Trang chủ » Đồ gia dụng » [HIỆU QUẢ] TOP 11 Đèn Bắt Muỗi Tốt Nhất Hiện Nay: Giá Rẻ Từ 150K [REVIEW]

[HIỆU QUẢ] TOP 11 Đèn Bắt Muỗi Tốt Nhất Hiện Nay: Giá Rẻ Từ 150K [REVIEW]

Đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay là thiết bị thông minh sử dụng ánh sáng tím để thu hút muỗi và côn trùng lại, và tiêu diệt chúng. Đây được xem là vật dụng vô cùng tiện ích để giúp bạn “tống khứ” và tiêu diệt đến 99% muỗi ra khỏi phạm vi 15 – 30m2, để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Thay vì sử dụng nhang muỗi, tinh dầu, vợt bắt muỗi, thì giờ đây bạn có thể chọn cho mình một chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất, hoạt động hoàn toàn tự động bằng điện năng. Mà giá bán chỉ từ 150 – 400K, hầu như ai cũng có thể chọn mua.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất? Có nên dùng đèn bắt muỗi không, đèn bắt muỗi có hiệu quả không? Mọi người đánh giá, review đèn bắt muỗi như thế nào? Tham khảo ngay bài viết để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Đèn đuổi muỗi hoạt động như thế nào, có hiệu quả không?

Máy bắt muỗi hay còn gọi là đèn bắt muỗi, đèn đuổi muỗi là một thiết bị sử dụng tia UAV (màu tím) để thu hút và dẫn dụ muỗi bay vào bên trong. Sau đó, sử dụng lưới điện áp 220V để tiêu diệt chúng hiệu quả.

Rõ ràng, để kiểm chứng đèn đuổi muỗi có hiệu quả không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tia UAV là gì, mà có thể dẫn dụ được muỗi?

Muỗi và các côn trùng đều có một đặc điểm sinh học là dễ bị thu hút bởi ánh sáng có bước sóng dài từ 365 – 395 nanomet. Hiện tại, chỉ có tia UAV mới có bước sóng phù hợp, nên khi thấy ánh sáng này muỗi dễ dàng bị thu hút và dẫn dụ.

Không giống như các loại thuốc diệt muỗi, nhang muỗi, các loại đèn bắt muỗi tốt nhất hoàn toàn không thải ra bất kỳ một hóa chất độc hại nào. Đặc biệt, khi nhìn và tiếp xúc với ánh sáng này, cơ thể chúng ta cũng hoàn toàn an toàn, lành tính. Dùng tốt cho cả trẻ sơ sinh và mẹ bầu.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất

Tuy nhiên, đèn đuổi muỗi chỉ thực sự hiệu quả vào ban đêm, nhất là những khoảng không gian tối. Sử dụng ban ngày (ngoài ánh sáng) thì  hiệu quả bắt muỗi không cao.

Đèn bắt muỗi cũng hoạt động hiệu quả trong một khoảng không gian từ 15 – 30m2 (tuỳ loại). Nhưng nhìn chung, đa phần các loại nhang muỗi, thuốc diệt muỗi hiện nay cũng chỉ hiệu quả ở khoảng không gian này.

Qua thực tế sử dụng, ban đêm đèn bắt muỗi đạt hiệu quả cao đến 99% còn nhang muỗi và các phương pháp diệt muỗi khác chỉ đạt 60 – 70%.

Mặc dù nhang muỗi an toàn cho người lớn, sở hữu mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không khuyến khích cho gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người mắc bệnh về hô hấp. Vì mùi hương có phần cay nồng, và có chứa một ít chất độc như Benzen, S2, nên trên hộp nhang muỗi luôn có phần chú thích.

 • Nhang muỗi có hại nếu nuốt phải
 • Tránh xa thực phẩm
 • Không lấy hộp nhang muỗi để đựng thức ăn
 • Tránh xa tầm tay trẻ em
 • Rửa tay sạch sẽ sau khi tiếp xúc với nhang muỗi

Đèn bắt muỗi loại nào tốt, đáng mua nhất hiện nay

Mặc dù chưa ai chết vì hít phải nhang muỗi bao giờ, nhưng đã ghi nhận vài trường hợp ngộ độc nhang muỗi cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Với hệ hô hấp còn non yếu, thì mình nghĩ, gia đình có con nhỏ dưới 3 tuổi nên dùng đèn bắt muỗi sẽ tốt hơn nhang muỗi.

Hoặc những nhà nào có người mắc bệnh hô hấp cũng nên dùng đèn sẽ an toàn và tốt hơn cho bệnh tình. Đèn bắt muỗi cũng rất thích hợp cho gia đình có tiền sử bị sốt rét, sốt xuất huyết, sốt virus Zika,…. và thường xuyên bị muỗi hoành hành.

Bạn cũng nên biết rằng, nhang muỗi chỉ có tác dụng XUA ĐUỔI muỗi. Còn đèn bắt muỗi có khả năng DIỆT MUỖI.

Đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay

Một chiếc đèn bắt muỗi này cũng tỏ ra “mạnh mẽ” khi có thể bắt được cả gián, kiến, bướm, ruồi,… cũng đạt hiệu quả từ 95 – 99%. Nhưng bạn cần đặt đèn vào tận ổ kiến, gián,… thì mới diệt được chúng. Vì phải đảm bảo, các côn trùng này xuất hiện trong phạm vi 15 – 30m2 thì mới hiệu quả được.

Thật ra, phạm vi 15 – 30m2 cũng khá nhiều đấy. Tức là toàn bộ muỗi và côn trùng trong không gian cách đèn 4 – 6m, sẽ bị đèn thu hút. Nếu bạn nhiều muỗi, thì nên trang bị 2 – 3 chiếc đèn tuỳ vào từng vị trí và không gian.

Ok, mình sẽ đánh giá ưu – nhược điểm của máy bắt muỗi này để bạn quyết định có nên mua hay không nhé!

[SỰ THẬT] Có nên mua máy bắt muỗi không?

Bản thân mình thấy, chiếc đèn này chỉ thật sự cần thiết cho những gia đình có trẻ nhỏ, người mắc bệnh hô hấp, hoặc nhà có nhiều muỗi, kiến, gián,…. Còn bình thường, có lát đát 5 – 6 con muỗi thì nên dùng vợt muỗi, đốt nhang muỗi sẽ tiện lợi hơn.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay

Đúng là sử dụng ánh sáng tím để dụ muỗi là công nghệ rất mới và hiện đại. Tuy nhiên, đèn bắt muỗi vẫn có ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm của đèn diệt muỗi

 • Tiêu diệt được muỗi, diệt kiến, gián, bướm… một cách an toàn và hiệu quả lên đến 99% (trong phạm vi 15 – 30m2)
 • Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ. Có thể sử dụng đèn ngay cả khi gia đình đang ngủ mà không sợ làm phiền.
 • Không gây độc, không hóa chất, thân thiện với môi trường. Đèn diệt muỗi không sử dụng hóa chất, nên rất an toàn cho sức khoẻ.
 • Công suất thấp từ 6 – 12W, tiết kiệm điện cho gia đình.
 • Đèn diệt muỗi có thể thay thế cho đèn ngủ vào ban đêm.

Nhược điểm của đèn đuổi muỗi

 • Chỉ hiệu quả trong phạm vi 10 – 20m2, tức là trong không gian xung quanh đèn 4 – 5m.
 • Có mùi khét khi côn trùng bị đốt cháy
 • Khi mất điện không sử dụng được. Một lần sạc đầy 3 tiếng, có thể dùng 4 – 6 tiếng.

Khi nào nên sử dụng đèn bắt muỗi?

Gia đình có trẻ em có thể dùng mùng, màn khi cho bé ngủ để tránh muỗi. Nhưng khi bé thức, bé chơi, bé ăn mà nhà quá nhiều muỗi, sẽ khiến bé yêu dễ bị muỗi đốt. Lúc này, bạn có thể sử dụng đèn bắt muỗi là tốt nhất.

Hoặc nếu bạn dị ứng với mùi nhang muỗi, muốn diệt kiến khoang, gián, mối, bướm, con đèn, con thiêu thân,…. hiệu quả, nhanh chóng trong phạm vi 4 – 6m. Hoặc gia đình có nhiều muỗi đến mức, dùng vợt muỗi, nhang muỗi cũng không “ăn thua”. Thì cũng có thể cân nhắc đến chiếc đèn bắt muỗi thông minh này.

Đèn bắt muỗi có hại không

Nhiều bạn cũng muốn so sánh đèn bắt muỗi với cây vợt muỗi, thì mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé.

Điểm giống nhau là cả 2 đều dùng điện, nhưng đèn bắt muỗi sẽ thu hút, và dụ được 99% muỗi và côn trùng “tự nguyện” bay đến. Còn dùng cây vợt muỗi, chúng ta phải là người “nhắm” và “tìm” muỗi, rồi quơ quơ, hiệu quả sẽ kém hơn. Nếu khi đang làm việc, đang ngủ thì hoàn toàn không thể dùng được vợt muỗi.

Rõ ràng, đèn bắt muỗi tiện lợi hơn rồi. Bạn cứ để 1 chỗ, ung dung làm việc, ngủ nghỉ. Muỗi bay đến sẽ tự động “nạp mạng” mà bạn chẳng cần làm gì.

Đèn bắt muỗi có nên mua không

Đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay cũng đều được cấu tạo từ 2 phần là đèn chiếu sáng để dụ công trùng, muỗi gián, và sử dụng nguồn điện để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên tuỳ theo cách hoạt động mà chúng ta sẽ phân ra thành 3 loại đèn bắt muỗi hiện nay.

Có 3 loại đèn bắt muỗi, nhưng thông dụng nhất là cái thứ 3…

1. Loại đèn sử dụng dòng điện ở lưới điện để bắt muỗi: KHÔNG AN TOÀN

Loại này thiết kế lưới điện ở ngay bên ngoài, và đèn dụ bên trong. Khi muỗi bay thẳng đến đèn là chết ngay lập tức. Tuy nguồn điện chỉ ở mức 6 – 12V (giống vợt muỗi), nhưng nếu đụng vào vẫn có cảm giác tê tê. Thiết kế này có phần nguy hiểm, nếu nhà nào có bé quá năng động, hay phá phách thì không nên dùng để đảm bảo an toàn cho bé. Nếu dùng thì nên treo trên tường, để ở nơi cao để trẻ không thể động tới.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt hình 1

2. Loại đèn sử dụng quạt hút gió để bắt muỗi: NHƯNG MUỖI LÂU CHẾT

Cải tiến từ chiếc đèn bắt muỗi ở trên, tức là khi chiêu dụ muỗi thành công, đèn sẽ sử dụng lực hút của gió để cuốn muỗi vào bên trong. Tại đây, muỗi sẽ không chết ngay, mà chúng sẽ bị sức nóng của đèn thiêu chết. Loại này không dùng điện, mà dùng sức nóng của đèn để diệt muỗi. Tuy an toàn, không gây ồn, nhưng phải mất 3 – 4 tiếng sau muỗi mới chết.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất, tạo gió để bắt muỗi

3. Loại đèn dùng cả lưới điện và quạt hút gió: TỐT NHẤT

Rõ ràng đây mới chính là chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất, đáng mua hiện nay. Khi muỗi bị dụ đến, thì đèn sẽ dùng lực gió hút chúng vào trong. Tại đây, đèn sẽ dùng lưới điện tiêu diệt chúng chỉ trong chưa đầy “một nốt nhạc”.

Vậy, nên mua máy bắt muỗi nào tốt nhất? Trên thị trường có nhiều thương hiệu từ rẻ đến cao cấp, nhưng bạn nên trang bị cho mình 3 tiêu chí chọn mua dưới đây để lựa chọn hiệu quả nhé!

Đèn bắt muỗi loại nào tốt hình 2

Xem thêm: Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt

Tiêu chí chọn mua đèn bắt muỗi tốt nhất

1. Giá bán của đèn diệt muỗi

Giá đèn bắt muỗi dao động từ 200 – 600K, tuỳ vào từng loại khác nhau. Trong đó, các loại đèn bắt muỗi giá rẻ dưới 200K thường sử dụng chất liệu kém, và phạm vi hoạt động thấp từ 10 – 15m2. Nhiều loại sẽ thiết kế loại dùng điện bên ngoài, hoặc dùng lực hút gió.

Nếu muốn dùng bền lâu – hiệu quả thì nên chọn các loại đèn bắt muỗi từ 200 – 600K, có chất lượng tốt, bảo hành 12 – 24 tháng. Thường là loại kết hợp điện và quạt hút, nên đạt hiệu quả diệt muỗi cao. Phạm vi hoạt động đến 20 – 30m2, có thể phủ rộng 5 – 6m xung quanh vị trí đặt đèn.

2. Chất liệu vỏ ngoài của đèn bắt muỗi

Các loại đèn bắt muỗi tốt nhất thường được làm từ nhựa PVC hoặc ABS cao cấp. Có độ bền cao, chống va đập, chống vỡ và có thể dùng nhiều năm liền. Chọn lưới điện từ chất liệu chống gỉ sét để chống nguy cơ ăn mòn, han gỉ của thời tiết và môi trường xung quanh. Nhất là tình trạng nồm ẩm thường gặp ở miền bắc và các khu vực lạnh.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt hình 2

3. Xuất xứ và thương hiệu sản phẩm

Chọn đèn bắt muỗi loại nào tốt? Dĩ nhiên, chúng ta nên chọn từ những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều gia đình tin dùng để có đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành tốt nhất. Còn nguồn gốc xuất xứ, thường đến từ Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Trong đó, các loại đèn bắt muỗi từ Hàn, Nhật, Hà Lan có độ bền không cần bàn cãi nhiều, nhưng giá rất cao. Còn các hãng từ Việt Nam, Trung Quốc thường rẻ, độ bền trung bình thấp.

Một số thương hiệu sản xuất đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay, phải kể đến như:

 • Máy bắt muỗi Đại Sinh
 • Đèn bắt muỗi Comet
 • Máy bắt muỗi UV Hàn Quốc
 • Máy bắt muỗi Philips
 • Đèn diệt muỗi Kill Pest
 • Đèn bắt muỗi hình thú Magic
 • Máy bắt muỗi Cathy
 • Đèn diệt muỗi Lianyu
 • Đèn bắt muỗi Con Dơi
 • Đèn bắt muỗi Huba

LƯU Ý: Trên thị trường hiện nay có thiết kế thêm máy đuổi muỗi, sử dụng hương liệu hoặc sóng âm, để xua đuổi muỗi. Chúng khác hoàn toàn với đèn bắt muỗi nhé!

Những chiếc máy đuổi muỗi cũng có tác dụng tương tự như nhang muỗi, chỉ có công dụng ĐUỔI MUỖI. Còn đèn bắt muỗi thì khác, sử dụng đèn xanh để thu hút, và dùng điện (hoặc gió) để TIÊU DIỆT chúng hiệu quả.

[REVIEW] TOP 11 đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay

Đèn bắt muỗi là một trong những biện pháp diệt muỗi thông minh, tiện lợi mà độ hiệu quả lên đến 99%, không mất nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Dưới đây là TOP 11 đèn bắt muỗi tốt nhất, được nhiều người chọn mua hiện nay! Đứng đầu là….

1. Đèn bắt muỗi Okoda

Xuất xứ từ Nhật Bản, Okoda là một loại đèn bắt muỗi tốt nhất, bán chạy nhất khu vực Đông Nam Á năm 2019. Cho đến hiện tại vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ giá bán phải chăng, chất liệu tốt và khả năng tiêu diệt muỗi bằng công suất gió. Tuy nhiên, loại này không dùng điện, nên phải mất ít nhất 1 ngày muỗi mới chết được.

Đèn bắt muỗi Okoka tốt nhất hiện nay

Đèn diệt muỗi Okoda sử dụng đơn giản và đạt hiệu quả cao trong khoảng không gian đến 25 – 30m2. Sử dụng hoàn toàn bằng ánh sáng tím thu hút muỗi, hoàn toàn không dùng hóa chất hoặc chất tạo mùi, không độc hại. Nên đèn diệt muỗi Okada an toàn cho người dùng và môi trường. Máy chạy êm và không gây ồn. Sử dụng ánh sáng dịu nhẹ, nên có thể sử dụng như một chiếc đèn ngủ.

Giá bán: 250.000đ. Nhược điểm: khả năng diệt muỗi chậm, các khe trên đèn khá to có thể khiến muỗi nhỏ bị lọt ra ngoài.

2. Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Đây là thương hiệu đèn bắt muỗi nổi tiếng của Việt Nam, được xuất khẩu sang Singapo và các nước Châu Âu. Đèn bắt muỗi Đại Sinh có khá nhiều mẫu mã khác nhau như DS-D6 (bán chạy nhất), DS-DU15, DS-D82,…. đều được làm từ nhựa chất lượng cao, có khả năng chịu lực tốt.

Đèn của Đại Sinh sử dụng là loại bóng đèn 6W phát ra tia sáng UV đủ để thu hút muỗi và côn trùng lại. Và tiêu diệt chúng ngay lập tức khi sử dụng lưới điện cao áp bên trong.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, đèn bắt muỗi Đại Sinh chỉ có hiệu quả cho phòng có diện tích khoảng 15 – 20m². Hơn nữa, trong khi sử dụng, bạn nên treo đèn cao khoảng 1.5m và tránh xa tầm tay trẻ em. Không dùng các thanh kim loại để chọc vào đèn để đảm bảo an toàn.

Giá bán: 490.000đ.

3. Đèn bắt muỗi Comet

Thương hiệu Việt Nam, đèn bắt muỗi Comet tạo ấn tượng tốt với người dùng nhờ thiết kế đẹp, giá thành thấp dưới 250K, hiệu quả diệt côn trùng cao với nhiều mẫu mã lựa chọn. Đèn luôn được thiết kế thêm giá treo, để bạn dễ dàng cố định ở vị trí cao để phát huy hiệụ quả. Phạm vi dụ muỗi lên đến 20m2, hiện đèn bắt muỗi Comet đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Đèn bắt muỗi Comet tốt nhất hiện nay

Một số mẫu đèn của Comet còn có khả năng lọc bụi bẩn, lọc không khí, diệt khuẩn và ngăn khí độc mang lại không khí trong lành cho người sử dụng. Nhưng giá bán thường lên đến vài trăm đến vài triệu, một số mẫu đèn bắt muỗi tốt nhất của hãng là:

 • Đèn diệt muỗi lưới điện Comet CM069 màu xanh dương 6W (bán chạy nhất)
 • Đèn bắt muỗi Comet quạt hút CM038 màu trắng-tím 3W
 • Đèn bắt muỗi Comet CM048 màu trắng-tím 3W
 • Đèn bắt muỗi Comet CM058 màu trắng-xanh lá 3W.
 • Đèn bắt muỗi lưới điện Comet CM079 màu trắng-xanh dương 6W
 • Đèn bắt muỗi sử dụng cả lưới điện và quạt hút Comet CM089 màu bạc 8W

Đèn Comet CM069 sử dụng ánh sáng tím để dụ muỗi ở phạm vi rộng, ở phòng khách, phòng ngủ, bếp và sân, vườn. Hiệu quả diệt muỗi bằng lưới điện cao. Khi hoạt động, đèn không gây tiếng ồn khó chịu, chạy khá êm. Thiết kế gọn gàng kín đáo, sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, thú cưng,….

Giá bán: 180.000 – 230.000đ. Thời gian bảo hành 6 tháng.

4. Đèn bắt muỗi Xiaomi

Thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc, đèn bắt muỗi Xiaomi sử dụng ánh sáng xanh với bước sóng 365-395nm để dụ muỗi trong không gian rộng đến 40m2. Sau đó, tiêu diệt chúng bằng dòng điện điện áp cao 800v, cường độ 10mA để tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Dây tóc đèn được làm từ Vàng có độ dẫn nhiệt, dẫn điện cao, vỏ ngoài sử dụng chất liệu ABS có độ bền cao, cứng rắn có khả năng chịu va đập, chống vỡ tốt. Khe hở của Lồng Bắt Muỗi chỉ 6mm, đảm bảo an toàn, không lo ngại ngón tay bị lọt qua.

Đèn bắt muỗi xiaomi tốt nhất hiện nay

Đặc biệt đèn có khả năng chống nước, khi đổ nước trực tiếp lên đèn. Trang bị thêm móc treo tiện lợi, khi dùng hoàn toàn không ồn, có thêm 2 nút cảm ứng để bạn dễ dàng điều chỉnh.

Giá bán “khá cao”: 350.000đ. Có thể dử dụng linh hoạt cho mọi không gian từ gia đình, văn phòng đến ngoài trời, ô tô,…

5. Đèn bắt muỗi Philips

Xuất xứ từ Hà Lan, đèn bắt muỗi Philips là hãng sản xuất đèn diệt côn trùng đến từ Hà Lan. Đèn sử dụng tia UV và dòng điện bên trong để diệt côn trùng. Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm tinh tế.

Đèn bắt muỗi Philips tốt nhất hiện nay

Đèn tiết kiệm điện, hoạt động êm và vận hành ổn định, ít khi phát sinh lỗi. Đèn bắt muỗi tốt nhất của Philips là Philips E9 và Philips hình tròn dạng quạt.

Nhược điểm: Khi cần sửa chữa, thay mới linh kiện khá khó vì ít có ở Việt Nam. Giá bán vẫn còn khá cao: 350.000 – 500.000đ. Mức độ phổ biến của đèn bắt muỗi Philips, vẫn chưa cao như các hãng khác. Nên tìm kiếm phụ kiện còn hạn chế.

6. Đèn diệt muỗi Kill Pest

Xuất xứ từ Hồng Kông, Kill Pest là thương hiệu gia dụng chất lượng, có giá thành rẻ và thiết kế đẹp mắt. Đây cũng là cái tên thường xuyên lọt top 10 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Hồng Kông trong nhiều năm qua.

Đèn bắt muỗi Kill Pest thiết kế to rộng, giúp tăng khả năng thu hút muỗi. Sử dụng ánh sáng xanh để dụ muỗi đến gần và phát ra dòng điện đến 20W để tiêu diệt chúng. Mang lại hiệu quả sử dụng trong không gian rộng 25m2, phù hợp cho phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, nhà kho, gara ô tô…

Đèn bắt muỗi Kill Pest tốt nhất hiện nay

Đèn to, nhưng lại tiết kiệm điện vượt trội. Thiết kế vỏ bằng nhựa chống xước, và lưới điện bằng thép không gỉ giúp thiết bị sáng mới dài lâu. Có thể diệt nhiều loại côn trùng khác nhau từ muỗi, con Dĩn cho đến Kiến ba khoang và nhiều dòng khác.

Nhược điểm: không được đẹp mắt, thiếu tính thẩm mỹ. Khay lấy côn trùng sau khi bị diệt hơi khó khăn. Một số mẫu đèn bắt muỗi Kill Pest phổ biến như:

 • Kill Pest LED-20W GTA140 (nên dùng)
 • Kill Pest LED-20W (Bạc) BH329.
 • Kill Pest LED-20W AP-09.
 • Kill Pest 20W (Trắng)
 • Bộ 2 đèn bắt muỗi Kill Pest 20W (Trắng).

Giá bán “khá cao” đến 500.000 – 600.000đ (do thiết kế rộng và bắt được nhiều muỗi).

7. Đèn bắt muỗi Điện Quang

Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam, thành lập từ năm 1973 và hiện tại các sản phẩm của hãng đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Đèn bắt muỗi Điện Quang sử dụng điện năng và đèn sáng để diệt hàng loại muỗi từ to đến nhỏ, trong không gian đến 20m2.

Sản phâ,r trang bị 2 bóng đèn chiếu sáng để tăng khả năng dụ muỗi, sử dụng dòng điện 4.5W để tiêu diệt chúng dễ dàng. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, có thiết kế dây treo, quai cầm tiện lợi.

Đèn bắt muỗi Điện Quang tốt nhất hiện nay

Đèn bắt muỗi Điện Quang thiết kế nhiều model, có cả dạng mini và dạng hình hộp chữ nhật mắt lưới giúp bạn dễ tìm ra sản phẩm ưng ý. Gồm có:

 • Đèn bắt muỗi Điện Quang ĐQ EML03 BR.
 • Đèn bắt muỗi Điện Quang ĐQ EML02 BL.
 • Đèn bắt muỗi Điện Quang ĐQ EML04L.
 • Đèn bắt muỗi Điện Quang ĐQ EML05L (bán chạy)
 • Đèn bắt muỗi Điện Quang ĐQ EML06L (bán chạy).

Sau một thời gian sử dụng, bạn phải thay đèn mới (hãng có bán lẻ) nên bạn cũng có thể yên tâm. Giá bán hơi cao chút, dao động từ 400.000 – 600.000đ. Nếu yêu thích hàng Việt Nam chất lượng cao, thì đèn bắt muỗi Điện Quang đáng để bạn cân nhắc.

8. Đèn bắt muỗi Con Dơi

Cũng là thương hiệu Việt Nam, nhưng đèn bắt muỗi Con Dơi có số lượt mua rất khủng hiện nay. Tuy giá bán dao động từ 300 – 400K, nhưng được thiết kế công suất mạnh, khả năng diệt côn trùng nhanh, nhiều ở diện tích rộng. Có thể bắt được cả ruồi muỗi, kiến gián,…. sử dụng tiện lợi, an toàn trong gia đình.

Đèn bắt muỗi Con Dơi tốt nhất hiện nay

Đèn bắt muỗi Con Dơi có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Công suất lớn đến 6W, có thể bắt được muỗi trong không gian 20 – 25m2.
 • Đèn bắt muỗi Con Dơi có vỏ nhựa ABS chống độc, chống cháy, đảm bảo an toàn về điện.
 • Sản phẩm sử dụng đèn Led không hại mắt để thu hút côn trùng hiệu quả hơn.
 • Hãng còn cho phép dùng thử trong vòng 7 ngày, nếu không hiệu quả thì có thể trả lại.
 • Đế đèn là nơi đựng xác muỗi, thiết kế dạng nắp vặn dễ dàng đổ bỏ, và vệ sinh.
 • Không gây ồn, không gây ồn, và có thể bắt được nhiều loại côn trùng khác nhau.

Giá bán “khá cao”: 350.000 – 400.000đ. Bảo hành 6 tháng, độ bền đèn ở mức trung bình.

9. Đèn bắt muỗi Tower

Xuất xứ Việt Nam, đèn bắt muỗi Tower có giá bán rất rẻ, chỉ từ 150.000 – 200.000đ. Nên chỉ phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp từ 15 – 20m2, công suất đèn chỉ ở mức 3W. Nên nếu bạn đang ở muốn lựa chọn đèn bắt muỗi giá rẻ, có độ bền ổn định thì có thể cân nhắc đến chiếc đèn này.

Đèn bắt muỗi Tower tốt nhất hiện nay

Đèn bắt muỗi Tower sử dụng chất liệu bền tốt, vô cùng tiết kiệm điện. Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã có thêm phần quai cầm tiện lợi để bạn di chuyển hoặc cố định ở khoảng cách cao.

Giá bán: 150.000 – 200.000đ, bảo hành 6 tháng.

10. Đèn bắt muỗi Huba

Xuất xứ từ Việt Nam, đèn bắt muỗi Huba có ưu điểm lớn về giá bán, chất liệu và chế độ bảo hành. Với mức giá chỉ từ 390K, đèn bắt muỗi Huba sở hữu chất lượng tốt, thân máy đều được làm từ nhựa ABS cao cấp và thép không gỉ. Chế độ bảo hành đến tận 2 năm, hiệu quả bắt muỗi trong 20 – 30m2. Loại này sử dụng đèn xanh và quạt hút để diệt muỗi, nên muỗi cần 4 – 5 tiếng mới chết ngay được.

Đèn bắt muỗi Huba tốt nhất hiện nay

Đèn thiết kế gọn gàng, có quay treo để dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong phòng. Sản phẩm còn sử dụng hệ thống đèn LED để dụ muỗi. Đèn có độ bền đến 7 năm, sử dụng liên tục mà không sợ bị nóng hư. Giá bán “khá cao”: 390.000đ.

11. Đèn bắt muỗi Daewoo

Xuất xứ từ Hàn Quốc, đèn bắt muỗi Daewoo được yêu thích nhờ thiết kế nhỏ gọn chỉ 13cm, nhưng có khả năng diệt muỗi trong không gian 15 – 20m2. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cách nhiệt, có độ bền tốt.

Đèn bắt muỗi daewoo tốt nhất hiện nay

Đèn bắt muỗi Daewoo hoạt động theo nguyên tắc thu hút muỗi bằng ánh sáng xanh, và dùng lưới điện bên trong để giết chết chúng. Bắt muỗi hiệu quả, mà vẫn tiết kiệm điện, không gây tiếng ồn cho người sử dụng.

Giá bán “khá cao”: 450.000 – 500.000đ. Bảo hành 12 tháng. Tuy nhiên, nếu cần thay linh kiện trong khi sử dụng thì hơi bất tiện.

TÓM LẠI: Nên mua đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

Đèn bắt muỗi nào tốt nhất, thì bạn nên dựa vào giá thành, không gian sử dụng cũng như xác định mục đích sử dụng, nhà mình có trẻ con hay không để chọn được sản phẩm “chân ái” nhất. Trong số 11 đèn bắt muỗi ở trên, hiện có 4 hãng đèn bắt muỗi tốt nhất, được nhiều người mua là: Comet, Đại Sinh, Con Dơi, Tower với mức giá dao động từ 200.000 – 400.000đ.

Những loại đèn bắt muỗi giá rẻ, thì thường có chế độ bảo hành thấp, hoặc hiệu quả bắt muỗi kém. Không gian hoạt động bị hạn chế. Bạn nên hết sức cân nhắc để chọn cho gia đình mình chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất.

Nhìn chung, đây cũng là 4 thương hiệu đèn bắt muỗi uy tín, luôn có sẵn linh kiện để bạn dễ dàng thay thế. Bởi vì, sau hơn 6 tháng sử dụng, bạn sẽ thấy đèn bắt muỗi bị lỗi bóng đèn, cháy bóng đèn,… và không thể sử dụng nữa. Thay vì bỏ nguyên cây đèn thì quá uổng phí, bạn có thể mua linh kiện về để thay mới là tốt nhất.

Tránh mua đèn bắt muỗi Trung Quốc, hoặc có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, giá rẻ dưới 100K. Đa phần chúng đều có độ bền thấp, không đảm bảo hiệu quả bắt muỗi trong gia đình.

Dùng đèn bắt muỗi thế nào cho hiệu quả?

Để sử dụng hiệu quả đèn bắt muỗi, bạn nên lưu ý:

 • Nên đặt đèn bắt muỗi ở những nơi tối, trong bóng tối. Để khi bật đèn, ánh sáng xanh sẽ lan toả hiệu quả và thu hút được nhiều muỗi và côn trùng nhất.
 • Chúng ta nên treo đèn ở độ cao 1.5m đến 2m sẽ thu hút được nhiều muỗi hơn so với để dưới mặt đất. Nên để xa tầm tay trẻ em, để tránh trẻ dùng que sắt, kim loại chọc phá vào đèn khi nó hoạt động.
 • Khi sử dụng, nên đóng tất cả cửa sổ và cửa chính để tiêu diệt hiệu quả muỗi, và côn trùng trong gia đình. Tránh tình trạng muỗi từ bên ngoài bay vào, ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên.
 • Đối với nhà có sân vườn rộng, bạn nên trang bị đèn bắt muỗi ngoài trời để đảm bảo hiệu quả diệt muỗi cao nhất.
 • Nếu không sử dụng, bạn rút điện ra để tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện tốt nhất.
 • Để đèn bắt muỗi đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên vệ sinh đèn ít nhất 1 lần/tuần. Sau một ngày sử dụng, bạn nên tháo đế hứng muỗi ra để loại bỏ muỗi chết bên trong. Muỗi tích tụ lâu ngày dưới ánh đèn nóng và lưới điện sẽ tạo nên mùi cực kỳ khó chịu.
 • Nếu gia đình nhiều muỗi, bạn nên trang bị nhiều chiếc đèn bắt muỗi cho từng khu vực để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên sân vườn, ao tù nước động và hệ thống cống rảnh trong gia đình một cách sạch sẽ, thoáng mát để muỗi không thể sinh sản nhiều.

Sự thật Đèn bắt muỗi có hại không

Đèn bắt muỗi có hại không?

Đèn bắt muỗi có hại không? Rõ ràng, đèn bắt muỗi sử dụng công nghệ ánh sáng xanh để dụ muỗi và dùng điện để tiêu diệt muỗi. Trong khi sử dụng không sinh ra bất kỳ hương liệu, sóng ấm hoặc hoá chất độc hại nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ. Ánh sáng xanh từ đèn không gây hại cho mắt, có thể dùng được ngay cả gia đình có mẹ bầu và em bé.

Đèn bắt muỗi an toàn hơn rất nhiều so với các hình thức thức tiêu diệt muỗi thông thường khác như:

 • Nhang trừ muỗi có hóa chất độc hại cho hệ hô hấp, nếu sử dụng nhiều.
 • Bình xịt muỗi chứa hóa chất cũng ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Máy xông tinh dầu diệt muỗi có thể gây dị ứng, khó chịu. Một số trường hợp còn mua phải tinh dầu hóa học.
 • Máy đuổi muỗi bằng sóng âm lại ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của não. Chúng cực kỳ không thích hợp cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.
 • Quạt muỗi: sử dụng điện có thể gây nguy hiểm (vì không được che chắn), hiệu quả diệt muỗi thấp, dùng sức người là chính.

So về mức độ an toàn, tiện dụng thì đèn đuổi muỗi không nguy hại cho sức khỏe và an toàn nhất hiện nay.

Kết luận: Đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay….

Đến đây, mình hy vọng bạn đã chọn được chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất cho gia đình của mình. Nhìn chung, đây là giải pháp xua đuổi và tiêu diệt muỗi hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Đèn bắt muỗi sẽ là thiết bị hiện đại nhất vừa không gây mùi, không chứa chất độc hại lại cho hiệu quả bắt muỗi cao, đa năng hơn khi tích hợp khả năng phát sáng tiện lợi. Đây cũng là một thiết bị thiết thực mà bạn không nên bỏ qua, nhất là những gia đình nhiều muỗi, có con nhỏ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất. Cũng như có những kinh nghiệm quý báu để chọn mua đèn bắt muỗi tốt nhất, chất lượng cao trong gia đình của mình. Chúc bạn sớm tìm được những chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất nhé!

Đừng bỏ qua:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com