Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [VẠCH TRẦN] Great Height Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

[VẠCH TRẦN] Great Height Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

Great Height lừa đảo, có đúng không? Tại sao bị nhiều báo vạch trần về “chiêu trò quảng cáo”?

Nhiều trường hợp sau khi dùng 1 hộp Great Height, không tăng chiều cao hiệu quả? Liệu, Great Height có lừa đảo, lừa tiền khách hàng không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Great Height lừa đảo hình 12

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “Great Height lừa đảo”, để từ đó quyết định chọn mua cho phù hợp!

[SỰ THẬT] Great Height lừa đảo, có đúng không? Sao bị nhiều báo nói “thổi phồng quảng cáo”?

Vào ngày 7/12/2021, trên báo Sức Khỏe & Đời Sống đã “vạch trần” rất rõ về chiêu trò quảng cáo của sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao Great Height.

Great Height lừa đảo hình 11

Cụ thể, báo Sức Khỏe & Đời Sống đã chia sẻ về vụ việc một số đối tượng tại địa chỉ số 2 ngõ 11 Vương Thừa Vũ (Thanh Xuân, Hà Nội), quảng cáo sai sự thật về sản phẩm Great Height. Họ nói rằng, chỉ cần dùng Great Height thì bé sẽ cao được 3 – 5cm chỉ trong 1 thời gian rất ngắn. Các đối tượng này chỉ mới “đôi tám đôi mươi”, không có chứng chỉ Y – Dược sĩ, mà tự nhận mình có kinh nghiệm trong nghề. Rồi hứa hẹn cam kết, chỉ với mong muốn “có được khách hàng”.

Bạn nên biết rằng, chiều cao chỉ thực sự thay đổi 4 – 5cm trong vài tháng là khi bé đang trong độ tuổi dậy thì, từ 11 – 16 tuổi (các độ tuổi khác là không có hiệu quả cao như thế).

Hơn nữa, để đạt được kết quả trên, chúng ta không chỉ “nương nhờ” vào Great Height, mà còn cho bé vận động (bơi lội, bóng rổ), ngủ nghỉ đầy đủ trong suốt nhiều tháng liền.

Vì quảng cáo “không rõ ràng” và “thổi phồng công dụng” nên nhiều người cứ nghĩ rằng Great Height là “thần dược” có thể để cải thiện chiều cao hiệu quả ở bất kỳ độ tuổi nào. Thực ra các bé sau 18, 19 tuổi, chiều cao hầu như không thể thay đổi được nữa. Bởi vì, xương lúc này đã bị “cốt hóa”, nên dù sử dụng hàng trăm hộp Great Height, kết hợp với tập luyện, ngủ nghỉ thì cũng không đạt được kết quả cao. Đây là thực tế, đã được khoa học, chuyên gia dinh dưỡng chứng minh.

Sản phẩm này dù có tốt đâu, cũng chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là “thần dược” có thể đảo ngược quá khứ, hay “xoá bỏ” quá trình “cốt hoá” được.

Do được “quảng cáo rầm rộ” đến mức “quá lố” như thế, nên nhiều bài báo đã “vạch trần” Great Height để bạn hiểu rõ. Hơn nữa, sản phẩm này cũng chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ “bổ sung canxi”, còn việc “có tăng chiều cao không” thì còn tuỳ thuộc rất lớn vào cơ địa, thể trạng và độ tuổi của bé.

Great Height lừa đảo hình 5

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng: vụ việc này chỉ đang đề cập đến các đối tượng “quảng cáo thổi phồng công dụng”, chứ không nói rằng “Great Height kém chất lượng”. Chúng tôi đang chỉ sẻ dựa trên thực tế đang diễn ra (yên tâm, lát tôi vẫn nói tất cả sự thật về Great Height, cho bố mẹ được nắm rõ.)

Tức là, vụ này chỉ đang muốn nói “quảng cáo sai”, chứ không thể nói “sản phẩm này ngộ độc, lừa đảo, hay không bổ sung Canxi hiệu quả”. Không thể kết luận được “Great Height kém chất lượng”.

Chúng tôi đã xem kỹ hết cả bài viết trên báo Sức Khỏe & Đời Sống (bạn có thể xem lại tại đây), hoàn toàn không đề cập gì về việc “dùng Great Height bị ngộ độc, không hiệu quả”.

Mà báo chỉ đang nói về “các chiêu trò quảng cáo của các đối tượng bán hàng”, cụ thể là tại số 2 ngõ 11 Vương Thừa Vũ (Thanh Xuân, Hà Nội).

Bạn nghĩ thử xem: Nếu thực sự, Great Height “lừa đảo”, độc hại và kém chất lượng thì sản phẩm này đã không được Bộ Y tế chứng nhận, và cũng không được xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín như VTV1, HTV9, VTV2, VTC6, VTC14, QPAN,…. Vậy chẳng lẽ nói rằng, VTV1, HTV9 đang “tiếp tay” cho sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng. Các kênh quốc gia như thế, thì rõ ràng không có chuyện đó.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 20

Dưới đây là những đánh giá chất lượng của Great Height trên các đài truyền hình VTV1, HTV9, VTV2, VTC6, VTC14, QPAN,….

Mức độ uy tín của VTV1 thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng. Chương trình Tiêu dùng 24h trên VTV1 chia sẻ Great Height thế này….

HTV9 chia sẻ: “Great Height đã ứng dụng thành công công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích chiết xuất Aquamin F (trong tảo biển đỏ Nhật Bản) và công nghệ siêu vi Nano từ Mỹ. Để từ đó tạo ra sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và an toàn cho sức khỏe.”

Còn, VTC14 chia sẻ Great Height thế này

Kênh Quốc Phòng Anh Ninh (QPAN) cũng có phóng sự chia sẻ về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Great Height:

VTV2 cùng TS.BS Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam) chia sẻ với thành phần và công dụng của Great Height.

Mức độ an toàn, “hiệu quả hấp thu Cannxi vào xương” của Great Height đã được khẳng định (như các phóng sự trên chia sẻ). Nhưng điều này không có nghĩa là, sau khi dùng Great Height, bé sẽ cao lớn vượt trội. Bởi vì, sản phẩm này không phải là “thần dược”. Chưa kể, quá trình phát triển chiều cao dựa vào rất nhiều yếu tố, không thể quyết định bởi 1 sản phẩm.

Cụ thể là chiều cao của bé sẽ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng (chiếm 32%), vận động thể chất (20%), di truyền từ cha mẹ (23%), giấc ngủ & môi trường (16%) và một số yếu tố khác (9%).

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 25

Sản phẩm Great Height (hay bất cứ các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiện nay) chỉ đơn thuần giúp cung cấp đầy đủ Canxi lượng cần thiết cho bé, cũng như bổ sung “bộ đôi” vitamin D3, K2 để xương và sụn khớp phát triển nhanh chóng.

Ưu điểm của Great Height hơn các dòng khác vì ứng dụng công nghệ tiên tiến (công nghệ siêu vi nano, và công nghệ công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích từ Mỹ và Nhật Bản), sẽ mang lại hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần các dòng khác.

Nhưng dù cao đến đâu, Great Height còn chưa dám khẳng định “đạt hiệu quả 32%” về mặt dinh dưỡng (khi tăng chiều cao).

Không thể phủ nhận, Canxi và các khoáng chất sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển chiều cao. Nhưng bạn vẫn cần thiết kế lại chế độ dinh dưỡng đầy đủ các đại dưỡng chất khác như đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và các vi chất khác,…. để bé phát triển toàn diện về thể chất (chiều cao, cân nặng) và kể cả tinh thần. Như thế mới đủ 32% dinh dưỡng để cải thiện chiều cao.

Great Height lừa đảo hình 12

Theo chia sẻ của TS.BS Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam) chia sẻ trên VTV2 cho rằng: Great Height là sản phẩm hỗ trợ bổ sung Canxi hiệu quả, vừa đúng, đủ để hỗ trợ bé tăng chiều cao. Vì canxi trong thức ăn khó kiểm soát về liều lượng, và chúng cũng kém hấp thu, dễ bị đào thải ra ngoài. Muốn Canxi hấp thụ hiệu quả và chính xác thì còn phải cần đến vitamin D3, K2.

Vì vitamin D3 sẽ giúp Canxi hấp thu hiệu quả từ ruột vào máu (nếu không sẽ bị đào thải ra ngoài qua đường nước tiểu, hoặc tích tụ ở thận, gây bệnh). Thứ 2, vitamin K2 sẽ tiếp tục công việc của vitamin D3, để di chuyển Canxi từ máu gắn trực tiếp vào xương, để quá trình hấp thụ canxi diễn ra hiệu quả.

Bạn nên nhớ rằng: không có một sản phẩm nào tự tin nói rằng, dùng xong sẽ cao lên 3 – 5cm, trong vòng vài tuần, vài tháng (chỉ đúng khi “bé đang giai đoạn dậy thì” và “kết hợp nhiều yếu tố khác”).

Nhìn chung, Great Height chỉ giúp quá trình “tăng chiều cao” nhanh hơn một chút, chứ không phải là “yếu tố quyết định”.

Do đó, bạn cũng nên quyết tâm và kiên trì cho bé vận động 30 phút/ngày, ngủ nghỉ hợp lý, và giữ tâm lý thoải mái, ít bị căng thẳng nhất. Vì điều này cũng có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tăng chiều cao của bé (quyết định thêm 55%). Hiểu được điều này, bạn không nên “giao phó” việc tăng chiều cao cho Great Height, hay bất cứ một sản phẩm nào khác.

Great Height lừa đảo hình 10

Chưa kể, việc tăng chiều cao còn phải đúng thời điểm, đúng độ tuổi để đạt được hiệu quả. Nếu hiện tại bé nhà bạn trên 20 tuổi, thì dù cố gắng tập luyện, điều chỉnh giấc ngủ hay uống 10 – 20 hộp Great Height, cũng không còn hiệu quả gì. Vì lúc này, xương đã bắt đầu cốt hoá, tức là không phát triển thêm nữa. Bạn cứ nhìn vào bảng chiều cao của người từ 18, 19, 20 tuổi, hoàn toàn không thay đổi. Nỗ lực nhiều đến mấy thì chỉ cao thêm 0.5 – 1cm là cùng rồi. Chiều cao cũng chính thức “cố định” sau tuổi 21, 22.

Great Height lừa đảo hình 1
Số liệu trên chỉ là chiều cao trung bình, thể hiện tốc độ thay đổi chiều cao. (Chứ thực tế bên ngoài, có nhiều bạn còn thấp hơn nhiều).

Sau 20 tuổi, tốc độ tăng chiều cao rất thấp, nên nhiều chuyên gia mới nói, “bé chỉ có 20 năm để phát triển chiều cao”.

Thời điểm “vàng” để tăng chiều cao là từ 0 – 6 tuổi, và giai đoạn dậy thì (9 – 17 tuổi). Từ 17 – 20 tuổi, có tăng nhưng sẽ không cao nhiều nữa.

Tóm lại: Great Height chỉ có tác dụng “hỗ trợ” tăng chiều cao, chứ không phải “quyết định” tăng chiều cao. Vì rõ ràng, việc tăng chiều cao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và cũng phải đúng thời điểm nữa.

Vậy, có nên mua Great Height không? Chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm này đã được khẳng định, nên nếu có nhu cầu, bạn vẫn có thể chọn mua. Một số trường hợp nên cân nhắc, là những bé có bố mẹ “gen di truyền” thấp. Nhất là những bé trên 16 tuổi (đang bị thấp) thì nên ưu tiên dùng Great Height (hoặc các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao) để “hấp thu canxi” hiệu quả. Kết hợp tối đa chế độ vận động, sinh hoạt để nhanh chóng có được hiệu quả.

Còn những gia đình có “gen cao” (bố mẹ và anh chị của bé đều cao), thì bạn không cần dùng Great Height vẫn được. Bạn có thể cho con ăn uống đầy đủ chất, thường xuyên vận động, ngủ nghỉ hợp lý là rất tốt rồi. Chỉ cần cho bé uống sữa Canxi, hoặc ăn các thực phẩm giàu canxi là được.

Great Height lừa đảo hình 3

Một số cách giúp tăng chiều cao hiệu quả là:

✅ Bổ sung thêm canxi hiệu quả, và ăn uống đầy đủ chất >>> quyết định 32% chiều cao.

✅ Bạn nên cho bé chơi một số môn thể thao “mạnh” về thể chất như bóng rổ, bóng đá, bơi lội, nhảy dây,.. để kích thích hormon tăng trưởng. >>> quyết định 20%.

✅ Và cũng nên cho bé, nghỉ ngơi, ngủ đúng giờ (trước 9h tối). Mỗi ngày ngủ đủ 8 tiếng buổi tối và ngủ thêm 15 – 30 phút buổi trưa. >>> quyết định 16%.

✅ Tinh thần cũng rất quan trọng. Vì nếu bé bị “ép buộc” hoặc căng thẳng quá nhiều trong cuộc sống thì bên trong cơ thể bé sẽ sản sinh rất nhiều hormone cortisol, làm ức chế quá trình tăng trưởng. Nên hãy chia sẻ khó khăn với con, và giúp cuộc sống con vui vẻ, thoải mái hơn. >>> quyết định 9%.

Great Height lừa đảo hình 9

Ngoài ra, nhiều bạn cũng không phân biệt được: Great Height là thuốc hay thực phẩm chức năng, và cứ nhầm lẫn 2 khái niệm này. Thì chúng tôi sẽ phân tích cụ thể ngay sau đây.

Nói chung, nếu biết được khái niệm này, bạn sẽ biết rõ toàn bộ về chất lượng của các sản phẩm chức năng, sản phẩm hỗ trợ hiện nay. Và không bao giờ “trông đợi sự kỳ tích”.

Great Height là thuốc hay thực phẩm chức năng? Sự hiểu lầm “quá lớn”….

“Thuốc” và “thực phẩm chức năng” là 2 định nghĩa này hoàn toàn khác nhau. Thuốc thường do bác sỹ kê đơn, sau quá trình thăm khám, và chẩn trị trực tiếp, để cung cấp những viên thuốc có tác dụng chữa trị cao.

Còn thực phẩm chức năng chỉ là sản phẩm được bán “đại trà”, không mang tính tương thích cao như “thuốc”. Và hiệu quả của các dòng thực phẩm chức năng chỉ ở mức độ tương đối, tuỳ thuộc vào thể trạng và cơ địa, sức khoẻ mỗi người.

Rõ ràng, Great Height chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả “tăng chiều cao” nhanh chậm, còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người (và nhiều yếu tố khác).

Great Height lừa đảo hình 4

Bạn nên hiểu rõ điều này để tránh tình trạng cho rằng: “dùng Great Height xong, sẽ cao lên ngay”. Đây không phải là “thần dược”, “uống là cao”. Sản phẩm này chỉ thực sự mang lại hiệu quả cho bé từ 2 – 19 tuổi, và kết hợp các chế độ sinh hoạt, ăn uống khác.

Việc thổi phồng công dụng quá đà, khi dùng mà bạn không đạt được hiệu quả như thế, nhiều người thậm chí còn cho rằng “Great Height lừa đảo”.

Nói chung, bạn nên tìm hiểu kỹ thành phần và công dụng in trên hộp, để tránh tình trạng kỳ vọng quá đà. Đây chỉ là sản phẩm có tác dụng “hỗ trợ bổ sung canxi hiệu quả”, “hỗ trợ tăng chiều cao”, không thể quyết định 100% tăng chiều cao.

Ngoài ra, còn có thêm 5 lý do khác mọi người cho rằng “Great Height lừa đảo”. Cụ thể là mua nhầm hàng giả, sử dụng sai cách, và tâm lý chủ quan. Tất cả sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

Tại sao nhiều người cho rằng “Great Height lừa đảo”?

Có 5 lý do khác, mọi người cho rằng “Great Height lừa đảo”, bao gồm:

 • Tâm lý chủ quan, cho rằng “các sản phẩm hỗ trợ chiều cao” đều không hiệu quả
 • Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Nóng vội muốn có kết quả nhanh, kỳ vọng quá cao
 • Sử dụng không đúng cách
 • Bị đối thủ chơi xấu

1. Tâm lý chủ quan, cho rằng “các sản phẩm hỗ trợ chiều cao” hiện nay đều không hiệu quả

Tâm lý này sinh ra, khi bạn đã dùng nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao trước đây, không hiệu quả. Rồi sau đó, khi gặp thêm bất cứ sản phẩm nào, cũng vô tình cho rằng “chúng lừa đảo, không hiệu quả”, ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào.

Nhưng cũng không thể trách bạn, bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao và quảng cáo “lố” lên.

Nên mọi người cả tin “mua về”, với hy vọng dùng xong, “con sẽ cao”. Rồi xong 1 hộp (và nhiều hộp), con cũng không cao được bao nhiêu.

Từ đó, bạn đều cảm thấy “ác cảm” với tất cả các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. Cho rằng chúng đều “lừa đảo”, “không tăng được chiều cao đâu”. Và Great Height cũng xảy ra tương tự.

Great Height lừa đảo hình 2

Lý do thứ 1: Do sử dụng nhiều sản phẩm kém chất lượng, nên nhiều bạn cũng tự cho rằng “Great Height lừa đảo”, “không hiệu quả”, ngay cả khi chưa tìm hiểu, sử dụng. Nhìn chung, bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, để có được kết luận đúng đắn.

Sản phẩm mà xuất hiện trên đài truyền hình như Great Height, thì không thể xem thường. Vì rõ ràng trên thị trường có cả trăm sản phẩm bổ sung canxi, hỗ trợ chiều cao, không phải sản phẩm nào cũng lên được VTV1, HTV9.

2. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng

Cái này thì quá rõ ràng. Nếu mua nhầm hàng giả, dùng không an toàn, hiệu quả, thì không ít bạn cho rằng “Great Height lừa đảo”. Nhưng sự thật, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Great Height lừa đảo hình 7

Great Height chỉ thật sự đảm bảo an toàn và chất lượng, nếu bạn mua được hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ không đạt được bất kỳ tác dụng nào, mà còn gây hại cho sức khỏe.

Thậm chí còn bị đau bụng, tiêu chảy hoặc bị kích ứng. Vì các sản phẩm giả thường không được kiểm định an toàn.

Chưa kể, Great Height là sản phẩm dành cho các bé nhỏ, và bé vị thành niên. Nên nếu mua nhầm hàng giả, thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Có thể bạn chưa biết, Great Height đang bị làm giả tràn lan trên thị trường và bán ra với giá rất rẻ. Hàng giả nhiều đến mức độ nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả trên mỗi sản phẩm, để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Great Height lừa đảo hình 14

Nói chung, để tránh hàng giả, tốt nhất bạn nên mua tại địa chỉ uy tín, và cũng biết rõ cách nhận biết thật giả, để đảm bảo được hàng chính hãng.

Lý do thứ 2: “Great Height lừa đảo” cũng có thể do bạn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn nên xem lại, sản phẩm mình mua có đủ 3 tem chống giả bên trên hay không. Ngoài ra, Great Height chính hãng thường cũng được thiết kế kỹ càng, chuyên nghiệp, nên chạm vào cảm giác “mịn tay”. Không bị “sạm tay” và “chấp nối nhiều chỗ” như hàng giả. Kèm theo sản phẩm chính hãng, sẽ có giấy chứng nhận của Bộ Y tế được in màu xanh lục có mộc đỏ (như hình).

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 14

3. Nóng vội muốn có kết quả nhanh, kỳ vọng quá cao

Cải thiện chiều cao là một quá trình dài hạn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không phải dùng Great Height, thì sẽ tăng được chiều cao đâu nhé!

Như đã phân tích ở phần trên, để tăng chiều cao hiệu quả, ngoài việc dùng Great Height, thì bạn nên cho con ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, vận động thể chất, nghỉ ngơi hợp lý và có thói quen sống lành mạnh, thoải mái. Great Height cũng chỉ đơn thuần “giúp canxi hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả hơn” thôi. Chứ không phải là nhân tố quyết định.

Và bạn cũng không nên nóng vội, muốn có kết quả nhanh sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của bé. Tốt nhất, bạn nên thay đổi thói quen sống (như chia sẻ ở phần đầu) và kiên trì sử dụng Great Height trong vòng 2 – 3 tháng, để cảm nhận được chất lượng thực sự. Không nên kỳ vọng quá cao, hoặc tin vào những lời quảng cáo sai sự thật, “thổi phồng công dụng”, để tránh bị “thất vọng tràn trề” sau này nhé!

Great Height lừa đảo hình 8

Lý do thứ 3: Việc nôn nóng, muốn có kết quả nhanh, có thể khiến bạn cho rằng Great Height lừa đảo. Nhìn chung, bạn nên điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt và nên kiên trì lâu dài, để bé có thể phát triển chiều cao tối ưu. “Chiều cao” không thể tăng trong “ngày một ngày hai”. Nhanh nhất cũng phải mất đến 3 – 6 tháng. Nhưng bạn nên kiên trì khi còn có thể nhé! Vì sau tuổi 20, là xem như hết hy vọng.

Xem thêm:

4. Sử dụng không đúng cách

Nếu sử dụng Great Height sai cách và không đúng đối tượng thì bạn vẫn không đạt được hiệu quả cao. Thậm chí cho rằng “lừa đảo”.

Đối tượng sử dụng: Great Height chỉ hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé từ 2 – 19 tuổi. Các bé sau 18 tuổi dùng sẽ không còn nhiều hiệu quả như giai đoạn dậy thì trước đó. Nhưng bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao cho bé trong “cơ hội cuối cùng” từ 18 – 20 tuổi, trước khi xương đã cốt hoá.

Great Height lừa đảo hình 15

Cách dùng thì bạn nên sử dụng đúng liều lượng để đạt được hiệu quả cao. Tùy vào từng độ tuổi, bạn sẽ có “số lần”, và “số viên uống” Great Height cho phù hợp. Cụ thể là:

 • Trẻ từ 2 – 6 tuổi: uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên.
 • Trẻ 6 – 12 tuổi, có 2 cách uống: uống 3 lần/ngày, mỗi lần 1 viên. Hoặc uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên.
 • Trẻ từ 12 – 19 tuổi: uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên.
 • Nên uống trực tiếp với nước ấm 250ml, sau bữa ăn
 • Không nên uống Great Height với sữa hoặc nước trái cây
 • Nếu trong quá trình sử dụng, bạn cho bé dùng thêm các loại thuốc hoặc các loại viên uống khác, thì bạn uống cách ra 2 tiếng, để các dưỡng chất hấp thụ hoàn toàn.
 • Việc chia thời gian này cũng có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ.
 • Không được tự ý tăng liều, và cũng nên kiên trì ít nhất 2 – 3 tháng. Ngoài ra, bạn cũng nên cho bé vận động, và nghỉ ngơi hợp lý sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

Great Height lừa đảo hình 16

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người. Không nên dùng cho những người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm hợp những người bị tăng canxi niệu, tăng canxi huyết, sỏi thận, sỏi tiết niệu,… Tốt nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Lý do thứ 4: Great Height không hiệu quả cao, cũng có thể do chúng ta sử dụng sai cách. Bạn nên nên xem kỹ những chia sẻ phía trên, hoặc tìm hiểu thêm cách dùng, từ nhà sản xuất!

>> Xem thêm:

5. Bị đối thủ chơi xấu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, sản phẩm cung cấp Canxi, vitamin D3, K2. Nên mức độ cạnh tranh ngày càng lớn. Chẳng hạn như Canxi Corbiere 5ml, Lineabon K2+D3, Soki D3 DHA, D3K2 Bioamicus,….

Trong khi đó, sản phẩm Great Height cũng khá nổi tiếng và được mọi người tin dùng, xuất hiện cả báo đài uy tín. Nên các đối thủ khác cũng muốn dìm hàng và hạ thấp uy tín của sản phẩm.

Họ có thể lên các diễn đàn, hội nhóm để “bịa đặt” thông tin và “nói xấu” về Great Height. Thậm chí, cho rằng “sản phẩm này lừa đảo”, sử dụng không hiệu quả, mà còn gây ngộ độc, nhập viện,…. Tinh vi hơn, họ cũng có thể tạo ra các nick ảo khác để vào bình luận “hùa” theo, rồi đưa sản phẩm bên họ vào.

Mặc dù xã hội ngày càng hiện đại, nhưng những cách cạnh tranh không lành mạnh như thế này vẫn thường xuyên diễn ra. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có được kết luận đúng đắn. Và không nên đặt niềm tin quá nhiều vào những chia sẻ trên những diễn đàn, hội nhóm. Vì chúng có thể bị “thao túng” một cách dễ dàng.

Great Height lừa đảo hình 7

Lý do thứ 5: “Great Height lừa đảo”, có thể đến từ thông tin “bịa đặt” của những đối thủ cạnh tranh. Bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Bởi vì thực tế, Great Height đã được Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên cả những báo đài uy tín. Nên mức độ an toàn và chất lượng đã được đảm bảo.

      Xem thêm bài viết liên quan:

Kết luận: Có nên mua Great Height không?

Great Height vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn, nhưng do bị “thổi phồng” và quảng cáo “quá đà”, nên mới bị cho là “lừa đảo”, cũng gây tâm lý hoang mang cho người sử dụng. Còn việc quyết định “mua hay không” thì tuỳ vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn nhé!

Nhìn chung thì đây cũng là sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả hiện nay (tốt hơn các sản phẩm khác nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ). Chất lượng của Great Height đã được khẳng định khi được Bộ y tế chất lượng, cũng như được truyền hình đưa tin thì chúng ta cũng có thể yên tâm.

Nhưng nhớ mua hàng chính hãng, và cũng nên kết hợp thêm chế độ ăn uống, ngủ nghỉ để bé tăng chiều cao hiệu quả nhất (không lệ thuộc vào sản phẩm).

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “Great Height lừa đảo”. Liệu, có nên mua không? Cũng như phân tích 5 lý do mọi người cho rằng “Great Height lừa đảo”.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Great Height lừa đảo”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn sớm có được vóc dáng như ý nhé!

Bài viết này “đụng chạm” rất nhiều bên liên quan, phân tích rõ sự thật về “quá trình tăng chiều cao”, cũng như chia sẻ những điều thực tế nhất về sản phẩm Great Height. Mục đích cuối cùng vẫn muốn đem lại thông tin chính xác và khách quan nhất cho người dùng! Chúng tôi cũng không bán hàng, cũng không pr cho sản phẩm này.

      Xem thêm bài viết liên quan:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments