Trang chủ » Làm đẹp » Review duỗi hơi nước là gì? Giữ được bao lâu? Có tốt không?

Review duỗi hơi nước là gì? Giữ được bao lâu? Có tốt không?

Một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là duỗi tóc hơi nước Hydro. Công nghệ duỗi tóc bằng hơi nước được truyền tai nhau là có thể giúp mái tóc thẳng đẹp tự nhiên mà còn hạn chế được hư tổn, tránh gây khô xơ cho tóc.

Vậy cụ thể duỗi tóc hơi nước là gì? Duỗi tóc hơi nước khác gì duỗi thường? Giữ được bao lâu?

Duỗi Hydro bao nhiêu tiền? Ưu và nhược điểm thế nào? Có nên duỗi tóc hơi nước không?,….

Câu trả lời sẽ có ở bài viết review duỗi tóc hơi nước dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Duỗi tóc Hydro hơi nước là gì?

Duỗi tóc hơi nước hay còn được gọi là duỗi Hydro, là phương pháp duỗi tóc có khả năng phục hồi tốt, được sử dụng nhiều cho những ai có mái tóc bông xù, xoăn tự nhiên, tóc đã được uốn xoăn quá mức,…

Nếu như duỗi tóc truyền thống thường khiến tóc thẳng đơ và mất đi độ mềm mượt tự nhiên thì công nghệ duỗi tóc hơi nước sẽ kết hợp hóa chất và nhiệt độ để làm mềm sợi tóc và làm tóc thẳng một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, duỗi tóc hơi nước còn cần đi kèm với máy ép duỗi có thanh nước đi kèm để mỗi đường là tóc có thể cung cấp thêm độ ẩm, từ đó giúp tóc bóng bẩy, mượt mà hơn.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 1

Duỗi tóc hơi nước khác gì duỗi thường?

Với các chị em đam mê làm đẹp thì việc duỗi tóc đã trở nên quá quen thuộc, đặc trưng của duỗi tóc chính là việc sử dụng máy ép kéo tóc với nhiệt độ cao sau khi đã thoa hóa chất cần thiết.

Thế nhưng, phương pháp duỗi tóc truyền thống thường mang đến mái tóc thẳng đơ, thiếu tự nhiên và ép sát vào da đầu, theo xu hướng làm đẹp hiện tại thì không còn phù hợp nữa.

Chưa kể, duỗi tóc thường mà không chăm sóc tóc kỹ càng thì tình trạng đuôi tóc khô xơ, chẻ ngọn thậm chí là đứt gãy là không thể tránh khỏi, tạo cảm giác như tóc bị cháy rất mất thẩm mỹ cho chị em.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 2
Duỗi tóc hơi nước tốt hơn duỗi thường

Thay vào đó, phương pháp duỗi tóc Hydro được quảng cáo với khả năng cung cấp độ ẩm trong suốt quá trình kéo duỗi tóc, nhờ vậy giảm được tình trạng cháy, hư tổn do nhiệt mà còn giúp tóc bông mềm tự nhiên hơn.

Thực ra duỗi hơi nước đã có hơn 10-11 năm trước, đã được các tín đồ làm đẹp thảo luận trên webtretho, thời gian gần đây mới bắt đầu được quan tâm và hot trở lại.

Công nghệ duỗi tóc bằng hơi nước là như thế nào?

Nghe nói đến công nghệ duỗi tóc Hydro, nhiều người hay nghĩ đây là kỹ thuật đặc biệt của salon, hay các sản phẩm hóa chất đắt tiền, tuy nhiên, điều này chưa hẳn đúng. Bởi bí quyết làm nên thành công của công nghệ duỗi tóc bằng hơi nước chính là máy duỗi tóc.

Máy duỗi tóc hơi nước loại tốt được dùng bắt buộc phải có đồng thời 2 chức năng, vừa sử dụng nhiệt và nước song song. Chính vì vậy, máy duỗi kéo tóc sẽ được thiết kế hai khe rãnh nằm ở hai bên mặt bàn là, lúc này máy vừa duỗi tóc mà hơi nước cũng được tỏa ra liên tục với áp suất cao.

Nhờ cơ chế này mà các lớp biểu bì tóc sẽ được sắp xếp lại theo cấu trúc thẳng, nang tóc thì được cung cấp độ ẩm giúp tóc hạn chế được tình trạng khô xơ, cháy tóc khi gặp nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, hơi nước tỏa ra từ máy còn có tác dụng giúp dưỡng chất có trong thuốc duỗi dễ dàng thẩm thấu vào từng sợi tóc hơn, từ đó giúp tóc bóng bẩy và mượt mà, quá trình duỗi tóc cũng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 20
Cơ chế duỗi tóc hơi nước là như thế nào

Duỗi tóc hơi nước có tốt không?

Ngày nay, duỗi tóc hơi nước đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, duỗi tóc hơi nước còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với duỗi tóc thường.

Mình sẽ chia sẻ chi tiết ưu điểm của phương pháp này để bạn đánh giá được duỗi tóc hơi nước có tốt không nhé:

1. Duỗi tóc hơi nước an toàn, phù hợp với nhiều loại tóc

Duỗi tóc Hydro giúp làm tóc thẳng tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn, nhờ quá trình duỗi kết hợp với hơi nước phun ra từ máy cùng lúc.

Nhờ vậy tóc không bị cháy, khô xơ, đó phù hợp cho cả tóc mỏng, yếu, hư tổn, kể cả tóc dày, cứng hay xoăn cũng có thể sử dụng được.

Hơn nữa, việc tăng cường dưỡng chất còn giúp các loại tóc đã qua uốn, nhuộm được duỗi thẳng mà không làm ảnh hưởng màu sắc, kết cấu tóc.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 16

2. Duỗi tóc Hydro hỗ trợ phục hồi hư tổn

Không chỉ giúp làm thẳng tóc, việc sử dụng máy duỗi tóc kết hợp hơi nước còn giúp các sản phẩm dưỡng tóc nhanh chóng thẩm thấu và tái tạo tóc.

Nhờ vậy, mái tóc của bạn được khôi phục từ sâu bên trong, giảm tình trạng gãy rụng, khô xơ, thay vào đó là mái tóc thẳng mượt và bóng khỏe.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 21

3. Duỗi tóc Hydro tạo kiểu tự nhiên hơn

Thay vì mái tóc thẳng đơ, dễ cháy xém do tiếp xúc với nhiệt độ cao từ phương pháp duỗi truyền thống, duỗi Hydro vừa giúp tóc thẳng tự nhiên và vẫn bóng khỏe, không cần phải dùng sản phẩm dưỡng quá nhiều.

4. Thời gian duỗi tóc hơi nước ngắn

So với duỗi tóc truyền thống, bạn chỉ cần mất từ 1 tiếng đến 2 tiếng là đã hoàn thành duỗi tóc hơi nước.

Chưa kể, sau khi duỗi bạn cũng không chờ đợi 2,3 ngày mới được gội mà chỉ cần sau 24 giờ là đã có thể gội đầu bình thường.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 3

5. Tóc thẳng trong thời gian dài

Dù thời gian duỗi ngắn nhưng với mái tóc duỗi bằng hơi nước, bạn có thể duy trì tóc thẳng được 4 đến 6 tháng tùy theo loại thuốc duỗi được sử dụng, quá trình duỗi ở salon lẫn cách chăm sóc của bạn. Nếu chăm sóc đúng cách, tóc duỗi có thể giữ nếp thẳng đến 1 năm.

Từ những ưu điểm mà mình vừa chia sẻ ở trên, có thể thấy rằng duỗi tóc Hydro hơi nước là phương pháp duỗi an toàn, và tốt hơn duỗi thường nhiều. Tóc bạn vừa thẳng tự nhiên và mềm mượt, bóng khỏe hơn, thu hút hơn, phù hợp cho cả người có tóc mỏng, yếu, xơ rối.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 10

Nhược điểm của duỗi tóc hơi nước

Mặc dù, duỗi tóc hơi nước có nhiều ưu điểm cả về độ bền, đẹp, tóc tự nhiên, và thời gian duỗi nhanh hơn duỗi tóc truyền thống. Nhưng phương pháp này vẫn có 3 nhược điểm đằng sau:

 • Có nguy cơ tổn thương tóc dù ít hay nhiều: Bởi vì, cơ chế duỗi tóc hơi nước vẫn dùng đến hóa chất lẫn nhiệt độ làm tóc thì không thể nào không gây hư tổn cho tóc được, dù ít hay nhiều thì cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tóc. Do đó, nếu tóc của bạn đã qua uốn, duỗi, nhuộm quá nhiều lần hoặc bị hư tổn nặng thì phương pháp này vẫn có thể làm tóc của bạn thêm hư tổn, chứ không phải 100% an toàn nhé.
 • Giá khá đắt: Ngoài việc sử dụng thuốc duỗi tốt, thì cũng cần trang bị máy duỗi có hơi nước tại các salon, điều này dẫn đến giá của phương pháp duỗi tóc Hydro đắt hơn so với duỗi thông thường, dao động khoảng 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.
 • Đa phần đều duỗi hơi nước tại salon, nên cần tìm địa chỉ uy tín: Thực ra, bạn cũng có thể duỗi tóc hơi nước tại nhà với máy duỗi tóc hơi nước. Nhưng thực ra, phương pháp này cần đến salon để thực hiện duỗi sẽ đảm bảo tốt hơn, vì tại nhà sẽ hơi khó làm.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 22

Nhìn chung, nếu có đủ ngân sách, và muốn sở hữu mái tóc duỗi đẹp, tự nhiên, an toàn (hơn duỗi thường) thì bạn có thể chọn duỗi tóc hơi nước nhé.

Duỗi tóc hơi nước giá bao nhiêu?

Duỗi tóc hơi nước hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, và mức giá cũng sẽ thay đổi tùy theo tay nghề, máy móc, thuốc sử dụng, độ dài tóc và salon tóc.

Bạn chọn salon uy tín, đã có tên tuổi và thuốc có thương hiệu nổi tiếng, tóc dài thì giá cũng sẽ cao hơn so với những chỗ khác.

Thông thường, giá duỗi tóc hơi nước sẽ dao động khoảng 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.

Để biết chính xác giá dịch vụ duỗi tóc Hydro, tốt nhất bạn nên liên hệ với các salon để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 4

Quy trình cách duỗi tóc hơi nước

Để có được mái tóc duỗi đẹp, tay nghề salon với quy trình duỗi tóc hơi nước là cực kỳ quan trọng. Tùy theo địa chỉ salon thực hiện mà các bước duỗi tóc hơi nước có thể khác nhau, tuy nhiên thường sẽ bao gồm 8 bước như sau:

 • Bước 1: Gội đầu để loại bỏ bụi bẩn trên tóc nhưng không dùng dầu gội.
 • Bước 2: Sấy tóc sao cho tóc còn hơi ẩm thì sử dụng thuốc duỗi chuyên dụng bôi lên tóc.
 • Bước 3: Chờ các dưỡng chất trong thuốc ngấm vào tóc thì sẽ đi xả tóc (giai đoạn này thường sẽ mất 10-15 phút).
 • Bước 4: Dùng kẹp duỗi tóc hơi nước kéo thẳng tóc
 • Bước 5: Bôi thêm thuốc dập để định hình tóc thẳng.
 • Bước 6: Đợi thuốc dập ngấm vào tóc thì đi xả tóc và sấy khô tóc.
 • Bước 7: Dùng kẹp duỗi tóc kéo thẳng tóc
 • Bước 8: Bôi dầu dưỡng để giúp tóc bóng khỏe và phục hồi tóc.
Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 6
Quy trình duỗi tóc hơi nước

Duỗi tóc hơi nước có hại không?

Cơ chế của duỗi tóc hơi nước là vừa kết hợp nhiệt độ cao từ máy kéo tóc và hơi nước cùng lúc phun ra với áp suất cao, nhờ vậy mức độ hư tổn của tóc sẽ ít hơn duỗi thường sử dụng nhiệt trực tiếp. Thế nhưng, khi sử dụng nhiệt độ và hóa chất thì không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tóc được, bạn có thể cân nhắc nhé.

Duỗi tóc hơi nước mất bao lâu?

Tùy theo độ dày lẫn độ dài của tóc và kỹ năng của người duỗi mà thời gian duỗi tóc có thể thay đổi. Trung bình bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng đến 3 tiếng để hoàn thành quá trình duỗi tóc hơi nước.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 5

Duỗi tóc hơi nước giữ được bao lâu? Có bền không?

Duỗi tóc hơi nước có bền không thì phải phụ thuộc vào loại thuốc duỗi, tay nghề thợ làm tóc và cách chăm sóc tóc. Thợ cứng tay, dùng thuốc tốt, giá cao thì khả năng giữ nếp sẽ lâu dài hơn. Trung bình, sau khi duỗi hơi nước xong tóc có thể duy trì được 4-6 tháng, nhiều nơi có thể đến 9 tháng, bạn chăm sóc đúng cách thì tóc cơ thể giữ nếp đến cả năm.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 15

Review duỗi tóc hơi nước

Dùng máy móc hiện đại, tóc duỗi xong bóng khỏe tự nhiên hầu như là lời quảng cáo mà bất cứ chị em làm đẹp nào cũng từng nghe qua từ các salo. Vậy liệu sự thật duỗi tóc hơi nước như thế nào? Hãy cùng xem qua một số review chân thật được chia sẻ nhé.

Chị becuteo chia sẻ trước đây chị từng bấm xù bông, tóc hư tổn nặng lắm nhưng sau khi duỗi hơi nước thì tóc rất bóng và mượt. Tuy giá mắc hơn nhưng nên chọn duỗi hơi nước thay vì duỗi thường.

Chị vanzzyvu thì nói rằng bản thân chị đã duỗi hơi nước đến 3 lần, tuy không quá bóng bẩy như hình quảng cáo nhưng so với duỗi máy thường thì đẹp hơn nhiều. Duỗi máy thường nhìn tóc cứ bị đơ và tóc còn xơ nữa. Tuy nhiên giá hơi chát, tóc chị dài qua vai một tí mà duỗi hết 1 triệu 2. Tóm gọn là nên duỗi hơi nước để tóc mượt và tự nhiên hơn nhé.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 8

Dưới đây là những video review duỗi hơi nước, bạn có thể xem thêm nhé!

Có thể thấy, đa phần các tín đồ làm đẹp đều hài lòng và đánh giá rất tốt về mái tóc thẳng tự nhiên và mềm mượt sau khi sử dụng dịch vụ duỗi tóc hơi nước. Điểm trừ duy nhất là giá cả hơi cao, và bạn cần tìm cơ sở salon uy tín, tránh tình trạng quảng cáo một đằng, vô làm một nẻo nhé.

Duỗi tóc hơi nước ở đâu đẹp?

Có thể nói, duỗi tóc hơi nước có đẹp, có bền hay không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ salon uy tín, tay nghề cao. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng những địa điểm salon gần nhà, cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn, sao cho vừa đảm bảo đáp ứng được ngân sách của bạn mà chất lượng đem lại tốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ duỗi tóc hơi nước rồi để được gợi ý thêm địa chỉ làm tóc đẹp nhé.Chưa kể, khi tìm hiểu các salon bạn cũng có thể tham gia thêm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt nữa.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 11

Mình gợi ý một số salon duỗi tóc hơi nước đẹp, uy tín ở 3 tỉnh thành lớn nước ta được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo như:

Duỗi tóc hơi nước ở đâu đẹp Hà Nội?

 • Tran Hung Hair Salon, địa chỉ tại 2A1 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
 • Tony Stylist, địa chỉ tại 8A Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
 • Luala Studio, địa chỉ 32B Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng
 • Katie Nguyễn Hair Salon, địa chỉ 59B Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng
 • Minh Khai Hair Salon: 80 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Salon duỗi tóc Hydro đẹp ở Đà Nẵng

 • Minh Lý Hair Salon, địa chỉ 90 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu.
 • Miu Miu Hair Salon, địa chỉ 84 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê.
 • Anh Khoa Hair Studio, địa chỉ 25 Hải Phòng, Thanh Khê.
 • H2L Hair Studio, địa chỉ 74 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu.
 • Vũ Hair Studio, địa chỉ 289 Núi Thành Đà Nẵng
 • The Barber House Đà Nẵng: 32 Trưng Nữ Vương, Hải Châu.

Salon duỗi tóc hơi nước đẹp ở Hồ Chí Minh

 • Tran Le Hair Stylist, địa chỉ 83 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 1
 • Lanh Leo Hair Salon, địa chỉ 66/2 Võ Văn Tần, Quận 3.
 • Li Lam Hair Salon, địa chỉ 56 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 1.
 • Toni & Guy, địa chỉ 5B Ngô Đức Kế, Quận 1.
 • Bobo Hair Salon, địa chỉ 41 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận.
 • KN Hair Studio, địa chỉ 245 Nhật Tảo .p8. Quận 10
 • SuSi Hair, địa chỉ 109 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Quận 5
Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 7
Duỗi tóc hơi nước ở đâu đẹp

Ngoài những địa chỉ trên đây, bạn có thể tìm kiếm “duỗi tóc hơi nước + tên tỉnh/thành của mình” trên Facebook, Tiktok, Google, để có được những địa chỉ gần nơi mình sống nhất nhé!

Giống như duỗi tóc hơi nước ở Hồ Chí Minh có rất nhiều, chứ không phải chỉ có 7 địa điểm này, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo thêm.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 12

Tóc mỏng có duỗi hơi nước được không?

Với những mái tóc mỏng, ít hư tổn, bạn vẫn có thể lựa chọn duỗi tóc hơi nước được, nhớ kết hợp thêm các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để tóc khỏe hơn nhé. Tuy nhiên, nếu tóc mỏng và hư tổn nhiều thì nên cân nhắc kỹ càng, bởi dù sao nhiệt độ khi duỗi tóc Hydro vẫn gây ảnh hưởng không tốt đến tóc, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia hoặc thợ làm tóc trước khi làm.

Dưới đây là video của 1 chị, tóc mỏng, khô xơ, và đã duỗi tóc hơi nước thành công, đẹp mỹ mãn!

Có nên duỗi tóc hơi nước không?

Không biết có ai như mình không chứ mình vẫn nhớ mãi cái tiếng “xèo, xèo” khi mẹ mình đi duỗi tóc hồi trước. Lúc còn nhỏ chưa nghĩ nhiều chỉ thấy hơi sợ sợ, chứ lớn rồi nghĩ lại thì mới thấy, với kiểu duỗi tóc truyền thống thì tóc bị “hành hạ” khá nhiều bởi chiếc kẹp nóng ran. Chưa kể, duỗi xong tóc lúc nào nhìn cũng thẳng đơ chứ không được tự nhiên xíu nào, không chăm sóc kỹ càng thì tóc chẻ ngọn, khô xơ rồi rụng nhiều là điều không thể tránh khỏi.

Ngày nay khi duỗi tóc bằng hơi nước, cảm giác tuy có kẹp nhiệt độ nhưng kết hợp với hơi nước sẽ hạn chế được tình trạng sốc nhiệt, tránh hư tổn trực tiếp cho tóc. Hơi nước lúc này sẽ làm mềm, cung cấp độ ẩm và mở ra lớp biểu bì tóc dần dần, từ đó làm thẳng tóc mà không phá vỡ cấu trúc của tóc, tóc của bạn sẽ thẳng mượt tự nhiên, bớt gãy rụng mà cũng hạn chế hư tổn hơn.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 14

Ngoài ra, thời gian duỗi tóc hơi nước cũng nhanh chóng, chỉ mất từ 1-3 tiếng chứ không mất cả buổi hay gần cả ngày như hồi xưa nữa. Hiệu quả giữ nếp thẳng cũng lâu dài từ 4-6 tháng, chăm sóc tốt tóc vẫn có thể thẳng đẹp đến 9 tháng.

Do đó, nếu bạn muốn duỗi mà hạn chế được hư tổn, tóc mềm mượt và bóng khỏe, hiệu quả sử dụng lâu thì nên ưu tiên chọn duỗi tóc hơi nước nhé.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 9

Kết luận

Một mái tóc suôn dài, óng ả luôn là nét đẹp khó cưỡng lại ở các chị em phụ nữ, điều này dẫn đến nhu cầu duỗi tóc, làm tóc thẳng mượt luôn cực kỳ cao. Thay vì dùng phương pháp duỗi thẳng truyền thống, duỗi tóc bằng hơi nước ngày nay được ưa chuộng hơn hẳn tại các salon làm đẹp.

Với thời gian làm ngắn, ít hư tổn do nhiệt độ mà còn giúp tóc tự nhiên, bền đẹp hơn. Tuy nhiên, dù ít dù nhiều thì duỗi tóc Hydro vẫn gây những tổn thương nhất định đến tóc, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn salon uy tín và có phương pháp chăm sóc tóc phù hợp rồi mới quyết định làm nhé.

Review duỗi tóc hơi nước là gì có tốt không giá bao nhiêu ưu nhược điểm như thế nào có hại không mất bao lâu giữ được bao lâu hình 18

Hy vọng với những thông tin bài viết vừa chia sẻ, bạn đã nắm được duỗi Hydro là gì, duỗi tóc hơi nước là như thế nào, duỗi tóc hơi nước có hại không, từ đó trả lời câu hỏi có nên duỗi tóc hơi nước hay không nhé.

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com