✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Làm đẹp » [VẠCH TRẦN] Dầu Gội Phủ Bạc Laco Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? [REVIEW 11/2023]

[VẠCH TRẦN] Dầu Gội Phủ Bạc Laco Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? [REVIEW 11/2023]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác dầu gội phủ bạc Laco có tốt không? Có làm đen tóc hiệu quả không? Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu? Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Mọi người đánh giá, review dầu gội phủ bạc Laco như thế nào? Liệu có nên mua không? Tin đồn “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”, có đúng không?,…

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 1

Lưu ý: Nhà sản xuất mới thay đổi tem chống giả từ 1/2022. Tem mới có 2 mã QR và in trên nắp hộp. Tem cũ màu hồng, dán ở dưới đáy hộp.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 36

Theo thông tin từ nhà sản xuất, dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm hỗ trợ “làm đen tóc bạc”, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Ra đời để thay thế cho các sản phẩm thuốc nhuộm “gây hại” cho tóc và da đầu.

Chỉ trong vòng 9 phút sử dụng, sản phẩm Laco sẽ đem lại cho bạn màu tóc “đen mềm”, bóng mượt với “mùi hương dễ chịu”, hoàn toàn không bị “hắc hôi” như thuốc nhuộm.

Đặc biệt khi dùng, da đầu bạn sẽ cảm thấy “mát mát”, thoải mái, không bị nóng rát, châm chích như các loại thuốc nhuộm hiện nay.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 9

Ngay từ khi ra mắt, dầu gội phủ bạc Laco đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, có thể sử dụng cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm sẽ giúp bám màu hiệu quả trên tóc (do có cấu trúc keratin), nhưng sắc tố màu bên trong “không bám trên lớp sừng của cấu trúc da”. Do đó, dầu gội Laco không bám trên da mặt, da đầu, da tay trong khi dùng.

Nhưng lưu ý: móng tay cũng có cấu trúc keratin như tóc. Chúng tôi đã kiểm chứng điều này trên Google.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 45

Vì có cùng cấu trúc keratin (như tóc), nên nhất định, bạn cần phải mang bao tay khi sử dụng, để tránh bị đen móng. Còn da mặt, da đầu hoàn toàn không bị dính. Thông tin này đã được nhà sản xuất cảnh báo ngay trên hộp dầu gội Laco.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 14

Nhờ ứng dụng công nghệ nano và tác động vật lý, dầu gội phủ bạc Laco có thể bám màu hiệu quả trên tóc trong 10 – 15 ngày, cao nhất là 20 ngày.

Tức là chỉ cần dùng 1 lần, tóc bạn sẽ có “giữ đen” xuyên suốt trong khoảng 2 tuần. Khi nào “phai màu”, hoặc “xuất hiện chân tóc bạc” thì mới cần dùng tiếp. Nhưng mỗi lần dùng chỉ mất 9 – 10 phút, mùi hương dễ chịu, cảm giác thoải mái, nên mọi người cũng rất thích.

Đặc biệt không làm hư hại tóc như các loại thuốc nhuộm hiện nay, thậm chí còn cung cấp nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc khoẻ. Đây là thông tin đã được Bộ Y tế khẳng định, khi kiểm duyệt sản phẩm này.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 10

Nhưng tất cả những thông tin trên chỉ đúng với sản phẩm chính hãng.

Bởi vì hiện tại, dầu gội phủ bạc Laco đang bị làm giả tràn lan trên thị trường, và bán với giá rất rẻ (chỉ từ 120 – 230K, trong khi giá gốc đến 320K/hộp).

Hầu hết, hàng giả đều được làm từ thuốc nhuộm “rẻ tiền”, cảm giác châm chích, nóng rát, “hắc hôi y chang thuốc nhuộm”. Không những “lên màu kém hiệu quả”, mà còn “làm đen luôn cả phần mặt, da đầu, da tay rửa lâu sạch”.

Có một sự thật bạn nên biết rằng: các sản phẩm Laco chính hãng đều không được phân phối, không bán trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ.

Vì hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều, và quy trình “kiểm duyệt hàng hoá” của các sàn thương mại còn nhiều lỏng lẻo. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến “uy tín Laco, và trải nghiệm của khách hàng”.

Nên công ty Laco đã quyết định “không phân phối” kể từ ngày 30/4/2021 cho đến nay. Có cả công văn gửi cho các đại lý và nhà phân phối nhỏ lẻ.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 39

Thậm chí, công ty Laco còn in trực tiếp “thông báo này” trên tất cả các sản phẩm chính hãng, để cảnh báo cho người tiêu dùng. Ngay cả trên hộp dầu gội phủ bạc Laco cũng có “cảnh báo” này (như hình dưới đây).

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 20

Qua đó, chúng ta có thể thấy rõ “mức độ nghiêm trọng” và “chính thức” của thông báo này. Ai mua trên “sàn thương mại” đều là hàng nhái, hàng giả.

Ngay cả, trên Fanpage chính hãng, Laco cũng thường xuyên “đăng thông báo trên” để khách hàng biết rõ.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 44

Nhưng trái ngược lại với cảnh báo này, dầu gội phủ bạc Laco vẫn “tràn ngập” trên các sàn thương mại điện tử hiện nay, với giá bán “ngon rẻ” chỉ từ 120.000đ – 230.000đ.

Công ty Laco khẳng định “đều là hàng nhái“, họ sẽ không chịu trách nhiệm chất lượng của các sản phẩm trên đây.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 31

Thậm chí, một vài cửa hàng còn “cố tình” dán giấy để che đi thông báo “không phân phối trên Shopee, Lazada” trên hộp chính hãng. Chúng ta mới thấy rõ, hàng nhái, hàng giả ngày càng “lộng hành” đến mức độ nào.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 29

Nhiều shop trên đây còn “viện lý do” rằng: “Do sản phẩm giá rẻ hơn, nên công ty không cho phép bán”.

Nhưng, lý do này rất “mâu thuẫn”.

Bạn nghĩ thử xem, công ty Laco chính hãng đã quyết định “không phân phối” cũng như “cấm” các đại lý bán sản phẩm chính hãng “trên đây”.

Nếu phát hiện, họ sẽ chấm dứt hợp đồng và không cung cấp thêm bất kỳ “nguồn hàng nào” nào nữa. Vậy những shop trên đây “lấy hàng ở đâu ra“, mà đăng bán, cam kết, giảm giá. Chỉ có thể là “hàng nhái” mới còn hàng bán, và “giá rẻ sốc”.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 12
“Hàng nhái” tràn lan, và rất “lộng hành”

Nói thật câu chuyện “hàng giả” này thì các sàn thương mại điện tử cũng phải một phần chịu trách nhiệm. Bởi vì ngay cả, một sản phẩm “in không bán trên sàn”, nhưng vẫn được xuất hiện trên đây. Thì rõ ràng, “bộ phận quản lý” kiểm duyệt không được chặt chẽ.

Ngay cả thông tin in trên hộp, họ còn không biết, thì chất lượng và mức độ an toàn bên trong rất khó để họ biết được.

Chúng tôi muốn phân tích rõ về tình trạng “lộng hành” của hàng giả hiện nay, để bạn nắm tình hình.

Bởi vì nhiều bạn, sau khi “tìm hiểu thông tin của dầu gội Laco chính hãng”, nhưng mua phải hàng giả, hàng nhái trên Facebook, và các sàn thương mại điện tử.

Sử dụng không hiệu quả, mà còn “làm đen cả da mặt, da đầu”, rửa lâu sạch, trông rất “mất thẩm mỹ”. Chẳng hạn như trường hợp dưới đây, “tiền mất tật mang”…

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 40
“Ham rẻ”, “không tìm hiểu kỹ” >>> “Đen mặt”, “mất tiền”

Dưới đây là những tình trạng hàng giả, hàng nhái trên các sàn thương mại điện tử, bị nhiều người phản ánh:

Tem chống giả bị cào rách một cách “cố tình”, để bạn không kiểm tra được hàng chính hãng (tem chống giả của hàng thật luôn còn nguyên vẹn)

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 41

Việc xuất hiện trên sàn thương mại điện tử đã bị công ty cấm, mà còn “cào rách” tem chống giả. Thậm chí, một số Shop còn “viện lý do”: bởi vì, quá trình đóng gói và vận chuyển gây ra.

Nhưng sự thật thì tem chống giả của hàng thật luôn còn nguyên vẹn. Hơn nữa, bên ngoài sản phẩm luôn có sẵn miếng nhựa bọc bên ngoài để bảo vệ sản phẩm. Nên việc cào rách là do “cố tình”, vì rất nhiều người bị.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 42

Dưới đây là tem chống giả của hàng chính hãng

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 34

❌ Cố tình “dán giấy” che thông báo “không phân phối trên sàn thương mại điện tử”.

❌ Hàng giả còn làm đen da tay, da mặt, da đầu, “rửa lâu sạch”. Lên màu không hiệu quả.

❌ Sử dụng xong bị nóng rát, châm chích, mùi hôi khó chịu của thuốc nhuộm.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 43

Trong khi hàng thật, dù dùng có lem ra cả da mặt, da đầu cũng có thể rửa sạch ngay sau đó. Bạn có thể tham khảo video thực tế dưới đây, nhất là xem “cô Hà trong video này” bị dính cả da mặt, trên trán, da đầu. Nhưng sau khi qua bước “xả nước” thì da đầu rất sạch sẽ, còn tóc thì đen đều. (Bạn cứ dành 5 phút xem video này sẽ thấy, video này là trải nghiệm thực tế từ công ty Laco chính hãng)

LƯU Ý: Blog MEDAYROI hoàn toàn không bán sản phẩm này, nên muốn chia sẻ những thông tin khách quan và chân thật nhất, để bạn thấy rõ vấn đề. Còn quyết định chọn mua, “mua ở đâu” vẫn nằm ở chính bạn. Gặp hàng thật, hàng giả thì cũng tự bạn trải nghiệm (hoặc người thân bạn dùng). Tuỳ quyết định của mỗi người.

Lời khuyên của chúng tôi là nên mua đúng giá gốc (320K/hộp), trên website công ty Laco để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Và nhớ kỹ là “dầu gội Laco chính hãng” không bán trên các sàn thương mại điện tử. (Đặt mua trên website chính hãng tại đây)

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 49

Bài viết này sẽ “có khen, có chê” dầu gội phủ bạc Laco, để bạn có được những thông tin chính xác và chân thật nhất về sản phẩm này. Ngoài đánh giá về mức độ an toàn, hiệu quả, chúng tôi còn chia sẻ thêm cho bạn nơi mua chính hãng và cách phân biệt dầu gội phủ bạc Laco thật giả. Nói chung, những chia sẻ trong bài viết này đều là thông tin “chân thật nhất” trong quá trình sử dụng và tìm hiểu kỹ lưỡng về dầu gội phủ bạc Laco. Yên tâm, “có khen chê” đầy đủ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua và sử dụng dầu gội đen tóc Laco.

Nội dung chính
 1. [SỰ THẬT] Có nên mua dầu gội phủ bạc Laco không?
 2. 4 nhược điểm của dầu gội phủ bạc Laco, “chia sẻ thẳng thắn”….
 3. Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu? [RẺ HƠN, COI CHỪNG HÀNG GIẢ]
 4. Dầu gội phủ bạc Laco mua ở đâu chính hãng? Mua hàng giả trên sàn thương mại điện tử, công ty “không chịu trách nhiệm”
 5. Cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả
 6. Cách đặt mua dầu gội phủ bạc Laco chính hãng
 7. [SỰ THẬT] Dầu gội phủ bạc Laco có lừa đảo không?
 8. [REVIEW] Dầu gội phủ bạc Laco chính hãng có tốt không?
  1. 1. Nguồn gốc xuất xứ (Việt Nam)
  2. 2. Bao bì thiết kế (lưu ý, tem chống giả mới nhất là trên nắp hộp, mẫu cũ là dưới đáy hộp)
  3. 3. Thành phần (thiên nhiên, an toàn)
  4. 4. Công dụng
  5. 5. Hiệu quả sử dụng
  6. 6. Đối tượng sử dụng
 9. Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả
 10. Một số câu hỏi thường gặp về dầu gội phủ bạc Laco
  1. 1. Dầu gội phủ bạc Laco bao nhiêu ml? Một chai dùng được bao lâu?
  2. 2. Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu? Có màu nâu không?
  3. 3. Dầu gội phủ bạc Laco của nước nào? Có phải hàng Trung Quốc không?
  4. 4. Sử dụng một lần, dầu gội phủ bạc Laco giữ màu được bao lâu? Có cần dùng mỗi ngày không?
  5. 5. Dầu gội phủ bạc Laco có làm tóc bị xơ rối, gãy rụng, hay bị châm chích, nóng rát da đầu không?
  6. 6. Dầu gội phủ bạc Laco có lừa đảo không?
  7. 7. Dầu gội phủ bạc Laco có bị dính da tay, da đầu, da mặt không?
 11. Kết luận: Có nên mua dầu gội phủ bạc Laco không?

[SỰ THẬT] Có nên mua dầu gội phủ bạc Laco không?

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm ra đời dành cho những ông bà, cha mẹ lớn tuổi bị tóc bạc, những người bị tóc bạc sớm. Kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú đang bị tóc bạc (do quá trình thay đổi nội tiết tố), vẫn có thể tin dùng.

So với thuốc nhuộm, thì dầu gội đen tóc Laco có mức độ an toàn và lành tính cao. Bởi vì, tất cả thành phần bên trong đều được làm từ thảo dược thiên nhiên, có thể kể đến như: Lá móng Henna, chiết xuất quả Amla (me rừng), nấm linh chi, dầu Sachi Inchi,…. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 52

Không những có tác dụng “làm đen tóc”, mà các thành phần của dầu gội Laco còn giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tóc mềm mượt trong quá trình sử dụng. Đây là điều, mà hầu hết thuốc nhuộm hiện nay đều không thể làm được.

Bởi vì, đa phần thuốc nhuộm tóc đều sử dụng hóa chất độc hại, chứa Amoniac, phẩm màu. Rõ ràng, không phải ai dùng thuốc nhuộm xong cũng bị ngộ độc. Nhưng về lâu dài, thuốc nhuộm sẽ rất gây hại cho tóc và sức khỏe.

Bạn cứ nhớ lại xem, chỉ sau khoảng 1 – 2 tuần sử dụng thuốc nhuộm, mái tóc của chúng ta bị sơ yếu, chẻ ngọn và gãy rụng rất nhiều. Vì thuốc nhuộm sẽ “cấy màu” trực tiếp vào lõi tóc bên trong, làm “đóng/mở biểu bì” tóc. Khiến tóc ngày càng bị khô xơ và gãy rụng hơn.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 53

Nhưng mức độ độc hại của thuốc nhuộm còn nhiều hơn thế! Các hóa chất trong thuốc nhuộm không những gây châm chích, nóng rát cho da đầu. Mà một số nghiên cứu hiện nay còn chỉ ra rằng: Các loại thuốc nhuộm giữ màu càng lâu thì chứa rất nhiều chất độc có thể gây hại cho sức khỏe. Kích ứng phù nề, và một số trường hợp còn ảnh hưởng đến gan, thận, thậm chí là gây ung thư (nếu quá lạm dụng). Bạn nên nhớ “làm đẹp” phải đi đôi với “sức khoẻ”, chứ không phải “đẹp là được” nhé!

Một số số bài báo hiện nay, còn nói rằng: Đối với phụ nữ mang thai hoặc chuẩn bị mang thai nhuộm tóc sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư, sảy thai cao hơn so với người không nhuộm tóc. Nhất là những bà bầu bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc. (Nguy cơ cao, chứ không phải ai cũng bị. Nhưng họ cảnh báo như thế, thì bạn cũng đủ hiểu về mức độ gây hại của thuốc nhuộm hiện nay. Còn “bạn muốn dùng” thì tuỳ nhé!)

Chúng tôi cũng không “bài trừ” nhu cầu làm đẹp, nhuộm tóc của mọi người. Tuy nhiên, chúng ta đều phải nhìn nhận rằng: các loại thuốc nhuộm hiện nay, dù có tốt đến đâu, dù có đắt tiền, có an toàn đến mức độ nào thì chúng đều chứa các hóa chất có thể gây hại cho tóc và sức khỏe.

Các loại thuốc nhuộm hiện nay cũng chưa được Bộ Y tế công nhận và “kiểm chứng an toàn”, nhất là thuốc nhuộm giá rẻ và giữ màu lâu. Nhìn chung, bạn cứ lên Google tìm hiểu: “tác hại của thuốc nhuộm” sẽ có rất nhiều để bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 54

Ngoài ra, việc sử dụng thuốc nhuộm tóc còn phải chuẩn bị rất nhiều phụ kiện, “thao tác” mất thời gian, ra tiệm cũng khá tốn tiền. Đôi khi phủ bạc không đều, dính da mặt, da đầu, hắc hôi, nóng rát,….

Vì thế, mọi người bắt đầu tìm đến các loại dầu gội phủ bạc an toàn, thiên nhiên, để nhanh chóng có được mái tóc đen bóng, hiệu quả, mà không gây hại cho tóc và sức khoẻ.

Ưu điểm lớn nhất của dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm đã được Bộ y tế chứng nhận an toàn, với thành phần 100% thiên nhiên. Có thể dùng an toàn cho mọi loại tóc, mọi lứa tuổi. Kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú cũng có thể tin dùng. Đây là lời khẳng định từ công ty Dược Mỹ phẩm Laco, với uy tín 6 năm trong nghề, và các chuyên gia y tế.

Còn nói về mức độ “hiệu quả phủ bạc” của Laco, lên màu có đều và bám lâu không?

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 7

Sau khi sử dụng thử (cho ông bà, cha mẹ), và xem qua rất nhiều video trải nghiệm, chúng tôi thấy rằng: Dầu gội Laco có thể làm đen tóc bạc, nhờ ứng dụng công nghệ nghệ  Nano và và phủ màu vật lý, nên giúp các sắc tố màu bám đều và hiệu quả bên ngoài sợi tóc.

Nhưng có thể cần nhiều thời gian hơn 9 phút, vì còn tuỳ vào độ dài, độ dày của tóc. Bố mình tóc ngắn có thể dùng trong 9 phút, nhưng mẹ mình tóc dài hơn, nên thời gian sử dụng cũng sẽ lâu hơn.

Nhưng nhìn chung, bạn cần “chải đều” + “ủ tóc” trong vòng 9 – 15 phút, thì chúng ta sẽ có được màu tóc đen nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi muốn đánh giá về “mức độ hiệu quả”, còn thời gian có thể linh động trong vài phút.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 51

Trong khi sử dụng, ông bà và cha mẹ của chúng tôi đều cảm thấy “mát mát” da đầu, mùi hương “dễ chịu”. Không bị nóng rát, châm chích da đầu hoặc bị hắc hôi như thuốc nhuộm.

Hơn nữa, điểm hay của sản phẩm này là có thể làm đen hiệu quả cho tóc (bám dính tốt trên kết cấu keratin của tóc). Nhưng sắc tố màu này sẽ không làm đen da đầu, da mặt, da tay (không bám trên lớp sừng bên ngoài của da).

Do đó, dù dùng có bị lem ra ngoài, chúng ta cũng dễ dàng rửa sạch ngay sau đó, chứ không bị dính chặt như thuốc nhuộm được. (Điều này chỉ đúng cho hàng chính hãng, còn hàng giả thì dùng xong, dính đen cả mặt, da đầu, rửa lâu sạch).

Trên đây đều là những trải nghiệm thực tế về dầu gội phủ bạc Laco. Chúng tôi tự bỏ tiền trải nghiệm (cho người thân), nên có sao nói thế. Lát chúng tôi vẫn “chê” sản phẩm này, bạn cứ yên tâm!

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 47

Bạn có thể tham khảo thêm video trải nghiệm thực tế dài 20 phút dưới đây, cũng như giải đáp một số thắc mắc về dầu gội phủ bạc Laco, để biết thêm chi tiết. Video dưới đây là trải nghiệm thực tế từ công ty chính hãng, hoàn toàn “không cắt ghép”, chỉnh sửa. (Nếu thấy lâu, thì bạn cứ “tua nhanh” thời gian).

Còn về khả năng lưu màu, giữ màu của dầu gội phủ bạc Laco là khoảng tầm 10 – 15 ngày, nhiều nhất là 20 ngày.

Đó là thông tin từ nhà sản xuất, nhưng chúng tôi nhận thấy, mức độ giữ màu hiệu quả cũng còn phụ thuộc vào “độ khoẻ của tóc”, thói quen gội đầu và quá trình sinh hoạt của chúng ta.

Bởi vì, nếu kết cấu tóc bị mỏng yếu, dễ bị hư tổn thì khả năng “tuột màu” cũng sẽ nhanh hơn so với tóc khoẻ (tầm 10 – 12 ngày).

Hoặc nếu chúng ta sử dụng các loại dầu gội (thường ngày) có chứa chất tẩy rửa mạnh (chất àm sạch quá nhiều), thì cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng bám màu của dầu gội phủ bạc Laco.

Ngoài ra, nếu chúng ta gội đầu và ma sát nhiều (lau tóc thường xuyên), thì cũng ảnh hưởng đến khả năng bám màu của dầu gội Laco.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 16

Dựa trên kết cấu tóc của “ông bà, bố mẹ”, và tần suất gội đầu (1 lần/ngày), chúng tôi thấy dầu gội Laco có khả năng lưu màu tốt trong vòng 10 – 15 ngày. Thường thì, tóc khoẻ và dùng dầu gội ít chất tẩy rửa, sẽ giữ màu tốt hơn.

Sau đó, màu đen trên tóc sẽ phai dần. Và sau khoảng 2 tuần, chân tóc bạc xuất hiện nhiều, thì chúng ta cần dùng lại dầu gội phủ bạc Laco (9 – 15 phút) để có được máu tóc ưng ý.

Khi dùng, bạn cần nhớ chải đều từng phần tóc, từng lớp tóc, tránh bị bỏ sót. Và cũng nên “dành 9 – 10 phút để ủ tóc“, giúp cho sắc tố màu bên trong bám đều bên ngoài biểu bì tóc. Từ đó mang lại kết quả lâu dài và hiệu quả hơn

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 12

Tuy nhiên, sắc tố chỉ tác động vật lý và bám bên ngoài sợi tóc. Hoàn toàn không cần “đóng/mở biểu bì” tóc, hoặc cấy màu vào “lõi tóc” như thuốc nhuộm. Nên không gây hư tổn cho tóc.

Hơn nữa, dầu gội Laco còn bổ sung nhiều dưỡng chất, sẽ giúp tóc mềm mượt sau khi dùng. Đồng thời ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn, chăm sóc và nuôi dưỡng tóc khỏe.

Trước khi đi vào phân tích nhược điểm, thì chúng ta phải công nhận về “những điểm mạnh” của dầu gội phủ bạc Laco là an toàn, lành tính, thơm, lên màu hiệu quả, giữ màu tốt trong 2 tuần, không gây hại cho tóc, tóc vẫn khoẻ sau khi dùng. Không gây châm chích, kích ứng da đầu. Sắc tố màu chỉ bám lên tóc, không bám trên da đầu, da mặt da tay. Nên cực kỳ thân thiện và thẩm mỹ cho người sử dụng.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 6

Lưu ý: thông tin này chỉ đúng khi sử dụng hàng chính hãng. Vì thực tế, hàng giả, hàng nhái y như thuốc nhuộm tóc. Chúng tôi mua trên website công ty Laco, nên mới cảm nhận như thế.

Còn về phần nhược điểm của dầu gội phủ bạc Laco, chúng tôi nhận thấy sản phẩm này có 4 hạn chế dưới đây!

4 nhược điểm của dầu gội phủ bạc Laco, “chia sẻ thẳng thắn”….

Hạn chế thứ 1: do dùng lược chải, nên chắc chắn sẽ bỏ sót một vài chỗ, đôi khi “sắc tố bên trong” cũng chưa tiếp xúc đủ nhiều cho phần chân tóc. Chúng ta phải dùng tay để chà xát để các hoạt chất tiếp xúc hiệu quả.

Mặc dù dùng lược sẽ tiết kiệm và kiểm soát liều lượng tốt hơn. Nhưng chúng ta phải biết “chải” từng phần tóc, “quan sát” kỹ trên gương mới chải đều tay được. Rõ ràng, so với thao tác “gội đầu – đen tóc” của các sản phẩm dầu gội phủ bạc khác thì “hiệu quả tiếp xúc” vẫn chưa bằng.

Bởi vì, các sản phẩm dầu gội phủ bạc khác, chúng ta dùng thao tác “gội đầu – massage trực tiếp – ủ tóc – xả lại”, dùng trực tiếp bàn tay để massage và gội đầu nên mức độ tiếp xúc sẽ nhiều hơn.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 11

Nên khả năng lên màu và tiếp xúc của Laco chỉ đạt 85 – 90%, đôi khi chúng ta phải dùng lại 1 lần nữa, để “che kín” những sợi bạc còn sót lại để đạt hiệu quả cao hơn. (Còn dầu gội phủ bạc khác thì giúp phủ bạc hiệu quả hơn 95 – 99% ngay trong lần dùng đầu tiên, đứng đầu là Sin Hair, Komi, Krush).

Lưu ý: Chúng tôi chia sẻ để bạn cân nhắc và thấy rõ vấn đề. Đây là thông tin thực tế, không muốn dìm hàng. Vì rõ ràng, “chải đầu” với “thao tác gội đầu” thì gội đầu trực tiếp sẽ tiếp xúc và phủ màu đều hơn.

Hạn chế thứ 2: dầu gội phủ bạc Laco có giá bán tương đối cao, 1 chai dung tích 200ml, có giá chính hãng là 320.000đ, dùng được 2 – 3 tháng là hết. Trong khi, dầu gội phủ bạc khác (cụ thể là Sin Hair) thì có dung tích đến 500ml, giá 350.000đ, có thể dùng được trong vòng 5 – 6 tháng. (Đây là cũng là thông tin cho bạn cân nhắc thêm. Nhưng thực tế thì dù giá bán dầu gội Laco có cao, bạn cũng không nên mua giá rẻ hơn, vì nguy cơ hàng giả nhé).

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 13

Hạn chế thứ 3: dầu gội phủ bạc Laco chỉ có 1 màu đen, không có màu nâu, sẽ không đáp ứng nhu cầu thời trang của nhiều người.

Theo CEO công ty Laco – Hoàng Kim Ngọc chia sẻ trong video trải nghiệm (ở phần trên), nói rằng: màu nâu khi “tuột màu” sẽ không đẹp.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng, trước khi màu phai dần, chúng ta chỉ cần dùng lại là sẽ lên màu nâu chuẩn đẹp và đều màu ngay thôi. Dù gì, thời gian dùng cũng chỉ mất 9 – 15 phút là xong. Nên chúng tôi cũng hy vọng dầu gội phủ bạc Laco sẽ có thêm các màu khác trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu “phủ nâu” cho các chị em phụ nữ.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 21

Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu? Laco chỉ có màu đen, tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại dầu gội phủ bạc khác, có thêm màu tím nho, màu nâu hạt dẻ, nâu socola, nâu cà phê, nâu đen,… với những thương hiệu đứng đầu như Sin Hair, Komi, Krush, Akiwa,….

Hạn chế thứ 4: dầu gội phủ bạc Laco hàng giả tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, Facebook và các diễn đàn hội nhóm hiện nay.

Như chúng tôi đã chia sẻ ở phần đầu, dầu gội Laco hàng giả có giá bán rất rẻ, khi đặt về bị cào xé “tem chống giả”, có mùi hắc hôi, sử dụng châm chích như thuốc nhuộm. Hơn nữa, sau khi dùng xong, màu lem ra cả da đầu, da mặt, rửa lâu sạch.

Bạn cũng nên biết rằng “dầu gội phủ bạc Laco chính hãng” hoàn toàn không phân phối trên các sàn thương mại điện tử (công ty Laco sẽ không chịu trách nhiệm chất lượng nếu bạn mua dầu gội Laco trên đây nhé).

Nhìn chung, bạn nên chọn mua đúng giá gốc trên website công ty để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 22

Trên đây đều là những thông tin chân thực và thực tế nhất về sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco. Nói chung, nếu đánh giá về chất lượng, mức độ an toàn, hiệu quả phủ bạc, thì chúng tôi tôi sẽ đánh giá dầu gội Laco ở mức 9/10, chỉ là hiệu quả ban đầu chưa được trọn vẹn lắm (có thể cần chải thêm lần nữa, và kiểm tra lại).

Nhưng nếu so về giá bán, mức độ tiện lợi, mức độ đa dạng màu sắc, chúng tôi vẫn đánh giá dầu gội phủ bạc Sin Hair cao hơn 1 chút (công tâm để nói điều này). Nhưng Sin Hair cũng bị làm giả nhiều, nếu muốn mua chính hãng, bạn có thể tham khảo bài viết này.

TÓM LẠI: bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu gội phủ bạc Laco cho bản thân, hoặc tặng cho ông bà, cha mẹ, để nhanh chóng phủ đen tóc bạc, lên màu tự nhiên, an toàn, tốt cho tóc và sức khoẻ. Tuy nhiên, nên chọn nơi mua uy tín để tránh tình trạng hàng giả, “bị đen thui” nhé!

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 23

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu? [RẺ HƠN, COI CHỪNG HÀNG GIẢ]

Dầu gội phủ bạc Laco có giá bán chính hãng là 320.000đ/hộp 200ml, nếu mua 2 chai thì mức giá giảm còn 300.000đ/hộp.

Đây là mức giá được nhà sản xuất niêm yết và công bố với Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Công thương. Nên tất cả các nhà phân phối và đại lý bán lại đều phải tuân theo mức giá này.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều dầu gội phủ bạc Laco có giá bán rất rẻ, chỉ từ 120 – 230K/hộp.

Theo nhà sản xuất cho biết, chúng đều là hàng nhái, hàng giả, không phải hàng chuẩn từ công ty. Bởi vì, công ty yêu cầu bán đúng giá gốc, chỉ có hàng nhái không được Laco quản lý, nên mới tự ý hạ xuống 120 – 230K (hàng nhái tràn lan trên sàn thương mại điện tử).

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 26

Chúng đều đánh vào tâm lý “thích giá rẻ” của mọi người. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, mà chọn mua thì rất dễ bị “dính bẫy”.

Ngay cả những “ngày sale lớn”, “giảm giá sốc” thì cũng không có chuyện, dầu gội phủ bạc Laco chỉ còn 120.000 – 230.000đ/hộp. Mọi người nên cẩn thận để tránh tình trạng “rước họa vào thân”, tự “nhuộm đen” mặt mình.

Dầu gội phủ bạc Laco mua ở đâu chính hãng? Mua hàng giả trên sàn thương mại điện tử, công ty “không chịu trách nhiệm”

Dầu gội phủ bạc Laco chính hãng chắc chắn sẽ được phân phối trực tiếp trên các website do công ty trực tiếp quản lý. Chẳng hạn như laco.vn, lacohome.vn, lacoluxury.vn, chinhhang.daugoilaco.com,…

Tuyệt đối không được mua dầu gội phủ bạc Laco trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sen Đỏ,… Bởi vì, kể từ ngày 30/4/2021 cho đến nay, công ty Laco đã ra quyết định “không phân phối bất kỳ sản phẩm chính hãng nào trên các sàn thương mại điện tử”.

Thông báo này được áp dụng cho tất cả các nhà phân phối và đại lý chính hãng từ công ty. Nên họ sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng và mức độ an toàn của các sản phẩm Laco trên các sàn này.

Thông báo này “mạnh mẽ” đến mức, nhà sản xuất in luôn cả thông báo trên tất cả các sàn phẩm Laco từ công ty. Ngay cả trên hộp dầu gội phủ bạc Laco cũng có đoạn thông báo này.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 24

Có thể bạn chưa biết, các sàn thương mại điện tử hiện nay chỉ là một nơi “trung gian”, liên kết giữa người bán và người mua, họ không trực tiếp quản lý và bán hàng.

Hay nói đúng hơn, các sàn thương mại điện tử như một “cái chợ”, để người bán đăng sản phẩm lên và có được khách hàng.

Chưa kể, quy trình kiểm soát hàng hóa trên các sàn ngày càng lỏng lẻo. “Hàng không được bán như Laco”, vẫn xuất hiện. Hàng giả, hàng nhái tràn lan. Còn khi “xảy ra sự cố”, thì “đổ lỗi”, “không chịu trách nhiệm”. Người thiệt thòi nhất vẫn chính là bạn. Điều này đã được VTV1 nói rất rõ trong video dưới đây.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 15

Nhìn chung, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua. Không nên “ham rẻ”, hoặc đặt niềm tin quá đà để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Bằng chứng thuyết phục nhất là các sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco trên sàn thương mại điện tử, đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. “Cấm bán” mà sao vẫn cứ xuất hiện, lộng hành che đậy, cào rách tem chống giả, dùng bị dính da đầu, rửa lâu sạch,….

Hàng nhái thì làm sao được nhiều người đánh giá 5 sao, phản hồi tốt? Có thể bạn chưa biết, tất cả các phản hồi ở bên dưới trang bán hàng (của Shopee, Lazada) hoàn toàn có thể bị thao túng.

Mặc dù, các sàn thương mại điện tử chỉ “mở phần đánh giá” cho những người đã đặt mua sản phẩm. Nhưng chủ shop vẫn có thể “thuê một đội nhóm” đặt hàng, giao sản phẩm, rồi vào để lại “đánh giá tốt”. Các mưu mẹo này vẫn chia sẻ tràn ngập các hội nhóm bán hàng.

Nói thật, công ty Laco “cấm bán”, “kiểm soát kỹ” và “quyết liệt” như thế, thì trên đây toàn là hàng nhái. Những đánh giá chân thật nhất thường cho 4 sao, 3 sao, 2 sao, và cả 1 sao. Còn toàn bộ đánh giá 5 sao rất có thể đã bị thao túng.

Lưu ý: “tin hay không” thì tuỳ bạn nhé! Chúng tôi đang chia sẻ rất khách quan, và thực tế đang diễn ra. Còn bạn “mua ở đâu” thì tuỳ quyết định mỗi người. Vì bạn tự mình bỏ tiền và gặp hàng thật, hàng giả thì cũng tự bạn sử dụng (hoặc người thân bạn dùng) nhé.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 25

Một số lý do để biện minh sự có mặt của hàng nhái trên các sàn thương mại điện tử là:

❌ “Do hàng rẻ hơn, nên công ty không cho bán” (Rất mâu thuẫn, không cho bán, thì chủ shop lấy hàng ở đâu. Theo thông báo 30/4/2021, họ phát hiện là “chấm dứt” cấp hàng ngay.)

❌ “Tem chống giả bị rách là do bộ phận đóng gói, vận chuyển mà ra.” (Không thể có chuyện này, hàng thật thì tem luôn còn nguyên vẹn, bên ngoài hộp còn có 1 miếng nhựa để bao bọc của sản phẩm. Nên không dễ bị cào rách. Hơn nữa, không chỉ 1 người bị cào rách đâu nhé! Mà rất nhiều người phản ánh, thậm chí 1 người đặt 2 hộp, thì 2 hộp đều bị cào rách cả. Đây là hành vi “cố tình”)

❌ “Để kiểm tra thật giả, các bạn cứ check mã QR và mã vạch trên thân hộp.” (Để chúng tôi nói luôn cho bạn biết, 2 mã này vẫn có thể làm nhái. Mặc dù, mã QR trên tem chống giả mang tính đặc trưng cho từng sản phẩm, nên họ không thể làm giả, mới bị cào rách và “ngụy tạo”. Còn mã QR trên thân hộp và mã vạch dưới sản phẩm, họ có thể làm nhái được. Thủ đoạn như sau: họ sẽ lấy 1 một mã QR và mã vạch của hàng thật, sau đó đó copy y nguyên, rồi đưa lên hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm giả. Do đó, hàng giả vẫn có thể qua mặt được các công cụ kiểm tra hiện nay.)

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 38
“Mã QR trên thân” và “mã vạch này” rất dễ bị làm giả

Còn rất nhiều muôn vàn lý do khác, để ngụy biện cho hàng giả, hàng nhái trên các sàn thương mại điện tử. Nhiều bạn đọc qua, sẽ thấy những thông tin trên có vẻ “phóng đại” và “quá đà”.

Nói chung, bạn có quyền “tin hay không tin” các chia sẻ trên. Đó là quyết định của mỗi người! Nhưng khi gặp hàng giả, thì bạn sẽ thấy rõ những điều chúng tôi chia sẻ. Và sự thật là “Laco không phân phối chính hãng và cấm bán trên sàn thương mại điện tử”.

Nhìn chung, bạn nên mua đúng giá gốc (320K/hộp), trên website công ty để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. (Đặt mua trên website chính hãng, tại đây)

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 27

Cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả

4 cách kiểm tra thật giả hiệu quả nhất, là khi mua về, bạn xem tem chống giả còn nguyên vẹn hay không.

Trên tem này có 2 mã QR. Bạn cào lớp bạc trên mã QR bên trái, sau đó dùng ứng dụng (icheck, hoặc Zalo check) để kiểm tra mã QR đó, xem là thật hay giả. Kết quả hàng thật như hình bên dưới. Mã này còn hiện số lần check (hàng chính hãng là 1 lần check), mang tính bảo mật rất cao.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 8

Thứ 2, bạn mở chai dầu gội bên trong ra “ngửi xem” có thơm không, hay bị hắc hôi.

Thứ 3: bạn có thể lấy một ít dầu gội bên trong “thoa lên cánh tay” xem có bị nóng rát châm chích không, hay mát lạnh của hàng thật.

Thứ 4: Thoa xong, bạn cứ để yên dầu gội Laco trên tay trong vòng 9 – 10 phút. Rồi rửa sạch, xem “có bị tróc” hay không.

Nếu sản phẩm bạn mua, tem chống giả còn nguyên vẹn, check ra hàng chính hãng, mùi thơm, sử dụng lên màu tóc hiệu quả, nhưng “không bám da tay”, thì chắc chắn đó là hàng thật. Còn nếu “không được như trên” thì là hàng giả, hàng kém chất lượng, “sản phẩm lừa đảo”.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 17

Kiểm tra mã vạch, mã QR trên thân hộp là yếu tố “tham khảo” thêm, vì hàng giả hiện nay vẫn kiểm tra được. Bạn cứ thực hiện 4 cách trên là sẽ biết ngay thật giả.

Nhìn chung, bạn nên kiểm tra chính hãng trước khi dùng, để tránh dùng phải hàng giả, làm đen cả tay và da đầu, châm chích, nóng rát nhé!

Nhưng tốt nhất là đặt mua chính hãng trên website công ty, để đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu!

Cách đặt mua dầu gội phủ bạc Laco chính hãng

Cách đặt mua dầu gội Laco chính hãng cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần vào website công ty Laco, để lại tên, SĐT và địa chỉ, là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm bên trong và thanh toán là được. Vì là hàng công ty nên họ cho phép kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán. Bạn có quyền mở hộp bên trong để kiểm tra tem chống giả, bao bì, và tất cả thông tin bên ngoài. Hầu hết các sàn thương mại hiện nay thường không cho phép kiểm hàng, nên nguy cơ hàng rất cao.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 30

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ hotline công ty để được hỗ trợ tận tình nhanh chóng. Khi đặt mua trên website công ty, bạn có quyền đổi trả trong suốt 7 ngày đầu, nếu sản phẩm không được như kỳ vọng.

[SỰ THẬT] Dầu gội phủ bạc Laco có lừa đảo không?

Tình trạng “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”, sử dụng “nóng rát, châm chích”, “đen da tay, da mặt”, đều là do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Chứ sản phẩm chính hãng sử dụng hiệu quả, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Bởi vì, dầu gội Laco đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, chất lượng. Nếu thực sự, sản phẩm Laco không làm đen tóc hoặc chứa các chất độc hại, thì đã không được chuyên gia Y tế thông qua rồi.

Bởi vì, để được Bộ y tế thông qua, thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để xem tất cả thành phần bên trong, xem có an toàn và lành tính như mô tả không. Cũng như, các chuyên gia y tế cũng kiểm tra khả năng làm đen tóc trực tiếp trên mô hình tóc thật, để có được đánh giá chính xác. Nếu mọi thứ thông qua thì mới được chứng nhận chất lượng.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 32

Nguyên nhân lớn nhất là do chúng ta mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, sử dụng không hiệu quả, còn đen da, rồi cho rằng “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”. Nhưng thực chất, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về nguồn gốc xuất xứ, cũng như đánh giá chi tiết và thành phần, công dụng bên trong của dầu gội phủ bạc Laco (hàng chính hãng). Để bạn tham khảo thêm nhé.

[REVIEW] Dầu gội phủ bạc Laco chính hãng có tốt không?

Ưu điểm lớn nhất của dầu gội phủ bạc Laco chính là khả năng làm đen tóc an toàn, hiệu quả sau 9 – 15 phút sử dụng. Sử dụng tiện lợi, mùi hương dễ chịu, cảm giác mát mẻ trong khi dùng. Nên chúng tôi đánh giá dầu gội phủ bạc Laco 9/10 điểm về mức độ hài lòng.

Còn khi đánh giá về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng thì đây vẫn là sản phẩm chất lượng, đáng để tin dùng.

1. Nguồn gốc xuất xứ (Việt Nam)

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm làm đen tóc của công ty cổ phần quốc tế Laco (Việt Nam). Đây là thương hiệu cung cấp nhiều dòng sản phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên cho người sử dụng, được ra mắt trong suốt 6 năm vừa qua, do CEO – diễn viên Hoàng Kim Ngọc sáng lập.

Địa chỉ công ty Laco đặt tại: Ô số 5, Lô G, Khu tái định cư 2.8 Ha, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Còn sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco được sản xuất và đóng gói tại công ty TNHH Dược Phẩm Xanh ĐT, có địa chỉ tại: Năm Giai, Xã Tràng Lương, Thị Xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Thông tin về nguồn gốc xuất xứ sẽ được “in trực tiếp trên hộp” dầu gội phủ bạc Laco.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 18

Với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín trên dây chuyền hiện đại tiên tiến đạt chuẩn GMP của WHO.

Đặc biệt, thành phần của dầu gội đen tóc Laco hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao. Nên ngay từ khi ra mắt đã được Bộ y tế chứng nhận an toàn chất lượng.

Sản phẩm cũng có thể sử dụng an toàn cho bà bầu, và mẹ sau sinh cho con bú.

2. Bao bì thiết kế (lưu ý, tem chống giả mới nhất là trên nắp hộp, mẫu cũ là dưới đáy hộp)

Dầu gội phủ bạc Laco được thiết kế theo 2 màu chủ đạo là xanh rêu và đen. Hộp bên ngoài được làm bằng giấy carton chất lượng, cứng cáp.

Ngay tại vị trí mở hộp, nhà sản xuất thiết kế tem niêm phong trong suốt, bên trên có in logo thương hiệu Laco.

Đặc biệt trên nắp hộp, sẽ có tem chống giả màu trắng còn nguyên vẹn. Bên trên gồm 2 mã QR, trong đó mã QR bên trái sẽ có một lớp bạc, để chúng ta dễ dàng “cào ra”, kiểm tra hàng chính hãng.

Lưu ý: Đây là tem chống giả mới được sản xuất áp dụng từ tháng 1/2022. Còn trong thời gian trước đó, tem chống giả được thiết kế gần “đáy hộp”, dưới mã vạch. Bên trên có màu hồng, có một mã QR và có thêm một lớp cào để nhắn tin về hệ thống. Hình ảnh của tem chống giả cũ như hình dưới đây.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 4

Do hạn sử dụng của sản phẩm đến 3 năm, và chỉ mới đổi gần đây, nên trên thị trường vẫn còn tem chống giả cũ. Nếu hiện tại bạn nhận được sản phẩm Laco có tem chống giả cũ. Thì cũng yên tâm về chất lượng bên trong vì chúng đều là hàng công ty, không thể kết luận đó là hàng giả, hàng nhái được nhé.

Nhưng tốt nhất là nên test thử qua 4 cách trên để kiểm tra thật giả, để tránh hàng giả, hàng tồn (nếu đặt mua trên website công ty thì luôn là hàng mới, ngày sản xuất gần nhất).

Bên trên hộp có in đầy đủ tất cả thông tin về thành phần công dụng cách sử dụng ngày tháng sản xuất hết hạn mã QR mã vạch nguồn gốc xuất xứ để bạn dễ dàng tìm hiểu.

Tuy nhiên có 3 dòng chữ quan trọng, bạn cần nhớ kỹ là:

 • Sản phẩm này là dầu gội phủ bạc lành tính, không phải là thuốc nhuộm tóc
 • Sản phẩm an toàn lành tính, không xót da, không phai, không hại da dầu.
 • Các sản phẩm Laco chính hãng đều không phân phối trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ,….

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 33

Trên thân hộp cũng có 1 mã QR, để bạn dễ dàng truy xuất về trang chủ của Laco. Tuy nhiên do mã này là “cố định”, nên cũng có nguy cơ bị làm giả. (Mã QR trên tem chống giả mới là mã QR quan trọng).

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 35

Bên dưới hộp, cũng có mã vạch sản phẩm được in dưới thông tin về nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, các sản phẩm giả hiện nay có thể “làm giống y chang” mã vạch của 1 sản phẩm thật, rồi dán lên hàng trăm hàng giả, hàng nhái. Nên kết quả này cũng không được đảm bảo.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 37

Tốt nhất, bạn nên test thử “mùi hương” bên trong và “khả năng bám màu” trên da, để có kết luận chính xác về hàng thật giả, chứ không nên dựa dẫm vào các mã QR, mã vạch này.

3. Thành phần (thiên nhiên, an toàn)

Dầu gội phủ bạc Laco được làm hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, an toàn, lành tính. Gồm có: cây lá móng Henna, quả Amla (me rừng), nấm linh chi, dầu Sachi Inchi. Và một số hoạt chất tốt cho tóc như: Purifined Water, Hydrogen Peroxide, Acrylates Copolymer, Resorcinol, Decyl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, P-phenylenediamine, Sodium Hydroxide, Resorcinol, PEG 40 Hydrogenated Castor oil.

Tất cả hoạt chất trên đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, mang tác dụng cao trong việc làm đen tóc, nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khỏe, bóng mượt.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 19

Dầu gội phủ bạc Laco hoàn toàn không chứa Amoniac, hóa chất thuốc nhuộm, Paraben, các chất tẩy rửa (SLS),… Nên cực kỳ thân thiện và lành tính cho sức khỏe.

Đây cũng là bảng thành phần được nhà sản xuất công bố cho Bộ Y tế, đã được kiểm chứng an toàn, chất lượng.

Mỗi thành phần bên trong đều có công dụng và tác dụng riêng cho tóc. Chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ ngay sau đây.

✅ Cây lá móng Henna

 • Lá Henna (còn được gọi là cây lá móng), có nguồn gốc từ Ấn Độ.
 • Loại lá này đã được phát hiện 6000 năm trước, được ứng dụng trong việc tạo màu cho tóc và da.
 • Có khả năng giữ màu hiệu quả trong suốt 12 – 15 ngày
 • Ngoài ra, lá Henna còn giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt, thúc đẩy khả năng mọc tóc, ngăn ngừa nguy cơ rụng tóc
 • Thành phần an toàn lành tính, phủ bạc hiệu quả để mái tóc giàu sức sống

✅ Quả Amla (me rừng)

 • Có nguồn gốc từ Ấn Độ, quả Amla có tác dụng trong việc ngăn ngừa rụng tóc, bảo vệ tóc và da đầu khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài
 • Trong quả Amla có chứa nhiều vitamin E, C có tác dụng chống Oxy hóa mạnh, hàm lượng sắt, carotenene dồi dào, giúp giảm nguy cơ rụng tóc, chăm sóc tóc khỏe mạnh.

✅ Nấm linh chi

 • Ngăn ngừa nguy cơ lão hóa, hạn chế các tác nhân ảnh hưởng đến quá trình tạo melanin cho tóc (Melanin là thành phần duy trì sắc tố đen tự nhiên cho tóc)
 • Ngoài ra, nấm linh chi còn hỗ trợ trị gàu, loại bỏ tình trạng bết dính, dầu nhờn. Ngăn ngừa nguy cơ rụng tóc.

✅ Dầu Sachi Inchi

 • Cung cấp hàm lượng Omega 3, và vitamin E cao giúp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc bóng mượt và, mềm mại.
 • Hỗ trợ giữ ẩm tự nhiên cho tóc, giúp phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa tình trạng tóc bị khô xơ hiệu quả
 • Nhìn chung, dầu Sachi Inchi là thành phần sẽ giúp cho người dùng có được mái tóc bồng bềnh, mềm mượt hơn

✅ Purifined Water

 • Là nước khoáng tinh khiết an toàn, có lợi cho tóc và da đầu
 • Có tác dụng cân bằng độ ẩm, làm sạch tóc
 • Cũng như tạo kết cấu “lỏng”, để các hoạt chất khác trong dầu gội Laco dễ dàng hấp thu và bám đều lên tóc. Từ đó, mang lại hiệu quả cao.

✅ Hydrogen Peroxide

 • Đây là thành phần được ứng dụng rất nhiều trong các loại nước oxy già hiện nay.
 • Hydrogen Peroxide mang tính chống Oxy hóa cao, giúp làm sạch và loại bỏ các vi khuẩn gây hại trên tóc
 • Tuy nhiên, hoạt chất này chỉ an toàn và hiệu quả cao cho da đầu khỏe mạnh.
 • Ai đang có da đầu bị vết lở, hoặc kích ứng thì hạn chế dùng thành phần này
 • Tuy nhiên, Hydrogen Peroxide trong dầu gội Laco có nồng độ thấp (dưới 3%) nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

✅ Acrylates Copolymer

 • Đóng vai trò là chất ổn định, chất kết dính
 • Sử dụng với liều lượng vừa phải, để cân bằng ổn định và tạo độ bám dính cho các hoạt chất trong dầu gội Laco.

✅ Resorcinol

 • Được chiết xuất từ thiên nhiên, Resorcinol có tác dụng làm dài tóc, mang đến sự mềm mại, bóng mượt, mà không ảnh hưởng đến cấu trúc và độ chắc khỏe bên trong.
 • Ngoài ra, Resorcinol còn giúp phục hồi tóc bị hư tổn hạn chế nguy cơ khô xơ, bong tróc
 • Liều lượng Resorcinol bên trong dầu gội đảm bảo ở mức độ an toàn (1.25 – 5%) theo đúng khuyến nghị của chuyên gia.

✅ Decyl Glucoside

 • Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng khô da đầu, dưỡng ẩm cho tóc
 • Decyl Glucoside được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, đã được chứng nhận an toàn, không gây hại cho tóc.

✅ Cocamidopropyl Betaine

 • Thành phần này có nguồn gốc từ dầu dừa, có độ tương thích và an toàn cao cho tóc
 • Có tác dụng giữ ẩm cho da và tóc, mang đến mái tóc mềm mại, bóng mượt trong suốt thời gian sử dụng
 • Đây là thành phần an toàn, được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm vệ sinh cá nhân của mẹ bầu và em bé, phù hợp cho mọi đối tượng.

✅ Sodium HydroxideSodium Hydroxide

 • Giúp điều chỉnh độ PH, cân bằng độ ẩm, được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiện nay
 • Theo Cơ sở dữ liệu Mỹ phẩm (the Cosmetics Database) thì đây vẫn là thành phần an toàn, lành tính cho người sử dụng

✅ P-phenylenediamine

 • Ở mức độ vừa đủ, P-phenylenediamine có tác dụng tạo màu sắc cho tóc
 • Sự an toàn của P-phenylenediamine đã được Hội đồng chuyên gia Đánh giá Thành phần mỹ phẩm (CIR) chứng nhận.

✅ PEG 40 Hydrogenated Castor oil

 • Là chất nhũ được tổng hợp từ “dầu thầu dầu” tự nhiên, có tác dụng ngăn chặn sự thoát hơi nước
 • Thành phần này giúp cung cấp độ ẩm cho da & tóc, để tóc trở nên mềm mại, mịn màng hơn
 • Mang lại khả năng dưỡng ẩm cao, có thể thay thế hiệu quả cho các dầu khoáng nước khoáng dưỡng tóc

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 2

4. Công dụng

Công dụng chính dầu gội phủ bạc Laco là giúp làm đen tóc bạc an toàn, hiệu quả từ thành phần thiên nhiên, mà không gây hại cho tóc và làn da.

Ngoài ra, dầu gội này còn cung cấp thêm dưỡng chất khác như vitamin C, vitamin A, vitamin E, Omega 3, sắt,… giúp phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Đồng thời chăm sóc và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe mềm mại, và được dưỡng ẩm tốt hơn.

Nói chung thì đây là một sản phẩm “phủ bạc” an toàn, hiệu quả, có thể thay thế hoàn toàn cho sản phẩm thuốc nhuộm hiện nay.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 50

5. Hiệu quả sử dụng

Trong lần sử dụng đầu tiên, hiệu quả phủ bạc của dầu gội Laco chỉ đạt ở mức 85 – 90%.

Để đạt hiệu quả cao, bạn nên sử dụng đúng cách, chải đều từng lớp tóc để tránh bỏ sót. Trong khi dùng, bạn cũng nên dùng tay xoa các hoạt chất xuống đến tận chân tóc, để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sau đó thì nên ủ tóc trong khoảng thời gian từ 9 – 15 phút (tuỳ độ dài, độ dày mỗi người) để các hoạt chất bám đều trên toàn bộ thân tóc. Bước “ủ tóc” này cũng rất quan trọng, mang tính quyết định cho kết quả sau cùng. Bạn nên từng bước để đạt được kết quả cao nhất.

Khả năng giữ màu được hoạt động theo cơ chế Vật Lý, nên các sắc tố màu chỉ bám đều vào lớp biểu bì và che đi phần tóc bạc. Hoàn toàn không làm đóng/mở biểu bì, hay “cấy màu vào lõi tóc” như các thuốc nhuộm hiện nay.

Đặc biệt, dầu gội Laco ứng dụng công nghệ Nano, giúp các hoạt chất bên trong sẽ được phân tách thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet. Từ đó mang lại khả năng bám màu hiệu quả, lâu bền.

>>> Nên sau khi dùng và xả lại nước sạch sẽ, màu đen sẽ bám chắc và hiệu quả. Dù có dùng khăn lau lại, cũng không bị “bám màu”, “lem màu ra khăn”.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 48

Hơn nữa, các hoạt chất trong dầu gội phủ bạc Laco chỉ bám hiệu quả trên cấu trúc Keratin của tóc, mà không bám trên chất sừng của da. Do đó, sau khi dùng xong, bạn chỉ cần xả lại với nước là màu đen trên da sẽ được loại bỏ. (nhưng điều này chỉ đúng cho hàng chính hãng, còn hàng giả thì “bám đen thui”, rửa lâu sạch).

Màu sắc của dầu gội phủ bạc Laco được giữ hiệu quả trên tóc trong suốt 10 – 15 ngày, cao nhất là 20 ngày. Khả năng bám màu còn tùy vào kết cấu, quá trình sử dụng, gội đầu của mỗi người. Nhưng nhìn chung, 1 lần dùng 9 – 15 phút là mái tóc sẽ đen bóng trong suốt 2 tuần, mà còn giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mại.

Sản phẩm cũng mang lại hương thơm và cảm giác mát lạnh khi dùng. Nên đây thực sự là một trong những lựa chọn tối ưu cho người bị đang bị tóc bạc.

6. Đối tượng sử dụng

Đối tượng chính để sử dụng dầu gội phủ bạc Laco là những người đang bị tóc bạc, có nhu cầu phủ đen tóc bạc. Bạn có thể sử dụng cho chính mình, hoặc dùng làm quà tặng để biếu cho ông bà, cha mẹ lớn tuổi, hoặc người thân của mình.

Đặc biệt, sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, nên bạn cũng có thể yên tâm dùng trong quá trình mang thai và cho con bú của mình để có được mái tóc đen thuần túy, tự nhiên.

Dầu gội phủ bạc Laco review hình 46

Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả

Bạn có thể thêm video hướng dẫn dầu gội phủ bạc Laco dưới đây, để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Thông thường quá trình sử dụng được 5 bước sau:

Bước 1: Bạn nên kiểm tra thật giả trước khi dùng. Tránh tình trạng dùng phải hàng giả, “đen thui” cả mặt. Cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả hiệu quả: là “ngửi dầu gội bên trong”,và test thử 1 ít dầu gội lên cánh tay (như phần trên chia sẻ). Nói thật, hành giả có “nhái được” tem mác bên ngoài, nhưng chắc chắn bên trong chúng vẫn là “thuốc nhuộm. Không thể bằng hàng thật được.

Bước 2: Sau khi đã xác định được hàng chính hãng bạn cần “lắp lược” vào đúng vị trí. Nên chuẩn bị thêm bao tay bọc và khăn choàng trước khi dùng. Việc sử dụng bao tay là vì tránh tình trạng làm bị đen móng tay (do kết cấu của móng tay rất giống với tóc (kết cấu keratin). Việc dùng thêm “khăn choàng” để hạn chế các hoạt chất rơi xuống quần áo.

Bước 3: Nhấn nút để dầu gội chảy ra các đầu lược, sau đó nhẹ nhàng chải đều trên tóc theo chiều “đằng từ trước ra sau”. Bạn nên chia ra từng phần tóc, để tránh bị bỏ sót. Trong khi dùng cũng nên dùng tay chà xát để các hoạt chất tiếp xúc tận phần chân tóc. Bạn thao tác như “cách chải đầu” thông thường, có thể tự mình dùng hoặc nhờ người thân “chải giùm”.

Bước 4: Nên ủ tóc trong vòng 9 – 15 phút, để các hạt màu Nano (trong dầu gội Laco), bám đều, chặt và kỹ lưỡng trên từng biểu bì tóc.

Bước 5: Sau đó, bạn xả lại tóc với nước, chà kỹ các vết lem để hoạt chất màu không bị bám vào da. Cuối dùng, lau khô (sấy khô) sẽ có được kết quả như ý.

Một số câu hỏi thường gặp về dầu gội phủ bạc Laco

1. Dầu gội phủ bạc Laco bao nhiêu ml? Một chai dùng được bao lâu?

Một chai dầu gội phủ bạc Laco có dung tích 200 ml, có thể dùng trong suốt 2 – 3 tháng.

2. Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu? Có màu nâu không?

Dầu gội phủ bạc Laco chỉ có một màu đen duy nhất, không có màu nâu hoặc màu khác.

3. Dầu gội phủ bạc Laco của nước nào? Có phải hàng Trung Quốc không?

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm làm đen tóc an toàn của Việt Nam, đến từ thương hiệu Laco với chất lượng và uy tín 6 năm trong nghề. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, không phải là hàng nhái, hoặc sản phẩm từ Trung Quốc.

4. Sử dụng một lần, dầu gội phủ bạc Laco giữ màu được bao lâu? Có cần dùng mỗi ngày không?

Nếu sử dụng đúng cách, dầu gội phủ bạc Laco có thể đem lại khả năng giữ màu hiệu quả, trong suốt 10 – 15 ngày. Khi nào xuất hiện “chân tóc bạc” hoặc “màu đen bị phai dần”, thì bạn mới cần sử dụng lần nữa. Tức là 2 tuần/lần, không cần sử dụng liên tục mỗi ngày.

Ngoài ra, dầu gội phủ bạc Laco có tác dụng chính là làm đen tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ, an toàn.

Không phải là sản phẩm làm sạch tóc, nên mỗi ngày bạn cần sử dụng các loại dầu gội thông thường, để làm sạch tóc hiệu quả.

5. Dầu gội phủ bạc Laco có làm tóc bị xơ rối, gãy rụng, hay bị châm chích, nóng rát da đầu không?

Dầu gội phủ bạc Laco được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano và tác động vật lý, nên không ảnh hưởng đến kết cấu của tóc.

Hơn nữa, sản phẩm này còn cung cấp nhiều thành phần dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt. Do đó, dầu gội Laco không làm tóc bị xơ rối, gãy rụng. Cảm giác khi dùng cũng thoải mái, mát lạnh, mùi hương dễ chịu. Không gây châm chích, nóng rát cho da đầu như các sản phẩm thuốc nhuộm hiện nay.

Xem thêm:

6. Dầu gội phủ bạc Laco có lừa đảo không?

Tình trạng “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo” là do bạn đã mua nhầm hàng giả trên các sàn thương mại điện tử hiện nay. Bởi vì, thực chất công ty Laco chính hãng không phân phối và cung cấp hàng cho các sàn thương mại điện tử (kể từ 4/2021 cho đến nay). Do đó, để tránh hàng giả, hàng lừa đảo thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ càng, mua đúng giá gốc trên website công ty, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

7. Dầu gội phủ bạc Laco có bị dính da tay, da đầu, da mặt không?

Các hoạt chất màu trong dầu gội phủ bạc Laco sẽ bám dính hiệu quả trên cấu trúc keratin của tóc, nhưng không bám trên lớp sừng bên ngoài của da. Do đó, trong khi sử dụng dầu gội Laco, nếu có bị lem ra ngoài da tay, da đầu, da mặt, bạn cũng có thể dễ dàng được làm sạch ngay sau đó. Nhưng nếu mua nhầm hàng giả thì hoạt chất này sẽ “bám vĩnh viễn”, khó rửa sạch.

Lưu ý: Móng tay của chúng ta cũng có kết cấu keratin giống như tóc. Do đó, trong khi sử dụng, bạn nên trang bị thêm 1 chiếc bao tay bọc, để đạt được hiệu quả tối ưu, tránh bị “làm đen móng”.

Kết luận: Có nên mua dầu gội phủ bạc Laco không?

Trên đây là tất cả những thông tin thực tế nhất về sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco. Nhìn chung, thì đây là một sản phẩm chất lượng, hỗ trợ làm đen tóc, phủ bạc hiệu quả. Cảm giác dùng dễ chịu, thoải mái cũng như nuôi dưỡng tóc khỏe. Mang lại trải nghiệm và chất lượng tốt hơn gấp nhiều lần so với các dòng thuốc nhuộm hiện nay. Vì thế, bạn có thể cân nhắc sử dụng cho bản thân và ông bà cha mẹ để nhanh chóng che lấp hiệu quả những sợi tóc bạc.

Nên mua hàng chính hãng, không nên ham rẻ, đặt mua trên các sàn thương mại điện tử. Cũng như biết cách kiểm tra thật giả để sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu dầu gội phủ bạc Laco có tốt không? Dầu gội phủ bạc Laco của nước nào? Có hiệu quả không? Thực hư, “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo” có đúng không? Cách phân biệt dầu gội phủ bạc Laco thật giả? Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về dầu gội phủ bạc Laco có tốt không, bạn có thể chia sẻ thêm tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được mái tóc ưng ý nhé!

Xem thêm:

Đăng ký
Thông báo
guest
28 Comments
cũ hơn
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tran hung
Tran hung

Lúc đầu tính mua trên shopee, thấy rẻ. Hên là chưa đặt. Cảm ơn bài viết nhé, tôi đã đặt mua chính hãng, dùng hiệu quả lắm

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Tran hung

Cảm ơn anh đã phản hồi, Laco chính hãng đã cảnh báo rất rõ trên hộp và các phương tiện truyền thông là “không phân phối” trên sàn thương mại điện tử. Anh cứ chọn mua trên website công ty để đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Thu Hương
Thu Hương

Cho t hỏi, dầu gội Laco này có cần dùng mỗi ngày không, cảm ơn

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Thu Hương

Sản phẩm này dùng 1 lần là đen tóc suốt 10 – 15 ngày, nên chị không cần dùng mỗi ngày. Thông thường khi thấy tóc phai màu dần và xuất hiện chân tóc bạc, thì chị có thể dùng lại nhé! Mỗi ngày, chị cứ dùng dầu gội thông thường để làm sạch tóc.

Cẩm Ngọc
Cẩm Ngọc

Nhuộm đen kiểu này nhanh và tiện nữa các bác, tóc t đen đều mà mất có vài phút thôi, mùi tóc thơm, dễ chịu

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Cẩm Ngọc

Nếu thấy tốt chị có thể giới thiệu cho bạn bè và gia đình mình nhé! Đây là sản phẩm an toàn, thiên nhiên, nên chị có thể tin dùng lâu dài.

Thành Nhân
Thành Nhân

Sản phẩm này giá bao nhiêu, đặt mua chính hãng thế nào, tôi mún mua về cho mẹ dùng

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Thành Nhân

Chào anh Nhân, nếu anh muốn đặt mua thì có thể vào website chính hãng (tại đây), để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Giá bán của sản phẩm này là 320.000đ/chai, mua 2 chai sẽ có giá 600.000đ. Đây là giá bán do công ty chính hãng niêm yết ạ!

Minh Tiến
Minh Tiến

T đã dùg 2 tháng, thấy ok và phủ màu đều, thấy giống như dầu gội thông thường, mùi thơm dịu và mát da đầu

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Minh Tiến

Cảm ơn anh, dầu gội Laco chất lượng và an toàn, đã được Bộ Y tế kiểm định. Nên anh có thể tin dùng.

Thuỳ Dương
Thuỳ Dương

T đặt mua trên shopee, hàng bị rách tem, dùng ko lên màu, bít z đọc bài này sơm hơn, mọi ng cẩn thận nhé

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Thuỳ Dương

Cảm ơn chị đã phản hồi, chị có thể yêu cầu trả hàng trên Shopee nhé! Nhưng em thấy, sản phẩm dùng qua rồi, cũng khó đổi trả hơn. Chị có thể thử nhé! Họ thường làm việc 7 – 14 ngày.

Hoai Bao
Hoai Bao

Laco dùng tốt, t đặt cho ba mẹ dùng 2 chai r, giá 320k cũng ok

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Hoai Bao

Cảm ơn anh, chúc anh có được trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm này.

ngoc chau
ngoc chau

Toi muon tu van ve san pham nay

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  ngoc chau

Chào chị Châu, chị có thể vào website công ty để lại tên, SĐT để được tư vấn nhé! Tư vấn miễn phí qua sđt miễn phí ạ!

Gia Hân
Gia Hân

Bà t ưng lắm, trước đây bà cứ để tóc bạc trắng vì nhuộm lâu, mùi hôi và rát da, có sản phẩm này tiện hơn

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Gia Hân

Cảm ơn chị đã phản hồi, dầu gội Laco là sản phẩm thiên nhiên, an toàn và bám màu hiệu quả, nên được nhiều ông bà rất thích. Bản thân em cũng đang dùng cho gia đình, thấy ai cũng hài lòng.

Hà Lê
Hà Lê

Toi cũng mê màu nâu, nhưng kỳ trước dùng sin hair nâu thấy ám ảnh, màu nâu lên tóc bạc nhìn sáng sáng, không bám đều, kỳ này chọn màu đen của laco thấy ok hơn. đặt chính hãng giao nhanh

Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Hà Lê

Cảm ơn chị Hà đã phản hồi, nếu tóc không bạc thì màu nâu sẽ lên đẹp. Còn nếu có tóc bạc, thì màu nâu dễ bị tuột, chỗ nâu, chỗ trắng. Chị có thể phủ màu đen trước, rồi dùng màu nâu lên, sẽ “bám màu đẹp hơn” á chị. Hoặc chị có thể dùng màu đen thuần cũng rất đẹp.