Trang chủ » Làm đẹp » [HỐI HẬN] Review dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan có tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

[HỐI HẬN] Review dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan có tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác dầu gội duỗi tóc Sin Hair có tốt không? Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan giá bao nhiêu?

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair giữ thẳng trong bao lâu? Có thực sự hiệu quả không?

Mọi người đánh giá, review dầu gội duỗi tóc Sin Hair như thế nào? Liệu, có nên mua không?,…..

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 26

Lưu ý: Sin Hair là thương hiệu chăm sóc tóc từ Nhật Bản, đang nổi tiếng nhất là sản phẩm dầu gội phủ bạc (làm đen, nâu tóc).

Còn sản phẩm dầu gội duỗi tóc Sin Hair (sẽ có tác dụng làm thẳng, mượt, và duỗi tóc từ dưỡng chất thiên nhiên).

Hơn nữa, bạn cũng nên cẩn thận Sin Hair hàng giả, hàng nhái nhé!

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 10

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 3

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 6

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 17

Nhưng cụ thể, duỗi tóc Sin Hair chính hnagx có chất lượng và hiệu quả thế nào, bạn nên tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây, để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

[SỰ THẬT] Dầu gội duỗi tóc Sin Hair có tốt không?

Ra mắt từ 2022, dầu gội duỗi tóc Sin Hair là sản phẩm giúp bạn có được mái tóc suôn mượt, thẳng tắp và dễ dàng tạo kiểu nhanh chóng, chỉ trong 15 – 20 phút sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là có thể giúp bạn làm thẳng tóc nhanh chóng, tiện lợi, dễ dùng, “chỉ cần thao tác chải đầu”.

Sở dĩ, sản phẩm Sin Hair có tác dụng “duỗi tóc” và “làm thẳng tóc” nhanh chóng là nhờ sản phẩm này được bào chế từ những dưỡng chất thiên nhiên, có tác dụng “làm mềm tóc”, “thẳng tóc hiệu quả” như tinh chất argan, protein, collagen, keratin,….

Thực tế, đây đều là những thành phần có tác dụng làm “thẳng tóc, mượt tóc” được ứng dụng rất nhiều trong các loại dầu xả thông thường. Nhưng bên trong sản phẩm Sin Hair sẽ có “hàm lượng cao hơn”, và tất cả đều được “bào chế từ những thành phần thiên nhiên”, nên độ an toàn và lành tính rất cao.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 5

Không chỉ chứa hàm lượng cao dưỡng chất “mượt tóc”, sản phẩm Sin Hair còn được ứng dụng thêm “công nghệ nano tiên tiến”, để mang lại hiệu quả duỗi tóc và phủ đều các dưỡng chất lên tóc tốt hơn.

Cụ thể, công nghệ nano tiên tiến sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét).

Nhờ kích thước nhỏ như thế, nên toàn bộ các dưỡng chất mượt tóc bên trong dầu gội Sin Hair sẽ “phủ đều” và “bám chặt” trên bề mặt sợi tóc, để làm “mượt tóc nhanh chóng”. Từ đó giúp “tóc thẳng”, “suôn mượt”, mang lại hiệu quả duỗi tóc tối ưu.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 24

Hiệu quả “duỗi tóc và làm thẳng tóc” của dầu gội Sin Hair có thể kéo dài được trong vòng từ 3 – 4 tuần liên tiếp. Nếu so với các loại thuốc duỗi tóc hóa chất và máy ép tóc, máy duỗi tóc thì hiệu quả này tương đối chậm hơn.

Nhưng bù lại, cơ chế làm thẳng tóc của dầu gội Sin Hair đều được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, nên độ an toàn là tính rất cao. Các dưỡng chất cũng chỉ “bám đều” bên ngoài, trong khi thuốc duỗi hoá học sẽ “cấy trực tiếp” vào cấu trúc tóc, nên hiệu quả lâu, nhưng gây hư tổn tóc. Còn các dòng máy ép, máy duỗi thì sử dụng “nhiệt độ cao đến 250 – 300 độ C”, rất dễ khiến tóc bị xơ rối, mỏng yếu, và gãy rụng nhiều (thậm chí khiến tóc bị “cháy khét”).

Trong khi đó, khi sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair, bạn chỉ cần “chải và ủ tóc” trong vòng 15 – 20 phút, để các dưỡng chất làm thẳng tóc “bám đều” lên cấu trúc sợi tóc, để mang lại hiệu quả “mượt tóc, thẳng tóc nhanh chóng”, tối ưu, hiệu quả ngay trong lần dùng đầu tiên.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 1

Dưới đây là một số video sử dụng duỗi tóc Sin Hair trực tiếp, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Hơn nữa, với cơ chế “phủ đều bên ngoài” và “bào chế từ dược liệu thiên nhiên”, nên dầu gội duỗi tóc Sin Hair vẫn đảm bảo an toàn, và tốt cho cấu trúc sợi tóc. Sản phẩm sẽ không gây hại cho tóc, không gây xơ rối, gãy rụng như các sản phẩm duỗi tóc hóa chất, máy duỗi nhiệt độ cao.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, giúp làm mềm mượt, thẳng tóc, an toàn và tốt cho tóc.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 21

Không chỉ duỗi tóc an toàn, hiệu quả, mà trong khi sử dụng, những dưỡng chất bên trong Sin Hair còn có tác dụng phục hồi và chăm sóc tốt khỏe mạnh. Sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt trở lại, cải thiện hiệu quả tình trạng gãy rụng, xơ rối do sử dụng những sản phẩm hóa chất trước đây.

Nhìn chung, dầu gội Sin Hair là sản phẩm duỗi tóc có “cơ chế tác động toàn diện”, để làm “mượt tóc tối ưu”, từ những dưỡng chất thiên nhiên và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến từ Nhật Bản. Nên chất lượng và hiệu quả sản phẩm duỗi tóc Sin Hair Japan mang lại rất cao. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay trong lần đầu tiên sử dụng.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 13

Vì thế, chỉ trong 15 – 20 phút “chải đều và ủ tóc”, sản phẩm Sin Hair sẽ giúp mái tóc của bạn “mềm mượt tóc nhanh chóng”, “vào nếp thẳng tắp”, và “óng ả hơn”. Mái tóc cũng lưu hương dịu nhẹ, dễ chịu, nên sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn trong khi dùng.

Thực tế, thời gian sử dụng của dầu gội duỗi tóc Sin Hair, thì cũng tương đương với việc sử dụng máy ép, máy duỗi tóc thông thường. Nên cũng không phải là quá lâu. Hơn nữa, việc “sử dụng đúng – đủ thời gian từ 15 – 20 phút” sẽ rất cần thiết, để chúng ta sở hữu mái tóc thẳng mượt nhanh chóng, hiệu quả cao ngay trong lần đầu tiên, cũng như duy trì kết quả trong suốt 1 tháng.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 8

Hơn nữa, kết quả “thẳng tóc”, “duỗi tóc” của Sin Hair sẽ được duy trì liên tục trong suốt 3 – 4 tuần liên tiếp, giúp bạn có được mái tóc óng mượt, chắc khoẻ mỗi ngày. Sản phẩm cũng sẽ chăm sóc và nuôi dưỡng tóc tối ưu trong khi dùng. Nên hiện tại, đây đang là một trong những sản phẩm duỗi tóc tốt nhất hiện nay, uy tín hàng đầu Nhật Bản, với chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Hiện tại, dầu gội duỗi tóc Sin Hair cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả ngay từ khi ra mắt.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 37

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 15

Nhờ ứng dụng cơ chế duỗi tóc hiệu quả từ dược liệu thiên nhiên, nên sản phẩm duỗi tóc Sin Hair Japan cũng được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua. Sản phẩm này an toàn và lành tính đến mức, có thể dùng được cho cả phụ nữ mang thai, mẹ sau sinh, và luôn được khuyên dùng cho người tóc yếu (như một sản phẩm dưỡng tóc, duỗi tóc hữu cơ, hoàn toàn từ thiên nhiên).

Hơn nữa, để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm duỗi tóc Sin Hair phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế. Để họ xem xét kỹ càng độ an toàn, và lành tính bên trong. Các chuyên gia cũng sẽ xem xét hiệu quả duỗi tóc, thẳng tóc của sản phẩm, bằng cách thử nghiệm trực tiếp trên mô hình tóc thật, để kiểm chứng chất lượng và độ hiệu quả.

Chỉ khi đảm bảo “sản phẩm an toàn”, “duỗi tóc hiệu quả” thì dầu gội Sin Hair mới được Bộ Y tế chứng nhận, “đóng mộc đỏ” và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Trong khi đó, rất nhiều dòng sản phẩm duỗi tóc hoặc chăm sóc tóc hóa chất không thể làm được.

