Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với Medayroi.com. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ một cách thấu đáo về mọi thông tin của Mẹ Đây Rồi.

Từ lý do ra đời, cách thức hoạt động và mục tiêu phát triển,… cùng nhiều thông tin “bí mật” cũng sẽ được tiết lộ đầy đủ trong bài viết này.

Mời bạn tìm hiểu ngay nhé!

Lý do ra đời của Mẹ Đây Rồi

Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, người dùng luôn muốn hỏi thăm và tìm đọc những kinh nghiệm – tư vấn hữu ích từ những chuyên gia – người đi trước để chọn mua sản phẩm cho phù hợp.

Đó là tâm lý chung của hầu hết mọi người. Ngay cả mình và bạn! (Bạn có thể nhìn lại lý do bạn đã đọc một bài chia sẻ nào đó trên Medayroi, có phải bạn đang tìm hiểu thông tin để chuẩn bị mua sắm không?)

Tuy nhiên, chúng mình nhận thấy hầu hết mọi website đánh giá hiện nay đều chia sẻ rất sơ xài và không rõ ràng, thậm chí còn quảng cáo “lộ liễu” khiến người dùng không có góc nhìn chính xác và khách quan.

Vì thế, vào ngày 19/03/2019 chúng mình đã cho ra đời medayroi.com, là website đánh giá tất cả mọi sản phẩm sử dụng trong gia đình.

Medayroi

Từ những món đồ nhỏ như đồ dùng trong bếp cho đến thiết bị điện tử, TV, laptop và cả những thiết bị chuyên dụng lớn,…. đều có sẵn những đánh giá cụ thể để giúp bạn tìm hiểu dễ dàng.

Chắc chắn, sau khi đọc xong những tư vấn trên website Medayroi.com, công việc mua sắm của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Bởi vì, tất cả thông tin tư vấn của chúng mình đều vô cùng chuyên sâu và chính xác.

Thông tin chuyên sâu và chính xác

Mỗi kinh nghiệm mà chúng mình chia sẻ trong Medayroi.com đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, chọn lọc, khảo sát, thử nghiệm từ các chuyên gia, các nhà khoa học, nhóm nhà báo, cùng với đó là sự tổng hợp nhận xét từ những người dùng trước đó.

Từ đó, Mẹ Đây Rồi sẽ đưa ra lời khuyên và đề xuất sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu mua sắm của bạn. 

Sự hài lòng và tin tưởng của các độc giả chính là sự động viên lớn nhất giúp các thành viên của Medayroi Team chúng mình đầu tư và phát triển nội dung hơn nữa.

3 phương châm hàng đầu

Tất cả những tư vấn và chia sẻ của Mẹ Đây Rồi đều dựa trên 3 phương châm “bất biến”:

Thông tin medayroi rất KHÁCH QUAN
Khách quan: Medayroi.com không sở hữu hay kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào! Vì thế, chúng mình luôn đứng trên lập trường “bình đẳng” để đánh giá và chia sẻ. Yếu tố khách quan là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo thông tin chia sẻ của Medayroi thực tế và đầy đủ nhất, để giúp người dùng chọn mua đúng đắn.
Thông tin medayroi rất CHÍNH XÁC
Chính xác: thông tin của Medayroi trải qua ít nhất 40 tiếng nghiên cứu đầy đủ và chuyên sâu, thậm chí chúng mình còn liên hệ trực tiếp những người đã dùng sản phẩm để hỏi thăm ý kiến (qua email và messenger), đảm bảo cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất.
Thông tin medayroi giúp bạn mua rẻ
Giá rẻ: chúng mình luôn cung cấp cho bạn những nơi mua giá rẻ, uy tín để bạn nhanh chóng tiếp cận địa điểm mua hàng ƯU ĐÃI, với mức giá cực kỳ phải chăng. Điển hình nhất là các trang thương mại điện tử như Shopee, Sen Đỏ, Tiki, Lazada,…

Thành tựu của Mẹ Đây Rồi

Trải qua quá trình phát triển không ngừng thì đến nay Medayroi cũng đã đạt được một số thành công nhất định, trong đó có thể kể đến việc website của chúng mình đã vượt qua cột mốc 4.500 lượng truy cập mỗi ngày.

Sứ mệnh của chúng mình trong những năm tiếp theo là liên tục phát triển và đưa Medayroi.com trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn mua sắm lớn nhất tại Việt Nam. Đây là kim chỉ nam hoạt động của Mẹ Đây Rồi trong suốt quá trình tư vấn của chúng mình.

Ủng hộ chúng tôi

Thông qua các nội dung mà chúng mình cung cấp, nếu bạn thực hiện việc mua hàng qua các liên kết (nút màu đỏ dưới mỗi sản phẩm) thì chúng mình cũng nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm đó.

Tuy nhiên, việc này hoàn toàn không liên quan đến số tiền mà bạn thanh toán, thậm chí khi mua qua các link giới thiệu “đặc biệt” của chúng mình, bạn còn tiết kiệm hơn. Đây cũng là một cách để bạn giúp chúng mình có thêm kinh phí để vận hành và phát triển Mẹ Đây Rồi!

Link đặc biệt
Một cách khác bạn có thể ủng hộ chúng mình bằng việc Like, Share và bình luận nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích!

Medayroi Team rất mang ơn những phản hồi đó từ bạn bởi vì những ý kiến đóng góp luôn giúp chúng mình cải tiến tốt hơn hoạt động của mình!

Đặc biệt, bạn có thể trở thành Cộng tác viên viết bài chia sẻ trên Mẹ Đây Rồi về những trải nghiệm sử dụng sản phẩm của mình.

Chắc chắn, chúng mình sẽ trả cho bạn mức thù lao phù hợp, nhưng xa hơn, chúng mình muốn những đánh giá này sẽ giúp cho hàng ngàn người dùng khác có thêm thông tin để lựa chọn dễ dàng hơn!

Bạn chỉ cần sử dụng trọn vẹn sản phẩm và trả lời theo “bộ câu hỏi có sẵn” mà bên mình gửi đến bạn! Như thế là xong! Nếu bạn quan tâm thì tham khảo thêm tại đây nhé!

Liên hệ

Cuối cùng, nếu trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu của cá nhân hay những người thân trong gia đình mà bạn gặp phải khó khăn không thể giải đáp được hoặc đơn giản là hợp tác với Medayroi Team thì vui lòng chia sẻ tại phần liên hệ nhé. Chúng mình sẽ hồi âm bạn trong vòng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên Share bài viết này đến nhiều người thân của bạn hơn nhé!

Chân thành cảm ơn bạn!

Trần Thế Vững và Medayroi Team

Giới thiệu