Trang chủ » Làm đẹp » [VẠCH TRẦN] Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 9/2023]

[VẠCH TRẦN] Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 9/2023]

Xu hướng mua hàng hiện nay của người tiêu dùng là ưu tiên sử dụng những sản phẩm an toàn, lành tính từ thảo dược thiên nhiên. Nếu thuốc nhuộm tóc có mùi “hắc hôi”, dễ gây hư tổn cho tóc, và da đầu, thì việc lựa chọn các sản phẩm dầu gội phủ bạc có khả năng “làm đen tóc”, có thành phần thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, luôn được nhiều người ưu tiên.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao là sản phẩm dầu gội giúp “che phủ tóc bạc”, để giúp bạn có một mái tóc đen bóng tự nhiên, chỉ bằng thao tác “gội đầu và ủ tóc trong 10 – 15 phút”. Đặc biệt, sản phẩm này còn cung cấp nhiều “thành phần dưỡng tóc” từ thiên nhiên, để giúp phục hồi tóc bị hư tổn, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, xơ rối hiệu quả.

Vậy cụ thể thì dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Công dụng, cách dùng ra sao? Dầu gội phủ bạc Mộc Mao giá bao nhiêu? Mọi người đánh giá như thế nào?,…. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn mọi câu hỏi về sản phẩm này.

Tại sao nên sử dụng dầu gội phủ bạc Mộc Mao?

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao là sản phẩm giúp bạn chuyển “tóc bạc” thành “tóc đen” một cách nhanh chóng. Có hiệu quả tương tự như thuốc nhuộm đen tóc vậy. Tuy nhiên, sản phẩm Mộc Mao “hoàn toàn tốt cho tóc”, không gây gãy rụng, xơ rối như các loại thuốc nhuộm tóc thông thường.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 7

Bởi vì, hầu hết các thuốc nhuộm tóc hiện nay đều có thành phần hóa học, nên có tác động tẩy rửa mạnh, dễ làm tóc bị khô xơ, mỏng yếu hơn. Bạn có thể thấy rõ khi dùng thuốc nhuộm lâu dài. Chưa kể, một số loại thuốc nhuộm chứa nhiều tạp chất, lẫn chì, fomanđehit, còn gây hại cho da đầu, dễ gây châm chích, nóng rát và khiến nhiều bạn gặp các bệnh về da.

Còn dầu gội phủ bạc Mộc Mao thì hoàn toàn ngược lại.

Thành phần của dầu gội Mộc Mao được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, nên sẽ an toàn tuyệt đối cho tóc và da đầu của bạn. Nguyên nhân được gọi là “dầu gội”, là bởi vì, bạn chỉ cần “lấy một ít tinh chất bên trong”, thoa đều lên tóc ướt, massage và ủ trong 10 – 15 phút là đã có được màu tóc ưng ý. Cách sử dụng này tương tự như các loại dầu gội thông thường, nên được gọi là “dầu gội phủ bạc, dầu gội đen tóc”.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 6

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có tác dụng làm đen tóc. Còn công dụng làm sạch tóc, trị gàu không thể sánh bằng các loại dầu gội thông thường. Nên dầu gội phủ bạc Mộc Mao, bạn chỉ cần sử dụng 1 lần, khi nào xuất hiện “chân tóc bạc” nhiều, thì mới cần sử dụng lại, khoảng 3 – 4 tuần. (Còn dầu gội thông thường thì dùng liên tục, và đều đặn hơn).

Còn về hiệu quả “che phủ” của dầu gội phủ bạc cũng rất rõ ràng và nhanh chóng. Vì đây là sản phẩm cao cấp, còn ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến. Nên ngay sau khi sử dụng từ 10 – 15 phút (lần đầu tiên), là bạn đã có được một mái tóc đen ưng ý.

Bởi vì, công nghệ nano sẽ giúp “phân tách” các sắc tố màu bên trong dầu gội, thành các phân tử siêu nhỏ chỉ vài nanomet (bằng 1/10.000 đường kính sợi tóc). Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi sử dụng, toàn bộ các phân tử “sắc tố màu” sẽ bám đều bên ngoài cấu trúc sợi tóc, để bạn có được một mái tóc đen tự nhiên và óng mượt hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, các thành phần dưỡng chất từ dầu gội Mộc Mao còn giúp nuôi dưỡng tóc, để bạn có mái tóc suôn mượt và khỏe mạnh.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 16
Giúp “sắc tố màu nano” bám bên ngoài sợi tóc

Trong khi đó, đa phần các loại thuốc nhuộm tóc hiện nay đều sử dụng theo công nghệ “cấy màu trực tiếp vào trong lõi tóc”. Mặc dù sẽ “bền màu” hơn, tuy nhiên, cơ chế này sẽ làm hư tổn cấu trúc sợi tóc. Làm tóc bị khô xơ, khó tiếp nhận các dưỡng chất từ bên ngoài.

Chưa kể, các hoá chất từ thuốc nhuộm còn là “gây gãy rụng”, hư tổn cho tóc hơn.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 11
 Thuốc nhuộm sẽ mở biểu bì tóc, sau đó “cấy màu vào lõi bên trong”, nên rất gây hại cho tóc

Một lý do khác, nhiều người bắt đầu lựa chọn dầu gội phủ bạc Mộc Mao, là vì: khi dùng thuốc nhuộm, việc chuẩn bị, “phủ đen tóc bạc” rất mất thời gian. Nhất là những người tóc bạc nhiều, nếu che phủ không tốt, dễ gây tình trạng “lốm đốm”, chỗ đều, chỗ còn bạc. Thế mà, chỉ sau 3 – 4 tuần, chân tóc bạc lại xuất hiện, bạn phải mất nhiều thời gian “dặm lại”, cũng mất nhiều thời gian. Thì rõ ràng, việc sử dụng “10 – 15 phút” với dầu gội phủ bạc Mộc Mao sẽ nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 17

Đặc biệt, dầu gội phủ bạc Mộc Mao còn mang lại “cảm giác sử dụng thoải mái”, mát mẻ trên da đầu. Không gây cảm giác châm chích, nóng rát như thuốc nhuộm. Nhờ được bào chế từ thảo dược, nên dầu gội Mộc Mao có “hương thơm dịu nhẹ”, thân thiện với người dùng. Chứ không phải có “mùi hắc hôi”, mùi Amoniac, hóa học, như thuốc nhuộm. Nên luôn được mọi người đánh giá cao.

Nhìn chung, đây là một sản phẩm hoàn hảo để thay thế hoàn toàn cho các loại thuốc nhuộm hiện nay. Rất phù hợp dành cho người đang “bị tóc bạc”, muốn có được một mái tóc đen tự nhiên, thu hút, với độ che phủ tốt, sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, mà không gây hại cho tóc, da đầu.

Nguồn gốc xuất xứ dầu gội phủ bạc Mộc Mao

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao được ra mắt lần đầu vào tháng 1/2021, cho đến nay đã được hơn 2 năm, mặc dù chỉ trong 2 năm ngắn ngủi nhưng đã gây được ấn tượng rất tốt trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm dầu gội phủ bạc Mộc Mao hiện đang được sản xuất trực tiếp tại công ty Cổ phần Bigfa. Công ty nằm tại KCN Lương Sơn, Km36 – QL 6, Hòa Sơn, Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại trị trường nước ta.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 2
Thông tin xuất xứ được in trên hộp

Sản phẩm dầu gội phủ bạc Mộc Mao được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý, bởi công ty TNHH Thương Mại Tubi, có địa chỉ đặt tại Thanh Xuân, Hà Nội. Đặc biệt, sản phẩm còn được đánh giá cao từ chuyên gia sức khoẻ, được nhiều người nổi tiếng tin dùng và giới thiệu. Bộ sản phẩm Mộc Mao còn được xuất hiện trực tiếp trên các kênh truyền hình nổi tiếng như THVL, VTV2, VTC2,… và cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng từ bên trong.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 14

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 20
Mộc Mao đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Xem thêm các sản phẩm khác của Mộc Mao:

Thành phần dầu gội phủ bạc Mộc Mao

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, được chọn lựa kỹ càng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Bảng thành phần đầy đủ của dầu gội phủ bạc Mộc Mao đều được in trực tiếp trên hộp. Cụ thể như sau: Cocamidopropyl Betaine (CAB), Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Ammonium Thioglycolate 3.32%, Fragrance, P-phenylenediamine 2.0%, Cetrimonium Chloride 1.5%, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Sodium Hydroxide 1.47%, PEG-150 Distearate, Phenoxyethanol 1.0%, Houttuynia Cordata extract (Chiết xuất Giấp Cá), Eclipta Prostrata extract (Chiết xuất Cỏ Mực), Polygonum Multiflorum root extract (Chiết xuất rễ Hà Thủ Ô), Phyllostachys Nigra leaf extract (Chiết xuất lá Trúc Đen), Urtica Dioica extract (Chiết xuất Tầm Ma), Passiflora Incarnata extract (Chiết xuất Chanh Leo), Centella As atica extract (Chiết xuất Rau Má), Dipropylene Glycol, Panax Ginseng root extract (Chiết xuất rễ Nhân Sâm), M-Aminophenol 0.2%, CI 19140 (and) CI 15985 (and) CI 16255 (and) CI 14720 (and) CI 42090.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 9
Thành phần dầu gội phủ bạc Mộc Mao được in trực tiếp trên hộp

Các thành phần đều đã được cơ quan y tế kiểm định và thông qua.

Trong đó, các thành phần nổi bật của dầu gội phủ bạc Mộc Mao, phải kể đến như:

 • Chiết xuất Giấp Cá: Những hoạt chất có trong giấp cá giúp tóc nhanh mọc và tóc mới sẽ khỏe hơn tóc cũ, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.
 • Cỏ Mực: Cỏ mực là thành phần hữu hiệu giúp ngăn ngừa quá trình bạc tóc. Nhờ có thành phần này mà sau khi sử dụng dầu gội phủ bạc Mộc Mao, màu đen của tóc được duy trì lâu hơn.
 • Rễ Hà Thủ Ô: Kích thích tóc phát triển, mọc nhanh, đặc biệt tốt cho những bạn có mái tóc thưa.
 • Trúc Đen: Giúp tóc bạn đen mượt, óng ả tự nhiên.
 • Tầm Ma: Đây là thành phần tự nhiên chống gàu hiệu quả mà không hề gây hại cho da đầu, không gây khô da đầu hay ảnh hưởng đến tóc.
 • Chanh Leo: Giúp bảo vệ và chống rụng tóc, hơn nữa đặc tính dưỡng ẩm của loại dầu sẽ này có hiệu quả trong việc dưỡng tóc để giúp tăng cường độ mềm mượt và bồng bềnh.
 • Rau Má: Giúp cho tóc phát triển nhanh hơn và giúp phục hồi tóc dễ gãy rụng.
 • Nhân Sâm: Ức chế và giúp chống lại các chất có thể gây ra tình trạng rụng tóc, bên cạnh đó còn kích thích sự tăng trưởng của tóc.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 18

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 3

Công dụng của dầu gội phủ bạc Mộc Mao

Sử dụng dầu gội phủ bạc Mộc Mao mang đến cho các bạn những công dụng tuyệt vời, có thể thay thế hoàn toàn các loại thuốc nhuộm đen:

 • Hiệu quả trong việc phủ bạc tóc, “làm đen tóc” một cách nhanh chóng, chỉ cần ủ trong khoảng 10 phút vô cùng nhanh chóng.
 • Giúp bạn làm sạch da đầu, loại bỏ gàu và những loại nấm trên da đầu.
 • Giảm tình trạng xơ rối, hạn chế tình trạng gãy rụng và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.
 • Mùi hương của dầu gội phủ bạc Mộc Mao mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái, nhẹ nhàng từ các loại thảo dược thiên nhiên.
 • Dầu gội phủ bạc Mộc Mao không gây ra cảm giác nóng rát khó chịu cho người sử dụng như sản phẩm thuốc nhuộm.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 12

Ai nên sử dụng dầu gội phủ bạc Mộc Mao

Nếu như các bạn cần tìm kiếm một sản phẩm dầu gội làm đen tóc thì nên lựa chọn dầu gội phủ bạc Mộc Mao. Nhất là những người bị bạc tóc sớm, tóc bạc vì tuổi tác, cần dùng dầu gội phủ bạc, để nhanh chóng có được một mái tóc đen bóng, chắc khỏe, được nuôi dưỡng và chăm sóc từ sâu bên trong. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm này, để tặng cho ông bà cha mẹ như một món quà, để họ chăm sóc sức khỏe và duy trì một mái tóc tươi trẻ, & thu hút hơn.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 4

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại, dầu gội phủ bạc Mộc Mao đang được bán với giá là 800.000đ cho một hộp 300ml gồm 2 chai.

Mức giá này tương đối cao so với mặt bằng chung, nhưng trải nghiệm và chất lượng của dầu gội mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Mộc Mao cũng là một trong những dầu gội phủ bạc có độ bền màu cao nhất, và chứa nhiều thành phần nhất hiện nay. Nên chất lượng mang lại cũng cực kỳ cao cấp, mà bạn có thể cân nhắc.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 10

Bạn có thể mua dầu gội phủ bạc Mộc Mao chính hãng trên website chính thức của công ty hoặc tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng. Việc đặt mua trên website chính hãng, sẽ giúp bạn kiểm soát chất lượng ngay từ đầu, bạn cũng được freeship, và được phép kiểm hàng bên trong.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không?

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao là sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, dầu gội có công dụng phủ bạc tóc đen hiệu quả nhanh chóng ngay lần đầu tiên sử dụng. Hơn nữa, đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, và kiểm định độ an toàn, hiệu quả bên trong. Ngay cả việc được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như THVL, VTV2, VTC2,… cũng đã nói lên được uy tín và độ hiệu quả của sản phẩm.

https://youtu.be/UyjugDf3Bac

https://youtu.be/vwbRKr4jJNE

https://youtu.be/kz3O6V4d0gU

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao còn tiên phong trong việc ứng dụng “công nghệ nano tự nhũ hóa” hiện đại, giúp các thành phần và dưỡng chất thấm sâu, hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ thế, sản phẩm có khả năng phủ màu nhanh chóng, đều đẹp ngay trong 10 – 15 phút sử dụng, mà màu sắc được giữ hơn 1 tháng.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 5

Trong quá trình sử dụng, dầu gội Mộc Mao còn cung cấp nhiều thành phần dưỡng tóc, để chăm sóc mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh, phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng một cách tối ưu. Nên đây là sản phẩm kết hợp giữa “hiệu quả làm đẹp, đen tóc”, với khả năng “chăm sóc sức khoẻ, nuôi dưỡng tóc khoẻ mạnh”. Rất đáng để bạn lựa chọn.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 15

      Xem thêm nội dung liên quan:

Hướng dẫn sử dụng dầu gội phủ bạc Mộc Mao

Các thao tác sử dụng dầu gội phủ bạc Mộc Mao cũng vô cùng đơn giản, chỉ trong vòng vài bước bạn sẽ có ngay một mái tóc đen óng ả:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành làm ướt tóc của mình, và bạn đeo găng tay nilon trước khi lấy dầu gội. (Vì dầu gội Mộc Mao có thể làm đen các móng tay, vì kết cấu của móng tay và tóc gần giống nhau).
 • Bước 2: Lấy dầu gội của 2 chai trộn với nhau, theo tỉ lệ 1:1, với lượng vừa đủ, rồi thoa đều lên tóc. Kết hợp với massage và bạn cần ủ trong vòng 10 – 15 phút.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn cần xả lại tóc thật sạch với nước.
 • Các bạn lưu ý: cứ cách 15 – 20 ngày thì nên sử dụng dầu gội phủ bạc Mộc Mao để duy trì được màu tóc đen.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 1

Kết luận: Có nên mua dầu gội phủ bạc Mộc Mao không?

Hy vọng bài viết trên về sản phẩm dầu gội phủ bạc Mộc Mao đã giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm dầu gội phủ bạc an toàn, chất lượng này. Sản phẩm này xứng đáng 9.5/10 điểm về chất lượng và độ trải nghiệm, chỉ có điều giá bán có phần hơi đắt đỏ, đến 800K/hộp. Tuy nhiên, một hộp 300ml có thể dùng được rất lâu đến tận 7 – 10 tháng, vì mỗi lần dùng có thể giữ màu lâu đến 1 tháng liền. Chưa kể, trong 1 tuần đầu, bạn cũng có quyền đổi trả, nếu có bất kỳ yếu tố không hài lòng nào. Đây cũng là chính sách ưu đãi chỉ dành cho khách hàng đặt mua trực tiếp trên website chính hãng.

Dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu hình 19

Chắc chắn, sau khi xem xong bài viết này, bạn đã biết rõ mọi thông tin về dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không? Dầu gội phủ bạc Mộc Mao giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Liệu, có nên mua không?,…..

Nếu còn có thêm bất cứ câu hỏi nào khác về dầu gội phủ bạc Mộc Mao có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được giải đáp và hỗ trợ chi tiết. Chúc bạn sớm có được mái tóc đen bóng, mềm mượt như mong muốn nhé.

      Xem thêm nội dung liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CƠ HỘI MUA DẦU GỘI PHỦ BẠC TỐT NHẤT, VỚI GIÁ ƯU ĐÃI, CHỈ CÒN 350K.

>>> Bạn nên tìm hiểu dầu gội phủ bạc SIN HAIR Nhật Bản (350K), đã được NSND Kim Xuân, NSND Ngọc Giàu và NSƯT Kim Tử Long sử dụng.