Chúng cũng chưa được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua, vì bên trong vẫn tiềm ẩn một số hoá chất gây hại cho tóc. Bằng chứng rõ nhất là khi sử dụng thuốc uốn, duỗi, nhuộm tóc hoá chất, mái tóc của bạn sẽ bị hư tổn nhanh chóng, khô xơ, gãy rụng rất nhiều.

Vì hiện tại, do “nhu cầu sử dụng lớn”, và chúng ta “chỉ quan tâm đến hiệu quả sản phẩm”, mà bỏ qua độ an toàn, sức khoẻ của tóc. Nên mới không tìm hiểu kỹ, và chọn mua sử dụng.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “gây hại cho tóc” như thế này, thì rõ ràng, chất lượng và hiệu quả của dầu gội duỗi tóc Sin Hair Nhật Bản đã được đảm bảo tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Nhật Bản mà còn được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận thông qua.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 25

Hiện tại, sản phẩm duỗi tóc Sin Hair được đánh giá cao nhờ mang lại hiệu quả duỗi tóc, mượt tóc nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo độ an toàn, lành tính bên trong. Hơn nữa, trong khi dùng, mái tóc sẽ được suôn mượt, thẳng tắp, mà mang lại “hiệu quả phục hồi, dưỡng tóc tối ưu”. Đây là điều mà rất ít sản phẩm có thể làm được.

Lưu ý:

+ Hiện tại, dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan có công dụng chính là làm “thẳng tóc”, “duỗi tóc” từ dược liệu thiên nhiên. Mặc dù có tên “dầu gội”, nhưng sản phẩm này hoàn toàn không có tác dụng làm sạch tóc, loại bỏ gàu như các loại dầu gội thông thường. Vì thế, bạn vẫn cần sử dụng dầu gội thông thường, để làm sạch tóc tối ưu. Còn sản phẩm Sin Hair chỉ có tác dụng “duỗi tóc”, làm thẳng tóc, mượt tóc, hoàn toàn không thể thay thế được dầu gội làm sạch tóc thông thường.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 30

+ Hơn nữa, bạn chỉ cần sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair “một lần”, và 1 tháng sau mới cần dùng tiếp. Nên tần suất sử dụng là 1 tháng 1 lần. Dĩ nhiên, trong thời gian này, chúng ta vẫn cần dùng dầu gội thông thường để làm sạch tóc. Nhưng ngay cả khi, bạn có thao tác massage, gội đầu thông thường thì hiệu quả của Sin Hair vẫn được đảm bảo tối ưu. Vì toàn bộ các dưỡng chất “mượt tóc”, “thẳng tóc” được bào chế ở kích thước siêu nhỏ, bám chặt, bền lâu, nên hiệu quả duỗi tóc của Sin Hair luôn được giữ vững duy trì 1 tháng. Nên bạn có thể yên tâm.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 29

+ Tuy nhiên, để tăng hiệu quả “duỗi tóc”, “làm thẳng tóc tối ưu” thì bạn nên sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair đúng cách, để đạt được kết quả cao, lâu dài. Hơn nữa, một tháng chỉ dùng một lần, nên bạn cần phải dùng đúng cách, đạt chuẩn ngay từ đầu, để có được kết quả cao.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 4

Mình sẽ chia sẻ và giải thích cách dùng chi tiết, để giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất. Nhất là thao tác “ủ tóc” và “kiểm tra độ mềm hóa tóc” rất nhiều bạn thao tác sai. Mình sẽ chia sẻ chi tiết từng bước ngay sau đây:

Trước khi dùng, bạn nên gội đầu và sấy khô, hoặc dùng khăn lau khô nước trên tóc, để tăng hiệu quả bám dính của dưỡng chất bên trong.

Sau đó, bạn cần chia tóc thành từng phần, “giữ tóc thẳng” (trong khi chải) và “chải đều” dầu gội duỗi tóc Sin Hair từ trên xuống (cách chân tóc 2 – 3cm).

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 23

Bạn cần ủ tóc và “giữ tóc thẳng trong vòng 15 – 20 phút”, để các dưỡng chất bên trong được bám đều và làm mượt tóc tối ưu (trong giai đoạn này, bạn không nên để tóc bị cong).

Sau đó, bạn nên “kiểm tra độ mềm hoá tóc”, trước khi xả. Đây cũng là bước quan trọng trong quá trình sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair. Vì nếu tóc “chưa đủ độ mềm”, “vào nếp” thì hiệu quả duỗi thẳng sẽ không cao. Hiện tại, cách kiểm tra mềm hóa tóc tương đối đơn giản. Lúc này, khi tóc đang ủ dưỡng tóc Sin Hair, bạn chỉ cần lấy 1 tép tóc, “dàn trải đều ra”. Nếu thấy tóc có độ kết dính cao, không bị tách rời, mà dính vào nhau như màng nhện, dính càng dày, càng đạt chuẩn. Độ mềm hoá càng cao.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 14

Ngoài cách trên, bạn có thể dùng que tăm, hoặc chiếc đũa, để quấn tròn 1 sợi tóc. Nếu sau khi quấn, rút ra, mà tóc “vẫn giữ được hình dáng vòng xoắn”, không bị nhả thẳng ra, thì hiệu quả “mềm hóa tóc” đã được đảm bảo.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 7

✅ Sau khi “đã ủ”, “kiểm tra mềm hóa tóc”, cuối cùng, bạn chỉ cần xả lại với nước là được. Không cần dùng dầu gội.

Thao tác đúng như thế là bạn sẽ có được mái tóc mềm mượt, thẳng tắp ngay trong lần đầu tiên, và kết quả được duy trì trong suốt 1 tháng liên tiếp. Mái tóc cũng được nuôi dưỡng chắc khỏe, phục hồi tối ưu, không lo bị xơ rối, gãy rụng, với hiệu quả chăm sóc tóc hàng đầu Nhật Bản.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 34

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan có giá bán đến 249.000đ/chai, liệu có nên mua không?

Hiện tại, dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan có giá bán chính hãng là 249.000đ/chai. Đây là mức giá tương đối phải chăng, cho một sản phẩm nội địa Nhật Bản, và mang lại hiệu quả làm thẳng tóc, duỗi tóc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên. Sản phẩm cũng đảm bảo an toàn cho tóc, và hiệu quả duỗi thẳng có thể cảm nhận ngay trong lần đầu tiên. Kết quả duỗi tóc cũng được giữ nguyên trong suốt 1 tháng liên tiếp.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 32

Dĩ nhiên, nếu so với việc sử dụng máy duỗi tóc hoặc duỗi tóc tại salon, thì đây là mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều, mà chúng ta còn có thể sử dụng trực tiếp ngay tại nhà. Vì thực tế, nếu cấu trúc bạn bị xoăn phồng quá nhiều, thì mỗi lần ra salon có thể mất đến 600 – 700K, thậm chí là 1 triệu. Dĩ nhiên thời gian duỗi thẳng sẽ tương đối lâu nhưng chi phí sẽ đắt đỏ và cũng dễ khiến tóc bị hư tổn. Nên với hiệu quả “1 tháng vào nếp suôn thẳng”, “dưỡng tóc”, “mượt tóc từ thiên nhiên”, thì sản phẩm duỗi tóc Sin Hair cũng rất đáng để bạn cân nhắc và chọn mua.

Hơn nữa, một chai dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan có dung tích đến 260ml, có thể sử dụng lâu đến 5 – 6 tháng liên tiếp tuỳ vào độ dày, mỏng của tóc. Nhưng thực tế, đây là thời gian sử dụng rất lâu, nên bạn có thể duỗi thẳng rất nhiều lần, cũng như dưỡng tóc an toàn, hiệu quả. Sản phẩm còn thiết kế dạng lược chải, nếu trước đây phải “thoa dầu gội lên tóc”, thì việc sử dụng “lược chải” sẽ điều chỉnh liều lượng và tăng độ bám chắc tốt hơn. Sản phẩm còn được sản xuất tại Nhật Bản, và có thêm thành phần Nhân Sâm quý giá, nên giá bán này cũng rất hợp lý, để bạn có thể cân nhắc.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 39

Đặc biệt, giá bán “249K/hộp” là giá bán chính thức từ nhà sản xuất và được giữ nguyên cố định trong suốt 1 năm vừa qua. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm duỗi tóc Sin Hair có giá rẻ hơn, thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. Rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 38
Không có tem chống giả

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 3

Vì rõ ràng, ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (249K/hộp), thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Chưa kể, dầu gội duỗi tóc Sin Hair còn là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, “ứng dụng công nghệ nano” đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, và chứa cả Nhân sâm quý giá bên trong. Nên chắc chắn không thể có chuyện, dầu gội duỗi tóc Sin Hair chính hãng mà bán rẻ hơn 200K được.

Thậm chí vài nơi chỉ bán Sin Hair với giá vài chục nghìn đồng, thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi. Bạn nên cẩn thận.

Tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua đúng giá gốc trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 20

Nguồn gốc xuất xứ dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan

Thương hiệu Sin Hair Japan đã chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản và Việt Nam từ 2019 cho đến nay về sản phẩm dầu gội phủ bạc, lược phủ bạc. Đây là sản phẩm có tác dụng giúp “làm đen, nâu tóc”, hiệu quả y hệt thuốc nhuộm tóc, nhưng được bào chế hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Sản phẩm đó cũng đã tạo tiếng vang lớn trong lĩnh vực chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc an toàn, hiệu quả, và đứng đầu thị trường trong suốt 4 năm qua, đến tận hôm nay.

Tiếp nối sự thành công và định hướng “sự an toàn, chất lượng” lên hàng đầu, nên trong 2022, Sin Hair Japan cho ra mắt sản phẩm dầu gội duỗi tóc có công dụng “làm thẳng tóc, mượt tóc”, cũng từ dược liệu tự nhiên, và theo công nghệ nano tiên tiến. Đây cũng là sản phẩm chăm sóc tóc đạt chuẩn khoa học, giúp bạn duỗi tóc tạo kiểu tóc mà không ảnh hưởng cấu trúc sợi tóc, mà còn bảo vệ và dưỡng tóc tối ưu.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 11

Hiện tại, dầu gội duỗi tóc Sin Hair được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO. Sau đó, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH Sin Hair Janpan, chi nhánh tại Việt Nam. Địa chỉ công ty đặt tại: T1 331B, đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Sản phẩm dầu gội duỗi tóc Sin Hair cũng đã được Bộ Y Tế Nhật Bản, Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và chứng nhận an toàn. Sản phẩm trải qua ít nhất là 8 cuộc kiểm định về chất lượng, hiệu quả trước khi đến tay người dùng.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 12

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 9

Thành phần dầu gội duỗi tóc Sin Hair có tốt không

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan được bào chế hoàn toàn từ 7 dược liệu thiên nhiên, nhất là những thành phần có tác dụng làm mượt tóc, thẳng tóc tối ưu. Cụ thể gồm có: nhân sâm, collagen, keratin, protein, vitamin E, tinh dầu argan.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 33

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Nhân sâm
 • Nhân sâm giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, làm mềm mượt thân tóc, hạn chế tình trạng xơ rối, gãy rụng
 • Hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.
✅ Collagen
 • Collagen cung cấp độ ẩm, loại bỏ tình trạng khô xơ, giúp tóc mềm mượt, bóng đẹp hơn Bao giờ hết.
 • Ngoài ra, collagen còn giúp phục hồi tóc hư tổn, phục hồi cấu trúc Collagen bị thiếu hụt trong tóc, từ đó giúp tóc chắc khỏe, dẻo dải hơn theo thời gian.
✅ Keratin
 • Keratin chiếm đến 70% cấu trúc của tóc, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.
 • Ngoài ra, keratin còn là một chuỗi protein giúp lấp đầy các khoảng trống bị mất trên biểu bì tóc, có tác dụng làm tóc mềm mượt, trơn thẳng, và giữ ẩm cho tóc.
✅ Protein
 • Protein giúp tăng độ đàn hồi và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, hạn chế tình trạng gãy rụng, chẻ ngọn.
 • Giúp chăm sóc mái tóc bóng mượt, dày dặn, thúc đẩy sự phát triển của tóc.
✅ Vitamin E
 • Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào nang tóc khỏi tác nhân hư tổn, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng
 • Giúp tóc bóng mượt, thẳng tắp, óng ả, mượt mà, mang lại hiệu quả cao trong quá trình duỗi thẳng trong dầu gội Sin Hair Japan
✅ Tinh dầu Argan
 • Tinh dầu Argan làm tóc bóng mượt, dưỡng ẩm lâu dài, để tóc luôn suôn mượt, nhẹ nhàng, đồng thời phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc tốt.

Ngoài những thành phần chính trên, thì sản phẩm duỗi tóc Sin Hair còn bổ sung thêm một số các hoạt chất làm mềm, dưỡng ẩm, kéo dài thời gian duỗi thẳng cho tóc.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 36

Những dưỡng chất này cũng từ dược liệu thiên nhiên rất tốt cho tóc, cụ thể:

 • Acid thioglycolic: làm mượt tóc, mềm cấu trúc tóc, định hình sợi tóc, tạo kiểu tốt hơn,
 • Sorbitol và poly sorbitol: giữ độ ẩm, tăng hiệu quả hấp thụ dưỡng chất vào tóc.
 • Glycerin: là chất giữ ẩm nổi tiếng hàng đầu, giúp dưỡng tóc, suôn mượt lâu dài.
 • Disodium EDTA: loại bỏ các chất bám gây hại trên tóc, và giúp tóc bóng mượt khỏe mạnh hơn.
 • Natri sulfate: có tác dụng làm sạch tóc, tăng hiệu quả “bám dính” của các dưỡng chất khác.
 • Propylene glycon: giữ ẩm, ngăn chặn sự mất nước, và tăng cường độ bóng mượt cho tóc.
 • Polysorbate 20: loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất tích tụ trên tóc, mang lại hương thơm dễ chịu.
 • Essence: giúp phục hồi tóc, bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt độ cao, tia UV, và giúp tạo độ ẩm, mượt mà cho tóc
 • Acid phosphoric: kiểm soát nồng độ pH, giúp tóc vào nếp tốt hơn.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 35

Công dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair sẽ mang lại 6 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Giúp duỗi tóc mềm mượt, giữ tóc thẳng an toàn, hiệu quả ngay tại nhà từ thành phần thiên nhiên 
 • Tạo độ ẩm, chăm sóc tóc khỏe mạnh, và phục hồi tóc tối ưu trong quá trình sử dụng 
 • Chống oxy hóa, bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài
 • Giảm thiểu tối đa tình trạng gãy rụng, xơ rối, không bị hư tổn như các phương pháp duỗi tóc hóa chất, dùng nhiệt độ thông thường 
 • Tạo mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu từ hoa cỏ, không bị mùi hăng khó chịu như những loại thuốc duỗi tóc hóa chất 
 • Hiệu quả duỗi tóc được đảm bảo ngay cả khi bạn có mái tóc uốn phồng, tóc xoăn theo cơ địa, với mức độ khó, cũng sẽ được cải thiện duỗi thẳng tối ưu trong suốt 1 tháng liên tiếp 

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 18

Ai nên sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair sẽ rất cần thiết cho những bạn sở hữu:

 • Mái tóc xoăn, uốn phồng, tóc bông, không thẳng, xơ rối, hư tổn, không vào nếp
 • Bạn muốn duỗi tóc thẳng an toàn, hiệu quả ngay tại nhà, mà không làm hư tổn tóc
 • Mái tóc của bạn đang bị xơ rối, mỏng yếu, gãy rụng nhiều, bạn cần một sản phẩm duỗi tóc mà kiêm luôn chức năng phục hồi tóc tối ưu
 • Bạn muốn “đổi gió” với mẫu tóc thẳng tắp, mềm mượt, hiệu quả, mà không gây hư tóc, cũng không tốn kém như đi salon
 • Sản phẩm Sin Hair này cũng có thể dùng an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú, để giúp giữ tóc thẳng tự nhiên và nuôi dưỡng tóc mềm mượt, óng ả mỗi ngày 

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 19

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair giá bao nhiêu?

Hiện tại, dầu gội duỗi tóc Sin Hair có giá bán chính hãng là 249.000đ/hộp 260ml, có thể dùng được trong vòng 5 – 6 tháng. Nhìn chung, đây là mức giá phải chăng trong một sản phẩm duỗi tóc chất lượng, an toàn, hiệu quả từ Nhật Bản mà bạn có thể cân nhắc.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 2

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair mua ở đâu?

Bạn nên đặt mua dầu gội duỗi tóc Sin Hair trên website chính hãng do công ty phân phối Sin Hair Việt Nam lập ra, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên của công ty Sin Hair Japan, chi nhánh VN, sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm duỗi tóc Sin Hair sẽ được giao đến tận nhà bạn trong vòng 1 – 2 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Vì là sản phẩm chính hãng, nên bạn cũng có quyền mở hộp dầu gội duỗi tóc Sin Hair, để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 17

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 13

Lưu ý: Bạn nên hạn chế đặt mua trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay vì nguy cơ hàng giả cao, và cũng không được phép kiểm hàng. Chưa kể, nếu mua nhầm hàng giả, hàng nhái trên Shopee, Lazada, việc đổi trả cực kỳ khó khăn. Thậm chí, còn nhận thái độ “không chịu trách nhiệm” của các gian hàng và cả bộ phận quản lý. Vừa qua, vụ việc mua hàng giả và “không chịu trách nhiệm”, đã bị VTV1 phản ánh trực tiếp. Bạn nên cẩn thận.

Xem thêm:

Cách sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair có tốt không, có hiệu quả không, cũng phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng của chúng ta.

Bạn nên sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan đúng cách để duỗi tóc hiệu quả, ngay từ lần đầu tiên và duy trì kết quả cao.

Dưới đây là 5 bước cần thiết sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair:

 • Bước 1: Gội đầu và lau khô tóc trước khi dùng.
 • Bước 2: Giữ tóc thẳng, rồi nhấn nút sản phẩm, chải đều dầu gội Sin Hair lên tóc. Nên chải cách chân tóc khoảng 2 – 3 cm.
 • Bước 3: Ủ tóc và giữ tóc thẳng, chờ trong khoảng 15 – 20 phút. Không nên để tóc bị uốn cong trong giai đoạn ủ tóc này.
 • Bước 4: Trước khi xả, nên kiểm tra độ mềm hóa tóc. Vì chỉ khi tóc có độ mềm hóa tốt thì hiệu quả duỗi tóc mới được đảm bảo tối ưu.
 • Bước 5: Nếu tóc đã được mềm hóa tốt, thì bạn chỉ cần xả lại với nước, và cảm nhận độ hiệu quả.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 31

Xem thêm:

Kết luận: Review dầu gội duỗi tóc Sin Hair có tốt không? Có nên mua không?

Nhìn chung, nhờ được bào chế từ những dưỡng chất thiên nhiên “làm mượt tóc tối ưu”, và kết hợp với “cơ chế phủ đều” theo công nghệ nano tiên tiến, nên dầu gội duỗi tóc Sin Hair sẽ mang lại hiệu quả “thẳng tóc nhanh chóng”, hiệu quả ngay trong lần dùng đầu tiên. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có được mái tóc mềm mượt, óng ả chỉ sau 15 – 20 phút “chải & ủ”, mà vẫn đảm bảo “an toàn” cho cấu trúc sợi tóc. Sản phẩm sẽ không gây hại cho tóc như các sản phẩm duỗi tóc thông thường như thuốc duỗi hóa chất, máy duỗi tóc bằng nhiệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp duỗi tóc, mượt tóc nhanh chóng, tiện lợi, mà còn tăng hiệu quả dưỡng tóc lâu dài thì chỉ duy nhất dầu gội duỗi tóc Sin Hair Nhật Bản, được đánh giá cao nhất hiện nay. Không chỉ làm mượt tóc, nhanh chóng ngay trong 15 – 20 phút sử dụng, mà còn duy trì “kết quả duỗi tóc” trong vòng 1 tháng.

Dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan hình 28

Sản phẩm cùng có giá bán tương đối phải chăng. Một hộp có thể dùng lâu đến 5 – 6 tháng. Chất lượng và hiệu quả bên trong cũng đã được Bộ Y tế Nhật Bản và Việt Nam chứng nhận an toàn, hiệu quả cao. Nên đây thật sự là sản phẩm cần thiết để giúp bạn có mái tóc suôn mượt, thẳng tắp, mà vẫn đảm bảo độ an toàn, lành tính cho tóc.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Review dầu gội duỗi tóc Sin Hair có tốt không 
 • Duỗi tóc Sin Hair Japan giá bao nhiêu 
 • Sin Hair duỗi tóc giữ được trong bao lâu 
 • Cách sử dụng dầu gội duỗi tóc Sin Hair

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về review dầu gội duỗi tóc Sin Hair Japan có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn sớm có được mái tóc suôn mượt và khỏe đẹp như mong muốn nhé!

Xem thêm:

4.9/5 - (47 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments