Trang chủ » Sức khoẻ » Eyelab là thuốc gì, có tốt không hay lừa đảo, giá bao nhiêu

Eyelab là thuốc gì, có tốt không hay lừa đảo, giá bao nhiêu

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên uống Eyelab có tốt không? Viên uống Eyelab giá bao nhiêu?

Eyelab giúp hỗ trợ tăng sức khỏe cho mắt như thế nào? Liệu, có nên mua không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 34

Eyelab là thuốc gì? Viên uống Eyelab là sản phẩm bổ sung các dưỡng chất chuyên dụng, cần thiết cho mắt. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là được bào chế hoàn toàn 13 thành phần, đã được chứng minh cải thiện thị lực an toàn, hiệu quả, hạn chế lão hóa, từ đó giúp đôi mắt sáng khỏe hơn.

Đặc biệt, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 4/5/2020. và có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, dùng được cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi. Nên viên uống Eyelab cũng được mọi người chọn mua và đánh giá cao.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 33
Eyelab đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Còn cụ thể viên uống Eyelab có tốt không, hỗ trợ cải thiện thị lực như thế nào? Eyelab giá bao nhiêu? Có nên mua không?,…. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong nội dung dưới đây, để có được quyết định chọn mua cho phù hợp!

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 9

[SỰ THẬT] Eyelab là thuốc gì, có tốt không?

Nguyên nhân phổ biến gây ra các bệnh về mắt, thường cho tuổi tác, lão hóa, tiếp xúc với màn hình máy tính thường xuyên, khả năng điều tiết, co giãn mắt kém, thiếu dưỡng chất quan trọng (như vitamin A, C cùng omega-3) gây ra.

Dĩ nhiên, trong cùng điều kiện “thiếu ánh sáng, tiếp xúc với ánh sáng xanh, màn hình máy tính”, thì chắc chắn, những người có “sức khỏe thị lực tốt” sẽ không gặp phải các vấn đề về mắt, và “hạn chế nguy cơ mắc bệnh về thị lực” hơn, so với những người thiếu dưỡng chất và sức khoẻ thị lực kém.

Vì thực tế, khi “mắt thiếu các dưỡng chất cần thiết”, “quan trọng cho việc duy trì sức khỏe” như thì, thị lực của chúng ta ngày càng suy giảm. Và chúng “rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây hại” từ ánh sáng xanh, thiết bị điện tử (các yếu tố từ bên ngoài), cũng như dễ bị các tác nhân lão hóa, thoái hóa từ bên trong tác động, và khiến thị lực giảm sút, cũng như gặp phải các bệnh về mắt.

Vì khi “các tác nhân ảnh hưởng” ngày càng nhiều, mà mắt “vẫn thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết”, thì chắc chắn, thị lực sẽ ngày càng bị giảm sút. Chúng ta cũng thường xuyên gặp phải các tình trạng đau mắt, mỏi mắt, mắt nhòe, mờ, không nhìn rõ, khả năng điều tiết mắt kém. Thậm chí còn gặp phải các bệnh về mắt như loạn thị, viễn thị, cận thị, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, cườm mắt,….

Vì thế, ngoài việc thăm khám bác sĩ, và tránh tiếp xúc các tác nhân gây hại thì việc “bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết” từ viên uống Eyelab sẽ mang lại hiệu quả cao cho những người thị lực kém, trong việc hồi phục sức khỏe, tăng cường chức năng thị lực, bảo vệ võng mạc. Giúp hỗ trợ “kiểm soát bệnh tình”, “chống oxy hóa”, để nuôi dưỡng mắt khoẻ, lâu dài, hạn chế các tác nhân gây hại, và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 27

Nếu như chúng ta hay hỏi “ăn gì để bổ mắt sau mổ”, “ăn gì bổ mắt cho bé trên 6 tuổi”, “ăn gì bổ mắt cho người già”, cũng như “cảm thấy khó khăn trong việc bổ sung các dưỡng chất thông qua các thực phẩm hàng ngày”, thì việc sử dụng viên uống Eyelab, với 1 – 2 viên mỗi ngày, sẽ giúp bạn “có đủ 13 dưỡng chất cần thiết”, với đúng liều lượng khuyến nghị, đã được chứng minh hiệu quả, trong việc bổ mắt và tăng cường thị lực.

Vì thực tế, trong bữa ăn hàng ngày, chúng ta sẽ “khó bổ sung đầy đủ” được 13 dưỡng chất cần thiết như viên uống chuyên dụng Eyelab được.

Thậm chí, dù có bổ sung số lượng như thế, thì hàm lượng của từng dưỡng chất bên trong cũng thường “bị thiếu hụt” so với những chuẩn khuyến nghị.

Nên việc sử dụng viên uống Eyelab, sẽ mang tính chuyên dụng cao hơn. Sản phẩm sẽ bổ sung “đủ 13 dưỡng chất cần thiết”, với “hàm lượng cao, dồi dào”, “đúng với khuyến nghị” cho những người gặp phải tình trạng thị lực kém, các bệnh về mắt, để mang lại kết quả cao.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 6

Chưa kể, một số phương pháp phẫu thuật hoặc điều trị mắt chuyên sâu, thường được khuyến nghị cho trường hợp nặng, nhưng nếu sau khi điều trị “không bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mắt”, thì các tình trạng bệnh vẫn có nguy cơ mắc trở lại (do mắt yếu, thiếu dưỡng chất, nên chúng sẽ rất dễ bị tác nhân ảnh hưởng).

Nên việc sử dụng Eyelab sẽ giúp “bổ sung 13 dưỡng chất tốt cho mắt”, với hàm lượng dồi dào, đúng lượng khuyến nghị, để nuôi dưỡng mắt khỏe, hỗ trợ kiểm soát bệnh, và giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát và phòng bệnh tối ưu.

Cụ thể gồm có: Omega 3, cao việt quất, vitamin C, vitamin E, kẽm Gluconat, Lutein, Zeaxanthin, vitamin B2, Betacaroten, đồng gluconat, mangan gluconat, selenium Yeast, vitamin A.

Hiện tại, viên uống Eyelab là một trong những dòng sản phẩm cải thiện thị lực có nhiều thành phần nhất hiện nay.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 12

Và đây đều là những dưỡng chất cực kỳ tốt cho mắt, giúp hồi phục sức khỏe, hỗ trợ điều trị và cải thiện bệnh tình tối ưu.

Đặc biệt, hàm lượng của các dưỡng chất bên trong viên uống Eyelab sẽ cao hơn 8 – 10 lần so với những loại thực phẩm rau củ hàng ngày.

Chẳng hạn như hàm lượng vitamin A trong 2 viên Eyelab, tương đương với việc chúng ta ăn 1,5 kg cà rốt mỗi ngày.

Cụ thể, trong 1kg cà rốt có “167 IU” vitamin A (theo thống kê của Bộ Nông nghiệp USDA Hoa Kỳ)

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 28
1kg cà rốt có “167 IU” vitamin A

Trong khi đó, mỗi viên Eyelab có 100 IU Vitamin A.

Mà theo khuyến nghị, chúng ta cần dùng “2 viên Eyelab” mỗi ngày.

Nên thực tế, chúng ta sẽ được bổ sung khoảng “200 IU vitamin A”, tức là gần bằng với “1.5 kg cà rốt” (Đây là hàm lượng rất cao).

Vì thực tế, nếu bổ sung vitamin A theo thực phẩm thông thường, thì chắc chắn “sẽ không có được hàm lượng dồi dào và vượt trội như thế.

Chúng ta cũng “không thể ăn đủ 1.5kg cà rốt” mỗi ngày.

Vì mỗi củ cà rốt chỉ có 60g. Tức là phải ăn đến 25 củ mỗi ngày, để đủ 1.5kg.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 19

Và chúng ta cũng không thể “duy trì”, và “ăn đều đặn” với số lượng lớn cà rốt mỗi ngày như thế.

Nên nhìn chung, việc bổ sung 2 viên Eyelab sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả hơn, để giúp chúng ta bổ sung dồi dào vitamin A cần thiết mỗi ngày.

Chỉ với 2 viên Eyelab, chúng ta có được “lượng vitamin A dồi dào đến 200 IU”, “đầy đủ”, “đều đặn mỗi ngày”, để nâng cao sức khỏe và hồi phục bệnh tình tối ưu.

Nhất là khi chúng ta đang gặp phải các vấn đề về mắt, thì “nguy cơ thiếu hụt vitamin A, C, E,… sẽ cao hơn rất nhiều” so với người bình thường.

Nên việc bổ sung đầy đủ dồi dào đầy đủ những dưỡng chất cần thiết từ viên uống Eyelab sẽ mang tính chuyên dụng và hiệu quả cao hơn so với các phương pháp ăn uống thông thường. (Vì chỉ 2 viên Eyelab, đã có lượng vitamin A, cao bằng 1.5kg cà rốt.)

Hơn nữa, Eyelab không chỉ bổ sung “vitamin A”, mà còn “bổ sung đầy đủ thêm 12 dưỡng chất thiết yếu”, “quan trọng khác”, cần thiết cho quá trình hồi phục bồi dưỡng sức khỏe.

Các dưỡng chất này đều tốt cho mắt, và cũng có hàm lượng cao hơn “gấp 8 – 10 lần so với các loại rau củ thông thường”.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 1

Nên hiện tại, viên uống Eyelab sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao thị lực, cải thiện sức khỏe về mắt, tất cả là nhờ vào “13 thành phần chuyên dụng” và “hàm lượng cao” bên trong.

Nhờ bổ sung hàm lượng lớn dưỡng chất và mang tính chuyên dụng cao nên chúng ta chỉ cần sử dụng 2 viên uống Eyelab mỗi ngày là đã có được đầy đủ “13 dưỡng chất quan trọng”,  và cần thiết khác trong quá trình hội phục sức khoẻ và nâng cao thị lực.

Eyelab bổ sung đến “13 thành phần tốt cho mắt”, với “hàm lượng dồi dào”. Hiện tại, đây là một trong những dòng sản phẩm tăng cường thị lực có “nhiều thành phần nhất hiện nay”, và chúng cũng “bổ sung hàm lượng cao nhất hiện nay”, cần thiết cho những người gặp phải các vấn đề về mắt.

Yếu tố “duy trì” cũng rất quan trọng, trong quá trình hồi phục và nâng cao sức khỏe lâu dài, nhất là những trường hợp nặng, quá trình hồi phục và bồi bổ dưỡng chất sẽ đòi hỏi thời gian cao hơn.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 5

Nên việc tận dụng Eyelab, để có được “hàm lượng cao dưỡng chất cần thiết”, “đều đặn mỗi ngày”, sẽ có được kết quả cao hơn rất nhiều.

Vì chắc chắn, chúng ta không thể “ăn uống mãi những món bổ mắt, với số lượng lớn, và thời gian dài”.

Nhưng với 2 viên Eyelab, thì chúng ta hoàn toàn có thể. Còn nếu dùng các loại viên uống khác, thường sẽ “không đủ 13 dưỡng chất”, “và hàm lượng bên trong” cũng thấp hơn Eyelab rất nhiều.

Nhất là số lượng thành phần, hàm lượng dinh dưỡng, và công dụng bên trong Eyelab đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng và cấp phép lưu hành trong suốt 3 năm vừa qua. Nên chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của viên uống Eyelab đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả này 4/5/2020 

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 13
Eyelab đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả này 4/5/2020

Thật ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Eyelab phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm có thực sự an toàn cho người tiêu dùng hay không?

Sau khi đảm bảo về mức độ an toàn, sản phẩm Eyelab còn phải được kiểm định lâm sàng, sử dụng trên những người thị lực kém hoặc gặp phải các bệnh về mắt, để xem xét hiệu quả tăng cường thị lực bên trong.

Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo sản phẩm an toàn và tốt cho người sử dụng thì viên uống Eyelab mới được Bộ Y tế chứng nhận, “đóng một đỏ”, và cấp phép lưu hành trong suốt 3 năm vừa qua. Sản phẩm cũng giúp ích cho hơn 283K người tăng cường thị lực, kiểm soát bệnh tình hiệu quả từ 2020 cho đến nay.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 11

Trong khi đó, các dòng sản phẩm trên thị trường hiện tại, đa phần đều “quảng cáo suông”, “tự nói tốt với chính mình”. Còn chất lượng và hiệu quả bên trong hoàn toàn chưa được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua

Nhất là những dòng sản phẩm trước đây bạn sử dụng không hiệu quả, mà còn gặp phải cách tình trạng tác dụng phụ, thì rất có thể đó là những sản phẩm kém chất lượng, chưa được Bộ Y tế kiểm định và thông qua.

Chúng ta cũng không biết rõ được thành phần thật sự bên trong là như thế nào (vì chưa được kiểm định kỹ càng). Nên nguy cơ gây hại và tác dụng phụ rất cao.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm kém chất lượng như thế, thì việc được Bộ Y tế chứng nhận ngay từ đầu như viên uống Eyelab, chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 8

Không chỉ bổ sung “nhiều thành phần nhất hiện nay”, “với hàm lượng dồi dào”, mà chất lượng và hiệu quả bên trong Eyelab cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng.

Đặc biệt, viên uống Eyelab còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần.

Vì thực ra, nếu bổ sung các dưỡng chất thông qua việc ăn uống hàng ngày, thì khả năng hấp thụ sẽ tương đối kém. Do các dưỡng chất ở kích cỡ to, dễ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải, nên “hàm lượng thực tế hấp thụ” và “di chuyển đến cơ quan mắt” cuối cùng, sẽ bị hao hụt hơn rất nhiều.

Ngay cả những sản phẩm hoặc viên uống bổ mắt khác, nếu không được ứng dụng công nghệ tiên tiến thì các thành phần bên trong cũng chỉ “nghiền nát ở kích cỡ thông thường”, “và kết hợp với nhau”, chứ không đạt được kích cỡ nano siêu nhỏ. Nên dĩ nhiên, hàm lượng dưỡng chất hấp thụ đến mắt, cũng bị hao hụt và giảm đi khá nhiều.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 10

Trong khi đó, viên uống Eyelab sẽ ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến”, sẽ giúp phân tách 13 dưỡng chất bên trong thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Eyelab sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, hạn chế tác động của enzyme tiêu hóa, để hấp thụ tối đa vào cơ thể, với nồng độ và hàm lượng cao (gần như được giữ nguyên trong quá trình hấp thu).

Sau đó, những dưỡng chất này sẽ di chuyển và tập trung nhiều nhất tại cơ quan “hắc mạc” của mắt. Vì hắc mạc là bộ phận chịu trách nhiệm nuôi dưỡng mắt, cũng như chứa nhiều mạch máu, để đưa những dưỡng chất cần thiết như vitamin A, E, C, kẽm… với “hàm lượng, nồng độ cao”, đến toàn bộ những bộ phận khác bên trong nhãn cầu, để tăng cường thị lực tối ưu.

Hắc mạc sẽ nằm giữa “củng mạc” và “võng mạc”. (Trong đó, củng mạc là lớp bao bọc bên ngoài, còn võng mạc là nơi tiếp nhận ánh sáng).

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 35
Eyelab sẽ giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh và tập trung nhiều nhất tại cơ quan “hắc mạc” của mắt

Nên nhìn chung, nhờ bổ sung hàm lượng cao, dồi dào dưỡng chất, cùng với kết hợp với công nghệ tiên tiến, viên uống Eyelab sẽ giúp toàn bộ 13 dưỡng chất bên trong, sẽ “thẩm thấu nhanh” và “tập trung nhiều nhất, đúng, đủ” đến cơ quan nuôi dưỡng mắt (hắc mạc), để mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị, tốt hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường.

Sản phẩm sẽ bổ sung dồi dào các dưỡng chất cần thiết và hấp thụ đến đúng vị trí cuối cùng để nâng cao sức khỏe, tăng cường thị lực, chống oxy hóa, bảo vệ giác mạc, võng mạc,cũng như tăng cường các tế bào cảm thụ ánh sáng, để kiểm soát bệnh tình, và cải thiện chức năng tối ưu.

Nên hiện tại, Eyelab là một trong những sản phẩm tăng cường thị lực an toàn, hiệu quả cao cho người sử dụng, nên cũng được Bộ Y tế và người dùng đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 29

Sản phẩm Eyelab bổ sung những dưỡng chất cần thiết, đảm bảo được độ an toàn và lành tính cao. Ngay cả khi sử dụng lâu dài, cũng tốt cho sức khỏe, không tác dụng phụ.

Về độ hiệu quả, viên uống Eyelab cũng đảm bảo tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm và phương pháp thông thường. Bởi vì, những dòng sản phẩm khác thường bổ sung “ít thành phần, hàm lượng không cao, không mang tính chuyên dụng cao. Khả năng “hấp thụ và tập trung tại cơ quan đích” không đảm bảo cao như Eyelab. Nên kết quả mang lại kém hơn rất nhiều.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 21

Nhờ hàm lượng cao và khả năng thẩm thấu tốt, bạn có thể cảm nhận được ngay trong 2 – 3 tuần sử dụng, mắt sẽ giảm mỏi đau rát, không còn cảm thấy khó chịu, căng cứng, khả năng điều tiết, co giãn, và nhìn rõ mọi vật, được nâng cao. Các triệu chứng của bệnh cũng được suy giảm. Sản phẩm cũng sẽ giúp kiểm soát bệnh tình, và ngăn ngừa tiến triển của bệnh, để hạn chế các chuyển biến xấu, từ đó duy trì thị lực và sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh.

Tuy nhiên, bạn cũng đã biết rằng, các bệnh về thị lực sẽ có “nhiều loại khác nhau” và mức độ “nặng – nhẹ” của mỗi người cũng không giống nhau.

Nên bên cạnh sử dụng Eyelab, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, làm việc và sinh hoạt khoa học, hạn chế các tác nhân gây hại, để kiểm soát bệnh tình lâu dài.

Đối với một số trường hợp “vừa và nhẹ”, bạn có thể sử dụng Eyelab, kết hợp với thư giãn mắt, đeo kính, hoặc các phương pháp “bổ mắt” cơ bản, là có thể kiểm soát bệnh tình tối ưu, ngăn ngừa chuyển biến nặng.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 16

Còn đối với những trường hợp nặng hơn, theo chỉ định của chuyên gia, chúng ta có thể phẫu thuật, để ngăn ngừa và cải thiện bệnh tối ưu.

Dĩ nhiên, việc phẫu thuật sẽ có kết quả nhanh chóng, chi phí cao. Nhưng sau đó, bạn cũng nên nâng cao sức khỏe cho thị lực, bằng cách bổ sung đầy đủ dưỡng chất từ viên uống Eyelab, cũng rất quan trọng, để duy trì kết quả lâu dài, bền vững, và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Vì hiện tại, Eyelab là một trong những dòng sản phẩm bổ sung những dưỡng chất tốt cho thị lực nhiều nhất, với hàm lượng dồi dào, và khả năng hấp thụ hiệu quả, tập trung tại vùng cơ quan mắt nhiều nhất hiện nay.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 3

Còn đối với các tình trạng loạn thị, cận thị, viễn thị thì việc sử dụng Eyelab sẽ chặn đứng lại mức độ tăng trưởng, sẽ hỗ trợ giảm độ, và hạn chế các tác nhân gây hại. Nên mắt sẽ có thể thấy rõ hơn, giảm các triệu chứng đau căng, mỏi mắt, cũng như duy trì thị lực tốt nhất cho người sử dụng.

Hiện tại, cơ chế tác động, thành phần và công dụng Eyelab cũng đã được kiểm soát kỹ càng. Sản phẩm còn được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, được bác sĩ Nhãn khoa khuyên dùng và có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc, để tăng sức khỏe tăng cường sức khỏe, kiểm soát bệnh tình và hồi phục thị lực tối ưu.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 37

Hơn nữa, khi phân tích kỹ hơn, từng dưỡng chất bên trong Eyelab trong việc cải thiện các bệnh về mắt, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả “hồi phục – tăng cường sức khoẻ và hồi phục bệnh tình tối ưu”.

+ Chẳng hạn như “bệnh khô mắt, khô kết mạc, loét giác mạc, đa phần là do thiếu vitamin A gây ra. Nếu không kiểm soát và bổ sung đầy đủ dưỡng chất, thì bệnh khô kết mạc, loét giác mạc có thể gây ra mù loà (khi diễn biến nặng).

Lúc này, việc bổ sung đầy đủ vitamin A và beta-caroten (là tiền chất của vitamin A) từ viên uống Eyelab sẽ giúp nâng cao sức khoẻ cho mắt, và kiểm soát khô mắt, loét giác mạc tối ưu.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 25

+ Ngoài ra, đối với tình trạng “thoái hóa điểm vàng AMD thể khô và thể ướt”, thì việc bổ sung Eyelab cũng giúp kiểm soát tiến triển bệnh, hỗ trợ cải thiện cách triệu chứng tối ưu.

Căn bệnh “thoái hóa điểm vàng” cũng sẽ cản trở tầm nhìn và khả năng nhận nhìn thấy chi tiết hình ảnh. Nên việc bổ sung kẽm, lutein, beta carotene và vitamin C, E cũng sẽ giúp tăng cường thị lực, tăng mật độ sắc tố trong võng mạc, hạn chế bị mờ ở vùng trung tâm, để hỗ trợ mắt nhìn rõ vật thể xung quanh cho người thoái hóa điểm vàng.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 30

+ Đối với bệnh nhân bị “đục thủy tinh thể”, thì việc bổ sung đầy đủ vitamin C, E, A, lutein, kẽm, zeaxanthin từ viên uống Eyelab, sẽ giúp làm chậm quá trình đục thủy tinh thể, tăng cường khả năng nhìn thấy của thị lực, cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh cườm mắt.

+ Eyelab cũng giúp nâng cao khả năng nhìn thấy, “hạn chế tình trạng tăng độ, mất thị lực” ở những người đang bị cận thị, viễn thị, loạn thị, hỗ trợ tăng điểm hội tụ cho người gặp phải các tật về mắt.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 26

Đứng đầu là Vitamin A và tiền chất beta-carotene, sẽ giúp ngăn ngừa mù đêm, giúp bảo vệ giác mạc cho mắt, tăng cường sức khỏe cho các “tế bào cảm giác ánh sáng” trong mắt.

Vi chất “Kẽm” sẽ giúp ổn định protein trong võng mạc, ngăn ngừa quá trình lão hóa cho mắt, nâng cao quá trình hồi phục và tăng cường thị lực.

Quả việt quất sẽ giúp cải thiện tầm nhìn, tăng cường mạch máu ở phía sau mắt, bảo vệ mắt khỏi những tổn thương, hạn chế tình trạng mắt mờ, mỏi mắt, căng mắt, chảy nước mắt,…

Lutein và zeaxanthin sẽ bảo vệ võng mạc khỏi ánh sáng tia cực tím, ánh sáng xanh từ bên ngoài, giúp góp phần phát triển thị giác. Còn vitamin C, E sẽ trung hòa các gốc tự do, tác nhân lão hóa gây hại tồn đọng bên trong, để bảo vệ và hồi phục mắt tối ưu.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 23

Omega-3 gồm có EPA, và DHA đều rất quan trọng cho sức khỏe của đôi mắt. DHA là chất cấu tạo nên võng mạc, là nơi duy trì sức khỏe cho mắt. Nên việc bổ sung đủ Omega 3 sẽ ngăn ngừa bệnh về mắt, hạn chế suy giảm thị lực, nhất là ở trẻ em. Ngoài ra, hoạt chất này cũng giúp cải thiện tình trạng khô mắt, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.

Nên nhìn chung, “13 dưỡng chất” bên trong viên uống Eyelab đều cực kỳ tốt cho mắt, mang tính chuyên dụng, hàm lượng cao, cần thiết trong việc cải thiện và kiểm soát bệnh tình hiệu quả. Sản phẩm sẽ bổ sung dồi dào 13 dưỡng chất cần thiết, đều đặn, đến đúng “hắc mạc” – là cơ quan nuôi dưỡng mắt (đích đến cuối cùng), để nâng cao thị lực, hồi phục sức khỏe, chống oxy hóa, bảo vệ mắt, khỏi các tác nhân gây hại tối ưu.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 32

Cơ chế tác động thuốc Eyelab:

Những dưỡng chất này sẽ được bổ sung dồi dào, đều đặn mỗi ngày, sẽ cần thiết cho quá trình hồi phục sức khoẻ, nâng cao thị lực, để giúp kiểm soát bệnh tình, chống oxy hoá, bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại.

Nhờ thế, sau 1 – 2 hộp Eyelab, bạn sẽ thấy mắt khoẻ, giảm đau nhức, khó chịu, các triệu chứng bệnh được giảm bớt, và bệnh tình được kiểm soát tốt.

Đầu tiên, sản phẩm sẽ bổ sung những dưỡng chất cần thiết thẩm thấu nhanh, di chuyển đến đúng hắc mạc, để đảm bảo “nhãn cầu đủ chất cần thiết” cho quá trình hồi phục và tăng cường chức năng, từ đó sẽ hạn chế các triệu đau khô căng mắt.

Đồng thời, Eyelab cũng sẽ giúp “loại bỏ các tác nhân gây hại” ra khỏi nhãn cầu, để hồi phục và nâng cao chức năng cho mắt.

Các dưỡng chất như vitamin A, C, E, Omega 3, kẽm, quả việt quất sẽ tăng cường các “tế bào cảm giác ánh sáng”, để tăng mật độ màu sắc, giúp người bệnh quan sát rõ ràng hơn.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 2

Hơn nữa, khi mắt khỏe, đủ chất, thì thị lực sẽ được duy trì khỏe mạnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát, hạn chế “sự ảnh hưởng của các tác nhân gây hại” sau khi đã hồi phục.

Nên sản phẩm Eyelab sẽ mang lại hiệu quả cao cho những người đang gặp phải tình trạng mắt yếu, thị lực kém, lão hóa mắt, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, cận thị, loạn thị, viễn thị,…..

Nhờ hiệu quả cao, nên đối với một số trường hợp “bệnh mắt ở mức độ vừa và nhẹ”, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Eyelab là đã cảm nhận được chất lượng bên trong.

Bạn sẽ thấy mắt khỏe hơn, giảm đau nhức, khó chịu, điều tiết tốt và nhìn rõ hơn. Các triệu chứng bệnh được kiểm soát, và hồi phục chức năng tối ưu.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 4

Còn đối với những “trường hợp nặng hơn”, bạn có thể theo chỉ định bác sĩ, để phẫu thuật, điều trị chuyên sâu. (Vì lúc này, bạn đã chuyển biến nặng hơn).

Tuy nhiên, “sức khỏe thị lực” vẫn là yếu tố cốt lõi. Ngay cả khi phẫu thuật và dùng thuốc điều trị, thì nguy cơ thiếu hụt dưỡng chất vẫn có thể xảy ra.

Nên bạn có thể cân nhắc sử dụng Eyelab để đảm bảo đủ chất cần thiết, đều đặn mỗi ngày, để đẩy nhanh quá trình hồi phục, tăng cường thị lực trở lại và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 31

Dĩ nhiên, đối với trường hợp nặng, thì thời gian sử dụng có thể lâu hơn một chút. Nhưng cơ bản, bạn cũng chỉ cần sử dụng Eyelab từ 1 – 2 hộp là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Mắt sẽ sáng rõ, và giảm đau nhức tốt hơn. Và sau đó có thể quyết định dùng thêm tùy vào nhu cầu.

Nhưng nhìn chung, sau khi sử dụng 1 – 2 hộp Eyelab, chúng ta cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bên trong, nên bạn có thể cân nhắc.

Eyelab có giá cao đến 590.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Sở dĩ, viên uống Eyelab có giá bán tương đối cao, là vì được bổ sung công thức chuyên dụng, tốt cho mắt, với 13 thành phần dưỡng chất, với hàm lượng cao nhất hiện nay.

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm có nhiều thành phần nhất hiện nay.

Nên có thể thấy, viên uống Eyelab sẽ đầu tư rất tốt về “chất lượng và hiệu quả bên trong”.

Chưa kể, Eyelab còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần.

Công nghệ này cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. Nên giá bán sẽ tương đối cao hơn so với những dòng sản phẩm trên thị trường. Nhưng chất lượng và hiệu quả bên trong đã được đảm bảo hoàn toàn.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 17

Thật ra, khi gặp các bệnh về mắt, đặc biệt là những trường hợp nặng, hoặc đã dùng nhiều phương pháp khác không hiệu quả, thì chúng ta hãy nhìn thấy rằng: chất lượng và hiệu quả mới là điều chúng ta xứng đáng lựa chọn. Vì chỉ khi chọn đúng sản phẩm chất lượng, mới cải thiện bệnh tình, và nâng cao sức khoẻ hiệu quả.

Còn đối với những dòng sản phẩm “giá rẻ”, “kém chất lượng”, thường “ít thành phần”, “khả năng thẩm thấu, hấp thụ kém”, “không đến được đích đến cuối cùng”. Nên hiệu quả mang lại không cao. Thậm chí nhiều dòng sản phẩm còn tác dụng phụ, tái phát cao, không mang lại tác dụng toàn diện.

Nhìn chung, nếu so với những dòng sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng như thế, thì việc đầu tư vào sản phẩm cao cấp, chất lượng như Eyelab sẽ mang lại kết quả cao

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 24
Eyelab là sản phẩm tăng cường thị lực chất lượng, hiệu quả cao 

Mặc dù, viên uống Eyelab có giá bán tương đối cao, nhưng một hộp 30 viên có thể dùng được trong vòng 15 ngày.

Và với “hàm lượng thành phần dồi dào”, “cơ chế tác động tối ưu”, nên bạn cũng chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Eyelab, là đã có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong..

Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc, để nâng cao sức khỏe và kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Vì thực ra, nếu chúng ta chọn các sản phẩm kém chất lượng, thì bệnh tình sẽ chậm kiểm soát tốt. Chưa kể, trường hợp, chọn nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Eyelab. Nhưng chắc chắn kết quả mang lại sẽ không thể sánh bằng.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 22

Vì hiện tại, Eyelab là sản phẩm bổ sung “nhiều dưỡng chất”, với “hàm lượng cao nhất” hiện nay. Sản phẩm còn được kết hợp với “công nghệ nano tiên tiến”, để thẩm thấu nhanh và tác động trúng đích (cuối cùng), để mang lại kết quả cao ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Hơn nữa, chất lượng và hiệu quả bên trong Eyelab cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng. Sản phẩm cũng được nhiều người dùng lựa chọn, được chuyên gia Nhãn Khoa tin dùng trong suốt 3 năm vừa qua. Nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Eyelab

Ra đời từ 2020, hiện tại, viên uống Eyelab là sản phẩm chuyên dụng cho thị lực, được sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn “Thực hành tốt” GMP.

Sản phẩm Eyelab được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Syntech (có địa chỉ tại: Lô CN 3 – Cụm Công Nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam).

Đây cũng là đơn vị sản xuất uy tín, đã nhận được giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng, cũng như đã có mặt trên thị trường trong 6 năm vừa qua (từ 28/12/2017 đến nay).

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 15

Sau đó, viên uống Eyelab được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công ty TNHH Nature Origin.

Đây cũng là đơn vị phân phối dược phẩm uy tín,cho nhiều dòng sản phẩm như Hapanix, Prostanix, Varilin, Jointlab,…. có nhiều sản phẩm xuất khẩu sang Thái, Ấn Độ, Philippin và Mỹ.

Hiện tại, công ty Nature Origin cũng là đơn vị gửi trực tiếp sản phẩm Eyelab, và các sản phẩm trước đó, về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua. Bên độ uy tín và chất lượng cũng được đảm bảo tối ưu.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 7

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 20

Và ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Eyelab cũng được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng ngày 4/5/2020 (với SĐK 3873/2020/ĐKSP).

Sản phẩm sẽ giúp bổ sung 13 dưỡng chất quan trọng bên trong, ứng dụng công nghệ tiên tiến, để mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Thành phần viên uống Eyelab có tốt không

Viên uống Eyelab được bổ sung đến 13 dưỡng chất cần thiết, chuyên dụng, tốt cho thị lực và cải thiện bệnh tình tối ưu.

Cụ thể trong mỗi viên uống Eyelab gồm có:

 • Omega 3 30%: 50mg
 • Cao việt quất: 50mg
 • Vitamin C: 50mg
 • Vitamin E: 20IU
 • Kẽm Gluconat: 10mg
 • Lutein 20%: 10mg
 • Zeaxanthin 20%: 5mg
 • Vitamin B2: 2mg
 • Betacaroten 30%: 1000mcg
 • Đồng gluconat: 500mcg
 • Mangan gluconat: 200mcg
 • Selenium Yeast: 100mcg
 • Vitamin A: 100IU

Nhìn chung, tất cả thành phần trong thuốc Eyelab đều là những dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho quá trình “tăng sức khỏe cho mắt”, hỗ trợ hồi phục chức năng cho mắt. Chống oxy hóa, bảo vệ võng mạc, nhãn cầu trước tác nhân gây hại. Hỗ trợ kiểm soát bệnh tình và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 18

Việc bổ sung “đầy đủ các dưỡng chất cần thiết” cho mắt, không chỉ giúp đôi mắt sáng khỏe mà cũng ngăn ngừa nguy cơ các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, khô mắt, lão hóa mắt, thoái hóa điểm vàng, và các tật về mắt như cận, loạn, viễn thị.

Không chỉ tốt cho mắt, thì ưu điểm nổi bật của Eyelab là bổ sung những hoạt chất “từ hữu cơ” với hiệu quả hấp thu rất cao.

Cụ thể, Eyelab sử dụng “kẽm gluconat, đồng gluconat, mangan gluconat”, đều là gốc muối kim loại với axit hữu cơ, có khả năng tan tốt và nhanh hơn rất nhiều, so với những gốc kim loại vô cơ (như kẽm sunphat, đồng carbonat,…).

Ngoài công nghệ nano tiên tiến, thì việc sử dụng “những dưỡng chất hữu cơ” trong Eyelab, cũng sẽ giúp hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng, cũng tăng hơn rất nhiều.

Công dụng viên uống Eyelab

Viên uống Eyelab sẽ mang lại 4 công dụng chính là:

 • Hỗ trợ cải thiện thị lực, tăng cường sức khoẻ cho mắt
 • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mắt, cần thiết cho quá trình hồi phục
 • Hạn chế nguy cơ lão hóa, chống oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây hại
 • Hỗ trợ kiểm soát bệnh tình và nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe, nâng cao thị giác, phòng bệnh lâu dài

Lưu ý: Eyelab là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trong trường hợp, bạn nên dùng thuốc điều trị, bạn có thể chia thời gian cách khoảng 1 – 2 tiếng, để sử dụng Eyelab vẫn mang lại kết quả cao.

Đối tượng sử dụng Eyelab

Viên uống Eyelab được khuyến nghị cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi, đang gặp phải các tình trạng khô mắt, giảm thị lực, nhức mỏi mắt, nhìn mờ. Những người có nguy cơ thoái hóa võng mạc, người bị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, cườm mắt, những người có các tật về mắt (cận thị, loạn thị, viễn thị).

Những người làm việc tiếp xúc nhiều với máy vi tính, ánh sáng mặt trời trực tiếp, chất độc không khí, bụi, hàn rèn,,… đòi hỏi mắc phải điều tiết nhiều, cần sản phẩm chăm sóc mắt tối ưu, chuyên dụng cũng có thể sử dụng.

Viên uống Eyelab giá bao nhiêu?

Trong suốt 3 năm ra mắt, viên uống Eyelab vẫn giữ nguyên giá bán chính hãng là 590.000đ hộp 30 viên.

Đây cũng là mức giá được niêm yết công khai, và áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì nên kiểm tra kỹ càng, tem mác, bao bì để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Nhưng tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua viên uống Eyelab trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 21

Eyelab mua ở đâu chính hãng?

Bạn nên đặt mua viên uống Eyelab trên website chính hãng, do công ty Nature Origin lập ra, để giúp người dùng sở hữu sản phẩm chính hãng, và cảm nhận được hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Đây cũng là nơi mình, và hơn 283K người đã chọn mua, và cảm nhận chất lượng trong quá trình sử dụng.

Eyelab là thuốc gì có tốt không giá bao nhiêu lừa đảo hình 9

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng.

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng, để lại tên, SĐT, và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển, được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Sản phẩm chính hãng đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, cùng với ngày sản xuất mới nhất.

Bạn cũng được quyền đổi trả trong vòng 7 ngày.

Hạn chế đặt mua trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay, vì nguy cơ hàng giả cao.

Xem thêm:

Cách sử dụng viên uống Eyelab

Dưới đây là cách sử dụng Eyelab, được khuyến nghị từ nhà sản xuất:

 • Mỗi ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên 
 • Uống sau bữa ăn 30 phút 

Bên cạnh sử dụng Eyelab, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, hạn chế tiếp xúc các tác nhân gây hại, cũng như kiểm tra sức khỏe và thị lực thường xuyên, để mang lại kết quả cao lâu dài.

Kết luận: Thuốc Eyelab có tốt không? Có nên mua không?

Dù có nhiều nguyên nhân và các bệnh tình về mắt, nhưng đa phần đều do “thị lực” của chúng ta bị suy giảm, nên một khi các tác nhân gây hại tác động, thì xuất hiện các tình trạng bệnh, diễn biến nặng hơn.

Nên hiện tại, viên uống Eyelab được xem là giải pháp chuyên dụng và hiệu quả dành cho người mắt yếu, hoặc đang gặp phải các bệnh về mắt.

Sản phẩm sẽ bổ sung dồi dào, đầy đủ 13 dưỡng chất (nhiều nhất), với hàm lượng cao nhất (chẳng hạn vitamin A trong 2 viên, bằng 1.5kg cà rốt), cùng nhiều dưỡng chất chuyên sâu khác, cần thiết cho quá trình hồi phục và tăng cường thị giác.

Sản phẩm cũng ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp ăn uống, hoặc sản phẩm thông thường.

Chất lượng và hiệu quả bên trong cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, dùng được cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi, mang lại hiệu quả cao trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc Eyelab, để hồi phục sức khỏe, cải thiện bệnh tình và duy trì đôi mắt sáng tối ưu.

Hi vọng những chia sẻ trước đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên uống Eyelab có tốt không? Eyelab là thuốc gì? Eyelab giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Eyelab là thuốc gì, có tốt không”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Chúc bạn sớm hồi phục “thị lực sáng khoẻ” như mong muốn nhé!

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com