Trang chủ » Sức khoẻ » Tiểu đường » [VẠCH TRẦN] Glucoactive là thuốc gì, có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

[VẠCH TRẦN] Glucoactive là thuốc gì, có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Glucoactive là thuốc gì? Viên uống Glucoactive là sản phẩm được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng cải thiện chỉ số đường huyết trong cơ thể, ngăn ngừa các triệu chứng tiểu đường, hạn chế biến chứng nguy hiểm và giúp người tiểu đường khỏe mạnh, đưa chỉ số đường huyết về mức ổn định, bình thường. Sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác thuốc Glucoactive có tốt không? Thuốc tiểu đường Glucoactive giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Thực hư “Glucoactive lừa đảo”, có đúng không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ và thông tin về “Glucoactive có tốt không” để từ đó quyết định chọn mua, an toàn phù hợp.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 3

[SỰ THẬT] Thuốc Glucoactive có tốt không?

Để ổn định đường huyết, thì bên cạnh dùng thuốc điều trị từ bác sĩ, bạn có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính, để nâng cao sức khoẻ tốt hơn.

Hiện tại, viên uống tiểu đường Glucoactive được bào chế từ 7 thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả trong việc “ổn định huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường”.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp cho viên uống tiểu đường Glucoactive

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 10
Glucoactive đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả 12/6/2019 

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần bên trong của thuốc tiểu đường Glucoactive. Xem chúng có thực sự an toàn cho người tiêu dùng hay không?

Sau khi đảm bảo an toàn, các chuyên gia y tế còn thử nghiệm lâm sàng, và cho một số người tiểu đường dùng thử Glucoactive, để xem công dụng và hiệu quả bên trong. Sau 3 tuần theo dõi, các chỉ số đường huyết được ổn định, và giảm dần về mức bình thường. Nên viên uống Glucoactive mới được Bộ Y tế thông qua và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nên không thể có chuyyện “lừa đảo” được.

Vì thực tế, nếu “thuốc Glucoactive lừa đảo”, độc hại, kém chất lượng thì ngay từ đầu, sản phẩm này đã bị Bộ Y tế “thu hồi”, và “cấm lưu hành” từ lâu, chứ không thể có mặt trong suốt 3 năm vừa qua.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 1

không phải, sản phẩm nào cũng được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng. Vì thực tế, một số thuốc tiểu đường “độc hại”, chứa chất cấm, đã bị Bộ Y tế thu hồi, và cảnh báo.

Giống như hồi 21/4/2022 vừa qua, các bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai đã phát hiện ra dòng thuốc điều trị tiểu đường “độc hại”, chứa chất cấm Phenformin, đã khiến cụ bà nhập viện với tình trạng sụt cân, thở gấp, tụt huyết áp, do dùng phải thuốc tiểu đường độc hại, “chưa được chứng nhận”, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Đây là bản tin được đăng trực tiếp trên báo Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế), nếu có thời gian thì bạn có thể xem lại tại đây

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 19

Dĩ nhiên, nếu so với những sản phẩm độc hại, và kém chất lượng như thế này, thì chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả thuốc tiểu đường Glucoactive. Vì rõ ràng, chất lượng của sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận, giúp người dùng ổn định đường huyết an toàn, hiệu quả trong 2 – 3 tuần sử dụng.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 4

Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Quang Bảy – Trưởng Khoa Nội tiết đái tháo đường – Bệnh viện Bạch Mai: các loại thuốc tiểu đường độc hại, thường chứa chất cấm Phenformin bên trong. Đây là chất đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới từ năm 1978, gây tụt huyết áp, và hôn mê cho người dùng. Bác sĩ khuyến cáo, bạn chỉ nên dùng các sản phẩm hoặc thuốc hỗ trợ từ thiên nhiên, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nhìn chung, việc được Bộ Y tế chứng nhận và kiểm định thông qua, cũng đã nói lên được chất lượng và mức độ an toàn, hiệu quả của Glucoactive so với những sản phẩm khác trên thị trường. Hơn nữa, viên uống Glucoactive cũng là một trong 10 dòng thuốc tiểu đường tốt nhất hiện nay, đã được nhiều bệnh viện lớn và người tiêu dùng tin tưởng trong suốt 3 năm vừa qua. Nên nếu có nhu cầu, thì bạn có thể cân nhắc.

>>> Mua thuốc Glucoactive trên website chính hãng

Freeship – Giao hàng nhanh – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 5

Thực hư, Glucoactive lừa đảo

Nhiều bạn nghi ngờ “Glucoactive lừa đảo” cũng do tâm lý nghi ngờ, hoặc do đã dùng nhiều sản phẩm “kém chất lượng” trước đó, nên giờ có thể nghi ngờ chất lượng Glucoactive. Nhưng không thể có chuyện “Glucoactive lừa đảo” được. Bởi vì, sản phẩm này có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, và đã được Bộ Y tế kiểm định & xem xét kỹ càng trước khi lưu hành trên thị trường. Và đây cũng là một trong 10 dòng thuốc tiểu đường tốt nhất hiện nay, đã được Hội Thực phẩm chức năng đánh giá cao. Nếu thực sự Glucoactive lừa đảo, kém chất lượng thì sản phẩm này đã bị thu hồi từ lâu, chứ không thể xuất hiện trong suốt 3 năm vừa qua.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 6
Glucoactive là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Ngoài ra, nguyên nhân mọi người cho rằng “Glucoactive lừa đảo” cũng có thể do, đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Hàng giả luôn có mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Bên trên cũng không đầy đủ tem mác, và chất lượng bên trong không được đảm bảo như hàng chính hãng. Nếu dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn sẽ không nhận được bất kỳ công dụng, hiệu quả nào từ thuốc Glucoactive. Nhiều bạn “ham rẻ”, nên rước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà. Sử dụng không hiệu quả, rồi cho rằng “Glucoactive lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Glucoactive lừa đảo hình 5
Sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem niêm phong trên hộp (và tem này có ánh kim 7 màu, dày cứng, khó xé)
Glucoactive lừa đảo hình 15
Trên hộp còn có mã QR để bạn check hàng chính hãng

Tốt nhất, bạn nên mua viên uống Glucoactive đúng giá gốc, trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Khi đặt mua trên website chính hãng, bạn cũng freeship, và được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, với đầy đủ nhãn mác, tem chống giả, cùng ngày sản xuất mới nhất cho bạn.

>>> Mua thuốc Glucoactive trên website chính hãng

Được phép kiểm hàng trước – Đặt hàng chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Glucoactive trị tiểu đường hiệu quả như thế nào? Cơ chế tác động ra sao?

Thuốc Glucoactive mang lại hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường, nhờ được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, với công thức, và hàm lượng “chuẩn”. Cụ thể gồm có những dưỡng chất quan trọng như: dây thìa canh, giảo cổ lam, mạch môn, ngũ vị tử, chè đắng, ALA (axit a-Linolenic), Immune Nov.

Đây đều là những thành phần “dược tính cao”, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, giúp cho người bệnh tiểu đường ổn định chỉ số đường huyết, cải thiện sức khoẻ, và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 8

Trong quá trình sử dụng, thuốc Glucoactive sẽ hoạt động theo cơ chế bồi bổ và phục hồi tuyến tụy, để hỗ trợ cơ thể sản xuất “insulin nội sinh”, mang lại hiệu quả ổn định đường huyết lâu dài, bền vững cho cơ thể. Đồng thời, hạn chế khả năng hấp thu Glucozo ở ruột vào máu, giảm chỉ đường huyết cho người bệnh, sau mỗi bữa ăn.

Bên cạnh đó, viên uống Glucoactive sẽ bổ sung những dưỡng chất thiết yếu, để loại bỏ “các tế bào đường huyết” còn dư thừa trong máu, để đưa chỉ số đường huyết về mức ổn định, an toàn dưới 7 phẩy. Các tế bào đường huyết này, một phần sẽ được chuyển hóa thành năng lượng để cung cấp cho cơ thể, một phần sẽ được đào thải ra ngoài, mang lại sức khoẻ lâu dài, bền vững cho người bệnh tiểu đường.

Một khi đường huyết được ổn định, thì các triệu chứng mệt mỏi, kém hấp thu, sụt cân, khát nước, tiểu đêm ở người bệnh tiểu đường cũng sẽ được loại bỏ. Bạn cũng thấy cơ thể khoẻ hơn, ăn ngủ tốt, và nâng cao sức khỏe tối ưu.  Ngoài ra, viên uống Glucoactive còn bổ sung các dưỡng chất tốt cho tim, gan, thận, huyết áp, để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm ở người bệnh tiểu đường.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 9

So với việc tiêm Insulin từ bên ngoài, thì việc sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên như Glucoactive để hồi phục chức năng tuyến tụy, giúp cơ thể sản sinh “Insulin nội sinh” an toàn, bền vững, và hỗ trợ giảm lượng đường trong máu tốt hơn. Nhìn chung, thuốc Glucoactive không chỉ hỗ trợ “ổn định đường huyết” tạm thời, mà có thể mang lại cơ chế tác động lâu dài, hiệu quả (do tái tạo tuyến tụy và cải thiện cơ quan nội sinh). Nên sản phẩm này được nhiều bệnh viện khuyên dùng cho người bệnh tiểu đường.

Đối với những tình trạng tiểu đường “vừa và nhẹ”, thì bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Glucoactive là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Lúc này, bạn sẽ thấy đường huyết được giảm đều, và ổn định hơn. Cơ thể thoải mái, tràn đầy năng lượng, ăn ngủ tốt hơn, và cơ thể bắt đầu tăng cân lại. Thậm chí, một số người tiểu đường nhẹ, Glucoactive còn có thể đưa chỉ số đường huyết về mức gần với người bình thường, tức là < 140 mg/dL (7,8 mmol/l).

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 7
Glucoactive ổn định chỉ số đường huyết sau 2 – 3 tuần sử dụng

Còn đối với những tình trạng “bệnh tiểu đường nặng”, thì bạn vẫn cần đến bác sĩ, bệnh viện, để thăm khám và theo dõi sức khoẻ thường xuyên. Bên cạnh dùng Glucoactive, bạn vẫn nên duy trì dùng thuốc điều trị từ bác sĩ, để đạt được kết quả cao trong quá trình điều trị. Nhất là những bệnh nhân cao tuổi, có chỉ số đường huyết cao, khó kiểm soát, thì vẫn nên kiên trì dùng thuốc điều trị từ bác sĩ.

Việc dùng thêm viên uống Glucoactive để tăng cường hiệu quả điều trị, ổn định đường huyết tốt hơn. Và Glucoactive còn có thể hồi phục tuyến tụy, giúp cơ thể sản sinh “insulin nội sinh”, và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Hơn nữa, bệnh tiểu đường lúc này đã chuyển biến nặng, nên việc điều trị đòi hỏi nhiều thời gian công sức. Tuy nhiên, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Glucoactive cũng thấy cơ thể cải thiện tốt lên khá nhiều. Nếu cảm nhận tốt, thì bạn có thể mua thêm, để nâng cao sức khỏe tối ưu.

Hơn nữa, viên uống Glucoactive được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả. Nên bạn có thể yên tâm dùng lâu dài, hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

>>> Mua thuốc Glucoactive trên website chính hãng

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 15

Glucoactive có giá đến 590.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Thuốc tiểu đường Glucoactive có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 30 viên, dùng được trong vòng 15 ngày. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Glucoactive là cơ bản, đã có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Không chỉ, đường huyết được ổn định, mà bạn còn thấy cơ thể khoẻ khoắn, ăn ngủ tốt, và hạn chế tình trạng khát nước, tiểu nhiều,…

Sở dĩ, Glucoactive có giá bán cao đến 590.000đ, là bởi vì, sản phẩm này được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, theo công thức riêng biệt, với hàm lượng chuẩn, đã được chứng minh hiệu quả cho người bệnh tiểu đường.

Đặc biệt, thuốc tiểu đường Glucoactive còn được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến, để giúp cải thiện khả năng hấp thu và phát huy tác dụng của sản phẩm.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 16

Công nghệ này sẽ giúp phân tách các dưỡng chất bên trong Glucoactive thành các hoạt chất siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (kích cỡ bằng 1/1 triệu milimet).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, tất cả các dưỡng chất trong Glucoactive sẽ được thẩm thấu vào trong tế bào, mà không bị hao hụt nồng độ trong quá trình hấp thụ.

Chưa kể, công nghệ này còn sẽ giúp các dưỡng chất Glucoactive di chuyển hiệu quả đến tuyến tụy, để hồi phục chức năng và tăng tiết “insulin nội sinh” hiệu quả. Đồng thời tồn tại nhiều nhất trong máu, để đẩy nhanh quá trình “chuyển hóa” những tế bào đường huyết “dư thừa” một cách tối ưu. Nhìn chung, nhờ công nghệ tiên tiến này, thuốc Glucoactive sẽ mang lại chất lượng cao cấp, và giúp các dưỡng chất được hấp thu hiệu quả, “thẩm thấu sâu”, “tác động trúng đích”, để ổn định đường huyết tốt hơn.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 20

Thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thiên nhiên, mà không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì hiệu quả của Glucoactive sẽ kém hơn rất nhiều.

Bởi vì, đa phần các dưỡng chất sẽ luôn ở dạng khó hấp thu, mà chúng còn bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải, và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung tại tuyến tuỵ, đường máu để cải thiện hiệu quả “đường huyết”. Nên kết quả sẽ kém hơn rất nhiều.

Tóm lại: Thuốc tiểu đường Glucoactive là sản phẩm cao cấp, chất lượng, nên bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Glucoactive là sẽ cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, và đánh giá cao, với thành phần từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ khoa học, thẩm thấu nhanh, tác động sâu. Nên nếu phù hợp với nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc. (>>> Đặt mua Glucoactive trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn, hiệu quả)

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 17

Vậy, có nên mua thuốc Glucoactive không?

Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán, để có quyết định cho phù hợp. Bởi vì rõ ràng, chúng ta cần một sản phẩm cao cấp, chất lượng, để hồi phục sức khỏe, và kiểm soát bệnh tiểu đường tối ưu.

Hơn nữa, bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh nguy hiểm, khi đường huyết liên tục tăng cao. Nếu không “kiểm soát đường huyết” kịp thời thì đường huyết trong cơ thể “dễ tăng nhiều hơn” trong tương lai. Vì thực tế, “đường huyết có xu hướng ngày càng tăng lên”. Do lúc này, khi hormone Insulin đã mất khả năng chuyển hóa đường, thì sau khi ăn xong, glucozo sẽ không thể chuyển hóa, và tập trung nhiều nhất ở máu, nên càng khiến bệnh tình trở nên nặng hơn. Xuất hiện nhiều biến chứng và triệu chứng nặng hơn.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 22

Tốt nhất, ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên đặt mua các “sản phẩm cao cấp, chất lượng” để mang lại kết quả điều trị vượt trội, kiểm soát và hỗ trợ giảm đường huyết hiệu quả. Không nên chọn các sản phẩm kém chất lượng, “giá rẻ”, vì sử dụng nhiều cũng không đạt được kết quả cao. Thậm chí, nếu mua nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền còn cao hơn cả một hộp Insuna. Nhưng chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Bởi vì, thuốc tiểu đường Glucoactive là sản phẩm cao cấp, đã được Bộ Y tế chứng nhận, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu, và ứng dụng công nghệ cao. Sản phẩm còn được đánh giá là một trong 10 thuốc tiểu đường tốt nhất hiện nay, được nhiều chuyên gia khuyên dùng, và xuất hiện tại nhiều bệnh viện lớn. Nên bạn có thể tin tưởng.

>>> Mua thuốc Glucoactive trên website chính hãng

Freeship – Giao hàng nhanh – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Glucoactive

Glucoactive là dòng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được sản xuất trực tiếp tại Công ty Cổ phần liên doanh Dược mỹ phẩm Diamond Pháp. Có địa chỉ đặt tại: khu công nghiệp Đồng Văn 2, Phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Với quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP của WHO. Trong suốt quá trình sản xuất, sản phẩm Glucoactive được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ tiên tiến, để mang lại hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 23

Sau khi sản xuất, thuốc Glucoactive được Công ty TNHH Kiwi Econnect chịu trách nhiệm phân phối và quản lý chất lượng. Địa chỉ công ty đặt tại: Tầng 2, Tòa nhà HKL Building, Số 154-156 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, nên nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo rõ ràng, minh bạch cho người tiêu dùng.

Thuốc tiểu đường Glucoactive giá bao nhiêu? Không nên mua rẻ hơn…

Thuốc Glucoactive có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 30 viên, có thể dùng được trong vòng 15 ngày. Đây là mức giá chính thống từ nhà sản xuất, và được giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua. Và giá bán này cũng được áp dụng cho hầu hết tất cả các đại lý, và nhà phân phối chính hãng. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn, thì cũng nên nghi ngờ với chất lượng bên trong.

>>> Mua Glucoactive trên website chính hãng

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 21

Thuốc Glucoactive mua ở đâu chính hãng?

Để đảm bảo hàng chính hãng, bạn có thể đặt mua viên uống Glucoactive trên website chính thức của nhà sản xuất. Đây là webiste của công ty Kiwi Econnect lập ra, để hỗ trợ thông tin và nơi mua uy tín cho người dùng. (Kiwi Econnect là nhà phân phối chính thức của Glucoactive từ 2019 cho đến nay).

Dĩ nhiên, khi mua trên đây, bạn sẽ đảm bảo được hàng chính hãng 100%, với ngày sản xuất mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán. Hơn nữa, nhà sản xuất cũng sẽ “miễn phí vận chuyển” và giao hàng nhanh cho bạn, chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 18

Trong suốt quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ được các nhân viên gọi điện để hỗ trợ thông tin và tư vấn tận tình. Nếu sử dụng 2 hộp viên uống Glucoactive “không hiệu quả”, thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng, còn những nơi mua khác thì không được hỗ trợ (vì nguy cơ hàng giả cao, chất lượng không được bảo đảm).

Xem thêm:

Thành phần Glucoactive có tốt không

Thuốc tiểu đường Glucoactive được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, tốt cho người bệnh tiểu đường. Cụ thể gồm có: dây thìa canh, giảo cổ lam, mạch môn, ngũ vị tử, chè đắng, ALA (axit a-Linolenic), Immune Nov. Tất cả các thành phần này đều đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, và thông qua. Nên bạn có thể yên tâm.

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 2

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Dây thìa canh
 • Hoạt chất Gymnemic Acid trong dây thìa canh, có tác dụng tăng tiết Insulin của tuyến tụy, tăng cường hoạt lực của Insulin, để hỗ trợ ổn định chỉ số đường huyết hiệu quả
 • Đồng thời, dây thìa canh còn có tác dụng ức chế hấp thu Glucose ở ruột, giảm cholesterol và lipid trong máu, đã được chứng minh hiệu quả cho người bệnh tiểu đường (công dụng đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học).
✅ Giảo cổ lam
 • Trong giảo cổ lam có chứa hoạt chất saponin, có tác dụng ổn định đường huyết, kích thích tăng tiết Insulin, ngăn ngừa biến chứng của bệnh đái tháo đường hiệu quả
 • Ngoài ra, hoạt chất này còn có tác dụng ngăn ngừa tai biến mạch máu não, tăng cường miễn dịch, ổn định huyết áp, bồi bổ cơ thể. Cần thiết cho những người bệnh tiểu đường thường xuyên bị mệt mỏi, tiểu đêm, sụt cân, mất sức,..
✅ Mạch môn
 • Có tác dụng cải thiện tuần hoàn của động mạch vành, tăng cường co bóp của cơ tim, ngăn ngừa các biến chứng tim mạch ở người bệnh tiểu đường
 • Ngoài ra, mạch môn còn có tác dụng chống xơ hóa thận, ngăn ngừa biến chứng suy thận ở người bệnh tiểu đường
 • Khi sử dụng mạch môn thường xuyên còn giúp ổn định chỉ số đường huyết, tăng cường sức khỏe cho người bệnh tiểu đường.
✅ Ngũ vị tử
 • Có tác dụng tăng cường khả năng bài tiết, chuyển hóa lượng đường trong máu
 • Giúp giữ chỉ số đường huyết ở mức độ ổn định, lâu dài, tốt cho người bệnh tiểu đường.
 • Ngoài ra, thành phần này còn có tác dụng hỗ trợ bảo vệ chức năng gan, ngăn ngừa các “biến chứng về gan” ở người bệnh tiểu đường
✅ Chè đắng
 • Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, trong chè đắng (trà đắng) có chứa các dưỡng chất saporin, flavolnoid có tác dụng điều hòa, giảm lượng đường trong máu tốt hơn gấp 6 lần lá chè bình thường.
 • Hơn nữa, khi kết hợp trà đắng với dây thìa canh, thì quá trình điều trị tiểu đường sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn
✅ ALA (axit a-Linolenic)
 • Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ALA (axit a-Linolenic) có tác dụng giảm lượng đường trong máu hiệu quả đến 64%
 • Thành phần này có tác dụng cải thiện lượng đường trong máu, tăng tiết Insulin trong cơ thể và hỗ trợ chuyển hoá & đào thải đường huyết còn tồn đọng trong máu, đã được Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ (HHS public access) đánh giá cao
✅ Immune Nov
 • Immune Nov có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng trong người bệnh tiểu đường.
 • Bởi vì, khi đường huyết tăng cao, hệ miễn dịch của cơ thể dễ bị vi khuẩn bên ngoài tấn công. Nên việc sử dụng các sản phẩm có chứa Immune Nov sẽ hỗ trợ loại bỏ các vi khuẩn gây hại, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn và mang lại sức khỏe lâu dài

Công dụng thuốc Glucoactive

Viên uống Glucoactive là sản phẩm “đặc trị” cho người bệnh tiểu đường, giúp mang lại 5 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Hỗ trợ hỗ trợ kiểm soát chỉ số đường huyết trong cơ thể, bằng cách hạn chế hấp thu glucose ở ruột
 • Hỗ trợ phục hồi quá trình tăng tiết Insulin nội sinh trong cơ thể, cải thiện độ nhạy cảm với insulin (đây là loại hormone có tác dụng hạ đường huyết hiệu quả).
 • Hạn chế tình trạng tiểu đêm, khát nước, sụt cân, mờ mắt, tê chân tay ở người tiểu đường
 • Tăng cường chức năng gan, thận, tim mạch, huyết áp, hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường
 • Hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường “dư thừa” trong cơ thể thành năng lượng, để bạn có sức lực dồi dào, nâng cao sức đề kháng và cải thiện sức khỏe tổng thể

Thuốc Glucoactive có tốt không hình 12

      Tham khảo nội dung liên quan:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Glucoactive là sản phẩm đặc trị cho người bệnh tiểu đường, công thức phù hợp cho những người bệnh tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 hoặc tiền tiểu đường. Ngoài ra, sản phẩm Glucoactive cũng có thể dùng cho những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao, người béo phì, người lớn tuổi.

Chống chỉ định: Không dùng Glucoactive cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú. Nếu bạn đang dùng một phương pháp khác để điều trị tiểu đường thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, Glucoactive là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và bệnh tình của mỗi người.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Glucoactive

Thuốc Glucoactive có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta. Bạn cần sử dụng thuốc Glucoactive theo đúng khuyến nghị từ nhà sản xuất, để đạt được kết quả cao:

 • Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên (tùy vào tình trạng bệnh)
 • Nên uống sau khi ăn, vào buổi sáng, buổi tối

Đối với bệnh nhân tiểu đường, bạn cũng nên ăn uống hợp lý, khoa học, đầy đủ các nhóm chất, kiêng những thực phẩm có lượng đường cao. Đồng thời, kết hợp với chế độ thể dục nhẹ nhàng, và thường xuyên kiểm tra đường huyết định kỳ, để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Kết luận: Glucoactive có tốt không? Có nên mua không?

Nếu không dùng thuốc, thì càng khiến bệnh tiểu đường trở nên nặng hơn. Vì chỉ số đường huyết luôn có xu hướng tăng dần theo thời gian, nếu không có phương pháp hỗ trợ đúng đắn.

Bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, bạn có thể lựa chọn thêm viên uống Glucoactive, để nâng cao sức khỏe, ổn định đường huyết và ngăn ngừa tối đa các biến chứng nguy hiểm. Đây là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, đã được Bộ Y tế và Hội Thực phẩm chức năng đánh giá cao. Sản phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao, để tác động “sâu”, “trúng đích”, và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện, thì bạn có thể cân nhắc.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thuốc Glucoactive có tốt không? Glucoactive là thuốc gì? Glucoactive giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Thực hư “Glucoactive lừa đảo”, có đúng không? Có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “thuốc Glucoactive có tốt không”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ

Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ tốt nghiệp bác sĩ y khoa hệ chính quy Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên môn về Nội tiết – Đái tháo đường trên MẸ ĐÂY RỒI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com