Dược sĩ Hà Lã

Dược sĩ Hà Lã là dược sĩ tốt nghiệp khoa dược tại Đại Học Y Hà Nội, chuyên ngành sản phụ khoa, điều dưỡng hộ sinh - sản phụ khoa
Dược sĩ Hà Lã là dược sĩ tốt nghiệp khoa dược tại Đại Học Y Hà Nội, chuyên ngành sản phụ khoa
  • Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
  • Sở thích: viết lách, đọc sách, nghiên cứu y khoa về sản phụ khoa, yêu thích trẻ em, đi du lịch, mua sắm.
  • Hotline: 0367991352
  • medayroi@gmail.com
  • Thời gian liên hệ: Giờ hành chính

Giới thiệu: Dược sĩ Hà Lã

Dược sĩ Hà Lã là dược sĩ tốt nghiệp khoa dược tại Đại Học Y Hà Nội, chuyên ngành sản phụ khoa, điều dưỡng hộ sinh – sản phụ khoa.

Dược sĩ Hà Lã là dược sĩ tốt nghiệp khoa dược tại Đại Học Y Hà Nội, chuyên ngành điều dưỡng hộ sinh - sản phụ khoa
Dược sĩ Hà Lã – trường Đại Học Y Hà Nội, chuyên ngành điều dưỡng hộ sinh – sản phụ khoa

MEDAYROI là website chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, trong đó có thuốc, thực phẩm chức năng, và kiến thức dược phẩm về mẹ và bé.

Sau khi MEDAYROI.com ra đời từ 2019 dưới sự chia sẻ của Dược Sĩ Trần Thế Vững, sau đó tôi – Dược sĩ Hà Lã, cùng nhiều dược sĩ khác tham gia vào cộng đồng, để chịu trách nhiệm biên soạn các thông tin về thuốc, thực phẩm chức năng và chia sẻ các kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trên MEDAYROI.

Chi tiết: Dược sĩ Hà Lã

Ảnh hưởng từ gia đình từ ông bà, cha mẹ đều theo ngành Y, nên ngay từ nhỏ, Dược sĩ Hà Lã cũng có niềm đam mê cháy bỏng và ước ao trở thành dược sĩ để chăm sóc sức khỏe cho mọi người xung quanh. Trong quá trình học và đào tạo tại trường Đại học Y Hà Nội, Dược sĩ Hà Lã đã từng học hỏi và trao dồi kiến thức y khoa chuyên ngành, cũng như tiếp cận với những nguồn sức khỏe uy tín trong và ngoài nước như Bộ Y tế, FDA, Healthline, Drug.com, NHS, EMC, Pubmed,….. về lĩnh vực sản phụ khoa, mang thai, chăm sóc mẹ bầu, sản khoa và chăm sóc em bé.

Ngay sau khi tốt nghiệp 2022, Dược sĩ Hà Lã cũng tham gia nhiều hoạt động hội thảo về Y khoa, Phụ Khoa để học hỏi tiếp thu kiến thức. Dược sĩ cũng từng công tác tại Bệnh viện Phụ khoa Trung Ương, cũng như chia sẻ kiến thức cho mẹ và bé về mảng sức khoẻ trên HelloBacsi, MarryBaby, Webtretho,….

Dược sĩ Hà Lã là dược sĩ tốt nghiệp khoa dược tại Đại Học Y Hà Nội, chuyên ngành điều dưỡng hộ sinh sản phụ khoa
Dược sĩ Hà Lã công tác tại Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Mỗi lần mang thai là mang đến 1 mầm sống mới cho thế giới, nên yếu tố an toàn luôn được đặt trên hàng đầu. Mẹ bầu và mẹ sau sinh luôn cần biết những kiến thức y tế chính xác, uy tín, để chăm sóc sức khoẻ tốt nhất trong suốt 9 tháng 10 ngày và trên suốt chặn đường nuôi con.

Nên Dược sĩ Hà Lã không chỉ trao dồi kiến thức từ các trang sức khoẻ uy tín, mà còn học hỏi và trao dồi thêm những kiến thức chăm sóc, và bảo vệ sức khỏe ở sản phụ, mẹ bầu và mẹ sau sinh từ các giáo sư, bác sĩ đầu ngành như PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh (Phó chủ nhiệm Bộ môn Sản – Phụ khoa Đại học Y Hà Nội, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Phụ sản Trung ương), BS.CKII NGUYỄN BÁ MỸ NHI (Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM), PGS.TS.BS Lưu Thị Hồng (Tổng thư ký Hội Phụ Sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Y học Sinh sản Giới tính Việt Nam)…. Đây được xem là những tấm gương xứng đáng, để Dược sĩ Hà Lã học hỏi và noi theo.

Với mong muốn nâng cao hiểu biết và chia sẻ những kiến thức về bệnh học, cách sử dụng thuốc và chăm sóc sức khỏe, Dược sĩ Hà Lã chịu phụ trách chuyên môn kiểm duyệt nội dung trên MEDAYROI trong lĩnh vực sức khoẻ, thực phẩm chức năng cho mẹ và bé.

Nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ số như hiện nay, thì việc xuất hiện những thông tin mang tính sai lệch, lạm dụng thuốc, thiếu kiến thức về y khoa thường xảy ra, sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn. Nên Dược sĩ Hà Lã cùng cộng đồng MEDAYROI hy vọng, sẽ đóng góp một phần công sức và chia sẻ những kiến thức chuyên môn uy tín, đáng tin cậy cho mẹ bầu và mẹ sau sinh, với những kiến thức chính xác và cập nhật mới nhất từ các trang sức khỏe đến tin cậy, để mang lại những thông tin hữu ích và cần thiết cho người đọc.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ khác:

1 2 5