Trang chủ » Sức khoẻ » Viêm xoang » [VẠCH TRẦN] Cát Vượng Hoàn có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

[VẠCH TRẦN] Cát Vượng Hoàn có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Cát Vượng Hoàn có tốt không? Cát Vượng Hoàn giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review Cát Vượng Hoàn như thế nào? Liệu, có nên mua để “hỗ trợ viêm xoang” không? Tin đồn “Cát Vượng Hoàn lừa đảo”, có đúng không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Cát Vượng Hoàn hình 18

Tâm lý chung của chúng ta đều cho rằng “viêm xoang rất khó trị khỏi“. Một số người còn đến cả bệnh viện lớn để thăm khám, và sử dụng qua nhiều loại thuốc mà bệnh viêm xoang vẫn “dai dẳng” không hết.

Do đó, nhiều người cũng mất dần niềm tin trong việc điều trị bệnh viêm xoang. Xem như đây là căn bệnh “nan y”, “khó trị khỏi” và “sống chung” với bệnh trong suốt nhiều năm qua.

Bệnh viêm xoang (mức độ nhẹ) thường có triệu chứng khi thời tiết thay đổi, hoặc ở trong môi trường ô nhiễm, hoặc khi dùng máy lạnh thường xuyên. Còn bệnh viêm xoang nặng thì hầu như xuất hiện quanh năm. Các triệu chứng thường gặp là sổ mũi, hắt hơi, đau đầu, khó thở, đau nhức ở vị trí xoang, nước dịch chảy ra nhiều, có màu vàng hoặc xanh,….

Cát Vượng Hoàn hình 33

Việc lạm dụng quá nhiều thuốc tây (chứa nhiều kháng sinh), mặc dù chúng sẽ giúp giảm đau trong giai đoạn đầu. Nhưng sau khoảng vài tháng, các loại thuốc này sẽ hết tác dụng, do bị “nhờn thuốc”, và các vi khuẩn (trong ổ viêm) có khả năng kháng thuốc.

Thực ra, việc sử dụng thuốc tây, thuốc kháng sinh chỉ là phương pháp giảm đau tức thời, không thể loại bỏ dịch nhầy hoặc hồi phục niêm mạc xoang. Nên tình trạng viêm xoang ngày càng lan rộng, dịch nhầy xuất hiện nhiều. Tức là các loại thuốc tây chỉ hỗ trợ giảm đau, hoàn toàn không có tác dụng điều trị và hồi phục sức khoẻ.

Chưa kể, tình trạng “loạn thông tin” cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh viêm xoang.

Trên mạng hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm được “quảng cáo” rầm rộ với khả năng hỗ trợ điều trị viêm xoang với nhiều mẫu mã và giá bán khác nhau.

Sản phẩm nào cũng cam kết và “hứa hẹn” sẽ trị khỏi bệnh, nhưng rốt cuộc cũng tốn tiền, mà không mang lại được kết quả thật sự. Vậy sự thật thì Cát Vượng Hoàn có giống như các sản phẩm đó không? Có “trị dứt điểm bệnh viêm xoan” thật không, hay “lừa đảo”?….

[SỰ THẬT] Cát Vượng Hoàn có “trị dứt điểm” bệnh viêm xoang không?

Chắc chắn là không. Mặc dù, Cát Vượng Hoàn vẫn là sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân viêm xoang. Nhưng để trị dứt điểm, chúng ta cũng không thể phụ thuộc “hoàn toàn” vào sản phẩm này. Mà bạn còn cần phải điều chỉnh lối sống và môi trường xung quanh nữa.

Cát Vượng Hoàn chỉ hỗ trợ bạn điều trị viêm xoang, nhưng chính bạn phải là người “loại bỏ tác nhân gây bệnh” thì mới mang lại kết quả lâu dài được.

Bởi vì, ngay khi sử dụng Cát Vượng Hoàn để loại bỏ dịch nhầy, “tống khứ” các ổ viêm, virus, và hồi phục niêm mạc xoang. Thì rất có thể (trong quá trình này), bạn vẫn thường xuyên tiếp xúc và làm việc trong môi trường khói bụi, hóa chất và máy lạnh thường xuyên.

Đây chính là nguyên nhân khiến “bệnh dễ dàng quay trở lại”, “khó trị khỏi”, vì vi khuẩn, virus vẫn có thể tấn công niêm mạc bất cứ lúc nào.

Cát Vượng Hoàn hình 34

Sản phẩm Cát Vượng Hoàn chỉ giúp ta “loại bỏ vi khuẩn có sẵn bên trong”, loại bỏ dịch nhầy và hồi phục niêm mạc hiệu quả. Nhưng đồng thời, chúng ta vẫn cần điều chỉnh lối sống, sao cho “niêm mạc xoang” hạn chế tiếp xúc với các tác nhân khói bụi, hoá chất trong môi trường xung quanh. Tốt nhất là nên “loại bỏ hẳn”, để niêm mạc xoang được hồi phục tốt nhất.

Nếu môi trường làm việc bạn quá “khói bụi”, “hoá chất” (là môi trường dễ nuôi “mầm bệnh”), thì bạn nên trang bị khẩu trang, và cũng thường xuyên vệ sinh khoang mũi của mình (3 – 5 lần/ngày, bằng chai xịt xoang) để loại bỏ vi khuẩn ứ đọng trong các hốc xoang.

Trong trường hợp, môi trường hoá chất, khói bụi khiến bạn mắc viêm xoang “nặng nề”, thì bạn có thể cân nhắc đến một công việc khác (để đổi môi trường), sẽ có mang lại sức khoẻ tốt hơn (đây là lời khuyên của chúng tôi, vì còn tuỳ vào quyết định mỗi người).

Quan trọng là bạn nên tránh xa tác nhân gây bệnh, thường xuyên vệ sinh mũi, làm sạch niêm mạc xoang để mang lại kết quả tốt nhất.

Còn về chất lượng của Cát Vượng Hoàn thì chúng tôi nghĩ, bạn có thể yên tâm. Bởi vì, sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả, cũng như xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín. Thì chắc chắn chất lượng và mức độ hiệu quả đã được khẳng định.

Cát Vượng Hoàn hình 30

Lưu ý: Blog MEDAYROI hoàn toàn không bán sản phẩm này. Nên chúng tôi luôn muốn chia sẻ những thông tin chân thật và thực tế nhất đến cho người dùng. Yên tâm, bài viết này sẽ có “khen chê” đầy đủ về sản phẩm Cát Vượng Hoàn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm này.

Đánh giá khách quan thì Cát Vượng Hoàn chỉ đơn thuần là một thực phẩm chức năng, bổ sung các hoạt chất từ thảo dược thiên nhiên, sẽ giúp bạn hồi phục niêm mạc xoang hiệu quả. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức, hắt hơi, sổ mũi. Đồng thời làm mềm dịch nhầy và mang lại sức khoẻ lâu dài cho bệnh nhân viêm xoang.

Tức là sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn điều trị viêm xoang “từ bên ngoài” cho đến “tận sâu bên trong”. Nhưng phải theo lộ trình lâu dài từ 2 – 4 tháng, chứ không phải 1 – 2 tuần, hay nhanh chóng “ngày một ngày hai” được.

Thời gian 2 – 4 tháng là phù hợp với bệnh tình và khả năng điều trị của người bị viêm xoang. Vì sản phẩm này không chỉ đơn giản là hỗ trợ giảm đau (như các loại thuốc tây), mà còn phải “làm sạch hết dịch nhầy bên trong”, loại bỏ vi khuẩn, virus ra khỏi các ổ viêm. Sau đó, làm lành các vết lở loét, viêm nhiễm, để hồi phục niêm mạc tốt nhất.

Cát Vượng Hoàn hình 17

Có thể nói, Cát Vượng Hoàn sẽ đồng hành cùng bạn lâu dài hơn, từ giai đoạn đầu cho đến khi niêm mạc xoang được lành lặn và bình thường trở lại.

Nhưng để điều trị tận gốc, thì chúng ta cũng nên loại bỏ các tác nhân khói bụi, môi trường lạnh. Và cũng nên thường xuyên vệ sinh hốc mũi, uống đủ nước. Nên tắm nước nóng (hoặc xông nước nóng) để làm mềm dịch nhầy, và mang lại kết quả tối ưu.

Nói thật, dùng Cát Vượng Hoàn chỉ hỗ trợ bên trong, còn để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, thì vẫn cần sự nỗ lực của bạn.

Cát Vượng Hoàn cũng đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận an toàn, hiệu quả, nên bạn có thể yên tâm tin dùng lâu dài.

Cát Vượng Hoàn hình 31

Thông thường, để được Bộ y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để kiểm tra xem các thành phần bên trong có an toàn không? Và chuyên gia y tế cũng phải xem công nghệ bên trong của Cát Vượng Hoàn có hỗ trợ loại bỏ dịch nhầy, hồi phục sức khoẻ như thông tin mô tả không? Nếu mọi thứ được thông qua, thì sản phẩm mới được chứng nhận của Bộ Y tế, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Đây là cơ quan kiểm định uy tín hàng đầu tại Việt Nam, và bất kỳ sản phẩm nào trước khi đưa ra thị trường cũng phải thông qua kiểm định của Bộ Y tế. Nếu mặt hàng kém chất lượng và không đảm bảo an toàn, thì Bộ Y tế sẽ thu hồi giấy chứng nhận và xử phạt đơn vị này trước pháp luật.

Thời gian vừa qua, Bộ Y tế có cảnh báo một số sản phẩm viêm xoang tự ý bày bán trên thị trường, ngay cả khi chưa được cấp phép. Chẳng hạn như thuốc xoang Gia truyền nhà Họ Đinh, thuốc xoang Gia truyền dân tộc Dao, thuốc trị viêm xoang Thầy Lang Bát,….

Cát Vượng Hoàn hình 36

Đây chỉ là 3 sản phẩm được gọi tên, chắc chắn trên thị trường còn rất nhiều. Nhưng đó là việc của các cơ quan chức năng. Còn đứng dưới góc độ người dùng thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các sản phẩm mình sử dụng, chứ không chỉ đơn thuần “nghe quảng cáo”.

Việc được Bộ Y tế chứng nhận ngay từ khi ra mắt, thì phần nào cũng đã khẳng định được chất lượng và uy tín của Cát Vượng Hoàn, so với các sản phẩm kém chất lượng hiện nay.

Đánh giá về chất lượng và công nghệ ứng dụng

Cát Vượng Hoàn được chiết xuất từ thành phần an toàn, lành tính gồm có kim ngân hoa, thương nhĩ tử, đông trùng hạ thảo, tân di, liên kiều, mạn kinh tử, bạch chỉ. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP của WHO.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thành phần và công dụng của Cát Vượng Hoàn, qua chia sẻ của TS. BS Phạm Hòa Lan (Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang Thiết bị y tế Cục quân y Bộ Quốc phòng). Ông là “Lương y ưu tú” đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nhờ cống hiến xuất sắc cho ngành y trong suốt 70 năm qua. Bác sỹ cũng đánh giá rất cao sản phẩm Cát Vượng Hoàn này.

Theo chia sẻ của BS Phạm Hòa Lan, để sử dụng đúng lộ trình (2 – 4 tháng), thì bạn phải dùng ít nhất từ 2 – 4 hộp Cát Vượng Hoàn. Mà mỗi hộp có giá đến 790.000đ (tức là giá tiền cuối cùng có thể lên đến vài triệu đồng). Không hề rẻ một chút nào!

Về mặt giá cao, thì theo thông tin nhà sản xuất cho biết, là do họ ứng dụng công nghệ cao cho sản phẩm Cát Vượng Hoàn, để mang lại hiệu quả cao cho người bệnh viêm xoang, nhưng tất yếu giá bán cũng phải tương đồng.

Cụ thể thì, Cát Vượng Hoàn ứng dụng công nghệ “bất hoạt enzyme phân huỷ”. Công nghệ này sẽ giúp các hoạt chất bên trong Cát Vượng Hoàn di chuyển hiệu quả đến vị trí niêm mạc xoang đang bị tổn thương, để nhanh chóng phát huy tác dụng. Còn hầu hết các sản phẩm giá rẻ hiện nay thường không được ứng dụng công nghệ này.

Nhờ ứng dụng công nghệ này, Cát Vượng Hoàn sẽ giúp tác động chính xác và hiệu quả hơn vào vị trí vùng bệnh.

Cát Vượng Hoàn hình 35

Bởi vì thực tế, nếu không áp dụng công nghệ gì, thì các hoạt chất chưa kịp hấp thụ vào cơ thể, đã bị các enzyme tiêu hoá phân giải và đào thải ra ngoài. Nên khả năng hấp thụ thường rất thấp.

Để thấy rõ hiệu quả của công nghệ này, bạn có thể tự đặt 2 câu hỏi dưới đây, khi uống các loại thuốc viêm xoang: “Liệu, các hoạt chất bên trong di chuyển bao nhiêu đến vị trí vùng xoang”. “Rồi khi đến được vùng bệnh, thì các hoạt chất này có phát huy hiệu quả không?”

Cát Vượng Hoàn không chỉ cung cấp các thành phần thảo dược và hoạt chất hiệu quả, mà còn “giúp chúng hấp thu và di chuyển hiệu quả đến vị trí vùng bệnh”. Đây là điều mà các loại thuốc tây hoặc các sản phẩm giá rẻ đều không thể làm được.

Cát Vượng Hoàn hình 12

Đúng là giá cao, nhưng chúng tôi nghĩ, bạn có thể cân nhắc về chất lượng của viên uống Cát Vượng Hoàn. Bởi vì, sản phẩm này không chỉ đơn thuần là bài thuốc điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, mà còn được ứng dụng công nghệ “bất hoạt enzyme phân huỷ” vô cùng tiên tiến.

Công nghệ này sẽ giúp giữ nguyên hàm lượng dưỡng chất bên trong Cát Vượng Hoàn (không bị enzyme tiêu hoá ra ngoài), mà được di chuyển và hấp thụ hiệu quả đến các vị trí vùng xoan. Để hỗ trợ loại bỏ dịch nhầy, thông thoáng xoang mũi, và mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Do đó, bạn không thể so sánh hoặc “đánh đồng” Cát Vượng Hoàn với các sản phẩm giá rẻ và kém chất lượng được.

Cát Vượng Hoàn hình 26

Nói thật, nếu Cát Vượng Hoàn chỉ đơn thuần là bài thuốc Đông Y tổng hợp từ các loại thảo dược, thì bạn chỉ cần ra tiệm thuốc “bốc đúng 8 thảo dược” bên trong về “sắc uống”. Nhưng chắc chắn, hiệu quả mang lại sẽ không cao. Giá trị thực sự của sản phẩm này chính công nghệ ứng dụng bên trong.

Công nghệ bất hoạt enzyme sẽ giúp “bảo vệ các hoạt chất” khỏi các enzym tiêu hóa. Đồng thời tăng khả năng hấp thu và giúp dưỡng chất di chuyển hiệu quả đến các vị trí vùng bệnh, để nhanh chóng phát huy tác dụng. Đây chính là lý do mà Cát Vượng Hoàn có giá bán cao hơn nhiều phương pháp khác.

Nếu các dòng sản phẩm giá rẻ, hoặc các loại thuốc tây chỉ hỗ trợ giảm đau, thì Cát Vượng Hoàn sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng cao hơn cho người bệnh. Sản phẩm sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng hắt hơi, sổ mũi, đau xoang. Hỗ trợ loại bỏ tận gốc các tác nhân, vi khuẩn tại các ổ viêm. Đồng thời giúp phục hồi các vùng niêm mạc bị tổn thương, và mang lại hiệu quả điều trị lâu dài.

Cát Vượng Hoàn hình 13

Nói thế không có nghĩa dùng Cát Vượng Hoàn, bạn sẽ loại bỏ viêm xoang triệt để. Mà chúng ta cũng cần kết hợp với lối sống “trong xanh”, tránh xa môi trường khói bụi, ô nhiễm, hoá chất, hạn chế dùng máy lạnh, để loại bỏ các tác nhân và vi khuẩn gây hại. Ngoài ra bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh niêm mạc mũi, để hạn chế các ổ viêm tích tụ.

Bạn nên tắm nước nóng, xông mặt bằng nước nóng, để làm mềm dịch nhầy, đẩy nhanh quá trình đào thải dịch nhầy ra ngoài. Nên uống đủ nước, không dùng thuốc lá, rượu bia, cà phê. Vì chúng sẽ khiến niêm mạc dễ bị tổn thương và khó lành hơn.

Nói chung để điều trị tận gốc bệnh viêm xoang, bạn cần điều chỉnh lại lối sống, thói quen sinh hoạt và có thể kết hợp với sản phẩm Cát Vượng Hoàn, để đạt được kết quả cao. Rõ ràng, quá trình điều trị viêm xoang cũng cần nhiều giai đoạn, bạn cũng không thể “vội vàng” và chủ quan.

Phương pháp này sẽ cần kiên trì ít nhất từ 2 – 4 tháng. Hơn nữa, bạn không nên thấy “giảm viêm, bớt đau” mà lơ là, chủ quan. Vì lúc này, khả năng cao mầm bệnh vẫn chưa loại bỏ triệt để, mà còn tồn đọng tại các hốc xoang. Nên chúng có thể tái phát lại bất cứ lúc nào. Tốt nhất, bạn nên quyết tâm điều chỉnh lối sống và chăm sóc bệnh tình của mình trong suốt thời gian điều trị, để cơ thể hồi phục một cách toàn diện.

Còn để khẳng định “chắc chắn, bản thân khỏi viêm xoang”, thì nhất định, bạn cần đến bệnh viện để được thăm khám và quan sát kỹ lưỡng các ổ viêm trong mũi (qua hình thức nội soi, hoặc chụp X-quang), để có được kết luận chính xác hơn.

Mặc dù “khỏi bệnh được là rất vui”, nhưng bạn cũng nên tránh xa những tác nhân gây bệnh, để không bị mắc lại viêm xoang một lần nào nữa. (Vì khỏi bệnh, vẫn có thể bị bệnh lại nếu vẫn sống trong môi trường ô nhiễm, khói bụi, nên cũng không được chủ quan).

Cân nhắc giữa giá tiền và chất lượng, chúng ta cần gì?

Thông thường, một hộp Cát Vượng Hoàn (30 viên) có thể dùng được 1 tháng. Theo TS. BS Phạm Hoà Lan chia sẻ: nếu tình trạng nhẹ thì chỉ cần dùng Cát Vượng Hoàn và kết hợp lối sống lành mạnh thì 1 – 2 tháng sẽ có kết quả. Nặng hơn thì nên kiên trì đến 3 – 4 tháng, để có được kết quả lâu dài.

Đây là “số liệu” đã được nhà sản xuất kiểm định lâm sàng và quan sát trên 1000 người sử dụng. Nên liệu trình này tương đối chính xác, và phù hợp với thể trạng người bệnh viêm xoang.

Cát Vượng Hoàn hình 20
Cát Vượng Hoàn hình 21

Nhưng sản phẩm này có giá bán rất cao, đến tận 790.000đ/hộp. Mặt bằng chung cho một sản phẩm thường là 200 – 300K, một số thuốc giảm đau chỉ có vài chục nghìn. Nhưng đằng này, Cát Vượng Hoàn lại có giá gấp đôi, thậm chí gấp 5 – 6 lần sản phẩm khác. Tuy nhiên, nhiều cô bác hiện nay vẫn quyết định đặt mua Cát Vượng Hoàn vì chất lượng và hiệu quả mang lại.

Theo nhiều bác chia sẻ, Cát Vượng Hoàn đúng là giá cao thật, nhưng số tiền họ bỏ ra cho các sản phẩm giá rẻ, thuốc giảm đau, tính đến bây giờ thậm chí còn đắt hơn 2 – 3 hộp Cát Vượng Hoàn đã dùng.

Sau một thời gian điều chỉnh lối sống và sử dụng sản phẩm này, nhiều cô bác đã cảm thấy bớt ngạt mũi, giảm dịch nhầy và tình trạng viêm xoang cũng giảm dần. Đầu, và các hốc xoang cũng đỡ đau hơn. Câu nói “tiền nào của đó” trong trường hợp này là rất hợp lý.

Cát Vượng Hoàn hình 37

Và thực tế, chúng ta cần một sản phẩm cao cấp, chất lượng để chữa trị viêm xoang hiệu quả, lâu dài, bền vững, chứ không cần một sản phẩm “giá rẻ, giảm đau tức thời, nhờn thuốc”.

Nhìn chung, chúng ta vẫn có thể tin vào chất lượng và mức độ hiệu quả của Cát Vượng Hoàn. Vì sản phẩm này ứng dụng công nghệ cao, thành phần an toàn, hiệu quả, đã đồng hành cùng nhiều cô bác trong quá trình điều trị bệnh viêm xoang. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, cũng như được chuyên gia y tế và đài truyền hình đánh giá cao. Nên bạn có thể kết hợp Cát Vượng Hoàn vào quá trình điều trị viêm xoang của chính mình.

Nhưng nói chung, quyết định chọn mua cuối cùng vẫn tuỳ thuộc vào mỗi người. Bạn có thể nhìn nhận, so sánh, cũng như xem lại tình trạng viêm xoang của chính mình, để có được kết luận đúng đắn.

Nếu bạn phát hiện các loại thuốc viêm xoang mình đang dùng, chỉ hỗ trợ giảm đau tức thời, còn bệnh tình thì vẫn cứ dai dẳng. Thậm chí còn sinh ra cảm giác “nhờn thuốc”, các triệu chứng đau nhức, dịch viêm ngày càng nặng hơn. Thì rất có thể, bạn đã sử dụng sai thuốc, sai phương pháp điều trị.

Thay vào đó, bạn có thể thay đổi thói quen sinh hoạt, vệ sinh mũi thường xuyên, tắm nước nóng, xông nước nóng, và uống nhiều nước. Có thể kết hợp thêm 1 gói Cát Vượng Hoàn mỗi ngày, để các hoạt chất tác động sâu và hồi phục hiệu quả niêm mạc xoang lâu dài, bền vững. Để sau 2 – 4 tháng, bạn sẽ khỏi hẳn tình trạng viêm xoang của chính mình.

QUÀ TẶNG: Hiện nay, khi mua hộp viên uống Cát Vượng Hoàn, bạn sẽ được tặng 1 chai xịt xoang kèm theo. Công dụng là để xịt vào khoang mũi 3 – 5 lần/ngày.

Cát Vượng Hoàn hình 15

Không chỉ loại bỏ vi khuẩn, mà chai xịt Cát Vượng Hoàn có thể giúp bạn thông thoáng đường thở, kiểm soát dịch nhầy và giảm nhanh các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, đau nhức vùng trán. Chỉ cần dùng đều đặn mỗi bên mũi 2 – 3 nhát trong 1 lần.

Mặc dù là quà tặng nhưng chai xịt xoang này được thiết kế kỹ lưỡng và có dược tính cao hơn so với các chai nước muối sinh lý, hoặc các chai xịt xoang thông thường.

Vòi xịt được thiết kế li ti, nước khoáng bên trong lành tính, dịu nhẹ. Nên không gây tình trạng xót mũi, ướt mũi.

Cát Vượng Hoàn hình 27

Tuy nhiên, Cát Vượng Hoàn chỉ thực sự an toàn và đạt hiệu quả cao khi bạn mua được hàng chính hãng. Bởi vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan, chỉ với giá bán chỉ từ 100 – 200K. Theo ghi nhận của nhà sản xuất, thì đa phần các sản phẩm Cát Vượng Hoàn này đều không phải do công ty cung cấp và quản lý.

Cát Vượng Hoàn hình 24

Bạn cũng nên kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán. Có thể đặt mua tại các sàn thương mại điện tử, nhưng nên tìm hiểu kỹ để chọn mua nơi mua uy tín, được nhiều người lựa chọn, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất!

Xem thêm:

[REVIEW] Cát Vượng Hoàn có tốt không?

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng của sản phẩm hỗ trợ viêm xoang Cát Vượng Hoàn.

Nhìn chung, một sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, thì chắc chắn chất lượng và mức độ hiệu quả đã được đảm bảo.

1. Nguồn gốc xuất xứ

Cát Vượng Hoàn được bào chế từ 7 loại thảo dược quý, có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm xoang an toàn, hiệu quả. Các thành phần được nuôi trồng theo công nghệ sinh học, được ứng dụng công nghệ “bất hoạt enzyme phân huỷ” giúp giữ nguyên hàm lượng dưỡng chất bên trong và hấp thụ hiệu quả đến vị trí vùng bệnh.

Nên ngay từ khi ra mắt, Cát Vượng Hoàn cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đây không phải là bài thuốc “tự phát”, mà được nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Cát Vượng Hoàn hình 1

Cát Vượng Hoàn được sản xuất tại Công ty cổ phần BigFa theo quy trình khép kín đạt chuẩn GMP (của WHO). Đây cũng là một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất các dòng thực phẩm chức năng hiện nay. Với hệ thống máy móc trang thiết bị và công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Địa chỉ công ty đặt tại: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Sản phẩm Cát Vượng Hoàn được chịu trách nhiệm phân phối và quản lý bởi công ty TNHH Thương mại dịch vụ LTC Việt Nam. Có địa chỉ đặt tại: Tầng 06 tòa nhà Zentower, số 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

2. Phân loại và thiết kế Cát Vượng Hoàn

Cát Vượng Hoàn hiện tại có đến 3 loại gồm có: loại viên uống 30 gói (phổ biến nhất), 1 loại dùng để xịt xoang, và một loại dạng gel Cát Vượng Hoàn.

Trong đó sản phẩm nổi bật nhất vẫn là viên uống Cát Vượng Hoàn gồm 30 gói, mỗi gói gồm 38 viên nhỏ bên trong. Viên nhỏ dễ dùng.

Cát Vượng Hoàn hình 19

Loại xịt xoang là sản phẩm được tặng kèm khi mua một hộp viên uống Cát Vượng Hoàn. Chai xịt này “không bán” bên ngoài thị trường, mà chỉ được tặng kèm. Sản phẩm này có tác dụng trong việc làm sạch xoang mũi, hỗ trợ giảm đau và sổ mũi.

Cát Vượng Hoàn hình 23

So sánh viên uống và gel Cát Vượng Hoàn: Dạng viên uống là sản phẩm do công ty BigFa nghiên cứu sản xuất. Còn gel Cát Vượng Hoàn do công ty CP dược phẩm OSHII sản xuất.

Dạng viên uống chứa hàm lượng hoạt chất (điều trị) và ứng dụng công nghệ cao hơn so với dòng gel Cát Vượng Hoàn. Do đó, viên uống Cát Vượng Hoàn được nhiều người tin dùng và biết đến rộng rãi hơn, được chuyên gia y tế và đài truyền hình đánh giá cao.

Cát Vượng Hoàn hình 11
Cát Vượng Hoàn hình 39

Viên uống Cát Vượng Hoàn được bào chế từ 7 loại thảo dược an toàn, lành tính. Đứng đầu là đông trùng hạ thảo, kim ngân hoa, tân di, thương nhĩ tử, mạn kinh tử, liên kiều, bạch chỉ. Đây là một sản phẩm cao cấp được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Chứ không phải là bài thuốc tự phát, kém chất lượng.

Cát Vượng Hoàn phù hợp với thể trạng và cơ địa của người bệnh viêm xoang, giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị từ 2 – 4 tháng.

Ngoài ra, Cát Vượng Hoàn mẫu mới nhất có màu đen, phía trước có in hình đông trùng hạ thảo (bên phải hộp). Còn mẫu cũ có màu xanh lá. Hơn nữa, mẫu cũ là do công ty TNHH Dược Phẩm SMARD sản xuất ra. Còn Cát Vượng Hoàn mẫu mới nhất là công ty BigFa sản xuất.

Cát Vượng Hoàn hình 16

Thông thường, 1 gói Cát Vượng Hoàn 3g (gồm 38 viên), bạn cần chia làm 4 lần uống trong ngày.

Các viên uống được thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn không mùi, nên mọi người đều có thể tin dùng, không sợ “mắc nghẹn”. Bạn chỉ cần uống với nước ấm sau bữa ăn 30 phút – 1 giờ, là đạt được hiệu quả cao.

3. Cát Vượng Hoàn có tốt không?

Đa phần các loại thuốc Tây chữa viêm xoang hiện nay đều chứa 30 – 40% thuốc kháng sinh. Chúng chỉ có tác dụng giảm nhanh triệu chứng đau viêm, nhưng sau đó gây ra cảm giác “nhờn thuốc” và khiến tình trạng viêm xoang trở nên nặng hơn.

Khác với những loại thuốc Tây, thuốc kháng sinh, Cát Vượng Hoàn được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn hiệu quả. Công dụng lớn nhất của sản phẩm này là hỗ trợ loại bỏ tình trạng đau nhức vùng đầu, trán, vùng mặt. Ngăn ngừa các tình trạng ngạt mũi, chảy nước mũi, “điếc mũi” do viêm xoang, viêm mũi gây ra. Hỗ trợ thông thoáng vùng mũi, loại bỏ dịch nhầy.

Cát Vượng Hoàn có thể hỗ trợ điều trị cho hầu hết các bệnh lý viêm xoang hiệu quả như viêm xoang cấp và mãn tính, viêm xoang hốc mũi, viêm xoang trán, viêm xoang hàm, viêm xoang sàng, viêm xoang bướm, viêm đa xoang,….

Không chỉ giảm đau tức thời, mà về lâu dài, các hoạt chất trong Cát Vượng Hoàn sẽ hỗ trợ loại bỏ tận gốc các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây viêm xoang. Tác động hiệu quả vào các vị trí vùng bệnh để nhanh chóng phục hồi các vị trí viêm xoang, viêm mũi. Mang lại hơi thở nhẹ nhàng, thoải mái, giảm tình trạng đau nhức vùng hốc mắt, đầu trán ngay cả khi chuyển mùa hoặc trời lạnh.

Nhưng để “loại bỏ tận gốc” bệnh viêm xoang, bạn cũng nên duy trì thói quen vệ sinh mũi, xịt xoang 3 – 5 lần mỗi ngày. Nên mang chai xịt xoang đến nơi làm việc, để tiện sử dụng (và cần dùng ngay khi đi đường đến công ty, hoặc khi trở về nhà). Việc này sẽ giúp làm sạch khoang mũi, hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, và bụi bẩn bị tích tụ.

Một phương pháp rất hay khác là bạn có thể xông mũi bằng nước nóng (trùm khăn kín đầu + hít hơi nóng), hoặc tắm bằng nước nóng, để làm mềm dịch nhầy và đẩy chúng ra dễ dàng hơn.

Cát Vượng Hoàn hình 38

Không nên làm việc quá lâu trong phòng có máy lạnh. Hạn chế những nơi khói bụi, ô nhiễm, nên đeo khẩu trang khi đi ra đường.

Ngoài ra, bạn cũng cần uống đủ 1.5 – 2 lít nước/ngày để nhanh chóng hồi phục. Hạn chế dùng các thức uống có chứa cafein, cồn như rượu bia, cà phê, nước ngọt có ga,… Vì chúng sẽ khiến lớp niêm mạc xoang bị sưng và khó chữa hơn. Bạn cũng nên tránh xa thuốc lá trong suốt quá trình điều trị, để đạt kết quả cao hơn.

Bạn có thể nâng cao đầu khi ngủ, có tác dụng làm thoát dịch xoang, ngăn ngừa tình trạng nghẹt mũi. Đây là tư thế ngủ được các chuyên gia khuyên dùng cho những người đang mắc bệnh viêm xoang.

Nhìn chung, bạn nên chăm sóc vùng xoang của mình, điều chỉnh lối sống, và có thể sử dụng thêm Cát Vượng Hoàn để nhanh chóng hồi phục sức khỏe (trong suốt 2 – 4 tháng).

4. Hiệu quả sử dụng

Mặc dù hiệu quả sử dụng còn tùy thuộc vào từng cơ địa và thể trạng của mỗi người. Nhưng theo khảo sát hơn 1000 người sử dụng, nhà sản xuất ghi nhận Cát Vượng Hoàn sẽ mang lại hiệu quả theo 4 giai đoạn sau.

✅ Giai đoạn 1 (5 – 10 ngày): Hỗ trợ đào thải dịch mủ, giúp bạn hít thở dễ chịu, thông thoáng hơn.

✅ Giai đoạn 2 (10 – 15 ngày): Bắt đầu tiêu viêm, giảm đau.

✅ Giai đoạn 3 (15 – 30 ngày): Các cơn đau nhức giảm dần, dịch mủ bắt đầu ít và loãng hơn.

✅ Giai đoạn 4 (45 – 60 ngày): Hồi phục sức khỏe các vết viêm đóng lại, tế bào niêm mạc xoang được tái tạo.

Đây cũng chỉ là thời gian ước tính, còn hiệu quả thật sự thì tùy vào mức độ bệnh viêm xoang của mỗi người. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 2 – 4 tháng tới đây, bạn nên kiên trì sử dụng Cát Vượng Hoàn theo đúng liệu trình, cũng như điều chỉnh thói quen sống khoa học, để loại bỏ viêm xoang triệt để.

Cát Vượng Hoàn hình 25

Nhìn chung, sản phẩm này sẽ mang lại tác dụng một cách từ từ, lâu dài, bền vững.

Không chỉ loại bỏ các cơn đau tức thời như thuốc tây, thuốc kháng sinh mà Cát Vượng Hoàn còn có thể loại bỏ các tác nhân gây bệnh, hỗ trợ hồi phục sức khỏe, cũng như phòng ngừa các biến chứng do bệnh viêm xoang gây ra.

Tuy nhiên bạn không nên chủ quan, thấy “giảm viêm, bớt đau” mà lơ là, chủ quan. Bạn nên quyết tâm chăm sóc sức khỏe và điều chỉnh lối sống trong suốt quá trình dài để cơ thể hồi phục toàn diện nhất. Sau 2 – 4 tháng nên nội soi hoặc chụp X-quang vùng xoan, để có được kết luận chính xác (không nên nóng vội và lơ là, dễ khiến bệnh quay trở lại).

5. Thành phần và công dụng

Các hoạt chất bên trong Cát Vượng Hoàn đều được bào chế từ 7 loại thảo dược quý thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị viêm xoang. Có thể kể đến như kim ngân hoa, tân di, liên kiều, mạn kinh tử, thương nhĩ tử, bạch chỉ, đông trùng hạ thảo.

Cát Vượng Hoàn hình 14

Mỗi thành phần sẽ có mang lại công dụng vượt trội như sau:

✅ Thành phần ✅ Công dụng
✅ Kim ngân hoa
 • Kim Ngân Hoa có tác dụng tiêu viêm rất mạnh.
 • Hỗ trợ làm lành, giảm tình trạng phù nề, làm mềm dịch nhầy
 • Thành phần này có thể ức chế các loại vi khuẩn, virus gây hại tại các ổ viêm
✅ Tân di
 • Tân di có tác dụng giảm đau và chống viêm
 • Loại bỏ tình trạng dị ứng, ngăn ngừa vi khuẩn, virus xâm nhập
 • Tăng cường lưu thông máu, giúp tái tạo, và phục hồi niêm mạc xoang bị tổn thương
✅ Liên kiều
 • Liên kiều hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, kháng viêm.
 • Loại bỏ tình trạng sưng đau, đào thải dịch nhầy
✅ Mạn kinh tử
 • Mạn kinh tử có công dụng giảm đau, tiêu viêm, ức chế vi khuẩn, dị ứng,…
 • Tăng cường hồi phục các tế bào niêm mạc xoang
✅ Thương nhĩ tử (còn được gọi là ké đầu ngựa)
 • Trong thương nhĩ tử có chứa hai hoạt chất Sesquiterpenes và Phenylpropanoids có tác dụng chống virus, kháng khuẩn, để bảo vệ hiệu quả cho các vị trí viêm xoang
 • Loại thảo dược này có tác dụng tiêu độc, sát trùng, chữa đau nhức, tê dại, viêm mũi, mờ mắt,…
✅ Bạch chỉ
 • Bạch chỉ có tác dụng kháng khuẩn, giảm đau, tiêu mủ, trừ phong, giải độc
 • Đồng thời tăng cường máu huyết để hồi phục niêm mạc đã bị tổn thương
✅ Đông trùng hạ thảo
 • Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe tại vị trí vùng xoang
 • Ngoài ra thành phần này còn giúp chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.
 • Loại bỏ vi khuẩn, virus và mang lại cảm giác thông thoáng dễ chịu tại xoang mũi

6. Đối tượng sử dụng

Cát Vượng Hoàn là sản phẩm đặc trị cho những bệnh nhân bị viêm xoang. Bao gồm viêm xoang hàm, viêm xoang sàng, viêm xoang trán, xoang bướm, viêm đa xoang,…

Cát Vượng Hoàn hình 10
Cát Vượng Hoàn hình 28

Đây là một sản phẩm an toàn, lành tính đã được Bộ Y tế đánh giá cao, nên hầu như ai đang bị viêm xoang (mức độ nhẹ – nặng) đều có thể tin dùng. Khi mua sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được tặng thêm 1 chai xịt xoang, để làm sạch khoang mũi 3 – 5 lần/ngày.

Cát Vượng Hoàn giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Cát Vượng Hoàn có giá bán chính hãng là 790.000đ/hộp. Đây là mức giá đã được nhà sản xuất niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Công thương. Nên tất cả các đại lý, nhà phân phối đều phải tuân theo mức giá này. Mọi giá bán rẻ hơn giá gốc được có nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bạn có thể đặt mua Cát Vượng Hoàn trên website chính hãng qua số điện thoại, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Hơn nữa, khi đặt mua trên đây, bạn sẽ được giao hàng nhanh 1 – 3 ngày, và miễn phí vận chuyển.

Cát Vượng Hoàn hình 6

Hướng dẫn cách sử dụng Cát Vượng Hoàn hiệu quả

 • 1 gói Cát Vượng Hoàn dùng trong 1 ngày
 • Mỗi gói gồm 38 viên nhỏ, chia làm 4 lần uống trong ngày
 • Uống sau bữa ăn 30 – 60 phút
 • Nên uống với nước ấm, nước lọc, không được uống với sữa hoặc nước trái cây
 • Nên sử dụng đều đặn và kiên trì trong suốt 2 – 4 tháng để đạt được kết quả tối ưu
 • Nếu trong quá trình sử dụng Cát Vượng Hoàn, có dùng các loại thuốc khác, thì bạn nên chia thời gian hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ

Lưu ý: Cát Vượng Hoàn không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả điều trị nhanh chậm còn tùy thuộc vào bệnh tình của mỗi người.

Cát Vượng Hoàn hình 4

      Xem thêm nội dung liên quan:

Một số câu hỏi thường gặp về Cát Vượng Hoàn

1. Cát Vượng Hoàn có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Cát Vượng Hoàn đã được kiểm định lâm sàng, cũng như được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Nên không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Nếu bạn có tiền sử dị ứng với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm thì có thể nhưng dùng.

2. Cát Vượng Hoàn sử dụng bao lâu hiệu quả?

Để tăng hiệu quả điều trị viêm xoang, bên cạnh việc sử dụng Cát Vượng Hoàn, bạn cũng cần điều chỉnh lại lối sống hàng ngày. Thường xuyên xịt xoang 3 – 5 lần/ngày, để loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và làm sạch niêm mạc xoang. Bạn cũng nên mang khẩu trang khi ra ngoài, hạn chế môi trường lạnh, khói bụi, ô nhiễm. Đặc biệt, nên tắm với nước nóng, xông mũi để loại bỏ dịch nhầy. Cũng như nên uống uống đủ nước, hạn chế rượu bia, thuốc lá để đạt được kết quả cao.

Theo khảo sát chung thì sau 2 – 4 tháng, mọi người loại bỏ được tình trạng viêm xoang viêm mũi hiệu quả khi kết hợp Cát Vượng Hoàn với lối sống khoa học.

Cát Vượng Hoàn hình 3

3. Cát Vượng Hoàn có lừa đảo không?

Tình trạng “Cát Vượng Hoàn lừa đảo” có thể do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoặc do sử dụng quá nhiều sản phẩm viêm xoang kém chất lượng, nên sinh ra Mất lòng tin trước sản phẩm Cát Vượng Hoàn.

Nhưng dù lý do gì, thì Cát Vượng Hoàn chính hãng vẫn là sản phẩm thảo dược thiên nhiên, đã được cơ quan Y tế chứng nhận an toàn. Xuất hiện rộng rãi trên kênh truyền hình quốc gia, nên chắc chắn chất lượng và hiệu quả đã được khẳng định. Cát Vượng Hoàn không “lừa đảo” bất kỳ ai. Nếu bạn sử dụng đúng liệu trình, chọn mua sản phẩm chính hãng thì chắc chắn sẽ đạt kết quả cao.

Kết luận: Có nên mua Cát Vượng Hoàn không?

Quyết định “có nên mua hay không”, cũng còn tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Nếu đánh giá về chất lượng, rõ ràng thì Cát Vượng Hoàn vẫn là sản phẩm tốt, mang lại kết quả cao. Còn về giá bán cao hơn các sản phẩm khác nguyên nhân chủ yếu là ứng dụng công nghệ tiên tiến và các thành phần thảo dược quý mang lại hiệu quả cao.

Do đó, nếu hiện tại bạn chưa đủ ngân sách, thì có thể tiết kiệm thêm để có thể mua được sản phẩm chính hãng, đúng giá gốc để điều trị viêm xoang hiệu quả. Và sản phẩm Cát Vượng Hoàn đang bị làm giả tràn lan trên thị trường. Bạn cũng nên cẩn thận, nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đặt mua nhé!

Bên cạnh sử dụng Cát Vượng Hoàn, bạn cũng nên sử dụng đúng cách kết hợp với thói quen sinh hoạt để đạt được kết quả tối đa.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Cát Vượng Hoàn có tốt không? Cát Vượng Hoàn giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review Cát Vượng Hoàn như thế nào? Cát Vượng Hoàn có lừa đảo không? Có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Cát Vượng Hoàn có tốt không, bạn có thể chia sẻ tài phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments