẹ sau sinh

Hiện tại, Phượng Mẫu Đan còn được khuyên dùng trong mẹ sau sinh, để cân bằng nội tiết tố, nâng cao sức khoẻ sinh sản, và hồi phục thể trạng sau quá trình sinh nở.

Liều dùng cho phụ nữ sau sinh là mỗi ngày dùng Phượng Mẫu Đan 2 lần, mỗi lần 2 viên, sử dụng liên tục trong 2 tháng đầu. Sau đó giảm xuống 2 viên, 1 ngày, ở những tháng tiếp theo.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, để sớm thụ thai thành công

Bạn nên note lại 9 lưu ý quan trọng dưới đây, để quá trình thụ thai diễn ra hiệu quả hơn nhé!

✅ 1. Bạn nên kiên trì sử dụng Phượng Mẫu Đan, không nên quá nóng vội, dễ ảnh hưởng đến tâm lý trong khi dùng

Thực ra, để quá trình “thụ thai diễn ra thuận lợi và thành công”, thì phụ thuộc rất lớn vào việc điều tiết lại “sức khỏe sinh sản” của mỗi người.

Có thể, “sức khoẻ sinh sản” của bạn bị suy giảm do ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt, chất lượng buồng trứng, tử cung, nội tiết tố,….. theo nhiều nguyên nhân khác nhau, và từng mức độ nặng/nhẹ khác nhau.

Nên kết quả mang lại, nhanh hay chậm, còn tuỳ thuộc vào bệnh tình của mỗi người. Do đó, trong khi dùng Phượng Mẫu Đan, bạn nên kiên trì sử dụng, và theo dõi tình trạng sức khỏe để có được kết quả như mong muốn.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 10

Theo nhà sản xuất khuyến nghị, thì bạn nên sử dụng trong vòng từ 3 – 6 tháng, để mang lại kết quả tối ưu.

Chắc chắn, cũng sẽ có bạn nhanh hơn, chậm hơn thời gian này, nên điều quan trọng là bạn cần phải “kiên trì sử dụng”, để cảm nhận được chất lượng bên trong.

Những hiệu quả ngay từ ban đầu của Phượng Mẫu Đan là hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, cải thiện chức năng sinh lý, cân bằng nội tiết tố, giảm khô hạn, nâng cao quá trình rụng trứng. Bạn có thể cảm nhận được trong 2 – 3 tuần sử dụng. Còn “để có thai được”, chỉ xảy ra khi “sức khoẻ sinh sản của bạn” được hồi phục hoàn toàn.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 17

✅ 2. Bạn cũng nên duy trì thói quen thăm khám và theo dõi sức khỏe phụ khoa định kỳ.

Như đã chia sẻ, việc thăm khám phụ khoa, sẽ giúp bạn biết được chính xác nguyên nhân khó có thai của bản thân, để sớm có được cách điều trị hợp lý.

Nhưng đồng thời, bạn cũng nên theo dõi sức khỏe thường xuyên, khi đã áp dụng “các biện pháp cải thiện”, sử dụng Phượng Mẫu Đan, để xem sức khỏe đã được hồi phục và cải thiện như thế nào.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 18

Trong trường hợp, nếu bạn phát hiện ra những “tình trạng nặng hơn, của vô sinh, hiếm muộn”, thì cũng sẽ có được phương pháp điều trị đúng đắn, hiệu quả ngay từ ban đầu.

✅ 3. Bạn cũng nên tuân thủ đúng nguyên tắc 5T trên hành trình tìm con. Cụ thể gồm có: Thuốc – Thực phẩm (chế độ dinh dưỡng) – Thể thao – Tâm lý – Trong lành môi trường sống.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 7
Quyển nguyên tắc 5T được tặng kèm theo

Bạn có thể chủ động bổ sung những loại thức ăn, và thực phẩm tốt cho quá trình hồi phục sức khỏe phụ sản. Kết hợp thêm với chế độ tập luyện hợp lý, để nâng cao hiệu quả hồi phục. Vì mỗi khi vận động, sẽ kích hoạt cơ quan sinh sản hoạt động tốt hơn.

Đồng thời, bạn cũng nên giữ cái tâm lý thoải mái, hạn chế căng thẳng. Bạn cũng cần sống trong môi trường trong lành, hạn chế hít phải khí thải, khói thuốc. Bạn cũng không được hút thuốc, uống rượu bia trong giai đoạn này.

✅ 4. Bạn cũng nên “canh thời gian rụng trứng” dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của bản thân, để quan hệ đúng lúc, tăng tỷ lệ đậu thai cao.

Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn “X ngày”, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11.

VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19.

✅ 5. Để mang lại kết quả cao hơn, bạn cũng nên chọn các “tư thế quan hệ đủ sâu” để đảm bảo tinh trùng bơi nhanh và tiếp xúc với trứng sớm hơn.

Một số tư thế “quan hệ sâu”, mà bạn có thể lựa chọn như theo kiểu truyền thống, tư thế doggy, tư thế cưỡi ngựa (nữ nằm trên), tư thế úp thìa (nằm nghiêng cùng 1 phía), tư thế kiểu Aerobic. Cách thực hiện chi tiết, thì bạn có thể tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác. 

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 19

✅ 6. Bên cạnh việc cải thiện sức khỏe cho nữ giới, thì việc tăng cường “chất lượng tinh trùng cho nam giới” cũng rất quan trọng trong quá trình thụ thai.

Dù chồng bạn không có dấu hiệu “vô sinh, hiếm muộn” thì việc tăng cường chất lượng tinh trùng cũng rất cần thiết.

Vì dù có “sinh tinh được”, cũng chưa chắc đảm bảo “chất lượng tinh trùng” và “số lượng” tinh binh bên trong.

Nếu ăn uống không đều độ, căng thẳng, “không hưng phấn khi quan hệ”, đều khiến chất lượng tinh trùng bị giảm sút.

Bạn có thể dùng các sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới, để mang lại kết quả nhanh chóng. Hoặc có thể chọn cách truyền thống, là bổ sung hàu sống, cam, chanh, hành tây, giá đỗ, gừng trong bữa ăn hằng ngày, để đảm bảo độ khoẻ của tinh binh bên trong. (Bạn có thể dùng Long Phụ Đan, cũng là sản phẩm của hãng này, hoặc Menxeed Pro, Rocket 1h, thuốc Trường Xuân Vương, viên sủi Xtraman đều được). 

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 15

✅ 7. Trong trường hợp, bạn bị “khô hạn, đau rát” mỗi khi quan hệ, mà vẫn “mong con”, thì nên ưu tiên sử dụng các loại gel bôi trơn “tốt cho quá trình thụ thai”.

Vì thực tế, một số loại gel bôi trơn hiện nay, có chứa một số các hoạt chất, “gây cản trở trong quá trình thụ thai”. Chẳng hạn. chúng có chứa Paraben. dầu khoáng, Glycerin, Nonoxynol-9,…. khiến suy giảm chất lượng tinh trùng, và “khó thụ thai” hơn bình thường.

Giải pháp tốt nhất là nên lựa chọn các loại gel bôi trơn tăng khả năng thụ thai, vừa hạn chế được những hoạt chất “cản trở” phía trên, mà còn tạo ra môi trường lý tưởng, để giúp “tinh trùng bơi nhanh hơn”, đẩy nhanh cho quá trình thụ tinh với trứng bên trong. Bạn có thể cân nhắc sử dụng gel tăng khả năng thụ thai Perfect, cũng là sản phẩm chất lượng đến từ công ty Happy Phar.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 1

✅ 8. Dĩ nhiên, bạn cũng cần mua đúng sản phẩm Phượng Mẫu Đan chính hãng, để mang lại kết quả cao. Vì thực tế, nếu dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, “vừa phí tiền”, mà không mang lại hiệu quả, còn có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Hiện tại, sản phẩm chính hãng bán đúng giá gốc 560.000đ/hộp. Giá bán này được in trực tiếp với trên hộp. Hàng chính hãng còn in 2 tem chống giả phía trên hộp. Phía trên 2 tem “đều có thông tin của cơ sở sản xuất” và “phản quang 7 màu”.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 8

Khi mua viên uống Phượng Mẫu Đan, bạn sẽ luôn được tặng kèm thêm một quyển “hướng dẫn nguyên tắc 5T” và “thư cảm ơn” kèm theo.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 11

Đặc biệt, Phượng Mẫu Đan chính hãng luôn được đóng gói kỹ càng. Phía bên ngoài có “dán logo của công ty Happy Phar”. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm của sản phẩm Phượng Mẫu Đan trên thị trường.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 4

Hộp bên trong gồm 40 viên, đóng gói trong “lớp bạc”, không có dấu hiệu bóc mở. Một hộp gồm 4 vỉ, phía trên còn có in thông tin của sản phẩm.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 6

✅ 9. Trong khi sử dụng, bạn cũng đảm bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để đảm bảo chất lượng bên trong. Bạn cũng nên xem HSD, NSX và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Cảm nhận sử dụng Phượng Mẫu Đan

Nhìn chung, Phượng Mẫu Đan vẫn là sản phẩm hỗ trợ thụ thai chất lượng, đã đồng hành hơn 500 vợ chồng hiếm muộn vào năm 2020. Và chỉ sau 1 năm, con số này đã “tăng lên gấp 3 lần”, với 1.600 vợ chồng “có được tin vui”.

Đặc biệt, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và nhận được Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021. Nên chúng ta có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhưng bạn cũng nên kiên trì sử dụng, áp dụng các phương pháp điều dưỡng, để mang lại hiệu quả cao. Vì kết quả “mang thai cuối cùng”, còn tuỳ thuộc khả năng hồi phục và điều tiết sức khoẻ của mỗi người.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 16

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 5

Mặc dù, nhà sản xuất nói “bạn cần dùng 3 – 6 tháng”, nhưng theo thực tế, thì nếu bệnh nhân trễ kinh, từ 40 – 50 ngày mới có 1 lần, niêm mạc mỏng, thì sau 2 tháng sẽ có hiệu quả, ổn định kinh nguyệt, niêm mạc dày trở lại, và có thể đậu thai tự nhiên.

Trường hợp, cơ thể giảm ham muốn, kinh nguyệt thưa đến tận 2 – 3 tháng mới có, niêm mạc tử cung mỏng, thì trong 1 tháng đầu tiên sẽ giúp tăng cường ham muốn, giảm khô hạn, cân bằng nội tiết tố. Sau 3 tháng, chu kỳ kinh nguyệt đều trở lại, dự trữ trứng khỏe, rụng trứng đều đặn, sẵn sàng cho quá trình thụ thai.

Một số các tình trạng khác như niêm mạc mỏng do sảy thai, nạo thai, nội tiết tố kém, đa năng buồng trứng, AMH thấp, cũng sẽ dần được hồi phục trong 2 – 3 tháng, đối với trường hợp nặng, thì có thể cảm nhận trong 3 – 6 tháng.

Một số bài thông tin về Phượng Mẫu Đan được nhiều bạn quan tâm như: Phượng Mẫu Đan lừa đảo, và 4 sự thật chưa ai chia sẻ. Hay thắc mắc: Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không, có gây hại như thuốc tây, thuốc bổ trứng không?

Kết luận về cách sử dụng Phượng Mẫu Đan

Chắc chắn, bạn cần phải sử dụng Phượng Mẫu Đan đúng cách, đúng liều lượng, ngay từ ban đầu. Nhưng đồng thời, bạn cũng nên giữ tâm lý thoải mái, kiên trì sử dụng liên tục, để đạt được kết quả cao. Trong khi đó, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện đầy đủ, để có thể được hồi phục tự nhiên. Hạn chế uống rượu bia, thuốc lá, cà phê, nước ngọt,…. Bạn cũng nên canh thời điểm rụng trứng, chọn tư thế quan hệ, để mang lại kết quả cao hơn.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 9

Khi xem xét bản thân, bạn cũng dành thời gian “quan tâm đến chất lượng tinh trùng của chồng mình”, để đảm bảo “1 phát ăn ngay”, cả trứng & tinh trùng đều khoẻ, để kết hợp thành công, và sớm có được “2 vạch”.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống Phượng Mẫu Đan, cùng những lưu ý, và lời khuyên hữu ích để giúp bạn tăng tỷ lệ thụ thai, và mang lại kết quả cao hơn.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về hướng dẫn cách dùng Phượng Mẫu Đan, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng. Chúc bạn sớm có được tin vui trong mong muốn nhé!

Xem thêm: Ago MomAgo Dad có tốt không, đây cũng là 2 sản phẩm nâng cao sức khoẻ sinh sản cho nam – nữ vô sinh, hiếm muộn

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments