✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » Sinh lý » [HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng thuốc Minhmen: tăng sinh lý an toàn, hiệu quả trong 1 – 3 ngày

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng thuốc Minhmen: tăng sinh lý an toàn, hiệu quả trong 1 – 3 ngày

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách uống, cách sử dụng thuốc Minhmen hiệu quả, để tăng cường sinh lý, và cải thiện sức khoẻ tối ưu.

Hiện tại, Minhmen là một trong những dòng sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng từ dược liệu tự nhiên, sau đó còn “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, để giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh, tác động sâu, “trúng đích” hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và còn xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình HTV9, VTV1, HN1, nên cũng được nhiều người đánh giá cao.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho sản phẩm Minhmen

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 6
Minhmen đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

HTV9 chia sẻ về sản phẩm Minhmen trên bản tin thời sự trưa

Tuy nhiên, Minhmen hiện tại có đến 3 loại. Cụ thể là Minhmen (mẫu cũ 2020), MinhmenS (mẫu 2021), MinhmenN (mẫu từ 3/2022 cho đến nay). Trong đó, mẫu cũ Minhmen (2020) chỉ có 3 thành phần, còn MinhmenS có 5 thành phần, với công thức ải tiến và bổ sung thêm 2 thành phần so với mẫu trước đó.

Còn mẫu mới MinhmenN được tối ưu nhất, với 12 thành phần bên trong. Mẫu mới này ngoài 5 thành phần bên trong Minhmens, còn bổ sung thêm đông trùng hạ thảo, hàu biển, hồng sâm và nhiều dược liệu quý giá khác, để cải thiện sinh lý hiệu quả.

Hơn nữa, mẫu mới Minhmenn được bào chế ở dạng “viên nang mềm” (con nhộng), màu đỏ. Còn hai mẫu cũ trước đó được thiết kế ở “dạng viên nang cứng”, màu đen.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 12

Tuy nhiên, cả 3 dòng Minhmen đều là sản phẩm của công ty dược phẩm Minh Lương, kết hợp với sự nghiên cứu của PGS.TS Trần Quốc Bình, để cải tiến công thức tối ưu. Và mỗi dòng sản phẩm, đều đã được gửi về Bộ Y tế, để được trực tiếp kiểm định, và thông qua. Nên chất lượng đã được đảm bảo tối ưu.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất: Sở dĩ, cải tiến mẫu mã nhiều như thế, ngoài việc giúp nâng cao “chất lượng sản phẩm bên trong”, thì họ cũng muốn “hạn chế tình trạng làm giả làm nhái trên thị trường”. Vì chỉ trong 3 năm vừa qua, nhà sản xuất đã phát hiện ra “5 mẫu nhái” sản phẩm Minhmen trên thị trường. Bạn nên cẩn thận.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 17

Ngoài 5 mẫu nhái này, Minhmen còn đang bị làm giả tinh vi hơn.

Nếu chỉ nhìn lướt qua, bạn sẽ nghĩ sản phẩm này thật, đúng không nào?

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 1

Nhưng đó chính là Minhmen hàng giả, “nhái tem”, “giả mã vạch”.

Còn chi tiết thế nào, bạn nên xem kỹ 10 cách phân biệt Minhmen thật giả ngay trong phần đầu tiên, để tránh dùng nhầm hàng giả, sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Lưu ý: Nếu bạn mua Minhmen giá rẻ từ 200 – 500K, trên FB, Shopee, Lazada, thì nên chuẩn bị tinh thần trước nhé!

Còn nếu bạn tự tin sản phẩm mình mua “100% chính hãng”, thì có thể chuyển sang phần 2 để tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng Minhmen.

10+ cách phân biệt Minhmen thật giả [HIỆU QUẢ]

✅ 1. Tem chống giả: hàng giả hiện nay, cũng có tem chống giả “phản quang 7 màu”. Nhưng nếu quan sát kỹ, thì “tem nhái” thiết kế chữ hoàn toàn khác với tem thật.

Cụ thể, tem thật sẽ có dòng chữ “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ” ở trên và có “độ cong, còn hàng giả thì không có.

Kích thước chữ của hàng giả cũng khác so với hàng thật.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 7

Ngoài ra, “tem nhái” của hàng giả còn thiết kế “viền xanh” xung quanh tem, còn hàng thật thì hoàn toàn không có.

Tem thật sẽ có “in chìm một số hoa văn màu xanh đậm” trong tem, còn hàng giả không có.

Hiện tại, Minhmen có tem giả này đang được bán tràn lan trên Shopee, Lazada.

✅ 2. Minhmenn mẫu mới nhất thì chắc chắn sẽ in đủ 12 thành phần trên hộp như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 18

Còn hàng giả thì, dù là Minhmenn (mới nhất) cũng chỉ in 3 thành phần.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 22

Nhìn là biết ngay!

Vì ngay cả mẫu cũ MinhmenS (2021) đã có 5 thành phần rồi, còn đằng này là mẫu mới “MINHMENN” mà chỉ có 3 thành phần >>> Rõ ràng là hàng giả.

Một shop bán Minhmen trên Lazada, có quay video sản phẩm lại. Nhưng đó chính là hàng giả. Không chỉ “nhái tem”, mà khi xoay sản phẩm, bạn có thể thấy, trên trên hộp chỉ có “3 thành phần”. Không đủ 12 thành phần.

Bạn có thể xem kỹ trong video dưới đây.

3. Hiện tại, nếu bạn mua nhầm “2 mẫu cũ Minhmen” (là minhmen và minhmens) thì cũng là hàng tồn, hàng giả luôn nhé. Vì hiện tại, nhà sản xuất đã ngừng sản xuất mẫu cũ từ 1 – 2 năm nay. Do đó, sản phẩm Minhmen chính hãng phải là mẫu mới nhất MINHMENN. Nhưng phải “in đủ 12 thành phần” và “thiết kế tem chống giả đạt chuẩn” của công ty chính hãng.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 13

4. Đặc biệt, mẫu mới MINHMENN vừa qua, được nhà sản xuất in thêm tem chống giả QR. Tem này chỉ dán trên hộp Minhmenn từ 28/5/2023.

Nên khi mua về, bạn có thể kiểm tra mã QR trên tem chống giả.

Mã QR này được thiết kế dành riêng cho mỗi sản phẩm, nên mức độ bảo mật rất cao.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 4

Khi kiểm tra mã QR, không chỉ truy xuất về thông tin sản phẩm, mà còn “hiện cả số lần quét”.

Dĩ nhiên, sản phẩm chính hãng phải đảm bảo “một lần quét duy nhất”. Nếu bị quét nhiều lần, chứng tỏ mã QR đã bị sao chép, và làm giả. Nên hàng chính hãng thì hiện “1 lần quét”, khi khi kiểm tra đầu tiên.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 9

Hơn nữa, trên tem chống giả QR này, còn in thêm “số seri” dành riêng cho mỗi hộp sản phẩm. Đặc biệt, khi kiểm tra mã QR bằng ứng dụng “cũng sẽ hiện thông tin của số seri”.

Bạn cần so sánh số seri đó phải “trùng khớp với số series trên tem QR”, để đảm bảo được hàng chính hãng.

Quy trình kiểm tra mã QR bạn có thể xem kỹ tại video trước đây.

Mặc dù, việc kiểm tra mã QR cũng được thực hiện qua ứng dụng iCheck. Nhưng rõ ràng, mã QR mang tính “bảo mật” và đảm bảo “kết quả cao hơn” so với mã vạch. Bởi vì, mã vạch mang tính “đại trà”, thậm chí 1000 hộp sản phẩm cũng chỉ có một mã vạch duy nhất. Nên nguy cơ làm giả rất cao. Vì bọn làm nhái, chỉ cần lấy 1 mã vạch của hàng thật rồi dán lên hàng ngàn mẫu giả khác, để qua mặt công cụ dễ dàng. Ngay cả Điện Máy Xanh cũng đã có một bài viết chi tiết nói rằng: “Mã vạch không đáng tin cậy và có nguy cơ làm giả rất cao”. Bạn nên hết sức cẩn thận.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 30
Mã vạch làm giả dễ dàng

5. Dù mã vạch có nguy cơ làm giả, nhưng dĩ nhiên, sản phẩm chính hãng “cũng phải truy xuất thành công” và “về đúng công ty Minh Lương” nhé. Nhưng để kết luận thật giả, bạn cũng nên dựa vào nhiều tiêu chí nhận biết khác, để có được kết luận đúng đắn. Không nên dựa hoàn toàn vào mã vạch.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 15

6. Dưới đây chính là hậu quả mua nhầm “Minhmen giả”, giá rẻ trên Shopee. Vừa không đủ “số lượng viên uống” (60 viên), mà hộp còn không tem mác, có dấu hiệu “bóc mở”. Hơn nữa, shop còn “nguỵ biện” và đổ lỗi cho bên vận chuyển.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 16

Việc ngụy biện và “đổ lỗi cho bên vận chuyển” như thế là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Bởi vì, sản phẩm Minhmen chính hãng luôn được “bọc kỹ càng bên ngoài”, bằng một lớp nhựa ni lông, có độ dày cao, để bảo quản tem chống giả và hộp sản phẩm bên trong.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 21

Chưa kể, tất cả “60 viên uống bên trong” đều được đậy nắp kĩ càng, bên trong hộp thuốc, thì dù vận chuyển “mạnh thế nào”, cũng không thể “thiếu viên” như thế.

Hơn nữa, Minhmen đó cũng “không có tem chống giả”, còn bị “bóc mở” trước đó, thì rõ ràng là hàng giả rồi.

Nên hiện tại, Minhmen chính hãng phải có lớp nhựa bên ngoài, và bên trong có đủ 60 viên, mới đảm bảo hàng chính hãng. Dù có dấu hiệu “bóc mở”, dù là bất cứ lý do gì, thì đều là hàng giả.

7. Một bạn khác mua Minhmen trên Shopee, cũng không có “tờ hướng dẫn sử dụng” bên trong.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 5

Trong khi sản phẩm Minhmenn chính hãng, luôn có đủ “tờ hướng dẫn sử dụng” kèm theo, bên trong hộp. Bạn nên cẩn thận. Việc tìm kiếm “cách sử dụng Minhmen”, có phải bên trong hộp của bạn cũng không có tờ HDSD hay không?

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 11

Lưu ý: Việc mua hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, mà “gặp hàng giả” là chuyện hết sức bình thường.

Bởi vì trên đây có “cả triệu sản phẩm”. Chắc chắn, không có ai mở từng hộp sản phẩm bên trong, để kiểm tra thật giả, và đăng bán trên đây.

Chưa kể, việc đăng ký bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, cực kỳ dễ dàng, mà không cần phải tham qua bất kỳ cơ chế kiểm duyệt nào. Ngay cả việc kê khai địa chỉ shop cũng có thể làm giả, để khi người dùng “báo cáo gian hàng”, thì họ chỉ cần xóa shop đó đi, và tạo thêm nhiều shop khác một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 10
Tràn lan hàng giả trên Shopee, Lazada

Hơn nữa, bạn cũng đừng nghĩ “mua hàng giả, hàng kém chất lượng” trên đây, mà đổi trả dễ dàng. Ngay cả khi báo về “bộ phận xử lý của Shopee, Lazada”, cũng sẽ không chịu trách nhiệm, mà còn đổ lỗi cho nhiều bên. Vụ việc tương tự, vừa qua đã bị VTV1 lên tiếng. Bên bạn có thể xem kỹ bạn tin đó trong video dưới đây.

Mức độ lộng hành của hàng giả, còn được hậu thuẫn bởi một số dịch vụ trá hình.

Chẳng hạn như “nếu bạn muốn gian hàng được đánh giá tốt, có vài trăm, vài ngàn lượt mua”, chỉ cần thuê dịch vụ kiểu này.

  • Muốn gian hàng hiện 1k lượt mua, chỉ cần tốn 990K
  • Muốn được đánh giá cao, chỉ cần bỏ tiền ra là có.

Nếu bạn không tin thì có thể lên Facebook tìm kiếm “dịch vụ shopee”, “dịch vụ Lazada” sẽ xuất hiện rất nhiều những dịch vụ kiểu này.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 3

Những dịch vụ kiểu này sẽ luôn tìm cách “lách luật” của sàn thương mại, và “lừa đảo” người tiêu dùng.

Nên dù gian hàng có bị khóa, thì họ chỉ cần tạo ra các gian hàng khác dễ dàng, và “thuê các dịch vụ kiểu này” thì có tỷ lệ tương tác cao trở lại.

Ngay cả ShopeeMall, LazMall hiện tại, cũng có nguy cơ “bị trà trộn”, “thuê gian hàng” (đã lên Mall sẵn) để bán.

Chưa kể, theo quy định chung của các sàn thương mại điện tử là không cho người dùng kiểm tra hàng trước khi thanh toán, cộng thêm “tâm lý chủ quan”, “ham rẻ” của chúng ta. Nên đây cũng chính là lý do, nhiều bạn đã rước nhầm hàng giả về nhà.

Bằng chứng rõ ràng, “Minhmen giả” mà chúng tôi đề cập, đều từ Shopee, Lazada mà ra.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 1

8. Ngoài ra, sản phẩm chính hãng sẽ in đủ “bản thành phần 12 thành phần” và phía sau cũng “phải có số đăng ký sản phẩm mới nhất”, do Bộ Y tế cấp cho mẫu mới. Hai mẫu trước đây cũng có số ĐKSP riêng.

Cụ thể mẫu Minhmen (2020) có số ĐK là 7547/2020/ĐKSP, mẫu Minhmens có số ĐKSP là 9516/2020/ĐKSP.

Còn mẫu MinhmenN (mới nhất) có số ĐKSP là 1658/2022/ĐKSP.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 14

Nếu sản phẩm có “số đăng ký cũ hoặc không đúng” thì đều là hàng giả nhé.

9. Sản phẩm Minhmenn chính hãng, mẫu mới nhất, sẽ có viên uống bên trong màu đỏ, không phải màu đen. Đây cũng là viên uống con nhộng, nên bạn có thể “tháo thử” một viên ra, thì bên trong sẽ có bột thuốc màu trắng, thơm, mịn màng, không bị vón cục.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 8

10. Giá bán, Minhmen chính hãng luôn bán đúng giá gốc 690.000đ một hộp. Nếu có rẻ hơn, cũng chỉ rẻ hơn 30 – 50K, chứ không thể nào có một giá bán rẻ chỉ từ 100 – 300K/hộp. Thậm chí, vài chỗ còn bán 2 hộp, chỉ có 210K.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 23

Hơn nữa, giá bán “690K/hộp” đã được nhà sản xuất giữ nguyên, cố định trong suốt 3 năm vừa qua. Và áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng. Nên các sản phẩm có giá rẻ hơn, chỉ từ 100 – 300K, đa phần đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Và chúng đều “không thuộc quyền quản lý của công ty chính hãng”. Nên họ mới tự ý “hạ giá thành” như thế.

Bạn cứ tưởng tượng, nếu bán “100 – 200K” mà chúng đã có lợi nhuận, tức là giá trị thực của sản phẩm chỉ có vài chục nghìn, 40 – 80K.

Trong khi Minhmenn mẫu mới nhất, sử dụng những nguyên liệu và thành phần cực kỳ giá trị như hồng sâm (còn quý hơn cả nhân sâm), đông trùng hạ thảo, hàu biển, cùng 12 thành phần khác, mà giá trị chỉ có vài chục nghìn đồng, thì chắc chắn, không thể nào là hàng chính hãng được.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 2

Những nơi bán “hàng giả, giá rẻ” thường viện lý do “lấy hàng nhiều, hàng sỉ”, nên mới có giá bán rẻ như thế.

Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Vì nếu nói về “độ hàng nhiều, hàng sỉ” thì không có nơi nào bằng công ty sản xuất, vậy mà họ bán đúng giá gốc.

Nên nhìn chung, họ chỉ “cố viện lý do” để đưa hàng giả, hàng kém chất lượng ra ngoài thị trường.

Nếu bạn “chủ quan”, ham rẻ, không tìm hiểu kỹ, thì rất có thể, sản phẩm Minhmen, bạn đang cầm trong tay, chính là hàng giả.

Bạn nên kiểm tra kỹ càng lại những tiêu chí nhận biết phía trên, để tránh dùng phải hàng giả cho bản thân.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 24

Lưu ý: Hiện tại, công ty Dược phẩm Minh Lương chỉ cam kết hoàn tiền cho những sản phẩm chính hãng, do nhà sản xuất phân phối. Còn nếu mua nhầm “hàng giả, hàng nhái” thì người chịu trách nhiệm ở đây, chính là đơn vị bán hàng cho bạn, hoặc các sàn thương mại điện tử. Nên bạn có thể yêu cầu họ giải quyết và bồi thường.

Trường hợp, nếu gọi điện về công ty chính hãng, thì họ cũng chỉ “giúp bạn xác nhận, đó có phải là hàng chính hãng hay không”. Còn nếu đúng là hàng giả, thì đơn vị bán hàng mới là người chịu trách nhiệm. Công bằng là như thế. Vì nhà sản xuất đã lên tiếng cảnh báo hàng giả rất nhiều lần.

“Còn việc đổi trả” có được hay không, thì tuỳ vào thuốc vào độ uy tín của sàn thương mại. Đa phần là tốn rất nhiều thời gian và không có được kết quả như mong muốn. Vì rõ ràng, sàn thương mại đã bị VTV1 lên tiếng trước đó. Còn những nơi bán khác, thì họ đã cố tình “bán hàng giả”, thì chắc chắn cũng sẽ không có ý định “bồi thường ở đây”.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 25

Còn nếu bạn không biết đó là hàng giả mà dùng phải, thì còn nguy hiểm hơn. Vì chỉ có sản phẩm “Minhmen chính hãng” thì mới được Bộ Y tế kiểm định, còn hàng giả thì không. Nên khi dùng hàng thật, từ 12 thành phần thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, “trúng đích”, hiệu quả cao. Nên bạn chỉ cần sử dụng 1 – 3 ngày là đã thấy tăng cường sinh lực và ham muốn nhiều hơn. Sản phẩm sẽ giúp nâng cao sức khoẻ, bổ thận tráng dương, “bền bỉ” và kéo dài thời gian quan hệ, trong vòng 1 – 2 tuần.

Đặc biệt, sản phẩm chính hãng sẽ sử dụng an toàn, hoàn toàn KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. Nhưng điều đó chỉ đúng với Minhmen chính hãng. Còn nếu mua nhầm hàng giả, bạn sẽ không bao giờ có được kết quả như thế. Thậm chí còn gây hại cho sức khoẻ. Vì đa phần, Bộ Y tế chỉ kiểm định hàng chính hãng. Còn hàng giả, bên trong “dùng gì”, “chứa chất gì”, hoàn toàn không ai đảm bảo.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 26

Chưa kể, hàng giả thường có giá bán rất rẻ, nên chắc chắn những dưỡng chất bên trong đều là hàng kém chất lượng, “viên con nhộng bán đầy ngoài chợ”. Nên dùng không an toàn, hiệu quả. Mà nguy hiểm nhất là chúng “trộn thêm” chất cấm, thuốc kích dục vào bên trong, thì còn nguy hại hơn nữa. Vì làm giả, mà họ còn dám làm, thì không có chuyện gì là họ không dám làm.

Vì thực tế, vừa qua, Bộ Y tế đã “cấm lưu hành” một số sản phẩm sinh lý, do chứa chất cấm bên trong.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 19

Nhưng đa phần đó đều là những sản phẩm nổi tiếng, có tên tuổi, huống chi là “hàng giả”, giá rẻ, “không rõ nguồn gốc, thành phần” bên trong.

Lời khuyên: Chỉ khi bạn đảm bảo Minhmenn chính hãng 100%, với đầy đủ “tem chuẩn”, mẫu mới nhất, thành phần, và đảm bảo các tiêu chí về hàng chính hãng (như đã chia sẻ ở trên) thì mới được sử dụng. Còn nếu dấu hiệu “thuốc Minhmen lừa đảo”, “hàng giả”, hàng kém chất lượng thì tốt nhất bạn không nên dùng, để tránh nguy hiểm cho sức khỏe. Do mức độ lộng hành của hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều và tinh vi. Bạn nên cẩn thận.

Dưới đây là cách sử dụng Minhmen chính hãng, để nhanh chóng lấy lại sinh lực như mong muốn!

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng thuốc Minhmen an toàn, hiệu quả

Nếu xác định đúng sản phẩm chính hãng thì bạn chỉ cần sử dụng Minhmen, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một viên. Bạn cần dùng sau khi ăn, hoặc trước khi quan hệ 30 phút.

Nhờ được cải tiến mẫu mới nhất, với 12 thành phần, cùng nhiều dược liệu quý giá, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến, để chuyển hóa toàn bộ dưỡng chất thành các phân tử ở kích thước siêu nhỏ, để thẩm thấu nhanh và tập trung nhiều nhất tại tuyến thượng thận (và cơ quan sinh dục), để cải thiện sức khỏe nhanh chóng, hiệu quả.

Nên chỉ sau khi sử dụng Minhmen 1 – 3 ngày, bạn sẽ lấy lại ham muốn, nâng cao sinh lý cho bản thân. Còn nếu muốn bền bỉ, kéo dài thời gian quan hệ, “quan hệ xong, vẫn khoẻ mạnh, không bị mệt”, thì cần sử dụng Minhmen liên tục trong 1 – 2 tuần, để đầy đủ dưỡng chất, bơm máu đều đặn và hồi phục sức khỏe tối ưu.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 29

Hơn nữa, nếu mỗi ngày sử dụng 2 viên, mà một hộp Minhmen (60 viên), thì có thể dùng được trong vòng một tháng. Nên rõ ràng, bạn chỉ cần sử dụng “chưa đến nửa hộp” đã có thể cảm nhận được chất lượng bên trong. Chất lượng và hiệu quả của Minhmen thì bạn có thể tin tưởng. Bởi vì, sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng (đến tận 3 lần với ba mẫu khác nhau). Sản phẩm Minhmen cũng được xuất hiện trực tiếp trên HTV9, VTV1, HN1 (đài truyền hình Hà Nội), nên chúng ta có thể tin tưởng.

Chưa kể, nếu so với Rocket 1h và nhiều dòng sản phẩm sinh lý khác thì Minhmen vẫn mang lại chất lượng và hiệu quả cao cấp hơn.

Mặc dù, Rocket 1h khá nổi tiếng, do là sản phẩm đời đầu và quảng cáo khá rầm rộ. Nhưng nếu phân tích kỹ thì bạn có thể thấy, hiện tại, Rocket 1h chỉ có 3 thành phần cơ bản (gồm có táo đỏ, bạch tật lê, bá bệnh, còn lại đều là phụ liệu, không có tác dụng).

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 20

Nếu so với độ “hoành tráng” của 12 dưỡng chất bên trong Minhmen thì còn thua kém rất nhiều. Không chỉ ít hơn gấp 4 lần, mà nếu xét về độ “cao cấp”, thì rõ ràng, đông trùng hạ thảo, hàu biển, hồng sâm có tác dụng cao cấp hơn.

Vì chúng ta đều biết: “Thành phần và dưỡng chất” sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Nên với số lượng ít, và kém chất lượng như thế thì Rocket 1h sẽ mang lại kết quả không cao.

Chưa kể, Rocket 1h cũng không được ứng dụng “công nghệ nano”, nên kết quả mang lại cũng sẽ không được vượt trội, “thẩm thấu sâu, trúng đích” như Minhmenn được. Nên đây cũng chính là lý do, nhiều bạn sử dụng Rocket 1h và nhiều dòng sản phẩm không hiệu quả.

Vì chúng đều “ít thành phần”, “toàn là thành phần kém giá trị”, và cũng không được ứng dụng “nano trúng đích”. Nên hiệu quả hấp thu và cải thiện sinh lý, đều không được đảm bảo.

Nên nhìn chung, bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp Minhmenn (chính hãng), thì hiệu quả còn cao hơn cả 3 – 4 hộp Rocket 1h. Ngay cả “12 thành phần”, so với “3 thành phần”, thì rõ ràng đã có sự chênh lệch.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 28

Mặc dù, Minhmenn là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng và hiệu quả cao, có khả năng hồi phục sức khỏe trở lại (trong 1 – 2 hộp đầu tiên). Nhưng bạn cũng nên biết rằng, “sức khỏe sinh lý và nội tiết tố testosterone” sẽ có xu hướng giảm dần theo thời gian, do quá trình lão hóa, tuổi tác, căng thẳng, lạm dụng rượu bia, thuốc lá,… Nên dù được “hồi phục”, thì sức khoẻ sinh lý vẫn có thể bị suy giảm trở lại trong tương lai (do quá trình lão hoá tự nhiên của cơ thể).

Nên tốt nhất, một khi sinh lý được cải thiện, thay vì ngưng dùng, bạn có thể dùng duy trì “một tháng một hộp”, để cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh đều đặn (theo phương pháp duy trì). Hơn nửa ưu điểm lớn nhất của sản phẩm Minhmen, là được bào chế từ 12 dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng. Nên chúng ta có thể sử dụng lâu dài, mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả cho sức khỏe, không tác dụng phụ.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, chỉ nên sử dụng Minhmen cho người trên 18 tuổi. Không dùng cho những người có tiền sử bị bệnh tim mạch, huyết áp cao. Những đối tượng này nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng. Vì trong khi dùng, sản phẩm Minhmen sẽ có tác dụng “bơm máu”, và tăng cường hoạt huyết bên trong cơ thể.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 30

Ngoài ra, “sức khỏe sinh lý” cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Nên bên cạnh sử dụng Minhmen, bạn cũng cần hạn chế căng thẳng, không nên thức khuya, hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá. Đồng thời, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, ngủ đủ giấc, và vận động thường xuyên, để có được kết quả cao.

Nếu có dấu hiệu bị suy giảm sinh lý thì có thể bổ sung Minhmen, để cơ thể hồi phục và mang lại kết quả viên mãn hơn. Hơn nữa, bạn nên duy trì “tần suất và thời gian quan hệ” phù hợp với nhu cầu và độ tuổi, sao cho tạo được độ thoải mái, và hài lòng nhất cho cả đôi bên.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Kết luận về cách sử dụng thuốc Minhmen…..

Nhìn chung, cách sử dụng Minhmen, tương đối dễ dàng, không có gì phức tạp.

Bạn chỉ cần sử dụng: mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, dùng cho người trên 18 tuổi, đang gặp các tình trạng suy giảm sinh lý. Cách dùng Minhmen quá đơn giản, không quá cầu kỳ, nên chắc chắn, ai cũng có thể sử dụng đúng cách.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này là đang bị “làm giả, làm nhái” khá nhiều trên thị trường, với mức độ tràn lan, lộng hành. Rất nhiều người, mua nhầm “Minhmen hàng giả”, đến khi sử dụng không hiệu quả, thì lại cho rằng thuốc Minhmen lừa đảo. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Vì thế, trước khi sử dụng, việc đảm bảo “Minhmen chính hãng” được xem là ưu tiên hàng đầu. Nên tốt nhất, bạn cần xem xét kỹ càng “10 cách phân biệt thật giả” phía trên, để có được kết luận đúng đắn.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 27

Tránh dùng nhầm hàng giả, nguy hiểm cho sức khỏe, mà không mang lại bất kỳ tác dụng nào nào, “chỉ tổ phí tiền” vô ích.

Còn nếu “đúng 100% chính hãng”, thì chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận chất lượng bên trong, chỉ trong vòng 1 – 3 ngày đầu tiên, và dần dần “nâng cao thể trạng” tốt hơn, ngay sau đó. Nhờ kết quả cao, “trúng đích”, và thành phần cao cấp, nên Minhmen cũng rất đáng để bạn dùng “theo phương pháp duy trì”, để giữ vững phong độ và có được đời sống viên mãn như mong muốn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Minhmen an toàn, hiệu quả? Cách phân biệt Minhmen thật giả? Cùng những lưu ý quan trọng trong quá trình tìm cách sử dụng Minhmen đúng chuẩn, để mang lại kết quả vượt trội, lâu dài, bền vững. 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về cách sử dụng Minhmen, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. 

Chúc bạn sớm tăng cường sức khoẻ sinh lý và nhanh chóng “lấy lại phong độ” như mong muốn nhé! 

Và nên nhớ, chỉ khi dùng đúng “Minhmen chính hãng”, thì mới đảm bảo an toàn, hiệu quả. Còn hàng giả thì không nhé. 

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (63 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments