Cách Sử Dụng Xịt Tan Mỡ J.Plus Hiệu Quả Nhất [MỚI 10/2021]

Cách Sử Dụng Xịt Tan Mỡ J.Plus Hiệu Quả Nhất [MỚI 7/2021]

Cách sử dụng xịt tan mỡ J.Plus thực sự rất đơn giản! Chỉ cần, bạn cầm chai xịt J.Plus lên, lắc đều, và xịt 2 – 4 lần vào vào vị trí cần giảm mỡ. Thế là xong.

Nhưng bài viết hôm nay, mình sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng xịt nano tan mỡ J.Plus hiệu quả nhất. Cũng như nêu rõ lý do, tại sao nhiều bạn sử dụng mãi mà không giảm được chút mỡ nào! Tham khảo ngay nhé!

Mục lục

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng xịt tan mỡ J.Plus ngay từ khi mua về

Khoan đã!

Mình biết bạn rất nôn nóng sử dụng xịt tan mỡ J.Plus, để nhanh chóng “tống khứ” hết mỡ thừa trên cơ thể, để sớm lấy lại một vóc dáng thon gọn, lý tưởng.

Nhưng việc quan trọng bây giờ là, bạn nên kiểm tra “chai xịt tan mỡ J.Plus đã mua là hàng giả hay hàng thật nhé!

Đã có rất rất nhiều bạn mua nhầm xịt tan mỡ J.Plus lừa đảo, hàng nhái mà thiết kế “y chang” hàng thật.

Phải nói thật, dù dùng 10 chai hàng giả như thế này thì bạn cũng không đạt được kết quả gì đâu! Nó chỉ “hại thân” thôi!

Xịt tan mỡ J Plus cách sử dụng ngay từ khi mua về
Chai giả mà giống thật đến mức khó tin

Thậm chí, tem chống giả và tem niêm phong của chai giả cũng “na ná” chai thật! Tuy nhiên, vẫn có 5 cách nhận biết chai J.Plus thật – giả để bạn so sánh.

Bạn nên dành 5 phút tham khảo đầy đủ những cách phân biệt dưới đây, rồi mới đầu sử dụng nhé!

Lưu ý: Nếu bạn mua chai xịt tan mỡ J.Plus trên website chính hãng, thì có thể bỏ qua phần này và đến phần hướng dẫn sử dụng ở mục 2 nhé.

Còn nếu bạn mua J.Plus trên Shopee, Tiki, Lazada, Facebook,… thì nên “chuẩn bị tâm lý” nhé! Vì hơn 80% địa điểm trên đây đều là giả đấy! Mình sẽ tiết lộ đầy đủ ngay sau đây!

1. Hãy phân biệt chai xịt tan mỡ J.Plus thật và giả, đừng vội sử dụng

Dưới đây là 5 cách phân biệt chai xịt tan mỡ J.Plus thật và giảm, mà bạn nên xem kỹ:

  • Kiểm tra mã QR trên tem chống giả: dù thiết kế giống nhau, nhưng mã QR của J.Plus chính hãng là độc quyền, không thể sao chép. Bạn có thể dùng chức năng check QR trên Zalo hoặc tải một số ứng dụng trên điện thoại và bắt đầu kiểm tra. Nếu thông tin hợp lệ hết, thì bạn mới sử dụng.
Xịt tan mỡ J Plus giả - thật cách nhận biết kiểm tra QR
  • Kiểm tra mã vạch trên hộp: bạn nên tải ứng dụng iCheck trên điện thoại, và kiểm tra. Nếu ra đúng thông tin, mã vạch hợp lệ thì đó là hàng chính hãng nhé! Chưa hết,…
Xịt tan mỡ J Plus giả - thật cách nhận biết quét mã vạch
  • Thiết kế chai J.Plus cũng có sự khác nhau: trên chai J.Plus chính hãng sẽ có chữ ký Đan Trường in chính giữa theo trục dọc với logo, thiết kế logo và slogan rõ ràng dễ đọc. Ngược lại, J.Plus giả có in chữ ký Đan Trường in bị lệch sang trái. Logo to và nét nhòe, câu slogan mờ khó đọc.
Xịt tan mỡ J Plus giả - thật cách nhận biết
  • Hộp chai J.Plus chính hãng gồm có: Logo “J Plus” in nét mảnh, có màu vàng kim. Chữ ký Đan Trường lớn và không bị mờ. Còn J Plus giả thiết kế Logo nét dày, bị nhòe, nhìn không rõ. Chứ ký Đan Trường nhỏ và bị mờ. Mặt sau cũng thế, Logo J.Plus chính hãng sẽ thiết kế mảnh, có màu ánh kim, các thông tin sản phẩm (thành phần, công dụng, cách dùng) in rõ nét, rất dễ đọc. Còn hàng giả sẽ in Logo to, không ánh kim, cũng không rõ nét. Thông tin sản phẩm mờ, nét nhỏ và khó đọc.
Xịt tan mỡ J Plus giả - thật cách nhận biết qua vỏ hộp
Xịt tan mỡ J Plus giả - thật cách nhận biết qua vỏ hộp mặt sau
  • Mặt sau của chai J.Plus chính hãng in địa chỉ công ty Jasmine phân cách nhau bằng dấu “/”, 237/65/31. Còn chai J.Plus giả sẽ in địa chỉ công ty Jasmine phân cách nhau bằng dấu “.”, 237.65.31.
Xịt tan mỡ J Plus giả - thật cách sử dụng ngay từ khi mua về

Bạn có thể xem thêm video này để nhận biết J.Plus thật và giả rõ ràng hơn nhé!

Nếu bạn mua chai xịt tan mỡ J.Plus trên website chính hãng thì chắc chắn, không cần phân biệt gì nữa. Vì nó đã đảm bảo hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện của công ty Jasmine.

Nhưng, mình xin chia buồn cho những bạn mua xịt tan mỡ J.Plus trên Shopee, Tiki, Lazada, Facebook,… Hoặc một nơi nào khác, bán giá rẻ hơn 289K, thì nguy cơ bị làm giả đến 90%.

Vì theo công văn của công ty Jasmine, kể từ 1/12/2020, tất cả sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus của hãng và nhà phân phối đều bán đúng giá là 289.000đ. (Mình cũng chia sẻ rất kỹ tại bài viết về giá bán và nơi mua xịt tan tan mỡ J.Plus)

Xịt tan mỡ J Plus giả - thật cách nhận biết công văn giá bán

Theo đó, công ty cũng cảnh báo người dùng không nên mua trên Shopee, Tiki, Lazada thì đây là những địa chỉ không được công ty cung cấp hàng.

Xịt tan mỡ J Plus giả - thật cách nhận biết giá quá rẻ

Cũng dễ hiểu thôi! Không thể có chuyện, một chai J.Plus chính hãng có giá 289K, mà bạn mua chỉ từ 150K, hay 200K, 250K được. Nhìn là biết ngay hàng giả rồi.

Ngoài ra, công ty Jasmine chỉ áp dụng khuyến mãi, mua 1 chai J.Plus tặng thêm 1 chai tinh dầu treo xe. Mua 2 chai J.Plus thì tặng 2 chai tinh dầu treo xe. 

Hoàn toàn không có chính sách mua 1 chai J.Plus tặng thêm 1 chai J.Plus, hoặc mua 3 tặng 2. Đây đều là chiêu trò của những người bán J.Plus lừa đảo. Nếu bạn đã lỡ mua thì không nên dùng, để tránh “mang hoạ vào thân” nhé!

Nhiều bạn sử dụng J.Plus giả, bị ngứa, nổi ban khắp người. Vừa không có tác dụng “tan mỡ”, mà nó còn khiến cơ thể bị dị ứng, khó chịu vô cùng! 

Nếu bạn không biết cách đặt mua J.Plus chính hãng ở đâu thì hãy tham khảo thêm bài viết này nhé!

Xịt tan mỡ J Plus cách dùng hiệu quả

Ok, nếu bạn đã xác định J.Plus của mình là thật, thì có thể bắt đầu sử dụng nhé! Mình sẽ gợi ý cho bạn cách dùng xịt tan mỡ J.Plus hiệu quả nhất, bạn nhớ note lại nha…

2. Cách sử dụng xịt tan mỡ J.Plus đúng chuẩn, hiệu quả nhất

Đầu tiên, bạn nhớ để vùng bụng (đùi, bắp tay,…) trong trạng thái sạch sẽ, khô ráo! Sau đó, bạn lấy chai xịt J.Plus ra, lắc đều và xịt 2 – 4 lần vào vị trí cần giảm mỡ. Nếu thừa mỡ nhiều, thì bạn xịt 4 cái, mình thường xịt 3 cái thôi. Xịt xong, bạn cũng không cần massage gì cả, cứ để y nguyên như thế!

Xịt tan mỡ J Plus hướng dẫn cách sử dụng

Khoảng 3 – 5 phút, bạn sẽ thấy vùng da bắt đầu nóng lên. Tức là mỡ thừa bên trong đang bắt đầu “đốt cháy”, để tống khứ hết ra ngoài. Trong lúc này, bạn nên đi bộ nhẹ, chạy bộ chậm để mỡ thừa làm việc tối đa, bị “tấn công triệt để”. Nếu bạn nào cần giảm vùng bụng thì nên gập bụng vài cái như thế sẽ rất hiệu quả. Mặc dù trong hướng dẫn không có phần này, nhưng các chị đã dùng có “mách” cho mình bí quyết này. Bạn nên áp dụng nhé!

Khoảng 10 – 15 phút sau, bạn sẽ thấy vùng da xuất hiện “mồ hôi” của mỡ thừa. Lúc này vùng da sẽ không còn nóng rang nữa. Cơ thể cũng không bị mất sức hay khó chịu gì, bạn chỉ cần dùng khăn lau khô vết mồ hôi này là được.

Mỗi ngày, bạn nên dùng xịt tan mỡ J.Plus từ 2 – 3 lần theo hướng dẫn như trên để có được vóc dáng lý tưởng nhất. Trong khi dùng, bạn có thể kết hợp nịt giảm mỡ, đai giảm mỡ đều được nhé!

Xịt tan mỡ J Plus hướng dẫn sử dụng

Lời khuyên:

Xịt tan mỡ J Plus cách sử dụng

Đến lượt bạn sử dụng xịt tan mỡ J.Plus…

Bây giờ, bạn đã có đầy đủ kinh nghiệm sử dụng J.Plus rồi đấy. Bạn có thể bắt đầu dùng, để cảm nhận được sức nóng và khả năng “tan mỡ” của em này.

Tất nhiên, bạn đã kiểm chứng “hàng thật” rồi, đúng không nào? Nhưng theo mình thấy, cách tốt nhất thì bạn nên mua chai xịt tan mỡ J.Plus trên website chính hãng, để sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về cách sử dụng xịt tan mỡ J.Plus ngay từ khi mua về. 

Nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào trong khi sử dụng J.Plus, bạn có thể để lại comment cuối bài nha. Mình sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết! Chúc bạn sớm có được vóc dáng lý tưởng! Và hãy cho mình biết tin vui của bạn, sau khi đã trải nghiệm xong J.Plus nhé!

Trần Vững (tác giả @MeDayRoi)

Trần Vững (tác giả @MeDayRoi)

Mình là Trần Vững, chuyên gia đánh giá sản phẩm trên MeDayRoi.com. Hy vọng những chia sẻ khách quan của mình cùng Team MeDayRoi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm đúng đắn.

Bài viết liên quan nhất!
Bình luận NGAY – Nhận phản hồi HAY
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments