✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Tăng cân » [VẠCH TRẦN] Dream Lybo Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

[VẠCH TRẦN] Dream Lybo Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

“Dream Lybo lừa đảo”, có đúng không? Tại sao tôi mua Dream Lybo trên các sàn thương mại điện tử, dùng không hiệu quả?

Sự thật thì Dream Lybo có giúp tăng 3 – 5kg trong vòng 1 – 2 tháng không? Dream Lybo có lừa đảo, lừa tiền khách hàng không?,…

Tất cả sẽ được tiết lộ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Chắc chắn, sau khi xem xong bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “Dream Lybo lừa đảo”, để chọn mua an toàn, hiệu quả.

Dream Lybo lừa đảo hình 8

LƯU Ý: Mục tiêu duy nhất của bài viết này là giúp bạn hiểu rõ hơn về viên sủi tăng cân Dream Lybo chính hãng. Nhưng song đó, chúng tôi sẽ sẽ tiết lộ những sự thật đằng sau của Dream Lybo (mà nhà bán hàng muốn “giấu giếm”), cũng như chia sẻ những bí mật của các sàn thương mại điện tử, có thể bạn chưa biết. Nếu bạn “tin quá đà” vào Shopee, Lazada, Tiki,… thì tốt nhất không nên đọc bài viết này!

Dream Lybo lừa đảo tràn lan trên sàn thương mại điện tử, “hàng giả lộng hành”, còn sàn thì quản lý “không chặt”

Dream Lybo vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn, vì đã được Bộ Y tế kiểm định, cũng như xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín như VTV2, VTV1, HTV9,… Thì chắc chắn, chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể xảy ra.

Còn nguyên nhân lớn nhất mọi người cho rằng “Dream Lybo lừa đảo” là do bạn đã tin “quá đà” vào các sàn thương mại điện tử, mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Sử dụng không hiệu quả, ngộ độc, rồi cho rằng đây là Dream Lybo kém chất lượng.

Dream Lybo lừa đảo hình 1

Thực tế thì các sản phẩm trên trên các sàn thương mại điện tử “thật giả tràn lan”.

Nếu bạn tin quá đà vào các sàn thương mại điện tử, cũng như tâm lý “ham rẻ” thì chắc chắn, sẽ bị gặp phải các hàng giả, hàng kém chất lượng. Dream Lybo không đủ tem mác, không có ngày tháng sản xuất,… như hình ảnh dưới đây!

  • Hàng thật phải đủ 3 tem, 1 tem của công ty sản xuất BigFa, 1 tem của Bộ Công Thương, 1 tem của Bộ Công An. Hàng giả thì tem mác “không chính thống”, không đủ số lượng.
Dream Lybo lừa đảo hình 3
Hàng giả
Dream Lybo lừa đảo hình 6
Hàng thật
  • Hàng thật thì trên hộp ghi rất rõ ngày tháng sản xuất, hết hạn. Còn hàng giả thì không!
Dream Lybo lừa đảo hình 5
Hàng giả

Dream Lybo lừa đảo hình 4

Dream Lybo lừa đảo hình 7
Hàng thật

Bạn có thể lắng nghe cách phân biệt Dream Lybo thật giả qua chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Hồng Hải (thầy thuốc ưu tú – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Hòa Bình). Bác sỹ cũng khẳng định, các sản phẩm Dream Lybo trên shopeee, lazada đều đang bị làm giả rất nhiều.

Mặc dù gặp phải hàng giả là do người bán “lừa đảo”, nhưng lỗi rất lớn là do “cơ chế kiểm duyệt hàng hóa” trên các sàn này không được chặt chẽ, và ngày càng lỏng lẻo.

Do số lượng sản phẩm lớn, nên các sàn thương mại điện tử cũng rất khó kiểm soát.

Nên hàng giả, hàng thật cứ thế mà “xếp ngang hàng” nhau.

Người dùng thấy rẻ là mua, chứ có biết đâu là thật, giả.

Dream Lybo lừa đảo hình 2

Các đánh giá có thể bị “thao túng”

Một số bạn sẽ đặt niềm tin tuyệt đối vào “các đánh giá” bên dưới gian hàng.

Thấy nhiều người cho 5 sao, nói rằng “dùng tốt”, ngủ ngon, tăng cân, mà chọn mua Dream Lybo thì cũng nên “coi chừng” hàng giả.

Dream Lybo lừa đảo hình 9

Mặc dù, các sàn thương mại điện tử chỉ mở phần đánh giá cho những người đã đặt hàng thành công trên các gian hàng này. Nhưng tất cả các phản hồi trên đây vẫn có thể bị “thao túng” bởi người bán. Thủ thuật của họ như thế này, họ sẽ tạo ra “vài chục các tài khoản giả bằng sim rác”, rồi vào để đặt mua (để địa chỉ gần nơi họ sống).

Khi nhận được sản phẩm, thì lên đánh giá “theo ý mình muốn”. Đây là các “mánh mẹo”, được chia sẻ rất nhiều trên các hội nhóm bán hàng hiện nay. Ai tin thì “gặp phải hàng giả”.

Bạn cứ xem, sử dụng “hình ảnh của hàng giả”, nhưng vẫn đánh giá chất lượng. (Vì đã bị thao túng, bạn nên cẩn thận).

Dream Lybo lừa đảo hình 10

Sàn thương mại điện tử “tràn lan hàng giả” và “bị VTV1 phản ánh”

Lưu ý: Chúng tôi đang chia sẻ những thực tế đang diễn ra. Còn quyết định chọn mua, “mua ở đâu” cuối cùng là tuỳ mỗi người.

Đúng là trên các sàn thương mại điện tử hàng thật có nhiều. Nhưng “hàng giả cũng tràn lan”. Bởi vì thực chất, các sàn thương mại điện tử cũng chỉ là nơi trung gian để liên kết giữa người bán, và người mua.

Hay nói nôm na thì các sàn thương mại điện tử hiện nay giống như “một cái chợ” để người bán đăng sản phẩm lên và có được khách hàng.

Các sản phẩm trên đây đều do người bán quản lý, chứ không phải nhân viên Shopee, Lazada trực tiếp bán hàng. Nên nguy cơ hàng giả rất cao.

Hơn nữa, khi phát hiện hàng giả, “hàng bị tráo đổi”, gọi lên hotline của sàn thì “bị đổ lỗi” cho nhiều bên, và có thái độ không chịu trách nhiệm. Tình trạng này đã bị VTV1 lên tiếng và phản ánh người dùng. Bạn nên cẩn thận khi chọn mua, vì cuối cùng mọi tổn thất chính là người dùng chúng ta.

Hàng giả “tràn lan” như này, mà trên các gian hàng trên Shopee, Lazada vẫn đánh giá 5 sao chất lượng, thì bạn cũng biết “bị thao túng” đến độ nào!

Tuy nhiên, các gian hàng “lừa đảo” này tạo ra bằng các “thông tin ảo, địa chỉ giả”, nên cũng khó bắt được họ.

Nhưng đây là việc của “công an” và cách làm việc của các sàn thương mại này. Còn việc người mua chúng ta là nên “thông thái”, biết phân biệt hàng thật giả, và cũng nên mua hàng giá gốc trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Nếu bạn gặp phải các các sản phẩm Dream Lybo có giá bán rẻ hơn gấp đôi, gấp ba thì nên “nghi ngờ” về chất lượng bên trong. Bởi vì, ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (650.000đ/hộp) thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra”, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Mã vạch vẫn có thể bị làm giả

Thực tế, mã vạch là dãy số do nhà sản xuất in ra trên các hộp, còn chúng ta hay dùng ứng dụng iCheck để kiểm tra, để xác nhận hàng chính hãng.

Tuy nhiên, mã vạch vẫn có thể bị làm giả một cách dễ dàng.

Đơn giản thì bọn lừa đảo chỉ cần “lấy 1 mã thật” sau đó “dán và in chính xác” đúng kích cỡ trên hàng trăm hàng giả. Thế là hàng giả có mã vạch hàng thật, thậm chí còn có thể check an toàn bằng các công cụ. Bạn có thể lên google xem qua bài viết của Dienmayxanh sẽ rõ.

Dream Lybo lừa đảo hình 11

Nếu mã vạch còn hiệu quả để phân biệt thật giả, thì công ty chính hãng Dream Lybo đã không “mắc công” tạo ra 3 tem chống giả trên hộp. Vì đơn giản, bạn cứ check mã vạch, là biết. =>> Tức là, việc kiểm tra mã vạch thực sự không chính xác, như chúng ta nghĩ!

Dream Lybo lừa đảo hình 12

Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi hơn, bạn nên chọn mua đúng giá gốc, trên website chính hãng để được kiểm soát hàng hóa tốt nhất.

Cẩn thận khi mua, tránh bị “hàng giả”

Các nhà làm giả sẽ lấy “vô vàn” lý do để biện minh cho giá rẻ (nào là nhập sỉ nhiều, chiết khấu rẻ, nhân dịp ngày lễ, quen biết nhà sản xuất,…). Họ còn biện minh “hàng không đủ tem” là do mẫu cũ (đúng là mẫu cũ tem gần giống thế, nhưng hàng thật đã thiết kế 3 tem từ 5 – 6 tháng nay, thì làm sao có chuyện mẫu cũ.)

Tóm lại, hàng thật là phải có 3 tem chính hãng, giá cao hơn hàng giả, khi mua bạn cứ yêu cầu shipper mở hộp bên trong ra kiểm tra. Chứ không phải “nói là do chính sách của sàn thương mại, nên không cho kiểm, đều có nguy cơ “bị trà trộn”. Mọi thứ phải minh bạch và rõ ràng, thì bạn sẽ không bao giờ gặp phải hàng giả. Bạn cũng có quyền đổi trả, không nhận hàng, nếu không đủ 3 tem hoặc có dấu hiệu hàng nhái. Chứ không phải “chặn liên hệ” hay “đổ lỗi” như các gian hàng trên Shopee, Lazada.

Dream Lybo lừa đảo hình 13

Nhìn chung, bạn nên tìm hiểu kỹ, chọn mua đúng giá gốc, trên website của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Khi sản phẩm giao đến, bạn cũng nên mở hộp để kiểm tra hàng bên trong trước khi trả tiền, vì đây chính là quyền lợi của chúng ta.

Xem thêm:

Dream Lybo chỉ thực sự tăng được 3 – 5kg, khi bạn kết hợp các phương pháp khác, chứ không phải “phụ thuộc 100%” vào sản phẩm này

Mức độ an toàn và hiệu quả của đã được khẳng định bởi vì ngay từ khi ra mắt sản phẩm này đã được Bộ y tế kiểm định an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ 9/2020 cho đến nay.

Dream Lybo lừa đảo hình 15

Bộ Y tế là cơ quan kiểm định uy tín hàng đầu hiện nay. Và tất cả các sản phẩm trên thị trường đều phải phải Bộ Y tế chứng nhận, mới được phép đưa ra ngoài tiêu thụ.

“Việc được kiểm định” không chỉ đảm bảo các thành phần bên trong an toàn, mà còn phải “kiểm tra xem” những công dụng mà nhà sản xuất đưa ra, có tương thích với những gì họ đã kiểm duyệt không? Nếu mọi thứ được thông qua, thì mới được “đóng mộc đỏ”, cấp giấy chứng nhận và được quyền lưu hành trên toàn quốc.

Ngoài ra, viên sủi tăng cân Dream Lybo còn được HTV9, VTV2 trực tiếp đưa tin trong chuyên mục sức khỏe. Với mức độ uy tín của các kênh truyền hình quốc gia, thì chúng ta cũng có thể để yên tâm được chất lượng và hiệu quả sản phẩm này mang lại. Không thể có chuyện “Dream Lybo lừa đảo”, kém chất lượng, mà xuất hiện trực tiếp trên đây.

HTV9 đánh giá Dream Lybo

VTV2 còn có một phóng sự dài để chia sẻ về thành phần và công dụng của Dream Lybo mang lại

Nhìn chung, nếu bạn đã thử nhiều cách, nào là ăn uống, tập luyện mà cân nặng vẫn “y nguyên”, thì rất có thể “đường ruột của bạn” hoạt động kém, dẫn đến việc hấp thu dinh dưỡng chậm và ít hơn so với người bình thường.

Việc sử dụng Dream Lybo sẽ hỗ trợ bạn hấp thu hiệu quả hơn, nhờ ứng dụng công nghệ Nano và bổ sung nhiều hoạt chất dinh dưỡng. Từ đó mang lại hiệu quả cao hơn sản phẩm tăng cân khác, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Dream Lybo đã áp dụng thành công công nghệ siêu vi Nano hiện tại từ Mỹ, giúp các hoạt chất bên trong tăng khả năng hấp thụ lên gấp 20 lần so với các sản phẩm khác, giúp chuyển hóa dinh dưỡng nhanh chóng và đạt được cân nặng như mong muốn.

Công thức tăng cân từ Dream Lybo đảm bảo an toàn cho người dùng, đã được kiểm định kỹ lưỡng. Hoàn toàn không chứa chất cấm, chất độc hại, cũng không tích mỡ, tích nước như các sản phẩm tăng cân kém chất lượng trên thị trường. Dream Lybo cũng không khiến bạn bị giảm cân sau khi ngưng sử dụng. Sản phẩm này hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, sẽ mang lại hiệu quả “tăng cân” an toàn, lâu dài, và bền vững cho người tiêu dùng.

Dream Lybo lừa đảo hình 14

Nhưng để tăng được 3 – 5kg hiệu quả, thì bạn cần dùng từ 2 – 4 hộp Dream Lybo mới cảm nhận được (tức là cũng lên đến vài triệu, cũng rất đắc).

Hơn nữa, trong khi sử dụng, phải kết hợp với một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất (5 đại dưỡng chất gồm đạm, đường bột, béo, vitamin và khoáng chất). Bởi vì, sản phẩm này chỉ hỗ trợ “tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa dinh dưỡng hiệu quả”. Thì rõ ràng, chúng ta cũng ăn uống dinh dưỡng, thì Dream Lybo mới giúp “các dinh dưỡng này” hấp thụ hiệu quả vào cơ thể. Từ đó mới “lên ký” thành công được.

Khi ăn, chúng ta cũng không nên quá lạm dụng các đồ ăn ngọt, chất béo mà cần một chế độ dinh dưỡng đầy đủ các dưỡng chất để đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, tăng cân tức là tăng “lớp thịt bên trong” cơ thể, chứ không phải “tăng mỡ”.

Nhiều người “quá lạm dụng” các đồ ăn chiên rán, đồ ngọt với hy vọng sẽ tăng cân nhanh, nhưng thực tế thì chúng chỉ “tích mỡ” vùng bụng, còn tay chân và bộ phận khác thì hầu như không có chút thay đổi nhiều (người gầy vẫn có người bị mỡ bụng).

Mặc dù “mỡ” cũng khiến ta “tăng ký”, nhưng “nhiều mỡ” thì sẽ gây hại cho tim mạch, và sức khoẻ, chứ không đáp ứng mục tiêu “tăng cân an toàn, khoa học được”. Bạn nên xem xét lại chế độ dinh dưỡng của mình sao cho phù hợp, để cơ thể ta “tăng cân hiệu quả”, đồng đều mà vẫn “ít mỡ” nhất.

Ngoài ra tâm lý của anh hưởng rất lớn đến quá trình tăng cân của chúng ta. Bởi vì nếu quá căng thẳng làm việc quá độ cũng sinh ra nhiều hormone Cortisol, sẽ “kìm hãm” quá trình tăng cân. Hormon này sẽ làm chúng ta mệt mỏi mất năng lượng, chán nản, biếng ăn và dễ bị sụt cân. Bạn có thể thấy, một số người đau buồn quá độ, hoặc áp lực công việc quá đà thì rất dễ bị “sụt cân rất nhanh” chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Thức khuya cũng khiến cơ thể khó tăng cân, vì cơ thể chúng ta cũng cần thời gian ngủ đủ để hồi phục năng lượng và tái tạo tế bào. Bạn cần ngủ ít nhất từ 6 – 8 tiếng, nên ngủ trước 21h, muộn nhất là 23h. Bởi vì, sau 23h các cơ quan trong cơ thể chúng ta cần thời gian hồi phục và nghỉ ngơi.

Việc tập luyện thể dục nhẹ nhàng cũng có tác động rất tốt, tập ít tầm 15 – 20 phút, để cơ thể được “làm nóng” và vận hành tốt hơn. Nhiều bạn cứ sợ “tập thể dục sẽ khiến cơ thể mất calo”, làm ảnh hưởng cân nặng. Nhưng việc đó chỉ Xảy ra nếu bạn tập luyện quá nhiều, trong suốt thời gian dài từ 30 – 60 phút, hoặc dùng sức quá đà, thì mới gây mất quá nhiều năng lượng. Chỉ đơn giản là chạy bộ nhẹ nhàng, để các bộ phận bên trong cơ thể được làm việc hiệu quả hơn. Chưa kể, việc tập luyện và đốt một chút calo, cũng giúp tâm lý chúng ta bớt căng thẳng và cảm thấy thoải mái hơn. Nên nhìn chung, nếu có thời gian, bạn cứ dành 15 phút mỗi ngày để tập thể dục cũng tác động tích cực đến quá trình tăng cân của chúng ta.

Tóm lại, công thức tăng cân gồm có: “ăn đủ chất” + Dream Lybo (để giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn) + giữ tâm lý thoải mái + ngủ đủ 8 tiếng + tập luyện vừa phải (tầm 15 phút).

Dream Lybo lừa đảo hình 16

Nhìn chung, để tăng cân tốt nhất, thì ngoài việc dùng Dream Lybo, thì bạn cũng nên ăn uống khoa học và giữ tâm lý thoải mái, ngủ đủ, chứ không phải phụ thuộc hết vào sản phẩm này. Nếu bạn dùng Dream Lybo mà ăn uống không điều độ, thức khuya, căng thẳng và áp lực công việc quá nhiều, thì cũng không mang lại kết quả cao nhé!

Còn về khả năng “tăng hấp thụ dinh dưỡng” của Dream Lybo, đã được khẳng định. Bạn có thể Sử dụng sản phẩm này vào quá trình tăng cân khoa học hiệu quả của bản thân Nhưng tốt nhất là nên kiên trì sử dụng từ 1 – 2 hộp và kết hợp thêm nhiều yếu tố khác để đạt được kết quả tối ưu. Nhờ đó, rất nhiều người đã đạt được cân nặng như mong muốn kể từ khi sử dụng Dream Lybo.

Nhưng rõ ràng để tăng cân hiệu quả nhất bạn phụ thuộc vào 5 yếu tố chứ không phải phải chỉ dùng Dream Lybo là được. Bởi vì, nếu đơn giản bạn uống Dream Lybo, mà thức khuya, ăn uống không điều độ, căng thẳng kéo dài thì chắc chắn kết quả cả cân nặng sẽ không đảm bảo. (Có tăng nhưng cũng rất chậm, không đủ 3 – 5kg như quảng cáo)

Lúc này, bạn có thể nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm này, thậm chí cho rằng Dream Lybo lừa đảo. Nhìn chung, bạn nên chủ động hơn trong quá trình tăng cân, chứ không “giao phó” hoàn toàn vào Dream Lybo. Mặc dù việc tăng 3 – 5kg khi dùng Dream Lybo là có thật, nhưng điều đó chỉ đến khi bạn ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nữa.

Xem thêm:

Tổng hợp tất cả các nguyên nhân mọi người cho rằng “Dream Lybo lừa đảo”

1. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: hàng giả chỉ “phí tiền”, chứ chúng không mang lại bất cứ lợi gì cho việc tăng cân.Thậm chí còn gây ngộ độc, đau bụng và kích ứng, vì chúng không được kiểm định kỹ càng như hàng thật.

2. “Tâm lý lệ thuộc”, “nôn nóng muốn có kết quả nhanh”, hoặc “tin vào các quảng cáo thổi phồng công dụng”: Dream Lybo chỉ đơn thuần là sản phẩm hỗ trợ cơ thể hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, còn việc tăng cân phục thuộc vào nhiều yếu tố khác (như chế độ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi, vận động và tâm lý). Hơn nữa, để tăng được 3 – 5 kg, bạn cần dùng từ 2 – 4 hộp Dream Lybo, cũng không nên nóng vội, tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Ngoài ra, bạn nên “chủ động” thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt để tăng cân tốt hơn nhé!

3. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu: thị trường “tăng cân” rất nhiều sản phẩm hỗ trợ. Nên nếu Dream Lybo nổi tiếng, được HTV9 và VTV2 đánh giá cao, và được nhiều người dùng để hỗ trợ tăng cân. Nên các đối thủ khác cũng muốn “dìm hàng”, tung tin đồn thất thiệt để hạ thấp uy tín sản phẩm.

Nhìn chung, Dream Lybo là sản phẩm hỗ trợ tăng cân chất lượng, an toàn và giúp bạn hấp thu dinh dưỡng hiệu quả. Nhưng bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học và giữ tâm lý thoải mái, để đạt được kết quả cao nhất. Đặc biệt nên chọn mua hàng chính hãng để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng “tràn lan” hiện nay.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Kết luận: Có nên mua viên sủi tăng cân Dream Lybo không?

Nếu bạn đã “cố gắng” trong việc tăng cân mà không có kết quả, thì rất có thể, cơ địa bạn “hấp thu dinh dưỡng kém”, “ăn cả thế giới mà không lên cân”.

Lúc này, bạn có thể cân nhắc đến sản phẩm Dream Lybo để cơ thể hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn, hỗ trợ ăn ngon, ngủ tốt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín Quốc gia, nên chất lượng đã được đảo hoàn toàn.

Tuy nhiên, Dream Lybo chỉ thực sự an toàn và hiệu quả khi bạn mua được hàng chính hãng.Nếu dùng phải hàng kém chất lượng thì sẽ gây hại cho cơ thể, “phù tay, phù chân”, hoặc gặp phải tác dụng phụ, vì chúng đều là hàng lừa đảo, kKhông được kiểm định an toàn

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Dream Lybo lừa đảo. Cách phân biệt Dream Lybo thật giả, liệu có nên mua không? Sự thật thì Dream Lybo có giúp tăng 3 – 5kg không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Dream Lybo lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được cân nặng như ý nhé!

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments