Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu? Cách phân biệt thật giả?

[SỰ THẬT] Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu? Cách phân biệt thật giả?

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng?

Nhà thuốc nào có bán cốm trí não G-Brain?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 4
Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không

Hiện tại, cốm trí não G-Brain là sản phẩm tăng cường trí não chất lượng, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, gồm có tảo xoắn Spirulina, sữa non, quả óc chó, yến mạch,… với lượng DHA cao nhất hiện nay. Chất lượng bên trong đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận kỹ càng, sản phẩm còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTV1, HTV9,…  Nên cốm G-Brain được rất nhiêu bố mẹ đánh giá cao, và tin dùng cho bé.

Vậy sự thật thì cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không?

[SỰ THẬT] Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không?

Sau hơn 4 năm ra mắt, hiện tại, cốm trí não G-Brain cũng được phân phối và bày bán rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc trên trên toàn quốc.

Khi mua cốm G-Brain tại hiệu thuốc, không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, mà đa phần các sản phẩm tại nhà thuốc uy tín, đều đảm bảo được chất lượng, và nguồn gốc xuất xứ.

Hơn nữa, trong quá trình mua cốm trí não G-Brain tại hiệu thuốc, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp thông tin với các dược sĩ, chủ hiệu thuốc để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 18
Cốm trí não G-Brain cũng được bán khá rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc

Mặc dù, cốm trí não G-Brain là sản phẩm chất lượng, đảm bảo được hiệu quả và an toàn sử dụng cho bé. Tuy nhiên, không phải hiệu thuốc nào cũng bán cốm trí não G-Brain. Theo thống kê, đa phần các hiệu thuốc lớn ở HCM và Hà Nội, thường có bán cốm trí não G-Brain. Còn các hiệu thuốc nhỏ lẻ, ở những tỉnh thành khác, cũng ít khi nhập G-Brain về bán.

Nguyên nhân là vì cốm G-Brain cũng có giá bán tương đối cao, và chỉ dành cho bé “trí nhớ kém”, nếu so với những dòng thuốc “giá rẻ, trị cảm ho sốt”, thì mức độ thông dụng của G-Brain không quá cao.

Chưa kể, nhu cầu mua hàng online ngày càng cao. Các hiệu thuốc cũng “e ngại” khi nhập cốm G-Brain về bán. Vì thực tế, mọi người vẫn có thể đặt mua trực tiếp trên website chính hãng, mà không nhất thiết phải mua trực tiếp.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 17

Tóm lại: Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không? CÓ, nhưng không phải nơi nào cũng có bán. 

Tốt nhất, bạn nên ra các hiệu thuốc gần nhà, để hỏi thăm xem, “cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không”.

Nếu có, thì có thể mua trực tiếp, kiểm tra hàng kỹ càng, đầy đủ tem chống giả. (Bạn cũng có thể tham khảo danh sách nhà thuốc bán cốm trí não G-Brain ở phần dưới).

Trong trường hợp “nhà thuốc không có bán”, thì bạn có thể đặt mua cốm trí não G-Brain trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng bên trong.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 7

Theo thống kê của công ty Grand Nutrition, hiện tại, cốm trí não G-Brain được bán chính hãng tại hơn 40 hiệu thuốc, có địa chỉ chi tiết dưới đây.

Đây đều là các hiệu thuốc nhập khẩu G-Brain trực tiếp từ nhà sản xuất, nên được lưu lại địa chỉ, và đảm bảo hàng chính hãng.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 23
Danh sách hiệu thuốc có bán cốm trí não G-Brain (theo thống kê của công ty chính hãng)

Và đây nữa….

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 6

Tuy nhiên, cũng không tránh trường hợp, một số nhà thuốc “nhập khẩu G-Brain từ những đơn vị trung gian”, nên rất khó để thống kê chi tiết, đầy đủ.

Hơn nữa, sản phẩm G-Brain cũng “đã xuất hiện hàng giả”, hàng nhái. Nếu đơn vị trung gian “giở trò”, và nhà thuốc nhập hàng rẻ, không kiểm tra kỹ càng, thì có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện G-Brain hàng giả, chỉ từ 150 – 200K, tràn lan trên Facebook và các trang thương mại điện tử (trong khi giá gốc đến 590K).

Bạn nên xem xét kỹ lưỡng “sự khác nhau” giữa hàng giả và hàng chính hãng, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà. Sử dụng không hiệu quả, mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Cách phân biệt cốm trí não G-Brain thật giả hình 116

Review cốm trí não G-Brain có tốt không thật giả hình 3

Review cốm trí não G-Brain có tốt không thật giả hình 2

Review cốm trí não G-Brain có tốt không thật giả hình 1

Để đảm bảo chất lượng bên trong, tốt nhất, bạn nên đặt mua cốm trí não G-Brain trên website chính hãng (>>> Đặt mua chính hãng tại đây).

Còn nếu mua tại hiệu thuốc, thì bạn nên lựa chọn những nhà thuốc lớn, uy tín. Nhưng không phải nhà thuốc nào cũng có G-Brain.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 13
Cốm trí não G-Brain chính hãng sẽ có 2 tem chống giả

Nhìn chung, cốm G-Brain là sản phẩm dinh dưỡng cho bé nhỏ, và con “cần uống trực tiếp vào bên trong”.

Nên nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, không chỉ “phí tiền”, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Chưa kể, chúng ta cũng “hoàn toàn không biết” bên trong hàng giả có chứa chất gì, “chứa thành phần gì”, và chúng cũng không được kiểm định kỹ càng. Nên sẽ rất nguy hiểm cho bé.

Bạn cũng không nên mua G-Brain trên Facebook, Shopee, Tiki, Lazada,… vì nguy cơ hàng giả cao. Thậm chí, một vài gian hàng trên Shopee, Lazada, còn bán cốm trí não G-Brain chỉ có vài chục nghìn, 20K, 50K, 60K/hộp (với giá rẻ thế này, thì chắc chắn, không thể là hàng chính hãng được rồi.)

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 15
Làm gì có chuyện “cốm trí não G-Brain chính hãng” mà giá chỉ có 20 – 50K

Cốm trí não G-Brain chính hãng có giá 590K/hộp, không nên mua rẻ hơn trên Shopee, Lazada

Không nên mua cốm trí não G-Brain có giá quá rẻ, nhất là mấy sản phẩm chỉ từ 100 – 300K, vài chục nghìn trên các sàn thương mại điện tử.

Vì thực tế, G-Brain có giá bán chính hãng là 590K/hộp, và được giữ nguyên trong suốt 4 năm vừa qua.

Đây cũng là giá bán, được nhà sản xuất niêm yết công khai trên website chính hãng, và áp dụng cho tất cả các nhà phân phối & nhà thuốc bán lại.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 20
Cốm trí não G-Brain chính hãng bán giá gốc 590.000đ/hộp 30 gói

Nên nếu bạn gặp sản phẩm có giá rẻ hơn, chỉ từ 100 – 300K (thậm chí là 20K, 50K) thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Vì cốm G-Brain được bào chế từ sữa non colostrum, mà còn có tảo xoắn Spirulina nhập khẩu từ Mỹ và Đan Mạch thì không thể có giá bán rẻ 20K, 50K được.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 16
Cốm trí não G-Brain được bào chế từ tảo xoắn Spirulina, sữa non, và nhiều nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Đan Mạch (thì không thể có giá 20, 50K)

Ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (590K/hộp), thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Cũng không thể có chuyện “lấy hàng nhiều, giá sỉ”, nên bán giá rẻ.

Vì điều này, rất mâu thuẫn.

Nếu nói hàng nhiều, “hàng sỉ” thì không có nơi nào nhiều phòng công ty sản xuất cả.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 21
Hàng nghìn bố mẹ chọn mua cốm trí não G-Brain trên website chính hãng, đúng giá gốc công ty

Chưa kể, nếu công ty phát hiện các cửa hàng “tự ý hạ giá thành” sản phẩm, thì họ đã chấm dứt hợp đồng và cũng không cung cấp hàng nữa.

Vậy những cửa hàng đó, lấy hàng ở đâu, mà bán liên tục?

Công ty còn cảnh báo: một số gian hàng “tự phát” trên Shopee, còn bán sản phẩm “nhái thương hiệu G-Brain”, đó là Brain DHA (20 gói), với thiết kế “gần giống” với hàng chính hãng.

Nhưng thực tế, đây là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, và cũng không liên quan gì đến cốm trí não G-Brain.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 2

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 19

Nhiều bạn không tìm hiểu kỹ, mua về, sử dụng tanh hôi, không tan trong nước, để lại rất nhiều phản hồi bên dưới….

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 8

Bạn nên cẩn thận khi mua cốm trí não G-Brain trên Shopee, Lazada, Tiki, vì hiện tại, trên đây cũng chưa có “gian hàng ShopeeMall, LazMall của công ty chính thức”.

Toàn bộ đều là những gian hàng “cá nhân, tự phát”, với giá rẻ chỉ vài chục nghìn, còn xuất hiện “hàng nhái thương hiệu.

Nên dù hiệu thuốc không bán, bạn cũng không nên mua G-Brain trên các trang này. Và bạn cũng đừng nghĩ, “hàng trên Shopee, Lazada, đều là hàng chính hãng nhé”.

Đúng là có hàng chính hãng, nhưng hàng giả cũng tràn lan.

Thậm chí, một số “sản phẩm cấm bán” cũng xuất hiện trên đây, mà hoàn toàn không được kiểm định.

Chẳng hạn như kẹo dứa giảm cân có chứa 2 chất cấm Sibutramine, Phenolphtalein bên trong, đã bị Bộ Y tế cấm lưu hành từ 2022 nhưng hiện tại cũng được bán tràn lan trên Shopee, Lazada.

Tác hại kẹo dứa giảm cân hình 11

Hàng cấm còn bán được, huống chi là hàng giả.

Bạn nhớ là tìm hiểu kỹ càng, KHÔNG nên ham rẻ, mà rước nhầm “G-Brain giả” 20K, 50K trên Shopee, Lazada, để tránh “mang họa vào thân”. Khi mua, bạn nên chọn nơi mua uy tín, mua đúng giá gốc và xem thêm cách phân biệt thật giả dưới đây, để đảm bảo hàng chính hãng cho bé!

Cách phân biệt cốm trí não G-Brain thật giả

Nếu mua trên website chính hãng, thì bạn có thể bỏ qua phần này, vì đã đảm bảo 100% chính hãng từ nhà sản xuất.

Còn nếu mua tại các hiệu thuốc, trên Facebook, hoặc trên các sàn thương mại điện tử, thì bạn nên xem kỹ 4 cách phân biệt cốm trí não G-Brain thật giả dưới đây, trước khi dùng cho bé!

1. Nhận biết qua tem chống giả, và bao bì bên ngoài: Sản phẩm G-Brain chính hãng sẽ có đầy đủ 2 tem chống giả, 1 tem ngay tại vị trí mở hộp (bên trên có mã QR và logo công ty). Tem còn lại nằm ở dưới đáy hộp (tem này của công ty sản xuất Medistar). Tem chống giả phải nguyên vẹn, sắc nét.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 10

Ngoài ra, nếu bạn đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Và cốm G Brain sẽ đóng gói cẩn thận trong thùng carton có có logo Công ty cổ phần Grand Nutrition như hình dưới.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 3

2. Kiểm tra mã QR trên tem chống giả: không phải có đủ 2 tem là xong, mà bạn cũng nên dùng iCheck (hoặc Zalo) để quét mã QR trên tem chống giả. Kết quả chính hãng sẽ thu được trang sản phẩm G-Brain chính hãng, với đầy đủ thông tin.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 11
Quét mã QR trên tem chống giả

Dưới đây là kết quả kiểm tra….

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 14
Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 14

3. Kiểm tra “logo công ty” trên tem chống giả (bằng ứng dụng vietcheck): theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên tải thêm ứng dụng vietcheck, thông qua CH Play hoặc App Store. Mở ứng dụng, đưa lại logo Grand Nutrition, để kiểm tra độ chính xác, đảm bảo kích thước, tỷ lệ đúng chuẩn, để “xác thực hàng chính hãng”. Nếu tem chống giả và logo bị làm nhái thì cũng dễ dàng được phát hiện.

Cốm G-Brain có hàng giả không hình 14

4. Nhận biết cốm trí não G-Brain qua mùi vị, độ tan và cảm nhận sử dụng: Dù sản phẩm giả có tinh vi và “giống thật” đến mức độ nào, thì “mùi vị” và “chất lượng bên trong” cũng không thể nào sánh bằng so với hàng chính hãng được. Cụ thể, cốm trí não G-Brain chính hãng sẽ có vị thơm ngon, dễ uống, vị vani ngọt nhẹ, tan ngay trong nước. Nếu sản phẩm bạn mua có giá rẻ, có mùi tanh hôi, khó uống, không tan, hạt to, thì rất có thể đó là hàng giả.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 9

Chưa kể, sản phẩm G-Brain chính hãng đảm bảo “100% về mức độ an toàn”, có thể dùng được cho cả trẻ sơ sinh (dùng lượng ít) và mẹ bầu.

Nên nếu bạn sử dụng cốm trí não G-Brain bị đau bụng, đầu bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, thì rất có thể đó là hàng kém chất lượng. Bởi vì, những sản phẩm giả thường không rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần độc hại, sản xuất không sạch sẽ, và cũng chưa được kiểm định kỹ càng (nên thường dễ gây hại và gây kích ứng cơ thể).

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 22

Và cốm trí não G-Brain chính hãng, sẽ giúp bé thông minh, nhớ lâu chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng, và rõ ràng nhất là từ 1 – 3 tháng. Còn nếu bạn dùng cốm trí não G-Brain đúng cách, mà không hiệu quả, thì cũng rất có thể đó hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lưu ý: Việc “kiểm tra mã vạch” chỉ là cách “tham khảo thêm”, bởi vì mã vạch hiện nay cũng có nguy cơ làm giả cao. Mặc dù, bạn có thể kiểm tra mã vạch, để truy xuất về nguồn gốc xuất xứ, thông tin, giá bán của sản phẩm. Nhưng đồng thời, bạn cũng nên kết hợp với 4 cách trên, để có được kết luận đúng đắn.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 5
Kiểm tra mã vạch thành công, thì cũng nên áp dụng 4 cách trên, để có kết luận chính hãng

LỜI KHUYÊN: Để kiểm soát hàng giả tốt nhất, thì ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên đặt mua cốm trí não G-Brain trên website chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả, và đúng chính hãng từ công ty sản xuất.

Cách đặt mua cốm trí não G-Brain trên website chính hãng

Khi đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ luôn đảm bảo chính hãng 100%, đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, với ngày sản xuất mới nhất.

Hơn nữa, khi mua trên đây, bạn còn được miễn phí vận chuyển (freeship toàn quốc), được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

>>> Đặt mua G-BRAIN trên website chính hãng

Sản phẩm giao nhanh trong 1 – 2 ngày, bạn cũng có quyền đổi trả trong vòng 7 ngày.

Đặc biệt, bạn cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng, cùng giá bán ưu đãi khi mua theo combo.

Review Cốm trí não G Brain qùa tặng
Quà tặng khi mua cốm G-Brain

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 24

Cách đặt mua cốm trí não G-Brain trên website chính hãng:

  • Bước 1: Vào website công ty, để lại thông tin đặt hàng gồm họ tên, SĐT và địa chỉ.
  • Bước 2: Nhấn vào nút “đặt mua”, để gửi thông tin về công ty
  • Bước 3: Lát sau, các dược sĩ công ty G-Brain sẽ liên hệ tư vấn và xác nhận đơn hàng cho bạn.

Chính sách ưu đãi: Miễn phí vận chuyển, nhận quà tặng (ngay cả khi mua 1 hộp), được phép kiểm hàng trước khi thanh toán, được quyền đổi trả hàng, trong khi sử dụng, sẽ được nhân viên gọi để chia sẻ cách “giúp bé học giỏi, phương pháp học hiệu quả”. Nhưng, những chính sách này chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt mua trong website chính hãng. Còn những nơi mua khác sẽ không được hỗ trợ.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 1

Nếu bé đang gặp vấn đề tiếp thu chậm, học trước quên sau và tập trung kém thì bố mẹ nên cải thiện phương pháp học tập và sử dụng cốm trí não G-Brain chính hãng cho bé nhé!

Xem thêm:

Kết luận: Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng?

Nhìn chung, bạn có thể ra các hiệu thuốc gần nhất, để hỏi thăm xem “cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không”. Hoặc tham khảo danh sách các hiệu thuốc bán cốm trí não G-Brain. Nhưng khi mua, bạn cũng nên kiểm tra hàng kỹ càng qua 4 cách nhận biết thật giả phía trên.

Trường hợp “nhà thuốc không có”, thì bạn nên ưu tiên đặt mua cốm trí não G-Brain trên website chính hãng của công ty sản xuất. Cách đặt mua dễ dàng, mà còn nhận nhiều chính sách ưu đãi, hàng date mới, và cũng có quyền kiểm hàng, đổi trả 7 ngày.

Ngoài ra, bạn cũng nên mua đúng “giá gốc 590K” được niêm yết công khai. Không nên mua với giá quá rẻ, nhất là khi mua trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không hình 12
Cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc? Có, nhưng không phải nơi nào cũng bán!

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không”? Cốm trí não G-Brain mua ở đâu chính hãng? Địa chỉ nhà thuốc bán cốm trí não G-Brain? Cách phân biệt thật giả hiệu quả?

Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về “cốm trí não G-Brain có bán ở hiệu thuốc không”, giá bán, nơi mua, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ thêm nhé. 

Chúc bé nhà bạn sớm nâng cao trí não, đạt được trí thông minh vượt trội từ “G-Brain chính hãng” nhé!

4.9/5 - (56 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments