Trang chủ » Sức khoẻ » Tiểu đường » [VẠCH TRẦN] Sữa non Diasure LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,…..

[VẠCH TRẦN] Sữa non Diasure LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,…..

Sữa non Diasure lừa đảo, có đúng không? Thấy rất nhiều quảng cáo trên mạng xã hội, YouTube nói về sữa tiểu đường Diasure, vậy sự thật như thế nào? Sữa non Diasure có thực sự hiệu quả và an toàn như quảng cáo không? Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về sữa non Diasure lừa đảo, để từ đó quyết định “có nên mua hay không”, tránh tiền mất tật mang.

[SỰ THẬT] Sữa non Diasure lừa đảo, có đúng không?

Mới tháng 6/2022 vừa qua, trên một website có đăng thông tin sữa non Diasure lừa đảo, gây hoang mang dư luận.

Bài viết này chủ yếu nói rằng “sữa non Diasure chỉ quảng cáo nhiều, chứ dùng không hiệu quả”.

Sữa non Diasure có tốt cho người tiểu đường không hình 5
Sữa non Diasure bị bóc phốt “lừa đảo”

Tuy nhiên, khi đọc hết bài viết đó, website không chỉ ra bất kỳ thành phần, dưỡng chất nào trong sữa non Diasure không hiệu quả. Và cũng không dẫn chứng “ai dùng sữa non Diasure bị ngộ độc”, “ai không hạ được đường huyết”. Hoàn toàn không đề cập, mà chỉ “vu khống, nói suông”.

Nếu sữa non Diasure lừa đảo, kém chất lượng thì ngay từ đầu Diasure đã không xuất hiện trên VTV1, VTV2, VTC14, HTV9 và cũng không được Bộ Y tế chứng nhận rồi.

Đây là những lập luận “bịa đặt”, mà không chỉ ra bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào.

Sữa non Diasure lừa đảo có đúng không hình 1
Bịa đặt thông tin, mà không chỉ ra bất kỳ bằng chứng nào

Trong khi đó, sữa non Diasure là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Nên không thể có chuyện “Diasure lừa đảo” được.

Sản phẩm này có 4 công dụng chính là ổn định đường huyết – bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể – giúp tăng cường sức đề kháng – và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh tiểu đường.

Đặc biệt, sữa tiểu đường Diasure còn được xuất hiện trực tiếp trên HTV9, VTV1, VTV2, VTV9, VTC14,…. Sản phẩm được xuất hiện trong bản tin Thời sự chính thống, chứ hoàn toàn không “cắt ghép logo” như mấy cái lừa đảo trên Youtube.

Bạn có thể xem kỹ từng bản tin dưới đây.

HTV9 chia sẻ sữa non Diasure trên bản tin “thời sự trưa”

VTV9 phân tích thành phần và công dụng trong sữa non tiểu đường Diasure

VTC14 cũng đánh giá chất lượng của sữa non Diasure trong việc ổn định đường huyết

VTV2 còn đánh giá thành phần và công dụng của sữa non Diasure trên chương trình “Cơ thể bạn nói gì”

VTV1 chia sẻ sữa non Diasure, là một trong những phần quà cần thiết cho các bệnh nhân tiểu đường tại bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Nếu mọi người cứ “khăng khăng” cho rằng “sữa non Diasure lừa đảo”, vậy chẳng lẽ đang nói Bộ y tế, HTV9, VTV1 và các đài truyền hình đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn thông qua.

Chắc chắn là không có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những cơ sở và kênh truyền hình uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nên tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên đây đều đã được kiểm định kỹ càng về chất lượng, thành phần và công dụng bên trong, mới đưa thông tin đến mọi người.

Sự thật Sữa non Diasure lừa đảo hình 1
Diasure là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 khẳng định

Riêng bản thân mình, cũng đã dùng 2 hộp sữa tiểu đường Diasure cho mẹ, thấy sản phẩm này ổn định đường huyết rất tốt, luôn giữ ở mức trung bình. Hơn nữa, cơ thể mẹ mình cũng ăn ngon, ngủ tốt, đỡ bị mệt mỏi, và mất sức hơn.

Mình dùng Diasure thấy rất an toàn, hiệu quả, nên khi thấy thông tin nói rằng “Diasure lừa đảo”. Cảm thấy như nói sai sự thật, để dìm hàng và câu view là chính.

Nếu thật sự sữa non tiểu đường Diasure lừa đảo thì Bộ Y tế đã vào cuộc, để kiểm định và thu hồi sản phẩm trên thị trường. Trong khi đó, sữa Diasure lại được chuyên gia, người dùng đánh giá cao, mà còn xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín nữa.

Chưa kể, sữa non Diasure còn nhận được Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2021. Lễ trao giải trực tiếp được phát trực tiếp trên VTC10 (hồi tháng 11/2021).

Nếu sự thật, sữa Diasure không rõ nguồn gốc, lừa đảo thì nó cũng đã không nhận được giải thưởng này.

Trên website VietQ.vn cũng có nói, “Căn nhà số 2, ngõ 112, đường Nam Dư, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội” chỉ là căn nhà bình thường, không phải là công ty.

Sữa non Diasure lừa đảo có đúng không hình 2
Lấy hình căn nhà số 2 “để vu khống”

Về điều này, mình có điện trực tiếp lên công ty Công ty TNHH Kinh doanh và Công nghệ Diamond Việt Nam để hỏi thăm, thì được biết bài viết đó lấy hình của 1 căn nhà nào đó có số nhà số 2, chứ không phải địa chỉ công ty.

Nhìn chung, mình thấy có nhiều thông tin chưa chính xác ở đây. Trang web VietQ sử dụng rất nhiều cụm từ “vu khống”, bịa đặt, mà không có bằng chứng nào. Toàn bộ đều là “nói suông”.

Nên mình nghĩ bạn nên cân nhắc và xem xét lại trước khi nhận định “Diasure lừa đảo”. Vì thực tế, website VietQ là trang web “không chính thống”, chưa được kiểm chứng. Nên thông tin cũng không được chính xác và kỹ càng như VTV1, HTV9, VTV2,….

Sự thật Sữa non Diasure lừa đảo hình 3
Sữa non Diasure hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Riêng bản thân mình, mình sẽ tin vào các bản tin trên VTV1, HTV9, VTV2, VTC14, hơn là tin vào thông tin “bịa đặt” từ một số trang web không chính thống trên mạng.

Còn cuối cùng “có mua Diasure không” thì tuỳ bạn nhé, vì mình cũng không bán sản phẩm này. (Mình chỉ thấy Diasure dùng ạ toàn, hiệu quả, nên có sao nói thế. Còn chuyện lừa đảo, thì mình thấy chuyện này là không có thật).

Cơ chế hoạt động của sữa non Diasure như thế nào?

“Diasure lừa đảo” cũng do tâm lý nghi ngờ chất lượng của sản phẩm mà ra. Do đó, nếu bạn hiểu rõ về cơ chế hoạt động và chất lượng của sữa non Diasure thì sẽ sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bởi vì, sản phẩm Diasure đã được ra mắt từ tháng 4/2021 và phát triển mạnh cho đến hiện nay, được rất nhiều người biết đến & đánh giá cao.

Sữa non tiểu đường Diasure được xem là giải pháp dinh dưỡng tối ưu dành cho bệnh nhân tiểu đường, giúp ổn định đường huyết, tăng cường sức đề kháng và bổ sung các chất dinh dưỡng, để nâng cao sức khỏe và thể trạng cho người bệnh.

Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến, giúp tăng khả năng thẩm thấu lên gấp 20 lần, và ổn định đường huyết hiệu quả cho người sử dụng. Nên chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả duy trì đường huyết ở mức độ ổn định.

Sự thật Sữa non Diasure lừa đảo hình 2
Sữa non Diasure là sản phẩm đặc chế cho người bệnh tiểu đường

Sữa Diasure còn sử dụng dinh dưỡng quý từ sữa non Newzealand, cùng hơn 36 dưỡng chất thiết yếu kết hợp với công thức ALA, giúp Bồi bổ sức khỏe cho người bệnh tiểu đường. Hạn chế tình trạng ăn kiêng, thiếu dưỡng chất. Đồng thời giúp tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể để người bệnh tiểu đường khoẻ mạnh, tăng cân đều và cũng như kiểm soát chỉ số đường huyết tốt hơn.

Việc công thức dinh dưỡng từ sữa đã được đáp ứng các khuyến cáo của hội đái tháo đường Hoa Kỳ ADA và Hội tiểu đường châu Âu (EASD) với dinh dưỡng đặc trị phù hợp cho người bệnh tiểu đường.

      Không chỉ Diasure, hiện tại, cũng có rất nhiều sản phẩm chất lượng, mà vẫn bị cho rằng “lừa đảo”, cũng do tâm lý nghi ngờ, hoặc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra:

Nhưng sữa non Diasure không phải là “thần dược” trị bệnh tiểu đường

Hầu như ai cũng biết “tiểu đường là căn bệnh mãn tính”, nên hiện tại các phương pháp điều trị cần phải duy trì và theo dõi thường xuyên, & liên tục.

Còn việc sử dụng Diasure chỉ thay thế bữa ăn dinh dưỡng, giúp hạ đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Do đó, sản phẩm này cũng không thể thay thế thuốc tiểu đường hoặc những lời chẩn trị chuyên sâu từ bác sĩ. Vì thế, nếu ngay từ đầu, bệnh tiểu đường ở mức độ nặng thì ngoài việc sử dụng Diasure, bạn vẫn nên đến bệnh viện để được thăm khám, và kiểm soát bệnh tốt nhất.

Sự thật Sữa non Diasure lừa đảo hình 4
Bạn nên kết hợp sữa Diasure với chế độ thăm khám thường xuyên, để kiểm soát bệnh tiểu đường

Hơn nữa, trong khi sử dụng sữa tiểu đường Diasure, bạn cũng không nên chủ quan, “ỷ lại” mà ăn uống không kiểm soát, lạm dụng chất bột đường, rượu bia.

Vì thực tế, nếu bạn ăn uống không khoa học, sử dụng nhiều đồ ngọt, chất tinh bột, có chỉ số đường huyết GI cao (như sầu riêng, nhãn,…), sẽ rất ảnh hưởng đến đường huyết trong cơ thể. Dĩ nhiên, hiệu quả của Diasure cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí khiến “chỉ số đường huyết” trong cơ thể luôn ở mức cao.

Nhìn chung, sữa Diasure có chất lượng tốt cho người bệnh tiểu đường trong việc bồi bổ cơ thể, hỗ trợ ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm. Đây là sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh tiểu đường thuộc tuýp 1, tuýp 2 và tiền tiểu đường trên 18 tuổi. Sản phẩm này an toàn và hiệu quả đến mức, bạn có thể dùng được cho phụ nữ mang thai “bị tiểu đường thai kỳ”, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Sự thật Sữa non Diasure lừa đảo hình 5

      Tham khảo nội dung liên quan:

Tóm lại, có 4 nguyên nhân mọi người cho rằng “Diasure lừa đảo”

❌ 1. Do tâm lý nghi ngờ mà ra. Trong khi đó, sản phẩm sữa Diasure đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, cũng như xuất hiện trên những kênh truyền hình uy tín quốc gia nên chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể.

❌ 2. Một số website bị đặt thông tin để nhằm “câu view” và “dìm hàng sản phẩm”. Với một sản phẩm chất lượng như Diasure, thì việc cạnh tranh không lành mạnh như thế này vẫn thường xuyên diễn ra. Những website này chỉ tung tin đồn thất thiệt về sữa Diasure, nhưng hoàn toàn không chỉ ra được bất kì bằng chứng thuyết phục nào, để nói rằng Diasure lừa đảo, sử dụng không hiệu quả. Tốt nhất, bạn nên chọn lọc thông tin tìm hiểu kỹ càng, để có quyết định cho phù hợp, chứ không nên tin phiến diện 1 chiều từ những website không chính thống thế này.

❌ 3. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi vì nếu bạn mua nhầm hàng giả hàng nhái thì sử dụng cũng không mang lại bất kỳ tác dụng nào mà còn gây hại cho sức khỏe. Tốt nhất, bạn nên đặt mua sữa Diasure đúng giá gốc, trên website chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

❌ 4. Sử dụng không đúng cách. Đối với những tình trạng “tiểu đường quá nặng” thì bên cạnh việc sử dụng sữa Diasure, thì bạn vẫn cần phải dùng thêm thuốc điều trị từ bác sĩ chuyên khoa, và thông qua quá trình thăm khám kỹ càng (chứ không chỉ phụ thuộc duy nhất vào sản phẩm này). Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Diasure, bạn cũng nên ăn uống có kiểm soát, khoa học, hạn chế những loại thực phẩm nhiều đường, tinh bột (cacbohydrat). Vì chúng sẽ khiến cho lượng đường trong cơ thể tăng cao, giảm hiệu quả hoạt động của sữa Diasure.

Kết luận: Sữa non Diasure có lừa đảo không?

Rõ ràng, sữa non tiểu đường Diasure vẫn là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường trong việc ổn định đường huyết và tăng cường sức khoẻ.

Nếu bạn có thêm bằng chứng nào khác về Diasure lừa đảo, hoặc sử dụng không hiệu quả thì có thể để lại bình luận dưới bài viết này. Mình sẽ giúp ích và hỗ trợ cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến hotline của Bộ Y tế, để cơ quan chức năng vào cuộc và xác nhận thông tin. (Nhưng hãy nhớ, bạn luôn có đủ bằng chứng để nói Diasure lừa đảo, đừng “vu khống, bịa đặt”, vì khi cơ quan chức năng vào cuộc, mọi chuyện sẽ rất rõ ràng).

Hiện tại, tất cả thông tin về “Diasure lừa đảo” đều không chính thống, không có bằng chứng thuyết phục. Nên đây chỉ là tâm lý nghi ngờ, mua nhầm hàng giả, hoặc do 1 số website không chính thống gây ra.

Nhìn chung, nếu bạn mua đúng hàng chính hãng, và sử dụng đúng khuyến nghị của nhà sản xuất thì sữa Diasure vẫn mang lại hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, xuất hiện trên cả VTV1, HTV9, VTC14 và được Bộ Y tế thông qua, nên bạn có thể tin tưởng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “sữa Diasure có lừa đảo không”. Cũng như chỉ ra cho bạn 4 nguyên nhân mọi người cho rằng sữa non Diasure lừa đảo. Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể để lại dưới phần bình luận dưới đây.

Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe với Diasure nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (13 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments