Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [Hối Hận] Review Cao Sìn Sú là gì, tác hại sìn sú và lừa đảo như thế nào?

[Hối Hận] Review Cao Sìn Sú là gì, tác hại sìn sú và lừa đảo như thế nào?

Cao Sìn Sú nổi tiếng là một bài thuốc cổ truyền của người dân tộc Ê – đê, nhằm tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới. Sản phẩm này từng được tung hô như một loại “thuốc tiên” giúp quý ông tìm lại đẳng cấp của mình. Vậy thực chất Cao Sìn Sú có tác dụng gì? Cao sì sú có tốt không? Những review cao sìn sú dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp tốt nhất.

Nhưng bạn không nên dùng sản phẩm này, vì nó chứa những tác hại và tác dụng phụ đằng sau. Cao sìn sú không thực sự an toàn và lành tính như những lời quảng cáo trên mạng đâu nhé!

Cao Sìn Sú là gì?

Cao Sìn Sú – Một cái tên gây nhiều nhầm lẫn cho người nghe, có thể khiến bạn hiểu lầm là một cây thuốc quý nào đó. Nhưng thực chất, Cao Sìn Sú vốn dĩ là một bài thuốc cổ truyền của người dân Ê – đê, được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên như Tỏa dương, Ba kích, Thiểm Tô, Dâm dương hoắc và Nhục thung dung.

Tất cả đều có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới. Nhưng nếu chỉ có chứa những thành phần như thế này thì Cao Sìn Sú đã không gây ra tác hại và tác dụng phụ cho người dùng.

Tác hại cao sìn sú là gì, lừa đảo, tác dụng phụ hình 1

Đánh giá tổng quan thành phần Cao Sìn Sú

Cao Sìn Sú là bài thuốc cổ truyền của người dân Ê – đê, gồm có: Tỏa dương, Ba kích, Thiểm Tô, Dâm dương hoắc và Nhục thung dung. Trong Đông y, đây đều là những loại thảo dược có khả năng tăng cường sinh lý, sinh lực nam giới. Nhưng đây chỉ là những thành phần được người bán và người quảng cáo cho biết, chứ thật sự bên trong Cao Sìn Sú có thành phần gì, thì cũng chưa ai nghiên cứu rõ.

Hơn nữa, xuất thân của Cao Sìn Sú cũng không rõ nguồn gốc, chỉ biết là bài thuốc Cổ truyền của người Ê đê. Nhưng cụ thể thì ai sản xuất, bên trong chứa chính xác những chất gì thì không ai biết rõ.

Sản phẩm cũng chưa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, thậm chí Cao Sìn Sú có thể chứa các “chất kích dục” bên trong, chúng ta cũng không biết rõ. (Chúng tôi đang đề cập đến những sản phẩm “dựa danh” Cao Sìn Sú để tung hàng độc hại, kém chất lượng ra ngoài.)

Tác hại cao sìn sú là gì, lừa đảo, tác dụng phụ hình 3

Dưới đây là một số đánh giá cơ bản về 5 thành phần có trong Cao Sìn Sú:

 • Tỏa dương hay còn gọi là cẩu pín, bởi hình dáng giống dương vật chó của nó. Loại thảo dược này có tác dụng điều trị dương khí hư, tráng dương, bổ huyết, tỳ vị, nhuận tràng. Loại thảo dược này chuyên được dùng để chữa trị liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, lãnh cảm, đau nhức lưng, biếng ăn,…
 • Ba kích có tác dụng bổ não, tinh khí, tráng dương, hỗ trợ điều trị mộng tinh, di tinh, xuất tinh sớm, các triệu chứng phong thấp, đau nhức xương khớp.
 • Dâm dương hoắc: Đây là loại dược liệu chuyên dùng cho người bị liệt dương, hiếm muộn, di tinh, mộng tinh, bán thân bất toại, đau nhức khớp thấp, phong thấp, gân cốt, vai gáy,… Được biết, các nhà Tây y còn tìm thấy hoạt chất L –
 • Arginine trong Thiểm Tô có tác dụng tăng lưu thông, tuần hoàn máu dương vật, tăng cường ham muốn ở nam giới.
 • Nhục thung dung được ví như một “nhân sâm sa mạc”. Bởi nó được sinh trưởng ở một điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nhưng đổi lại có tác dụng quý không khác gì nhân sâm. Đây chính là loại “thượng phẩm” chuyên dùng để trị liệt dương, bổ thận, ích tinh, tăng cường chức năng sinh lý. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp tăng sức đề kháng, thể lực và làm chậm quá trình lão hóa.

Cao Sìn Sú lừa đảo

Hiện tại, Cao Sìn Sú là bài thuốc Đông Y từ thảo dược thiên nhiên, được quảng cáo, và bày bán khá nhiều trên mạng. Sản phẩm này cũng chưa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, nên việc bạn lựa chọn nhầm các sản phẩm Cao Sìn Sú kém chất lượng từ những nơi sản xuất không uy tín, thì cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả bên trong.

Chưa kể, việc thần thánh hoá sản phẩm Cao Sìn Sú như là một bài “thuốc tiên” trong việc cải thiện chức năng sinh lý, cũng khiến bạn tin rằng “chỉ cần sử dụng Cao Sìn Sú là sẽ có kết quả được ngay”. Tuy nhiên bạn cần phải sử dụng trong suốt thời gian dài từ 3 – 4 tuần mới đạt được kết quả cao.

Tác hại cao sìn sú là gì, lừa đảo, tác dụng phụ hình 6
Cao sìn sú chỉ đang được quảng cáo “lố lên”, chứ hiệu quả chỉ ở mức cơ bản

Hơn nữa, một số loại Cao Sìn Sú trên thị trường còn để lại nhiều tác dụng phụ trên cơ thể người sử dụng. Nào là nóng rát dương vật, gây mệt mỏi, đau nhức, tim đập nhanh và dị ứng cho cơ thể.

Câu hỏi đặt ra: Liệu các sản phẩm Cao Sìn Sú này có thực sự thiên nhiên và lành tính như quảng cáo hay không? Chắc chắn, sản phẩm này còn phải có một số các chất gì khác mới gây ra các tác dụng phụ như thế? Nếu Cao Sìn Sú được bào chế từ thảo dược như Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích, Toả dương, Thiểm tô, thì không thể gây ra tác hại cho cơ thể được.

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm Cao Sìn Sú có kết quả quá nhanh thì cũng nên nghi ngờ về bản thành phần bên trong. Vì thực tế, nếu Cao Sìn Sú được bào chế từ thảo dược thiên nhiên thì hiệu quả mang lại không thể có kết quả quá nhanh như thông tin quảng cáo.

Tác hại cao sìn sú là gì, lừa đảo, tác dụng phụ hình 4

Chưa kể, sản phẩm Cao Sìn Sú cũng chỉ đang quảng cáo suông, còn công dụng và chất lượng thật sự của sản phẩm này vẫn chưa được Bộ Y tế chứng nhận. Nên chất lượng cũng chỉ do người bán “quảng cáo”, chứ không ai chứng nhận.

Cao sìn sú lừa đảo”, là do sản phẩm được quảng cáo quá mức về công dụng cải thiện sinh lý. Nhưng thực tế, cao sìn sú không cải thiện chức năng sinh lý nhanh chóng và hiệu quả như thông tin quảng cáo, thường là cần vài tuần mới thấy rõ. Chưa kể, thành phần bên trong cũng không an toàn, lành tính, mà nó có thể gây hại và để lại tác dụng phụ cho người dùng. Tuỳ vào nhu cầu và quyết định của bạn, để xem có nên mua hay không.

      Xem thêm một số sản phẩm sinh lý chất lượng nhất hiện nay:

Cao Sìn Sú có tác dụng gì?

Nhờ chứa những thành phần tốt cho sinh lý, nên từ lâu Cao Sìn Sú là bài thuốc cổ truyền nổi tiếng của người Ê – đê, sẽ giúp nam giới tăng cường được khoái cảm và thăng hoa trong chuyện giường chiếu. Còn các sản phẩm Cao Sìn Sú trên mạng chỉ lấy danh “Cao Sìn Sú của người Ê Đê”, họ có thể dùng thêm những thành phần khác. Vì thực tế, sản phẩm này vẫn không rõ nguồn gốc, và cũng chưa được Bộ Y tế chứng nhận. Chưa kể, Cao Sìn Sú của người Ê Đê không gây tác hại, không tác dụng phụ, nhưng những sản phẩm Sìn Sú trên thị trường thì khác.

Tác hại cao sìn sú là gì, lừa đảo, tác dụng phụ hình 7

Dưới đây là 3 công dụng chính của bài thuốc Cao Sìn Sú (của người Ê Đê) trong việc tăng cường sinh lý:

 • Tăng cường sinh lý nam giới: Bài thuốc này được bổ sung nhiều loại dược liệu giúp tăng lưu thông khí huyết, bổ thận, tráng dương, ích tinh, tăng cường ham muốn và khoái cảm ở nam giới, cùng các quý ông luôn thăng hoa trong mỗi lần “lâm trận”.
 • Bài thuốc giúp chữa bệnh liệt dương, rối loạn dương cương, “trên bảo dưới không nghe”, điều trị chứng xuất tinh sớm, mộng tinh.
 • Cao Sìn Sú có tác dụng hỗ trợ chữa trị xương khớp, phong thấp, đau nhức vai gáy, nhức mỏi gân cốt,… giúp đấng mày râu lấy lại dáng vẻ phong độ. 

Tác hại của Cao Sìn Sú

Trong tiếng Ê – đê, Sìn Sú được hiểu là “Sung sướng”. Nếu chỉ có 5 thảo dược thiên nhiên, thì Cao Sìn Sú không gây quá nhiều tác dụng cho người dùng. Các sản phẩm Cao Sìn Sú trên mạng lại bị nhiều người bóc phốt tác hại, tác dụng phụ đằng sau.

Bạn nghĩ thử xem, nếu Cao Sìn Sú là một bài thuốc nổi tiếng, mệnh danh gia truyền của người Ê đê, thì chắc chắn phải rất lành tính, an toàn, và phù hợp với cơ địa người dùng. Đằng này, cao sìn sú lại gây hại, gây tác dụng phụ cho người sử dụng, thì nếu nói Cao Sìn Sú là sản phẩm an toàn, “thần dược” thì vẫn chưa được thỏa đáng lắm!

Dưới đây là 4 tác hại, tác dụng phụ của các sản phẩm Cao Sìn Sú trên thị trường:

 • Nóng rát dương vật: Những loại dương dược bào chế nên Cao Sìn Sú có tính nóng cao. Do đó, người mới dùng sẽ dễ cảm thấy bị nóng rát dương vật.
 • Dị ứng: Một số quý ông có làn da nhạy cảm sẽ dễ bị mẩn ngứa, đỏ rát khi dùng sản phẩm này.
 • Đau nhức, mệt mỏi, tim đập nhanh: Vì được bổ sung quá nhiều loại dương dược mạnh mẽ, thế nên, đôi lúc người dùng sẽ cảm thấy mệt mỏi, đau nhức xương khớp, tim đập nhanh.
 • Lệ thuộc: Nếu người dùng lạm dụng bài thuốc lâu dài sẽ xuất hiện tình trạng dương vật bị cảm giác, khiến chứng liệt dương trở nên nghiêm trọng hơn. Nhưng khi ngưng dùng, thì tình trạng yếu sinh lý vẫn diễn ra.

Tác hại cao sìn sú là gì, lừa đảo, tác dụng phụ hình 8

Review cao sìn sú có tốt không

Tôi đã dùng thử 100 gam cao sìn sú, ngày đầu tiên, tôi cũng thấy rạo rực và bừng cháy với bà xã. Nhưng nó cũng chỉ cương được 15-20 phút là xìu, dùng loại này hơi giống “thuốc kích dục”. Những tưởng có tác dụng cao, nhưng mấy ngày sau, tôi dùng thấy dương vật nóng rát, gây mệt mỏi người rất nhiều. Sản phẩm này chỉ là quảng cáo thiên nhiên thôi, chứ cũng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đây chẳng khác gì thuốc kích dục, “dùng thì lên, không dùng thì xìu”, mà còn gây hại cho sức khoẻ nữa. Nên tôi dùng 4 ngày là ngưng, bỏ dùng. Tuỳ bạn có quyết định mua hay không, riêng tôi thì không mua thêm.

Tác hại cao sìn sú là gì, lừa đảo, tác dụng phụ hình 9

Cao sìn sú giá bao nhiêu

Sìn sú có giá bán dao động từ 100.000 – 400.000đ, thường chia làm 3 dạng chính là dạng bột, dạng cao và dạng xịt. Thông thường, dạng cao và dạng bột sẽ có tác dụng nhiều hơn so với dạng xịt.

Bạn có thể mua cao sìn sú tại các website bán hàng trên mạng hoặc thông qua các sàn thương mại điện tử lớn. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa bán rộng rãi tại các hiệu thuốc, vì chất lượng chưa được kiểm soát, độ phổ biến chưa cao, nên không phải ai cũng chọn mua cao sìn sú để cải thiện sinh lý nam giới. Nên nhà thuốc cũng hạn chế nhập cao sìn sú về bán.

Cách sử dụng Cao Sìn Sú

Cao Sìn Sú là sản phẩm “ẩn chứa nhiều tác dụng phụ” đằng sau, bạn không nên dùng.

Nếu bạn mua đúng Cao Sìn Sú từ người Ê-đê bào chế, thì nên tham khảo 4 bước sử dụng dưới đây:

 • Bước 1: Làm sạch và lau khô “cậu nhỏ”.
 • Bước 2: Cho Cao Sìn Sú với tô, bát sạch và cho thêm 3 giọt nước, sau đó khuấy đều lên cho đến khi hỗn hợp hòa tan.
 • Bước 3: Lấy từng giọt hỗn hợp Sìn Sú vừa pha ở bước hai thoa lên xung quanh dương vật. Dùng tay massage nhẹ nhàng từ gốc đến gọn và chờ hỗn hợp thấm trong khoảng 20 phút.
 • Bước 4: Tiến hành rửa sạch dương vật bằng xà phòng và lâu khô. Bạn chớ vội lâm trận ngay và hãy chờ đợi khoảng 15 – 20 phút để thuốc phát huy tác dụng và có thể bắt đầu “cày cuốc” cùng nàng.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Kết luận: Có nên mua cao sìn sú không?

Cao sìn sú được quảng cáo là sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này không rõ ràng, chỉ biết ở Ê Đê, chứ ai sản xuất, ai đảm bảo hiệu quả, thì không ai biết rõ.

Thành phần bên trong cũng không minh bạch, sản phẩm này cũng không thực sự an toàn và hiệu quả cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy chưa được cơ quan chức năng lên tiếng, nhưng bạn không nên sử dụng sản phẩm cao sìn sú quá nhiều, vì có thể gây hại cho cơ thể. Giá bán cũng không được cố định, lúc lên lúc xuống, thậm chí một số nơi còn nâng giá lên rất cao, bán hàng giả, để lừa đảo người dùng.

Tốt hơn, bạn nên chọn các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe sinh lý đã được Bộ Y tế kiểm định, xuất hiện trên đài truyền hình uy tín quốc gia như: sản phẩm Trường Xuân Vương, Mãnh Hổ Vương, Rocket 1h, Mãnh Lực Vương, viên sủi XtramanThiên Mã Nam,… để cải thiện được sinh lý tốt hơn.

Các sản phẩm này đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, cải thiện sức khỏe sinh lý an toàn, hiệu quả, không gây hại cho cơ thể. Công dụng và hiệu quả của các sản phẩm này lâu dài, bền vững hơn cao sìn sú, ngay cả khi ngưng sử dụng cũng đạt được kết quả cao. Hơn nữa, Trường Xuân Vương, Vương Lực Đan còn được VTV1, HTV9 đưa tin, không phải sản phẩm nào cũng được.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cao sìn sú có tốt không? Cao sìn sú có tác dụng gì? Cao sìn sú giá bao nhiêu? Tác hại, tác dụng phụ của cao sìn sú như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về cao sìn sú là gì có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn sớm cải thiện sinh lý hiệu quả từ sản phẩm chất lượng nhé.

Không nên mua cao sìn sú lừa đảo, không an toàn này.

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (37 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments