Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [ĐÃ DÙNG] Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

[ĐÃ DÙNG] Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không? Có thật sự an toàn và hiệu quả không?

Cốm Bạch Mai giúp bé ăn ngon như thế nào? Có nên mua không?

Mọi người đánh giá, review cốm ăn ngon Bạch Mai như thế nào?

Cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu? Cách sử dụng cốm ăn ngon Bạch Mai?,…..

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 20

Hiện tại, cơ chế tác động, độ chuyên dụng, hiệu quả của cốm ăn ngon Bạch Mai cũng đã được đảm bảo hoàn toàn “từ 10 dưỡng chất bên trong” và “ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến, thẩm thấu nhanh”, để mang lại hiệu quả cao cho bé. Bố mẹ có thể cảm nhận chất lượng và hiệu quả ngay trong 2 – 4 tuần sử dụng.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên VTC2, cũng như đã được bệnh viện Bạch Mai, chuyên gia Viện dinh dưỡng đánh giá cao. Nên bố mẹ có thể yên tâm trong quá trình sử dụng cho bé.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 34

Nhưng cụ thể thì cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không? Cơ chế tác động thế nào?,… Bạn có thể tham khảo chi tiết ngay sau đây!

[SỰ THẬT] Cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không?

Hiện tại, ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là được bào chế theo công thức “cải thiện tình trạng biếng ăn” cho bé trên 6 tháng tuổi, hoàn toàn từ 10 dưỡng chất thiên nhiên, đều có công dụng giúp bé ăn ngon, tiêu hoá tốt và hồi phục sức khỏe trở lại. Sản phẩm cũng được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, xuất hiện trên VTC2, và được mọi người đánh giá cao trong suốt 3 năm vừa qua.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp cho cốm ăn ngon Bạch Mai

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 36
Cốm ăn ngon Bạch Mai đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 13/10/2021

Thực ra, đối với “những sản phẩm dinh dưỡng” và “dùng trực tiếp cho bé” như cốm Bạch Mai, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm có “thật sự an toàn và giúp bé ăn ngon, tăng cường sức khỏe” hay không.

Vì hiện tại, Bộ Y tế là cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mà bất kỳ sản phẩm nào trước khi đưa ra thị trường, cũng cần phải được kiểm duyệt và xem xét kỹ càng.

Không chỉ đảm bảo “an toàn”, mà sản phẩm dinh dưỡng cũng có đa dạng nhiều loại, với “nhiều công dụng và dưỡng chất” khác nhau, cũng như dùng cho đối tượng khác nhau. Nên chất lượng bên trong cũng được Bộ Y tế kiểm định và xem xét kỹ càng, trước khi cấp phép lưu hành trên thị trường.

Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo sản phẩm “an toàn” và “đạt hiệu quả cao cho bé” thì cốm ăn ngon Bạch Mai mới được Bộ Y tế chứng nhận, “đóng một đỏ”, thông qua và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 1

Nhưng cũng không ít dòng sản phẩm kém chất lượng, “tự ý đưa ra ngoài thị trường”, mà chưa được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép. Trong khi đó trên thị trường hiện nay cũng có đến hàng trăm sản phẩm ăn ngon, “tràn lan” trên mạng xã hội.

Đa phần tất cả đều chỉ đơn thuần là “quảng cáo suông”, “tự nói tốt về chính mình”. Còn chất lượng và hiệu quả bên trong cũng chưa được Bộ Y tế xem xét.

Thậm chí, một số sản phẩm ăn ngon, tuy bên ngoài sử dụng những thành phần an toàn, nhưng công thức lại chứa hoạt chất Corticoid, cyproheptadin bên trong, để “kích bé ăn ngon”, tăng cân ảo, tích nước cho cơ thể. Đây đều là những hoạt chất gây hại cho bé. Nếu không được kiểm định kỹ càng thì rất khó mà phát hiện. Thông tin này được chia sẻ trên báo Sức Khoẻ Đời Sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế). Bố mẹ nên cẩn thận!

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 46

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “kém chất lượng đó” thì việc được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng ngay từ đầu như cốm ăn ngon Bạch Mai, thì chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm còn được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTC2, được đánh giá cao bởi ThS.BS Lê Thị Hải (nguyên giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh Dưỡng Viện Dinh dưỡng Quốc gia). Cốm ăn ngon Bạch Mai cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua và được nhiều bố mẹ lựa chọn, đánh giá cao. Nên chất lượng và hiệu quả cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Trên chương trình Kinh tế số, VTC2 chia sẻ về cốm ăn ngon Bạch Mai

Cốm ăn ngon Bạch Mai và men sống Bạch Mai còn được xuất hiện trên chương trình Sống Khoẻ VTC6, và được chuyên gia PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng (nguyên trưởng khoa nhi bệnh viện Bạch Mai) đánh giá cao.

Hiện tại, công thức hỗ trợ ăn ngon của cốm Bạch Mai được bào chế hoàn dưới sự tư vấn của các Thạc sĩ Tiến Sĩ khoa nhi bệnh viện Bạch Mai, sau đó được công ty Dược phẩm Đỗ Gia sản xuất trên dây chuyền hiện đại, và ứng dụng công nghệ cao.

Với 18 năm ra mắt, công ty Đỗ Gia cũng là một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín tại Việt Nam, được thành lập từ 22/04/2005, và cung cấp nhiều sản phẩm dinh dưỡng cho bé. Bên cạnh cốm ăn ngon, thương hiệu Đỗ Gia cũng đã cho ra nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng cho bé theo công thức từ bệnh viện Bạch Mai. Cụ thể như cốm tăng cân, men sống Bạch Mai, sữa non Coloscal,….

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 47

Hơn nữa, đây cũng là doanh nghiệp đã đạt còn đạt được tiêu chuẩn chất lượng do FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Đây là một trong những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ hiện nay, do cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định, với những tiêu chí cực kỳ gắt gao.

Đặc biệt, thương hiệu Đỗ Gia cũng đạt được danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022, do Hội nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam chứng nhận.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 48

Video nhận giải được phát sóng trực tiếp trên VTC6, bạn có thể tham khảo!

Nên hiện tại, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của cốm ăn ngon Bạch Mai cũng đã được đảm bảo hoàn toàn. Sản phẩm không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, mà còn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, đến từ thương hiệu uy tín, xuất hiện trực tiếp trên VTC2, VTC6. Công thức dinh dưỡng “từ 10 dưỡng chất an toàn” và đồng hành cùng nhiều bé ăn ngon, tăng cân khỏe mạnh trong suốt 3 năm vừa qua.

Dĩ nhiên, tất cả thành phần và dưỡng chất trong cốm ăn ngon Bạch Mai cũng cực kỳ tốt cho bé, đã được kiểm định kỹ càng, có tác dụng chính là giúp con ăn ngon, tiêu hóa khỏe và hỗ trợ tăng cân một cách an toàn, hiệu quả.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 19

Cốm ăn ngon Bạch Mai có cơ chế tác động thế nào?

Hiện tại, cốm ăn ngon Bạch Mai cải thiện tình trạng biếng ăn cho bé, bằng 3 cơ chế tác động hiệu quả, vừa trực tiếp, vừa lâu dài.

✅ Đầu tiên là kích thích vị giác, tạo cảm giác ăn ngon miệng cho bé, để con ăn ngon và cảm nhận mùi vị tốt hơn.

✅ Sản phẩm sẽ chăm sóc hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, vì đối với các bé nhỏ biếng ăn, nguyên nhân chủ yếu là do hệ tiêu hoá kém gây ra. Đây được xem là cơ chế “cải thiện tình trạng biếng ăn lâu dài, bền vững”.

✅ Cuối cùng, sản phẩm cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ hỗ trợ hồi phục sức khoẻ, tăng sức đề kháng, hỗ trợ bé phát triển trí não và cân nặng tốt hơn.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 35

Cụ thể sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

1. Cốm ăn ngon Bạch Mai hỗ trợ bé ăn ngon, kích thích vị giác

Hiện tại, cốm ăn ngon Bạch Mai sử dụng 2 hoạt chất dinh dưỡng L-Lysine HCL và Dibencozid để kích thích vị giác và giúp bé ăn ngon, ăn khỏe trở lại. Quan trọng là 2 dưỡng chất này đã được kiểm định kỹ càng về độ an toàn, hiệu quả bên trong, giúp bé biếng ăn bắt đầu ăn ngon.

Cụ thể:

✅ L-Lysine HCL: đây là một trong 12 axit amin trong cơ thể, chi phối rất lớn trong quá trình “cảm nhận mùi vị”, và “kích thích vị giác”, giúp con ăn ngon, duy trì chế độ ăn uống.

Tuy nhiên, đối với những bé bị biếng ăn, thì nồng độ L-Lysine HCL trong cơ thể sẽ cực kỳ thấp và thiếu hụt.

Nên việc bổ sung dưỡng chất này từ bên ngoài là rất cần thiết.

Hiện tại, L-Lysine HCL được bào chế từ những thành phần thiên nhiên lành tính như cà rốt, quả óc chó, tôm, hàu, hạnh nhân, và các loại đậu.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 14
Cốm ăn ngon Bạch Mai bổ sung 400mg L-Lysine HCL trong 1 gói

Dĩ nhiên, hoạt chất L-Lysine HCL trong cốm ăn ngon Bạch Mai cũng được bào chế từ “thành phần thiên nhiên”, nhưng sẽ đảm bảo “hàm lượng dồi dào hơn”.

Hơn nữa, L-Lysine HCL cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, nên việc bổ sung trực tiếp, dồi dào từ cốm ăn ngon Bạch Mai, sẽ mang lại kết quả cao hơn, để hỗ trợ bé bắt đầu ăn ngon trở lại ngay trong tuần đầu tiên.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 40

Hiện tại, bạn cũng có thể thấy, L-Lysine HCL là một trong những thành phần giúp bé ăn ngon được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các loại siro ăn ngon hiện nay.

Dĩ nhiên, với mức độ phổ biến cao như thế, thì chúng ta cũng đã thấy rõ được chất lượng và hiệu quả của L-Lysine HCL trong việc hỗ trợ ăn ngon.

Thành phần này mang lại hiệu quả cao, và an toàn đến mức dòng nào cũng phải tận dụng!

Nhưng ưu điểm của cốm ăn ngon Bạch Mai là một trong những dòng sản phẩm bổ sung hàm lượng L-Lysine HCL cao nhất hiện nay.

Cụ thể, trong 1 gói cốm Bạch Mai sẽ có 400mg L-Lysine HCl.

Trong khi đó, 1 gói siro ăn ngon Baby Plus chỉ có 350mg L-Lysine HCL.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 49

Hoặc, siro ăn ngon Hoa Thiên cũng chỉ chứa 250mg L-Lysine HCL.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 51

Thậm chí, mỗi gói 10ml của siro ăn ngon Ích Nhi chỉ có 60mg L-Lysine.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 50

Nên chắc chắn, với hàm lượng cao “400mg L-Lysine HCL”, cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp bé ‘ăn ngon trở lại tốt hơn” so với những dòng sản phẩm khác.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 39
Cốm ăn ngon Bạch Mai bổ sung hàm lượng L-Lysine HCL cao nhất hiện nay

✅ Không chỉ bổ sung L-Lysine HCL, cốm ăn ngon Bạch Mai còn bổ sung “hoạt chất Dibencozid” để tăng cường hiệu quả và giúp bé ăn ngon tốt hơn.

Hiện tại, Dibencozid là dẫn xuất của vitamin B12, với độ an toàn và lành tính rất cao.

Tại bài viết “cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ”, báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) chia sẻ:

“Khi trẻ bị biếng ăn, bố mẹ có thể sử dụng thuốc hoặc các sản phẩm bổ sung các loại vitamin để giúp trẻ ăn ngon ăn nhiều hơn. Hiện tại, các loại sản phẩm có có chứa thêm lysine là một acid amin (biệt dược: Nutroplex), hay sản phẩm chứa dibencozid là một dẫn chất của vitamin B12 (biệt dược: Cobanzyme), được xem có tác dụng kích thích sự thèm ăn.”

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 25

Hiện tại, dẫn xuất Dibencozid có tác dụng rất cao trong việc “hỗ trợ điều trị biếng ăn”, để giúp bé ăn ngon, ăn nhiều trở lại.

Hoạt chất này có hiệu quả rất cao nên thường được sử dụng trong một số các dòng thuốc được bác sĩ kê đơn, cho bé biếng ăn, chán ăn, chậm cân.

Tuy nhiên, độ an toàn của Dibencozid cũng được đảm bảo rất cao. Vì Dibencozid là dẫn xuất vitamin B12, mà còn có thể dùng được cho cả trẻ sơ sinh.

Giống như thuốc Dibencozid (của hãng Stada) là thuốc kê đơn cải thiện tình trạng biếng ăn, đã có thể dùng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi.

Hiện tại, cốm ăn ngon Bạch Mai thì được khuyên dùng cho bé trên 6 tháng.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 4

Hơn nữa, hàm lượng Dibencozid trong một gói cốm Bạch Mai sẽ là 1mg, sẽ thấp hơn 1 chút so với Dibencozid Stada (vì thuốc này có 2mg/gói).

Nhưng hiện tại, hàm lượng “1mg Dibencozid cho một gói” trong cốm Bạch Mai sẽ đảm bảo được độ an toàn và lành tính cao, tương thích với hầu hết mọi thể trạng và điều kiện sức khỏe của các bé đang bị biếng ăn trên 6 tháng tuổi.

Hàm lượng này cũng được khuyên dùng trực tiếp từ bệnh viện Bạch Mai, cũng như được Bộ Y tế kiểm định và đánh giá cao.

Trong khi đó, để sử dụng được thuốc điều trị Dibencozid Stada “hàm lượng cao”, thì cần phải được bác sĩ thăm khám kỹ càng và kê đơn trực tiếp.

Vì không phải bé nào cũng dùng được hàm lượng cao như thế.

Còn với hàm lượng tối ưu, đã được kiểm định kỹ càng, thì cốm ăn ngon Bạch Mai vẫn đảm bảo độ an toàn, lành tính, và tương thích với mọi thể trạng của bé trên 6 tháng tuổi.

Sản phẩm cũng có thể chọn mua dễ dàng ngay cả khi không cần bác sĩ kê đơn.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 6

Mặc dù, Dibencozid mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bé, nhưng mình thấy, hiện tại chỉ có duy nhất cốm ăn ngon Bạch Mai mới tận dụng hoạt chất này.

Còn những dòng siro ăn ngon, và sản phẩm hỗ trợ khác thì hoàn toàn không có.

Nên dĩ nhiên, chất lượng và “hiệu quả chuyên dụng” của cốm ăn ngon Bạch Mai cũng sẽ đảm bảo tốt hơn rất nhiều.

Hơn nữa, thành phần Dibencozid trong cốm ăn ngon được nhập khẩu hoàn toàn từ Tây Ban Nha, để giúp bé ăn ngon và cảm nhận mùi vị món ăn hiệu quả.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 11

Nhìn chung, cốm ăn ngon Bạch Mai là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, an toàn, hiệu quả, để giúp bé ăn ngon trở lại, nhờ cung cấp hàm lượng dồi dào L-Lysine HCL (cao nhất hiện nay), và có thêm dẫn xuất Dibencozid từ Tây Ban Nha, để mang tính chuyên dụng, đặc trị cao, hỗ trợ bé cải thiện tình trạng biếng ăn hiệu quả trong 1 tuần đầu tiên.

Hiện tại, công thức cải thiện biếng ăn của cốm ăn ngon Bạch Mai cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng, còn được xuất hiện trên VTC2, VTC6. Sản phẩm cũng đã được chuyên gia Bệnh viện Bạch Mai, Viện dinh dưỡng khuyên dùng, và đánh giá cao. Nên độ an toàn và hiệu quả cũng được đảm bảo hoàn toàn.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 5

Cốm ăn ngon Bạch Mai là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc điều trị nên sẽ có độ an toàn, và lành tính rất cao.

Hàm lượng cũng được kiểm soát tối ưu để “có thể dùng được và tương thích với mọi thể trạng của bé đang bị biếng ăn” từ 6 tháng tuổi trở lên.

Nên hiện tại, bố mẹ chỉ cần sử dụng cốm ăn ngon Bạch Mai đúng liều lượng khuyến nghị cần thiết, là có thể cảm nhận được chất lượng và độ hiệu quả bên trong. Bé sẽ bắt đầu ăn ngon, ăn khoẻ, và hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ngay trong 5 – 7 ngày đầu tiên.

Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm cũng đã được “bệnh viện Bạch Mai, Bộ Y tế, VTC2” đảm bảo hoàn toàn trong suốt 3 năm vừa qua. Nên bố mẹ có thể lựa chọn và sử dụng cho bé.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 10

Đặc biệt, cốm ăn ngon Bạch Mai không chỉ đơn thuần giúp bé ăn ngon, ăn khỏe trở lại, mà còn hỗ trợ tăng cường khả năng tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình hấp thụ dinh dưỡng.

Mặc dù, Lysine và Dibencozid sẽ giúp bé ăn ngon trở lại nhanh chóng. Nhưng mình thấy, chỉ khi hệ tiêu hóa được hồi phục khỏe mạnh, thì mới giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn tối ưu, bền vững và lâu dài hơn.

Còn nguyên nhân và cơ chế tác động, mình sẽ được chia sẻ chi tiết ngay sau đây. Nhưng nhìn chung, tất cả cũng nhờ vào những hoạt chất dinh dưỡng có sẵn trong cốm ăn ngon Bạch Mai mang lại.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 27

Cốm ăn ngon Bạch Mai giúp tăng cường hệ tiêu hóa khỏe mạnh, để cải thiện tình trạng biếng ăn lâu dài, hiệu quả

Ngoài việc giúp bé ăn ngon, cốm ăn ngon Bạch Mai cũng giúp bé hồi phục sức khỏe và tăng cường hệ tiêu hóa tối ưu.

Vì một khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, con sẽ tiêu hoá tốt, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, “đại tiện dễ dàng”, cũng như “đảm bảo chế độ ăn uống diễn ra đều đặn, suôn sẻ”, giúp bé ăn ngon, ăn khỏe ở những cử sau.

Mặc dù, tình trạng biếng ăn của bé sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do tâm lý, sinh lý, thức ăn, môi trường,….

Nhưng một trong những nguyên nhân chính hiện tại là do tình trạng tiêu hóa kém, hệ tiêu hóa “chưa hoàn thiện” gây ra.

Dĩ nhiên, khi bị tiêu hóa kém, thức ăn dễ bị “ùn ứ, kém hấp thu”, gây đầy bụng, chán ăn.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 7

Thậm chí, do hệ tiêu hoá kém, bé cũng thường xuyên bị “rối loạn tiêu hoá”.

Hiện tại, đa phần các tình trạng rối loạn tiêu hóa “đều gây ra tình trạng biếng ăn” cho bé.

Một số tình trạng rối loạn tiêu hoá ở bé như tiêu chảy, táo bón, loạn khuẩn đường ruột, đầy bụng, khó tiêu, đi phân sống,….

Trong đó, tình trạng “đầy bụng, khó tiêu, loạn khuẩn đường ruột”, khiến bụng dễ bị đầy no, gây ra tình trạng biếng ăn, chán ăn. Điều này thì quá rõ ràng.

Nhưng một số tình trạng rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, dù liên quan đến việc “đại tiện”, “thải phân” ở dưới, nhưng khi phát bệnh, chúng cũng gây ra tình trạng “biếng ăn” của bé.

Chẳng hạn như nếu con táo bón thường xuyên, phân tích tụ nhiều ở ruột già, không thoát ra được, gây đầy hơi và chướng bụng, khiến trẻ ăn uống không ngon miệng, biếng ăn. Còn khi bị tiêu chảy, con dễ bị mất sức, gây suy nhược, chán ăn,….

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 53

Sở dĩ, các bé nhỏ dễ bị rối loạn tiêu hóa là do cơ quan tiêu hóa chưa hoàn thiện, khả năng phân giải thức ăn kém cũng như dễ bị hại khuẩn xâm nhập.

Dĩ nhiên, khi bị rối loạn tiêu hóa, con không chỉ bị đau bụng, tiêu hoá kém, đại tiện khó khăn, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ăn uống, khiến bé biếng ăn, chán ăn hơn.

Thậm chí, nếu không được “cải thiện tốt” và “hồi phục hệ tiêu hóa tối ưu”, thì với hệ tiêu hoá còn non yếu, sẽ khiến bé thường xuyên gặp phải rối loạn tiêu hoá và biếng ăn trở lại. Tình trạng biếng ăn có thể trở nặng và kéo dài lâu hơn thông thường.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 13

Nên hiện tại, việc hồi phục và hoàn thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bố mẹ có thể tận dụng cốm ăn ngon Bạch Mai giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, mà còn cải thiện tình trạng biếng ăn một cách lâu dài, bền vững, hạn chế tối đa tình trạng tái phát.

Sản phẩm sẽ bổ sung chiết xuất nấm men Yeast extract, cùng với vitamin B2, B6, vitamin PP (cũng chính là vitamin B3) để giúp con tiêu hóa tốt và hồi phục sức khỏe lâu dài.

Cụ thể, vitamin B2, B3, B6 đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu dinh dưỡng, và phân giải protein, chất béo, cacbohidrat, cũng như nâng cao hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé.

Ngoài ra, chiết xuất nấm men Yeast extract trong cốm ăn ngon Bạch Mai cũng giúp bé tăng cường tiêu hóa hiệu quả, nhờ chứa dồi dào nhóm vitamin B bên trong (B1, B2, B3, B6).

Đặc biệt, thành phần nấm men còn cung cấp cho bé khoảng 20 tỷ lợi khuẩn Saccharomyces cerevisiae, cùng nhiều thành phần prebiotic, probiotic và nucleotic, để giúp bé ổn định hệ vi sinh đường ruột, cải thiện rối loạn tiêu hóa, để con ăn ngon, hấp thu khỏe mỗi ngày.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 12

Hơn nữa, vitamin B2 còn là tham gia vào quá trình hình thành enzym oxydase tự nhiên trong hệ tiêu hóa. Vitamin B6 tham gia hình thành men tiêu hoá coenzyme tự nhiên. Đây cũng chính là cơ chế để giúp hoàn thiện hệ tiêu hoá khỏe mạnh cho bé.

Ngoài ra, L-Lysine HCL, và Dibencozid, không chỉ giúp bé ăn ngon, mà còn nâng cao hoạt động của các enzym tiêu hóa, để chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn.

Nhìn chung, nếu bé nhà bạn đang bị biếng ăn, mà còn tiêu hoá kém thì việc sử dụng cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ có kết quả cao, để giúp con ăn ngon, tiêu hóa tốt và hồi phục sức khoẻ lâu dài.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 14

Hiện tại, việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp con ăn ngon, ăn khoẻ đều đặn, hấp thu tốt, đại tiện dễ dàng, “phân đẹp”.

Nhất là khi con ăn nhiều, ăn tốt, mà “phân mềm, xốp, khuôn dài”, thì chứng tỏ thức ăn đã được hấp thu và chuyển hóa hoàn toàn.

Việc này cũng sẽ tạo ra “cơ chế thèm ăn tự nhiên” cho bé ở những cữ sau.

Lúc này, ngay cả khi ngưng dùng cốm, bé vẫn có thể ăn ngon, tiêu hoá tốt một cách tự nhiên, mà vẫn đảm bảo được kết quả cao. Không lo tình trạng biếng ăn tái phát trở lại.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 17

Nên hiện tại, việc lựa chọn cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt chỉ trong 1 – 2 tuần, mà cũng đảm bảo được kết quả lâu dài, bền vững cho con.

Dĩ nhiên, nếu dùng lâu dài từ 3 – 4 tuần thì bé cũng sẽ hỗ trợ quá trình tăng cân tốt hơn.

Cốm ăn ngon Bạch Mai hỗ trợ bé tăng cân như thế nào?

Thực tế thì cốm ăn ngon Bạch Mai không quá chuyên dụng như các sản phẩm hỗ trợ tăng cân.

Nhưng sản phẩm này cũng sẽ đảm bảo hiệu quả tăng cân ở mức 50 – 60%.

Vì chức năng chính của sản phẩm là giúp con ăn ngon, tiêu hóa và hấp thu tốt.

Còn để bé tăng cân hiệu quả, đều đặn thì bố mẹ cần phải “bổ sung những dưỡng chất cần thiết” thông qua bữa ăn dặm, để mang lại kết quả cao hơn.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 21

Nhưng dĩ nhiên, khi con gặp phải tình trạng biếng ăn, tiêu hóa kém kém kéo dài, thì chắc chắn bé không thể tăng cân.

Thậm chí, con còn bị thiếu chất, chậm cân, suy dinh dưỡng.

Nên để giúp con tăng cân và phát triển tốt, thì bố mẹ cần phải cải thiện tình trạng biếng ăn, tiêu hóa kém “đầu tiên” để có được kết quả cao, lâu dài.

Vì con chỉ tăng cân, khi bé chịu ăn uống, ăn đủ chất, và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả.

Nên rõ ràng, cốm ăn ngon Bạch Mai cũng góp phần rất lớn trong quá trình tăng cân, đảm bảo hiệu quả 50 – 60%.

Nhưng ngoài việc giúp con “ăn ngon, ăn nhiều, tiêu hóa tốt và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả”, thì bố mẹ nhớ điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, bổ sung đủ chất từ chế độ ăn dặm, để mang lại kết quả cao hơn nhé.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 22

Hiện tại, công thức ăn cân = ăn ngon + ăn đủ chất + tiêu hoá tốt + hấp thu khoẻ + phân đẹp.

Trong đó, cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ đáp ứng cho bé 4 yếu tố: ăn ngon, tiêu hoá tốt, hấp thu khoẻ và phân đẹp. Còn “việc ăn đủ chất” còn phụ thuộc rất lớn vào bữa ăn thường ngày.

Việc tiêu hoá tốt, tức là con phân giải thức ăn hiệu quả. Bé cũng không bị rối loạn tiêu hoá, vì chúng sẽ cản trở quá trình hấp thụ dinh dưỡng. “Phân đẹp”, phân xốp, mà không bị tiêu chảy, phân sống, táo bón gì cả.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 22

Đặc biệt, cốm ăn ngon Bạch Mai còn bổ sung thêm thành phần sữa non và tổ yến cũng là những thành phần cực kỳ dinh dưỡng.

Nhất là sữa non, “không chỉ tăng sức đề kháng”, mà còn bổ sung hàm lượng đạm và sắt cao gấp 6 – 10 lần sữa thông thường.

Tổ yến cũng là một trong những chất “đại bổ” giúp bé tăng cân rất tốt. Nên nhìn chung, việc sử dụng cốm ăn ngon Bạch Mai có thể hỗ trợ tối đa 60% cho quá trình tăng cân của con.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 31

Cốm Bạch Mai còn giúp tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, rất tốt cho quá trình hồi phục

✅ Nếu bé bị biếng ăn và thiếu chất lâu ngày, cũng khiến cho thể chất của bé bị suy yếu, “sức đề kháng kém”, nguy cơ ốm vặt cũng rất cao.

Nên cốm ăn ngon Bạch Mai cũng bổ sung thêm sữa non, tổ yến, Thymomodulin để giúp bé hồi phục sức khỏe, nâng cao thể trạng và “tăng cường sức đề kháng tối ưu”.

=> Tức là sản phẩm vừa giúp bé ăn ngon, mà còn hồi phục sức khỏe trở lại.

✅ Nhưng nếu hiện tại, bé nhà bạn bị ốm vặt diễn ra thường xuyên, như sốt, ho, sổ, mũi, cảm,…. thì cốm Bạch Mai cũng là lựa chọn an toàn, hiệu quả.

Nhất là khi nếu tình trạng ốm vặt diễn ra thường xuyên, “bé cũng rất dễ bị biếng ăn”, chán ăn. Hầu như ai bị bệnh, cũng chẳng muốn ăn gì. Hệ tiêu hóa hoạt động cũng kém hơn.

Thậm chí khiến toàn bộ quá trình phát triển cơ thể bị đình trệ hoàn toàn.

=> Tức là, nếu con đang bị ốm vặt, biếng ăn, thì việc sử dụng cốm Bạch Mai sẽ nâng cao sức đề kháng, giảm ốm vặt, và cải thiện biếng ăn tốt hơn. Vì khi bị ốm vặt, 100% trường hợp bé đều bị biếng ăn, chán ăn.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 37

Nên hiện tại, cốm ăn ngon Bạch Mai cũng giúp bé nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng, để có được sức khoẻ tối ưu, giảm ốm vặt, cũng như hạn chế biếng ăn một cách lâu dài.

Vì một khi bé bị ốm vặt, con cũng sẽ bị biếng ăn. Nhất là đối với bé trong độ tuổi từ 3 tháng đến 5 tuổi, là độ tuổi bị ốm vặt nhiều nhất hiện nay, do xuất hiện tình trạng “khoảng trống miễn dịch”.

Hiện tại, nếu tận dụng cốm ăn ngon Bạch Mai, bé sẽ bắt đầu ăn ngon trở lại, cũng như tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt và phòng bệnh tối ưu.

Sản phẩm sử dụng sữa non là thành phần có tác dụng “tăng cường sức đề kháng tốt nhất hiện nay”, nhờ chứa hàm lượng kháng thể IgG, IgA dồi dào.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 9

Đặc biệt, sữa non cũng cực kỳ quý giá, chỉ xuất hiện trong 24 – 72 giờ sau sinh của bò sữa. Nên hàm lượng kháng thể và dưỡng chất rất cao, còn được mệnh danh là “vắc xin tự nhiên” cho bé, nhờ công dụng trong sức đề kháng vượt trội.

Bên cạnh đó, sản phẩm cốm ăn ngon Bạch Mai còn bổ sung yến sào là thành phần “đại bổ”, chứa chứa hơn 30 nguyên tố vi lượng (Cu, Zn, Br, Mn,…), cùng lượng protein dồi dào chứa đến 45 – 55%, và cung cấp 18 loại axit amin thiết yếu, để giúp bé nâng cao thể trạng, hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng tối ưu. Hoạt chất axit sialic trong yến sào còn tác dụng đẩy lùi mầm bệnh xâm nhập, cũng như duy trì sức khoẻ lâu dài cho bé.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 26

Cốm Bạch Mai còn bổ sung hoạt chất Immunoglobulin giúp cải thiện một số các loại bệnh, và giúp bé tăng sức hệ miễn dịch hiệu quả.

Nên hiện tại, nếu bé bị ốm vặt thường xuyên, ăn không ngon, biếng ăn, sức đề kháng kém, thì việc sử dụng cốm ăn ngon Bạch Mai, con sẽ sớm nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, và hỗ trợ bé ăn ngon đều đặn, duy trì sức khỏe lâu dài.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 24

Cốm ăn ngon Bạch Mai hỗ trợ phát triển não bộ

Trong “độ tuổi vàng từ 0 – 6 tuổi”, mà con còn bị biếng ăn, thì nguy cơ thiếu hụt DHA cũng rất cao.

Trong khi, hiện tại, nhu cầu DHA trong độ tuổi này rất cao, cần thiết để hoàn thiện chức năng não bộ, tăng cả số lượng tế bào nơron, và nâng cao trọng lượng não bộ tối ưu.

Còn nếu còn bị biếng ăn, hấp thu kém, thì chắc chắn, DHA cũng không được đảm bảo.

Nên ngoài việc cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, thì cốm ăn ngon Bạch Mai cùng bổ sung thêm 50mg DHA trong 1 gói, để hỗ trợ bé phát triển não bộ và thị lực tốt hơn.

Theo như mình tìm hiểu thì hàm lượng DHA này không phải là quá cao như những sản phẩm bổ sung trí não, vì lượng DHA này chỉ bằng một nửa lượng DHA cần thiết của bé.

Nhưng việc “cung cấp DHA bây giờ”, như giải pháp cứu cánh, để bé hồi phục chức năng não bộ. Quan trọng nhất là giải quyết tình trạng biếng ăn, hấp thu khoẻ.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 44

Vì khi con ăn ngon, ăn khoẻ, thì sau này, bố mẹ cũng dễ dàng tăng cường DHA, canxi hay bất cứ dưỡng chất mong muốn nào một cách hiệu quả, cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện.

Nhưng để đạt được điều đó thì ngay từ đầu, bạn nên “cải thiện hiệu quả tình trạng biếng ăn”, để đảm bảo được chế độ dinh dưỡng tốt hơn.

Chưa kể, DHA trong cốm Bạch Mai chỉ là “liều dự phòng và hồi phục”. Trong khi, các loại sữa bột, sữa công thức hiện nay cũng chứa hàm lượng rất cao DHA.

Nên khi con ăn ngon, hấp thu tốt trở lại, thì “cả lượng DHA trong cốm Bạch Mai” cùng với DHA trong sữa công thức, cũng sẽ đảm bảo được hàm lượng dồi dào, để bé phát triển não bộ tối ưu.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 28

Nếu xét về hiệu quả phát triển trí não thì thành phần yến sào trong cốm Bạch Mai cũng chứa, rất nhiều vi chất Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình phát triển não bộ.

Ngoài ra, vitamin B2, B6, vitamin PP còn là thành phần cấu tạo NAD và NADP để đảm bảo năng lượng não bộ. Lượng Ganglioside trong sữa non, cũng giúp tăng cường trí não, hỗ trợ giúp não bộ khoẻ mạnh trở lại.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 42

Cốm ăn ngon Bạch Mai ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến

Nhờ ứng dụng công thức “từ 10 dưỡng chất chuyên dụng”, đạt hiệu quả cao, nên cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ giúp ích cải thiện tình trạng biếng ăn an toàn, hiệu quả, lâu dài, để con hồi phục sức khỏe và tăng cân tối ưu.

Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, cốm ăn ngon Bạch Mai còn được ứng dụng thêm 2 công nghệ tiên tiến, để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu và phát huy tác dụng.

Đầu tiên, sản phẩm cốm ăn ngon Bạch Mai còn được ứng dụng trên công nghệ nano, để giúp các dưỡng chất “phân tách” thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong cốm Bạch Mai sẽ thẩm thấu nhanh chóng và phát huy tác dụng hiệu quả. Ngay cả những bé đang bị “rối loạn tiêu hóa”, “khả năng tiêu hóa kém, hấp thu chậm”, vẫn có thể cảm nhận được chất lượng bên trong, nhờ có công nghệ “thẩm thấu” nhanh chóng này.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 19

Không những thế, sản phẩm cốm ăn ngon Bạch Mai còn được ứng dụng công nghệ “phun sấy tạo hạt tầng sôi”, để tạo hạt cốm “có cấu trúc 3D”. Chỉ xét riêng công nghệ này, cũng đã được chứng minh giúp “hấp thu nhanh gấp 2.5 lần” so với các dòng siro thông thường.

Thực ra, công nghệ “tạo hạt cốm 3D” trước đó đã được ứng dụng trong sản phẩm men sống Bạch Mai New, được người dùng và chuyên gia đánh giá rất cao. Nên công nghệ tạo hạt 3D cũng được cải cách và ứng dụng trong cốm ăn ngon Bạch Mai, để giúp bé hấp thu nhanh và phát huy tác dụng hiệu quả.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 30

Nên hiện tại, cốm ăn ngon Bạch Mai là một trong những sản phẩm cao cấp, chất lượng, sẽ mang lại kết quả tối ưu từ 10 dưỡng chất theo công thức chuyên dụng, đặc trị cao. Sản phẩm còn ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến, để mang lại hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng nhanh chóng, tốt hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác.

Tóm lại: Cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không? Dùng bao lâu hiệu quả?

Nhìn chung, cốm ăn ngon Bạch Mai là sản phẩm cải thiện tình trạng biếng ăn chất lượng, an toàn, với cơ chế tác động toàn diện, và mang lại hiệu quả cao cho bé. Đầu tiên, sản phẩm sẽ giúp “bé ăn ngon, kích thích bé ăn nhiều trở lại” chỉ sau 1 tuần đầu tiên, từ 2 dưỡng chất hàng đầu, mang tính chuyên dụng cao. Trong đó: L-Lysine HCL có hàm lượng cao nhất hiện nay, và Dibencozid “mang tính đặc trị, chuyên dụng” chỉ có trong cốm ăn ngon Bạch Mai.

Quan trọng, đây là sản phẩm an toàn, lành tính từ 10 dưỡng chất thiên nhiên, theo công thức chuyên dụng từ bệnh viện Bạch Mai, cũng như đã được Bộ Y tế kiểm định, thông qua, xuất hiện trên VTC2, VTC6. Nên bố mẹ có thể dùng cốm ăn ngon Bạch Mai lâu dài để giúp con hồi phục sức khỏe, cải thiện biếng ăn tối ưu, hỗ trợ tăng cân và tiêu hóa khỏe trở lại.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 33

Về hiệu quả của sản phẩm, bạn có thể cảm nhận được trong vòng 2 – 3 tuần sử dụng. Sản phẩm sẽ hỗ trợ hồi phục và hoàn thiện chức năng tiêu hóa, để cải thiện tình trạng biếng ăn một cách lâu dài, bền vững. Lúc này, bé cũng sẽ ăn ngon, ăn nhiều hơn. Tiêu hóa tốt, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, “đi phân đẹp”, và không còn bị tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Hơn nữa, nhờ việc ăn ngon, ăn đủ chất và hấp thụ tốt, đều đặn thì chỉ trong 1 – 2 tháng, bé cũng sẽ bắt đầu hồi phục sức khỏe và bắt đầu tăng cân tốt hơn. Nếu dùng một tháng thì bé cũng sẽ hồi phục sức khỏe tốt hơn tăng sức đề kháng nâng cao thể trạng hỗ trợ phát triển trí não, còn tình trạng biếng ăn, tiêu hoá hầu như đã được kiểm soát tối ưu. Dĩ nhiên, khi dùng 1 – 2 tháng, con sẽ ăn ngon, lên cân tốt thì bố mẹ có thể giảm liều dùng hoặc có thể ngưng hẳn, mà vẫn đảm bảo kết quả lâu dài. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bố mẹ có thể lựa chọn cho con.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 29

Mùi vị của cốm ăn ngon Bạch Mai cũng cực kỳ thơm ngon, dễ uống, có thể cho bé ăn trực tiếp, hoặc pha với nước ấm, trộn với sữa công thức đều được.

Nhất là khi đây còn là dòng dinh dưỡng cho bé biếng ăn, chán ăn, bé “sẽ cực kỳ khó tính” về mùi vị. Nên chắc chắn, cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ cực kỳ thơm ngon, dễ uống, để con luôn háo hức mỗi khi sử dụng. Nếu bố mẹ cũng không cần phải quá lo lắng, con sẽ hợp tác ngay từ lần đầu tiên.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 38

Cốm ăn ngon Bạch Mai có giá đến 360.00đ/hộp, liệu có nên mua không?

Hiện tại, một hộp cốm ăn ngon Bạch Mai gồm 30 gói, có giá là 360.000đ/hộp. Nếu dùng cho bé 6 tháng – 1 tuổi thì có thể dùng được trong vòng 30 ngày, trên 1 tuổi thì có thể dùng được trong vòng 15 ngày. Nhưng cơ bản, bố mẹ chỉ cần dùng dùng từ 2 – 4 tuần như thế, là bạn đã có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 16
Giá bán được niêm yết trực tiếp trên hộp

Vì sản phẩm này có thể giúp bé ăn ngon trở lại ngay trong tuần đầu tiên. Và hỗ trợ hội phục chức năng tiêu hóa, nâng cao thể trạng tốt hơn, giúp con tăng cân đều đặn trong 3 – 4 tuần. Nên bố mẹ đã có thể giúp bé ăn ngon, hồi phục sức khỏe chỉ trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Sau đó, bố mẹ có thể dùng thêm tùy nhu cầu, cũng như “giúp bé hồi phục hoàn toàn”, “tăng cân tốt hơn”. Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần dùng 1 – 2 hộp cốm ăn ngon Bạch Mai là đã có thể cảm nhận được chất lượng bên trong. Hơn nữa, đây còn là sản phẩm dinh dưỡng đã được Bộ Y tế, bệnh viện Bạch Mai, VTC2 khẳng định. Nên bố mẹ có thể cân nhắc, để giúp con ăn ngon tăng cân và phục sức khỏe tối ưu.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 23

Hơn nữa, giá bán của cốm ăn ngon Bạch Mai cũng khá tương đồng so với những dòng siro ăn ngon hiện tại. Nhưng chất lượng và hiệu quả của cốm ăn ngon Bạch Mai cũng đảm bảo tốt hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Vì đây là dòng sản phẩm đã được bổ sung hàm lượng cao dinh dưỡng, chứa những hoạt chất chuyên dụng, và ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên sẽ mang lại kết quả cao hơn.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 8

Đặc biệt, công thức bên trong cốm ăn ngon Bạch Mai đã được nghiên cứu kỹ càng tại bệnh viện Bạch Mai, dựa trên những thể trạng thực tế của bé bị biếng ăn, để giúp con cải thiện tình trạng an toàn hiệu quả.

Nên thay vì lựa chọn những dòng “sản phẩm kém chất lượng” thì việc đầu tư vào sản phẩm cao cấp, tối ưu như cốm ăn ngon Bạch Mai, sẽ mang lại kết quả cao hơn rất nhiều. Bé sẽ bắt đầu ăn ngon, hồi phục sức khỏe và bắt đầu tăng cân tốt hơn chỉ trong 2 – 4 tuần sử dụng.

Hơn nữa, hiện tại, cốm ăn ngon Bạch Mai là một trong số ít, những dòng sản phẩm ăn ngon có thể dùng được cho trẻ từ 6 tháng trở lên. Trong khi, những dòng sản phẩm khác như Baby Plus, Hoa Thiên, Ích Nhi… chỉ dùng được cho bé từ trên 1 tuổi. Dĩ nhiên, với “độ tuổi càng nhỏ” thì độ an toàn và lành tính cũng được đảm bảo tốt hơn. Nhưng theo đó, hàm lượng dưỡng chất bên trong cốm Bạch Mai cũng cực kỳ dồi dào.

Đây cũng chính là điểm nổi bật của sản phẩm này, vừa cung cấp hàm lượng cao, thẩm thấu nhanh, mà vẫn tối ưu độ an toàn, lành tính cho bé. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể lựa chọn, để giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt và đảm bảo sức khỏe tối ưu. Bạn cũng chỉ cần dùng 1 – 2 hộp, là đã cảm nhận được chất lượng bên trong.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 41

Nguồn gốc xuất xứ cốm ăn ngon Bạch Mai New

Cốm ăn ngon Bạch Mai là sản phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp bé ăn ngon, khỏe mạnh theo công thức khuyến nghị từ Tiến sĩ, Thạc sĩ khoa nhi của bệnh viện Bạch Mai. Sau đó, công thức sẽ được chuyển giao độc quyền cho công ty TNHH Dược phẩm Đỗ Gia quản lý. Đây cũng là một trong những đơn vị uy tín, lâu năm và đạt được nhiều giải thưởng lớn như TOP 10 thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á 2022.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 43

Sau đó, công ty Đỗ Gia có ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần dược phẩm OISHII, để sản xuất cốm ăn ngon Bạch Mai theo chuẩn GMP, FDA của Mỹ, cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, và Tây Ban Nha. Trong quá trình sản xuất, cốm Bạch Mai còn được ứng dụng thêm hai công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu quả cao.

Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm cốm ăn ngon Bạch Mai cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, xuất hiện trên VTC2, cũng như được nhiều bố mẹ và chuyên gia đánh giá cao trong suốt 3 năm. Nên chất lượng và nguồn gốc xuất xứ cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

ThS.BS Lê Thị Hải (nguyên giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh Dưỡng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) chia sẻ về công dụng và chất lượng của ốm ăn ngon Bạch Mai

Thành phần cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không

Cốm ăn ngon Bạch Mai được bào chế từ 10 thành phần dưỡng chất, theo cơ chế tác động toàn diện và mang lại hiệu quả cao cho bé biếng ăn.

Cụ thể, trong 1 gói cốm 3g có:

 • L – Lysine HCl: 400mg
 • Chiết xuất nấm men (Yeast extract): 200mg
 • Sữa non – Colostrum 6000i: 50mg
 • Thymomodulin: 20mg
 • Bột tổ yến: 10mg
 • Vitamin B2 (Robiflavin): 2mg
 • Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid): 2mg
 • Vitamin PP (Acid nicotinic): 2mg
 • Dibencozid (Cobamamid): 1mg
 • DHA 12 % (Axit docosahexaenoic): 50mcg

Phụ liệu: Đường trắng, lactose, glucose, aerosil, hương sữa vừa đủ 1 gói.

Hiện tại, cốm ăn ngon Bạch Mai có độ an toàn và lành tính rất cao, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng.

Cốm ăn ngon Bạch Mai có thể dùng được cho trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi, hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

Không gây lệ thuộc. Khi bé ăn ngon, hồi phục sức khỏe thì hoàn toàn có thể ngưng dùng, mà vẫn đảm bảo kết quả lâu dài.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 45

Công dụng cốm ăn ngon Bạch Mai New

Cốm ăn ngon Bạch Mai New có 5 công dụng chính là:

 • Cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp bé ăn ngon
 • Hoàn thiện chức năng tiêu hóa, để bé tiêu hóa tốt, hấp thu khỏe, đại tiện dễ dàng, hạn chế tình trạng rối loạn tiêu hóa
 • Nâng cao thể trạng, hỗ trợ tăng cân, giúp bé lên cân đều đặn
 • Tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt
 • Bổ sung những dưỡng chất tốt cho trí não, thị lực của bé

 

Cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu?

Trong suốt 3 năm ra mắt, cốm ăn ngon Bạch Mai có giá bán chính hãng là 360.000đ/hộp 30 gói, dùng được trong vòng 2 – 4 tuần.

Hiện tại, đây là giá bán chính thức, được nhà sản xuất niêm yết trực tiếp trên website chính hãng, và “giữ nguyên cố định” trong suốt 3 năm vừa qua.

Giá bán này cũng như áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng, được “in trực tiếp trên hộp”.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Nhất là khi, đây là dòng sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chúng ta nên ưu tiên “độ chính hãng, chất lượng” ngay từ đầu, để mang lại kết quả cao an toàn cho bé.

Không nên ham rẻ, để tránh chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, dùng không hiệu quả, còn gây nguy hiểm cho bé.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 15

Cốm ăn ngon Bạch Mai mua ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể đặt mua cốm ăn ngon Bạch Mai trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Khi đặt mua trên đây, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh trong vòng 1 – 2 ngày, cũng như được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Dĩ nhiên, chất lượng và sản phẩm bên trong “đảm bảo 100% chính hãng” từ công ty sản xuất.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 38

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua cốm ăn ngon Bạch Mai trên tại các hiệu thuốc uy tín trên toàn quốc.

Trường hợp không có thì có thể đặt mua trên website chính hãng.

Hạn chế đặt mua trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay, vì nguy cơ hàng giả cao.

Xem thêm:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Hiện tại, cốm ăn ngon Bạch Mai khuyên dùng cho bé trên 6 tháng tuổi, đang gặp phải tình trạng biếng ăn, chậm cân, suy dinh dưỡng, tiêu hóa kém, đang bị rối loạn tiêu hóa. Hoặc bé sức đề kháng kém, thường xuyên ốm vặt.

Ngoài ra, những người bị suy nhược cơ thể, gầy yếu, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai và cho con bú, đều có thể sử dụng an toàn, để cải thiện tiêu hóa, ăn ngon và tăng sức đề kháng.

Chống chỉ định: Không được dùng cốm ăn ngon Bạch Mai cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Nếu đang dùng thuốc thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, cốm ăn ngon Bạch Mai là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ ăn ngon, cải thiện biếng ăn, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 2

Cách sử dụng cốm ăn ngon Bạch Mai

 • Bạn có thể cho bé ăn trực tiếp hoặc hòa trộn cốm ăn ngon Bạch Mai với cháo, sữa mẹ, sữa công thức, nước trái cây, đồ ăn 
 • Hoặc cũng có thể pha chung với nước đun sôi, để nguội, khuấy đều, đợi tan dần rồi cho bé uống 
 • Nên cho bé dùng cốm ăn ngon Bạch Mai sau khi ăn, không nên sử dụng lúc đói
 • Trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi: mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 1 gói 
 • Trẻ từ 1 – 6 tuổi: mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 gói,
 • Trẻ trên 6 tuổi, người lớn: mỗi ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 1 gói

Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không giá bao nhiêu cách sử dụng hình 32

Ngoài ra, để giúp bé ăn ngon, cải thiện tình trạng biếng ăn hiệu quả, bố mẹ cũng nên nấu ăn đa dạng, trang trí sinh động, tương tác với bé trong khi ăn. Nên kiên nhẫn, hạn chế la mắng, để đạt được kết quả cao.

Kết luận: Review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không? Có nên mua không?

Sau 3 năm ra mắt, cốm ăn ngon Bạch Mai sẽ hỗ trợ bé ăn ngon, cải thiện tình trạng biếng ăn lâu dài, bền vững, cũng như giúp bé hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng, đảm bảo quá trình phát triển toàn diện. Chất lượng bên trong cũng đã được Bộ Y tế, VTC2, bệnh viện Bạch Mai, chuyên gia Viện dinh dưỡng đánh giá cao. Nên bố mẹ có thể tin dùng.

Review cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu có tốt không cách sử dụng hình 18

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu review cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không? Cốm ăn ngon Bạch Mai giá bao nhiêu? Cốm ăn ngon Bạch Mai mua ở đâu? Cách sử dụng cốm ăn ngon Bạch Mai? 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết. Chúc bé nhà bạn ăn ngon và sớm cải thiện sức khỏe nhé!

Xem thêm:

4.9/5 - (47 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments