Trang chủ » Làm đẹp » [VẠCH TRẦN] Viên uống Damian có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

[VẠCH TRẦN] Viên uống Damian có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên uống trắng da Damian có tốt không?

Damian Korea giúp cải thiện nám, tàn nhang như thế nào? Viên uống Damian giá bao nhiêu?

Mọi người đánh giá, review Damian viên uống trắng da có hiệu quả không? Liệu, có nên mua không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 1

Viên uống Damian có tốt không? Ra đời năm 2021, viên uống trắng da mờ nám Damian có ưu điểm là được vào chế từ 12 thành phần thiên nhiên được nhập khẩu hoàn toàn Hàn Quốc.

Sản phẩm sẽ sử dụng “12 dưỡng chất chuyên dụng, ức chế melanin và trị nám, tàn nhang mạnh mẽ”, theo cơ chế tác động từ bên trong, giúp loại bỏ các gốc nám từ tận sâu bên trong an toàn, hiệu quả, để mang lại kết quả cao lâu dài.

Nhất là khi các sản phẩm “kem thoa, serum” chỉ tác động ở lớp bên ngoài da, thường sẽ không trị nám triệt để, thì việc bổ sung các dưỡng chất chuyên dụng “từ bên trong” như viên uống Damian, sẽ giúp loại bỏ gốc nám, ức chế melanin, với hiệu quả cao, từ trong ra ngoài, tác động toàn diện đến tận tầng Smas (sâu nhất), len lỏi đến cả lớp hạ bì, trung bì và thượng bì bên trên, đã mang lại kết quả cao trong việc dưỡng trắng và tái tạo da.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 29

Nếu các viên uống trắng da khác “ít thành phần”, và “hiệu quả hấp thụ không đến vùng nám nhiều”, thì việc viên uống Damian ra đời, để mang lại kết quả vượt trội, và tác động chính xác hơn, để trị nám, tàn nhang hiệu quả.

Ngoài việc bổ sung “12 thành phần chuyên dụng”, “hiệu quả cao”, thì trong quá trình sản xuất, viên uống Damian còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến từ Hàn Quốc, để đảm bảo “các dưỡng chất bên trong”, sẽ thẩm thấu nhanh vào cơ thể. Và giúp chúng di chuyển, tập trung nhiều nhất đến những vùng da sạm màu, “tích tụ melanin nhiều, thâm nám, tàn nhang”, để nhanh chóng cải thiện tối ưu. Nên sản phẩm này mang lại hiệu quả trúng đích tốt hơn so với những dòng viên uống trắng da thông thường.

Sản phẩm cũng bổ sung những dưỡng chất tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, cũng như đã được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong việc dưỡng trắng và tái tạo da. Nên chúng ta cũng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 48

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 49

Và sau hơn 2 năm ra mắt, viên uống trắng da Damian cũng được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTV1, HTV9, được nhiều diễn viên, nghệ sĩ tin dùng như diễn viên Vân Trang, MC Vân Hugo, diễn viên Lê Phương, Tường Vi,…. nên cũng được mọi người đánh giá cao.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 32

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 14

Con cụ thể “viên uống Damian có tốt không”, “dưỡng trắng hiệu quả như thế nào”, bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây, để có được câu trả lời chính xác!

[SỰ THẬT] Viên uống trắng da Damian có tốt không?

Đối với những làn da lão hóa, tích tụ nhiều melanin, tồn đọng nhiều gốc tự do gây sạm da bên trong, thì việc chăm sóc da từ bên ngoài chỉ cải thiện một phần ở lớp biểu bì bên ngoài của da.

Còn thực tế các tác nhân gây sạm nám, tàn nhang, gốc lão hóa vẫn Khó được loại bỏ triệt để. Chúng thường tích tụ, nằm sâu ở tận bên trong cơ thể. Những gốc melanin và tác nhân lão hóa sẽ tồn tại dai dẳng và tập trung nhiều nhất ở lớp hạ bì bên dưới.

Thậm chí, nám da nội tiết tố còn bám nhiều đến tận tầng sâu nhất ở da (tầng Smas) mà mỹ phẩm bên ngoài khó tác động được.

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể dùng các loại sản phẩm kem thoa, mỹ phẩm từ bên ngoài, nhưng đối với những trường hợp lão hoá nhiều, nám nặng, tàn nhang lâu năm (từ khi còn nhỏ), hoặc đã dùng nhiều dòng “sản phẩm mỹ phẩm, kem, serum không hiệu quả”, thì tốt nhất, bạn nên ưu tiên sử dụng những dòng sản phẩm cải thiện từ bên trong như viên uống Damian sẽ có kết quả cao hơn rất nhiều.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 20

Vì thực tế, quá trình lão hóa da, nám da, các tác nhân tuổi tác, căng thẳng, stress oxy hóa, đều là những tác nhân “tích tụ từ bên trong”. Ngay cả những gốc nám, tàn nhang lâu năm, sắc tố melanin nhiều, hoặc rối loạn nội tiết tố bên trong (gây đen da),… đều tập trung nhiều nhất ở trong tế bào da.

Nên dù chúng ta có sử dụng nhiều dòng sản phẩm kem trắng da “từ bên ngoài”, dù chúng có hiệu quả đến đâu đi chăng nữa, mà “nếu không cải thiện từ bên trong” thì làn da chỉ trắng sáng, giảm nám, tàn nhang tạm thời.

Vì những tác nhân lão hóa, gây nám, vẫn chưa được cải thiện, vẫn tác động nhiều bên trong. Nên làn da đen sạm vẫn có nguy cơ quay trở lại. Nhiều dòng kem thoa không hiệu quả, một phần do sản phẩm đó “kém chất lượng”, và phần lớn cũng do “chúng ta vẫn chưa cải thiện, và loại bỏ các tác nhân từ bên trong”. Vì kết cấu, màu sắc của làn da bên ngoài chỉ là phản ánh lại sức khỏe của da từ bên trong.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 18

Giống như khi mang thai, sau khi sinh, chúng ta dễ bị nám hơn, do rối loạn nội tiết tố. Khi lớn tuổi, da dễ nhăn, nám, tàn nhang, do các tác nhân lão hoá. Khi stress, cũng sinh ra các tác nhân oxy hoá, gây sạm nám. Hoặc với phụ nữ, từ 30, 35 tuổi trở đi, còn dễ bị suy giảm nội tiết tố, tiền mãn kinh, cũng gây sạm nám,…. Đa phần đều là những tác nhân từ bên trong cả.

Ngay cả một số tác nhân “ánh nắng, tia UV, ánh sáng xanh” bên ngoài, gây sạm da. Nhưng thực tế, do da yếu sẵn, tồn đọng nhiều chất bào mòn, nên mới dễ “ăn nắng”, tác động.

Dĩ nhiên, việc che chắn và dùng kem chống nắng là cần thiết. Nhưng chúng ta vẫn thấy, có nhiều chị em khi sở hữu kết cấu da khoẻ từ bên trong, thì làn da dù có ăn nắng, cũng sẽ “nhả nắng” một cách nhanh chóng, và không để lại nhiều tác hại đen sạm nặng nề như đối với những làn da bị lão hóa, tồn động nhiều tác nhân bào mòn từ bên trong.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 50

Nên nhìn chung, đối với những tình trạng da lão hóa da, nhăn da, khô da, sạm đen, tàn nhang,… thì nguyên nhân chính vẫn đến từ “bên trong”, do da tồn đọng các tác nhân lão hóa, stress oxy hóa, rối loạn nội tiết tố, kết cấu da yếu từ bên trong.

Nên trường hợp nếu bạn đã dùng nhiều dòng mỹ phẩm, kem thoa có “hiệu quả chậm” hoặc “không hiệu quả”, và chúng ta cũng có phần lớn tuổi, nám nhiều, tàn nhang lâu năm, nội tiết tố không ổn định, thì bạn có thể tìm đến các dòng viên uống trắng da từ bên trong như Damian, sẽ có kết quả cao hơn rất nhiều trong việc “loại bỏ các nhân gây hại từ bên trong da”, cũng như “hồi phục và cải thiện làn da hiệu quả từ gốc” bên trong ra ngoài.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 34

Không riêng gì Damian, trước đó, chúng ta đã thấy nhiều dòng viên uống trắng da trên thị trường.

Nhưng trong 2 năm ra mắt, viên uống Damian vẫn được mọi người đánh giá cao là vì được bổ sung đến 12 thành phần có khả năng ức chế mạnh và hiệu quả cao.

Cụ thể gồm có: Dầu hoa anh thảo, vitamin C (Nutra C), Collagen Triple p20G, hạt Cà chua trắng (còn gọi là hạt cà chua ngọc trai), L-Glutathione, sodium hyaluronate, L-Cystine, astareal oil 50FC, cao sâm tố nữ, chiết xuất cám gạo, cao đương quy, chiết xuất sụn mũi cá hồi.

Hiện tại, Damian cũng là sản phẩm viên uống trắng da có chứa nhiều thành phần nhất hiện nay.

Nếu so với viên uống của các hãng khác, chỉ có 3 – 4 thành phần, thì việc được đầu tư đến tận 12 dưỡng chất, thì Damian mang lại hiệu quả tác động cao hơn gấp 3-4 lần những dòng sản phẩm khác.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 39

Không chỉ bổ sung nhiều, mà toàn bộ 12 dưỡng chất bên trong Damian đều có “tác dụng mạnh”, “ức chế melanin hiệu quả”, “tăng hiệu quả tái tạo da, dưỡng trắng”, “cân bằng nội tiết tố” để giúp cải thiện kết cấu, làm trắng da, trị nám tàn nhang hiệu quả từ sâu bên trong, cũng như duy trì kết quả lâu dài ngay cả khi ngưng sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm Damian còn được ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến” tiên tiến từ Hàn Quốc, để tăng “hiệu quả thẩm thấu” và “phát huy tác dụng” lên gấp nhiều lần so với những phương pháp, viên uống thông thường.

Vì thực tế, nếu không có công nghệ nano tiên tiến thì những dưỡng chất bên trong rất dễ bị enzyme tiêu hóa (trong cơ thể) tác động, phân giải,”làm hao hụt nồng độ” bên trong. Khiến khả năng thẩm thấu và hấp thụ kém hơn rất nhiều.

Chưa kể, những dưỡng chất bên trong cũng “dễ bị di chuyển phân tán” sang nhiều bộ phận khác trong cơ thể, mà “không tập trung nhiều nhất tại vùng da”. Nên hiệu quả phát huy tác dụng cũng kém hơn rất nhiều.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 38

Nên viên uống trắng da Damian mới ứng dụng công nghệ siêu vi nano tiên tiến từ Hàn Quốc, để giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong thành các phân tử siêu nhỏ (chỉ vài nanomet, bằng 1/1 triệu milimét).

Nhờ thế, các dưỡng chất bên trong Damian sẽ “nhanh chóng thẩm thấu và hấp thụ vào cơ thể ngay sau khi uống”, mà không bị enzym tiêu hóa làm hao hụt nồng độ bên trong. Nên hàm lượng dưỡng chất hấp thụ vào cơ thể đạt ở mức tối đa.

Hơn nữa, công nghệ siêu vi nano tiên tiến cũng sẽ giúp các dưỡng chất “di chuyển và tập trung nhiều nhất tại vùng da đen sạm, nám, lão hoá, tàn nhang”, tác động trúng đích đến tầng Smas (tầng sâu nhất của da), đảm bảo nơi đây có nồng độ cao nhất, để nhanh chóng loại bỏ tác nhân gây hại, ức chế melanin, cũng như nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, trắng sáng tối ưu.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 24

Hiện tại, công nghệ siêu vi nano là một trong những công nghệ tiên tiến, hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp của Hàn Quốc hiện nay, để mang lại hiệu quả thẩm thấu, dưỡng trắng và trị nám tối ưu.

Nhờ ứng dụng công nghệ này, viên uống trắng da Damian sẽ giúp các dưỡng chất bên trong “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu” và “tập trung nhiều nhất tại vùng da lão hóa, sạm nám” để phát huy tác dụng hiệu quả, tốt hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm trên thị trường.

Nhìn chung, viên uống Damian mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng trắng, trị nám và chống lão hóa là nhờ hoạt động theo “cơ chế tác động từ bên trong”, kết hợp với “bảng thành phần ức chế mạnh”, “nhiều thành phần nhất hiện nay”. Mà còn được  “ứng dụng công nghệ siêu vi Nano” để tác động trúng đích, và tập trung hiệu quả tại vùng da cần cải thiện cuối cùng.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 3

Nên hiện tại, hiệu quả dưỡng trắng, trị nám của Damian có thể cảm nhận được trong 1 tháng sử dụng.

Hiệu quả dưỡng trắng của viên uống Damian cũng cao hơn gấp 5 – 7 lần so với viên uống thông thường, và vượt trội cao hơn rất 18 – 20 lần so với kem thoa bên ngoài.

Vì kem thoa “bên ngoài”, tác dụng chậm, và không cải thiện triệt để các tác nhân lão hoá, nội tiết tố, và gốc nám sâu bên trong.

Còn các viên uống dưỡng trắng khác, thì “ít thành phần”, “khả năng hấp thụ kém”, “di chuyển phân tán, nguy cơ đào thải cao”, mà “không tập trung nhiều nhất tại đích đến cuối cùng”. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều so với viên uống Damian.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 19

Vậy viên uống trắng da Damian có tốt không?

Nhìn chung, nhờ bào chế theo công thức chuyên dụng, “nhiều thành phần”, “hiệu quả cao” và kết hợp với “công nghệ Nano tiên tiến”, nên ngay sau khi uống, viên uống Damian sẽ giúp toàn bộ 12 dưỡng chất hấp thụ nhanh chóng vào bên trong cơ thể, di chuyển “đúng – đủ” và “tập trung nhiều nhất tại vùng da đang bị lão hóa, sạm nám, tàn nhang, đến tận tầng Smas” để loại bỏ triệt để các tác nhân gây hại, ức chế melanin, dưỡng trắng, trị nám và tái tạo da tối ưu.

Mặc dù, tình trạng lão hóa, nám, tàn nhang cũng có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nhưng với hiệu quả tác động cao, nên hiện tại, bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả Damian ngay trong 1 tháng sử dụng đầu tiên.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 57

Vì dù Damian nhiều thành phần, tác động trúng đích bên trong, nhưng “việc dưỡng trắng, trị nám hiệu quả”, lâu dài, đòi hỏi thời gian liên tục. Đảm bảo đủ hàm lượng cần thiết, để đào thải melanin hoàn toàn, cũng như hồi phục và nuôi dưỡng da trắng sáng trở lại.

Nên thời gian sử dụng “1 tháng” được xem là tương đối nhanh và vượt trội hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm, viên uống thông thường.

Mà một hộp 30 viên, dùng được trong vòng 15 ngày. Nên chúng ta chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp viên uống Damian là đã cảm nhận được chất lượng bên trong.

Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy da dẻ hồng hào, trắng sáng hơn, từ trong ra ngoài. Không phải “trắng xác, quá mức”, mà Damian sẽ mang lại độ trắng tự nhiên cho da, cải thiện làn da đều màu, trị nám, tàn nhang tối ưu.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 21

Dưới máy soi mặt, bạn sẽ thấy kết cấu da sẽ cải thiện, vùng melanin bên dưới được loại bỏ hoàn toàn, và thúc đẩy tái tạo da mới. Nội tiết tố dưới da cũng được cân bằng.

Và viên uống cũng cung cấp nhiều thành phần dưỡng trắng tối ưu, để loại bỏ gốc nám và đào thải các tác nhân gây hại bên trong. Từ đó nuôi dưỡng làn da trắng khỏe, mịn màng hơn.

Mặc dù, đối với những trường hợp nám nặng, tàn nhang, lão hoá lâu năm, thì quá trình điều trị và dưỡng trắng hoàn toàn sẽ lâu hơn một chút. Nhưng cơ bản, bạn cũng chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Damian, cũng là cảm nhận được hiệu quả cải thiện kết cấu, làm đều màu, nâng tone da từ bên trong.

Sau đó, nếu bạn muốn loại bỏ gốc nám và dưỡng trắng da hoàn toàn thì có thể cân nhắc sử dụng thêm, tuỳ nhu cầu.

Nhưng nhìn chung, việc sử dụng viên uống từ 1 – 2 hộp Damian là đã có được kết quả cao, đủ thời gian để bạn cảm nhận được chất lượng dưỡng trắng và hiệu quả bên trong.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 27

Trong khi đó, các dòng viên uống, sản phẩm trắng da trên thị trường hiệu quả sẽ chậm hơn rất nhiều. Do tác dụng kém, hấp thu chậm, ít thành phần, sẽ không có tác dụng từ gốc, khả năng trúng đích kém, nên hiệu quả chậm.

Thậm chí, sử dụng vài tháng mà hoàn toàn không có tác dụng. Nhất là những trường hợp nào tàn nhang do nội tiết tố, quá trình lão hóa, xuất hiện gốc nám, melanin sâu từ bên trong.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 53

Nên hiện tại, chỉ có những dòng sản phẩm chuyên dụng, “nhiều thành phần dưỡng chất” và “tác dụng cao, trúng đích” như viên uống Damian, sẽ có được kết quả vượt trội hơn. Bạn có thể cảm nhận ngay hiệu quả dưỡng trắng ngay trong 1 – 2 hộp sử dụng đầu tiên.

Damian dưỡng trắng có an toàn không? Có giống kem trộn không?

Bạn có thể thấy, Damian là viên uống dưỡng trắng chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTV1, HTV9. Nên độ an toàn và hiệu quả cũng được đảm bảo tối ưu.

Quan trọng là, Damian hoạt động theo “cơ chế từ bên trong”, từ những thành phần chuyên dụng cao, đã được kiểm định kỹ càng, mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng trắng, trị nám tàn nhang với hiệu quả từ gốc.

Viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 1

Trong khi đó, kem trộn là các dòng sản phẩm “chưa được kiểm định”, và dùng theo “cơ chế từ bên ngoài”. Nguy cơ kích ứng, gây hại cao.

Vì chúng thường sử dụng những hoạt chất bào mòn, lột bỏ lớp da bên ngoài cùng, để lộ làn da non bên trong. Tuy có hiệu quả dưỡng trắng nhanh, nhưng kết cấu da sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Da cũng sẽ mỏng hơn, nhạy cảm hơn.

Vì làn da non, sau khi lột, rất dễ bị kích ứng.

Nhiều dòng “lột da mạnh, cấp tốc”, khiến da mỏng đến mức lộ cả gân máu bên trong.

Và dĩ nhiên “các tác nhân melanin, và gốc nám” bên trong vẫn còn y nguyên.

Nên chỉ khoảng vài ngày sau đó, làn da sẽ trở nên đen sạm, và tối màu trở lại. Thậm chí còn sạm nám, tàn nhang nhiều hơn trước.

Nên rõ ràng, viên uống trắng da Damian là sản phẩm cao cấp, hiệu quả cao hơn rất nhiều so với kem trộn và các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao, cũng đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 chứng nhận.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 2

Viên uống cũng có “cơ chế tác động từ bên trong” (không phải từ bên ngoài), và “hiệu quả trúng đích” của viên uống Damian cũng được đánh giá cao gấp 5 – 7 lần. Nên chúng ta có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Damian hoàn toàn không gây hại, không gây mỏng da, lột da như kem trộn (từ bên ngoài).

Nên hiện tại, nếu bạn muốn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng, trị nám, tàn nhang lâu dài, mà vẫn đảm bảo sức khoẻ, kết cấu da tốt, thì việc sử dụng viên uống trắng da Damian sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả cao, có thể cảm nhận tác dụng ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Nhất là khi, Damian sẽ dưỡng trắng, trị nám “từ gốc bên trong”, nên kết quả duy trì rất lâu dài, và đảm bảo tốt hơn cho người sử dụng.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 22

Sản phẩm Damian sẽ tốt hơn gấp 5 – 7 lần so với viên uống trắng da thông thường, gấp 18 – 20 lần so với các dòng kem thoa bên ngoài.

Nhưng những dòng mỹ phẩm khác, “tuy chậm”, mà còn “đảm bảo an toàn”. Còn kem trộn, thì có nguy cơ gây hại rất cao.

Vì khi dùng kem trộn, chúng chỉ tổ “kích ứng”, “lột da nhanh”. Còn “gốc nám, melanin vẫn còn y nguyên” bên trong. Làn da sau đó cũng “cực kỳ nhạy cảm”, và rất khó hồi phục sau này.

Nên có thể nói, viên uống Damian và kem trộn là “một trời một vực”. Và phải nói thẳng, kem trộn không xứng để so sánh với sản phẩm chất lượng, cao cấp như Damian.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 45

Vì viên uống Damian là sản phẩm dưỡng trắng an toàn, chất lượng, với công thức chuyên dụng, “tác động từ bên trong”, bổ sung “nhiều thành phần”, cùng “khả năng trúng đích cao”, tập trung nhiều nhất tại vùng da cần cải thiện. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp sử dụng, và trong 1 tháng đầu tiên, để sớm sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng.

Hơn nữa, chất lượng và hiệu quả bên trong cũng đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định kỹ càng. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Sản phẩm Damian còn được xuất hiện trên cả VTV1, HTV9, được nhiều diễn viên, nghệ sĩ sử dụng trong suốt 2 năm vừa qua như diễn viên Vân Trang, MC Vân Hugo, diễn viên Lê Phương, Tường Vi,…. với hiệu quả dưỡng trắng, trị nám, tàn nhang vượt trội.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 12

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 33

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 35

Cơ chế tác động

Ngay sau khi uống, toàn bộ 12 dưỡng chất Damian sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể và di chuyển trên vùng da cần cải thiện (đích đến cuối cùng, theo công nghệ siêu vi Nano),để mang lại hiệu quả gấp 5 – 7 lần so với các viên uống, và gấp 18 – 20 lần so với các sản phẩm kem thoa bên ngoài.

Hơn nữa, khi đến các vùng da bên trong, sản phẩm sẽ mang lại 5 cơ chế tác động toàn diện từ bên trong, để giúp ức chế sắc tố đen melanin, loại bỏ tác nhân lão hoá, stress oxy hoá. Đồng thời tăng cường khả năng dưỡng ẩm, phục hồi da, tăng sinh Collagen, cần thiết để nuôi dưỡng làn da trắng sáng, mịn màng và trẻ hoá trở lại.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 42

Cụ thể, bạn có thể tham khảo ngay sau đây!

1. Ức chế sắc tố melanin và loại bỏ các tác nhân lão hóa, đen sạm bên trong

Cơ chế tác động đầu tiên, sản phẩm Damian sẽ tăng cường các hoạt chất từ vitamin C (Nutra C), L-Glutathione, L-Cystine để “loại bỏ các tác nhân lão hóa”, “ức chế mạnh sắc tố đen Melanin”, và đào thải các gốc oxy hóa từ bên trong ra ngoài.

Chẳng hạn như L-Glutathione hoạt động như một “chiếc nam châm” sẽ hút lấy và bắt giữ các gốc tự do, melanin, kim loại nặng, độc tố tồn đọng trong da, để đào thải chúng ra ngoài cơ thể. Vì chúng là nguyên nhân khiến da bị thâm nám, đen sạm, nám, tàn nhang,….

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 47

Trường hợp “nám nặng, tàn nhang nhiều”, “khó trị”, cũng do melanin xuất hiện nhiều, bám lâu, cứng đầu, gốc nám sâu gây ra. Lúc này, việc tận dụng các sản phẩm chuyên dụng từ bên trong như Damian sẽ có được kết quả cao.

Ngoài ra, Damian còn hoạt động theo cơ chế tác động từ bên trong, “thẩm thấu nhanh, trúng đích vượt trội”, nên hiệu quả loại bỏ được đảm bảo trên diện rộng. Damian có thể tác động ở mọi ngóc ngách, dọn dẹp sạch sẽ các sắc tố đen ở mọi lớp tế bào trong da.

Kể cả những vùng da sâu nhất, chứa gốc nám, và tồn đọng nhiều tác nhân lão hoá bên trong, cũng được tác động, tống khứ hoàn toàn, để cũng như “chặn đứng” và “đào thải hoàn toàn” nguyên nhân gây nám, đen sạm, tàn nhang từ bên trong.

2. Damian sẽ giúp “cân bằng nội tiết tố”, cần thiết cho những gốc nám sâu, nám do suy giảm nội tiết tố

Nếu nội tiết tố bên trong cơ thể bị suy giảm, thiếu hụt, sẽ khiến cho hormon MSH (Melanocyte Stimulating Hormone) hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây là hormone tăng sinh enzyme Tyrosine, và khiến da sản sinh rất nhiều melanin, gây nám, tàn nhang “ở sâu bên trong”.

Tình trạng rối loạn, suy giảm nội tiết tố, mà gây “nám da, tàn nhang”, thường xuất hiện nhiều nhất ở phụ nữ sau sinh hoặc thời kỳ tiền mãn kinh.

Bạn có thể tận dụng viên uống trắng da Damian để cân bằng nội tiết tố, ức chế hormon MSH, loại bỏ melanin, để giúp loại bỏ gốc nám tận sâu.

Cụ thể, viên uống Damian sẽ bổ sung thành phần “tinh dầu hoa anh thảo” có chứa nhiều axit béo Omega 6, axit gamma-linolenic (GLA), axit linoleic (LA), có tác dụng cân bằng nội tiết tố bên trong da, cơ thể, tăng sinh hormone prostaglandin, để hạn chế các tình trạng sạm nám, do thiếu hụt nội tiết tố.

Vì là sản phẩm “chuyên dụng để trị nám từ gốc”, “cũng như dùng cho tất cả các chị em phụ nữ”, nên viên uống Damian cũng bổ sung dồi dào thành phần sâm tố nữ, có tác dụng tăng sinh estrogen (là nội tiết tố quan trọng bên trong cơ thể của nữ giới), thường bị suy giảm và thiếu hụt nhiều nhất sau khi sinh và ở thời kỳ mãn kinh.

Việc tăng cường và bổ sung nội tiết tố nữ estrogen cần thiết để chăm sóc làn da trắng khỏe hơn, kiểm soát hormone MSH, ức chế quá trình sản sinh melanin.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 6

Nên bạn có thể thấy, dù melanin hình thành “từ nguyên nhân gì”, thì viên uống Damian cũng cải thiện, loại bỏ và ức chế tối ưu, với hiệu quả “tác động toàn diện bên trong, ở mọi ngóc ngách”, nên kết quả mang lại rất cao.

Đây cũng chính là lý do, nếu bạn bị nám nhiều, “melanin bám sâu”, “nám do thiếu hụt nội tiết tố bên trong”, đã dùng các sản phẩm không hiệu quả, thì việc lựa chọn viên uống Damian từ bên trong sẽ có kết quả điều trị tối ưu.

2. Dưỡng ẩm, hồi phục da khoẻ mạnh

Dưỡng ẩm, hồi phục da khoẻ là bước tiền đề quan trọng, để nuôi dưỡng làn da khỏe trở lại, chuẩn bị tốt cho quá trình dưỡng trắng hơn.

Hơn nữa, việc dưỡng ẩm là rất cần thiết cho tất cả các loại da. Vì việc dưỡng ẩm sẽ giúp da khoẻ, hồi phục da tối ưu, hạn chế kích ứng, nhạy cảm và duy trì trạng thái tốt nhất cho da, mà bạn có thể cảm nhận hiệu quả sớm trong 1 – 2 ngày sử dụng.

Ngoài ra, nếu da được dưỡng ẩm thường xuyên, cũng sẽ giúp làm lành các thương tổn và kích thích các tế bào da mới phát triển nhanh hơn.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 44

Viên uống Damian sẽ bổ sung các dưỡng chất Sodium Hyaluronate là dạng muối của Axit Hyaluronic (HA), có khả năng giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó, được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm dưỡng ẩm hiện tại, giúp duy trì độ ẩm lâu dài, để da mềm mại căng mướt trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm còn bổ sung Proteoglycan từ sụn mũi cá hồi, ngoài việc tái tạo da, cung cấp collagen, còn có tác dụng giữ ẩm vượt trội, cao hơn 30% so với acid hyaluronic, để duy trì độ ẩm lâu dài cho da. Đây cũng là một trong những thành phần quý giá, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, có tác dụng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, nổi tiếng với khả năng phục hồi ngay sau 10 ngày sử dụng. Proteoglycan từ sụn mũi cá hồi cung cấp nhiều protein, giúp phục hồi da trước những tổn thương do môi trường, mỹ phẩm, sau lăn kim, điều trị, da mụn,…

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 7

Ngoài ra, viên uống Damian còn bổ sung “chiết xuất cám gạo”, cũng là thành phần chứa rất nhiều vitamin E, vitamin B6, Ferulic Acid, polysaccharide, cùng với hơn 100 hợp chất chống oxy hóa, có tác dụng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, dưỡng ẩm, trị mụn và bảo vệ da khỏi tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài.

3. Dưỡng trắng, trị thâm nám, tàn nhang hiệu quả

Đến giai đoạn này, làn da đã được ức chế hoàn toàn những tác nhân thâm nám, loại bỏ melanin, cân bằng nội tiết tố, dưỡng ẩm và hồi phục từ bên trong, thì bạn sẽ cảm nhận rõ được “hiệu quả tiếp theo” về khả năng dưỡng trắng và trị nám, tàn nhang tối ưu.

Thực tế thì những hoạt chất “dưỡng trắng” đều có sẵn trong sản phẩm Damian, và được bổ sung đều đặn, “trúng đích” mỗi ngày. Nhưng chỉ khi làn da phải thật sự “sạch các tác nhân oxi hóa, lão hóa, melanin” và “hồi phục tốt” thì mới phát huy được tác dụng tối đa.

Viên uống Damian bổ sung nhiều hoạt chất dưỡng trắng tốt nhất hiện nay:

✅ Thứ nhất là vitamin C ở dạng Nutra C®, là hoạt chất dưỡng trắng hiệu quả gấp nhiều lần so với các loại vitamin C thông thường.

Quan trọng là hoạt chất Nutra C® cũng giúp bổ sung vitamin C, nhưng với hiệu quả dưỡng trắng cao hơn 80% vitamin C thông thường, cùng với hàm lượng cao, và sở hữu khả năng hấp thụ cao.

Đặc biệt, Nutra C® độ pH trung tính, ở mức 7, 8, sẽ không gây hại cho dạ dày như vitamin C thông thường, ngay cả khi sử dụng lâu dài. (Đây là ưu điểm nổi bật của Nutra C® trong viên uống Damian, so với các dòng bổ sung vitamin C thông thường)

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 56

✅ Thứ 2: Sản phẩm còn bổ sung L-Glutathione, cũng là hoạt chất nổi tiếng trong việc dưỡng trắng, còn vượt trội hơn cả vitamin C. Người ta dùng L-Glutathione riêng lẻ, đã có kết quả trắng sáng chỉ trong 45 – 60 ngày. Hơn nữa, L-Glutathione là “dạng oxi hóa” của Glutathione, đạt mức tối ưu cao.

Vì Glutathione có đến 2 loại là “dạng khử” và “dạng oxi hóa”. Nếu tồn tại ở “dạng khử”, thì Glutathione rất khó hấp thụ vào cơ thể, cũng như dễ bị enzym, vi khuẩn trong dạ dày làm mất tác dụng.Còn nếu ở dạng L-Glutathione khả năng hấp thụ qua dạ dày bền vững hơn, giúp giữ nguyên được tác dụng bên trong, tốt hơn so với Glutathione thông thường.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 52

✅ Thứ 3: Viên uống Damian cũng bổ sung L-Cystine, đây là tiền chất của L-Glutathione, nên hiệu quả dưỡng trắng, trị nám cũng rất vượt trội.

Theo cục Thực phẩm và Thuốc Philippines (BFAD) cho biết, khi kết hợp L-Cystine và L-Glutathione, thì hiệu quả dưỡng trắng cấp 5 lần so với L-Glutathione đơn lẻ, có thể cảm nhận rõ từ ngày 21 trở đi.

 

✅ Thứ 4: Viên uống Damian còn sở hữu “vua dưỡng chất chống oxy hóa hoá, dưỡng trắng” đến từ hoạt chất Astaxanthin, chiết xuất từ vi tảo Astareal oil 50FC, có 13 liên kết đôi nên có tính chống oxy hóa cao nhất.

Cụ thể, Astaxanthin có khả năng chống oxy hóa cao gấp 6000 lần vitamin C thông thường, gấp 1.000 lần Vitamin E và gấp 800 lần Coenzyme Q10, tốt hơn cả glutathione, chiết xuất hạt nho, chiết xuất quả tầm xuân và nhiều dưỡng chất dưỡng trắng khác.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 60

Thông tin này đã được chia sẻ trên báo Vnexpress và nhiều trang sức khoẻ, làm đẹp uy tín khác.

✅ Thứ 5: Viên uống Damian còn bổ sung chiết xuất “hạt cà chua trắng”, đây là thành phần dưỡng trắng nhập khẩu từ Nhật Bản, chứa rất nhiều Lycopene, Lutein, Zeaxanthin, với khả năng dưỡng trắng cao.

Đặc biệt, trong hạt cà chua trắng có chứa 2 hoạt chất độc quyền là phytoene và phytofluene, cực kỳ quý hiếm, đã được Cục Nghiên cứu Nguyên liệu IBR Mỹ cấp bằng sáng chế, với tên gọi chung là Phytofloral®, đã được chứng minh hiệu quả dưỡng trắng, trị nám tàn nhang chỉ trong 4 tuần, và hồi phục da tối ưu.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 4

✅ Thứ 6: Viên uống Damian cũng bổ sung đương quy, giúp tăng cường lưu thông máu huyết đến da, cần thiết cho quá trình nuôi dưỡng tế bào. Đặc biệt, đương quy cũng bổ sung nhiều hoạt chất chống oxy hoá mạnh như Phytonutrients, coumarin, polyacetylen, polysachrid, acid amin, sterol, brefeldin, vitamin B1, B12, E, giúp dưỡng trắng, loại bỏ vết nám, tàn nhang, để mang lại làn da sáng hồng, trắng khỏe.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 36

Tóm lại, viên uống trắng da Damian có hiệu quả không?

Bạn có thể thấy, viên uống Damian sẽ bổ sung “cùng lúc 6 hoạt chất dưỡng trắng hàng đầu” gồm có vitamin C (Nutra C®), L-Glutathione, L-Cystine, vi tảo Astareal oil 50FC (chứa siêu dưỡng trắng Astaxanthin), hạt cà chua trắng, đương quy. Nên hiệu quả dưỡng trắng sẽ ”cộng hưởng” tốt hơn.

Đặc biệt, sản phẩm còn hoạt động theo cơ chế tác động từ bên trong, ứng dụng công nghệ siêu vi nano để thẩm thấu nhanh, tác động sâu, nhiều nhất đến vùng da bị sạm nám, tàn nhang để mang lại kết quả cao. Hiệu quả “trúng đích” cao gấp 5 đến 7 lần sản phẩm khác, gấp 18 – 20 lần mỹ phẩm bên ngoài.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 23

Nên đây chính là lý do, viên uống Damian hoàn toàn có thể giúp bạn dưỡng trắng, trị nám, tàn nhang tối ưu ngay trong 1 tháng sử dụng. Ngay cả những trường hợp nặng, nám sâu, cũng sẽ sớm có được làn da trắng sáng tối ưu, từ 1 – 2 hộp đầu tiên. Tất cả là nhờ vào “6 dưỡng chất trắng sáng hàng đầu”, “và cơ chế hấp thụ trúng đích” bên trong, mà rất ít sản phẩm có được.

Hơn nữa, kết quả dưỡng trắng cũng được duy trì bền vững, lâu dài hơn so với các sản phẩm thông thường. Sản phẩm cũng giúp dưỡng ẩm, ức chế melanin, phục hồi da, tái tạo da, để từ đó mang lại làn da tốt nhất cho người sử dụng.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 11

4. Tăng sinh collagen, tái tạo da, và làm mờ nếp nhăn tối ưu

Da nhăn, chảy xệ, mất độ đàn hồi là do quá trình lão hóa glycation, mất khối lượng cơ thể, hao hụt collagen, tổn thương do các tác nhân bào mòn, làm hình thành các rãnh nhăn sâu trên bề mặt da.

Nên hiện tại, việc bổ sung collagen và tái tạo da sẽ mang lại kết quả cao trong việc chống lão hóa, làm mờ nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, săn chắc tối ưu.

Thực ra, quá trình tái tạo da sẽ diễn ra tự nhiên bên trong cơ thể, bằng cách đẩy dần tế bào da mới ở lớp hạ bì lên phía bên trên đến lớp sừng bên ngoài, và loại bỏ ra ngoài được gọi là tế bào da chết.

Quá trình này được diễn ra tự nhiên bên trong cơ thể, thường diễn ra đều đặn và với một lớp nhỏ mỗi ngày. Nó sẽ khác hoàn toàn với việc “kích lột da non” của kem trộn.

Vì kem trộn sẽ lột da mạnh ở lớp thượng bì bên ngoài, trong khi đó quá trình tái tạo da diễn ra ngay tại lớp hạ bì bên dưới, để tăng sinh Collagen và tái tạo da mới, và đẩy dần làn da mới trắng khỏe, trẻ hóa phía lên trên.

Nên cơ chế tái tạo da của viên uống Damian sẽ diễn ra theo đúng quy trình tự nhiên của da, cũng như mang lại hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng, tái tạo da mới trắng sáng và trẻ hóa tối ưu. Quá trình tăng sinh collagen, để da mới cũng giảm nếp nhăn tối ưu.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 37

Hơn nữa, để quá trình tái tạo da diễn ra hiệu quả thì làn da sẽ cần bổ sung dồi dào collagen hiệu quả tại lớp hạ bì bên dưới, giúp làn da mới được sinh ra hiệu quả. Da mới cũng chắc khỏe, mịn màng, trẻ đẹp và trắng sáng hơn.

Hiện tại, viên uống Damian sẽ bổ sung “collagen trực tiếp” và còn “tăng cường những hoạt chất có khả năng tăng sinh collagen nội sinh”, để giúp quá trình tái tạo da mới diễn ra tối ưu.

Cụ thể:

Viên uống sẽ bổ sung dồi dào Collagen Tripeptide giúp giảm nhăn da, tăng độ đàn hồi, hiệu quả tái tạo da gấp 6.5 lần Collagen Peptide thông thường.

Vitamin C có khả năng tăng sinh collagen nội sinh, bằng cách tạo ra tiền chất pro-collagen và đóng vai trò ổn định quá trình quá trình hydroxyl hóa của phân tử Collagen.

Thành phần L-Cystine giúp xây dựng Keratin trong da, để tăng sinh sợi collagen mới trên da.

Sodium Hyaluronate: Bên cạnh hiệu quả giữ ẩm tối ưu, hoạt chất này còn giúp làm đầy các vùng da giữa elastin và collagen, đẩy nhanh quá trình sản sinh tế bào mới, xây dựng mô liên kết, để da tươi trẻ, giảm nhăn tối ưu.

Hoạt chất Phytofloral® trong cà chua trắng cũng giúp tăng sinh collagen, elastin trong da, để duy trì “tính keo” đàn hồi của collagen, và tái tạo da săn chắc, trị nhăn, chống lão hóa.

Trong sông tố nữ cũng chứa hoạt chất Phyto-estrogen, giúp tăng sản sinh collagen, để giúp mô tế bào phát triển nhanh, săn chắc, đầy đặn hơn.

Hoạt chất Astaxanthin từ vi tảo Astareal oil 50FC, không chỉ có tác dụng chống Oxy hóa mạnh mẽ, mà còn giúp bảo vệ enzyme và DNA thiết yếu cho quá trình tăng sản xuất Collagen và các protein cấu trúc trong da. Từ đó giúp xóa mờ nếp nhăn và nuôi dưỡng làn da săn chắc, căng đầy hiệu quả.

Chiết xuất bột cám gạo cũng chứa hàm lượng lớn vitamin B1 và vitamin E, cũng kích thích sản xuất Collagen nội sinh, để da đàn hồi và săn chắc.

Trong chiết xuất sụn mũi cá hồi, có chứa 50-60% collagen, cùng “protein tế bào” Proteoglycan, Chondroitin Sulfate, có tác dụng nâng cơ sinh học,  duy trì tính đàn hồi, khả năng liên kết của một tế bào, cải thiện nếp nhăn, tăng sinh và hình thành các tế bào mới.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 41

Ngoài việc bổ sung collagen, sản phẩm Damian cũng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, và tăng cường hoạt huyết (từ đương quy), cũng thúc đẩy các quá trình xây dựng tế bào hiệu quả vượt trội.

Mặc dù, quá trình tái tạo da, loại bỏ tế bào da chết diễn ra hàng ngày, nhưng mỗi ngày chỉ với một lượng nhỏ, nên cần phải sử dụng ít nhất từ 28 ngày, sẽ thấy rõ được hiệu quả tái tạo da một cách rõ rệt.

Nhưng bạn có thể yên tâm.

Viên uống Damian sẽ hoạt động theo cơ chế từ bên trong, “bổ sung collagen và những dưỡng chất dồi dào”, “thẩm thấu nhanh” và “tác động trực tiếp đến vùng đích cuối cùng”, nên kết quả được đảm bảo cao.

Nên bạn có thể cảm nhận được hiệu quả trẻ hóa, làm mờ nếp nhăn ngay trong 1 tháng sử dụng đầu tiên.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 28

Còn đối với những trường hợp lão hóa nhiều, nếp nhăn sâu hơn, thì thời gian cải thiện đòi hỏi sẽ lâu hơn một chút. Nên sau cảm nhận hiệu quả trẻ đẹp trong 1 tháng đầu, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm để có được làn da trẻ đẹp, hết nhăn như mong muốn.

5. Nuôi dưỡng da khỏe, lâu dài

Nhờ hoạt động theo cơ chế tác động từ bên trong, và hiệu quả trúng đích cao, nên làn da được cải thiện tốt, và duy trì độ trắng sáng, chắc khỏe lâu dài.

Nhất là sau khi cải thiện da trắng khoẻ trở lại, chúng ta có thể ngưng sử dụng, mà vẫn sở hữu làn da tối ưu.

Vì trong quá trình sử dụng, sản phẩm Damian không chỉ dưỡng trắng, mà còn nuôi dưỡng, hồi phục “nền da” chắc khỏe, chống oxy hóa tốt.

Đây là tiền đề quan trọng để tạo “nền da khoẻ”, “vững chắc lâu dài” từ bên trong.

Vì chúng ta có thể thấy nhiều bạn, khi có “nền da khỏe”, dù có bị cháy nắng, cũng dễ dàng trắng sáng trở lại.

Dĩ nhiên, mỗi khi ra ngoài, việc “che chắn” và “chống nắng” là cần thiết. Nhưng một khi sở hữu làn da trắng khỏe từ bên trong, thì dù có đen sạm và cháy nắng sau này, thì việc cải thiện cũng tương đối dễ dàng hơn rất nhiều.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 9

Tóm lại: Trong quá trình sử dụng, viên uống Damian sẽ tăng cường các dưỡng chất cần thiết từ bên trong, để nuôi dưỡng làn da trắng sáng, tươi trẻ, mịn màng, mà bạn có thể cảm nhận được trong 1 tháng sử dụng đầu tiên.

Tất cả những công dụng này đều nhờ vào “12 dưỡng chất” chuyên dụng, hiệu quả cao, cùng “cơ chế tác động bên trong”, thẩm thấu nhanh, tập trung nhiều nhất tại vùng đích (theo công nghệ nano). Để từ đó nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, giải quyết các vấn đề “nám, tàn nhang, và lão hóa” tối ưu.

Viên uống Damian có giá cao đến 790.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Mặc dù, viên uống Damian giá bán sẽ tương đối cao, nhưng bạn cũng chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Damian, là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 13

Sở dĩ, viên uống Damian có giá bán tương đối cao, là bởi vì sản phẩm được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano tiên tiến từ Hàn Quốc.

Mặc dù mang lại hiệu quả thẩm thấu cao, nhưng công nghệ này cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. Nên giá thành cũng tương đối đắt đỏ.

Chưa kể, viên uống Damian cũng bổ sung rất nhiều thành phần dưỡng chất, trong đó có cả những thành phần cao cấp, được tối ưu kỹ càng.

Chẳng hạn như Vitamin C (ở dạng Nutra C, sẽ tốt hơn vitamin C thường), hoặc siêu vi Tảo Astareal oil 50FC (chứa hoạt chất chống oxy hoá cao nhất Astaxanthin), L-Glutathione (dạng oxy hoá cao, đã được kiểm định lâm sàng), hạt cà chua trắng (có chất Phytofloral® đã được đăng ký độc quyền),…. Từ đó giúp sản phẩm phát huy tác dụng nhanh chóng, hỗ trợ nuôi dưỡng làn da trắng sáng hiệu quả.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 43

Tuy giá bán đắt hơn một chút, nhưng chất lượng cũng đã được đầu tư kỹ càng, để mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Nhất là những trường hợp “nám nặng”, “gốc nám sâu”, “nám do suy giảm nội tiết tố”, “đã dùng nhiều sản phẩm không hiệu quả”, thì có thể cân nhắc những dòng viên uống trắng da chất lượng, cao cấp như Damian để mang lại kết quả cao.

Vì những dòng viên uống dưỡng trắng khác “vừa ít thành phần”, “không tác dụng sâu, trúng đích đến da đen nám”, thì nên hiệu quả mang lại sẽ hơn Damian rất nhiều.

Còn đối với những dòng mỹ phẩm, kem thoa “từ bên ngoài”, sẽ thích hợp cho những làn da “đen nhẹ”, còn với những tình trạng nám sâu, nặng từ bên trong, thì viên uống Damian vẫn được xem là lựa chọn tối ưu, để cải thiện hiệu quả làn da từ bên trong.

Nhất là tình trạng thay đổi hormone, lão hoá, chất stress oxy hoá nhiều, thì việc thoa bên ngoài sẽ không thể sánh bằng viên uống Damian được.

Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc, để mang lại làn da trắng sáng mịn màng như mong muốn.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 16
Damian Korea là sản phẩm dưỡng trắng chống lão hóa, chất lượng, cao cấp hơn những sản phẩm khác

Vì thực ra, nếu chọn nhầm 2 – 3 dòng sản phẩm, mỹ phẩm kém chất lượng, không hiệu quả, thì giá tiền tính ra, thậm chí còn cao hơn cả một hộp viên uống Damian (790K). Nhưng chắc chắn, chất lượng mang lại sẽ không thể sánh bằng.

Vì hiện tại, Damian là một trong những dòng sản phẩm dưỡng trắng đứng đầu ứng dụng công nghệ siêu vi Nano tiên tiến, còn các dòng khác sẽ không có.

Sản phẩm cũng có cơ chế dao động toàn diện, hiệu quả cao, phủ đều trên mọi tầng da, bắt đầu từ tầng sâu nhất.

Bảng thành phần cũng nhiều nhất hiện nay, đều là những hoạt chất có tác dụng mạnh, hiệu quả cao trong việc dưỡng trắng, tái tạo da.

Quan trọng là sản phẩm Damian cũng đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận kỹ càng, còn được được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTV1, HTV9. Nên chúng ta cũng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 31

Xem thêm:

Nguồn gốc xuất xứ viên uống Damian Korea

Viên uống Damian được sản xuất tại công ty Dược phẩm BigFa, theo tiêu chuẩn GMP, với nguồn nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Sau đó, sản phẩm Damian được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi Công ty TNHH Dakami Cosmetic (Việt Nam).

Trước đó, công ty Dakami Cosmetic đã có tiếng vang rất lớn, khi phân phối nhiều dòng sản phẩm dưỡng trắng nổi tiếng như kem DAKAMI II, kem DAKAMI WHITE, cũng nhận được Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng, cũng như được VTV1, HTV9, THVL1, VTC2 đánh giá rất cao.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 51

Còn viên uống dưỡng trắng Damian đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 9/2021 cho đến nay.

Đặc biệt, sản phẩm Damian cũng đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận, xuất hiện trên HTV9, VTV1, cũng như được nhiều diễn viên, nghệ sĩ tin dùng và đánh giá cao.

Sau hơn 2 năm ra mắt, sản phẩm cũng giúp nhiều chị em có được làn da rạng rỡ, trắng đẹp, và trị nám, tàn nhang hiệu quả cao từ bên trong.

Hơn nữa, hãng cũng sẽ cam kết hoàn tiền 100%, nếu sử dụng không hiệu quả.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 57

Viên uống Damian cũng được chia sẻ trên nhiều trang báo uy tín như báo Eva (trang báo nổi tiếng cho phụ nữ), báo VTV News (báo điện tử của đài truyền hình VTV), báo 24h,….

Báo Eva: https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/vien-uong-damian-phuong-phap-trang-da-mo-nam-hieu-qua-c291a554329.html

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 58

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/damian-khuay-dong-tin-do-lam-dep-nho-phuong-phap-trang-da-moi-c683a1457717.html

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 59

Thành phần viên uống Damian có tốt không

Viên uống Damian được bào chế theo công thức từ 12 hoạt chất chuyên dụng, có tác dụng cao trong việc dưỡng trắng, trị nám, tàn nhang, ức chế melanin, cũng như giúp da chắc khoẻ, giảm nhăn, và chống lão hóa tối ưu.

Một hộp Damian gồm 30 viên. Mỗi viên uống Damian sẽ có thành phần và hàm lượng cụ thể như sau:

 • Dầu hoa anh thảo: 100mg
 • Vitamin C (Nutra C): 10mg
 • Collagen Triple p20G: 70mg
 • Hạt Cà chua trắng: 10mg
 • L-Glutathione: 70mg
 • Sodium Hyaluronate: 10mg
 • L-Cystine: 60mg
 • Astareal oil 50FC: 5mg
 • Cao sâm tố nữ: 50mg
 • Chiết xuất cám gạo: 5mg
 • Cao đương quy: 25mg
 • Chiết xuất sụn mũi cá hồi: 3mg

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 40

Sản phẩm cam kết an toàn, không kích ứng, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất.

Viên uống Damian cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, không chứa chất cấm, độc hại.

Sản phẩm có hỗ trợ dưỡng trắng, tái tạo da mới từ bên trong, hoàn toàn không gây bào mòn, mỏng da, lột da.

Không chỉ sở hữu những hoạt chất dưỡng trắng tối ưu, mà viên uống Damian sẽ giúp các dưỡng chất này tập trung nhiều nhất tại vùng da cần cải thiện, nhờ công nghệ nano tiên tiến từ Hàn Quốc.

Công dụng viên uống Damian

Viên uống Damian sẽ mang lại 7 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Ức chế melanin, dưỡng trắng da hiệu quả từ bên trong
 • Giảm sạm, nám, tàn nhang, cân bằng nội tiết tố, giúp da đều màu
 • Dưỡng ẩm, chống khô da, phục hồi da khoẻ mạnh
 • Ngăn ngừa lão hóa, tăng sinh Collagen, tái tạo da mới, đàn hồi, săn chắc
 • Chống viêm da, làm dịu và cải thiện những vùng da bị tổn thương
 • Bảo vệ da toàn diện, hạn chế các tác nhân gây hại từ môi trường bên trong và tác động tuổi tác, stress oxy bên ngoài, để duy trì làn da khoẻ nhất
 • Sản phẩm dưỡng da an toàn, lành tính, không tác dụng phụ

Ai nên sử dụng viên uống Damian

Viên uống Damian được khuyến nghị cho phụ nữ trên 25 tuổi, có nhu cầu chăm sóc da, dưỡng trắng.

Nhất là những người đang gặp phải tình trạng đen sạm, da nhăn, lão hóa, xuất hiện nám, tàn nhang, nám da suy giảm nội tiết tố, đã dùng nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm không hiệu quả.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 5

Chống chỉ định viên uống Damian

Viên uống Damian cũng không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm.

Những người mắc bệnh về gan, thận, cystin niệu, tiêu chảy, tỳ vị thấp nhiệt, cũng hạn chế sử dụng.

Viên uống Damian giá bao nhiêu?

Sau 2 năm ra mắt, viên uống trắng da Damian vẫn giữ nguyên giá bán chính hãng là 790.000 đồng hộp 30 viên.

Đây là mức giá “chính thức”, được niêm yết công khai, và áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Damian có giá rẻ hơn, thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. Rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 15

Tốt nhất, bạn nên đặt mua trên website chính hãng, với đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Damian mua ở đâu chính hãng?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua viên uống Damian trên website chính hãng, do công ty phân phối Dakami Cosmetic lập ra, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng.

Bạn chỉ cần truy cập vào website công ty, để lại tên, SĐT, địa chỉ là có thể đặt hàng.

Nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm Damian sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 2 ngày, hoàn toàn freeship.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 54

Bạn cũng được phép “mở hộp để kiểm tra sản phẩm” bên trong trước khi thanh toán.

Sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng, với đầy đủ tem chống giả (có tem cào, mã QR), tem niêm phong.

Bạn cũng được phép đổi trả trong vòng 7 ngày.

Đặc biệt, trong trường hợp sử dụng không hiệu quả thì họ sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho chúng ta.

Hạn chế đặt mua Damian trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay (vì nguy cơ hàng giả cao).

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 26

Xem thêm:

Cách sử dụng viên uống Damian

Theo khuyến nghị từ nhà sản xuất, bạn cần sử dụng viên uống Damian 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên. Nên uống sau khi ăn, sáng, trưa, tối.

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài, để bảo vệ và tái tạo da tốt nhất.

Bạn cũng có thể kết hợp với các dòng mỹ phẩm, skincare khác để chăm sóc da tối ưu.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 25

Kết luận: Damian có tốt không? Có nên mua không?

Nhìn chung, viên uống Damian là sản phẩm dưỡng trắng, chống lão hoá an toàn, chất lượng, từ “12 thành phần chuyên dụng”, “hiệu quả cao”, “cùng công nghệ siêu vi nano tiên tiến”, để giúp bạn trị nám, tàn nhang, và sở hữu được làn da trắng khỏe từ bên trong.

Chất lượng sản phẩm cũng được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 khẳng định, dùng được cho mọi loại da, và cũng “tốt hơn” rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác.

Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc lại sớm có được làn da trắng khoẻ như mong muốn.

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Korea là thuốc gì hình 30

Review viên uống Damian có tốt không trắng da giá bao nhiêu Damian Korea là thuốc gì hình 55

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên uống trắng da Damian có tốt không? Cơ chế tác động và hiệu quả như thế nào? Viên uống Damian Korea giá bao nhiêu, mua ở đâu? Liệu, có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc về Damian viên uống có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Chúc bạn sớm “cải thiện làn da hiệu quả” từ Damian Korea nhé!

Xem thêm:

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Trà

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Trà, đã được học và tốt nghiệp bác sĩ Y khoa Chuyên ngành Da liễu tại trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, đang đảm nhận vị trí bác sĩ da liễu làm đẹp của MẸ ĐÂY RỒI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com