Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [VẠCH TRẦN] Easycol Baby có tốt không? Là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 2/2024]

[VẠCH TRẦN] Easycol Baby có tốt không? Là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 2/2024]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Easycol Baby có tốt không? Easycol Baby là thuốc gì?

Easycol Baby giá bao nhiêu? Easycol Baby mua ở đâu chính hãng?

Những mẹ đã dùng đánh giá, review Easycol Baby như thế nào? Liệu, có nên mua không?

Cách dùng Easycol Baby thế nào?,…..

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về Easycol Baby có tốt không, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp cho bé.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 26

Lưu ý: Easycol Baby chính hãng sẽ có tem niêm phong, mã vạch (từ Tây Ban Nha), và tem phụ từ nhà phân phối.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 37

Easycol Baby là thuốc gì? Có an toàn không?

Hiện tại, Easycol Baby là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe giúp bổ sung “các enzym có thể phân hủy được đường lactose”, để tăng hiệu quả tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng, và tăng sức đề kháng cho bé. Ưu điểm của sản phẩm là được nghiên cứu trực tiếp công thức dành cho những bé không dung nạp đường lactose, bé bị rối loạn tiêu hóa, để nâng cao khả năng tiêu hóa và cải thiện tình trạng tiêu chảy, đi phân chua, đầy bụng, biếng ăn cho bé.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 27

Thông thường, nguyên nhân bị mất dung nạp lactose là do cơ thể của bé “thiếu các enzyme phân giải” cấu trúc đường lactose. Việc này sẽ khiến đường lactose trong sữa mẹ, sữa công thức “không thể chuyển hóa, và hấp thụ được vào cơ thể”, mà lactose dư thừa di chuyển xuống đại tràng, gây tình trạng tiêu chảy, đầy bụng, phân chua, rối loạn tiêu hóa, nôn trớ….

Lúc này, nếu cho bé sử dụng Easycol Baby, thì sản phẩm sẽ bổ sung đầy đủ những “enzyme phân giải đường lactose”, để đạt được kết quả cao, và cải thiện tình trạng hiệu quả cho bé. Vì khi cơ thể có đủ enzyme phân giải, thì đường lactose được chuyển hóa “thành đường glucose và galactose”, giúp bé hấp thu dễ dàng ngay tại ruột. Dĩ nhiên, đây đều là enzym phân giải lactose, mà cơ thể bé đang cần, nên sản phẩm Easycol Baby có độ tương thích và an toàn rất cao cho bé.

Quan trọng nhất, Easycol Baby là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, để bổ sung đầy đủ enzym phân giải lactose cần thiết cho bé. Sản phẩm này không phải là thuốc tây, thuốc kháng sinh, nên độ an toàn và là tính rất cao.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 29

Sản phẩm này an toàn và lành tính đến mức có thể dùng được cho “bé từ 0 tuần tuổi”, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhất là khi bé có hệ tiêu hóa còn non yếu, không dung nạp được đường lactose, mà vẫn đảm bảo độ an toàn, lành tính.

Hơn nữa, “enzyme phân giải lactose” và những thành phần trong Easycol Baby, đều đã được kiểm định kỹ càng, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Sản phẩm đến từ thương hiệu dược phẩm Rioja Nature Pharma, hàng đầu Tây Ban Nha, và “cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn, hiệu quả”. Nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con, ngay cả các bé từ 0 ngày tuổi.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 3

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 4

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 5

Easycol Baby có tốt không? Dùng bao lâu hiệu quả?

Bố mẹ lưu ý: Đường lactose có nhiều trong sữa mẹ, sữa công thức. Enzyme cần thiết “để phân giải đường lactose”, gọi là Enzyme Lactase.

Hiện tại, sản phẩm Easycol Baby được đánh giá cao, mang tính chuyên dụng cho bé là nhờ bổ sung “đúng – đủ” hàm lượng enzym lactase. Đây là enzyme phân giải đường lactose cần thiết cho bé. Đặc biệt, sản phẩm còn được tinh chế ở dạng dung dịch, với hiệu quả “thẩm thấu nhanh”, để đảm bảo đầy đủ enzyme lactase được hấp thụ đến hệ tiêu hóa, giúp bé chuyển hóa đường lactose hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 7

Nhìn chung, nhờ đặt chế ở dạng dung dịch “thấm nhanh”, với đủ lượng enzim khuyến nghị, và độ an toàn, lành tính cao, nên Easycol Baby có thể cải thiện nhanh chóng tình trạng “bất dung nạp lactose”, để bé hấp thụ lactose hiệu quả, ngăn ngừa các tình trạng tiêu chảy, phân chua, rối loạn tiêu hóa. Hiệu quả của Easycol Baby, bạn có thể cảm nhận ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Hiện tại, việc bổ sung enzym lactase từ Easycol Baby là lựa chọn điều trị hàng đầu dành cho những bé không dung nạp lactose, để con hấp thu và phân giải lactose hiệu quả trong mỗi cữ bú (hiệu quả đến 99.7%). Hơn nữa, theo một số nghiên cứu lâm sàng, còn cho thấy, enzyme lactase còn giúp cải thiện tình trạng quấy khóc đêm, khóc dạ đề, đau bụng colic ở trẻ sơ sinh của bé (hiệu quả đến 86.5%).

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 40

Bố mẹ có thể sử dụng Easycol Baby trước khi cho bé bú, hoặc có thể “nhỏ lên đầu ty”, “nhỏ trực tiếp vào sữa” để cho bé uống. Hơn nữa, sản phẩm này đảm bảo “an toàn, lành tính”, và có thể sử dụng lâu dài. Nên nhà sản xuất đã khuyến nghị, bố mẹ dùng Easycol Baby liên tục, đều đặn theo mỗi cữ bú của bé.

Ngay cả bé từ 0 tuần tuổi, thì đã có thể sử dụng Easycol Baby “6 lần mỗi ngày” tương ứng với mỗi cữ bú của bé. Còn các bé lớn hơn, thì cũng cần duy trì Easycol Baby “5 lần mỗi ngày”, để bé hấp thụ và phân giải “đường lactose dễ dàng” trong mỗi cữ bú.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 33

Khi cơ thể có đủ enzym lactase, thì “đường lactose trong sữa” sẽ được phân tách thành hiệu quả thành Glucose và Galactose, và nhanh chóng hấp thụ vào cơ thể của bé sau mỗi cử ăn. Việc này sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng tiêu chảy, phân chua, rối loạn tiêu hóa do dư thừa lactose ở đại tràng. Hơn nữa, khi cơ thể hấp thụ được Glucose và Galactose (từ đường lactose), còn cần thiết, để giúp bé nâng cao sức khỏe và duy trì hoạt động sống của cơ thể.

Vì “Glucose và Galactose” còn là 2 dưỡng chất quan trọng, để duy trì hoạt động sống. Trong đó glucose sẽ cung cấp năng lượng, giúp các bộ phận khác hoạt động hiệu quả, nhất là hệ thần kinh, gan, tim và các tế bào, cũng như cung cấp lợi khuẩn Bifidus và Lactobacillus cho đường ruột. Còn đường Galactose sẽ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cảm giác thèm ăn cho bé.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 15

Dĩ nhiên khi bé bị “bất dung nạp lactose”, không có đủ enzym lactase, thì con không chỉ bị tiêu chảy, phân chua, nôn trớ, rối loạn tiêu hóa, mà còn bị “thiếu hụt nghiêm trọng 2 dưỡng chất Glucose, Galactose”, gây cản trở và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động khác bên trong cơ thể. Con sẽ bị mất năng lượng. Cơ thể hoạt động kém, ảnh hưởng đến chức năng của não bộ. Bé cũng bị đường ruột yếu. Sức đề kháng bị suy giảm, dễ bị ốm vặt. Bé bị biếng ăn, rối loạn tiêu hóa ở mức độ nặng hơn.

Vì thế, khi cơ thể có đủ “enzym lactase” từ Easycol Baby, không chỉ giúp bé hấp thụ và phân giải đường lactose hiệu quả, để hạn chế rối loạn tiêu hoá, mà còn giúp bé có đủ “Glucose, Galactose” cần thiết, để duy trì hoạt động sống, và phát triển cơ thể toàn diện.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 24

Mình thấy, bố mẹ cũng không nên để bé “bị bất dung nạp lactose quá lâu”. Vì rõ ràng, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, mà còn khiến cơ thể bé bị đình trệ, “thiếu hụt 2 dưỡng chất quan trọng”. Bé cũng dễ bị ốm vặt, biếng ăn, tiêu hoá kém, chậm cân, và ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của bé.

Nên bố mẹ có thể bổ sung trực tiếp enzym lactase từ Easycol Baby, mà cơ thể của bé đang thiếu, để giúp con hấp thụ và chuyển hóa hiệu quả đường lactose trong mỗi cữ bú. Đặc biệt, khi sử dụng lâu dài từ 3 – 4 tuần, sản phẩm cũng hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé dần “sản sinh enzym lactase nội sinh” bên trong cơ thể, để mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững cho bé.

Tức là khi sử dụng Easycol Baby từ 5 – 6 lần mỗi ngày, thì đường lactose trong sữa sẽ được chuyển hóa, và hấp thụ an toàn, hiệu quả vào cơ thể. Nên đây sẽ là giải pháp nhanh chóng và cấp thiết để giải quyết tình trạng bất dung nạp lactose ở bé.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 34

Tuy nhiên, khi đồng hành lâu dài cùng Easycol Baby, sản phẩm còn giúp bé hồi phục sức khoẻ, và hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé “tự sản sinh” dần enzyme lactase tự nhiên. Cụ thể, enzym lactase sẽ được sản xuất và tiết ra ở tế bào viền niêm mạc ruột non của bé. Để từ đó giúp bé hấp thụ và chuyển hóa đường lactose an toàn, hiệu quả, ngay cả khi ngưng sử dụng sản phẩm.

Vì thế, khi sử dụng Easycol Baby, bố mẹ sẽ không cần lo, bé sẽ không mất đi khả năng “phân giải lactose tự nhiên”, mà con cũng sẽ dần hồi phục lại quá trình này trong 3 – 4 tuần sau đó. Nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng Easycol Baby, để mang lại hiệu quả nhanh chóng, và hồi phục sức khoẻ lâu dài, bền vững.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 30

Nên hiện tại, nếu bé đang bị “bất dung nạp lactose”, thiếu hụt enzyme lactase, thì việc sử dụng Easycol Baby sẽ rất cần thiết, để con cải thiện triệu chứng rối loạn tiêu tiêu hóa nhanh chóng, và mang lại kết quả lâu dài, hoàn thiện hệ tiến hóa của non nớt của bé.

Theo thống kê của hãng, một hộp Easycol Baby 15ml sẽ cung cấp enzyme lactase ở lượng 45.000 ALU.

Tuỳ với mỗi độ tuổi, và số tháng của bé, chúng ta sẽ có liều lượng và số lần sử dụng Easycol Baby tương đối khác nhau.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 35

Thông thường, liều lượng enzyme lactase, bé bổ sung mỗi ngày từ 4500 – 7200 ALU.

Nên nhìn chung, một hộp Easycol Baby (45.000 ALU) thì có thể dùng được trong vòng 6 – 10 ngày.

Mặc dù, bé có thể cải thiện tình trạng bất dung nạp lactose ngay trong lần đầu tiên sử dụng Easycol Baby. Tuy nhiên, sau một hộp đầu tiên, bố mẹ cũng nên sử dụng duy trì đều đặn 2 – 3 hộp Easycol Baby, theo liệu trình từ 3 – 4 tuần, để giúp con “hồi phục cơ chế phân giải lactose tự nhiên”, giúp hệ tiêu hóa sản sinh “enzyme lactase nội sinh” hiệu quả.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 32

Nhất là những bé sơ sinh, hệ tiêu hoá còn non yếu, nên cần dùng 2 – 3 hộp Easycol Baby, để giúp con “hấp thu lactose tốt nhất” sau mỗi cữ bú, và hồi phục hệ tiêu hóa toàn diện.

Hiện tại, để kiểm chứng độ hiệu quả của Easycol Baby cũng tương đối dễ dàng. Vì nếu cơ thể bé “có đủ enzyme lactase”, bé sẽ hết nôn trớ, đi phân mềm, bụng khoẻ và tiêu hoá tốt hơn. Còn nếu không có đủ “enzyme lactase”, thì bé sẽ bị bất dung nạp lactose. Nên sau khi uống sữa khoảng 30 – 60 phút (thậm chí là nhanh hơn), bé sẽ bị nôn trớ, tiêu chảy, đầy bụng, rối loạn tiêu hoá ngay.

Nên hiện tại, nhờ có đủ lượng “enzyme lactase” đạt chuẩn khuyến nghị, nên bố mẹ có thể cảm nhận độ hiệu quả của Easycol Baby ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Con sẽ hấp thu và tiêu hoá tốt, “output đẹp”, đại tiện dễ dàng, mà có thể cảm nhận rõ về điều này.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 25

Hơn nữa, việc bổ sung đầy đủ enzym lactase từ Easycol Baby còn giúp bé cải thiện tình trạng quấy khóc, khóc dạ đề (khóc liên tục nhiều giờ) hiệu quả đến 86.5%, trong 1 – 2 ngày sử dụng. Con cũng tiêu hoá, ăn ngon và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Còn sau khoảng 3 – 4 tuần sử dụng Easycol Baby, bé vẫn uống sữa đều đặn, nhưng cơ thể đã hấp thu, phân giải lactose tốt và “tiêu hóa khỏe mạnh”. Lúc này, bố mẹ có thể ngừng sử dụng sản phẩm, mà hệ tiêu hóa của bé vẫn hoạt động tối ưu.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 36

So sánh Easycol Baby với các sản phẩm bổ sung enzyme lactase

Mặc dù, trên thị trường hiện nay, cũng có vài dòng sản phẩm “tích hợp enzyme lactase” bên trong, chẳng hạn như Drops Seeking Health, Colief Infant digestive aid , Delicol Krople Dla Niemowlat,….

Nhưng đa số, những sản phẩm này đều “chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam”, thường là hàng xách tay đơn lẻ. Nên nguy cơ hàng giả và trà trộn tương đối cao.

Chưa kể, để bổ sung enzyme lactase hiệu quả, thì tất cả các “sản phẩm đều cho bé uống trực tiếp”. Nên nếu dùng nhầm hàng không rõ nguồn gốc, thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của con.

Ưu điểm nổi bật của Easycol Baby là sản phẩm được bổ sung enzyme lactase “có độ tinh khiết cao nhất”, đã được kiểm định lâm sàng, với lượng đúng chuẩn khuyến nghị. Sản phẩm cũng đã phân phối tại hơn 43 quốc gia, đạt tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu EU, FDA của Mỹ.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 9

Quan trọng nhất là, Easycol Baby là “sản phẩm duy nhất hiện nay” có đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha, sau đó, được công ty Dược Trung Đông, nhập khẩu chính thức về Việt Nam.

Công ty này sẽ là đơn vị làm việc trực tiếp với thương hiệu Rioja Nature Pharma, để nhập khẩu Easycol Baby chính hãng, từ Tây Ban Nha về Việt Nam “theo đường chính ngạch”. Nhờ có đơn vị phân phối trực tiếp như thế này, chúng ta sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Có 3 ưu điểm lớn, khi có đơn vị phân phối chính thức, đó là:

✅ Thứ nhất: Đơn vị phân phối chính thức sẽ đảm bảo Easycol Baby chính hãng từ Rioja Nature Pharma (Tây Ban Nha). Còn các sản phẩm “xách tay”, “không có đơn vị chính thức” thì nguy cơ trà trộn cao. Không đảm bảo được nguồn gốc chuẩn ban đầu.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 8

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 12

✅ Thứ 2: Không chỉ đảm bảo hàng chính hãng, đơn vị phân phối chính thức, cũng sẽ chịu trách nhiệm “bảo quản sản phẩm tốt hơn” trong quá trình nhập khẩu. Vì hiện tại, enzym lactase cũng có điều kiện bảo quản tương đối khắt khe. Nên nếu bảo quản không tốt, chúng dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao, thì chất lượng và hiệu quả bên trong sẽ bị hao hụt rất nhiều.

Thứ 3: Đơn vị phân phối chính thức còn chịu trách nhiệm đưa sản phẩm Easycol Baby về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua. Vì bất cứ sản phẩm nào được đưa ra ngoài thị trường “chính thức, hợp pháp”, đều cần phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, cũng như đảm bảo được độ an toàn và chất lượng bên trong. Hiện tại, công ty Dược Trung Đông sẽ chịu trách nhiệm đưa sản phẩm Easycol Baby về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua. Nên bố mẹ sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 21
Easycol Baby đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 15/12/2020

Còn đa phần những dòng sản phẩm nhập khẩu “đơn lẻ”, “xách tay”, đa phần đều chưa được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định kỹ càng. Chúng ta chỉ nghe “quảng cáo 1 chiều”, còn chất lượng và hiệu quả bên trong vẫn chưa được cơ quan y tế kiểm định. Nên đối với những sản phẩm ngoại nhập, đều rất cần “những đơn vị phân phối chính ngạch”, để gửi sản phẩm về Bộ Y tế, để đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. Nhất là khi, đây là sản phẩm dùng trực tiếp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đang có hệ tiêu hóa còn non yếu.

Hơn nữa, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Easycol Baby phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ càng thành phần và công dụng bên trong. Để xem “sản phẩm này có thực sự an toàn và giúp bé cải thiện tình trạng bất dung nạp lactose” như thông tin mô tả hay không.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm an toàn, cải thiện hiệu quả cho bé, thì Easycol Baby mới được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, “đóng mộc đỏ” và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Dĩ nhiên, đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, FDA của Mỹ, nên cũng được Bộ Y tế Việt Nam đánh giá cao. Hiện tại, sản phẩm Easycol Baby cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2020), và giúp nhiều bé cải thiện tình trạng bất dung nạp lactose hiệu quả. Nên bố mẹ có thể cân nhắc lựa chọn, để nâng cao sức khỏe cho con.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 18

Hơn nữa, ngoài việc “được Bộ y tế chứng nhận, thông qua”, thông thường, các sản phẩm được “nhập khẩu chính ngạch” như Easycol Baby, còn được đơn vị phân phối “dán thêm tem phụ Tiếng Việt” trên hộp sản phẩm. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc của những sản phẩm nhập khẩu chính thức hiện nay. Trong khi những sản phẩm khác thì hoàn toàn chưa có.

Cụ thể, trên “tem phụ” của sản phẩm sẽ ghi rõ thông tin về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, để chúng ta người dùng dễ dàng tìm hiểu!

Nên nhìn chung, hiện tại, Easycol Baby là một trong những dòng sản phẩm bổ sung enzyme lactase chất lượng, hiệu quả, cần thiết cho bé “không dung nạp lactose”, để con cải thiện sức khỏe, chuyển hóa lactose tốt nhất, và hồi phục thể trạng tối ưu.

Sản phẩm cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, đến từ thương hiệu dược phẩm uy tín hàng đầu Tây Ban Nha. Sau đó, được phân phối chính thức tại Việt Nam, cũng như được FDA Mỹ và Bộ Y tế chứng nhận. Nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng Easycol Baby an toàn, hiệu quả và giúp con cải thiện sức khoẻ tối ưu.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 14

Easycol Baby có giá bán đến 450.000đ, liệu có nên mua không?

Thực ra, để sản xuất và điều chế Enzyme Lactase ở mức độ tinh khiết, “chuẩn liều” khuyến nghị, cũng đòi hỏi chi phí tương đối cao.

Theo khảo sát chung, tất cả các sản phẩm bổ sung Enzyme Lactase đều có giá bán cao từ 400 – 500K, thậm chí có loại lên đến 700K. Nên hiện tại, giá bán Easycol Baby cũng không phải là quá đắt đỏ.

Quan trọng nhất, những sản phẩm khác vẫn chưa có “đơn vị phân phối chính thức”, cũng chưa được nhập khẩu, phân phối rộng rãi như Easycol Baby. Nên chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những bé đang gặp phải tình trạng bất dung nạp lactose, gây rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, tiêu chảy, phân chua, quấy khóc, biếng ăn.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 10

Vậy, có nên mua Easycol Baby không? Nhìn chung, bố mẹ nên dựa vào tình trạng sức khỏe của bé để quyết định cho phù hợp. Còn về chất lượng và hiệu quả của Easycol Baby, thì bố mẹ có thể yên tâm. Sản phẩm sẽ bổ sung đủ lượng enzym lactase cần thiết, được bào chế ở dạng dung dịch (nhỏ giọt), nên thẩm thấu nhanh, phân giải hiệu quả lactose ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Nhờ bổ sung “enzym lactase – tham gia trực tiếp vào quá trình phân giải đường lactose”, nên sản phẩm Easycol Baby mang lại hiệu quả cao đến 99.7%, đã được Bộ Y tế, FDA của Mỹ chứng nhận. Sản phẩm có thể dùng an toàn hiệu quả cho bé từ 0 tuần tuổi. Nên bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng đều đặn trong mỗi cữ bú của bé.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 23

Nhìn chung, bố mẹ không nên để bé “bị bất dung nạp lactose quá lâu”, vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hấp thu dinh dưỡng của bé. Con cũng dễ bị đầy bụng, khó tiêu, phân chua, tiêu chảy, quấy khóc, ốm vặt, mệt mỏi,… (đều do lactose không dung nạp gây ra). Tốt nhất, bố mẹ nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm cao cấp, chuyên dụng như Easycol Baby, để nhanh chóng cải thiện triệu chứng và nâng cao sức khỏe cho bé.

Đặc biệt, sau 3 – 4 tuần sử dụng, bố mẹ có thể hồi phục hệ tiêu hóa toàn diện cho bé, để con hấp thu và phân giải lactose hiệu quả, ngay cả khi ngưng sử dụng. Đây là điều mà các sản phẩm khác không thể làm được. Nên bố mẹ có thể cân nhắc Easycol Baby, để cải thiện bệnh tình và nâng cao sức khỏe cho con.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 17

Mặc dù trên thị trường hiện nay cũng có, một số sữa công thức hiện nay dành cho bé không dung nạp đường lactose. Nhưng đa phần, những sản phẩm này đều “không dùng đường lactose”. Nhưng rõ ràng, vai trò của lactose, trong việc tạo ra “Glucose và Galactose” là rất cần thiết cho cơ thể. Mặc dù, các hãng vẫn nói “công thức sữa giàu dinh dưỡng”, nhưng nếu cơ thể không phân giải và “thiếu hụt lactose lâu dài”, thì cơ thể của bé cũng không hoạt động và vận hành tốt.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 41

Nên giải pháp tốt nhất hiện nay là bố mẹ có thể sử dụng Easycol Baby, để bé có đủ enzyme lactase, để cơ thể bé hấp thụ và “phân giải lactose” hiệu quả, cũng như hồi phục dần cơ chế tự nhiên. Nên sản phẩm này mang tính chuyên dụng và hiệu quả lâu dài hơn cho bé. Còn các sản phẩm sữa công thức như kiểu “giải quyết tạm thời”, cũng như “bỏ qua lactose”, trong khi đây vẫn là một trong những dưỡng chất cho cơ thể.

Nhìn chung, thay vì lựa chọn những sản phẩm “giải quyết tạm thời” thì ngay từ đầu, bố mẹ nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm “đặc trị” và “chuyên dụng” như Easycol Baby, sẽ mang lại an toàn và hiệu quả cao cho bé. Mặc dù giá bán tương đối cao, nhưng hiện tại, việc bổ sung đầy đủ enzyme lactase được xem là giải pháp tốt nhất, để cải thiện trực tiếp, hiệu quả cho bé bất dung nạp lactose. Nếu bố mẹ có thể cân nhắc, để cải thiện sức khỏe và hồi phục hệ tiêu hóa cho bé.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 22

Lưu ý: Hiện tại, giá bán “450K/hộp” là giá bán, đã được nhà phân phối niêm yết và “giữ nguyên cố định” trong suốt 3 năm vừa qua.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Easycol Baby có giá rẻ hơn, thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. Rất có thể đó là hàng giả hàng kém chất lượng.

Tốt nhất, bố mẹ nên đặt mua Easycol Baby trên website chính hãng, để đảm bảo đầy đủ tem chống giả, tem phụ sản phẩm. Bố mẹ cũng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 39

Nguồn gốc xuất xứ Easycol Baby

Easycol Baby là sản phẩm chuyên dụng cho bé bất dung nạp lactose, được sản xuất trực tiếp tại Rioja Nature Pharma, S.L, Tây Ban Nha, có địa chỉ đặt tại: C/ Monte Perdiguero, 9026500 Calahorra (La Rioja), Spain. Sản phẩm cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, được FDA của Mỹ chứng nhận, và đã có mặt tại hơn 43 quốc gia.

Hiện tại, Easycol Baby được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi Công ty cổ phần dược Trung Đông. Sau đó, sản phẩm được phân phối rộng rãi, bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Zotex.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 2

Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, Easycol Baby cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Hơn nữa, trong suốt 3 năm vừa qua, hiện tại, sản phẩm cũng được hơn 183.000 bố mẹ lựa chọn và đánh giá cao hiệu quả cho bé bất dung nạp lactose.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 1
Easycol Baby đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn chứng nhận

Thành phần Easycol Baby có tốt không

Easycol Baby là sản phẩm bổ sung enzyme lactase hàm lượng cao.

Một hộp 15ml, sẽ có 45.000 ALU enzyme lactase.

Còn cụ thể, một giọt sẽ cung cấp enzyme lactase 150 ALU.

Tùy vào độ tuổi của bé, mà mỗi ngày, con sẽ được bổ sung dồi dào từ 4.500 – 7.200 ALU.

Nhờ hàm lượng cao, nên enzyme lactase sẽ giúp bé phân giải và chuyển hóa tất cả các lactose (trong sữa), thành Glucose và Galactose, để bé hấp thu tối đa vào cơ thể.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 38
Thành phần cũng in trực tiếp trên hộp

Hơn nữa, enzyme lactase cực kỳ an toàn và lành tính, chỉ hoạt động trong hệ tiêu hoá, không hấp thụ vào máu. Nên nếu có dư thừa, enzyme lactase sẽ di chuyển qua ruột già, rồi đào thải ra ngoài qua đường phân. Vì thế, Easycol Baby đảm bảo an toàn cho bé, và có thể dùng được cho bé từ 0 tuần tuổi.

Enzyme lactase cũng đã được chứng minh giúp cải thiện tình trạng bất dung nạp lactose hiệu quả đến 99,7% ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Nên Easycol Baby có hiệu quả cao, có thể loại bỏ tình trạng rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu, chướng bụng, đi ngoài phân chua, nhầy bọt, phân sống, phân cặn sữa, do lactose không được chuyển hoá, gây “dư thừa lactose” ở đại tràng gây ra. Một số tình trạng bé quấy khóc, khóc dạ đề, cơn đau bụng colic cũng do tình trạng không dung nạp lactose gây ra.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 6

Sản phẩm Easycol Baby còn bổ sung một số phụ liệu như: Glycerin, kali clorid, kali sorbate, nước vừa đủ. Những dưỡng chất này sẽ tạo dạng dung dịch, và giúp cơ thể hấp thu Enzyme lactase hiệu quả ngay sau khi uống.

Hiện tại, bảng thành phần của Easycol Baby đã được FDA Mỹ và Bộ Y tế kiểm định, xem xét kỹ càng. Nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé. Khi sử dụng lâu dài, sản phẩm cũng giúp hồi phục sức khỏe của bé tối ưu, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sự phát triển của bé.

Công dụng Easycol Baby

Hiện tại, Easycol Baby là sản phẩm dinh dưỡng chuyên dụng, để bổ sung đầy đủ enzym lactase, được khuyến nghị cho bé bất dung nạp lactose. Sản phẩm cũng sẽ cải thiện đau bụng, chướng bụng, đau bụng, đầy hơi, quấy khóc, tiêu chảy, phân chua, nôn trớ, hấp thụ kém, chậm tăng cân, biếng ăn, liên quan đến việc khó khăn trong chuyển hóa đường lactose.

Tất cả những tình trạng này sẽ được cải thiện và đạt hiệu quả cao khi sử dụng Easycol Baby. Đặc biệt, sản phẩm cũng sẽ giúp bé hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng hiệu quả hấp thụ dinh dưỡng cũng như “giúp bé hồi phục dần enzym lactase nội sinh” bên trong cơ thể, để đạt được kết quả lâu dài bền vững.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 11

Lưu ý: Easycol Baby là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, để bổ sung enzym lactase an toàn, mà cơ thể của bé đang bị thiếu hụt. Sản phẩm này không phải là thuốc tây, thuốc kháng sinh, nên sẽ có độ tương thích rất cao. Mặc dù, Easycol Baby có thể đạt hiệu quả cao ngay trong lần đầu tiên sử dụng, nhờ độ hiệu quả của enzim lactase. Nhưng để cơ thể bé hồi phục toàn diện và tái tạo enzyme lactase nội sinh hiệu quả, thì bố mẹ nên sử dụng từ 2 – 3 hộp Easycol Baby, để đạt được kết quả cao.

Trường hợp nào nên sử dụng Easycol Baby?

Khi cơ thể không phân giải và “không hấp thụ được lactose”, vừa gây tình trạng rối loạn tiêu hóa, mà còn gây thiếu hụt 2 dưỡng chất quan trọng .

Nên sản phẩm Easycol Baby sẽ là lựa chọn cần thiết cho những bé bị bất dung nạp lactose, dùng được cho bé sơ sinh, trẻ nhỏ từ 0 tuần tuổi.

Sản phẩm cũng cần thiết cho:

 • Trẻ đi phân lỏng, phân chua, nhầy, bọt, chứa cặn sữa
 • Trẻ khóc đêm, khóc dạ đề, ngủ không sâu giấc
 • Bé bị sôi bụng, đầy bụng, chướng bụng
 • Bé bị nôn trớ, ọc sữa
 • Bé hấp thu kém, chậm tăng cân, biếng ăn

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 19

Easycol Baby giá bao nhiêu?

Easycol Baby có giá bán chính hãng là 450.000đ/hộp 15ml, có thể dùng được trong vòng 6 – 10 ngày. Mặc dù, giá bán tương đối cao, nhưng đây là sản phẩm chuyên dụng, đặc trị cho bé không dung nạp lactose. Nên độ “an toàn và hiệu quả” rất cao, mà bạn có thể cân nhắc và sử dụng cho bé.

Hiện tại, “450K” cũng là giá bán chính hãng, được giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua. Hơn nữa, giá bán này cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý, phân phối chính hãng. Nên nếu bố mẹ gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn, chỉ từ 100 – 200K, thì rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 18

Vì ngay cả website chính hãng của “đơn vị nhập khẩu duy nhất” bán đúng giá gốc (450.000đ/hộp) thì những cửa hàng còn lại lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá bán “rẻ sốc” đến thế. Bố mẹ nên cẩn thận.

Bạn không nên ham rẻ, mà rước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà. Sử dụng không hiệu quả, mà còn gây hại cho sức khỏe của bé.

Easycol Baby mua ở đâu?

Nhìn chung với một “sản phẩm dùng trực tiếp cho bé” như Easycol Baby, thì bố mẹ nên ưu tiên độ chính hãng, hiệu quả ngay từ ban đầu, để đạt được kết quả cao cho bé.

Tốt nhất, bố mẹ nên đặt mua Easycol Baby trực tiếp trên website chính hãng của nhà phân phối chính thức, để đảm bảo được chất lượng, hiệu quả bên trong.

Bởi vì, đây là sản phẩm nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Nên việc đặt mua trên website chính hãng vẫn được xem là lựa chọn hàng đầu.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 28

Cách đặt mua cũng tương đối đơn giản. Bố mẹ chỉ cần truy cập vào website chính hãng, để lại tên số, SĐT, và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Khi đặt mua trên đây, chúng ta sẽ đảm bảo được sản phẩm Easycol Baby 100% chính hãng.

Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh 1 – 2 ngày.

Và bạn cũng được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán.

Sản phẩm chính hãng sẽ có ngày sản xuất mới nhất, có tem chống giả, tem phụ tiếng Việt kèm theo. Sản phẩm sẽ sử dụng an toàn, hiệu quả và giúp bé cải thiện hiệu quả tình trạng bất dung nạp lactose ngay trong ngày đầu tiên sử dụng.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 25

Lưu ý: Bố mẹ nên hạn chế đặt mua trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay. Vì những nơi mua này thường sẽ “không cho phép kiểm tra hàng” trước khi thanh toán, và nguy cơ trà trộn cũng rất cao.

Xem thêm:

Cách sử dụng Easycol Baby

 • Bố mẹ có thể cho bé uống Easycol Baby trực tiếp hoặc pha chung với sữa (dưới 40 độ C)
 • Trẻ 0 – 2 tuần tuổi: uống 5 giọt/ lần, ngày 6 lần.
 • Trẻ 3 – 4 tuần tuổi: uống 6 giọt/ lần, ngày 6 lần.
 • Trẻ 1 – 2 tháng tuổi: uống 8 giọt/ lần, ngày 5 lần.
 • Trẻ 3 – 4 tháng tuổi: uống 9 giọt/ lần, ngày 5 lần.
 • Trẻ trên 4 tháng tuổi: uống 12 giọt/ lần, ngày 4 lần.
 • Nên dùng đều đặn từ 3 – 4 tuần để mang lại kết quả cao, lâu dài

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 13

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 31

Lưu ý: Easycol Baby là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm đã được Bộ Y tế và FDA của Mỹ chứng nhận an toàn, hiệu quả cho bé từ 0 tuần tuổi.

Kết luận: Easycol Baby có tốt không? Có nên mua không?

Hiện tại, “Enzyme Lactase” đóng vai trò quan trọng và quyết định trong việc phân giải lactose trong sữa. Nên sản phẩm Easycol Baby sẽ mang lại hiệu quả cao và “chuyên dụng cho bé” bị bất dung nạp lactose, để cải thiện sức khỏe và nâng cao thể trạng tối ưu.

Vì thực tế, nếu “để con bị bất dung nạp lactose quá lâu”, hoặc “dùng các giải pháp tạm thời”, không hiệu quả, cũng dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ, và sự phát triển lâu dài của bé.

Nên nhìn chung, việc đầu tư vào sản phẩm chuyên dụng và đặc trị Easycol Baby, được xem là ưu tiên hàng đầu, để giúp con hồi phục sức khỏe toàn diện.

Hiện tại, chất lượng và hiệu quả của Easycol Baby đã được kiểm định kỹ càng, từ các cơ quan uy tín. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và có thể dùng được cho bé từ sơ sinh từ 0 tuần tuổi. Nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng lâu dài, để giúp bé hồi phục sức khỏe và hoàn thiện hệ tiêu hóa tối ưu.

Easycol Baby có tốt không là thuốc gì giá bao nhiêu cách dùng hình 20

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Easycol là thuốc gì
 • Easycol Baby có tốt không
 • Easycol Baby giá bao nhiêu
 • Easycol Baby mua ở đâu
 • Easycol Baby cách dùng

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Easycol Baby có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

Xem thêm:

4.9/5 - (62 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments