Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
  • Sở thích: chụp ảnh, chơi cờ, chạy bộ, viết lách, đọc sách, đặc biệt là nghiên cứu các sách chủ đề sức khỏe.
  • Hotline: 0367991352
  • medayroi@gmail.com
  • Thời gian liên hệ: Giờ hành chính

Giới thiệu: Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy

Sau 6 năm rèn luyện và đào tạo, dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp dược sĩ đại học hệ chính quy trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là ngôi trường về dược và y khoa lớn thứ hai lớn thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết: Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy  tốt nghiệp dược sĩ đại học hệ chính quy trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, được xem là một trong những cơ sở đào tạo y khoa uy tín, chuyên đào tạo các bác sĩ, Y Dược có trình độ chuyên môn cao để cung cấp cho sức khỏe cộng đồng.

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp dược sĩ đại học hệ chính quy trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp dược sĩ đại học hệ chính quy trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy có cộng tác, tư vấn chuyên môn tại Nhà Thuốc Long Châu, Nhà Thuốc Pharmacity và chịu trách nhiệm chia sẻ kiến thức trên Chuyên Mục Sức Khoẻ của MEDAYROI trong 2 năm qua.

Trách nhiệm của Y Dược sĩ, là luôn mang đến những kiến thức chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, chính xác để đưa những thông tin hữu ích, cần thiết cho người bệnh, người đọc. Thấu hiểu được điều đó, ngay khi bước ra khỏi cánh cổng trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy  đã cộng tác với nhiều trang sức khoẻ uy tín, để trao dồi và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy  mong muốn những thông tin và từng chữ viết ra đều mang đến những thông tin hữu ích cho sức khỏe của người bệnh, cũng như cập nhật những kiến thức mới nhất từ các nguồn uy tín như Drug.com, FDA, Pubmed, Bộ Y Tế, Vinmec, Hello Bacsi,…. Tôi cũng tham dự nhiều hội thảo sức khoẻ, từ các bác sĩ, giáo sư để trao dồi và nâng cao thêm kiến thức nghiệp vụ của mình. Vì thế giới ngày càng phát triển, và kiến thức y khoa cũng ngày càng tiên tiến hơn, nên việc cập nhật kiến thức trong và ngoài nước, sẽ giúp ích Dược sĩ trong quá trình chăm sóc sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ mà Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy  biên soạn mang đến những thông tin hữu ích cho bạn và gia đình trong quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ khác:

1 2 9