✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Cao Đại Khang An giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

[VẠCH TRẦN] Cao Đại Khang An giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Cao Đại Khang An là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đến từ bài thuốc của lương y Đỗ Văn Phục, đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng,  giúp cải thiện tình trạng suy thận, sỏi thận, hỗ trợ hồi phục chức năng thận, trị tiểu đêm, viêm cầu thận, yếu sinh lý một cách an toàn, hiệu quả.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Cao Đại Khang An có tốt không? Có thực sự hiệu quả không? Thuốc Cao Đại Khang An giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review Cao Đại Khang An như thế nào?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về Cao Đại Khang An để từ đó quyết định chọn mua an toàn và phù hợp.

[SỰ THẬT] Có nên mua Cao Đại Khang An không?

Suy thận là tình trạng chức năng thận yếu, gây cản quá trình đào thải, không còn khả năng lọc các chất thải từ máu, khiến cho các chất thải độc tố không được đào thải ra ngoài, gây tích tụ trong cơ thể.

Điểm nổi bật của Cao Đại Khang An là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, đã được kiểm định lâm sàng, có tác dụng cao trong việc bảo vệ chức năng thận, hạn chế tối đa diễn tiến của quá trình suy thận, làm giảm các triệu chứng cho người bị suy thận, chức năng thận kém,…

Tức là Cao Đại Khang An sẽ bảo tồn chức năng thận, để giúp thận hồi phục và hoạt động khỏe mạnh trở lại, ngăn chặn tình trạng bệnh phát triển, hạn chế tối đa các biến chứng. Đồng thời, sản phẩm còn giúp tăng cường đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, tăng cường dinh dưỡng và năng lượng cho tế bào thận.

Cao Đại Khang An hình 1

Vì thực tế, nếu tình trạng suy thận được phát hiện sớm, từ suy thận độ 1, độ 2, vẫn có thể chữa khỏi dễ dàng, nếu chuyển sang suy thận độ 3, độ 4 thì đòi hỏi can thiệp chuyên môn, chạy thận, và dùng nhiều phương pháp đặc trị khác.

Theo chia sẻ của PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên cho biết: theo thống kê vào năm 2019, số người bị suy thận ở nước ta đã vào khoảng 5 triệu người, và số lượng ca mắc mới có chiều hướng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, điểm đáng nói là một số triệu chứng suy thận thường không rõ ràng, và do “thận là cơ quan có 2 quả”, sẽ thường xuyên hỗ trợ hoạt động cho nhau. Nên người bệnh ít khi phát hiện bệnh của bản thân.

Cao Đại Khang An hình 6

Dưới đây là những điểm đặc trưng của mức độ bệnh suy thận:

❌ Suy thận độ 1 thì chức năng thận suy giảm khoảng 25%, tốc độ lọc của cầu thận vào khoảng 90ml/phút, được xem là mức độ nhẹ và bình thường (dễ dàng chữa khỏi).

❌ Suy thận độ 2 thì chức năng thận suy giảm khoảng 40 – 50%, tốc độ lọc của cầu thận vào khoảng 60 – 89ml/phút, được xem là mức độ vừa của bệnh (có khả năng chữa khỏi khá cao).

❌ Suy thận độ 3: Được xem là cấp độ trung bình đến nặng, chức năng thận suy giảm 50 – 75%, tốc độ lọc của cầu thận vào 30 – 59ml/phút, lúc này bạn nên duy trì dùng thuốc và điều trị từ bác sĩ để đảm bảo kết quả cao. Đây là giai đoạn đang báo động có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, một số trường hợp cần phải lọc máu khi chất thải và dịch thừa tích tụ nhiều.

❌ Suy thận độ 4 thì chức năng thận suy giảm khoảng 85 – 90% (chỉ còn khoảng 10 – 15% hoạt động), tốc độ lọc của cầu thận vào khoảng 15 – 39ml/phút, được xem là mức độ nặng, cần chạy thận, ghép thận, và thường xuyên thăm khám từ bác sĩ.

Một số triệu chứng thường gặp của bệnh suy thận là sưng phù ở bàn chân, bàn tay, mặt, việc đi tiểu khó khăn, tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu buốt, cơ thể cũng mệt mỏi, đau đầu, đau lưng, khó ngủ, thay đổi vị giác,…. Ở giai đoạn 4 thì bệnh nhân còn có tình trạng thiếu máu huyết áp cao, chức năng suy giảm thận ngày càng rõ ràng hơn, có thể chạy thận, ghép thận, và can thiệp chuyên sâu.

Nhìn chung, mức độ hiệu quả của Cao Đại Khang An được ghi nhận ở bệnh nhân suy thận từ cấp độ 1, 2, sẽ cảm nhận rõ ràng chất lượng chỉ sau 2 – 3 tuần sử dụng.

Lúc này, các dưỡng chất trong sản phẩm sẽ giúp đào thải độc tố và chất thải ra ngoài cơ thể, tăng cường chức năng thận. Đặc biệt, Cao Đại Khang An sẽ hỗ trợ tăng cường tốc độ lọc của cầu thận, giúp thận hoạt động tốt hơn, nâng cao chức năng và sức khỏe của thận, để bạn đi tiểu dễ dàng, không còn cảm thấy đau nhức, phù nề tay chân, suy nhược,….

Cao Đại Khang An hình 2

Trong trường hợp, nếu bạn đang bị suy thận ở mức độ nặng từ 3 – 4, thì việc sử dụng Cao Đại Khang An là chưa đủ. Bạn vẫn cần thường xuyên thăm khám, theo dõi sức khoẻ và tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt được kết quả cao, phòng bệnh nhanh chóng, và hiệu quả hơn (mặc dù tốn nhiều chi phí).

Ngoài liệu pháp y tế, dùng thuốc tây y, thì trong giai đoạn này, bạn vẫn có thể dùng thêm Cao Đại Khang An như một phương pháp tăng cường sức khoẻ cho thận, giúp thận hồi phục, và hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Khi bệnh ở mức độ nặng, thì chắc chắn, bạn nên kiên trì và duy trì các phương pháp điều trị lâu dài, để mang lại kết quả cao. Tuỳ vào mức độ bệnh tình của mỗi người, giai đoạn này bạn cần dùng Cao Đại Khang An lâu dài từ 1 – 3 tháng (và kết hợp với các liệu pháp chuyên sâu), thì mới cảm nhận được hiệu quả, cơ thể thoải mái, dễ chịu, việc tiểu tiện, phù nề cũng dần được kiểm soát, và hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm.

Cao Đại Khang An hình 4

Theo khảo sát trên 1000 người sử dụng, Cao Đại Khang An đã giúp cải thiện được tình trạng suy giảm chức năng thận, với những hiệu quả cụ thể như sau:

 • Giảm tình trạng tiểu buốt đến 78.4%
 • Cải thiện tình trạng tiểu đêm đến 91.3%
 • Hạn chế tình trạng tê bì phù chân tay đến 65.7%
 • Hạn chế đau lưng mỏi gối 89.7%
 • Cải thiện tình trạng mất ngủ Xuyên rồi ngủ không sâu giấc đến 84.2%
 • Cải thiện sinh lý đến 49.6%
 • Hỗ trợ giảm tần suất chạy thận, giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn

Hơn nữa, thành phần bên trong Cao Đại Khang An đều từ dược liệu thiên nhiên như thục địa, hoài sơn, sơn thù, bạch linh, củ ráy tía, kê huyết đằng, toả dương, cây mật gấu,….

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn “Thực hành tốt” GMP, nên mọi người có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Cao Đại Khang An hình 3
Cao Đại Khang An đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Bởi vì, để được Bộ y tế kiểm định, thì sản phẩm Cao Đại Khang An phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ càng chất lượng và mức độ hiệu quả bên trong. Để từ đó, mang đến một sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả cho người bị suy thận, sỏi thận, cải thiện chức năng cho thận, tăng cường khả năng lọc chất thải, độc tố, hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng và giảm các triệu chứng phù nề, suy nhược, tiểu đêm, tiểu buốt để mang lại sức khỏe tối ưu.

Cao Đại Khang An có giá đến 800.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Mặc dù, Cao Đại Khang An có giá bán tương đối cao, tuy nhiên một lọ, bạn cũng có thể dùng đến 1-2 tháng. Và bạn chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên, đã có thể cảm nhận được chất lượng bên trong. Nhất là đối với những bệnh nhân bị suy thận ở cấp độ 1 và 2, sẽ cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 2 – 3 tuần sử dụng.

Chưa kể, đối với những tình trạng suy thận (ở mức độ vừa – nặng), ảnh hưởng sức khoẻ, gặp nhiều triệu chứng nặng nề thì việc tìm kiếm và sử dụng “một sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả” như Cao Đại Khang An được xem là lựa chọn hàng đầu.

Cao Đại Khang An hình 9

Bởi vì, nếu dùng nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Cao Đại Khang An. Nhưng chắc chắn chất lượng bên trong không thể sánh bằng được. Vì chất lượng và hiệu quả của Cao Đại Khang An, đã được Bộ Y tế khẳng định, kiểm định lâm sàng, và có thể cải thiện hiệu quả chứng năng thận một cách an toàn, chính xác “vào trúng đích” của vùng bệnh.

Bởi vì, không chỉ được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, mà sản phẩm Cao Đại Khang An còn được ứng dụng trên công nghệ nano tiên tiến. Công nghệ này sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong 8 loại dược liệu, thành các phân tử siêu nhỏ. chỉ vài nanomet. Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong sẽ thẩm thấu nhanh chóng, và mang lại kết quả cao.

Cao Đại Khang An hình 7

Thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng các dược liệu thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì đa phần các dưỡng chất bên trong sẽ thẩm thấu tương đối chậm. Thậm chí, chúng còn bị một số enzyme tiêu hóa phân giải, và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ và cho cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán mà không tập trung hiệu quả tại vùng thận (đang bị suy yếu), nên kết quả mang lại sẽ không được đảm bảo như Cao Đại Khang An.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng 8 loại dược liệu thiên nhiên, thì Cao Đại Khang An sẽ đảm bảo các dưỡng chất được hấp thụ “đúng – đủ” đến vùng thận đang bị tổn thương, để cải thiện chức năng thận hiệu quả, hỗ trợ đào thải độc tố, loại bỏ chất thải, hạn chế các triệu chứng phù nề và mang lại kết quả cao cho người bệnh suy thận, thường xuyên chạy thận.

Cao Đại Khang An hình 8

Mặc dù, sản phẩm có giá bán tương đối cao, nhưng chất lượng và hiệu quả bên trong luôn được đảm bảo. Nên hiện tại, Cao Đại Khang An vẫn được nhiều người tin dùng trong suốt 2 năm vừa qua, sản phẩm cũng đã giúp cho nhiều người suy thận, chạy thận, cải thiện được sức khỏe nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 2 – 3 tuần sử dụng. Dưới đây là một số cảm nhận thực tế từ những người đã dùng Cao Đại Khang An.

Nguồn gốc xuất xứ Cao Đại Khang An

Cao Đại Khang An là bài thuốc Nam Dược, do lương y Đỗ Văn Phục nghiên cứu và sáng lập ra. Theo trang báo sống khỏe cho biết, lương y Đỗ Văn Phục sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Ông sống trong gia đình có nhiều đời hành y, cứu người, từ các bài thuốc gia truyền, tự nhiên. Sau hơn 28 năm nghiên cứu, ông cũng cho ra nhiều bài thuốc đông y gia truyền, trong đó nổi bật nhất là Cao Đại Khang An (cho người suy thận ra mắt 2021), và sản phẩm An Phế Mộc An (cho người viêm họng, viêm amidan cấp và mãn tính, ra mắt từ 2018).

Cao Đại Khang An hình 10

Hiện tại, Cao Đại Khang An đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm được công ty TNHH Đông Dược Phục Hưng phân phối và chịu trách nhiệm quản lý. Đây cũng là đơn vị uy tín trong ngành dược phẩm, đã được thành lập từ 15 tháng 11 năm 2000, đã phân phối nhiều sản phẩm y tế chất lượng trên thị trường.

Đơn vị này cũng chịu trách nhiệm trong việc gửi sản phẩm Cao Đại Khang An về Bộ y tế để kiểm định và thông qua chất lượng bên trong. Địa chỉ nhà thuốc Phục Hưng nằm tại số 9, Trịnh Thị Ngọc Nữ, phường Nam Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Thành phần Cao Đại Khang An có tốt không

Cao Đại Khang An được bào chế hoàn toàn từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, cụ thể gồm có: thục địa, hoài sơn, sơn thù, bạch linh, củ ráy tía, kê huyết đằng, toả dương, cây mật gấu. Bảng thành phần này cũng đã được lương y Đỗ Văn Phục nghiên cứu kỹ càng, chứng minh hiệu quả dựa trên người sử dụng, và đã được Bộ Y tế thông qua, nên mọi người có thể yên tâm tin dùng.

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Thục địa
 • Theo y học cổ truyền, thục địa là một trong những bài thuốc bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.
 • Ngoài ra, theo y học hiện đại, thành phần thục địa còn có tác dụng hạ đường huyết, ổn định huyết áp, tốt cho tim mạch, lợi tiểu, hỗ trợ đào thải độc tố và chất thải ra khỏi gan, thận.
✅ Hoài sơn
 • Hoài sơn có chứa dioscin, allantoin, saponin, có tác dụng cải thiện tình trạng suy nhược, nâng cao sức khỏe, bổ thận, hồi phục chức năng thận.
 • Dược liệu này còn hỗ trợ kiểm soát tình trạng tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu buốt.
✅ Sơn thù (còn gọi là Sơn thù du)
 • Sơn Thù có tác dụng trị chứng thận hư, suy giảm chức năng thận, cải thiện tình trạng lưng đau, gối mỏi, ù tai, xuất tinh sớm
 • Ngoài ra, sơn thù còn hỗ trợ bồi bổ cơ thể, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, hỗ trợ tăng Cholesterol máu, hạ mỡ máu
 • Ngăn ngừa tình trạng tiểu nhiều, tiểu buốt, nhưng không dùng cho người tiểu ít.
✅ Bạch linh
 • Bạch linh có tác dụng chữa phù nề hiệu quả, thường dùng cho những người bị suy thận, cải thiện tình trạng mất ngủ, kén ăn, mất ngủ, chóng mặt.
✅ Củ ráy tía
 • Củ ráy tía thường dùng để chữa bệnh gút,  chữa tê thấp, bàn chân tay tê buốt, lưng đầu gối đau.
 • Cải thiện tình trạng viêm thận, phù thũng, đái đục, phòng ngừa các biến chứng của bệnh suy thận, giảm kích thước sỏi thận, tốt cho quá trình đào thải độc tố ở gan thận.
✅ Kê huyết đằng
 • Hỗ trợ cải thiện chức năng xương khớp, bổ huyết, mạnh gân cốt, chữa đau lưng, mỏi gối
 • Tăng cường sức khỏe, hạn chế tình trạng suy nhược,giải độc, mát gan, và đạt hiệu quả cao trong việc nâng cao tốc độ lọc của cầu thận, cải thiện chức năng hoạt động của thận.
✅ Toả dương
 • Toả dương là một trong những bài thuốc Đông y, có tác dụng điều trị tình trạng thận hư yếu, đau lưng, mỏi gối, ăn không ngon, tăng cường khả năng giải độc, mát gan, bồi bổ cơ thể.
 • Tác dụng bổ thận, tráng dương, đã được áp dụng vào nhiều bài thuốc Đông y, được nhiều trang sức khỏe uy tín khuyên dùng như Vinmec, Sức Khỏe Đời Sống,….
✅ Cây mật gấu
 • Các Polyphenol trong cây mật gấu có tính kháng viêm, bảo vệ thận, gan, tăng cường quá trình đào thải độc, phòng ngừa và chữa sỏi mật, giảm đau lưng, thấp khớp, nâng cao sức khỏe.

Công dụng Cao Đại Khang An

Dưới đây là 6 công dụng vượt trội của Cao Đại Khang An, đã được chuyên gia y tế đánh giá cao:

 • Hỗ trợ hồi phục chức năng, bảo vệ thận, tăng cường hoạt động của thận, ngăn ngừa tình trạng suy giảm
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng phù nề, đi tiểu thường xuyên, protein niệu, creatinin huyết
 • Hồi phục sức khỏe, cải thiện tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng, thiếu máu ở người bị suy thận.
 • Đẩy nhanh quá trình thải độc, loại bỏ chất thải, tăng cường khả năng lọc máu ở thận
 • Hỗ trợ giảm tình trạng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu ra máu
 • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm cầu thận. Làm sạch cầu thận và tuyến tiền liệt.

Cao Đại Khang An hình 5

Trên đây là những công dụng chính của sản phẩm, được đánh giá cao cho người bị suy thận. Tuy nhiên, Cao Đại Khang An cũng còn hỗ trợ xử lý sỏi thận bằng cách tán nhỏ sỏi thận và đòi hỏi ra ngoài đường tiểu. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi nhiều thời gian và liệu trình sử dụng đều đặn, lâu dài.

Ngoài ra, sản phẩm này còn cải thiện chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương, cho nam giới bị mãn dục sớm. Nhưng đây cũng chỉ là những công dụng kèm theo, không phải là công dụng chính của Cao Đại Khang An.

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Cao Đại Khang An được khuyên dùng cho người đang bị suy thận, sỏi thận, chức năng thận kém, thường xuyên bị tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu đêm. Ngoài ra, sản phẩm còn thích hợp dùng cho những người bị bệnh thận do đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, chức năng sinh lý kém.

Lưu ý: Cao Đại Khang An là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc điều trị, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình và thể trạng của mỗi người. Bên cạnh sử dụng Cao Đại Khang An, bạn vẫn nên theo dõi chế độ ăn uống, luyện tập thể dục và thường xuyên thăm khám để cải thiện sức khỏe tối ưu. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm, không dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Cao Đại Khang An giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Cao Đại Khang An có giá bán chính hãng là 800.000đ một hộp, có thể dùng được 1 – 2 tháng.

Bạn có thể mua Cao Đại Khang An trực tiếp trên website chính hãng của nhà thuốc Phục Hưng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ được tư vấn miễn phí với liệu trình phù hợp, để cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Bạn cũng có quyền mở hộp, để kiểm tra sản phẩm bên trong, ngay khi sản phẩm giao đến. Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng nhanh trong vòng 1 – 3 ngày.

Cao Đại Khang An hình 1

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế đặt mua Cao Đại Khang An ở những địa chỉ khác, trên facebook hoặc các sàn thương mại điện tử, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Cách sử dụng Cao Đại Khang An

Bạn có thể xem thông tin hướng dẫn sử dụng Cao Đại Khang An, được in trực tiếp trên hộp.

Mỗi lần dùng, bạn cần lấy 1 muỗng cafe tầm 15 – 20g, pha với nước ấm, thì có thể uống.

Mỗi ngày uống 2 lần, sau khi ăn.

Bạn cần dùng kiên trì trong 1 – 2 tháng, để cảm nhận được chất lượng bên trong.

Kết luận: Thuốc Cao Đại Khang An có tốt không? Có nên mua không?

Một quả thận khoẻ mạnh sẽ giúp chúng ta bài tiết dễ dàng, loại bỏ độc tố, kiểm soát huyết áp, tạo hồng cầu và sản sinh hormone tự nhiên, để duy trì cuộc sống năng lượng, thoải mái.

Nếu bạn gặp phải các tình trạng suy giảm chức năng thận, suy thận, sỏi thận, viêm cầu thận, thì ngoài việc thăm khám bác sĩ, chúng ta cũng có thể lựa chọn phương pháp hỗ trợ từ dược liệu thiên nhiên, để tăng cường sức khoẻ, hồi phục chức năng thận và kiểm soát bên tình tốt hơn.

Hiện tại, Cao Đại Khang An là một trong những bài thuốc Dược Liệu chất lượng, đã có mặt trên thị trường 2 năm vừa qua, và được Bộ Y tế kiểm định, nên bạn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, bạn nên đặt mua ở công ty chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, sử dụng không hiệu quả, rồi cho rằng “Cao Đại Khang An lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Trong khi, sản phẩm chính hãng vẫn được Bộ Y tế và các chuyên gia y tế khuyên dùng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về bài thuốc Cao Đại Khang An có tốt không? Cao Đại Khang An giá bao nhiêu, mua ở đâu? Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về “Cao Đại Khang An giá bao nhiêu, có tốt không”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ chi tiết và cải thiện sức khỏe tốt hơn. Chúc bạn sớm cải thiện bệnh tình, và có được đời sống khỏe mạnh, viên mãn.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments