Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » Cách sử dụng viên sủi Xtraman: Hướng dẫn chi tiết, để tăng sinh lý hiệu quả

Cách sử dụng viên sủi Xtraman: Hướng dẫn chi tiết, để tăng sinh lý hiệu quả

Viên sủi Xtraman có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng của chúng ta. Bạn cần phải sử dụng Xtraman đúng cách, theo khuyến nghị của nhà sản xuất, để đạt được kết quả cao. Bởi vì, nếu sử dụng đúng cách, bạn chỉ cần dùng viên sủi Xtraman trong vòng 1 – 3 tuần, sẽ cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng viên sủi Xtraman, để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong cho bản thân. Nhưng trước khi sử dụng, bạn nên biết cách phân biệt Xtraman thật giả, vì nếu dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe, và chúng cũng không có bất kỳ tác dụng nào cho cơ thể.

Cách sử dụng Xtraman hình 7

(Nếu bạn tự tin, sản phẩm mình mua là hàng chính hãng, thì có thể vào phần 2, để xem kỹ cách dùng Xtraman cùng những lưu ý đằng sau. Nhưng nếu bạn mua Xtraman trên Shopee, Lazada, với giá quá rẻ, thì nên cẩn thận).

1. Cách phân biệt Xtraman thật giả

Xtraman chỉ thực sự an toàn, hiệu quả, nếu bạn dùng đúng hàng chính hãng, từ nhà sản xuất! Ai mua viên sủi Xtraman có giá rẻ, chỉ từ 100 – 300K/hộp, nhất là mua trên Facebook, Shopee, Lazada, thì nên chuẩn bị tinh thần! Vì đa phần, các sản phẩm trên đây đều là hàng giả, hàng nhái.

Thậm chí, một số gian hàng trên Shopee còn bán Xtraman với giá cực rẻ, chỉ từ 45 – 80K/hộp. (Với giá bán này thì không thể là hàng chính hãng được, vì giá gốc của Xtraman chính hãng đến 790.000đ/hộp).

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 7

Dưới đây là video chi tiết giúp bạn phân biệt chính xác viên sủi Xtraman chính hãng, với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy cẩn thận, và xem kỹ, vì Xtraman này đang bị làm giả tràn lan hiện nay.

Qua 2 video nhận biết, chúng ta tóm lại có 4 cách phân biệt Xtraman thật giả, mà bạn cần note lại là:

1. Dựa vào tem chống giả, tem niêm phong trên hộp: Khi mua về cầm cao hai lớp bán trên tem với mã QR thì dùng ứng dụng icheck để kiểm tra. Còn đối với mã số, thì nhắn tin theo cú pháp CK<khoảng cách>MÃ SỐ, để nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8077. Nếu sản phẩm bạn mua “không có tem chống giả”, hoặc tem chống giả đã bị cào sẵn, hoặc thiết kế tem chống giả ở một kiểu khác, thì đó là hàng giả, hàng nhái.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 9

2. Dựa vào bao bì bên ngoài hộp: Chữ Xtraman có màu đỏ tươi, độ sắc nét rất cao. Trên bao bì hộp chính hãng sẽ có thiết kế những đường gạch chéo và chúng phát sáng khi “lắc qua lại” dưới ánh sáng. Còn hàng giả thì chữ Xtraman có màu đỏ đen, không sắc nét, những đường gạch chéo “in màu trắng”, và “không có khả năng phản quang”.

Cách sử dụng Xtraman hình 11

3. Dựa vào thông tin “in trên hộp nhựa”: Hộp nhựa bên trong đựng viên sủi, cũng được nhà sản xuất “in trực tiếp thông tin sản phẩm” về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng lên trên (hàng chính hãng sẽ in trực tiếp lên chất liệu nhựa). Còn đối với hàng giả, họ sẽ “in thông tin này trên một tờ giấy”, rồi dán trên hộp nhựa, nên dễ dàng gỡ bỏ. Chưa kể, dưới đáy của hộp nhựa chính hãng, có “in đầy đủ lô sản xuất, ngày tháng sản xuất/hết hạn”, còn hàng giả thì không có thông tin này.

Cách sử dụng Xtraman hình 8

4. Dựa vào màu sắc, hương vị của viên sủi bên trong: Viên sủi Xtraman chính hãng sẽ có màu vàng cam, bên trên có những chấm đen, là những hạt thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tăng cường sinh lý. Hàng thật cũng sẽ có mùi hương thảo dược, dễ chịu, nhẹ nhàng. Còn đối với hàng giả, họ sẽ sử dụng “cam sủi” hoàn toàn, với màu cam rất đậm, có mùi cam sủi hoàn toàn, hoặc có mùi hắc nồng từ hóa chất. Khi ngâm ra thì Xtraman chính hãng, nước uống khá đậm đặc, thơm, và màu vàng đậm (không thể thấy xuyên qua). Còn hàng giả, thì có màu vàng trong suốt, có thể thấy xuyên qua, hoàn toàn là cam sủi, khi uống vào sẽ nhận ra ngay.

Cách sử dụng Xtraman hình 5

Lưu ý: Mã vạch hiện nay có thể làm giả một cách dễ dàng. Vì thế, bạn chỉ “kiểm tra mã vạch” để tham khảo thêm, chứ không thể quyết định hàng thật, giả. Vì thực tế, một số đơn vị làm giả, đã có thể copy 1 mã vạch chính hãng, rồi dán lên hàng ngàn sản phẩm giả khác, để qua mặt công cụ kiểm tra và người tiêu dùng. Thông tin này đã được Điện Máy Xanh chia sẻ tại 1 bài viết.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 25

Nhìn chung, bạn nên áp dụng 4 tiêu chí nhận biết Xtraman thật giả phía trên, để có được kết luận đúng đắn. Bạn chỉ nên sử dụng, khi đảm bảo đó là hàng chính hãng. Còn nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn nên yêu cầu cửa hàng bạn đã mua, bồi thường. Vì rõ ràng, đây là hành vi Xtraman lừa đảo, cố tình bán hàng giả, từ những kẻ bán gian và sàn thương mại hiện nay. Công ty Xtraman sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường, vì họ đã cảnh báo hàng giả từ lâu. Một phần lỗi, cũng do bạn “thích hàng rẻ”, mà không tìm hiểu kỹ mà ra.

Hiện tại, chúng tôi chỉ tin ShopeeMall, LazMall, còn các gian hàng thông thường của Shopee, Lazada, vẫn có thể trà trộn hàng giả vào dễ dàng. Cơ chế kiểm duyệt khá lỏng lẻo, vì thực tế, hầu như ai cũng có thể tạo gian hàng, và bán sản phẩm trên đây, mà không cần thông qua bất kỳ kiểm duyệt nào. Ngay cả sản phẩm “bị cấm bán”, cũng được xuất hiện trên đây, chẳng hạn như Bổ Hoàng Dương (chứa chất cấm Sildenafil) cũng vẫn có mặt trên Shopee.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 6

Hơn nữa, các chỉ số “1k lượt mua”, hoặc “đánh giá 5 sao, phản hồi tốt”, cũng có thể thuê dịch vụ, làm giả dễ dàng. Hiện đã có dịch vụ “đặt đơn hàng ảo”, “đánh giá ảo”, cứ bỏ tiền là có ngay. Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ khi mua trên Shopee, Lazada.

Xem thêm: Viên sủi Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu chính hãng

Nếu bạn đã đảm bảo Xtraman chính hãng thì có thể bắt tay vào sử dụng, và cải thiện sinh lý của bản thân.

2. Cách sử dụng viên sủi Xtraman: Hướng dẫn chi tiết

Cách dùng Xtraman: Mỗi ngày, bạn cần dùng 1 viên sủi Xtraman/1 lần/ngày, sau bữa ăn sáng hoặc tối. Khi sử dụng, bạn cần ngâm 1 viên Xtraman với 200ml nước ấm, đợi tan hết, rồi uống. Bạn cần dùng Xtraman kiên trì từ 1 – 2 hộp để đạt được kết quả cao.

Cách sử dụng Xtraman hình 6

Đối tượng sử dụng: Viên sủi Xtraman chỉ nên dùng cho người trên 18 tuổi, nhất là những người mắc các vấn đề về sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm hoặc yếu sinh lý. Hoặc những người muốn tăng cường ham muốn, nâng cao đời sống tình dục, và kéo dài thời gian quan hệ an toàn, hiệu quả.

Chống chỉ định: Để đảm bảo an toàn, bạn không nên dùng viên sủi Xtraman cho người dưới 18 tuổi, những người mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Vì sản phẩm này sẽ có tác dụng bổ huyết, tăng cường máu, lưu thông nhiều đến tuyến thượng thận, tinh hoàn. Do đó, bạn không nên dùng khi mắc bệnh về máu.

Tốt nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng viên sủi Xtraman (được in trực tiếp trên hộp), để có được kết quả cao.

Xem thêm:

Lưu ý khi dùng viên sủi Xtraman

Ngoài biết cách sử dụng viên sủi Xtraman, bạn cần nắm rõ những lưu ý quan trọng dưới đây:

+ Sau khi lấy viên sủi Xtraman ra dùng, bạn cần phải đậy nắp ngay, để hạn chế độ ẩm và không khí làm ảnh hưởng đến viên sủi còn lại trong hộp.

+ Nên bảo quản viên sủi Xtraman ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Trong khi sử dụng Xtraman, nếu bạn đang dùng viên uống, hoặc thuốc điều trị từ bác sĩ, thì nên tham khảo ý kiến chuyên gia, bác sĩ, để xem “có được sử dụng Xtraman hay không”, đồng thời họ cũng sẽ chia thời gian ra dùng cho hợp lý. Thông thường, nên dùng cách nhau từ 1 – 2 tiếng, để cơ thể hấp thu tối ưu.

+ Trong khi sử dụng Xtraman, bạn cần chú trọng ăn uống, tập luyện thể lực, nên nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ 8 tiếng. Ngoài ra, bạn nên giữ tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng. Và bạn cũng nên hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, vì chúng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh lý, và cũng có thể làm giảm tác dụng của Xtraman. Bạn có thể bổ sung một số các thực phẩm tốt cho sinh lý như hàu biển, tôm cua, trứng, giá đỗ,….

Cách sử dụng Xtraman hình 4

+ Thông thường, khi biết cách dùng Xtraman, bạn nên dùng kiên trì từ 1 – 3 tuần, để cơ thể phát huy tác dụng. Dù viên sủi Xtraman có chất lượng và hiệu quả đến đâu, thì bạn cũng cần sử dụng một khoảng thời gian, để cơ thể hấp thụ và phát huy công dụng.

+ Chưa kể, hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào tình trạng sinh lý, và cơ địa của mỗi người. Do đó, bạn cần kiên trì sử dụng Xtraman, và theo dõi tình trạng sức khỏe, để đạt được kết quả cao.

+ Sản phẩm này được bào chế từ dược liệu quý thiên nhiên, không phải là “thuốc kích dục”, nên không thể có tác dụng quá nhanh chóng. Nhưng chất lượng và hiệu quả của Xtraman, sẽ được duy trì lâu dài, ngay cả khi ngưng sử dụng. Bởi vì, các dưỡng chất trong Xtraman sẽ hỗ trợ nâng cao chức năng và hoạt động của bộ phận sinh dục, với khả năng tác động từ sâu bên trong, để kết quả được duy trì, lâu dài, bền vững ngay cả khi người sử dụng.

+ Ngoài ra, viên sủi Xtraman chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, nếu bạn đang mắc các bệnh về sinh lý, thì vẫn nên đến bệnh viện, bác sĩ, để được thăm khám và điều trị chuyên sâu.

+ Xtraman có tác dụng phụ không? Xtraman là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Nên Xtraman hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ, không gây hại cho người dùng trong quá trình sử dụng. Ngay cả việc xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia, cũng đã nói lên được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm này.

Kết luận về cách sử dụng Xtraman….

Xtraman là sản phẩm sinh lý chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận và xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV6, VTV9,… Nên nếu bạn kiên trì sử dụng, và dùng đủ từ 1 – 2 hộp Xtraman, sẽ cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Tuy nhiên, bạn nên biết cách dùng Xtraman đúng chuẩn, và phải “dùng đúng hàng chính hãng”, để cơ thể bổ sung những dưỡng chất thiết yếu, và nâng cao sinh lý tối ưu. Thông thường, Xtraman có cách dùng khá đơn giản, chỉ cần 1 viên/ngày, quan trọng là sự kiên trì và kiểm soát ăn uống, ngủ nghỉ, để cải thiện sinh lý hiệu quả từ bên trong.

Hi vọng những chia sẻ trên đây, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cách sử dụng Xtraman, và những lưu ý về Xtraman cách dùng. Bài viết này cũng chia sẻ cho bạn cách phân biệt Xtraman thật giả, để sử dụng an toàn, hiệu quả.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về cách dùng Xtraman, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com