Trang chủ » Sức khoẻ » Tiểu đường » [VẠCH TRẦN] Glucoactive lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…

[VẠCH TRẦN] Glucoactive lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…

Glucoactive lừa đảo, có đúng không? Tại sao nhiều người dùng 2 – 3 hộp Herbal Glucoactive, mà chỉ số đường huyết không được ổn định?

Thuốc tiểu đường Glucoactive có “lừa đảo”, lừa tiền khách hàng không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về thuốc “Glucoactive lừa đảo”, để từ đó cẩn thận trong quá trình chọn mua, sử dụng.

Glucoactive lừa đảo hình 1

Glucoactive lừa đảo, có đúng không?

Hiện tại, tất cả những thông tin nói về “Glucoactive lừa đảo”, đa phần là do “tâm lý nghi ngờ” mà ra, và cũng chưa có bằng chứng xác thực nào. Nếu hiện tại, bạn sử dụng Glucoactive không hiệu quả, thì nên xem lại sản phẩm đó có “đúng hàng chính hãng không”. Vì nếu dùng hàng giả, hàng nhái, thì Glucoactive cũng không đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Còn nếu “mua đúng hàng chính hãng”, thì bạn nên kiên trì sử dụng Glucoactive từ 15 – 30 ngày, để cải thiện đường huyết tốt hơn (không nên nóng vội, vì việc “ổn định đường huyết” cũng cần thời gian, để hỗ trợ chuyển hoá, phục hồi tuyến tuỵ).

Nhưng không thể có chuyện “Glucoactive lừa đảo” được. Bởi vì, đây là sản phẩm đặc trị cho người tiểu đường, được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên. Và sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, được đánh giá là 1 trong 10 thuốc tiểu đường tốt nhất hiện nay. Viên uống Glucoactive cũng đã có mặt 3 năm trên thị trường, xuất hiện tại nhiều bệnh viện lớn, nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Glucoactive lừa đảo hình 3
Glucoactive là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 12/6/2019 

Nếu Glucoactive thực sự lừa đảo, kém chất lượng, thì ngay từ đầu, đã không được Bộ y tế thông qua. Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong của sản phẩm. Xem chúng có thực sự an toàn và hiệu quả cho người bệnh tiểu đường hay không. Nhất là khi phân tích và xem xét kỹ lưỡng thành phần bên trong Glucoactive.

Khi đã chứng nhận an toàn, chuyên gia y tế còn thử nghiệm lâm sàng, để kiểm chứng tất cả các công dụng của Glucoactive. Khi đảm bảo chất lượng, sử dụng Glucoactive có tác dụng ổn định đường huyết, cải thiện sức khoẻ, và mang lại hiệu quả lâu dài, Bộ Y tế mới chứng nhận chất lượng Glucoactive và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Glucoactive lừa đảo hình 4

Việc kiểm tra kỹ lưỡng như thế là rất cần thiết, vì Bộ Y tế là cơ quan kiểm định uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nên bất cứ sản phẩm nào gửi về, cũng phải thông qua kiểm định, mới được phép lưu hành. Hơn nữa, họ kiểm tra kỹ lưỡng, để kiểm chứng chất lượng, xem kỹ “công dụng và hiệu quả của sản phẩm”.

Vì thực tế, trên thị trường hiện nay, có hàng ngàn sản phẩm tiểu đường, và sản phẩm nào “cũng chỉ biết quảng cáo tốt về chính mình”. Nên cần phải có cơ quan uy tín vào cuộc, để kiểm tra chất lượng cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “chỉ quảng cáo suông” thì việc tin dùng những sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận như Glucoactive, sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Glucoactive lừa đảo hình 11
Glucoactive là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận trong suốt 3 năm vừa qua

Bộ Y tế làm việc “rất công tâm”, và họ “sẵn sàng chỉ điểm, & loại bỏ những sản phẩm độc hại”, kém chất lượng cho người tiêu dùng. Nhất là những dòng thuốc tiểu đường độc hại, chứa chất cấm bên trong.

Cụ thể, trên báo Sức Khoẻ Đời Sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) có chia sẻ: cụ bà 75 tuổi, mắc bệnh tiểu đường lâu năm, do tin lời “quảng cáo trên mạng”, và mua về dòng thuốc điều trị tiểu đường. Khi sử dụng, thì bị mệt mỏi, sụt cân, đường huyết tăng cao, không giảm, và phải nhập viện Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Qua khám xét và kiểm định, dòng thuốc đó có chứa chất cấm Phenformin, đã bị Bộ Y tế cấm lưu hành từ 1978 cho đến nay (mà vẫn còn tồn đọng, kinh doanh “trái phép” trên thị trường). Nếu bạn có thời gian, thì có thể đọc bài báo đó trên báo Sức Khoẻ Đời Sống.

Glucoactive lừa đảo hình 17

Glucoactive là “sản phẩm tốt, chất lượng”, nên sẽ được Bộ y tế chứng nhận và thông qua. Còn các dòng thuốc “độc hại”, “chứa chất cấm”, Bộ Y tế cũng sẽ chia sẻ đầy đủ cho người tiêu dùng. Đây là cơ quan kiểm định “uy tín”, “công tâm”, nên bạn có thể tin tưởng.

Tại một bài báo khác của trang Sức Khoẻ Đời Sống, cũng có chia sẻ về thuốc tiểu đường “nhãn mác Trung Quốc” độc hại, lưu hành trên thị trường. Mặc dù sản phẩm này “quảng cáo rất hay”, nhưng qua quá trình “hậu kiểm”, cơ quan y tế cũng phát hiện các sản phẩm này có chứa đến 2 chất cấm bên trong (gồm Phenformin và metformin), có khả năng gây ung thư, sụt cân, tụt huyết áp, và nguy hiểm sức khoẻ cho người bệnh tiểu đường.

Glucoactive lừa đảo hình 18
Thuốc tiểu đường độc hại, chứa chất cấm

Điểm chung của những sản phẩm “độc hại, kém chất lượng”, là chúng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng bên trong cũng “chưa được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả”, mọi thứ chỉ là “quảng cáo suông”.

Còn viên uống Herbal Glucoactive thì khác!

Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, thành phần của thuốc Glucoactive cũng thực sự an toàn, thiên nhiên, tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Cụ thể gồm có 7 thành phần chính: dây thìa canh, giảo cổ lam, mạch môn, ngũ vị tử, chè đắng, ALA (axit a-Linolenic), Immune Nov.

Đây đều là những thành phần thảo dược, đã được chứng minh an toàn, hiệu quả trong việc ổn định chỉ số đường huyết. Hỗ trợ phục hồi chức năng tuyến tụy, kích thích sản sinh Insulin nội sinh, cải thiện sức khỏe cho người bệnh tiểu đường. Ngay cả, 2 hoạt chất cuối cùng cũng được bào chế, và chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường. (Nếu bạn không tin, thì có thể “tra google từng thành phần trên” sẽ rõ công dụng sản phẩm. Vì thực tế, chúng đều là những hoạt chất an toàn, thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ người tiểu đường).

Glucoactive lừa đảo hình 9

Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của Glucoactive cũng cực kỳ rõ ràng và minh bạch. Cụ thể sản phẩm Glucoactive được sản xuất trực tiếp tại công ty Cổ phần liên doanh Dược mỹ phẩm Diamond Pháp. Với quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP của WHO. Địa chỉ nhà máy đặt tại: khu công nghiệp Đồng Văn 2, Phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Sau khi sản xuất, Glucoactive được Công ty TNHH Kiwi Econnect chịu trách nhiệm phân phối và quản lý chất lượng. Đây cũng là công ty phân phối uy tín, được thành lập hơn suốt 4 năm vừa qua, và có địa chỉ đặt tại: Tầng 2, Tòa nhà HKL Building, Số 154-156 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Glucoactive lừa đảo hình 2

Nếu thực sự Glucoactive lừa đảo, độc hại, thì sản phẩm đã bị thu hồi, và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể có mặt trên thị trường suốt 3 năm, mà còn được Bộ Y tế đánh giá cao như thế. Nhìn chung, “có nên mua Glucoactive hay không” là tùy vào quyết định của mỗi người. Nhưng còn về “thuốc Glucoactive”, vẫn là sản phẩm chất lượng, đặc trị tốt cho người bệnh tiểu đường. Glucoactive hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai.

Còn cụ thể cơ chế tác động, và hiệu quả thế nào, thì bạn có thể tìm hiểu ở phần nội dung dưới đây. Viên uống Glucoactive cũng có cơ chế tác động khoa học, hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường.

Glucoactive có thật sự tốt không, hiệu quả như thế nào?

Sở dĩ, Glucoactive mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, là nhờ được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, theo “công thức chuẩn” từ các chuyên gia dinh dưỡng, đã được chứng minh hiệu quả người bệnh tiểu đường.

Hơn nữa, viên uống Glucoactive còn được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến, giúp tăng cường khả năng thẩm thấu, và phát huy tác dụng của sản phẩm.

Thực tế, nếu chỉ sử dụng các thành phần thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì khả năng hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng của Glucoactive không cao.

Bởi vì, công nghệ siêu vi nano sẽ giúp “phân tách” các thành phần thảo dược bên trong Herbal Glucoactive, thành các hoạt chất “siêu nhỏ”, chỉ vài nanomet (kích cỡ bằng 1/1 triệu milimét). Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, các dưỡng chất trong Glucoactive sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, và giúp chúng di chuyển, tập trung đầy đủ tại tuyến tuỵ & hệ thống đường huyết. Đảm bảo nơi đây có nồng độ cao nhất, để cải thiện chức năng tuyến tụy, tăng tiết Insulin và chuyển hóa lượng đường trong máu hiệu quả.

Glucoactive lừa đảo hình 7

Nếu không ứng dụng công nghệ này, thì đa phần các dưỡng chất bên trong Glucoactive sẽ khó hấp thụ, và hiệu quả thấp. Chúng cũng dễ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải, và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể. Thậm chí, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung tại tuyến tuỵ, và hệ thống mạch máu, nên công dụng và hiệu quả sẽ kém hơn rất nhiều.

Nhìn chung, nhờ được bào chế từ dưỡng chất thiên nhiên và ứng dụng công nghệ cao, Glucoactive sẽ đảm bảo nồng độ các dưỡng chất được hấp thu “đúng – đủ” đến đúng vị trí tuyến tuỵ và hệ thống đường huyết, để hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết, tăng cường sức khoẻ và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường.

Glucoactive lừa đảo hình 10

Cơ chế tác động: viên uống Glucoactive hoạt động theo cơ chế “phục hồi tuyến tụy”, để hỗ trợ cơ thể tự sản sinh hormone insulin nội sinh, đầy đủ, giúp làm giảm lượng đường trong máu một cách tự nhiên, an toàn.

Trong quá trình đó, viên uống Glucoactive sẽ bổ sung các dưỡng chất, để chuyển hóa các “tế bào đường huyết dư thừa” bên trong cơ thể. Một phần, sẽ chuyển hóa chúng thành năng lượng, cung cấp hoạt động cho tế bào. Một phần sẽ được đào thải ra ngoài, đồng thời hạn chế hấp thu Glucose ở ruột. Để từ đó hỗ trợ “làm giảm chỉ số đường huyết”, nâng cao sức đề kháng và cải thiện sức khỏe cho người bệnh tiểu đường.

Glucoactive lừa đảo hình 2

Nhìn chung, Glucoactive không chỉ có tác động vào “tế bào đường huyết” tồn đọng trong máu, mà còn hỗ trợ phục hồi tuyến tụy, giúp cơ thể sản sinh insulin nội sinh, để giúp người bệnh hạ đường huyết lâu dài, bền vững. Nếu so với việc “tiêm Insulin” và “bổ sung Insulin từ bên ngoài”, thì việc phục hồi từ bên trong như thế này, sẽ được đánh giá an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Bên cạnh đó, viên uống Herbal Glucoactive còn bổ sung những dưỡng chất tốt cho tim mạch, huyết áp, gan, thận để hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Nếu bạn mới mắc bệnh tiểu đường, thì chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Herbal Glucoactive, sẽ đạt được kết quả cao. Còn đối với những người bị tiểu đường lâu năm, chỉ số đường huyết luôn ở mức cao, thì nên kiên trì sử dụng trong 1 – 2 tháng, đồng thời nên thường xuyên thăm khám, và sử dụng thuốc điều trị từ bác sĩ. Mặc dù, “thuốc điều trị từ bác sĩ” sẽ hỗ trợ chuyển hoá đường huyết nhanh hơn, nhưng chúng không có nhiều tác dụng trong việc phục hồi tuyến tuỵ, nên bạn có thể dùng thêm Herbal Glucoactive, để đạt được kết quả tốt hơn. Sản phẩm này cũng bổ sung những dưỡng chất tốt cho gan, tim, thận, sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra.

Glucoactive lừa đảo hình 8

Nhờ mang lại hiệu quả cao như thế, nên viên uống Herbal Glucoactive sẽ có giá bán tương đối cao (đến 590.000đ/hộp), nhưng bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp là cảm nhận được chất lượng bên trong. Sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, xuất hiện tại nhiều bệnh viện lớn, nên bạn có thể tin dùng. Nhưng nên mua Glucoactive trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng, hiệu quả bên trong, tránh nguy cơ hàng giả.

Glucoactive lừa đảo hình 5
Sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem niêm phong, tem này có ánh kim 7 màu
Glucoactive lừa đảo hình 15
Trên hộp còn có mã QR để bạn check hàng chính hãng

>>> Mua thuốc Glucoactive trên website chính hãng

Freeship – Giao hàng nhanh – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Vậy, có nên mua thuốc Glucoactive không?

Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán, để có quyết định cho phù hợp.

Bởi vì rõ ràng, chúng ta cần một sản phẩm cao cấp. chất lượng, để hồi phục sức khỏe, ngăn ngừa tiểu đường hiệu quả, chứ không phải tìm một sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ, độc hại, hiệu quả thấp.

Chưa kể, nếu sử dụng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng, thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả một hộp thuốc Glucoactive. Nhưng chắc chắn kết quả mang lại của 2 trường hợp là rất khác nhau.

Bởi vì, Glucoactive là sản phẩm cao cấp, đã được Bộ Y tế chứng nhận, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu, và ứng dụng công nghệ cao. Sản phẩm này cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng, và đánh giá cao, xuất hiện tại nhiều bệnh viện lớn. Nên bạn có thể tin tưởng.

Glucoactive lừa đảo hình 6

Glucoactive giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Glucoactive có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 30 viên, có thể dùng được trong 15 ngày. Tuy giá bán tương đối cao, nhưng bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp, là đã mang lại hiệu quả “ổn định đường huyết”, hỗ trợ sức khỏe, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Hiện tại, 590.000đ/hộp là mức giá chính thống từ nhà sản xuất, đã được “giữ nguyên, cố định” trong suốt 3 năm vừa qua. Nên mọi đại lý và nhà phân phối bán lại đều phải tuân theo mức giá này. Nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn, thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Glucoactive lừa đảo hình 13

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Glucoactive trên website chính hãng của nhà phân phối chính thức (công ty Kiwi Econnect) để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu. Khi đặt mua trên đây, bạn sẽ đảm bảo sản phẩm Glucoactive chính hãng, với đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, mã vạch, cùng ngày sản xuất mới nhất. Hơn nữa, vì đây là sản phẩm công ty, nên họ cũng cho phép bạn kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán.

Ngoài ra, khi đặt mua trên website chính hãng, bạn còn được hưởng 4 chính sách ưu đãi dưới đây:

  • Miễn phí vận chuyển freeship toàn quốc Sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh trong vòng 1 đến 3 ngày cho người tiêu dùng
  • Bạn cũng được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán
  • Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7
  • Trong trường hợp, sử dụng 2 hộp “Glucoactive chính hãng” không hiệu quả thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Đây là chính sách cam kết chất lượng của nhà sản xuất, nhưng hiện tại chỉ được áp dụng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác thì không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao, sẽ không đảm bảo được chất lượng như website chính hãng.
Glucoactive lừa đảo hình 16
Bạn nên mua Glucoactive trên website chính hãng

>>> Mua thuốc Glucoactive trên website chính hãng

Được phép kiểm hàng trước – Nên mua hàng chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Hiện tại, việc đặt mua Glucoactive trên Facebook, Shopee, Lazada, có nguy cơ hàng giả cao. Tốt nhất, bạn chỉ nên đặt mua tại những địa chỉ uy tín, và yêu cầu kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu họ không hỗ trợ, thì nên chọn website chính hãng, vẫn đảm bảo chất lượng hơn. Vì bạn phải dùng đúng hàng chính hãng, Glucoactive mới cải thiện sức khoẻ an toàn, hiệu quả. Còn hàng giả thì không có bất cứ công dụng gì, dùng chỉ tổ “tốn tiền, hại thân”. (Vì hàng giả, cũng không ai kiểm định thành phần bên trong, có thể chứa chất cấm, chất độc, cũng không ai biết. Tuỳ sự lựa chọn của bạn.)

Glucoactive có tác hại, có tác dụng phụ không?

Sau hơn 3 năm ra mắt, Glucoactive cũng không gây ra bất cứ “tác hại, tác dụng phụ nào” cho người tiêu dùng. Nếu hiện tại, bạn đã dùng Glucoactive, mà không mang lại bất cứ tác dụng gì, thì nên kiên trì sử dụng ít nhất từ 2 – 3 tuần để đạt được kết quả cao. Còn nếu bạn “thấy Glucoactive có dấu hiệu lừa đảo, lừa tiền” thì có thể gọi vào báo với Bộ Y tế qua số hotline 1900.9095, hoặc điện vào cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để trình báo và yêu cầu “họ vào cuộc xác nhận”.

Tuy nhiên, một khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng và minh bạch. Bạn nên có đủ bằng chứng thuyết phục, để chứng minh rằng Glucoactive lừa đảo, chứ không phải “nói suông”, không bằng chứng. Cụ thể thì “Glucoactive lừa đảo như thế nào, độc hại, kém chất lượng ra sao”. Hãy nhớ mọi việc cần có “bằng chứng”, và “cơ sở rõ ràng”! (Nhưng hiện cũng chưa có tình trạng nào “trầm trọng” thế này, nếu có, thì tôi đã cảnh báo bạn ngay từ đầu rồi)

Glucoactive lừa đảo hình 14

      Không chỉ Glucoactive, hiện tại, cũng có rất nhiều sản phẩm chất lượng, mà vẫn bị cho rằng “lừa đảo”, cũng do tâm lý nghi ngờ, hoặc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra:

Tóm lại có 5 lý do, mọi người cho rằng “Glucoactive lừa đảo”

Viên uống Glucoactive là sản phẩm đặc trị cho người bệnh tiểu đường, được bào chế thuốc 7 loại thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Hiện tại, nhiều người cho rằng “Glucoactive lừa đảo”, là vì 1 trong 5 nguyên nhân dưới đây:

1. Do tâm lý “nghi ngờ”, “ác cảm”

Trên thị trường, có rất nhiều dòng thuốc tiểu đường từ “hàng cao cấp, đến hàng độc hại”.

Nếu trước đây, bạn đã từng dùng phải những loại “hàng độc hại, kém chất lượng”, không những không mang lại hiệu quả gì, mà còn gây hại cho sức khoẻ. Sau đó, bạn cũng sẽ sinh ra “tâm lý nghi ngờ, và ác cảm” với những sản phẩm tiểu đường tương tự (trong đó có Glucoactive). Thậm chí cho rằng “Glucoactive lừa đảo” ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào.

Glucoactive lừa đảo hình 21

Nhìn chung, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về Glucoactive trước khi quyết định và khẳng định “Glucoactive lừa đảo“. Bởi vì, rõ ràng đây là một sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, nên chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

2. Nôn nóng, muốn có kết quả nhanh

Glucoactive có tốt không? Dù viên uống Glucoactive có “chất lượng tốt” đến đâu đi chăng nữa, thì bạn cũng cần sử dụng từ 2 – 3 tuần, để ổn định chỉ số đường huyết, và cải thiện sức khoẻ bên trong. Còn nếu muốn “phục hồi tuyến tuỵ, tăng cường sản sinh insulin”, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường, thì nên kiên trì sử dụng lâu hơn, tầm 1 – 2 tháng để đạt được kết quả cao.

Nếu bạn sử dụng Glucoactive với tâm lý “nôn nóng”, “muốn có kết quả nhanh” trong vòng vài ngày, thì có thể sẽ cảm thấy thất vọng, thậm chí cho rằng lừa đảo, kém chất lượng. Nhưng thực tế, Glucoactive vẫn cần “thời gian” để cơ thể thẩm thấu đủ các dưỡng chất, và cải thiện sức khoẻ từ bên trong.

Glucoactive lừa đảo hình 22

Tuy nhiên, Glucoactive hỗ trợ cải thiện sức khoẻ trong “thời gian từ 2 – 3 tuần”, là đã tốt hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Nhìn chung, bạn kiên trì sử dụng Glucoactive, và thường xuyên theo dõi sức khỏe, để cảm nhận được chất lượng bên trong.

Xem thêm:

3. Tin vào quảng cáo “thổi phồng” trên mạng

“Hiện tại, không có thuốc trị dứt điểm bệnh tiểu đường”, ngay cả Glucoactive cũng thế. Bởi vì, bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính, nên tất cả những liệu pháp hiện nay, chỉ ở mức độ hỗ trợ điều trị và kiểm soát bệnh, chứ không thể điều trị dứt điểm hoàn toàn. Nhưng nhiều người quảng cáo “Glucoactive trị dứt điểm”, dùng 1 lần là khỏi tiểu đường, là lừa dối, và không chính xác.

Nhìn chung, với những tình trạng “tiểu đường nhẹ”, mới phát bệnh, thì bạn nên sử dụng viên uống Glucoactive kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, kiêng chất đường bột, để đạt được kết quả cao.

Còn đối với những trường hợp nặng, thì bạn vẫn nên đến bác sĩ để được thăm khám và điều trị một cách chuyên sâu. Còn việc sử dụng Glucoactive chỉ để “hỗ trợ tái tạo tuyến tuỵ” và “nâng cao sức khỏe tổng thế”, chứ cũng không thể thay thế thuốc điều trị từ bác sĩ.

Glucoactive lừa đảo hình 19

Bởi vì, Glucoactive vẫn là thực phẩm chức năng, nên không thể so sánh với những loại “thuốc đặc trị” từ bác sĩ, đã qua thăm khám tại những bệnh viện uy tín. Do đó, nếu bệnh tiểu đường nặng, bạn không nên tự ý “dừng thuốc điều trị” từ bác sĩ.

Bạn cũng nên biết mức độ bệnh tình của bản thân, để có được hướng điều trị phù hợp.

4. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng

Cái này thì quá rõ ràng.

Nếu bạn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì chắc chắn Glucoactive sẽ “không mang lại bất kỳ công dụng, hoặc hiệu quả nào” từ việc ổn định đường huyết.

Bởi vì, hàng giả chỉ cố gắng “nhái về hình thức bên ngoài” của hàng thật, còn bên trong họ sử dụng “chất gì, thành phần gì”, chúng ta hoàn toàn không biết (thậm chí, chúng dùng chất cấm, chất độc hại bên trong).

Tốt nhất, ngay từ đầu, bạn nên mua thuốc Glucoactive “đúng giá gốc”, trên website chính hãng để đảm bảo được chất lượng, hiệu quả bên trong.

Glucoactive lừa đảo hình 20

Dĩ nhiên, khi dùng nhầm hàng giả, không hiệu quả thì bạn có thể cho rằng “Glucoactive lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

5. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu

Hiện nay, có hàng ngàn sản phẩm, thuốc điều trị tiểu đường khác nhau, nên “mức độ cạnh tranh” tương đối lớn. Thậm chí, một số nhãn hiệu luôn tìm cách dìm hàng, tung tin đồn thất thiệt “Glucoactive lừa đảo”, để nhằm hạ thấp uy tín sản phẩm, và lôi kéo người tiêu dùng.

Những đối thủ này có thể lên mạng để nói rằng “Glucoactive lừa đảo”, sử dụng không hiệu quả, còn gây ngộ độc, nhập viện, thậm chí là ung thư, tử vong. Nhưng hoàn toàn không đưa ra bất kỳ được bằng chứng nào.

Trước những thông tin “một chiều”, “vô căn cứ” như thế này, bạn nên tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Vì thực tế, Glucoactive vẫn là sản phẩm tốt, giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường trong suốt 3 năm qua, nên bạn có thể tin tưởng.

      Tham khảo nội dung liên quan:

Kết luận: Glucoactive có lừa đảo không? Có nên mua không?

Hiện tại, chưa có thông tin “chính xác”, và cụ thể về việc “Glucoactive lừa đảo”. Tất cả chỉ do tâm lý “nghi ngờ”, “mua nhầm hàng giả”, hoặc do tin đồn thất thiệt từ đối thủ cạnh tranh gây ra. Còn nếu dùng đúng hàng chính hãng thì viên uống Glucoactive vẫn mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng trong việc ổn định đường huyết, cải thiện sức khỏe trong vòng 2 – 3 tuần sử dụng.

Cuối cùng “mua hay không” là tùy vào nhu cầu và quyết định của mỗi người. Nhưng nhìn chung, với một sản phẩm chất lượng, đã được “Bộ Y tế chứng nhận”, và “có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm qua”, thì chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể. Viên uống Glucoactive vẫn là một sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao, và “đặc trị tốt” cho người bệnh tiểu đường. Nên nếu có nhu cầu, thì bạn có thể cân nhắc. Nhưng nếu bạn có đủ bằng chứng, và cơ sở nói rằng “Glucoactive lừa đảo” thì có thể tố cáo với cơ quan chức năng, để yêu cầu xem xét, và thu hồi.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “thực hư Glucoactive lừa đảo”. Sự thật thì thuốc tiểu đường Glucoactive lừa đảo, có đúng không? Tại sao nhiều người cho rằng Glucoactive lừa đảo, cùng 5 lý do đằng sau.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Glucoactive lừa đảo”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (16 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments