Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Great Height Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? Có Bán Ở Hiệu Thuốc Không?

[SỰ THẬT] Great Height Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? Có Bán Ở Hiệu Thuốc Không?

Great Height giá bao nhiêu? Great Height mua ở đâu chính hãng? Tại sao có nơi bán 450.000đ, có nơi 600.000đ, có nơi đến 950.000đ? Vậy đâu là giá gốc?

Cách nhận biết Great Height thật giả như thế nào? Sự thật thì Great Height có bán ở hiệu thuốc không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn làm rõ 1 việc:

Great Height chỉ là sản phẩm “hỗ trợ” phát triển chiều cao, không phải là “yếu tố quyết định” chiều cao. Không phải dùng xong, sẽ cao đâu nhé!

Great Height giá bao nhiêu hình 1

Xem thêm:

[SỰ THẬT] Great Height có tốt không hay “lừa đảo”?

Great Height là sản phẩm hỗ trợ chiều cao được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này đang bị “quảng cáo quá đà”, “thổi phồng công dụng” đến mức bị cơ quan pháp luật lên tiếng. Nguyên nhân chủ yếu là vì đây chỉ là sản phẩm “hỗ trợ” tăng chiều cao, chứ không phải “quyết định” tăng chiều cao. Bởi vì để tăng chiều cao hiệu quả, chúng ta cần thực hiện đến 5 yếu tố, chứ không chỉ đơn thuần bổ sung canxi.

Great Height hình 36

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chiều cao theo mức độ như sau: dinh dưỡng (“canxi hiệu quả” + “ăn đủ chất”) chiếm 32%, vận động 20%, ngủ nghỉ 16%, môi trường sống và tâm lý thoải mái chiếm 9%. (Gen di truyền không thay đổi được)

Theo công thức như sau, “tăng chiều cao hiệu quả” = “bổ sung canxi hiệu quả” + “ăn đủ chất” + “vận động” + “ngủ nghỉ hợp lý” + “tâm lý thoải mái”.

Rõ ràng, việc sử dụng Great Height chỉ đơn thuần là sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả. Tức là chỉ đáp ứng được một trong “5 mảnh ghép” quan trọng để bé phát triển chiều cao. Nên, nếu ai nói với bạn, chỉ cần dùng Great Height mà cao lên 3 – 5cm là đang “thổi phồng” công dụng. Vì sản phẩm này chỉ đơn thuần hỗ trợ “bổ sung Canxi” hiệu quả.

Nhưng dù “bổ sung canxi hiệu quả”, “hấp thụ đến xương”, kể cả “canxi nano” đi chăng nữa, thì cũng chưa quyết định được 32% chiều cao đâu nhé! Vì chế độ dinh dưỡng muốn nói, là phải cho bé ăn đủ các dưỡng chất khác (như đạm, béo, đường bột, vitamin và khoáng chất) để phát triển cơ thể toàn diện, cả thể chất và tinh thần.

Tức là, “canxi hiệu quả” + “đủ chất” = 32% chiều cao.

Nghĩa là, ngay cả khi bạn sử dụng sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả như Great Height còn chưa quyết định được 32% chiều cao. Vậy mà rất nhiều người đang quảng cáo, “dùng xong sẽ cao 3 – 5cm” là hoàn toàn chưa đúng. Quá trình tăng chiều cao cần kết hợp thêm nhiều yếu tố khác, mới phát huy tác dụng thực sự, chứ không phải chỉ dùng 1 sản phẩm duy nhất.

Nói chung, Great Height chỉ là sản phẩm “hỗ trợ” phát triển chiều cao, chứ không phải “quyết định” chiều cao.

Great Height giá bao nhiêu hình 2

Ngoài ra, chiều cao còn phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi. Bởi vì, sau tuổi 20, xương đã bắt đầu “cốt hoá” và “không còn phát triển” thêm nữa. Dù lúc này, bạn có bổ sung canxi hiệu quả, và vận động liên tục, ngủ nghỉ hợp lý, cũng không đạt hiệu quả cao.

Great Height giá bao nhiêu hình 6

Nên có thể khẳng định, sau tuổi 20, bạn không cần dùng thêm sản phẩm hỗ trợ chiều cao, vì chắc chắn sẽ không hiệu quả. Hệ xương của bạn đã bắt đầu “đóng khớp”, và cố định. Còn Great Height chỉ là sản phẩm bổ sung canxi, chứ không phải là “thần dược”, có thể đảo ngược quá khứ, hoặc xoá bỏ được “quá trình cốt hoá” tự nhiên được.

Chúng tôi đang phân tích dựa trên thực tế của sự phát triển xương khớp, đã được khoa học chứng minh. Nói thật, sau tuổi 20, dù bạn có dùng cả trăm hộp Great Height, cũng không hiệu quả nhé! (“Sự thật mất lòng”, nhưng muốn nói rõ để các bạn “tránh tốn tiền” mua về).

Great Height giá bao nhiêu hình 5

Do đó, độ tuổi có thể cải thiện chiều cao hiệu quả nhất là từ 2 – 19 tuổi. Đặc biệt là giai đoạn từ 0 – 6 tuổi, và thời điểm dậy thì (9 – 16 tuổi). Từ 16 – 19 tuổi, tốc độ tăng chiều cao sẽ giảm dần, nhưng cũng là “cơ hội cuối cùng” để phát triển chiều cao.

TÓM LẠI: Để cải thiện chiều cao hiệu quả, bạn cần đáp ứng 6 điều kiện quan trọng:

 • Độ tuổi 2 – 19 tuổi (sau 20 tuổi thì không còn cơ hội)
 • Bổ sung canxi hiệu quả (có thể dùng Great Height)
 • Ăn uống đủ chất (để bé phát triển toàn diện và khoẻ mạnh)
 • Vận động 30 phút/ngày (giúp tăng hormon tăng trưởng, nên chọn các môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, nhảy dây)
 • Ngủ nghỉ hợp lý (ngủ đủ 8 tiếng buổi tối, và ngủ thêm 15 – 30 phút buổi trưa)
 • Tâm lý thoải mái (căng thẳng quá mức sẽ sinh ra hormon cortisol, làm giảm sự tăng trưởng)

Bạn nên cân nhắc áp dụng đến 6 yếu tố trên để phát triển chiều cao hiệu quả, còn Great Height chỉ đáp ứng 1 yếu tố trong đó (là bổ sung canxi hiệu quả). Vậy, bạn đừng bao giờ hỏi: “dùng Great Height bao lâu thì cao”? Vì rõ ràng, chiều cao không phải do Great Height quyết định. Mà sản phẩm này chỉ đơn thuần giúp “canxi hấp thụ hiệu quả đến xương”.

Nói chung, quá trình tăng chiều cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn không nên “lệ thuộc” vào một sản phẩm.

Vậy sự thật thì “Great Height có tốt không”, “có bổ sung Canxi hiệu quả không”?

Great Height giá bao nhiêu hình 4

Về điều này thì có. Bởi vì, sản phẩm này ứng dụng cùng lúc 2 công nghệ tiên tiến từ Mỹ là: công nghệ siêu vi Nano và công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích. Đặc biệt thành phần bên trong còn bổ sung Canxi Nano, và “bộ đôi” vitamin D3, K2. Từ đó giúp tăng hấp thu canxi hiệu quả lên gấp 300% (tức là gấp 3 lần sản phẩm khác). Mang lại hiệu quả hấp thu canxi rất cao, tăng khả năng tạo xương.

Tuy nhiên, dù canxi có “nhiều và hiệu quả” đến đâu, cũng chưa quyết định được 32% chiều cao. Bạn nên nhớ áp dụng thêm các yếu tố khác nhé! Hiểu được điều này, để bạn không nên kỳ vọng quá đà, hoặc “giao phó” việc tăng chiều cao vào Great Height, hay bất kỳ một sản phẩm bổ sung Canxi nào khác.

Nhắn nhủ cho người bán Great Height: Các bạn nên quảng cáo đúng sự thật, Great Height là sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả, chứ không phải là sản phẩm “quyết định chiều cao”, “dùng xong sẽ cao 3 – 5cm”.

Do việc “quảng cáo quá đà” và “thổi phồng quá mức”, nên các đối tượng bán Great Height tại số 2 ngõ 11 Vương Thừa Vũ (Thanh Xuân, Hà Nội), đã bị báo Sức Khoẻ Đời Sống phanh phui và can thiệp pháp luật.

Great Height lừa đảo hình 11

Great Height có “lừa đảo” không?

Tuy quảng cáo quá đà, nhưng Great Height vẫn được đánh giá cao về khả năng bổ sung canxi hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, cũng như xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình uy tín như VTV1, HTV9, VTV2, VTC1, VTC14,…. Thì mức độ an toàn và chất lượng, bạn có thể tin tưởng.

Dưới đây là giấy chứng nhận Great Height do Bộ Y tế cấp ngày 20/12/2020.

Great Height giá bao nhiêu hình 9
Great Height giá bao nhiêu hình 10

VTV1 chia sẻ Great Height thế này….

HTV9 đánh giá Great Height: “là sản phẩm chất lượng, ứng dụng thành công công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích, chiết xuất Aquamin F (trong tảo biển đỏ Nhật Bản) và công nghệ siêu vi Nano từ Mỹ. Để từ đó tạo ra sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và an toàn cho sức khỏe.”

VTV2 cùng TS.BS Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam) chia sẻ với thành phần và công dụng của Great Height.

VTC14 chia sẻ: “Great Height hỗ trợ tăng tế bào tạo xương lên đến 300% so với sản phẩm khác, và tăng hiệu quả hấp thu canxi gần như tối đa, nhất là với trẻ nhỏ. Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao Những ứng dụng công nghệ siêu trộm tập đa thức giúp tăng khả năng hấp thu không gây lắng cặn.”

QPAN cũng đánh giá rất tốt về khả năng bổ sung canxi của Great Height

Vậy, có nên mua Great Height không?

Do hàm lượng Canxi trong thực phẩm hằng ngày thường ít, khó kiểm soát mà còn kém hấp thụ. Nên chúng ta mới cần đến “bộ đôi” vitamin D3, K2 để tăng hiệu quả hấp thụ canxi đến xương.

Ngoài ra, để tạo xương hiệu quả, bạn cũng cần bổ sung đầy đủ 500 – 1000mg Canxi hằng ngày. Vì thế, bạn có thể cho bé sử dụng Great Height như một sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp tăng khả năng hấp thu Canxi lên gấp 300%, và cung cấp đầy đủ Canxi để bé xây dựng xương hiệu quả. Ngoài bộ đôi Vitamin D3, K2 thì sản phẩm Great Height còn bổ sung dồi dào lượng Canxi Nano cực kỳ dễ hấp thu.

Do đó, nếu đánh giá về “khả năng bổ sung canxi” thì Great Height vẫn là sản phẩm chất lượng, đáng để bạn cân nhắc. Bạn có thể dùng sản phẩm này cho những bé có gen thấp lùn, suy dinh dưỡng, thấp còi, hoặc đã trải qua quá trình dậy thì (sau 16 tuổi), mà chỉ 1m5, 1m6.

Các đối tượng này cần bổ sung canxi hiệu quả, để nhanh chóng tạo xương, và “hỗ trợ” cho quá trình phát triển chiều cao. Đặc biệt cũng nên cho bé “ăn đủ chất”, vận động thường xuyên, và ngủ nghỉ hợp lý nữa nhé!

Great Height giá bao nhiêu hình 13

Còn đối với những bé có “gen di truyền cao” (ba mẹ, anh chị đều cao) thì thì không cần sử dụng đến Great Height vẫn đạt được hiệu quả cao. Bạn chỉ cần cho bé ăn uống đầy đủ chất, vận động và thói quen sinh hoạt khoa học là đã Đạt được kết quả cao. Nếu muốn “bổ sung canxi”, thì chỉ cần cho bé uống sữa canxi, hoặc bổ sung các thực phẩm giàu canxi là được.

Nói chung, Great Height vẫn là sản phẩm chất lượng, giúp bổ sung canxi hiệu quả, đầy đủ cho bé. Và nếu muốn tăng chiều cao hiệu quả, thì ngoài dùng Great Height, thì nên kết hợp thêm các yếu tố khác để đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm:

Great Height giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Great Height có giá bán chính hãng là 680.000đ/hộp (freeship). Đây cũng là mức giá được nhà sản xuất niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Công Thương. Nên mọi nhà phân phối và đại lý bán lại đều phải tuân theo mức giá này. Nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua trên website chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ 3 tem chống giả từ nhà sản xuất. Trong đó gồm tem của công ty sản xuất Bigfa, tem của Bộ Công An, và tem của nhà phân phối Vinpharco (tem này ánh 7 màu dưới ánh đèn).

Great Height giá bao nhiêu hình 11

Bạn vẫn có thể mua Great Height trên Shopee, Lazada, hoặc bất cứ nơi đâu với mức giá bạn muốn. Nhưng nên yêu cầu kiểm tra hàng trước khi thanh toán, để tránh gặp phải hàng giả, không đủ tem mác. Và hiện tại, trên các sàn thương mại điện tử cũng đã ghi nhận hàng giả, hàng nhái, bạn hãy cẩn thận nhé!

Nên đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và được phép kiểm hàng trước khi thanh toán. Tuỳ quyết định của bạn nhé. Vì cuối cùng, bạn là người chi tiền, và sử dụng sản phẩm. Gặp hàng thật, hay giả cũng tự mình (hoặc con mình) sử dụng. Nên chọn đúng hàng chính hãng ngay từ đầu. Không nên ham rẻ mà chọn nhầm hàng giả, bạn nhé.

Great Height giá bao nhiêu hình 15

Great Height có bán ở hiệu thuốc không?

Great Height chỉ xuất hiện tại một số hiệu thuốc lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cụ thể là nhà thuốc Long Châu (của tập đoàn FPT), nhà thuốc An Khang (của tập đoàn Thế Giới Di Động), và chuỗi nhà thuốc Pharmacity,… Các nhà thuốc nhỏ lẻ, hoặc các hiệu thuốc ở tỉnh thành khác thì hầu như chưa có. Nhưng bạn có thể ra tiệm hỏi thử xem có không nhé!

Không phải nhà sản xuất không muốn Great Height xuất hiện rộng rãi, mà do chủ hiệu thuốc còn khá “e dè” khi nhập sản phẩm này. Vì mức giá tương đối cao, người mua sẽ hơi đắn đo. Thị trường sử dụng cũng chưa nhiều, vì không phải gia đình nào muốn “bổ sung canxi” cũng dùng Great Height (họ có thể dùng sản phẩm khác, hoặc dùng cách khác).

Chưa kể, nhu cầu mua hàng online ngày càng cao. Mọi người cũng có thể đặt mua Great Height trên mạng, thay vì ra hiệu thuốc. Đây là những lý do khiến nhiều hiệu thuốc ít khi nhập sản phẩm Great Height về bán.

Great Height giá bao nhiêu hình 16

 

Cách nhận biết Great Height thật giả?

Bên cạnh đặt mua trên website chính hãng, bạn nên trang bị cho mình 6 cách nhận biết Great Height thật giả dưới đây, để đảm bảo hàng chuẩn chất lượng nhé! (Xem xét kỹ càng và cẩn thận, nhất là khi mua trên Shopee, Lazada).

 • Nhìn vào quy cách đóng gói và tem chống giả trên hộp: Sản phẩm chính hãng sẽ được đóng gói kỹ càng, có thêm “1 lớp nhựa mỏng” dán bên ngoài hộp. Bên trên có 3 tem chống giả từ công ty sản xuất Bigfa, tem của Bộ Công An và tem của công ty Vinpharco (tem ánh 7 màu). Hàng giả thường được đóng gói cẩu thả, không có lớp nhựa mỏng, và cũng không đủ số tem như hàng thật. Nếu có, thì tem dán có dấu hiệu bị “bốc mở”.

Great Height giá bao nhiêu hình 19
Great Height giá bao nhiêu hình 17

 • Check mã QR trên tem 7 màu Vinpharco: Trên tem này có in thêm một mã vạch mã QR để bạn dễ dàng kiểm tra bạn chỉ cần tải ứng dụng quét mã QR (iCheck) về điện thoại thông qua CH Play và App Store để kiểm tra. Khi tải xong, bạn mở ứng dụng lên, đưa vào mã QR trên tem. Nếu xuất hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm Great Height, thì đó là hàng thật. Còn nếu check được hoặc xuất hiện những thông tin không liên quan thì đó chắc chắn là hàng giả.

Great Height giá bao nhiêu hình 20

 • Kiểm tra mã vạch: Cách làm cũng tương tự như check mã QR phía trên. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng iCheck (lúc nãy), đưa vào mã vạch trên sản phẩm. Nếu mã vạch hợp lệ và xuất hiện thông tin về sản phẩm (gồm tên, công dụng, giá bán) của Great Height, thì đó là hàng thật. Còn nếu check không được, hoặc xuất hiện những thông tin không liên quan, thì đó chắc chắn là hàng giả.

Great Height giá bao nhiêu hình 21

 • Quan sát thiết kế bên ngoài của Great Height: Các hình ảnh và thông tin trên hàng thật được thiết kế rõ ràng sắc nét, không bị “mờ nhạt” như hàng giả. Sản phẩm chính hãng lấy hai màu chủ đạo là trắng và xanh dương đậm. Và bên trên hộp cũng có in đầy đủ thông tin về sản phẩm gồm có thành phần công dụng cách sử dụng, ngày sản xuất, hết hạn, nguồn gốc xuất xứ… để bạn dễ dàng tham khảo. Mặt trước là tiếng Việt, mặt sau là tiếng Anh. Sản phẩm chính hãng cũng được làm từ giấy carton dày chắc, được thiết kế kỹ lưỡng, nên chạm vào “rất mướt” tay. Không bị “sạm tay” hoặc “chấp nối” nhiều chỗ như hàng thật.

Great Height giá bao nhiêu hình 19

 • Dựa vào thiết kế hộp bên trong: Hộp bên trong được đựng trong một cái khung cố định, cũng được làm từ giấy carton chắc chắn, để bảo vệ viên uống bên trong không bị nát, trong quá trình di chuyển.

Great Height giá bao nhiêu hình 7

Hộp bên trong làm bằng nhựa, màu trắng đục. Trên hộp này có thiết kế giống như bên ngoài hộp. Khi mở nắp ra bên trong sẽ có một tờ giấy bạc dán ngay miệng hộp, để bảo quản viên uống bên trong.

Great Height giá bao nhiêu hình 12

Sản phẩm chính hãng có 60 viên uống, có màu trắng đục. Và bên trong hộp, có bỏ thêm 1 túi nhỏ có tác dụng cân bằng độ ẩm, giúp bảo quản các viên uống hiệu quả. Nếu sản phẩm bạn mua, không đáp ứng được những mô tả trên, đều là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Great Height giá bao nhiêu hình 8

Ngoài ra sản phẩm chính hãng còn kèm theo tờ giấy chứng nhận của Bộ Y tế, được in màu xanh lá, chữ đen và có một đỏ rõ ràng (như hình).

Great Height hình 25

Thứ 2 là kèm theo thẻ bảo hành trị giá 100 triệu (tức là họ sẽ sẵn sàng bồi thường số tiền này, nếu chứng minh được hàng có chứa chất độc hại).

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 28

Nếu không có những tờ giấy này, thì rất có thể đó là hàng giả nhé! Vì các sản phẩm chính hãng đều có.

      Xem thêm bài viết liên quan:

Kết luận: Great Height giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Nhìn chung, Great Height vẫn là sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả nhất hiện nay, đã được chuyên gia y tế và đài truyền hình khẳng định. Giá bán cũng tương đối phải chăng, để bạn có thể cân nhắc. Tuy nhiên, để “tăng chiều cao” hiệu quả thì bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng, thường xuyên vận động, ngủ nghỉ hợp lý để con đạt được hiệu quả cao. Bạn cũng nên sử dụng Great Height và thiết kế lại “thói quen sống” ít nhất 3 – 6 tháng, để cải thiện chiều cao cho bé.

Hãy nhớ, quá trình tăng chiều cao cần nhiều thời gian và yếu tố, chứ không đơn thuần phụ thuộc vào một sản phẩm, bạn nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Great Height giá bao nhiêu? Great Height mua ở đâu chính hãng? Great Height có bán ở hiệu thuốc không? Có nên mua không? Great Height có tốt không hay lừa đảo?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Great Height giá bao nhiêu, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn sớm có được chiều cao ưng ý nhé!

      Xem thêm bài viết liên quan:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments