Điều khoản dịch vụ MẸ ĐÂY RỒI

Những thông tin tại đây sẽ chia sẻ cho bạn đầy đủ điều khoản dịch vụ được áp dụng tại MẸ ĐÂY RỒI, chúng tôi sẽ nói rõ một số điều khoản được áp dụng trên website.

1. Hướng dẫn sử dụng Mẹ Đây Rồi

Tất cả thông tin trên Mẹ Đây Rồi có thể phù hợp cho bất kỳ ai đang có nhu cầu thông tin tìm hiểu, tìm kiếm những sản phẩm. Chúng tôi chia sẻ dựa trên trải nghiệm thực tế của khách hàng, tuy nhiên các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến từ Bác Sỹ trước khi sử dụng.

2. Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn không được sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên Website Mẹ Đây Rồi mà không có sự đồng ý của admin Mẹ Đây Rồi.

3. Thương hiệu

Bạn không được sử dụng thương hiệu Mẹ Đây Rồi, mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Mẹ Đây Rồi. Mọi hành vi sử dụng dựa trái phép đều có thể vi phạm pháp luật.

4. Hành vi bị nghiêm cấm

Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của Mẹ Đây Rồi cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Không được dùng các thông tin từ Mẹ Đây Rồi để trục lợi, hoặc cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật.

5. Bình luận và bảo mật thông tin

Mọi thông tin cá nhân từ phía khách hàng đều được Mẹ Đây Rồi bảo mật đầy đủ, như email, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,… Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật thông tin trên các bình luận, đóng gói của bạn. Chúng tôi không bán, hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin danh tính này cho bên thứ 3 nào khác.

6. Tiêu chuẩn nội dung

Tiêu chuẩn nội dung trên Mẹ Đây Rồi đều đảm bảo chứng thực, đúng công dụng hiệu quả do chính sản phẩm mang lại. Mọi thông tin đóng góp từ phía người dùng phải được Mẹ Đây Rồi kiểm duyệt tính chính xác, rồi mới đăng tải. Mọi nội dung trên website đều phải trải qua ít nhất 45 giờ nghiên cứu kỹ lưỡng.

7. Vi phạm bản quyền

Mẹ Đây Rồi coi trọng vấn đề bản quyền và sẽ phản hồi lại các thông báo về việc vi phạm bản quyền theo đúng các quy định của pháp luật. Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên Mẹ Đây Rồi vi phạm bản quyền, không đúng sự thật, bạn có thể yêu cầu loại bỏ bằng cách gửi thông báo cho Mẹ Đây Rồi qua email, zalo, facebook hoặc các hình thức liên lạc phù hợp khác.

8. Thông tin cập nhật mới nhất

Các thông tin có sẵn trên Mẹ Đây Rồi được cập nhật liên tục theo thời gian, nên có tính đổi mới và update dựa trên tính năng hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ. Do đó, thông tin trên Website Mẹ Đây Rồi có thể được thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào đó. Bạn cũng có thể liên hệ và báo cho chúng tôi về những bài viết đã bị lỗi thời, để cập nhập thêm thông tin mới nhất.

9. Từ chối các bảo đảm

Bạn hiểu rằng Mẹ Đây Rồi không thể và không đảm bảo những tập tin có sẵn để tải về từ Internet hoặc các trang web sẽ không chứa virus hoặc các mã phá hoại khác. Bạn nên tìm hiểu các biện pháp bảo mật an toàn cho máy tính, điện thoại của mình, vì môi trường Internet luôn tồn tại virus từ nhiều nguồn khác nhau.

10. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong bất cứ trường hợp nào, Mẹ Đây Rồi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ người nào khác/ bên thứ ba nào khác cho mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến những điều khoản sử dụng và/hoặc những dịch vụ của Mẹ Đây Rồi.