✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Làm đẹp » [SỰ THẬT] Dầu Gội Phủ Bạc Laco Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? Cách Phân Biệt Thật Giả?

[SỰ THẬT] Dầu Gội Phủ Bạc Laco Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? Cách Phân Biệt Thật Giả?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chính xác dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu? Dầu gội phủ bạc Laco mua ở đâu chính hãng?

Cách nhận biết dầu gội Laco thật giả như thế nào? Liệu, có nên mua không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết hôm nay.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 12

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm làm đen tóc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn, hiệu quả, chỉ trong 9 phút, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

Ưu điểm lớn nhất của dầu gội này là đính kèm thêm một chiếc lược vô cùng tiện lợi, chỉ cần bấm nút, và chải lược trực tiếp lên đầu.

So với các loại dầu gội phủ bạc hiện tại, thì đây là thiết kế cực kỳ độc đáo, mới lạ cho người sử dụng.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 8

Ngoài tác dụng làm đen tóc, dầu gội phủ bạc Laco còn giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, suôn mượt từ trong ra ngoài với dưỡng chất thiên nhiên từ Amla (me rừng), linh chi, dầu sachi,…. Sản phẩm giúp lên màu nhanh, nhưng không làm tóc bị tổn thương, gãy rụng như thuốc nhuộm. Đặc biệt, hương thơm của dầu gội Laco cũng cực kỳ dễ chịu, không bị hắc hôi. Hơn nữa, giá bán cũng hết sức phải chăng, để bạn có thể cân nhắc.

Nhưng hiện tại, dầu gội phủ bạc Laco “tràn lan” hàng giả trên Shopee, Lazada, Tiki,… với giá bán chỉ bằng 1 nửa. Ai ham rẻ, mua nhầm hàng giả, sử dụng đen tóc, mà đen luôn da đầu, da tay. Ngay cả công ty Laco chính hãng, người ta đã cảnh báo rất rõ là “không phân phối trên các sàn thương mại điện tử” rồi, mà vẫn cứ “qua mặt”.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 13

Không những rẻ hơn, mà chúng đều là hàng nhái. Tất cả các tem chống giả trên hộp đều bị “rách rưới”. Trong khi hàng thật, tem chống giả vẫn “còn nguyên vẹn”, thiết kế tinh xảo hơn. Và mã QR bên trên có thể cào lớp bạc, để kiểm tra dễ dàng.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 38
Tem hàng giả sẽ bị “cào rách”
Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 14
Tem thật luôn nguyên vẹn

Ai ham giá rẻ, thì rất dễ bị “lừa” nhé! Và bạn cũng đừng nghĩ, hàng trên Shopee, Lazada đều là hàng chính hãng. Đây là quan niệm rất sai lầm luôn nhé!

Bởi vì, các sàn thương mại điện tử chỉ là nơi trung gian liên kết giữa người bán và người mua, sản phẩm và hàng hoá trên đây đều do người bán quản lý cả, chứ Shopee, Lazada ít khi “chạm đến”. Trên đây, “hàng thật có”, “hàng giả cũng tràn lan”.

Bạn nghĩ thử xem: Ngay cả một sản phẩm “không được phép bán trên Shopee, Lazada”, mà vẫn cứ “ngang nhiên” xuất hiện trên đây. Thì bạn cũng đủ hiểu, cơ chế quản lý và kiểm duyệt hàng hoá “lỏng lẻo” đến mức nào.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 40

Sản phẩm trên đây đều thiết kế tem chống giả bị “rách”, cũng không thể check được hàng chính hãng.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 39

Và dưới đây chính là “hậu quả”, nhiều người đã tin và dùng phải “dầu gội phủ bạc Laco giả” trên Shopee.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 35

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đúng giá gốc và nơi mua chính hãng của dầu gội phủ bạc Laco, để bạn sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Bởi vì cuối cùng, quyết định chọn mua, mua ở đâu, vẫn nằm ở chính bạn nhé! Chúng tôi chỉ đang chia sẻ thông tin chính xác và thực tế nhất, để bạn tham khảo.

Dầu gội phủ bạc Laco chính hãng giá bao nhiêu?

Dầu gội phủ bạc Laco có bán chính hãng là 320.000đ/hộp 200ml. Đây là mức giá nhà sản xuất đã công bố cho Bộ Y tế, Bộ Công An, Bộ Công Thương cũng như niêm yết trực tiếp trên website chính hãng. Nên đây được xem là mức giá cố định, ngay cả các nhà phân phối và đại lý bán lại cũng phải tuân theo mức giá này.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 31

Theo nhà sản xuất cho biết thì mọi mức giá rẻ hơn 320K đều không phải là hàng chuẩn từ công ty.

Nhưng thực tế, trên thị trường hiện nay lại xuất hiện rất nhiều dầu gội phủ bạc Laco chỉ có giá từ 174.000 – 240.000đ, và xuất hiện rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử.

Theo đại diện của nhà sản xuất cho biết: Ngay cả website công ty còn bán đúng giá gốc (320.000đ/hộp) thì những cửa hàng còn lại, lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 37

Hơn nữa, công ty Laco còn ghi rất rõ trên hộp dầu gội phủ bạc Laco: “Sản phẩm Laco chính hãng không phân phối trên tất cả các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ,….”

Một số người không biết điều này, đặt mua dầu gội phủ bạc Laco trên Shopee, Lazada và gặp hàng giả rất nhiều. Bạn nên cảnh giác để tránh mua nhầm hàng giả trên đây, “vừa tốn tiền, vừa không đạt được bất kỳ tác dụng nào”. Thậm chí dùng xong, còn “bị đen da đầu, da mặt”, rửa rất lâu sạch.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 41
Đây là trường hợp mua nhầm hàng giả trên sàn thương mại điện tử

Bạn lưu ý, hàng giả cũng có thiết kế tem chống giả nhưng tất cả đều bị “cào xước”, “không còn nguyên vẹn”. (Chúng tôi nhắn tin cho shop, thì viện lý do là, “quá trình đóng gói” hoặc “vận chuyển” nên mới bị “cào rách”).

Nhưng sự thật thì tem chống giả của hàng chính hãng luôn được “nguyên vẹn”, gia công kỹ lưỡng nên không dễ bị cào rách. Và hộp bên ngoài còn có thêm “lớp nhựa mỏng” bao bọc cả hộp. Nên nếu tem chống giả của bạn bị rách, nhàu nát thì chắc chắn, đó là hàng giả.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 33

Còn ai cũng mua trên Shopee, Lazada, đều bị “rách” tem chống giả thế này….

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 42

Ngoài ra, tem chống giả (của hàng thật) còn có thể cào được lớp bạc bên trên, để kiểm tra mã QR. Còn hàng giả thì hoàn toàn không “cào” được.

CẤP NHẬT MỚI NHẤT: Tem chống giả cũng được hãng Laco thiết kế lại trong 1 tháng vừa qua. Mẫu mới có tem chống giả như hình, chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Mẫu mới tem chống giả trên nắp chai. Còn mẫu cũ có tem chống giả bên hông chai, mẫu cũ còn có phần nhắn tin về hệ thống. Dù mới hay cũ, mã QR vẫn có thể cào lớp bạc, và check qua thì xuất hiện website chính hãng.

Trên thị trường vẫn còn mẫu cũ, nhưng nếu tem chống giả còn nguyên vẹn, check ok, thì đều là thật nhé!

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 14
Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 3

Để tránh hàng giả, tốt nhất bạn nên mua dầu gội phủ bạc Laco đúng giá gốc (320.000đ/hộp) trên website chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất! (Đặt mua dầu gội Laco chính hãng, tại đây)

Khi mua hàng thật, bạn có thể sử dụng an toàn để có được mái tóc đen tự nhiên bồng bềnh suông mượt. Các hoạt chất màu có thể dính lên da đầu, da mặt, nhưng sẽ dễ dàng được rửa sạch sau đó.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 34

Mùi hương hàng thật, cũng hết sức dễ chịu, cảm giác khi gội cũng mát mát, thoải mái. Đây đều là những trải nghiệm thực tế từ người dùng, bạn có thể tham khảo video chia sẻ dưới đây!

Đây là video dài 20 phút trải nghiệm thực tế sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco, để bạn thấy rõ cả quá trình sử dụng của hàng thật.

Đúng là các hoạt chất màu có “bám nhẹ” trên da đầu, da mặt trong khi dùng. Nhưng chúng dễ dàng “bị cuốn trôi” sau đó, chứ không phải “bám chặt”, “rửa không trôi” như hàng giả. Bạn có thể xem video dưới đây, để thấy rõ hơn.

Dầu gội phủ bạc Laco mua ở đâu chính hãng? Không mua trên Shopee, Lazada,….

Dầu gội phủ bạc Laco chỉ thực sự mang lại hiệu quả đen tóc trong 1 lần dùng, an toàn, lâu dài, nếu bạn mua được hàng chính hãng. Một số nơi mua hàng chính hãng chính là website: laco.vn, lacohome.vn,…. Tất cả các website trên đây đều do công ty Laco quản lý, nên đảm bảo hàng chính hãng 100%, mà còn được freeship, tư vấn và được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Còn nếu bạn “ham rẻ”, mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì không những làm đen tóc, mà còn “đen luôn cả” da đầu, da mặt, da tay, và gây nóng rát. Mùi hắc hôi khó chịu (do bị đổ thuốc nhuộm vào). Dù có hối hận thì cũng không kịp, vì gội xong, da mặt, da đầu “đen thui”, “rửa lâu sạch”, thì mất thẩm mỹ như thế nào. Chúng tôi đang chia sẻ những thông tin thực tế nhất, cho bạn tham khảo. Vì quyết định cuối cùng vẫn nằm ở chính bạn.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 32

Cân nhắc khi đọc tiếp, vì chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về cách hoạt động của sàn thương mại điện tử hiện nay. Có thể ảnh hưởng đến “niềm tin” lâu nay của bạn. Nói chung, các sản phẩm trên đây “thật có, giả có”, không nên tin “quá đà”.

Một trong những nơi bị hàng giả nhiều nhất hiện nay, bạn cần tránh chính là Facebook, Shopee, Tiki, Lazada,… Nhà sản xuất Laco đã cảnh báo “không phân phối sản phẩm chính hãng trên các trang thương mại điện tử” nhưng dầu gội Laco vẫn cứ tràn lan trên đây, với giá cả “loạn” cả lên. Điều này cho thấy, hàng giả ngày nay “lộng hành” đến mức độ nào.

Ngoài ra, nhiều bạn đừng nghĩ “tất cả các sản phẩm trên các trang thương mại điện tử đều là hàng thật, hàng chính hãng” nhé.

Vì thực tế, thì các sàn thương mại điện tử hiện nay chỉ là một nơi “trung gian”, để liên kết giữa người bán và người mua. Người bán sẽ lên đây để tạo cửa hàng, và người dùng lên đây để tìm sản phẩm và mua hàng.

Nói nôm na, thì các trang thương mại điện tử hiện nay rất giống một “cái chợ”, để người bán đăng sản phẩm lên và có được khách hàng.

Nhưng do số lượng sản phẩm và gian hàng ngày càng nhiều, nên cơ chế kiểm duyệt hàng hóa ngày càng lỏng lẻo. Nguy cơ hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Đây chính là lý do tại sao sản phẩm “không được phép” phân phối trên Shopee, Ladaza, Tiki vẫn được “thông qua” và xuất hiện “nhan nhản” trên đây. Rõ ràng, cơ chế kiểm duyệt hàng hoá trên các trang này không được kỹ càng và gắt gao. (Có vẻ “hơi đụng chạm”, nhưng sự thật đang diễn ra như thế).

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 36
“Loạn giá” trên Shopee, Lazada

Hơn nữa, các sản phẩm trên đây đều do người bán “trực tiếp quản lý”, không phải do công ty Shopee, Lazada, và càng không phải do công ty Laco quản lý đâu nhé!

Nói chung, các sản phẩm trên đây “thật có, giả có”, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt “niềm tin quá đà”.

Bởi vì, một khi gặp hàng giả, bạn cũng rất khó để “đổi trả, và hoàn tiền”. Thời gian xử lý cũng tốn nhiều thời gian và công sức của bạn (ai gặp hàng giả rồi thì biết rõ điều này). Đó là chia sẻ thực tế nhất, còn bạn “đặt mua ở đâu” thì tuỳ vào quyết định của bạn nhé!

Còn công ty Laco đã đưa ra thông báo chính thức: “tất cả sản phẩm chính hãng đều không phân phối trên Shopee, Lazada, Tiki từ ngày 30/4/2021”. Tát cả các nhà phân phối, đại lý chính hãng cũng phải tuân theo điều này.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 1

In luôn “thông báo” trên hộp dầu gội Laco (và các sản phẩm khác của Laco), thì đây là thông báo chính thức luôn rồi nhé!

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 43

TÓM LẠI: Chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua dầu gội phủ bạc Laco đúng giá gốc (320K/hộp) trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Không những đảm bảo chính hãng 100%, khi đặt mua trên website công ty, chúng ta còn được freeship, và được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ nhanh chóng. Dĩ nhiên, giá gốc chính hãng luôn cao hơn giá rẻ hàng giả rồi.

Cách đặt mua dầu gội phủ bạc Laco chính hãng

Cách đặt mua dầu gội Laco chính hãng cũng tương đối dễ dàng.

Bạn chỉ cần vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Lúc này, bạn cũng có thể nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên công ty, để giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco. Nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu và giá tiền, thì bạn mới cần đặt mua. Họ cũng rất tôn trọng “quyền chọn lựa” và mua hàng của bạn, để tạo niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng, chứ không phải lúc nào cũng “chốt đơn”.

Sau khi đặt mua, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn, chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm bên trong và thanh toán đúng giá gốc là được.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 19

Vì là hàng chính hãng công ty, nên Laco sẽ luôn cho phép bạn kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nhưng điều này sẽ không xảy ra, nếu bạn đặt mua trên các sàn thương mại điện tử. Bởi vì, các sản phẩm trên đây thường “không được phép kiểm hàng” trước khi thanh toán.

Họ thường lấy lý do, công ty shopee, Lazada không cho phép, hoặc đơn vị vận chuyển không chấp nhận điều đó. Nhiều người cũng “chủ quan”, “nghĩ là thật”, nên cũng không kiểm hàng, cho qua luôn. Nhưng điều này tạo ra “kẻ hở” rất lớn, để bọn “lừa đảo” dễ dàng qua mặt người dùng.

Đã không ít trường hợp ghi nhận: Đặt sản phẩm A có giá trị lên đến 500K – vài triệu, mà chỉ giao một chai mỹ phẩm hoặc sản phẩm có giá trị 20 – 30K. Rồi họ “đổ lỗi” qua lại, không chịu trách nhiệm. Tình trạng này đã được Thời sự VTV1 trực tiếp phản ánh cho người dùng.

Đứng dưới góc độ của một thương hiệu Laco uy tín 6 năm trong ngành, nên họ luôn muốn tạo niềm tin lâu dài cho khách hàng.

Vì thế khi shipper giao đến, bạn có quyền mở hộp đóng gói bên ngoài, để kiểm tra sản phẩm bên trong. Chắc chắn sản phẩm bên trong sẽ luôn có đầy đủ tem mác chính hãng, tem niêm phong, tem chống giả hoàn toàn từ công ty.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 21

Trong trường hợp: Nếu sử dụng dầu gội Laco (hàng chính hãng công ty) không đen tóc, mà còn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, thì công ty Laco sẽ đền 10 triệu, và cũng chịu mọi tổn thất về sức khỏe cho bạn.

Sản phẩm chính hãng cũng được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày sau khi nhận. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn nào bạn có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ tận tình 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

>>> Đặt mua dầu gội Laco trên website chính hãng

[ĐÁNH GIÁ] Dầu gội phủ bạc Laco có tốt không

Trong phần này, mình sẽ nói rõ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng của dầu gội phủ bạc Laco, cho bạn tham khảo thêm nhé!

1. Nguồn gốc xuất xứ

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm của Việt Nam, đến từ Công ty Cổ phần Quốc tế Laco (Lá Cỏ), nổi tiếng với nhiều dòng mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

Đây là công ty của nữ diễn viên Hoàng Kim Ngọc sáng lập ra vào năm 2016. Với nhiều sản phẩm đứng đầu như: máy rửa mặt Laco, dầu gội dưỡng tóc Amla Detox, mặt nạ, Nước hoa hồng nước tẩy trang, Và các sản phẩm chăm sóc tóc, da, hỗ trợ giảm cân,…..

Ngay từ khi ra mắt, dầu gội phủ bạc Laco trở thành sản phẩm hot trend, được nhiều người tin dùng nhờ thành phần an toàn, hiệu quả. Sản phẩm là sự kết hợp của dầu gội phủ bạc và lược nhuộm tóc thông minh. Chỉ cần nhấn nút, dầu gội phủ bạc ở dưới sẽ được bơm trực tiếp trên lược, để bạn dễ dàng sử dụng. Làm đen tóc, không làm đen da đầu, da tay (nếu có bị dính, thì cũng dễ dàng rửa sạch).

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 20

Mức độ an toàn và chất lượng của thì bạn có thể yên tâm bởi vì sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, cũng như đạt được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (ISO 13485:2016, ISO 22716:2007).

Địa chỉ công ty Laco đặt tại: ô số 5, Lô G, Khu tái định cư 2.8 ha, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sản phẩm này được sản xuất tại công ty TNHH Dược Phẩm Xanh DT, có địa chỉ: Năm Giai, Xã Tràng Lương, Thị Xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Thông tin trên đều được in trực tiếp trên hộp dầu gội Laco.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 2

2. Bao bì và thiết kế

Sản phẩm được lấy màu chủ đạo là xanh lá đậm, có sẵn tem niêm phong ngay tại vị trí mở hộp. Phía trên nắp hộp là tem chống giả.

Trên hộp có in đầy đủ thông tin xuất xứ, thành phần, công dụng, mã vạch, mã QR để bạn dễ dàng kiểm chứng.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 4
Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 30

Bên trong sẽ gồm có 1 chai dầu gội phủ bạc Laco có dung tích 200ml, kèm theo lược chải đầu, để gắn kèm khi sử dụng.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 28

Chai này có thể sử dụng trong vòng 3 – 4 tháng, và mỗi lần dùng có khả năng giữ màu 12 – 15 ngày. Tức là sau 2 tuần mới cần dùng lại, không cần dùng mỗi ngày.

Hơn nữa trong lần sử dụng đầu tiên, dầu gội chỉ phủ màu 85 – 90%. Bạn có dùng thêm lần nữa, để có được kết quả “mỹ mãn” hơn.

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu? Dầu gội Laco chỉ có màu đen duy nhất, không có màu nâu (hoặc màu khác).

3. Thành phần

Dầu gội phủ bạc Laco làm đen tóc hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, gồm có:

✅ Chiết xuất cây lá móng (Henna): Có tác dụng giữ màu tóc đen trong vòng 12 – 15 ngày. Chiết xuất từ cây lá Henna (lá móng) vô cùng an toàn, lành tính cho tóc và da đầu. Ngoài tác dụng giữ màu, Henna còn giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt và giàu sức sống.

✅ Chiết xuất quả Amla (me rừng): Có nguồn gốc từ Ấn Độ, chiết xuất quả Amla cung cấp hàm lượng carotene, vitamin A, E, C và các chất chống Oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc. Đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ tóc chắc khỏe.

✅ Nấm linh chi: chứa nhiều hoạt chất Ganoderic, hỗ trợ làm chậm quá trình rụng tóc. Ngăn ngừa tình trạng gàu và chẻ ngọn cho tóc.

✅ Dầu Sachi Inchi: Là loại dầu tự nhiên có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc, cung cấp nhiều axit béo và các chất chống Oxy hóa, giúp tăng độ sáng bóng tự nhiên cho mái tóc. Ngoài ra, dầu dưỡng Sachi có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng tóc óng mượt, khoẻ mạnh.

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu hình 6

Dầu gội phủ bạc Laco hoàn toàn không sử dụng Amoniac, không hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả mẹ bầu và mẹ sau sinh. Dầu gội Laco cũng có mùi thơm dễ chịu, không bị hắc hôi như thuốc nhuộm. (Nếu sản phẩm bạn mua bị hắc hôi, thì đó là hàng giả rồi nhé!)

Sử dụng dầu gội Laco tạo cảm giác mát mát, dễ chịu. Hoàn toàn không bị nóng rát, châm chích, cũng không bị dính da tay, da đầu trong khi dùng (dính lên da, cũng dễ dàng rửa sạch).

4. Công dụng

Công dụng chính của dầu gội Laco là phủ bạc tóc an toàn, làm đen tóc tự nhiên chỉ trong 9 phút sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ thúc đẩy quá trình mọc tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ trong ra ngoài.

Dầu gội Laco còn bổ sung thêm các hoạt chất dưỡng ẩm, để giúp tóc luôn mềm mại, bồng bềnh sau khi sử dụng. Ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, chẻ ngọn cho tóc.

5. Hiệu quả sử dụng

Dầu gội phủ bạc Laco ứng dụng công nghệ phủ màu Nano, giúp sắc tố đen bên trong dầu gội (từ thảo dược), sẽ xếp đều trên lớp biểu bì bên ngoài của tóc.

Tác động vật lý bên ngoài sợi tóc. Chứ không cần kích ứng, đóng/mở biểu bì, hoặc cấy màu trực tiếp bên trong lõi tóc như thuốc nhuộm. Nên dầu gội phủ bạc Laco cực kỳ an toàn, không làm tổn thương cho tóc và da đầu.

Nhờ ứng dụng công nghệ nano, các sắc tố màu trong Laco sẽ được chiết xuất thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet. Chúng sẽ nhanh chóng bám đều bên ngoài biểu bì (tóc), giúp giữ màu tóc hiệu quả trong suốt 12 – 15 ngày.

Bạn chỉ cần nhấn nút, rồi chải đều dầu gội Laco lên tóc theo từng lớp. Sau đó, giữ nguyên và ủ tóc trong khoảng 9 – 10 phút. Cuối cùng là xả lại với nước để các hoạt chất được loại bỏ hoàn toàn. Từ đó đem lại cho bạn một mái tóc suông mượt và đen đều tự nhiên.

Ưu điểm lớn nhất của dầu gội Laco là màu tóc sẽ được giữ chặt trên tóc ngay sau khi dùng. Dù có lấy khăn lau lại, cũng không bị bám lên khăn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chải đều tay để các hoạt chất tiếp xúc với toàn bộ sợi tóc và để đạt kết quả phủ bạc cao.

Thông thường trong lần sử dụng đầu tiên, màu nhuộm chỉ phủ bạc hiệu quả ở mức độ 80 – 90%. Bạn có thể sử dụng thêm 1 lần nữa, để có màu tóc hoàn hảo và đẹp nhất.

Sau khoảng 2 tuần sử dụng, màu tóc sẽ bắt đầu tụt dần, chân tóc sẽ “nhú ra” sợi trắng, thì bạn có thể dùng lại dầu gội Laco trong 9 – 10 phút, để có ngay màu tóc ưng ý.

Nhưng những chia sẻ trên chỉ dành cho sản phẩm chính hãng. Chắc chắn, nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì chất lượng sẽ không được đảm bảo như thế!

Cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả

Dưới đây là 3 cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả, được khuyến nghị từ nhà sản xuất. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách 1: check mã QR trên tem chống giả (mã QR bên trái) bằng công cụ iCheck, sẽ xuất hiện trang chủ của Công ty Cổ phần quốc tế Laco.

Cách 2: check mã QR trên thân hộp, sẽ xuất hiện đầy đủ thông tin đầy đủ về sản phẩm dầu gội Laco trên website công ty.

Cách 3: check mã vạch bên dưới sản phẩm, sẽ xác định thật giả. Hàng thật thì nhận được tích xanh, xác nhận mã vạch hợp lệ và xuất hiện thông tin sản phẩm.

Lưu ý: Tem chống giả cũ còn có thêm cách nhắn tin về hệ thống 8077, nhưng tem mới không có phần này.

Xem thêm:

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco cũng tương đối dễ dàng. Đầu tiên, bạn chỉ cần “lắp lược” vào thân, sao cho vừa khít. Sau đó, bạn nhấn nút trên thân, để dầu gội sẽ chảy ra các đầu lược. Rồi nhẹ nhàng di chuyển cả chai dầu gội theo chiều “từ trước ra sau”, theo “từng phần tóc”, để tránh bị bỏ sót.

Ngoài ra, bạn cũng cần dùng tay để massage đều các dưỡng chất xuống đến tận chân tóc. Sau đó, ủ tóc trong vòng 9 – 15 phút, để các hoạt chất màu thấm sâu bám đều vào từng sợi tóc. Rồi xả lại với nước sạch sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Lưu ý: trong khi gội, bạn nên sử dụng thêm bao tay vì móng tay cũng có cấu trúc Keratin, tương tự như tóc. Dầu gội Laco có thể làm các móng bị bám đen.

Kết luận: Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Với mức giá 320.000 đồng/hộp 220ml, dầu gội phủ bạc Laco có thể sử dụng trong vòng 15 – 20 lần, mỗi lần có thể để giữ màu đến nửa tháng. Nhìn chung, mức giá này cũng tương đối phải chăng và hợp lý để bạn có thể cân nhắc.

Tuy nhiên, đứng trước nguy cơ hàng giả, hàng nhái nhiều như hiện nay, thì tốt nhất bạn nên mua đúng giá gốc 320.000đ trên website chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Bạn cũng không nên ham rẻ, mà đặt mua tại những địa điểm kém uy tín, để tránh nguy cơ hàng giả, tiền mất tật mang.

Lúc này, nếu có phản hồi với công ty Laco chính hãng thì họ cũng không chịu trách nhiệm. Vì ngay từ đầu, họ đã cảnh báo hàng giả và khuyên mọi người “không nên mua trên các sàn thương mại điện tử” rồi. Ai chọn mua trên đây hì nên tìm hiểu kỹ, để tránh “rước hoạ vào thân”.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu? Dầu gội phủ bạc Laco mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt dầu gội phủ bạc Laco thật giả như thế nào? Liệu, có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được màu tóc ưng ý nhé!

>> Xem thêm: