Trang chủ » Sức khoẻ » Tiểu đường » [VẠCH TRẦN] Sữa Gluzabet LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,….

[VẠCH TRẦN] Sữa Gluzabet LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,….

Sữa Gluzabet lừa đảo, có đúng không? Tại sao nhiều người cho rằng tiểu đường Gluzabet lừa đảo?

Sự thật thì Gluzabet có lừa đảo, lừa tiền khách hàng không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về sữa Gluzabet lừa đảo để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Sữa Gluzabet lừa đảo, có đúng không?

Sữa Gluzabet lừa đảo” là do tâm lý “nghi ngờ quá mức” hoặc do bạn “đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng” mà ra. Trong khi, sản phẩm Gluzabet chính hãng vẫn được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, chất lượng. Sản phẩm cũng được xuất hiện trên đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV1, HTV9, VTC14,…. Nên chuyện “Gluzabet lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

Nếu hiện tại, bạn sử dụng Gluzabet không hiệu quả, thì nên xem lại sản phẩm mình mua “có phải là hàng chính hãng hay không”. Bởi vì, sữa Gluzabet cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều và bán ra với giá rất rẻ.

Sữa Gluzabet lừa đảo hình 1
“Sữa Gluzabet lừa đảo” là do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng

Còn nếu mua đúng hàng chính hãng, thì bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bởi vì, sữa tiểu đường Gluzabet chính hãng đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Dưới đây là giấy chứng nhận của Bộ Y tế cấp phép cho sữa non tiểu đường Gluzabet.

Sữa tiểu điường Gluzabet lừa đảo hình 12
Gluzabet được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 27/5/2021

Để có được chứng nhận của Bộ Y tế, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định của các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong sữa Gluzabet. Chủ yếu xem các dưỡng chất bên trong có thực sự an toàn và giúp ích cho người bệnh tiểu đường hay không?

Nếu thực sự, Gluzabet lừa đảo, kém chất lượng, thì chắc chắn, ngay từ đầu đã không được Bộ Y tế thông qua luôn rồi. Bởi vì, Bộ Y tế chỉ chứng nhận những sản phẩm đủ tiêu chuẩn an toàn, chất lượng, mới được phép lưu hành.

Sữa tiểu điường Gluzabet lừa đảo hình 13
Sữa tiểu đường Gluzabet chính hãng đã được kiểm định kỹ càng

Hơn nữa, sữa tiểu đường Gluzabet còn được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín như VTV1, HTV9, VTC14,…. Chắc chắn, chất lượng và hiệu quả bên trong đã được đảm bảo hoàn toàn.

Bạn có thể xem kỹ các bản tin dưới đây! Vì sữa Gluzabet được xuất hiện trực tiếp trên “kênh thời sự chính thống”. Không phải dùng “chiêu trò”, “cắt ghép logo” như những video quảng cáo lừa đảo trên mạng.

VTV1 chia sẻ sữa tiểu đường Gluzabet trên chương trình Y Tế 24h. Đây là chương trình y tế chính thống của Đài truyền hình VTV1, được phát sóng mỗi ngày vào lúc 13h, luôn giới thiệu phương pháp điều trị và chăm sóc sức khoẻ hiệu quả.

HTV9 chia sẻ sữa non Gluzabet trên kênh “Thời Sự Trưa” của đài truyền hình chính thống.

HTV9 đánh giá Gluzabet là dòng sữa “đặc trị” cho người tiểu đường, với công thức dinh dưỡng được chuyên gia Việt Nam và Hoa Kỳ phối hợp nghiên cứu. Sản phẩm có tác dụng bồi bổ dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe, ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Nếu sữa Gluzabet thực sự lừa đảo, kém chất lượng, thì cũng không được HTV9 giới thiệu và đánh giá cao như thế!

Ngoài ra, sữa tiểu đường Gluzabet còn được xuất hiện trên kênh thời sự của đài truyền hình VTC14, được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao (trong đó có PGS.TS Trần Đình Toán – Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Lâm Sàng Quốc gia).

Nếu nói “Gluzabet lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV1, HTV9, VTC14 đang “tiếp tay” cho sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng hay sao? Trong khi đó, nguyên nhân “lừa đảo” là do đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra.

Cho đến hiện tại, sữa Gluzabet chính hãng vẫn là sản phẩm chất lượng, có tác dụng ổn định đường huyết hiệu quả, nhờ ứng dụng công nghệ Enzim siêu hoạt hoá, công nghệ siêu vi Nano cùng hoạt chất Phlorizin, giúp sản sinh Insulin nội sinh, để chuyển hóa các tế bào đường huyết dư thừa, nâng cao sức khỏe tối ưu.

Nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì chắc chắn, bạn sẽ không nhận được bất kỳ công dụng ổn định đường huyết nào từ Gluzabet. Thậm chí còn không có tác dụng bồi bổ sức khỏe, sữa có vị hôi, tanh chua, không rõ nguồn gốc (vì không ai đảm bảo chất lượng cho hàng giả cả).

Sữa tiểu điường Gluzabet lừa đảo hình 10

Còn đối với những người mua đúng Gluzabet chính hãng, đều cảm nhận được chất lượng và hiệu quả ổn định sức khoẻ chỉ sau 1 – 3 tuần sử dụng. Hiện tại, “chưa có ai đã dùng Gluzabet chính hãng” mà khẳng định đây là sản phẩm lừa đảo. Vì rõ ràng, chất lượng của Gluzabet đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 khẳng định, và đánh giá cao, nên ai cũng cảm thấy hài lòng.

Hơn nữa, sản phẩm Gluzabet cũng được xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam như:

✅ Báo Sức Khỏe Đời Sống (là cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế, đây cũng là trang báo sức khỏe uy tín và được đánh giá cao hiện nay) cũng chia sẻ về sữa Gluzabet, và đánh giá là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh tiểu đường. Cụ thể bài báo tại: https://suckhoedoisong.vn/giai-phap-dinh-duong-chuyen-biet-toi-uu-cho-nguoi-tieu-duong-169189432.htm

Sữa Gluzabet lừa đảo hình 3

✅ Báo VTV News (là trang báo điện tử của đài truyền hình VTV Việt Nam): sữa tiểu đường Gluzabet không chỉ xuất hiện trên VTV1, mà còn được “báo VTV News” đánh giá cao. Bạn có thể xem chi tiết tại: https://vtv.vn/suc-khoe/giai-phap-dinh-duong-chuyen-biet-danh-cho-nguoi-tieu-duong-20210405181906977.htm

Sữa Gluzabet lừa đảo hình 2

Nếu sản phẩm này thực sự lừa đảo, thì chắc chắn đã bị Bộ Y tế thu hồi, và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể có mặt trên thị trường suốt 1 năm vừa qua.

Giống như câu chuyện của một số sản phẩm lừa đảo, chứa chất cấm độc hại (như kẹo dứa giảm cân, bổ hoàn dương,…), đã bị Bộ Y tế lên tiếng, “thu hồi”, cấm lưu hành và xử phạt các bên liên quan.

Sữa tiểu điường Gluzabet lừa đảo hình 11
Đây là hậu quả của những sản phẩm lừa đảo, độc hại

So với những sản phẩm kém chất lượng đó, sữa Gluzabet vẫn được Bộ Y tế, VTV1 đánh giá cao, không hề có chuyện “lừa đảo”, thu hồi.

Cuối cùng, quyết định “có mua hay không”, “mua ở đâu” là tuỳ vào mỗi người.

Nhưng chúng tôi phải khẳng định rằng: sữa Gluzabet là sản phẩm tiểu đường chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Mặc dù thế, cũng không thể có chuyện “thần thánh” sữa Gluzabet.

Một số người quảng cáo quá mức về Gluzabet, nào là “uống 2 ly sữa, giảm đường huyết xuống 7 phẩy”, ổn định đường huyết nhanh chóng, cấp tốc,…. Đó là những quảng cáo thổi phồng công dụng.

Sữa Gluzabet lừa đảo hình 6

Mặc dù, sữa Gluzabet có tác dụng nâng cao sức khoẻ, ổn định đường huyết, nhưng bạn cũng cần dùng từ 1 – 3 tuần mới cảm nhận được hiệu quả trên.

Hơn nữa, chất lượng và hiệu quả mang lại cũng phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bệnh tình của chúng ta. Dĩ nhiên, đối với những người có “chỉ số đường huyết đường huyết thấp” dưới 200mg/dl (khoảng dưới 11,1 mmol/l), chắc chắn sẽ cảm nhận hiệu quả nhanh hơn những người có đường huyết cao (300 – 400mg/dl).

Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng khem “chất bột đường” để mang lại kết quả lâu dài, bền vững. Không thể phụ thuộc 100% Gluzabet, mà ăn uống thả ga, không kiểm soát, thì đường huyết của bạn “chưa giảm kịp”, đã tăng lên liên tục.

Sữa tiểu điường Gluzabet lừa đảo hình 9

Nhìn chung, đối với những triệu chứng nhẹ, bạn chỉ cần sử dụng sữa Gluzabet kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, thì chắc chắn, bệnh tình sẽ được cải thiện sau 1 – 2 tuần.

Còn đối với những bệnh nhân tiểu đường nặng, thì bạn nên uống sữa Gluzabet, và cũng nên thường xuyên thăm khám, uống thuốc điều trị từ bác sĩ, để kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Vì thực tế, bệnh tình lúc này đã chuyển biến nặng, đường huyết ở mức cao, và những triệu chứng mệt mỏi, khát nước, tiểu đêm xuất hiện nhiều. Việc sử dụng Gluzabet lúc này, sẽ bồi bổ dinh dưỡng, tăng cường insulin nội sinh và hạn chế các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Tóm lại: Sữa Gluzabet có lừa đảo không?

Rõ ràng, câu chuyện “sữa Gluzabet lùa đảo” là do tâm lý nghi ngờ quá mức mà ra.

Có thể do, trước đó, bạn đã dùng nhiều sản phẩm tiểu đường kém chất lượng, rồi cảm thấy nghi ngờ, thậm chí cho rằng Gluzabet lừa đảo (ngay cả khi chưa dùng, chưa tìm hiểu lần nào).

Hoặc bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. Dĩ nhiên, nếu “ham rẻ”, không tìm hiểu kỹ, mà mua nhầm Gluzabet kém chất lượng, thì chắc chắn, bạn cũng không nhận được bất kỳ công dụng nào bên trong. Thậm chí, hàng giả còn có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ, vì chúng ta hoàn toàn không biết bên trong hàng giả có chất gì, chứa thành phần gì bên trong. Tốt nhất, bạn nên mua đúng Gluzabet chính hãng, đầy đủ tem chống giả, để sử dụng an toàn, hiệu quả.

Sữa Gluzabet lừa đảo hình 7
Sữa Gluzabet chính hãng đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho người dùng

Ngoài ra tình trạng “sữa Gluzabet lừa đảo” cũng có thể do đối thủ cạnh tranh tung tin đồn thổi, để hạ thấp uy tín sản phẩm, gây hoang mang cho người dùng. Thị trường “sản phẩm tiểu đường” không chỉ có sữa dinh dưỡng, mà còn có viên uống, thuốc, và các nhà thuốc lớn nhỏ khác nhau. Một số đối thủ cạnh tranh có thể “dìm hàng sữa Gluzabet” bằng cách tạo ra nhiều nick ảo, để vào bình luận, bôi nhọ, nói xấu “Gluzabet lừa đảo”, độc hại, sử dụng không hiệu quả, phí tiền,… Nhưng thực tế, họ không cung cấp “bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào”, mà chỉ “nói suông”, và “vu khống”.

Giả sử: Bạn sử dụng 2 – 3 hộp Gluzabet chính hãng 100%, mà không hiệu quả, đường huyết không hạ, không ổn định, mà còn tăng liên tục (ngay khi dùng đúng cách). Hay nếu bạn cảm thấy sản phẩm này lừa đảo, độc hại, thì có thể liên hệ với hotline của Bộ Y tế 1900.9095, hoặc điện vào cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931) để tố cáo, và yêu cầu xem xét. Dĩ nhiên, khi cơ quan chức năng vào cuộc thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng, giống như câu chuyện của “kẹo dứa”, bổ hoàn dương phía trên, cũng do người dân tố cáo.

Tuy nhiên, bạn cũng nên có đủ “bằng chứng” trong tay. Bạn phải biết rõ sữa Gluzabet lừa đảo thế nào, độc hại ra sao, chứa chất cấm gì, có tác dụng phụ gì, tình trạng nặng nề ra sao,….

Sữa tiểu điường Gluzabet lừa đảo hình 8
Bạn nên biết rõ sữa Gluzabet lừa đảo, độc hại thế nào

Còn nếu chỉ “nghi ngờ”, “và “tung tin đồn” Gluzabet lừa đảo, thì chỉ là “nói suông”, “không bằng chứng”.

Hiện tại, sữa Gluzabet cũng chưa có bị “cáo buộc” nặng nề như thế (mình đã tìm hiểu rất kỹ trên mạng, bạn có thể kiểm chứng điều này). Nếu sản phẩm này thực sự kém chất lượng, độc hại, thì mình đã cảnh báo ngay từ đầu cho bạn. (Giống như kẹo dứa giảm cân, mình đã viết bài cảnh báo)

Trong khi đó, chất lượng và hiệu quả của Gluzabet đã được kiểm chứng kỹ càng, với công thức và thành phần được nhập khẩu từ Mỹ.

Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên VTV1, HTV9 thì cũng đã nói lên được chất lượng và uy tín của sản phẩm này. Nên bạn có thể tin tưởng!

Sữa Gluzabet có tốt không, cơ chế hoạt động như thế nào?

Tâm lý “nghi ngờ”, “chưa hiểu rõ” về cơ chế hoạt động của Gluzabet, cũng có thể khiến bạn cho rằng sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng.

Vậy cụ thể, sữa Gluzabet hiệu quả thế nào? Cơ chế hoạt động ra sao, sẽ được mình giải đáp ngay sau đây!

Sở dĩ, sữa Gluzabet chính hãng mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, nhờ được bổ sung 32 dưỡng chất thiết yếu, với công thức được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, mang tính “đặc trị”, và bồi bổ dinh dưỡng cho người tiểu đường. Từ đó, sẽ hạn chế tình trạng suy nhược, sụt cân, kém hấp thu ở người bệnh tiểu đường, giúp bạn đầy đủ năng lượng, và duy trì sức khoẻ bền vững hơn.

Sữa Gluzabet lừa đảo hình 5

Còn công dụng “ổn định đường huyết”, là nhờ bổ sung hoạt chất Phlorizin từ táo đỏ, giúp kích thích tuyến tuỵ hoạt động, sản sinh insulin nội sinh, để chuyển hoá đường huyết dư thừa trong máu.

Sữa Gluzabet còn có tác dụng ức chế sự sản sinh GLT2, để hạn chế tình trạng “đường huyết tăng cao”.

Sữa còn bổ sung thêm chất xơ, hạt óc chó, hạt sen, bí đỏ, đều có tác dụng cải thiện chỉ số đường huyết, ổn định sức khỏe. Từ đó giúp người bệnh hạn chế các biến chứng nguy hiểm về tim mạch thần kinh kỹ thuật một cách tối ưu.

Sữa Gluzabet lừa đảo hình 4

Sữa Gluzabet chính hãng có khả năng hấp thụ dinh dưỡng tốt, với tăng khả năng thẩm thấu cao gấp 20 lần sữa thông thường. Vì Gluzabet được các chuyên gia ứng dụng thêm 2 công nghệ nổi bật, để tăng cường khả năng hấp thu và phát huy tác dụng. Cụ thể là công nghệ enzyme siêu hoạt hoá và công nghệ siêu vi Nano, giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong thành các phân tử siêu nhỏ, và giúp chúng di chuyển “đúng đến vị trí vùng bệnh”, tập trung nồng độ dưỡng chất nhiều nhất tại tuyến tuỵ, & tế bào đường huyết, để cải thiện sức khỏe tối ưu.

Nhờ cơ chế hoạt động hiệu quả, tác động sâu, trúng đích, nên sữa Gluzabet được chuyên gia và người dùng đánh giá cao. Sản phẩm sẽ hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, ổn định đường huyết và giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt. Và một khi đường huyết được ổn định, bạn cũng sẽ hạn chế được tình trạng suy nhược, sụt cân, khát nước, kém hấp thu, vết thương lâu lành,…. Từ đó, cũng ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Đánh giá mức độ an toàn của sữa tiểu đường Gluzabet

Sản phẩm này an toàn, và lành tính đến mức, bạn có thể sử dụng Gluzabet để thay thế buổi sáng (ngay cả khi đói) mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, và tốt cho sức khỏe.

Hơn nữa, sữa Gluzabet còn có thể dùng được cho “phụ nữ mang thai” mắc phải tình trạng tiểu đường thai kỳ. Với cơ địa “cực kỳ nhạy cảm” của mẹ bầu, mà còn có thể dùng an toàn. Nên chúng ta có thể yên tâm về công thức dinh dưỡng bên trong sữa Gluzabet.

Sữa tiểu đường Gluzabet lừa đảo hình 15

Thậm chí, nếu bạn đang mắc bệnh tiểu đường, kèm theo một số bệnh dạ dày, huyết áp, tim mạch, gan thận,…. cũng có thể dùng Gluzabet an toàn, mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Nhìn chung, với một sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt như sữa tiểu đường Gluzabet, thì chúng ta có thể yên tâm.

Dĩ nhiên, những chia sẻ trên đây, chỉ tính cho sản phẩm chính hãng, chất lượng. Còn nếu bạn mua nhầm hàng giả, hàng nhái, thì mọi thứ sẽ không được đảm bảo. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng, phân biệt thật giả, để sử dụng an toàn và hiệu quả nhất nhé!

      Tham khảo nội dung liên quan:

Kết luận: Thực hư “sữa Gluzabet lừa đảo”? Có nên mua không?

Chất lượng của sản phẩm này đã được khẳng định và đảm bảo, hoàn toàn không có chuyện lừa đảo.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cứ khăng khăng cho rằng “sữa Gluzabet lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV1, HTV9, VTC14 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên hay sao.

Chắc chắn là không thể có chuyện đó!

Vì đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nên họ chỉ thực sự giới thiệu những sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Còn về chất lượng và cơ chế hoạt động của sữa Gluzabet, thì chúng ta có thể yên tâm, khi đây là sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng, với hệ chất dinh dưỡng tối ưu, ứng dụng công nghệ tiên tiến, và cải thiện đường huyết tối ưu.

Nên nếu có nhu cầu, bạn có thể chọn mua sữa Gluzabet, để nâng cao sức khỏe và ổn định đường huyết hiệu quả ngay tại nhà. Nhưng nhớ mua đúng sữa tiểu đường Gluzabet chính hãng nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Gluzabet lừa đảo, cũng như giải đáp sữa tiểu đường Gluzabet có lừa đảo không? Tại sao mọi người cho rằng sữa Gluzabet lừa đảo? Chất lượng và cơ chế hoạt động của sản phẩm này như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về sữa Gluzabet lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ chi tiết. Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe và ổn định đường huyết hiệu quả nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Sữa GluOats có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Sữa Glucare Gold có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Gluhealth Tiểu Đường có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Thuốc Glucoactive có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Sữa non Diasure LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,…..
 • Madhu Tiểu Đường có tốt không, giá bao nhiêu?
 • Viên sủi tiểu đường Satochi có tốt không, hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu, bán ở đâu?
 • Viên Sủi Hypoly Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…..
 • Viên Sủi Hypoly Có Tốt Không Hay Lừa Đảo? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng?
 • Sữa tiểu đường MAMIGO có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • TOP 7 Sữa Tiểu Đường Loại Nào Tốt Nhất: Được Bác Sỹ Khuyên Dùng
4.9/5 - (22 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments