Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Great Height Có Bán Ở Hiệu Thuốc Không? Mua Ở Đâu Chính Hãng? Liệu, Có Nên Mua Không?

[SỰ THẬT] Great Height Có Bán Ở Hiệu Thuốc Không? Mua Ở Đâu Chính Hãng? Liệu, Có Nên Mua Không?

Great Height có bán ở hiệu thuốc không? Great Height giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Gần đây, sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao Great Height cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn nhờ chất lượng tốt, và mang lại hiệu quả cao cho bé.

Dù chỉ mới ra mắt gần 1 năm nay, Great Height đã hỗ trợ chiều cao thành công cho hàng ngàn bé trong độ tuổi từ 2 – 19 tuổi.

Đặc biệt, sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, và xuất hiện rộng rãi trên các kênh truyền hình quốc gia như VTV1, HTV9, VTV2, VTC1, VTC14, QPAN,… Nên bạn có thể yên tâm chọn mua cho bé sử dụng.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 15
Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 20

Vậy, sự thật thì Great Height có bán ở hiệu thuốc không? Great Height mua ở đâu chính hãng? Cách nhận biết thật giả? Great Height có “lừa đảo” không?,… Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

[SỰ THẬT] Great Height có bán ở hiệu thuốc không? Có nên mua không?

Great Height là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ ngày 1/12/2020.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 24

Hơn nữa, sản phẩm này được xuất hiện rộng rãi trên các kênh truyền hình uy tín quốc gia như: VTV1, HTV9, VTV2, VTC1,… Nên chắc chắn, chất lượng và mức độ an toàn của Great Height đã được đảm bảo.

VTV1 đánh giá Great Height là sản phẩm chất lượng được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP và FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm bổ sung hiệu quả Canxi và các khoáng chất, để giúp bé phát triển chiều cao.

HTV9 chia sẻ: “Great Height đã ứng dụng thành công công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích chiết xuất Aquamin F (trong tảo biển đỏ Nhật Bản) và công nghệ siêu vi Nano từ Mỹ. Để từ đó tạo ra sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và an toàn cho sức khỏe.”

VTC14 chia sẻ: “Great Height hỗ trợ tăng tế bào tạo xương lên đến 300% so với sản phẩm khác, và tăng hiệu quả hấp thu canxi gần như tối đa, nhất là với trẻ nhỏ. Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao và ứng dụng công nghệ siêu chọn lọc đa đích, giúp tăng khả năng hấp thu, không gây lắng cặn bên trong cơ thể.”

Kênh truyền hình Quốc Phòng An Ninh chia sẻ về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Great Height

VTV2 cùng TS.BS Trương Hồng Sơn Viện trưởng viện y học ứng dụng Việt Nam chia sẻ về thành phần, công dụng của Great Height

>>> Đặt mua Great Height chính hãng

LƯU Ý: Great Height đang bị một số đối tượng quảng cáo “quá đà” và “thổi phồng” công dụng như một “thần dược” có thể tăng chiều cao nhanh chóng. Việc này đã bị một số bài báo lên án và cảnh báo cho người tiêu dùng.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 22

Nhưng bạn nên biết rằng, bài báo trên Sức Khoẻ Đời Sống chủ yếu nói về tình trạng “quảng cáo quá đà” của các nhà bán hàng. Hoàn toàn không nói rằng “Great Height độc hại, lừa đảo, kém chất lượng”. Vì rõ ràng, nếu đây là sản phẩm “lừa đảo”, không hiệu quả, thì đã không xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín rồi.

Mặc dù chất lượng của Great Height có thể được đảm bảo, nhưng hiệu quả mang lại còn tuỳ thuộc vào từng cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Ngoài ra, cũng không có chuyện, bé dùng Great Height sẽ cao lên 3 – 5cm chỉ trong vài tuần. Vì thực tế, quá trình tăng chiều cao cần ít nhất từ 3 – 6 tháng. Hơn nữa, đây chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, hay một “thần dược” tăng chiều cao.

Chưa kể, quá trình tăng chiều cao còn phụ thuộc rất lớn vào chế độ ăn uống, “vận động” và “nghỉ ngơi của bé” nữa. Mỗi yếu tố sẽ có mức độ tác động cụ thể như sau.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 25

Great Height chỉ đơn thuần là sản phẩm giúp bé bổ sung Canxi hiệu quả (cao nhất hiện nay). Nhưng bạn cũng phải thiết kế lại chế độ ăn uống, để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, có thêm đạm, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất, để bé phát triển toàn diện (từ chiều cao, cân nặng và tinh thần). Như thế mới mang lại hiệu quả 32% trong việc phát triển chiều cao cho bé, về mặt dinh dưỡng.

Hay nói đúng hơn, việc bổ sung Canxi nhiều đi chăng nữa (Canxi đến tận xương sụn đi chăng nữa), cũng chưa thể quyết định được 32% quá trình tăng chiều cao.

=>>> Great Height còn chưa quyết định được 32% chiều cao. Do đó, bạn không nên “lệ thuộc”, và “giao phó” toàn bộ việc tăng chiều cao vào Great Height, mà còn cần thay đổi thêm nhiều yếu tố khác. Gồm có gen di truyền, dinh dưỡng, vận động và thói quen sinh hoạt (nghỉ ngơi, tinh thần).

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 10

Rất nhiều bố mẹ chia sẻ: “Great Height tăng 4.5cm chỉ trong 3, 4 tháng”, nhưng điều này chỉ đúng khi bé trong giai đoạn dậy thì, còn những giai đoạn khác thì hiệu quả thấp hơn rất nhiều. Và họ cũng kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng, vận động, và ngủ nghỉ cho bé. Nên mới mang lại hiệu quả cao.

Do việc “quảng cáo quá đà” và “nói không rõ ràng, dễ gây hiểu lầm”, nên mới bị Báo Sức Khoẻ Đời Sống lên án.

Việc cải thiện chiều cao là cả một quá trình lâu dài, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mặc dù, gen di truyền không thể thay đổi, nhưng chế độ dinh dưỡng, vận động, ngủ nghỉ, và tinh thần là điều có thể thay đổi được. Các yếu tố này quyết định đến 77% việc tăng chiều cao của bé.

Chưa kể, các bé có tiền sử bị thấp còi, suy dinh dưỡng,… thì bố mẹ càng chú trọng thêm “sự cải thiện tổng thể”, để giúp bé phát triển chiều cao toàn diện.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 26

Chế độ dinh dưỡng, thì bạn có thể kết hợp bữa ăn đầy đủ dưỡng chất với sản phẩm Great Height (nhìn chung sản phẩm này cũng bổ sung Canxi hiệu quả). =>>> quyết định 32% chiều cao.

Việc vận động thì bạn nên cho bé chơi thêm một số môn thể thao vận động như bóng rổ, bơi lội, nhảy dây,… Mỗi ngày 30 phút, và nên kiên trì trong suốt thời gian dài để sản sinh hocmon tăng trưởng =>>> quyết định 20%.

Thói quen sinh hoạt, thì nên cho bé ngủ đủ 8 tiếng buổi tối, ngủ trước 21h tối. Và cũng nên ngủ thêm 30 phút buổi trưa. Nên giữ tinh thần thoải mái, tránh bị căng thẳng (vì dễ sinh ra hocmon cortisol, kiềm hãm sự tăng trưởng). =>>> quyết định 25% còn lại.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 18

Ngoài ra, sản phẩm Great Height chỉ thực sự mang lại hiệu quả cao cho bé từ 2 – 19 tuổi. Vì sau độ 19 tuổi, xương của bé sẽ bị cốt hoá, và không còn cao thêm nhiều nữa. Mọi nỗ lực sau đó, dù có cố gắng đến mấy thì hiệu quả rất thấp. Thậm chí, nhiều năm cũng không tăng được 0.5cm.

Giai đoạn lý tưởng nhất để tăng chiều cao là từ 2 – 19 tuổi, nhất là khi bé từ 0 – 6 tuổi, và giai đoạn dậy thì (11 – 16 tuổi).

Vậy, có nên mua Great Height không? Theo chúng tôi đánh giá, đây cũng là sản phẩm an toàn, chất lượng, và có tác dụng bổ sung Canxi hiệu quả. Nhưng nhìn chung thì còn tuỳ nhu cầu và điều kiện tài chính trước khi quyết định nhé!

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 14

Great Height có bán ở hiệu thuốc không? [CÓ, NHƯNG RẤT ÍT]

Hiện nay, Great Height đã mặt tại một số hiệu thuốc lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chẳng hạn như nhà thuốc Long Châu, nhà thuốc An Khang, nhà thuốc Pharmacity,… Tuy nhiên số lượng cũng ít và không được rộng rãi ở các tỉnh thành khác.

Không phải vì sản phẩm này kém chất lượng, mà các hiệu thuốc hiện nay “e ngại” nguy cơ hàng tồn, nên cũng không dám nhập nhiều về bán.

Bởi vì, sản phẩm Great Height có giá bán tương đối cao, giá gốc đến 680.000đ/hộp. Mặc dù Great Height có chất lượng tốt, nhưng mức giá này cũng không được thân thiện lắm. Mọi người cũng khá “đắn đo” khi mua (nguy cơ “ứ hàng”).

Chưa kể, nhu cầu “tăng chiều cao” cũng tuỳ vào nhiều gia đình (không phải nhà ai cũng có con có nhu cầu tăng chiều cao). Hiện nay cũng có nhiều cách tăng chiều cao, chứ mọi người cũng chưa chắc chọn mua Great Height (thị trường ít >> nguy cơ “hàng tồn” tại hiệu thuốc).

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 5

Hơn nữa, nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao, nên các hiệu thuốc càng có thêm tâm lý “e ngại”.

Vì rõ ràng, mọi người có thể đặt mua Great Height trên website chính hãng, hoặc một nơi nào đó chỉ bằng 1 chiếc điện thoại, chứ cũng chưa chắc mua trực tiếp bên ngoài. Đây là tâm lý chung hiện nay, nhất là khi vừa trải qua tình trạng dịch covid.

Đứng dưới góc độ của người bán thuốc, chắc chắn chúng ta cũng hạn chế nhập Great Height về. Vì giá bán cao, mà thị trường còn khá “eo hẹp”, và mọi người đang có xuy hướng “mua online nhiều hơn”.

Nên không phải, nhà sản xuất không muốn đưa Great Height xuất hiện tại các hiệu thuốc. Mà do chủ nhà thốc “e ngại” hàng tồn, nên cũng không nhập “ồ ạt” về để bán. Hầu như là không bán.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể ra các hiệu thuốc gần nhà xem có hay không nhé! Còn nếu không có, thì bạn có thể đặt mua trên website công ty từ nhà sản xuất. Đây được xem là địa chỉ uy tín, an toàn, để bạn có thể đặt mua Great Height chính hãng.

>>> Đặt mua Great Height trên website chính hãng (giá bán còn 680.000đ)

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 3

Trên thị trường hiện nay đã bắt đầu xuất hiện hàng nhái, hàng giả với giá bán rất rẻ chỉ từ 300 – 500K (trong khi giá gốc đến 680.000đ).

Dù có chương trình “sale lớn” đến mấy, cũng không có chuyện giảm sốc đến thế. Cũng không có chuyện “mua 1 tặng 1”, “mua 2 tặng 1”,…

Đây đều là những chiêu trò “lừa đảo”, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé!

Hàng giả hiện nay cũng có thể xuất hiện trên cả các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada. Do “số lượng sản phẩm”, và đơn hàng ngày càng nhiều, nên quy trình kiểm duyệt cũng khá lỏng lẻo.

Bạn cũng nên biết rằng: Shopee, Tiki, Lazada không trực tiếp bán hàng, mà đây chỉ là nơi trung gian, để liên kết giữa người bán và người mua.

Nói cho dễ hiểu, các sàn này như “1 cái chợ” bên ngoài, để người bán đăng sản phẩm lên đây, để bạn chọn mua. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn vẫn có thể mua nhầm hàng giả, hàng nhái từ những người bán hàng kém chất lượng.

Chúng tôi chỉ muốn phân tích, để bạn chọn mua cho hiệu quả. Vì quyết định chọn mua, “mua ở đâu” vẫn nằm ở chính bạn.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua Great Height đúng giá gốc trên website công ty, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng, sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 21

Great Height mua ở đâu chính hãng?

Để tránh hàng giả thì tốt nhất, thì bạn nên đặt mua Great Height trên website công ty của nhà phân phối. Đầu tiên, truy cập vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại tư vấn, xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Lúc này bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm bên trong và thanh toán là được.

>>> Đặt mua Great Height trên website của nhà phân phối

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 4
Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 9
Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 8

Có đến 3 chính sách ưu đãi khi mua trực tiếp trên website chính hãng là:

Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán: Vì là hàng chính hãng công ty, nên họ cho phép kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi trả tiền. Bạn có quyền yêu cầu Shipper mở hộp bên trong để kiểm tra sản phẩm. Hàng chính hãng phải có đầy đủ 3 tem chống giả trên hộp (gồm: 1 tem của công ty sản xuất Bigfa, 1 tem của Bộ Công An và 1 tem của công ty phân phối Vinpharco).

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 13

Tem mác chính hãng sẽ nguyên vẹn và rất mới. Bạn cũng có thể check mã vạch tại thời điểm đó. Vì là hàng chính hãng, nên công ty cũng muốn tạo niềm tin lâu dài cho người sử dụng.

Trong khi mua trên các sàn thương mại điện tử, đa phần đều không được kiểm hàng. Bạn hoàn toàn không biết bên trong có gì. Thậm chí, một số trường hợp ghi nhận, “đặt hàng trên Shopee mà khi nhận thì toàn là giấy báo bên trong”, và thái độ không chịu trách nhiệm. Lên cả thời sự VTV1.

Không riêng gì Shopee, câu chuyện trên vẫn thường xuyên diễn ra trên Lazada, Facebook và nhiều địa chỉ bán hàng online khác. Nói chung, bạn nên yêu cầu cho phép kiểm tra hàng trước khi trả tiền, để tránh khó khăn về sau.

Vì thực chất, Great Height có giá bán rất cao (đến 680.000đ), bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh bị “mất tiền oan”, mà còn gây hại cho bé.

✅ Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng: Đây là quyền lợi chỉ dành cho những khách hàng mua hàng trên website công ty. Ngay khi bạn để lại thông tin sđt, nhân viên sẽ gọi điện đến để tư vấn cho bạn mọi thắc mắc về sản phẩm Great Height. Rồi sẽ dựa vào quyết định của bạn, thì nhân viên mới lập đơn hàng, chứ hoàn toàn không ép mua.

Hơn nữa, trong thời gian sử dụng, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ tận tình. Bạn cũng có thể hỏi thăm về cách ăn uống, sinh hoạt, vận động để con sớm có được vóc dáng như ý.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 6

✅ Cam kết hoàn tiền và bồi thường nếu dùng không hiệu quả: Sản phẩm chính hãng giao đến bên trong sẽ có một thẻ cam kết bên trong. Công ty sẽ cam kết hoàn tiền và bồi thường thêm 100 triệu đồng cho những trường hợp chứng minh Great Height có lẫn chất cấm bên trong.

Mặc dù chưa có trường hợp bồi thường nào xảy ra, nhưng điều này cũng có thể nói lên về mức độ uy tín và chất lượng của Great Height. Họ luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm, và đặt giá trị người dùng lên hàng đầu.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 28

Dĩ nhiên, khi mua trên website công ty, thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng. Họ cũng làm việc chuyên nghiệp và uy tín, nhìn chung rất đáng để bạn tin tưởng.

>>Xem thêm:

Cách phân biệt Great Height thật giả

Nếu bạn quyết định đặt mua trên website chính hãng thì có thể bỏ qua phần này, vì sản phẩm đã đảm bảo hàng chuẩn chất lượng.

Còn nếu mua Great Height trên các sàn thương mại điện tử và một số các hiệu thuốc hiện nay, thì nên tham khảo 5 cách nhận biết thật giả dưới đây, để đảm bảo hàng chính hãng nhé!

❤️ Tiêu chí ✅ Hàng chính hãng ❌ Hàng giả
1. Giá bán
 • 680.000đ/hộp, freeship
 • Đây là mức giá cố định, không thay đổi trong suốt 1 năm vừa qua
 • Và mức giá này cũng được nhà sản xuất công bố với Bộ Y tế, Bộ Công Thương. Nên các nhà phân phối khác đều phải tuân theo.
 • Hàng giả có giá bán rất rẻ, chỉ từ 300 – 500K
 • Họ thường lấy lý do “hàng giảm giá”, “lấy được hàng có chiết khấu rẻ”, chương trình sale lớn,…
 • Nhưng bạn cũng nên biết rằng: Ngay cả website công ty, còn bán đúng giá gốc (680.000đ/hộp) thì những cửa hàng còn lại lấy hàng ở đâu ra mà có được giá bán rẻ sốc đến thế
 • Nên giá bán quá rẻ, thì khả năng rất cao là hàng giả.
2. Nơi mua
 • Bạn nên mua Great Height tại các hiệu thuốc lớn như nhà thuốc Long Châu, An Khang, Pharmacity… (chỉ có tại HCM và Hà Nội)
 • Tiện lợi hơn, thì bạn có thể đặt mua Great Height chính hãng trên website công ty
 • Sản phẩm chính hãng sẽ được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán, để thấy rõ tem chống giả và có thể quét được mã vạch (ngay lúc đó)
 • Hàng giả được bán tràn lan trên Facebook, diễn đàn, hội nhóm.
 • Chúng còn xuất hiện trên cả các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,…
 • Hàng giả thường có khuynh hướng “không cho kiểm hàng” trước khi thanh toán. Mọi yêu cầu đổi trả sau đó thường rất khó.
3. Nhãn mác và tem chống giả
 • Sản phẩm chính hãng sẽ có đủ 3 tem chống giả ngay tại vị trí mở hộp (1 tem của Bigfa, 1 tem Bộ Công An, và 1 tem của công ty Vinpharco)
 • Tem còn mới, và còn nguyên vẹn. Không có dấu hiệu bóc mở.
 • Không đủ tem chống giả, hoặc không phải 3 tem tiêu chuẩn từ nhà sản xuất
 • Tem có dấu hiệu bị rách, hoặc bị bóc mở, không còn nguyên vẹn
4. Thiết kế bao bì
 • Bao bì bên ngoài cũng được làm bằng giấy Carton chất lượng, dày cứng, chạm vào mịn màng (do được gia công kỹ lưỡng)
 • Hộp bên trong được làm bằng nhựa trắng đục.
 • Bên trong có đầy đủ 60 viên uống.
 • Hình ảnh hoa văn và chữ viết trên hàng thật luôn rõ nét.
 • Sản phẩm cũng có đầy đủ thông tin về thành phần, công dụng, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hết hạn, mã vạch,… để bạn dễ dàng tìm hiểu.
 • Bao bì bên ngoài của hàng giả có nhiều điểm chấp nối, giấy mỏng, thậm chí bị rách khi giao đến
 • Chạm vào cảm giác “sạm tay”, cảm giác “hàng cũ”, không được “mướt tay” như hàng thật
 • Bên trong hộp các viên uống bị vỡ nát, và không đủ số lượng 60 viên như hàng chính hãng
 • Hình ảnh và chữ viết trên hộp thường không rõ nét, bị nhoè
5. Kiểm tra mã vạch qua ứng dụng iCheck (tải về qua CH Play hoặc App Store)
 • Nếu là hàng thật, thì mã vạch hợp lệ, xuất hiện tích xanh, và hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm Great Height
 • Nếu là hàng giả, thì mã vạch không hợp lệ cảnh báo đỏ hoặc xuất hiện những thông tin, sản phẩm không liên quan

Lưu ý: Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, và một số các sản phẩm giả hiện nay trông rất giống thật. Thậm chí, một số trường hợp hàng giả, mà cũng check được mã vạch (vd như sản phẩm xịt J.Plus giả, dầu gội Komi, Sin Hair,….). Nên các tiêu chí phía trên sẽ không còn hiệu quả theo thời gian. Nhìn chung, cách “tránh hàng giả tốt nhất”, vẫn là nên đặt mua trên website chính hãng.

      Xem thêm bài viết liên quan:

Kết luận: Có nên mua Great Height tăng chiều cao không?

Nếu bé nhà bạn trong độ tuổi phát triển (từ 2 – 19 tuổi) thì có thể tăng chiều cao một cách hiệu quả.

Nhìn chung, “quá trình tăng chiều cao” sẽ sớm có kết quả, nếu bạn biết cách kết hợp sản phẩm Great Height, với chế độ ăn uống dinh dưỡng, giàu dưỡng chất. Và cũng nên cho con chơi một số bộ môn thể thao (như bơi lội, bóng rổ, đạp xe, nhảy dây, bóng đá,…), ngủ đủ 8 tiếng và giữ tâm lý thoải mái nhất.

Tuy nhiên, sản phẩm Great Height chỉ thực sự hiệu quả và đạt chất lượng cao, nếu bạn mua được hàng thật, chính hãng từ công ty.

Bố mẹ nên ưu tiên đặt mua Great Height trên website công ty, hoặc tại các hiệu thuốc uy tín, để đảm bảo an toàn, chất lượng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Great Height có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng? Và 5 cách phân biệt Great Height thật giả.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Great Height có bán ở hiệu thuốc không”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn sớm có được vóc dáng như ý nhé!

      Xem thêm bài viết liên quan:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments