Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [ĐÃ DÙNG] Review Canxi Bestical có tốt không? Giá bao nhiêu? Uống lúc nào tốt nhất? Bao lâu hiệu quả?

[ĐÃ DÙNG] Review Canxi Bestical có tốt không? Giá bao nhiêu? Uống lúc nào tốt nhất? Bao lâu hiệu quả?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Canxi Bestical có tốt không? Canxi Bestical của nước nào?

Canxi sinh học Bestical giúp tăng chiều cao như thế nào? Cơ chế tác động ra sao?

Canxi Bestical giá bao nhiêu? Canxi Bestical uống lúc nào tốt nhất, dùng cho trẻ mấy tuổi?

Mọi người đánh giá, review Canxi Bestical như thế nào? Liệu, có nên mua không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 15

Canxi Bestical có tốt không? Hiện tại, Canxi Bestical là sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé, nhờ bổ sung thành phần canxi sinh học, với độ hiệu quả hấp thu nhanh, hàm lượng cao, và ứng dụng công nghệ Lipocal tiên tiến từ châu Âu. Đây là dòng canxi có chất lượng tốt nhất hiện nay, hiệu quả cao hơn cả “canxi vô cơ”, và “canxi hữu cơ” thông thường.

Đặc biệt, Canxi Bestical còn là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn 100% Châu Âu, đến từ hãng ErgoPharma Doo. Đây cũng chính là hãng trước đó đã cho ra mắt “sản phẩm LineaBon” bổ sung D3 K2 cực kỳ nổi tiếng trên thị trường. Còn bây giờ, sản phẩm Canxi Bestical được xem là dòng “nâng cấp” của LineaBon K2D3.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 10

Vì thực tế, Canxi Bestical cũng được bổ sung “đúng – đủ” hàm lượng vitamin D3 và K2 MK7 (y như LineaBon), mà sản phẩm Bestical còn bổ sung thêm hàm lượng canxi sinh học cao, để mang lại chất lượng cao nhất, giúp tăng hiệu quả “hấp thụ canxi đến xương – răng” và phát triển chiều cao tối ưu.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 34

Nên hiện tại, Canxi Bestical = canxi sinh học cao cấp + LineaBon D3K2, giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 33

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Canxi Bestical cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và đồng hành cùng hàng nghìn bé trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2021 cho đến nay).

Hiện tại, Canxi Bestical là sản phẩm chính dưỡng hỗ trợ tăng chiều cao và hấp thụ canxi hiệu quả, được khuyên dùng cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Lưu ý:

Sản phẩm chính hãng sẽ “tem cào chống giả” (để cào mã, và nhắn tin về hệ thống 8099, xác nhận hàng chính hãng.

Trên hộp còn có “tem niêm phong” (ánh kim 7 màu), ngay tại vị trí mở hộp.

Vì là sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, nên trên hộp còn có “tem phụ tiếng Việt” từ nhà phân phối chính thức.

Khi được sản xuất tại Slovenia (Châu Âu), nên mã vạch hoàn toàn từ Slovenia, bắt đầu từ 383 (bạn cũng có thể check dễ dàng).

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 7

Nhưng còn cụ thể, review Canxi Bestical có tốt không? Giúp bé tăng chiều cao như thế nào?,…..

Bạn có thể tham khảo chi tiết trong nội dung dưới đây để có được câu trả lời chính xác.

[SỰ THẬT] Canxi Bestical có tốt không?

Thực tế, canxi trong các loại thực phẩm, thịt cá, rau củ chính là “canxi hữu cơ”. Tuy hấp thụ dễ dàng vào cơ thể, nhưng “hàm lượng canxi bên trong tương đối ít”. Và chúng ta cũng “khó điều chỉnh đúng – đủ hàm lượng canxi khuyến nghị” như mong muốn.

Mặc dù trên thị trường cũng có một số loại sản phẩm bổ sung canxi hữu cơ, nhưng cần phải “dùng liên tục nhiều lần” trong ngày, để mới đủ được lượng canxi cần thiết.

Dĩ nhiên, nếu chúng ta sử dụng canxi sinh học từ canxi Bestical, thì hàm lượng canxi bên trong sẽ đúng lượng khuyến nghị, và “nhiều hơn gấp đôi”, cũng như đảm bảo hiệu quả hấp thu, độ an toàn, lành tính tốt như canxi hữu cơ.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 23

Còn nếu bố mẹ bổ sung sữa bột, sữa công thức, thì đa phần canxi bên trong là canxi vô cơ, ở dạng canxi cacbonat. Ngay cả một số loại sữa tăng chiều cao cũng dùng canxi vô cơ là chính. Mặc dù, hàm lượng canxi cao, nhưng hiệu quả hấp thụ kém, dễ bị lắng cặn.

Trong khi đó, nếu sử dụng canxi sinh học Bestical, thì chắc chắn điều này sẽ không xảy ra. Vì hiện tại, canxi sinh học có hàm lượng canxi cao, mà hiệu quả thẩm thấu nhanh, an toàn lành tính tốt hơn cả 2 canxi hữu cơ, canxi vô cơ rất nhiều.

Do canxi vô cơ khó hấp thụ, nên một số các loại sữa bột đã bổ sung thêm vitamin D3 K2 để làm “cầu dẫn”, giúp canxi vô cơ thẩm thấu qua màng ruột, vào máu, và đến xương.

Mặc dù điều này là đúng, nhưng trong quá trình pha sữa “ở nhiệt độ cao”, cả 2 vi chất D3K2 đã “bị hao hụt rất nhiều”. Nên thực tế, hiệu quả hấp thụ canxi vô cơ từ sữa bột, sữa công thức sẽ không được đảm bảo hiệu quả cao.

Vì hiện tại, vitamin D3 K2 chỉ tồn tại ở nhiệt độ dưới 20° C. Nếu pha sữa ở nhiệt độ 40 – 50 độ C, đa phần D3K2 sẽ bị hao hụt hoàn toàn. Nên khả năng chuyển hóa và hấp thụ canxi vô cơ, cũng không được đảm bảo. Bé cũng dễ bị táo bón, lắng cặn trong quá trình bổ sung canxi, và không thể tăng chiều cao tối ưu.

Hiện tại, nhờ ứng dụng công nghệ Lipocal tiên tiến, canxi sinh học bên trong Bestical luôn đạt hàm lượng cao, kích thước nhỏ, và mang lại hiệu quả “hấp thu nhanh chóng hơn cả canxi hữu cơ”. Thậm chí, canxi sinh học có thể hấp thu nhanh chóng, hiệu quả tại ruột mà “không cần đến vitamin D3” làm cầu dẫn. Tốt hơn rất nhiều so với canxi vô cơ. Độ an toàn và hiệu quả mang lại rất cao.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 19

Bản chất của canxi sinh học, là hấp thu nhanh chóng, hiệu quả 100% tại ruột, ngay cả khi không có vitamin D3. Nhưng hiện tại, canxi sinh học Bestical vẫn bổ sung đầy đủ “bộ đôi vitamin D3, và vitamin K2 MK7”, để tăng hiệu quả hấp thụ canxi “vào ruột, và đến xương” sẽ được đảm bảo tốt hơn. Hơn nữa, vitamin D3 K2 MK7 cũng rất cần thiết để giúp bé chuyển hóa, và hấp thụ những “canxi thường” từ sữa, và thực phẩm ăn uống hằng ngày.

Nhìn chung, nhờ đặc tính sinh học cao, thẩm thấu nhanh, “100% tại ruột” từ canxi sinh học, mà còn “kết hợp với bộ đôi D3 – K2 MK7”, nên hiện tại, Bestical sẽ giúp bé chuyển hóa toàn bộ canxi bên trong “hiệu quả đến xương răng”, để giúp bé tăng chiều cao và phát triển xương răng tối ưu.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 17

Sản phẩm cũng sẽ giúp bé cải thiện cách tình trạng thiếu hụt canxi như: đổ mồ hôi trộm, khó ngủ, quấy đêm nhanh chóng, chỉ trong 2 – 3 ngày sử dụng, nhờ hiệu quả cân bằng nồng độ canxi trong cơ thể tối ưu.

Còn nếu sử dụng đều đặn 1 – 2 tháng, canxi Bestical còn hỗ trợ bé phát triển chiều cao tối ưu. Nhất là những bé trong độ tuổi vàng phát triển chiều cao (từ 3 năm đầu tiên), hiệu quả phát triển chiều cao có thể đạt được 2 – 3 cm ngay trong tháng đầu tiên.

Vì lúc này, tốc độ phát triển cao của bé diễn ra rất nhanh. Nên nếu bổ sung canxi dồi dào và đầy đủ D3K2 MK7, bé sẽ có kết quả vượt trội. Trong 3 năm đầu, bé có thể tăng chiều cao 2 – 3 cm ngay trong một tháng sử dụng. Còn những độ tuổi khác cũng đảm bảo được hiệu quả từ 1 – 2 cm mỗi tháng, khi sử dụng canxi sinh học cao cấp và bổ sung đầy đủ D3K2 dồi dào từ Bestical.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 4
Canxi Bestical giúp bé tăng chiều cao hiệu quả trong 1 – 2 tháng

Để có được hàm lượng canxi sinh học chất lượng cao nhất, sản phẩm trải qua quy trình sản xuất và “ứng dụng công nghệ Lipocal™ tiên tiến, đạt chuẩn 100% từ châu Âu. Nhờ quá trình sản xuất hiện đại này, mà canxi sinh học “độ an toàn, hiệu quả cao cấp nhất hiện nay”, mà không có dòng canxi nào đạt được.

✅ Đầu tiên, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ Lipocal™ tiên tiến, để “phân tách” toàn bộ tricalcium photphat hàm lượng cao bên trong, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet. Công nghệ này sẽ nhanh chóng “làm mịn” toàn bộ canxi bên trong, để tạo ra hàng tỷ phân tử canxi sinh học “siêu nhỏ”, với kích thước đồng nhất, và hàm lượng cao.

✅ Sau đó, toàn bộ “canxi siêu nhỏ” bên trong, sẽ được bao bọc thêm 1 lớp “Lecithin đậu nành” bên ngoài, để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng. Vì hiện tại, lớp Lecithin có cấu trúc tương tự như màng tế bào của cơ thể. Lơp màng Lecithin cũng cực kỳ “ưa nước, ưa protein”, nên sẽ giúp toàn bộ canxi sinh học “thấm nhanh qua màng tế bào”, với hiệu quả tương thích cao đến 100%. Từ đó, mang lại canxi sinh học cao cấp, với hàm lượng canxi cao, thẩm thấu nhanh, an toàn lành tính, không lắng cặn, và độ tương thích cao nhất hiện nay.’

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 39

Thậm chí, canxi sinh học còn tốt hơn cả canxi nano. Mặc dù, cả hai canxi này “đều được chia nhỏ ở kích thước siêu nhỏ”. Nhưng canxi nano hoàn toàn “không được ứng dụng lớp Lecithin bên ngoài”. Nên hiệu quả thẩm thấu và độ tương thích sẽ không cao như Canxi sinh học LipocalTM.

Vì thế, hiện tại, canxi sinh học có chất lượng cao nhất hiện nay, tốt hơn cả “canxi vô cơ”, “canxi hữu cơ” và “canxi nano” thông thường.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 3

Hơn nữa, khi nhắc đến canxi sinh học, cũng chính là đang nói đến canxi Bestical.

Vì hiện tại, canxi Bestical là sản phẩm đầu tiên duy nhất, ứng dụng thành công “canxi sinh học LipocalTM” vào công thức dinh dưỡng, với chất lượng hàng đầu châu Âu.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 21

Sản phẩm cũng được sản xuất trực tiếp từ 100% châu Âu. Nên chắc chắn, “công nghệ sản xuất” và “độ hiệu quả bên trong” được đảm bảo tốt hơn rất nhiều.

Mặc dù, sau này cũng có vài sản phẩm bổ sung canxi sinh học, nhưng sản phẩm canxi Bestical vẫn được đánh giá cao nhất hiện nay.

Không chỉ bổ sung canxi sinh học dồi dào, sản phẩm Bestical còn bổ sung đầy đủ bộ đôi vitamin D3 – K2 MK7 để chuyển hóa canxi trực tiếp đến xương.

Quan trọng nhất là D3 – K2 MK7 bên trong đều đúng chuẩn “dạng khuyến nghị”, độ tinh khiết cao. Tất cả đều “bổ sung trực tiếp”, không qua pha chế. Nên hiệu quả thẩm thấu đạt mức độ tối đa.

Chưa kể, công thức D3 – K2 MK7 bên trong canxi Bestical, còn được kế thừa hoàn toàn từ Lineabon D3K2. Và hiện tại, Lineabon là một trong những sản phẩm bổ sung D3K2 tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 46

Khi tìm hiểu về Lineabon K2D3, thì bạn có thể thấy, ưu điểm của sản phẩm này là bổ sung bộ đôi D3 – K2 MK7 đúng chuẩn khuyến nghị WHO.

Đặc biệt, vitamin K2 MK7 bên trong ở dạng Olive, là dạng cao nhất trong 5 dạng vitamin K2, đã được dược điển Hoa Kỳ chứng nhận.

Sản phẩm Lineabon D3K2 còn ứng dụng công nghệ “bao vi nang” hàng đầu Châu Âu, để giúp bé hấp thu D3K2 nhanh chóng, cũng như “bảo vệ D3 K2 bên trong” không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và axit dạ dày, nên hiệu quả mang lại rất cao.

Sản phẩm Lineabon cũng đã chứng minh lâm sàng, giúp bé hấp thụ canxi đến xương gấp 2 lần, với độ hiệu quả đạt 99.97%, còn được cấp bằng sáng chế tại 3 thị trường khó tính nhất là EU, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

Dĩ nhiên, những điều này sẽ được “đảm bảo đầy đủ” bên trong sản phẩm canxi Bestical.

Nên có thể nói, canxi Bestical ra đời bằng việc sử dụng “công thức D3K2” (từ Lineabon) và bổ sung dồi dào “canxi sinh học” cao cấp bên trong. Từ đó giúp bé hấp thu canxi hiệu quả, “cao lớn” và phát triển xương răng tối ưu.

Vì thế, nếu so với những sản phẩm bổ sung canxi thông thường, thì canxi Bestical sẽ mang lại chất lượng cao cấp và tốt hơn rất nhiều.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 16

Hơn nữa, Canxi sinh học sử dụng công thức Tricalcium Phosphate (Ca3 PO4), mang đến tỷ lệ Ca/P từ 1.660 – 1.665, rất gần với tỷ lệ “Ca/P = 1.67 trong xương người”, nên độ tương thích với cấu trúc xương rất cao. Đây là điều không thể tìm thấy ở canxi vô cơ hay canxi hữu cơ thông thường.

Vì chúng sử dụng nguồn canxi ban đầu không có “tỉ lệ Ca/P tối ưu” (chẳng hạn như canxi cacbonat, canxi lactate và canxi gluconat, hoàn toàn không có tỷ lệ vàng này).

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 1

Đặc biệt, “tinh thể canxi” bên trong canxi sinh học còn có độ xốp và liên kết theo hướng kiểu hình ống. Nên ngay khi di chuyển đến xương, canxi sinh học sẽ được thẩm thấu và hấp thụ nhanh chóng vào xương, giúp mang lại độ chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.

Canxi Bestical có tốt không? Nhìn chung, nhờ bổ sung “canxi sinh học cao cấp” và “có đủ D3K2 MK7”, nên hiện tại canxi Bestical được đánh giá cao nhất hiện nay.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 14

Sản phẩm cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của châu Âu như CE, GMP, ISO 22000:2018, cũng như đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận. Nên Canxi Bestical cũng được nhiều bố mẹ lựa chọn trong suốt 3 năm vừa qua.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho canxi sinh học Bestical

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 30
Canxi Bestical đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 25/11/2021

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trả qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ càng thành phần và công dụng bên trong. Chủ yếu để xem sản phẩm có “thật sự an toàn và giúp ích cho bé trong quá trình hấp thụ canxi & phát triển chiều cao” hay không.

Vì hiện tại, Bộ Y tế là cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mà bất kỳ sản phẩm nào, trước khi đưa ra ngoài thị trường, đều cần phải được Bộ Y tế kiểm định và thông qua. Nhất là những dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như Canxi Bestical thì Bộ Y tế còn phải kiểm duyệt kỹ càng và gắt gao hơn, trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm “an toàn và hiệu quả cho bé” thì canxi sinh học Bestical mới được Bộ Y tế chứng nhận “đóng mộc đỏ”, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Hơn nữa, canxi Bestical còn là sản phẩm cao cấp, đến từ thương hiệu Dược phẩm ErgoPharma, uy tín ra đời từ 2005, đã có mặt tại hơn 120 quốc gia. Trước đó còn cho ra sẽ mất sản phẩm Lineabon D3K2 cực kỳ nổi tiếng trên thị trường. Nên nguồn gốc xuất xứ của canxi Bestical cũng đã được đảm bảo hoàn toàn. Nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng, để giúp bé có đủ canxi cần thiết và phát triển chiều cao tối ưu, ngay trong giai đoạn vàng phát triển.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 25

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 22

Hiện tại, một hộp canxi Bestical 120ml, có thể dùng được trong vòng 2 – 3 tuần. Nhưng nhờ chất lượng cao cấp hàng đầu châu Âu, nên bố mẹ có thể cảm nhận được hiệu quả hấp thụ canxi ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên sử dụng cho bé. Con sẽ cao lớn, mọc răng đều, và phát triển chiều cao tối ưu, đạt chuẩn. Bé cũng sẽ cải thiện tình trạng quấy đêm, khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, chậm lớn, và luôn đảm bảo hàm lượng canxi cần thiết để phát triển khỏe mạnh.

Đối với các bé dưới 3 tuổi, được xem “là độ tuổi vàng phát triển chiều cao”, nên nếu chọn sản phẩm cao cấp như canxi Bestical, bé có thể tăng chiều cao 2 – 3 cm ngay trong tháng sử dụng đầu tiên. Các bé lớn hơn, con có thể tăng 1.5 –  2cm sau 2 hộp Bestical.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 41

Hơn nữa, nhu cầu canxi cần thiết mỗi ngày và quá trình phát triển của bé cũng cần đảm bảo đến lúc lớn.

Nhưng duy nhất hiện tại, chỉ có Canxi Bestical mang lại hiệu quả cao đến mức, có thể dùng “ngắt quảng”, mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho bé.

Cụ thể, sau khi cho con dùng liên tục từ 2 – 3 hộp, thì sau đó có thể “ngừng 4 – 5 tuần”, mới cần sử dụng lại một lần nữa.

Trong khi các dòng sản phẩm khác đều “phải dùng liên tục”, nếu ngưng dùng thì hiệu quả không cao. Nên rõ ràng, chất lượng và hiệu quả của canxi Bestical tốt hơn rất nhiều, đảm bảo kết quả lâu dài cho bé.

Ngay cả khi ngưng vài tuần, canxi Bestical cũng vẫn đảm bảo đủ canxi trong cơ thể, mà không sợ thiếu. Đây là điều mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đạt được. Nhưng bạn cần dùng 2 – 3 hộp thì mới giúp con có được kết quả cao này nhé!

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 91
Liệu trình: mỗi năm uống 2 – 3 đợt, mỗi đợi 2 – 3 hộp. Dùng xong 1 đợt có thể ngưng dùng 4-5 tuần, mới cần dùng lại

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 18

Mặc dù, có nhiều phương pháp ăn uống, bổ sung canxi khác nhau. Nhưng dĩ nhiên, đa phần chúng đều là canxi vô cơ và canxi hữu cơ thông thường. Không thể có được canxi sinh học hiệu quả cao như Bestical.

Ngay cả việc bổ sung D3 – K2 MK7, cũng dễ bị hao hụt bởi nhiệt độ và quá trình pha chế. Còn việc tắm nắng, tuy rất tốt, nhưng chỉ có vitamin D3, không có K2 MK7. Và tắm nắng khó điều chỉnh đúng lượng D3 đúng lượng cần thiết. Dĩ nhiên, việc bổ sung “trực tiếp từ tinh chất”, không qua pha chế, và “kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu” như canxi Bestical sẽ mang lại kết quả cao hơn rất nhiều.

Hiện tại, canxi Bestical có hương vị dâu tây, cực kỳ dễ uống và phù hợp với khẩu vị của bé. Ngay cả các bé khó tính cũng dễ dàng hợp tác ngay trong lần đầu tiên. Sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên, để giúp con phát triển chiều cao, hấp thụ canxi an toàn, hiệu quả, để bé “cao lớn” và khỏe mạnh mỗi ngày.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 6

Ngoài ra, bố mẹ cũng cần lưu ý thêm một chút về bộ đôi vitamin D3 K2 trong quá trình hấp thu canxi cho bé.

Bởi vì, nếu các loại sản phẩm bổ sung, sữa công thức, nếu hiện tại chỉ để vitamin D thì cũng chưa chắc sử dụng “đúng dạng vitamin D3”.

Vì vitamin D có đến 5 loại, từ D1, D2, D3, D4, D5, mà chỉ có vitamin D3 mới phát huy tốt.

Tương tự, “vitamin K” cũng có đến 5 loại, từ K1 đến K5.

Ngay cả chỉ xét riêng “vitamin K2” cũng cũng có rất nhiều loại, như K2 tổng hợp, K2 MK7, K2 MK7 Olive.

Và hiện tại, chỉ có duy nhất dạng vitamin K2 MK7 tinh khiết Olive, mới đạt hiệu quả cao nhất, được Dược điển của Mỹ chứng nhận.

Hiện tại, Lineabon và canxi Bestical đạt được chuẩn vitamin K2 MK7 Olive.

Nhưng những dòng khác thì không được đảm bảo!

Giống như sữa Grow Abbott (dù là sữa tăng chiều cao), nhưng chỉ có vitamin K1, không có vitamin K2 MK7.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 24

Bên trong cũng dùng “canxi vô cơ, canxi carbonate là chính”

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 12

Một dòng khác là Grow Plus của Vinamilk (cũng là sữa tăng chiều cao), nhưng cũng dùng canxi vô cơ, và bên trong cũng không có vitamin K2 MK7, chỉ có vitamin K1

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 36

Dĩ nhiên, nếu lựa chọn canxi Bestical, bé sẽ có sẵn “canxi sinh học cao cấp”, và có đủ “bộ đôi D3K2 MK7” đúng chuẩn khuyến nghị, để chuyển hóa trọn vẹn canxi đến xương, giúp bé nâng cao sức khỏe và phát triển chiều cao tối đa.

Hơn nữa, bạn có thể dùng canxi Bestical trong khi dùng “các dòng sữa công thức có canxi vô cơ”.

Việc này rất tốt, vì trong khi dùng, vitamin D3 K2 trong Bestical sẽ chuyển hoá canxi vô cơ tốt hơn.

Bạn cũng không sợ “dư thừa”, vì canxi sinh học đảm bảo an toàn rất cao. Nếu có dư thừa, canxi sinh học cũng dễ dàng đào thải ra ngoài, không gây lắng cặn. Nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 37

Tóm lại: Sau hơn 3 năm ra mắt, hiện tại, canxi Bestical là sản phẩm chất lượng, giúp bé bổ sung đầy đủ canxi sinh học tiên tiến châu Âu, và “có đủ D3K2 cần thiết” để gắn canxi trực tiếp đến xương, răng. Từ đó giúp bé hồi phục sức khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. Siro cũng có mùi vị thơm ngon dễ uống, độ an toàn cao. Mỗi đợt dùng, có hiệu quả lâu đến 4 – 5 tuần, mà vẫn đảm bảo sức khoẻ, giúp bé cao lớn tối ưu.

Nhưng cơ bản, bố mẹ có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả Bestical có thể cảm nhận ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Còn nếu muốn con tăng chiều cao thì nên dùng 2 – 3 hộp (khoảng 1 tháng trở lên), để có được kết quả cao. Canxi sẽ đến xương đều đặn, để con cao lớn, khoẻ mạnh. Nên chắc chắn, đây sẽ là sản phẩm bổ sung canxi cần thiết cho bé còi xương, chậm lớn, thiếu hụt canxi, gây khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, hoặc bé có “gen thấp”, cũng nên cân nhắc, để có được kết quả cao.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 40

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 8

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 11

Canxi Bestical có giá đến 290.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Sau hơn 3 năm ra mắt từ 2021, hiện tại, Canxi Bestical có giá bán chính hãng là 290.000đ/hộp 120 ml. Giá bán này còn được in trực tiếp trên tem phụ chính hãng.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 47

Nhìn chung, “290K/hộp” là giá bán tương đối phải chăng, cho một sản phẩm cao cấp chất lượng như Canxi Bestical.

Nhất là khi sản phẩm này được sản xuất trực tiếp 100% Châu Âu, tại ErgoPharma (Slovenia), sau đó nhập khẩu về Việt Nam.

Chưa kể, thành phần canxi sinh học bên trong Bestical cực kỳ cao cấp, còn đòi hỏi quy trình sản xuất và công nghệ cao.

Công thức bên trong “còn có đủ cả D3 K2 MK7” tối ưu như Lineabon trước đó.

Trong khi, giá bán của Lineabon K2D3 đã là 295K/hộp, dù hàm lượng D3K2 bên trong như Bestical.

Nhưng do Lineabon dùng lâu đến 2 – 3 tháng, nên giá sẽ đắt hơn một chút.

Nên theo cảm nhận của mình, Canxi Bestical có giá 290K là cực kỳ hợp lý, để bố mẹ có thể cân nhắc, lựa chọn cho bé, để giúp con cao lớn, khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 44

Hiện tại, một hộp Canxi Bestical có thể dùng được trong vòng 12 – 24 ngày, tương đương từ 2 – 3 tuần liên tiếp. Nhờ có chất lượng tốt, “cao cấp” nên bố mẹ có thể cải thiện sức khỏe và giúp con phát triển chiều cao ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên, và sau khi dùng 2 hộp thì “4 – 5 tuần sau” mới cần phải sử dụng tiếp. Nên rõ ràng, Bestical là một trong những sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất hiện nay, đạt chuẩn Châu Âu, mà giá bán cực kỳ phải chăng.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 13
Canxi Bestical là sản phẩm bổ sung canxi sinh học tốt nhất hiện nay

Chưa kể, nếu so với những dòng sản phẩm bổ sung canxi khác, thì “có nhiều loại” giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Canxi Bestical. Chẳng hạn như các loại sữa phát triển chiều cao như Grow Plus, sữa Hiup, Sica Sure Canxi, Canxi MiduQ7,… giá bán có thể lên đến 400 – 800K, cực kỳ đắt đỏ.

Nhưng dĩ nhiên chất lượng và hiệu quả bên trong sẽ không thể sánh bằng “công thức canxi sinh học” và “D3K2” từ Bestical được. Quan trọng là sản phẩm này được “bổ sung trực tiếp từ tinh chất”, không qua pha chế, nên độ thẩm thấu và hiệu quả cực kỳ cao.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 29

Lưu ý: Nhưng bố mẹ cũng không nên mua Canxi Bestical có giá quá rẻ. Vì hiện tại, “290K” là giá bán chính thức của Bestical, đã được “giữ nguyên” trong suốt 3 năm vừa qua. Hơn nữa, giá bán này còn áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng, và còn được in trực tiếp trên tem phụ sản phẩm.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Canxi Bestical có giá rẻ hơn thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. Rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhất là khi đây là dòng sản phẩm dùng trực tiếp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhập khẩu từ nước ngoài. Nên chúng ta cần phải ưu tiên độ chính hãng và chất lượng ngay từ đầu, để mang lại kết quả cao, an toàn cho bé.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 38

Sản phẩm Canxi Bestical chính hãng không chỉ “bán đúng giá gốc 290K”, mà còn thiết kế thêm tem chống giả, tem niêm phong, tem phụ tiếng Việt đằng sau. Tốt nhất, bố mẹ nên đặt mua Canxi Bestical trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả ngay từ đầu cho bé.

Mọi người đánh giá, review Canxi Bestical như thế nào?

Dĩ nhiên, để đánh giá chính xác Canxi Bestical có tốt không, chúng ta cũng nên tham khảo ý kiến cho những người đã dùng. Bởi vì, chỉ có những bố mẹ đã dùng, mới biết rõ được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Hiện tại, Canxi sinh học Bestical là một trong những dòng sản phẩm bổ sung canxi chất lượng cao cấp hiện tại hiện nay nên cũng được nhiều người đánh giá cao. Dưới đây là những đánh giá review từ những bố mẹ đã dùng bạn có thể tham khảo thêm nhé

Mẹ Hiền Nguyễn chia sẻ canxi Bestical review: “Bé nhà mình hay lười ăn, người thì thấp, lại hay kêu đau mỏi chân tay nên ngồi lì ở nhà chẳng chịu đi đâu cả. Mình đổi nhiều loại canxi lắm rồi nhưng cũng chẳng thấy hiệu quả gì, lo quá. Từ khoảng sau tết là lười uống sữa, hay đổ mồ hôi trộm, đến độ tháng 5 này là gần được nửa năm mà đo không tăng được cm nào mặc dù có uống canxi đều đặn, 1 phần chắc do liều lượng thấp nên mới vậy. Sau khi đổi sang loại canxi sinh học Bestical có lượng canxi nguyên tố cao hơn, hấp thu tốt, với cả D3K2, thấy hiệu quả cao hơn. Sau 2 tháng dùng thấy con cao được 3.5cm, ít đổ mồ hôi trộm, mừng lắm luôn. Bé mình rất thích, vị Bestical dễ uống, nên giờ con ngủ ngon hẳn, ít ra mồ hôi đêm, ngày nào cũng năng động, cười tít cả mắt cả”.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 37

Mẹ Hà Phương đánh giá, review canxi sinh học Bestical: “Trước đây, mình cũng lơ là chiều cao của con, mãi đến khi đi học thì mới thấy con thấp hơn hẳn các bạn. Ban đầu thấy loại canxi sinh học Bestical này khá lạ, nhưng tìm hiểu thì thấy đây là dòng tốt nhất, đầy đủ chứng nhận, nên mình quyết định bổ sung cho con. sau 2 tháng dùng cho con, con nhích lên được hẳn 3cm, không có tình trạng táo hay khó đi ngoài cả. Bestical có sẵn D3K2 nữa nên cũng tiện hơn. Điểm cộng nữa là sản phẩm dễ uống nên con rất hợp tác, những hôm đi học thì cho vô cặp rồi đến lớp nhờ cô giáo rót ra rồi tự uống ngon lành.”

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 38

Canxi Bestical của nước nào?

Canxi Bestical là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu, đến từ thương hiệu ErgoPharma D.o.o. ra đời vào năm 2005 có trụ sở chính đặt tại Celje Slovenia. Đây là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Liên minh châu Âu.

Trước đó, hãng ErgoPharma còn khẳng định tên tuổi, thông qua sản phẩm bổ sung D3K2 Lineabon, cực kỳ nổi tiếng hiện nay, với công thức “viatmin K2 Olive” chưa có hãng nào đạt được. Sản phẩm Lineabon cũng đã nhận được cả 3 bằng sáng chế hàng đầu từ Mỹ, Nhật, EU.

Hiện tại, Canxi Bestical cũng là sản phẩm độc đáo như thế. Vì đây là sản phẩm sử dụng “canxi sinh học đầu tiên trên thế giới”, với hiệu quả thẩm thấu nhanh, hàm lượng dồi dào và phát huy tác dụng hiệu quả.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 9

Canxi sinh học cũng đảm bảo tốt hơn cả canxi vô cơ, canxi hữu cơ. Phân tử canxi bên trong “được chia nhỏ ở mức siêu vi”, “cùng màng bọc Lecithin đậu nành” tương thích cao với cấu trúc màng tế bào, để thẩm thấu nhanh qua màng ruột, với hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, ngay từ đầu, canxi sinh học sử dụng Ca3(PO4)2, còn có tỷ lệ “vàng” Ca/P giống xương, và hàm lượng dồi dào. Hơn nữa, Canxi Bestical còn có thêm “công thức D3 – K2 M7” (từ Lineabon). Đây cũng chính là sản phẩm cao cấp, và mang lại tác dụng lâu dài. Vì sau khi dùng 2 – 3 hộp, bạn có thể cho bé ngưng dùng 2 tháng, mà vẫn đảm bảo hiệu quả ngay sau đó.

Nên hiện tại, Canxi Bestical cũng được chuyên gia dinh dưỡng và người dùng đánh giá rất cao. Sản phẩm cũng được xuất hiện tại Mỹ, Nhật, Bỉ, Hà Lan, và nhiều quốc gia hàng đầu Châu Âu.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 2

Hiện tại, cả 2 dòng sản phẩm Lineabon D3K2 và Canxi sinh học Bestical đều được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, bởi công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh. Đây cũng là công ty dược phẩm uy tín, đã được ra đời từ 28/4/2011, cũng chính là đơn vị đã làm việc trực tiếp với hãng ErgoPharma Châu Âu.

Hơn nữa, công ty An Minh cũng là đơn vị trực tiếp, đã gửi Canxi Bestical về Bộ Y tế, để được kiểm định và thông qua. Nên hiện tại, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của Canxi Bestical cũng đã được đảm bảo hoàn toàn. Sản phẩm chính hãng cũng sẽ có đầy đủ tem chống giả trên hộp, mã vạch hoàn toàn từ châu Âu, và có tem phụ Tiếng Việt bên trên.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 25

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 20

Ngoài ra, chất lượng và hiệu quả của Canxi Bestical cũng được chia sẻ trực tiếp trên nhiều trang báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam như:

✅ Báo Sức khỏe Đời sống (trang báo sức khỏe uy tín, và là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế): https://suckhoedoisong.vn/canxi-sinh-hoc-canxi-tang-chieu-cao-the-he-moi-tu-chau-au-169220512143650625.htm

✅ Báo Dân Trí (ra đời từ 2005, do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý): https://dantri.com.vn/suc-khoe/cong-nghe-lipocal-tao-ra-canxi-sinh-hoc-co-gi-dac-biet-20220516152223210.htm

✅ Báo VietNamNet (là cơ quan ngôn luận của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, ra đời từ 1997): https://vietnamnet.vn/tpbvsk-bestical-loai-canxi-moi-voi-cong-nghe-lipocal-dot-pha-2090578.html

✅ Báo Eva (trang báo dành cho phụ nữ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay): https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/cong-nghe-tien-tien-tao-su-khac-biet-cho-canxi-sinh-hoc-tu-san-pham-bestical-c296a537542.html

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 31

Không những thế, Canxi Bestical còn được phủ rộng tại các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó, có cả chuỗi nhà thuốc uy tín như Pharmacity, Long Châu và Nhà thuốc An Khang,…. Nên hiện tại, chất lượng và hiệu quả của Canxi Bestical cũng đã được khẳng định, và đảm bảo hoàn toàn.

Thành phần Canxi Bestical có tốt không

Sở dĩ, Canxi Bestical mang lại chất lượng cao cấp, hiệu quả vượt trội và cải thiện tình trạng phát triển chiều cao rõ rệt trong thời gian ngắn, tất cả là nhờ vào 3 thành phần bên trong. Cụ thể gồm có: Canxi sinh học Lipocal, vitamin D3, vitamin K2 MK7. Hàm lượng vitamin D3 K2 MK7 bên trong, đều đúng chuẩn Khuyến nghị của WHO.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 45

Canxi sinh học cũng đảm bảo hiệu quả hấp thu tốt, gấp đôi so với dạng canxi thông thường, mà không bị tác động bởi nhiệt độ và axit dạ dày.

Canxi được giải phóng liên tục trong cơ thể, hiệu quả lâu dài. Nên ngay cả khi “dùng cách khoảng 2 tháng”, vẫn đảm bảo được kết quả cao.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 27

Ngoài 3 thành phần chính trên, sản phẩm có bổ sung một số phụ liệu để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng tốt hơn. Gồm có: Nước, Sucrose, Fructose, chất ổn định Xanthan Gum INS415, chất điều chỉnh độ Acid Citric Acid INS330, hương dâu tây (hương tự nhiên), chất bảo quản (Sodium Benzoate INS211, Potassium Sorbate INS202).

Nhưng hiện tại, toàn bộ bảng thành phần bên trong Canxi Bestical đã được kiểm định kỹ càng từ châu Âu, cũng như được trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế. Nên chất lượng và hiệu quả bên trong Canxi Bestical đã được đảm bảo hoàn toàn, với độ an toàn và lành tính rất cao.

Sản phẩm này cũng cam kết 4 KHÔNG:

 • Không chứa chất tạo màu
 • Không gây táo bón
 • Không dị ứng
 • Không gây biến đổi gen
 • Từ đó, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Công dụng Canxi Bestical có tốt không

Canxi Bestical sẽ mang lại 6 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Là sản phẩm duy nhất bổ sung dồi dào canxi sinh học tốt nhất hiện nay, với hàm lượng cao, thẩm thấu nhanh. Sản phẩm có thể giúp bé hấp thụ một lượng lớn canxi, chỉ trong một thời gian ngắn, mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe
 • Hỗ trợ bé cải thiện hiệu quả tình trạng thiếu hụt canxi, quấy đêm, đổ mồ hôi trộm, và giúp bé cứng cáp, mọc răng đều đặn, nâng cao sức khỏe, phát triển cơ thể toàn diện.
 • Giúp bé phát triển chiều cao tối ưu trong 1 – 2 tháng, có đủ D3K2, để gắn canxi trực tiếp đến xương
 • Sản phẩm mang lại hiệu quả cao, lâu dài, ngay sau khi sử dụng 2 – 3 hộp, bạn có thể ngưng dùng 2 tháng mà vẫn có được kết quả cao (đây là điều, không phải sản phẩm nào làm được)
 • Hiệu quả tốt hơn cả canxi vô cơ, canxi nano, và canxi hữu cơ thông thường. Được sản xuất hoàn toàn từ châu Âu,. và ứng dụng “công thức D3K2 từ Lineabon”, nên chất lượng mang lại rất cao. 
 • Canxi Bestical đảm bảo độ an toàn và lành tính cao. Không gây lắng cặn, không táo bón, mà bé vẫn phát triển chiều cao một cách đều đặn, theo từng giai đoạn phát triển.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 26

Xem thêm:

Canxi Bestical dùng cho trẻ mấy tuổi?

Canxi Bestical được khuyên dùng cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên, đang gặp phải tình trạng còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng, thấp còi. Nhất là những bé có gen di truyền thấp hoặc đang gặp phải các tình trạng thiếu hụt canxi, gây biếng ăn, quấy khóc, khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, rụng tóc hình vành khăn, chậm biết bò, biết đi,… Ngoài ra, nếu hiện tại nhu cầu canxi của bé không được đảm bảo. Chế độ dinh dưỡng thiếu hụt D3K2 thì nên ưu tiên lựa chọn Canxi Bestical để có được kết quả cao.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 5

Lưu ý: Ngoài sử dụng cho trẻ em, Canxi Bestical cũng có thể dùng được cho người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ không được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh dưới 4 tháng tuổi. Hơn nữa, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp bé hấp thu canxi hiệu quả, hỗ trợ phát triển chiều cao. Không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Canxi Bestical giá bao nhiêu?

Sau hơn 3 năm ra mắt, từ 2021 cho đến nay, Canxi Bestical vẫn được giữ nguyên giá bán là 290.000đ một hộp 120ml. Giá bán này còn được niêm yết trực tiếp trên website chính hãng và in ngay trên tem phụ của sản phẩm.

Tốt nhất, bố mẹ nên chọn mua đúng giá gốc trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng bên trong. Nếu chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 43

Canxi Bestical mua ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể đặt mua Canxi Bestical chính hãng trên website chính thức của công ty phân phối. Hoặc có thể mua trực tiếp tại các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc, nhất là những chuỗi thuốc uy tín như Long Châu, An Khang, Pharmacity,…

Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể đặt mua Canxi Bestical trên Kids Plaza, hoặc trên các sàn thương mại điện tử hiện nay như Shopee, Tiki, Lazada,… Nhưng nên ưu tiên chọn các gian hàng chính hãng như ShopeeMall, LazMall, và kiểm tra hàng kỹ càng, đầy đủ 3 tem mác, cùng với ngày sản xuất gần nhất, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Hơn nữa, khi mua về, bố mẹ nên “cào lớp bạc” trên tem chống giả, để nhắn tin về hệ thống 8099 (theo cú pháp: DAC<Khoảng cách>mã số, gửi 8099), để xác nhận hàng chính hãng. Vì mỗi cào chỉ được thiết kế duy nhất cho một sản phẩm, nên tính bảo mật và độ an toàn rất cao. Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo 100% chính hãng, mới được sử dụng cho bé nhé.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 32

Cách sử dụng Canxi Bestical

Cách dùng Canxi Bestical: Bố mẹ cần lắc đều dung dịch Canxi Bestical, rồi đổ một lượng theo đúng khuyến nghị (tùy vào độ tuổi của bé) vào cốc có vạch chia. Cho bé uống, rồi đóng nắp sản phẩm. Vệ sinh cốc, rồi cho vào lọ, đóng hộp kỹ càng. Cuối cùng là bảo quản Canxi Bestical ở nhiệt độ phòng dưới 30 độ C, hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh trên 2 độ (nếu nhiệt độ môi trường bên ngoài quá cao).

Liều lượng sử dụng Canxi Bestical: 

 • Bé từ 4 – 24 tháng tuổi: mỗi lần uống 5ml, dùng 1 lần/ngày, một hộp dùng được 24 ngày
 • Bé từ 2 – 6 tuổi: Mỗi lần uống 10ml, dùng 1 lần/ngày. Một hộp dùng được 12 ngày
 • Bé từ 6 tuổi trở lên: Mỗi lần uống 15ml, dùng 1 lần/ngày. Một hộp dùng được 8 ngày

Ngoài ra, để giúp bé hấp thu canxi tốt nhất, bố mẹ nên sử dụng Canxi Bestical đúng thời điểm và dùng đúng liệu trình cần thiết, để đạt được kết quả cao. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết ở những phần tiếp theo.

Canxi Bestical uống trước hay sau ăn?

Bố mẹ nên cho con uống sau bữa ăn sáng 30 phút, không được cho trẻ uống trước bữa ăn. Nên dùng trước 14 giờ trưa. Mỗi ngày, dùng một lần Canxi Bestical theo đúng liều lượng khuyến nghị dựa vào độ tuổi của bé.

Canxi Bestical uống lúc nào tốt nhất?

Bố mẹ nên bổ sung Canxi Bestical vào buổi sáng là tốt nhất, vì đây là thời điểm cơ thể với hấp thụ canh xi một cách tối đa.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 15

Liệu trình uống Canxi Bestical? Uống trong bao lâu?

Để giúp bé hồi phục sức khỏe, cân bằng lượng canxi thiếu hụt, và hỗ trợ phát triển chiều cao, thì bạn nên sử dụng liệu trình Canxi Bestical ít nhất từ 1 – 3 hộp, để giúp bé nâng cao sức khỏe và mang lại hiệu quả cao.

Liệu trình uống Canxi Bestical cụ thể là: trong tháng đầu tiên, bạn cần sử dụng trong vòng 24 ngày, từ 1 – 3 hộp tuỳ độ tuổi bé, rồi ngưng dùng 6 ngày. Đến tháng thứ 2, bạn cần sử dụng tiếp trong vòng 24 ngày, rồi ngưng hẳn. Khoảng 2 tháng sau đó, mới cần phải sử dụng tiếp đợt liệu trình Canxi Bestical tiếp theo. Mỗi năm, bố mẹ nên sử dụng từ 2 – 3 đợt liệu trình Canxi Bestical, để bé khỏe mạnh và phát triển chiều cao tốt hơn.

Canxi Bestical mở nắp để được bao lâu?

Sau khi mở nắp, Canxi Bestical chỉ được sử dụng trong vòng tối đa 2 tháng.

Thực tế, nếu dùng đúng liều lượng, thì một hộp Canxi Bestical có thể dùng được trong vòng 2 – 3 tuần. Và trong khi dùng. bạn nên đậy nắp kĩ càng, tránh ánh nắng trực tiếp, có thể bảo quản trong tủ lạnh, để đảm bảo chất lượng bên trong tốt hơn.

Hạn sử dụng của Canxi Bestical là 24 tháng, kể từ ngày sản xuất. Bố mẹ cũng nên kiểm tra kỹ càng ngày sản xuất, hạn sử dụng bên trong, để đảm bảo chất lượng cho bé.

Canxi Bestical có pha chung với sữa được không?

Bạn không nên uống chung Canxi Bestical với sữa mẹ, sữa công thức. Vì sẽ cản trở quá trình hấp thu canxi, cũng như khiến sản phẩm Canxi Bestical không được phát huy tác dụng tối đa.

Cách tích điểm Bestical

Bạn có thể tích điểm bằng cách sử dụng mã cào trên tem chống giả. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp (DAC<Khoảng cách>mã số, gửi 8099). Mỗi lần nhắn tin, bạn sẽ nhận được một điểm. Và số điện thoại của bạn, cũng sẽ được lưu vào hệ thống 8099, để khi nhận đủ 6  – 10 điểm thì sẽ nhận được quà.

Nhưng hiện tại, cách tích điểm tốt nhất là bố mẹ có thể tải trực tiếp app Mẹ Tập Sự về điện thoại trên CH Play hoặc App Store, để tích điểm và theo dõi số điểm tích được. Cũng như, khi đã đủ được số điểm, nếu muốn nhận quà, cũng thao tác dễ dàng hơn so với việc tin nhắn về hệ thống.

Canxi Bestical tích điểm nhận quà gì? Hiện tại, khi đủ 6 điểm thì bạn sẽ nhận được quà là bình tập hút inochi. Khi đủ 10 điểm, bạn sẽ nhận được một hộp Canxi Bestical miễn phí.

Review Canxi Bestical có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 42

Canxi Bestical là thuốc gì?

Canxi Bestical là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung canxi sinh học, vitamin D3 K2 MK7, để hỗ trợ bé hấp thụ canxi và phát triển chiều cao hiệu quả. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm:

Kết luận: Review Canxi Bestical có tốt không? Có nên mua không?

Sau hơn 3 năm ra mắt, hiện tại, Canxi Bestical là sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhờ sử dụng “canxi sinh học Lipocal cao cấp”, còn bổ sung đầy đủ vitamin D3 – K2 MK7, kế thừa từ công thức Lineabon trước đó.

Sản phẩm này hiệu quả đến mức có thể dùng “cách khoảng 5 tuần” mới dùng một lần. Đây là điều mà rất ít sản phẩm có được. Sản phẩm cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu tại Châu Âu, cũng như đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Nên nếu bố mẹ có nhu cầu thì nên ưu tiên lựa chọn Canxi Bestical, để cải thiện sức khỏe và giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Giá bán Canxi Bestical cũng tương đối phải chăng. Mùi vị thơm ngon dễ uống. Chất lượng và hiệu quả cao, mà bố mẹ có thể cảm nhận ngay trong từ 1 – 3 hộp đầu tiên.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Review Canxi Bestical có tốt không 
 • Canxi Bestical giá bao nhiêu 
 • Canxi Bestical mua ở đâu 
 • Canxi Bestical của nước nào 
 • Liệu trình Canxi Bestical uống trong bao lâu 

Nếu có có thêm một câu thắc mắc nào khác về Canxi Bestical có tốt không, Canxi Bestical dùng cho trẻ mấy tuổi, thì bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm. 

Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh, “cao lớn” và phát triển toàn diện nhé!

4.9/5 - (68 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments