Trang chủ » Làm đẹp » [ĐÃ DÙNG] Review dưỡng mi Coboté có tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

[ĐÃ DÙNG] Review dưỡng mi Coboté có tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

Review dưỡng mi Cobote có tốt không? Dưỡng mi Coboté giá bao nhiêu? Cách sử dụng dưỡng mi – mày Cobote thế nào? Liệu, có nên mua không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

[REVIEW] Dưỡng mi Coboté có tốt không?

Cobote là sản phẩm dưỡng mi – mày đang được nhiều người lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ thành phần an toàn, lành tính, mà tuýp dưỡng Cobote còn có thể dưỡng mi mày dài nhanh chóng từ 3 – 5mm chỉ trong vòng 1 – 2 tuần sử dụng. Mình đã tăng thêm 4.2mm khi sử dụng chai đầu tiên, mi có độ rậm đen, dày cong hơn, nhìn thích lắm.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 6

Mình ưu tiên lựa chọn sản phẩm này là bởi vì Cobote đã được Bộ Y tế chứng nhận, đạt được nhiều giải thưởng lớn trong việc giúp dưỡng dài mi an toàn, nhanh chóng. Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm có thể dưỡng mi – mày cùng một lúc, thay vì sử dụng các dòng dưỡng mi, dưỡng mày riêng lẻ.

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 13
Có thể dưỡng mi, dưỡng mày cùng 1 lúc

Chưa kể, mình nghe mấy chị chia sẻ, dòng dưỡng mi mày Cobote không làm thâm mắt như dưỡng mi FEG và nhiều dòng khác (vì dòng FEG có thể làm tăng sắc tố melanin dưới da, gây thâm quầng mắt), còn dưỡng mi Cobote thì hoàn toàn không có.

Hơn nữa, giá bán của Cobote cũng khá mềm, mà “tậu được” dung tích to đến 10ml, dùng được 2 – 3 tháng. Dung tích này nhiều hơn gấp 3 – 4 lần các sản phẩm thông thường (giống như chai dưỡng mi FEG cũng chỉ có 3ml, dùng rất nhanh hết).

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 2
Dưỡng mi Cobote có dung tích đến 10ml, dùng rất lâu hết

Sở dĩ, Cobote làm nhiều đến 10ml, là vì chúng ta có thể dùng cùng lúc “cả mi & mày” nên sẽ tiêu tốn nhiều hơn. Mặc dù, sản phẩm có thể giúp mi – mày dài, đậm, đen hơn trong 1 – 2 tuần, nhưng với dung tích nhiều như thế, chúng ta có thể dùng thường xuyên, lâu dài. Chủ yếu là Cobote sẽ bổ sung những dưỡng chất, để nuôi dưỡng mi – mày ngày càng “chắc khỏe hơn” từ gốc đến ngọn, để chúng mọc đều, dày khỏe hơn, cũng như hạn chế tối đa tình trạng gãy rụng.

Mọi người đánh giá, review dưỡng mi Cobote cũng rất tốt, nên mình càng yên tâm hơn trong khi dùng.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 4

Nói chung, dùng dưỡng mi – mày Cobote, đỡ phải dùng mi giả, hay chì kẻ chân mày, mà vẫn có được hàng lông mi, chân mày dày đậm thu hút. Nhớ lại hàng mi, và hàng lông mày của mình nhợt nhạt, như thiếu sức sống vậy á. Mà còn dễ gãy rụng, nhất là khi makeup nhiều, phải dùng mi giả, nhưng hậu quả thì lông mi ngày càng yếu, có khi còn dính ra cả mi giả.

Tốc độ mọc ra nhanh thì nói gì, còn đằng này, mình thấy ngày càng thưa thớt hơn á. Nhìn mà chán ghê, vừa cụt, vừa ngắn, mà còn thưa thớt, không đậm màu. Nên dù biết “mi giả ảnh hưởng”, nhưng cũng phải dùng, thì mới xinh được. (Bạn nào mà mắt “một mí”, mà còn mi ngắn nữa, thì nhìn càng thô hơn).

Dưới đây là thành quả của mình sau khi dùng chai Cobote đầu tiên….. mi dài, và khoẻ hơn.

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 16

Chưa đâu, đến hàng lông mày, cũng “thiếu sức sống” không kém.

Mình cũng biết nguyên nhân, một phần dùng chì kẻ nhiều, một phần cũng do “gen di truyền” từ bố mẹ á mọi người.

Mình thấy, ba mẹ của nhỏ bạn, có hàng lông mày khá đậm, nên nó không cần phải “chải chuốt” gì, mà cũng đen đậm ghê lắm.

Còn mình thì đã ít, mà không nhợt nhạt, không đen đậm được, nhìn sơ qua “thấy rõ cả lớp da” bên trong á. Nói chung, là phải tận dụng “chì kẻ mày” để tân trang hơn thôi, chứ biết làm sao.

Có nhiều bạn “chỉ dại”, nói mình “cạo sạch chân mày đi”, nó cũng sẽ như lông mặt, như tóc thôi, cạo sạch thì sẽ mọc nhanh.

Đừng nha mọi người.

Không chỉ “gây mất thẩm mỹ”, mà còn lâu ra nữa.

Review dưỡng mi Cobote hình 24

Vì vốn dĩ, chân mày “ít – thưa”, cũng do “mọc chậm”, “mọc ít” mà ra. Thì dù có “cạo sạch” thì nó cũng không nhanh hơn được, nó cũng “chậm” lắm (do cơ chế bên trong thôi). Mình nghĩ, nếu có mọc, thì nó cũng không thể dày đậm hơn được, thậm chí “khó có được như lúc đầu”, chứ đừng mơ mộng đến việc “đậm dày” hơn.

Chưa kể, bạn tưởng tượng mà xem, 1 – 2 tháng mà “không có chân mày” thì ghê cỡ nào. Nói chung, mình cũng thăm dò và dùng nhiều dòng dưỡng mày, cũng chưa có được như kỳ vọng. Cũng tính “xăm luôn” cho nhanh gọn, nhưng mình vẫn muốn thiên về chân mày tự nhiên hơn.

Rồi nghe nói, đổi dáng chân mày, còn ảnh hưởng vận số. Nếu đẹp thì chưa chắc được khen, nhưng xấu thì chắc chắn là bị chê. Cũng hên xui lắm. Chị em có thể xăm nha, còn mình thì chắc không, muốn dùng mấy dòng dưỡng trước, để xem thế nào. May mà dòng dưỡng Cobote có thể làm nên “công chuyện”, và giúp nhiều chị dày đen, mi mày mọc dày, cong vút. Và sau 8 ngày đầu tiên, mình thấy, nó dài hơn là cái trước tiên. Trong lúc này, mình cũng hạn chế dùng mi giả, để dưỡng mi cho chuẩn chỉnh hơn.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 3

Cả lông mi và lông mày bắt đầu “dài hơn”, tầm 1mm thôi, mấy chỗ bị rụng mi nhiều thì đang mọc lại. Thấy ok, nên mình dùng tiếp xem thế nào.

Qua tuần tiếp theo, mình bắt đầu thấy “mấy sợi lông mi, lông mày” có dấu hiệu “to ra”, để tăng độ dày, độ đậm á. Nhìn lướt qua thì thấy cũng khá ấn tượng, và thu hút. Còn muốn cong vút, dày hơn, chắc phải dùng tiếp. Nhưng trong thời gian “nó to dày”, thì nó cũng dài hơn nha, tức là nó vừa dài, vừa to hơn.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 5

Chưa kể, dầu dừa từ lâu luôn là thành phần hàng đầu để dưỡng mi, dưỡng dày to dài, phát triển, không bị gãy rụng. Một vài báo uy tín như ZingNews, Vnexpress còn nói, dùng 7 – 10 ngày dầu dừa cơ bản thôi, là đã thấy rõ sự thay đổi của hàng lông mi, lông mày.

Review dưỡng mi Cobote hình 25

Mình cũng có tìm hiểu qua về dầu dừa, nên khi thấy sản phẩm Cobote có bổ sung dầu dừa, nên cũng yên tâm. Nó cũng có thêm 3 thành phần khác như vitamin E, Dầu castor, Bơ hạt mỡ, cũng có tác dụng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng lông mi – mày dài đen, và rậm hơn.

Trên nhiều trang mỹ phẩm uy tín còn chia sẻ việc kết hợp dầu dừa, vitamin E để giúp dưỡng mi dài, đen, khoẻ hơn á. Nên cũng khá yên tâm về Cobote.

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 18

Mình cũng thấy thương hiệu Cobote này, cũng đạt được nhiều chứng nhận chất lượng, đã được Bộ Y tế kiểm tra, và thông qua nhiều giải thưởng. Nên trong khi dùng, mình thấy sản phẩm này cũng ổn áp lắm. Nó cũng không gây thâm mắt, không cay mắt trong suốt nhiều ngày, nên cũng yên tâm dùng.

Review dưỡng mi Cobote hình 23
Các sản phẩm của hãng Cobote nhận được giải thưởng lớn

Mình nghĩ, cứ dùng đều đặn, để lông mi, lông mày “to dày” hết cỡ, hết mức thôi. Vì một chai dùng cũng rất lâu, nên thấy mi – mày có phát triển, mình cũng cứ dùng đều đặn.

Chắc chắn, không thể có chuyện “càng dùng, càng dài, dài mãi được”, mình nghĩ cũng có “điểm dừng”, nhưng cũng không biết là khi nào. Cứ dùng tiếp hết 1 chai, để xem nó dài thêm được bao nhiêu.

Mình cũng muốn “nó dài, dày như mấy cặp lông mi giả á”, bây giờ thì chỉ mới được một nửa như thế thôi. Đang cố gắng thêm. Mình thấy nhiều bạn dùng Cobote nhanh hơn, tầm 5 – 7 ngày, là thấy có động tĩnh, số khác thì 10 mấy ngày, chắc cũng tuỳ cơ địa á. Nhưng hãng có làm khảo sát, thì thấy hơn 93% trong 1000 người đều có hàng mi – mày đen dài, to khoẻ hơn trong 2 tuần sử dụng á.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 11

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 8

Khi dùng dòng này, mình thấy, lông mi cũng đỡ gãy rụng hơn, nó có độ chắc khoẻ, cầm “nắm” thế này mà cũng không xi nhê gì, là ổn áp nha. Nhưng lông mày, lông mi, mỗi ngày có rụng vài cọng theo cơ chế tự nhiên. Nhưng quan trọng là mình thấy, chỗ rụng đó được mọc trở lại sau vài ngày á, trước đó thì chưa có được điều này. Khi dùng, cũng nên chuốt đều tay, cả lớp trên và lớp dưới của mi nhé!

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 14
Cobote có đầy đủ tem chống giả, bên trên còn có mã cào, khi mua về, mình cào ra, và nhắn tin về hệ thống

Nhược điểm dưỡng mi Cobote review

Nói về nhược điểm thì chắc là chất dưỡng bên trong, cũng lâu thấm, có cảm giác hơi bết dính một chút, cần để tầm 30 giây – 1 phút mới khô, chắc để tạo độ bám. Còn về phần bao bì hộp, thì dùng vài tuần là bung ra, không được chắc chắn cho lắm. Độ hiệu quả, hãng nói 93% hiệu quả trong 2 tuần, mình cũng thuộc “93% này”, nhưng vẫn còn 7% còn lại, có thể dùng lâu hơn.

Mình cũng có đọc review dưỡng mi Cobote trên mạng, đa phần là khen nhiều, nhưng cũng có mấy bạn cho 1 – 4 sao, cũng bị chê “nói chậm hơn 2 tuần”, mình thấy, cũng tuỳ vào cách sử dụng và cơ chế mọc lông của mỗi người. Nhưng mình nghĩ, thà có “cơ hội mọc mi đến 93%”, đỡ hơn thấy mi ngày càng rụng nhiều, thưa, ngắn hơn. Và thực tế, chỉ cần dùng tuýp đầu tiên, cũng đã có được kết quả như mong muốn, dù nhanh hay chậm, vì 1 tuýp có thể dùng lâu đến vài tháng.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 9
Hơn 93% hài lòng, còn 7% còn lại có thể cảm nhận chậm hơn

Tuy nhiên trong khi dùng, nên đậy nắp kỹ nha, mình thấy nhiều bạn đậy hở, bị “đông” dưỡng chất bên trong luôn (hiện mình cũng chưa biết cách xử lý).

Nếu biết cách dùng, lấy lượng ít, và trải đều nên mình không bị cay mắt, một số bạn thì bị cay mắt, sau đó thì hết. (công bằng mà nói, việc “có cay mắt không” thì còn phụ thuộc vào cách chải của chúng ta, dùng nhiều, dùng ít, vì không phải có dưỡng mi Cobote mới bị, mà mấy dòng dưỡng mi khác cũng tương tự, chưa kể, vùng tròng mắt khá nhạy cảm, ngay cả khi đưa “nước” vào mắt, thì nó vẫn cay mắt.)

Hơn nữa, sản phẩm Cobote được thiết kế với 2 đầu cọ khác nhau (loại mỏng eyeliner, và loại dày mascara), với cách dùng cũng tương đối khác nhau. Giống như đầu cọ mỏng eyeliner “chỉ dùng ở gốc mi”, còn đầu cọ dày mascara thì dùng cho thân mi, và dùng cho lông mày. Nếu bạn dùng không đúng, cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 19

Ngoài ra, để tăng hiệu quả, bạn nên tẩy trang vùng mắt thật kỹ trước khi dưỡng mi, để giúp cho các dưỡng chất được thẩm thấu vào mi tốt hơn. Hạn chế sử dụng sản phẩm trang điểm mắt như mascara, kẹp mi, mi giả, keo gắn mi., vì chúng sẽ khiến cho mi bị yếu đi, dễ gãy rụng.

Về cơ bản, mình vẫn thấy, dòng mi Cobote này thiên nhiên từ dầu dừa và các dưỡng chất tốt cho cơ thể. Dùng Cobote khá hiệu quả, lông mi, lông mày mọc đều, dày hơn, nhưng mình vẫn còn muốn dài hơn. Và khi dùng, mình có dùng “thước đo độ dài mi” (cái này chuyên dụng để đo mi), chứ không phải nhìn mắt thường, vì 0.5 – 1mm dài ra, cũng rất khó để theo dõi á. Mình sẽ dùng thêm, để có được chiều dài, và độ rậm như mong muốn, nhưng cơ bản 1 tuýp đầu tiên này, mình đã có thể tự tin hơn với “đôi mày”, và “cặp lông nheo” của mình.

Review dưỡng mi Cobote hình 26
Cái này, mình để tự nhiên luôn, thấy dài hơn trước, lông mày cũng đen đậm hơn

Nguồn gốc xuất xứ dưỡng mi mày Cobote

Dưỡng mi mày Cobote là dòng sản phẩm của công ty Cổ phần Phát triển Thực Mỹ Phẩm Vfarm FCD, có địa chỉ đặt tại: Số 4-5, Lô 7 KDC Giao Long, Quới Thạnh Đông, Quới Sơn, Châu Thành, Bến Tre.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 10
Thông tin xuất xứ được in trên hộp

Thương hiệu Cobote (Vinfarm) đã được ra đời từ 2016, bởi CEO Đinh Thị Hạnh Tâm, đã có thời gian học tập tại Pháp, hiện tại, Cobote sở hữu đến hơn 50 dòng sản phẩm thiên nhiên được bào chế từ dừa cùng nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên, thuần tuý, mang đến vẻ đẹp từ “mỹ phẩm thiên nhiên”. Gồm có dầu tắm gội, dưỡng tóc, son môi, dưỡng mi, tẩy tế bào chết, xà bông cục, dầu tẩy trang, dầu súc miệng, dầu ủ tóc,… Bạn còn có thể dùng thử bất kỳ sản phẩm Cobote tại store cửa hàng tại đường D3 Lô B13, KĐT Hưng Phú, P, Bến Tre.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 7

Trong đó, sản phẩm xà phòng lá của Cobote được ra với thành phần chính là dầu dừa, có tác dụng làm sạch vi khuẩn đến 99.98% (theo kết quả test tại viện Pasteur Hồ Chí Minh kiểm định). Coboté cũng đạt được chứng nhận chất lượng của OCOP, với nhiều dòng sản phẩm thiên nhiên từ dừa. Ngay cả dưỡng mi Cobote cũng có hương thơm ngọt ngào, dễ chịu từ dầu dừa, ngay lần đầu tiên tiếp xúc.

Không chỉ được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả, vừa qua, hãng Coboté còn đạt được chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập” của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cấp ngày 19/5/2022. Đây cũng là chứng nhận uy tín để khẳng định chất lượng của các sản phẩm Coboté giúp đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Dưỡng mi mày Cobote giá bao nhiêu?

Dưỡng mi mày Cobote có giá bán chính hãng là 185.000đ/tuýp 10ml, có thể sử dụng được trong vòng 2 – 3 tháng.

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 15

Dưỡng mi mày Cobote mua ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm dưỡng mi mày Cobote trên website chính hãng của nhà sản xuất, hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Sản phẩm chính hãng, luôn có đầy đủ tem chống giả, khi mua về, bạn có thể cào tem, để nhắn tin về hệ thống, xác nhận hàng chính hãng.

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 17

Review dưỡng mi Cobote hình 22

Thành phần dưỡng mi mày Cobote có tốt không?

Sản phẩm dưỡng mi mày Cobote gồm 4 thành phần chính là: Dầu dừa tươi™, Dầu castor, Bơ hạt mỡ, Vitamin E. Các dưỡng chất này sẽ bổ sung đầy đủ vào nang mi/mày, kích thích tuần hoàn máu ở chân mi/mày, để nuôi dưỡng chúng khoẻ, to dài, dày đẹp hơn.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 12

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Dầu dừa tươi™ Dầu dừa có bổ sung vitamin E, axit lauric và các dưỡng chất cần thiết, để phục hồi tế bào nang lông, kích thích lông mi mọc dài, dày hơn chỉ trong vòng 2 – 3 tuần

Tăng độ bền khỏe cho sợi lông mi/lông mày, hạn chế tình trạng gãy rụng, phục hồi tế bào đã bị tổn thương khi nối mi, uốn mi

✅ Dầu castor (còn gọi là dầu Thầu Dầu) Dầu castor giúp cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết, để nuôi dưỡng nang mi/chân mày dài khỏe, phát triển đen đều, không bị gãy rụng.

Đặc biệt, dầu castor của Cobote còn được ứng dụng phương pháp ép lạnh, giúp giữ nguyên trọn vẹn các dưỡng chất bên trong

✅ Bơ hạt mỡ Bơ hạt mỡ có chứa các béo axit như linoleic, oleic, stearic, palmitic, vitamin A, E, F, Là các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng lông mi lông mày dài khỏe công suất bóng mượt

Theo nhiều nghiên cứu kiểm định cho rằng, nếu bôi bơ hạt mỡ lên lông mi trước khi đi ngủ, sẽ giúp lông mi của bạn dài hơn.

Đặc biệt. dưỡng chất trong bơ hạt mỡ còn có thể xóa sổ bọng mắt, làm giảm vết thâm quầng mắt. Có thể khắc phục được tình trạng “quầng mắt” ở những dòng dưỡng mi hóa chất trên thị trường hiện nay.

✅ Vitamin E Từ lâu, vitamin E được xem là một phương pháp thần kỳ để giúp nuôi dưỡng lông mi/chân mày ngày càng khỏe mạnh, phục hồi tổn thương và kích thích các nang lông mọc dài, dày đen hơn.

Đây cũng được xem là một trong những cách làm dài mi an toàn lành tính, đã được nhiều chuyên gia và chị em sử dụng nhất hiện nay

Không chỉ đảm bảo hiệu quả cao chỉ sau 2 tuần sử dụng, mà sản phẩm Cobote còn được tiết kế độc đáo tích hợp 2 đầu cọ mascara cho lông mày và eyeliner nhỏ mịn cho chân mi, giúp bạn nuôi dưỡng lông mi và mày một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Review dưỡng mi Cobote hình 20

Công dụng dưỡng mi – mày Cobote

Dưới đây là những công dụng vượt trội của dưỡng mi mày Cobote từ nhà sản xuất:

  • Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất trên công nghệ tách pha nhanh, giữ nguyên tối đa các vitamin và khoáng chất bên trong, giúp đảm bảo hiệu quả cao trong 2 tuần và hạn chế tình trạng gây kích ứng cho mắt
  • Bổ sung các dưỡng chất để nuôi dưỡng tế bào nang lông phát triển, chăm sóc hàng mi, lông mày dài, đen, rậm và cuốn hút hơn
  • Hệ serum được thiết kế phù hợp cho 2 công dụng dưỡng chân mi & thân mi khác nhau: Serum lỏng cho chân mi, giúp dưỡng chất nhanh thấm sâu vào nang mi mà không rơi vào máy gây cay hay kích ứng. Serum đặc cho thân mi và lông mày giúp serum bám được nhiều hơn lên lông mi, cho hiệu quả nuôi dưỡng tốt hơn.
  • Thiết kế 2 trong 1 đầy cảm hứng với 2 đầu cọ riêng biệt: Cọ eyeliner cho chân mi với đầu cọ cực mảnh và cọ mascara cho thân mi với lông cọ dày & mềm, giúp dưỡng mi toàn diện từ gốc đến ngọn mà không cần mất quá nhiều thời gian như những cách dưỡng mi thông thường
  • Bổ sung các dưỡng chất, để nuôi dưỡng chân lông chắc khỏe, tăng trưởng đều đặn, hạn chế trình trạng gãy rụng và phục hồi hư tổn hiệu quả.
  • Sử dụng tiện lợi và dễ dàng, chỉ cần 2 bước dưỡng chân mi với cọ eyeliner, và dưỡng thân mi (và chân mày) với cọ mascara, lông mi & lông mày sẽ được chăm sóc toàn diện

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 20

Xem thêm:

Cách dùng dưỡng mi mày Cobote

Dưỡng mi Cobote review có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng tùy thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Hơn nữa, sản phẩm Cobote được thiết kế với 2 đầu cọ khác nhau, bạn nên theo dõi kỹ càng để năng lại kết quả tối ưu:

  • Bước 1: Dùng cọ eyeliner vẽ một đường serum mảnh tại gốc mi (chân của lông mi).
  • Bước 2: Dùng cọ mascara chuốt bên ngoài ngọn mi, thân mi & lông mày.

Dùng mỗi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì sau khi dùng, các dưỡng chất có độ bám dính trên mi, sẽ hơi nặng mi một chút.

Review dưỡng mi Cobote có tốt không hình 13

Nếu serum dây vào mắt, có thể có hiện tượng kích ứng nhẹ, cay mắt, bạn có thể rửa sạch với nước. Nên dùng lượng ít, và chải đều tay, đúng cách, để có kết quả tối ưu.

Kết luận: Review dưỡng mi Cobote có tốt không? Có nên mua không?

Trong những cách dưỡng mi tự nhiên hiện nay, thì dầu dừa, dầu thầu dầu, vitamin e luôn là những thành phần chủ chốt, được khuyên dùng đầu tiên, để giúp có được hàng lông mi cong vút, dài đen, dày khoẻ. Giống như mình khi dùng dưỡng mi Cobote đã sở hữu đôi hàng mi “có hồn” và dài khoẻ hơn.

Nên mình nghĩ, đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm dưỡng mi thiên nhiên, đáng để bạn sử dụng. Không bị quầng thâm mắt như những dòng khác, nhưng nên sử dụng đúng cách, để có được kết quả tối ưu, tránh bị cay mắt nhé. (cay mắt sẽ gây khó chịu chút, nhưng nó cũng thiên nhiên cả).

Hơn nữa, sản phẩm này còn tích hợp thêm dưỡng mày cùng lúc, để chúng ta có được hàng mi – mày thu hút, dài đậm như mong muốn.

Review dưỡng mi Cobote giá bao nhiêu hình 19

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu review dưỡng mi Cobote có tốt không? Dưỡng mi mày Cobote giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về dưỡng mi Coboté review, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ thêm nhé.

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com