✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Làm đẹp » [SỰ THẬT] Dầu Gội Phủ Bạc Laco Có Mấy Màu? Có Màu Nâu Không? Cảnh Báo Hàng Giả?

[SỰ THẬT] Dầu Gội Phủ Bạc Laco Có Mấy Màu? Có Màu Nâu Không? Cảnh Báo Hàng Giả?

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu? Dầu gội phủ bạc Laco có màu nâu, hoặc các màu khác không?

Màu sắc này được tạo ra bằng cách nào, có phải từ hóa chất không?

Các sắc tố màu trong dầu gội Laco “bám lên tóc” như thế nào? Trong thời gian bao lâu?

Chúng bám trên tóc, liệu có bám da đầu, da mặt, da tay không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 1

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu, liệu có nên mua không? Dầu gội phủ bạc Laco có lừa đảo không,….

Hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu chi tiết “số lượng màu” và “khả năng bám màu” của dầu gội phủ bạc Laco, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, hiệu quả.

[SỰ THẬT] Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu?

Dầu gội phủ bạc Laco chỉ có một màu duy nhất là màu đen, không có màu nâu, hoặc các màu khác. Bởi vì CEO của công ty Laco – Hoàng Kim Ngọc cho rằng: “Các màu nâu sau khi bị phai dần, mà quên “chấm chân” thì rất dễ bị chênh màu, không được đẹp”. Đây là chia sẻ của CEO Ngọc trong video trải nghiệm thực tế dầu gội phủ bạc Laco.

Mặc dù màu nâu sẽ giúp tóc thời trang và sành điệu hơn cho phái nữ. Tuy nhiên, dầu gội phủ bạc màu nâu có khả năng giữ màu kém hơn, dễ tuột màu và khi tuột sẽ không được đẹp nữa. Nên các chuyên gia làm tóc vẫn sẽ khuyên chúng ta nên dùng dầu gội phủ bạc màu đen tự nhiên, để mang lại kết quả tối ưu.

Nếu bạn muốn sử dụng dầu gội phủ bạc màu nâu thì có thể cân nhắc đến dầu gội Sin Hair màu nâu, có giá 370.000đ tại website chính hãng. Còn dầu gội phủ bạc Laco chỉ có duy nhất màu đen tự nhiên.

Và đối tượng sử dụng dầu gội Laco chủ yếu là: người lớn tuổi, người bị tóc bạc sớm, và những người tóc nhuộm, muốn trở lại với màu tóc đen thuần túy.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 2

Dầu gội phủ bạc Laco “giữ màu, bám màu” như thế nào? Có gây hại cho tóc không?

Dầu gội phủ bạc Laco ứng dụng công nghệ nano, giúp phân chia các sắc tố màu (từ thảo dược) thành các phân tử siêu nhỏ (chỉ vài nano mét), để chúng dễ dàng bám dính lên biểu bì bên ngoài của tóc.

Vì thế trong khi dùng, các sắc tố màu trong Laco sẽ “tác động vật lý” bên ngoài, để bám đều lên cấu trúc tóc (như hình). Khác hoàn toàn với cơ chế “tác động hoá học” của thuốc nhuộm.

Dầu gội Laco chỉ bám bên ngoài biểu bì tóc, hoàn toàn không gây “đóng mở biểu bì”, “không ảnh hưởng đến cấu trúc lõi tóc” như thuốc nhuộm. Nên rất an toàn cho tóc và da đầu, hoàn toàn không gây hư tổn cho tóc.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 21
Dầu gội phủ bạc Laco hoàn toàn không gây hại cho tóc

Mỗi lần sử dụng, dầu gội phủ bạc Laco có hiệu quả giữ màu trong suốt 12 – 14 ngày, cao nhất là 20 ngày theo chia sẻ của nhà sản xuất.

Chỉ khi xuất hiện “chân tóc bạc”, “lớp màu đen bị phai dần” thì chúng ta mới cần sử dụng dầu gội phủ bạc Laco một lần nữa, để có được màu tóc ưng ý.

Tần suất sử dụng của dầu gội Laco là khoảng 2 tuần/lần, sử dụng thường xuyên hơn thuốc nhuộm. Nhưng bù lại, thành phần bên trong đều thảo dược thiên nhiên, mùi hương dễ chịu, không gây châm chích, nóng rát da đầu.

Đồng thời, Laco sẽ nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ, mềm mượt, hoàn toàn không làm tóc bị xơ rối, mỏng yếu hoặc kích ứng như thuốc nhuộm.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 23

Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dầu gội phủ bạc Laco nhiều lần, mỗi lần chỉ mất 9 – 10 phút. Và mỗi lần dùng, màu tóc có thể kéo dài trong vòng 2 tuần.

Trong khoảng thời gian này, bạn vẫn có thể sử dụng các loại dầu gội thông thường để làm sạch tóc. Dầu gội phủ bạc Laco chỉ có tác dụng làm đen tóc, không thể thay thế các sản phẩm dầu gội thông thường được.

Sắc tố màu của dầu gội phủ bạc Laco có “bám da tay, da đầu, da mặt” trong khi dùng không?

Sắc tố màu bên trong dầu gội Laco đều được làm từ lá móng Henna (là loại lá có khả năng bám màu cao), và các thành phần dưỡng tóc khác từ thảo dược thiên nhiên.

Đặc biệt, sắc tố màu này chỉ bám trực tiếp trên cấu trúc Keratin của tóc, hoàn toàn không bám trên cấu trúc sừng của da. Do đó, nếu sử dụng có “bị lem”, dính da đầu, da mặt, da tay” bạn có thể dễ dàng rửa sạch ngay sau đó. (Nhưng điều này chỉ đúng với hàng thật, vì dầu gội Laco đang bị làm giả, làm nhái tràn lan, bên trong đều là thuốc nhuộm, sẽ làm đen da đầu, da mặt của bạn.)

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 22

Tuy nhiên, móng tay có cấu trúc Karatin tương tự như tóc, nên có thể bị đen. Vì thế, bạn cũng nên sử dụng thêm “bao tay bọc” để không lo bị dính vào móng tay!

Còn da mặt, da đầu dính, vẫn có thể rửa sạch lại. Như video trải nghiệm dưới đây…

Hoặc bạn có thể xem quá trình xả tóc của những người trải nghiệm thực tế của Laco. Bạn để ý cô thứ 3 trong video, sử dụng có bị lem ra da mặt. Nhưng khi rửa lại, thì rất sạch nhé!

CẢNH BÁO: Dầu gội phủ bạc Laco đang bị làm giả tràn lan trên thị trường, và được bán với giá rất rẻ (chỉ từ 120 – 230K). Hàng giả xuất hiện rất nhiều trên Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Nếu mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì các sắc tố đen bên trong (đa phần đều làm từ thuốc nhuộm) sẽ bám dính da tay, da mặt, da đầu “vĩnh viễn”, khó rửa sạch.

Dưới đây là trường hợp mua phải dầu gội phủ bạc Laco giả trên sàn thương mại điện tử. Bạn nên cẩn thận nhé! (Bám đen rửa rất lâu sạch, trông rất kinh!).

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 18

Dùng nhầm hàng giả, da đầu, da mặt bạn trở nên “đen thui”, cực kỳ ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài. Trong khi hàng thật, “dính rồi” cũng dễ dàng rửa sạch sau đó. Nên mới được khách hàng tin dùng.

Nhìn chung, tốt nhất bạn nên mua dầu gội phủ bạc Laco đúng giá gốc 320K/hộp trên website công ty, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Và một thông tin quan trọng, bạn cần biết là tất cả các sản phẩm Laco chính hãng đều “không phân phối” hoặc “liên kết” với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ,…”.

Thông báo này đã được được gửi công ty Laco công bố vào ngày 30/4/2021 cho đến nay.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 17

(Do hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên “các sàn”, làm ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu Laco chính hãng, nên mới đưa ra quyết định này).

Thông báo trên chính thức đến mức, được nhà sản xuất in trực tiếp bên ngoài hộp của tất cả các sản phẩm Laco chính hãng, để cảnh báo cho người tiêu dùng.

Bạn có thể thấy “cảnh báo” này có sẵn trên hộp dầu gội phủ bạc Laco: “Sản phẩm Laco chính hãng không phân phối trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…”

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 10

LƯU Ý: Ai mua nhầm hàng giả trên Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ thì công ty Laco sẽ không chịu trách nhiệm về mức độ an toàn và chất lượng đâu nhé. Vì họ đã cảnh báo rất rõ ngay trên hộp và trên nhiều phương tiện truyền thông.

Đại diện công ty Laco cũng khẳng định: Các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử đều không phải hàng chuẩn công ty.

Bởi vì, họ đã “cấm” các đại lý tạo shop và bán sản phẩm trên đây. Nếu phát hiện, họ sẽ “không cung cấp hàng”. Nhưng chúng vẫn xuất hiện tràn lan trên đây.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 16

Bạn nghĩ thử xem: công ty Laco chính hãng đã yêu cầu “không được bán”. Nếu vi phạm thì chắc chắn, họ sẽ không cấp hàng nữa (căn cứ theo thông báo 30/4/2021 ở trên).

Vậy, các chủ shop trên đây “lấy hàng ở đâu ra”, để bán “đều đặn”, và bán với giá “rẻ gấp đôi”. Thậm chí chỉ còn 150K, 170K, 4.5K,…

Công ty Laco đã cảnh báo đến mức độ “in trực tiếp trên hộp”, thì bạn đủ thấy mức độ nghiêm trọng và chính thức đến đâu.

Và đây chính là hậu quả của những tình trạng “thích rẻ” và “tin quá đà” vào các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 20

Rất nhiều bạn không biết cảnh báo “hàng nhái”, mà vẫn đặt mua giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử. Và nhận được:

❌ Sản phẩm hàng nhái “bị cào rách” tem chống giả (như nhiều người phản hồi). Cào rách như thế, chủ yếu để bạn không kiểm tra được thật giả.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 19
Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 22

Không chỉ một, mà rất nhiều người bị tình trạng này. Ngay cả một người mua 2 hộp cùng lúc, cũng bị cào xé cả hai. (Chủ shop có thể “nguỵ biện” là do bộ phận đóng gói và vận chuyển). Nhưng sự thật thì không phải như thế.

Bởi vì, tem chống giả của hàng thật luôn còn nguyên vẹn. Đặc biệt, sản phẩm mới mua sẽ có lớp nhựa mỏng bên ngoài, nên chuyện va chạm là hoàn toàn không có. Đây là hành vi “cố tình” cào rách nhé!

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 23

❌ Hơn nữa, việc sử dụng nhầm hàng giả, da mặt, da đầu bị “đen thui” da mặt, mùi hôi khó chịu. Cảm giác châm chích nóng rát. Không đen tóc hiệu quả.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 24

Nguyên nhân công ty Laco KHÔNG CUNG CẤP trên các sàn thương mại điện tử. Chủ yếu là do, các sàn này ngày càng như “1 cái chợ”, quản lý hàng hoá rất lỏng lẻo. Hàng giả, hàng nhái mà được xếp ngang hàng với hàng thật.

Chưa kể, hầu như ai cũng có thể lập cửa hàng và bán sản phẩm trên đây, mà không cần thông qua kiểm duyệt. Nên nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng rất cao.

Câu chuyện “hàng giả đỉnh điểm” xảy ra là khi chiếc máy rửa mặt Laco chính hãng rất chất lượng, sợi gai mỏng mịn, chất lượng cao, rửa mặt êm mịn và sạch sẽ. Nhưng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ lại bán các sản phẩm “máy rửa mặt Laco hàng nhái” chỉ ở mức 120 – 150K (nửa giá gốc), đa phần đều là hàng Trung Quốc, chỉ giống “thiết kế bên ngoài”, nhưng sợi gai thì rất to, và rửa lâu sạch.

Đứng dưới góc độ người dùng, chúng ta sẽ tìm mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử, thấy giá rẻ hơn là đặt mua. Nhưng khi nhận được, thấy hàng kém chất lượng, rửa mặt bị đau nhức, nên mới phản hồi về công ty Laco chính hãng. Việc này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu và trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Do hàng giả, hàng nhái nhiều, nên công ty Laco mới đưa ra quyết định “không phân phối” trên các sàn thương mại điện tử, để tránh ảnh hưởng đến thương hiệu và khách hàng.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 25

Bạn nghĩ thử xem, ngay cả một sản phẩm “in trên vỏ hộp không phân phối trên Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ” mà vẫn xuất hiện trên đây, thì rõ ràng bộ phận quản lý đã không kiểm tra vỏ chai (mà vẫn cho xuất hiện). Bên ngoài còn không biết, thì chắc chắn, chất lượng và mức độ an toàn bên trong cũng không được kiểm tra.

Có thể nói, các sàn thương mại điện tử hiện nay “như 1 cái chợ”, “thật có, giả có”. Bạn “không nên tin quá đà”, để tránh tình trạng đáng tiếc.

Chưa kể, nếu gặp phải tình trạng hàng giả, thì “chủ shop” và “các sàn thương mại điện tử” còn không chịu trách nhiệm. Tình trạng này đã bị VTV1 trực tiếp phản ánh. Bạn có thể xem trong phóng sự dưới đây, để có thêm kinh nghiệm khi mua hàng.

Blog MEDAYROI hoàn toàn không bán sản phẩm này, nên chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn những thông tin chính xác và chân thật nhất. Còn quyết định chọn mua, mua ở đâu vẫn nằm ở chính bạn. Vì bạn tự bỏ tiền ra, thật giả cũng tự bạn trải nghiệm. Chỉ cần nhớ 1 điều: dầu gội Laco chính hãng “không bán” trên các sàn thương mại điện tử.

Tốt nhất, bạn nên mua dầu gội phủ bạc Laco trên website công ty để đảm bảo chất lượng và an toàn nhất. (Đặt mua chính hãng, tại đây)

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 3

Dầu gội phủ bạc Laco có thực sự tốt và hiệu quả như quảng cáo không?

Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng và mức độ hiệu quả của dầu gội phủ bạc Laco chính hãng, để bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Nhưng sau cùng, bạn nên chọn mua ở website công ty và những địa điểm uy tín để có được trải nghiệm tốt nhất. Không nên ham rẻ, mà mua tại những địa điểm kém uy tín, để tránh tình trạng “gặp các sản phẩm lừa đảo” sử dụng không hiệu quả, mà còn “lem màu”, “đen thui cả mặt”, gây hại cho tóc, da đầu.

1. Nguồn gốc xuất xứ

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm làm đen tóc tự nhiên của công ty Cổ phần Quốc tế Laco, có địa chỉ đặt tại Ô số 5, Lô G, Khu tái định cư 2.8 Ha, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Đây là thương hiệu Dược Mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, do CEO – Diễn viên Hoàng Kim Ngọc sáng lập ra từ 2016 và phát triển cho đến nay.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 5

Các sản phẩm của công ty Laco đều đã được Bộ y tế chứng nhận, và xuất hiện rộng rãi trên các kênh truyền hình uy tín như VTV1, HTV9, VTC1, VTC6, VTC10,… cũng như được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong suốt 6 năm vừa qua.

Sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco được sản xuất tại công ty TNHH Dược Phẩm Xanh ĐT, có địa chỉ đặt tại: Năm Giai, Xã Tràng Lương, Thị Xã Đông Triều, Quảng Ninh. Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, đạt chuẩn chất lượng GMP của Bộ Y tế.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 8

2. Bao bì và thiết kế

Dầu gội phủ bạc Laco được thiết kế chủ đạo với 2 màu đen và xanh rêu.

Sản phẩm này được ra đời, nhờ sự kết hợp giữa tinh chất dầu gội phủ bạc và lược chải tóc thông minh.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần bấm nút để “các hoạt chất phủ bạc từ thiên nhiên” bên dưới chai, sẽ được “bơm trực tiếp” lên các đầu lược, sau đó chải đều trên tóc để có được màu đen tối ưu.

Dầu gội Laco có dung tích 200ml, có thể dùng được trong 2 – 3 tháng.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 7

Sản phẩm chính hãng phía trên sẽ có tem chống giả dán trên ngay nắp hộp gồm có hai mã QR, nhưng quan trọng nhất là mã QR bên trái có dán “lớp bạc che ở giữa”. Khi mua về bạn cần cao lớp bạn này đi, để kiểm tra qua ứng dụng icheck (hoặc Zalo Check), để truy xuất được hàng chính hãng.

Nếu mua nhầm hàng giả, thì tem chống giả này sẽ bị rách cào rách một cách cố ý, để bạn không truy xuất được hàng chính hãng.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 11

Ngay tại vị trí mở hộp chính hãng cũng sẽ có một tem dán để niêm phong lại.

Xung quanh hộp cũng ghi đầy đủ mọi thông tin về thành phần, công dụng, cách dùng, ngày sản xuất, hết hạn, mã vạch,…. để bạn dễ dàng tìm hiểu.

Và bạn cũng sẽ thấy những dòng chữ quan trọng như:

 • Sản phẩm này là dầu gội phủ bạc lành tính, không phải là thuốc nhuộm tóc
 • Sản phẩm an toàn lành tính, không xót da, không phai, không hại da dầu.
 • Các sản phẩm Laco chính hãng đều không phân phối trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ,….

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 4

Trên thân hộp, bạn sẽ thấy một mã QR, mã này khác với mã QR trên tem chống giả. Bạn cũng có thể kiểm tra mã này bằng ứng dụng iCheck, để truy xuất về trang sản phẩm “dầu gội phủ bạc Laco” trên website công ty.

Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra mã vạch bên dưới của sản phẩm, ngay sau khi mua về. Nói chung có 3 vị trí bạn cần quan tâm chính: là tem chống giả còn nguyên vẹn, check được mã QR trên tem chống giả, mã QR trên thân hộp, và mã vạch bên dưới cũng có thể kiểm tra.

Nhưng cũng nhớ là “Laco chính hãng” không có mặt trên Shopee, Tiki, Lazada, Sen Đỏ,… Ai mua trên đây, “gặp hàng giả thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm”.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 6

Lưu ý: Trong 12/2021 vừa qua, nhà sản xuất đã thiết kế lại tem chống giả gồm hai mã QR dáng trên nắp hộp. Tuy nhiên trước đó, nhà sản xuất thiết kế tem chống giả ở dưới đáy hộp, màu hồng, phía trên có mã QR và một mã cào đã nhắn tin về hệ thống (như hình).

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 12

Đây là tem chống giả của mẫu cũ, và hiện tại các sản phẩm mẫu cũ vẫn còn xuất hiện trên thị trường. Mặc dù chúng cũng có thể là hàng chính hãng, tuy nhiên bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng bên trong, để tránh gặp phải hàng giả.

3. Thành phần

Dầu gội phủ bạc Laco được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thảo dược thiên nhiên như lá móng Henna, quả Amla (me rừng), nấm Linh Chi, dầu Sachi Inchi. Với các công dụng nổi bật như:

✅ Lá móng Henna: có nguồn gốc từ Ấn Độ, là thành phần được ứng dụng trong việc tạo màu tóc trong suốt 6000 năm trước. Hoạt chất từ lá Henna có thể giữ màu hiệu quả trên tóc trong suốt 12 – 15 ngày. Ngoài ra thành phần này còn giúp nuôi dưỡng chăm sóc tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

✅ Quả Amla (me rừng): Cũng có nguồn gốc từ Ấn Độ, quả Amla có tác dụng rất cao trong việc ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, hỗ trợ trị hói đầu. Loại quả này cung cấp lượng vitamin C, E, và carotene cao, có tác dụng chống Oxy hóa tốt, giúp bảo vệ tóc và da đầu khỏi các tác nhân gây hại.

✅ Nấm Linh Chi: hạn chế tình trạng tóc bạc sớm, hỗ trợ giữ màu tự nhiên cho tóc. Ngoài ra, nấm linh chi còn có tác dụng trị gàu hạn chế tình trạng bết dính cho tóc dầu. Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, lão hóa cho tóc.

✅ Dầu Sachi Inchi: Cung cấp hàm lượng Omega 3 và vitamin E cao, giúp dưỡng ẩm hiệu quả, để tóc óng mượt, mềm mại. Ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, khô xơ cho tóc trong suốt quá trình sử dụng.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 14

Dầu gội phủ bạc Laco an toàn, lành tính. Hoàn toàn không gây nóng rát, châm chích, khó chịu cho người sử dụng.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Khi sử dụng, tóc cũng được nuôi dưỡng khỏe mạnh, mềm mượt, không bị xơ rối gãy rụng như thuốc nhuộm.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 26

Sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco mang lại mùi hương dễ chịu, cảm giác gội mát mát. Kết cấu bên trong hơi lỏng, nhưng dễ dùng, thấm nhanh và bám đều trên tóc.

4. Công dụng

Dầu gội phủ bạc Laco mang lại những công dụng tuyệt vời cho tóc như:

 • Hỗ trợ làm đen tóc tự nhiên, bóng mượt chỉ trong vòng 9 phút
 • Làm sạch da đầu, nuôi dưỡng và phục hồi tóc chắc khỏe từ sâu bên trong
 • Tác động vật lý nhẹ nhàng lên tóc, không gây hại cho tóc và cấu trúc lõi tóc bên trong
 • Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ khi sử dụng
 • Hoàn toàn không Amoniac, không paraben. Nên không gây tình trạng châm chích, nóng rát cho da đầu
 • Mùi hương từ thảo dược dễ chịu, tự nhiên, thư giản
 • Thiết kế đầu lược tiện lợi cho người sử dụng
 • Sắc tố màu bên trong chỉ bám trực tiếp trên cấu trúc tóc (cấu trúc keratin), hoàn toàn không dính da tay, da mặt, da đầu

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 27

5. Mức độ hiệu quả

Dầu gội phủ bạc Laco chỉ thật sự mang lại hiệu quả cao nếu bạn mua được hàng chính hãng. Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì không những không phủ màu hiệu quả, mà còn bị châm chích, nóng rát da đầu. Lem màu ra da đầu, da mặt, rửa lâu sạch.

Còn khi đã mua sản phẩm chính hãng thì bạn có thể yên tâm về mức độ phủ bạc của dầu gội Laco. Sản phẩm này sẽ lên màu nhanh chóng trong vòng 9 – 10 phút sử dụng, chỉ cần bấm nút và chải đều trên tóc. Sau đó giữ nguyên và “ủ tóc” là bạn đã có được một mái tóc đen bóng, mềm mịn, mượt mà.

Dùng xong, mái tóc cũng có một mùi thơm nhẹ nhàng. Màu tóc này sẽ được giữ trong vòng 2 tuần. Khi nào màu “phai dần” hoặc “chân tóc xuất hiện bạc trắng” thì bạn mới cần sử dụng một lần nữa để nhanh chóng có được mái tóc đen tự nhiên.

Đây đều là những trải nghiệm thực tế từ người sử dụng, chúng tôi cũng đã trực tiếp mua về cho bố mẹ và ông bà dùng. Nên có thể khẳng định điều này.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 15

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu, có hiệu quả không? Tuy chỉ có màu đen, nhưng dầu gội Laco vẫn được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng phủ màu hiệu quả trong 9 – 10 phút. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng cách, chải từng lớp tóc, và cũng phải mua được hàng thật, thì sản phẩm mới đảm bảo cho bạn có mái tóc đen đẹp tự nhiên, và kéo dài trong suốt 2 tuần.

6. Giá bán và nơi mua chính hãng

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu? Dầu gội Laco có giá bán chính hãng là 320.000đ/hộp 200ml. Đây là mức giá nhà sản xuất đã niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Công thương. Nên các nhà phân phối và đại lý bán lại đều phải tuân theo. Do đó, mọi mức giá rẻ hơn, đều có nguy cơ là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nên mua dầu gội phủ bạc Laco chính hãng hiện nay là trên website cho công ty Laco quản lý là laco.vn, lacohome.vn, lacoluxury.vn, chinhhang.phubaclaco.com,….

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 40

Bạn không nên mua hàng giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử hoặc Facebook, vì công ty Laco đã từ lâu “không phân phối hàng” trên Shopee, Tiki, Lazada, Sen Đỏ từ tháng 4/2021 cho đến nay. Bạn nên cẩn thận, để tránh “rước họa vào thân”.

>>> Đặt mua dầu gội phủ bạc Laco trên website chính hãng

Dầu gội phủ bạc Laco có lừa đảo không?

Tình trạng “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo” là do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, sử dụng không hiệu quả, mà còn “làm đen” luôn cả da tay, da đầu, da mặt.

Nếu không biết hàng giả, thì rất nhiều người sẽ cho rằng “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”. Nhưng thực chất, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Đứng đầu là mua trên Shopee, Lazada, Sen Đỏ, Facebook… (do tin quá đà, “ham rẻ” mà không tìm hiểu kỹ).

Tốt nhất, bạn nên mua dầu gội phủ bạc Laco đúng giá gốc (320K/hộp) trên website công ty và cũng nên trang bị cho mình, cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả, để sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 29

Tuy dầu gội phủ bạc Laco có thể làm đen tóc bạc nhanh chóng trong vòng 9 – 10 phút. Nhưng bạn cũng cần “ủ tóc” để đạt được kết quả tối ưu, trước khi xả lại với nước. Ngoài ra thời gian “giữ màu” cũng còn tùy vào kết cấu của tóc và tần suất gội đầu của mỗi người.

Lưu ý, bạn cũng nên mang bao tay trong khi dùng. Bởi vì, móng tay có kết cấu keratin giống như tóc, có thể làm đen móng tay của bạn. Việc “làm đen móng này” là bình thường, chứ không phải lựa sản phẩm lừa đảo nhé. Chỉ làm đen tóc (móng tay), chứ không làm đen lớp sừng trên da mặt, da đầu, da tay nhé! Nhà sản xuất nói rất rõ điều này trên hộp.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu hình 28

Hơn nữa, thị trường hiện nay ngày càng nhiều sản phẩm dầu gội phủ bạc với nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau. Nên mức độ cạnh tranh ngày lớn.

Nên các thông tin “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”, vẫn có thể xuất phát từ các đối thủ cạnh tranh muốn “hạ thấp uy tín”, và “dìm hàng” sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco.

Do đó, đứng trước thông tin “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo” thì bạn nên tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Vì rõ ràng, đây vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáng để bạn cân nhắc.

>> Xem thêm:

Kết luận: Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu? Có nên mua không?

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu? Sản phẩm này chỉ có màu đen duy nhất, chưa có màu nâu (hoặc màu khác). Còn về chất lượng và hiệu quả của dầu gội phủ bạc Laco thì bạn có thể yên tâm.

Thành phần bên trong đều chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, được Bộ y tế chứng nhận an toàn hiệu quả, cũng như được mọi người tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Nhìn chung, đây là sản phẩm chất lượng, đáng để lựa chọn cho những ông bà, cha mẹ lớn tuổi, xuất hiện tóc bạc hoặc những người đang bị tóc bạc sớm.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu có dầu gội phủ bạc Laco mấy màu? Dầu gội phủ bạc Laco có màu nâu không? Khả năng giữ màu, bám màu của dầu gội phủ bạc Laco có tốt không? Có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được mái tóc ưng ý nhé!

Xem thêm:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments