✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [VẠCH TRẦN] Great Height Có Tốt Không Hay Lừa Đảo? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? [REVIEW 11/2023]

[VẠCH TRẦN] Great Height Có Tốt Không Hay Lừa Đảo? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? [REVIEW 11/2023]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Great Height có tốt không? Great Height giá bao nhiêu? Great Height mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review Great Height như thế nào? Liệu, có nên mua không? Tin đồn “Great Height lừa đảo” có đúng không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Great Height hình 1

Great Height là sản phẩm hỗ trợ tăng cường hấp thu Canxi hiệu quả, được nhiều bố mẹ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, câu chuyện báo Sức Khoẻ Đời Sống “vạch trần” hành vi quảng cáo là hoàn toàn chính xác.

Cụ thể thì bài báo muốn nói đến một số đối tượng tại Hà Nội có hành vi “quảng cáo sai lệch”, “thổi phồng công dụng”, làm người dùng lầm tưởng “chỉ cần dùng Great Height thì bé sẽ cao 3 – 5 cm”. Nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải thế!

Great Height hình 3

Bài viết dưới đây dựa vào nhiều kiến thức về quá trình tăng chiều cao, để đánh giá chính xác chất lượng Great Height. Chúng tôi hy vọng, những chia sẻ dưới đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu chất lượng Great Height. Bởi vì, blog MEDAYROI hoàn toàn không có bán sản phẩm này, nên sẵn sàng “tiết lộ những bí mật đằng sau”, ít ai chia sẻ.

Lưu ý: Nếu ai đang bán Great Height thì nên nói rõ: “đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ bổ sung Canxi, “hỗ trợ” tăng chiều cao (chứ không phải đóng vài trò “quyết định” tăng chiều cao). Nếu bạn “quảng cáo quá đà”, “sai sự thật” để “chốt đơn” nhanh, thì sớm muộn gì cũng bị pháp luật lên tiếng. Bằng chứng, một số đối tượng bán Great Height đã bị Báo Sức Khoẻ Đời Sống lên án.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 22

[VẠCH TRẦN] 2 sự thật, bạn nên biết về Great Height

Rất nhiều thông tin trên FB, Youtube, website đều quảng cáo rằng “Great Height sẽ giúp bé tăng 3 – 5cm chỉ trong vài tháng”.

Có thể bạn chưa biết: các bé trong video đều đang trong giai đoạn dậy thì (9 – 16 tuổi). Đây là giai đoạn phát triển vượt trội của con người. Rồi dùng thêm Great Height, tự nhiên sẽ cao vút.

Cụ thể thì, trong giai đoạn dậy thì, bé hoàn toàn có thể cao lên 0.5 – 1cm trong 1 tháng, mà không cần dùng thêm sản phẩm hỗ trợ (là quá trình cơ thể cao tự nhiên).

>> Do “không nói rõ”, nên nhiều người nghĩ rằng: chỉ cần dùng Great Height sẽ tăng 3 – 5 cm trong vài tháng.

Có một sự thật bạn nên biết rằng, sau tuổi 20, xương sẽ bị “cốt hóa” và không còn tăng chiều cao thêm nữa. Nếu bạn muốn “tăng chiều cao sau tuổi 20”, thì hầu như không có cách nào nữa.

Great Height hình 35

Hệ xương của chúng ta sẽ bắt đầu cố định, “đóng khớp” sau 20 tuổi. Nên mọi tác động sau đó, “uống nhiều canxi” cũng không cao thêm.

Nếu muốn cao, thì bạn cần nỗ lực rất nhiều, trong suốt 2 – 3 năm liền, mà chỉ cao tối đa là 0.5cm. (Trừ phẫu thuật “kéo chân” tại các viện thẩm mỹ mới tăng được 2 – 5 cm. Nhưng việc này vừa nguy hiểm, tốn kém, mà cũng không “chắc chắn”.)

Nên có thể khẳng định: sau tuổi 20, dù bạn có sử dụng 100 hộp Great Height, và nỗ lực vận động cũng không đạt được hiệu quả cao. (Chúng tôi đang phân tích thực tế cho bạn tham khảo. Bởi vì, “quá trình cốt hoá” là thực tế, đã được khẳng định từ chuyên gia. Bạn hoàn toàn có thể search trên google mà tìm hiểu kỹ).

Bạn nên biết rõ điều này trước khi quyết định chọn mua Great Height, để tránh sử dụng “không hiệu quả” nhé!

SỰ THẬT 1: Độ tuổi lý tưởng nhất để bé phát triển chiều cao là từ 2 – 19 tuổi. Nhất là giai đoạn từ 0 – 6 tuổi, và thời điểm dậy thì (9 – 16 tuổi). Nói chung, các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiện nay chỉ dành cho đối tượng này, vì xương vẫn còn khả năng tác động. Tức là Great Height chỉ dành cho bé từ 2 – 19 tuổi.

Sau 20 tuổi, bạn dùng sẽ không hiệu quả (quảng cáo quá đà về Great Height, khiến không ít người nghĩ: “ai dùng cũng cao 3 – 5cm”).

Great Height hình 6

Ngoài ra, “để tăng 3 – 5 cm trong vài tháng”, cũng không phải “phụ thuộc hoàn toàn” vào Great Height đâu nhé! Mà bố mẹ phải cho bé ăn uống “đủ chất, vận động, và ngủ nghỉ” hợp lý.

Các yếu tố này cực kỳ quan trọng và cần thiết, vì chúng cũng quyết định rất lớn đến quá trình cải thiện chiều cao. Bạn cứ xem các “yếu tố quyết định chiều cao” dưới đây, để hiểu rõ hơn.

Great Height hình 36

Nhiều bố mẹ lầm tưởng rằng: “canxi nhiều”, “canxi hiệu quả đến xương”, “canxi nano thẩm thấu nhanh” sẽ phát triển chiều cao. Bạn cứ xem vào những yếu tố trên mà xem. Chế độ dinh dưỡng cũng chỉ chiếm 32% thôi!

(Dù canxi nhiều & hiệu quả thì hiệu quả vẫn nằm ở mức 20 – 32% chiều cao. Không phải là yếu tố “quyết định” như các quảng cáo hiện nay. Không thể dùng Great Height “100% sẽ cao 3 – 5cm”, nó không tuyệt đối như thế)

Các yếu tố khác như vận động, ngủ nghỉ, thói quen sinh hoạt, thậm chí còn chiếm đến 55%. Nên siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng từng chia sẻ: “muốn cao hơn thì nên tập luyện và ngủ nhiều”, là hoàn toàn có căn cứ.

SỰ THẬT 2: Ngay cả khi, bạn bổ sung canxi “đúng, đủ, hiệu quả đến xương” còn chưa quyết định 32% nữa. Bởi vì, bé cũng cần đáp ứng đầy đủ chất (đạm, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất), để con phát triển toàn diện về thể chất (chiều cao, cân nặng) và tinh thần.

Công thức đúng chính là: “tăng canxi” + “ăn đủ chất”, mới quyết định được 32% chiều cao.

Great Height hình 37

Điều này cũng có nghĩa rằng, dù sản phẩm có giúp Canxi hấp thu hiệu quả đến đâu, thì cũng không quyết định “100% tăng chiều cao”. Để đạt kết quả cao nhất, bạn còn phải chú ý đến các yếu tố khác như vận động, ngủ nghỉ, cho con phát triển chiều cao trọn vẹn. (Các số liệu và yếu tố trên đã được kiểm định, bạn cứ tìm hiểu trên google).

Rõ ràng, Great Height chỉ là sản phẩm “hỗ trợ” tăng chiều cao, không phải “quyết định” chiều cao. Sản phẩm này chỉ đơn thuần giúp bé “tăng hiệu quả trong việc hấp thu canxi vào xương”.

Ngoài ra, quá trình tăng chiều cao cũng rất dài hạn, và còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Bạn không nên “lệ thuộc” hoàn toàn vào một sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi như Great Height.

Great Height hình 4

Những thông tin phía trên, MEDAYROI tin chắc, bạn sẽ không tìm được bất kỳ bài “review Great Height”, dám nói ra điều đó (vì họ chủ yếu muốn “quảng cáo” và “bán hàng”).

Và trong những nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả mọi thông tin về sản phẩm Great Height, để bạn có được góc nhìn chính xác nhất!

Yên tâm, có “khen chê” đầy đủ. Còn mua hay không là tuỳ bạn nhé.

[SỰ THẬT] Great Height có tốt không hay “lừa đảo”?

Great Height chỉ là thực phẩm hỗ trợ “bổ sung canxi”, mà các đối tượng bán hàng cam kết “tăng 3 – 5cm chỉ trong vài tháng”, mà không nói rõ “về độ tuổi”, “các yếu tố quyết định chiều cao khác”. Nên mới bị báo Sức Khoẻ Đời Sống vạch trần “chiêu trò” quảng cáo, “thổi phồng” công dụng.

Nếu quảng cáo “tăng 4 – 5cm trong vài tháng”, mà nếu ai không biết 2 sự thật (ở phần trên), sẽ khiến nhiều người “lầm tưởng 100% sẽ tăng chiều cao thật”, rồi mua về dùng. Khi không hiệu quả, thì quay lại cho rằng: Great Height lừa đảo, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi phải khẳng định lại một lần nữa, “việc tăng chiều cao” = “tăng canxi” + “ăn đủ chất” + “vận động” + “ngủ nghỉ hợp lý”. Bạn muốn tăng chiều cao mà chỉ đơn thuần sử dụng Great Height, sẽ không đạt được hiệu quả cao. Đây là lời chia sẻ chân thật nhất hiện nay (bạn cứ lên mạng tìm hiểu về “cách tăng chiều cao” sẽ thấy công thức này).

Great Height hình 10

Vậy, Great Height có tốt không? Nếu chỉ đánh giá về “mức độ hấp thu Canxi” thì chúng tôi vẫn đánh giá rất cao Great Height. Bởi vì, sản phẩm này ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến từ Mỹ là công nghệ siêu vi nano, và công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích, giúp hấp thụ nhanh, cùng bảng thành phần an toàn, hiệu quả.

Còn hỏi: “Great Height có tăng chiều cao không”, “khi nào tăng được 5cm”, “dùng bao lâu thì tăng chiều cao”,…. đều là những câu hỏi “lệ thuộc” vào Great Height. Nói chung, quá trình tăng chiều cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa, chứ không phải dùng sản phẩm này.

Great Height chỉ đơn thuần bổ sung đầy đủ Canxi một cách hiệu quả. Tức là đáp ứng yếu tố thứ 1, trong 4 yếu tố để bé tăng chiều cao (chứ không phải “quyết định”).

Great Height hình 8

“Quảng cáo quá đà” là sai, nhưng điều đó cũng không thể nói: Great Height là sản phẩm kém chất lượng, độc hại và không hiệu quả.

Bạn có quyền nói “Great Height quảng cáo lừa đảo”, “quảng cáo gây hiểu lầm”, chứ không thể kết luận được “chất lượng và hiệu quả” của sản phẩm này. Càng không thể nói “Great Height lừa đảo”.

Bởi vì, để đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm, chúng ta cần dựa vào thành phần, công nghệ và hiệu quả bên trong.

Nếu vốn dĩ “Great Height lừa đảo”, “độc hại”, thì đã không được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận, và cũng không được xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín như VTV1, HTV9, VTV2, VTC1, VTC6, VTC14, QPAN,…

Great Height hình 31
Phóng sự chi tiết sẽ được chia sẻ trong phần dưới

Great Height hình 30

Chúng tôi cũng đã đọc lại nguyên bài chia sẻ trên báo Sức Khoẻ Đời Sống. Nội dung hoàn toàn nói về “chiêu trò quảng cáo” từ một số đối tượng đối tượng tại số 2 ngõ 11 Vương Thừa Vũ (Thanh Xuân, Hà Nội). Chứ hoàn toàn không nói rằng: “Great Height lừa đảo”, “độc hại”, “gây biến chứng” hay “không hiệu quả”. (Bạn có thể đọc lại tại đây)

Nếu bạn nói “Great Height lừa đảo”, thì chẳng lẽ nói VTV1, HTV9 đang “tiếp tay” cho sản phẩm “lừa đảo”, kém chất lượng để giới thiệu đến người dùng. Với kênh truyền hình uy tín như thế, rõ ràng, điều này không thể xảy ra.

Dưới đây là giấy chứng nhận của Bộ Y tế Cấp phép cho sản phẩm Great Height ngày 20/12/2020.

Great Height hình 32
Great Height hình 33

Nếu Great Height lừa đảo và kém chất lượng, Bộ Y tế sẽ “thu hồi” sản phẩm trên thị trường rồi, chứ không phải để sản phẩm này trên thị trường.

Hơn nữa, chất lượng và hiệu quả của Great Height một lần nữa được khẳng định, khi sản phẩm này được chia sẻ rộng rãi trên đài truyền hình VTV1, HTV9, VTV2, VTC1, VTC6, VTC14, QPAN.

Chương trình “Tiêu dùng 24h” trên VTV1 chia sẻ Great Height thế này:

HTV9 đánh giá Great Height: “là sản phẩm chất lượng, ứng dụng thành công công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích, chiết xuất Aquamin F (trong tảo biển đỏ Nhật Bản) và công nghệ siêu vi Nano từ Mỹ. Để từ đó tạo ra sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và an toàn cho sức khỏe.”

VTC14 chia sẻ: “Great Height hỗ trợ tăng tế bào tạo xương lên đến 300% so với sản phẩm khác, và tăng hiệu quả hấp thu canxi gần như tối đa, nhất là với trẻ nhỏ. Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao Những ứng dụng công nghệ siêu trộm tập đa thức giúp tăng khả năng hấp thu không gây lắng cặn.”

VTV2 cùng TS.BS Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam) chia sẻ với thành phần và công dụng của Great Height.

QPAN cũng chia sẻ rất tốt về sản phẩm Great Height…

TÓM LẠI: Great Height vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn và đạt hiệu quả cao trong việc “hỗ trợ” tăng cường hấp thu canxi vào xương. Nhờ ứng dụng công nghệ từ Mỹ, canxi Nano, và còn cả bộ đôi “Vitamin D3, K2”, sản phẩm giúp tăng hiệu quả tạo xương lên gấp 300% (tức là gấp 3 lần sản phẩm khác). Không gây lắng cặn Canxi ở thận, an toàn, dễ hấp thu, nên các bé nhỏ vẫn có thể dùng.

Tuy nhiên, “hiệu quả tăng chiều cao” còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Great Height chỉ giữ vai trò “hỗ trợ”, chứ không phải “quyết định”!

Chúng tôi đang chia sẻ “rất rõ”, và “thẳng thắng nhất”, để bạn hiểu vấn đề. Vì quyết định chọn mua cuối cùng vẫn nằm ở chính bạn. Chúng tôi hoàn toàn KHÔNG bán Great Height, cũng không “ép” bạn mua. Ngay sau đây, mình sẽ nói rõ “ai mới thực sự nên dùng Great Height”, không phải toàn bộ bé từ 2 – 19 tuổi đâu.

[SỰ THẬT] Có nên mua Great Height không? Ai mới thực sự nên dùng?

Chúng ta đều hiểu rõ về tầm quan trọng của chiều cao trong cuộc sống hiện nay. Mặc dù chiều cao là hình thức bề ngoài, nhưng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, hôn nhân, cũng như tâm lý của bé.

Nếu “lùn quá mức”, hoặc “các bé 18, 19 tuổi” mà bé chỉ 1m5, 1m6 thì chắc chắn bé sẽ bị “chê” đúng không nào? Điều này vô tình, có thể khiến bé “tự ti”, và ảnh hưởng đến tâm lý của con. Chưa kể, cuộc sống hiện nay, “nhìn bề ngoài trước, rồi mới nhìn sâu vào năng lực”. Nói chung, nếu bé nhà bạn cao 1m65 – 1m8, sẽ có nhiều lợi thế hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, tăng chiều cao hiệu quả, thì nên “ăn đủ chất” + “canxi hiệu quả” + “vận động” + “ngủ nghỉ”. Đây vẫn là công thức “nằm lòng” cho những ai muốn cải thiện chiều cao.

Và việc cải thiện chiều cao chỉ dành cho những bé còn khả năng phát triển thêm, trong độ tuổi 2 – 19 tuổi. (Còn những bạn trên 20 tuổi thì rất tiếc, hầu như không còn cách nào khác).

Vậy, sản phẩm Great Height có tốt không? Có nên mua không?

Great Height chỉ thật sự cần thiết cho những bé có cơ địa “thấp lùn”, suy dinh dưỡng, “thấp còi hơn bạn bè cùng trang lứa” trong độ tuổi 2 – 19 tuổi. Nhất là những bé “đã trải qua quá trình dậy thì”, mà còn “thấp hơn” rất nhiều so với tiêu chuẩn.

Các bé này thì nên ưu tiên “bổ sung canxi hiệu quả” và “vận động quyết liệt, ngủ nghỉ khoa học”, để sớm có được chiều cao ưng ý.

Đặc biệt là các bé có cơ địa thấp lùn, gen di truyền thấp, thì nên “áp dụng công thức tăng chiều cao” phía trên, và “chọn các sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả”, chẳng hạn như Great Height (vì sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất). Kết hợp tối đa chế độ vận động, sinh hoạt để nhanh chóng có được hiệu quả.

Great Height hình 12
Còn những gia đình có “gen cao” (bố mẹ và anh chị của bé đều cao), thì bạn không cần dùng Great Height vẫn được. Bạn có thể cho con ăn uống đầy đủ chất, thường xuyên vận động, ngủ nghỉ hợp lý là rất tốt. Có thể cho bé uống sữa Canxi, hoặc ăn các thực phẩm giàu canxi là được.

Do đó, cũng còn tuỳ vào nhu cầu và “túi tiền” của mỗi gia đình, mà bạn quyết định có nên mua không. Còn mức độ an toàn và chất lượng của Great Height thì mình nghĩ, bạn có thể yên tâm.

Nếu nói về mức độ an toàn của Great Height thì chúng ta sẽ không bàn cãi thêm nữa. Vì sản phẩm này đã được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, đảm bảo.

Sản phẩm cũng đạt được nhiều chứng giấy chứng nhận khác như: ISO, HACCP, FSSC 22,000, GRAS, chứng nhận hữu cơ (Organic), chứng nhận EU Health, chứng nhận không biến đổi gen ( Non – GMO), chứng nhận Halal & Kosher,…

Great Height hình 13

Có nên dùng Great Height không? Có 2 ưu điểm lớn nhất của Great Height, mà bạn có thể cân nhắc:

Canxi trong sữa và một số thực phẩm hiện nay tương đối khó hấp thu (vào xương), và dễ dàng đào thải ra ngoài nước tiểu.

Cơ thể chúng ta cần đến bộ 3 dưỡng chất: canxi – vitamin D3 – vitamin K2 để hấp thu canxi hiệu quả đến 80 – 90%.

Bởi vì, vitamin D3 sẽ giúp “canxi ở ruột, hấp thụ vào máu”. Còn vitamin K2 sẽ giúp Canxi trong máu, “gắn trực tiếp” vào xương.

Công thức trên đã được ứng dụng thành công và hiệu quả trong sản phẩm bảo vệ sức khỏe Great Height. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung dồi dào hàm lượng Canxi Nano với phân tử siêu nhỏ, nên có khả năng hấp thu hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, tăng khả năng hấp thu Canxi vượt trội, hiệu quả nhất từ trước đến nay. Vì thế, Great Height mới được giới thiệu rộng rãi trên báo đài, giúp tăng cường canxi gấp 3 – 4 lần sản phẩm khác.

Great Height hình 11

Những sản phẩm “bổ sung Canxi” khác thường gây lắng cặn canxi, nên rất có hại nếu dùng cho bé. Bé cần canxi nhỏ mịn, dễ hấp thu nhất. Great Height đã được chứng nhận tương thích với sức khoẻ của bé.

Yếu tố “đủ” cũng rất quan trọng. Cơ thể bé cần lượng Canxi từ 500 – 1000mg mỗi ngày để đẩy nhanh quá trình tạo xương, “hỗ trợ” phát triển chiều cao. Great Height cũng cung cấp đầy đủ hàm lượng này, để cơ thể bé hấp thu hiệu quả. Trở thành một trong những yếu tố quan trọng để giúp bé tăng chiều cao nhanh chóng, tối đa.

Great Height hình 15

Great Height chỉ đơn thuần là “hỗ trợ” tăng chiều cao, còn tăng bao nhiêu, hiệu quả như thế nào thì còn tuỳ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, vận động và sinh hoạt của mỗi bé.

Một số nhà quảng cáo đã thổi phồng công dụng quá đà, và “biến” Great Height như “một thần dược tăng chiều cao cấp tốc”, là hoàn toàn sai lầm. Vì rõ ràng, dinh dưỡng dù quan trọng, nhưng cũng chỉ chiếm tối đa là 32% chiều cao.

Việc sử dụng thêm sản phẩm Great Height sẽ đẩy nhanh quá trình hấp thu Canxi và tốt cho quá trình tạo xương, răng và phát triển chiều cao. Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp bé “ăn ngon, ngủ tốt”, cải thiện trí nhớ, và tăng cường hệ miễn dịch. Nhưng chức năng chính vẫn là hỗ trợ chiều cao, các hiệu quả khác thì cần dùng thời gian lâu hơn mới có thể cảm nhận được.

Great Height hình 16

Ngay sau đây, mình sẽ nói rõ thêm về nguồn gốc xuất xứ, bao bì, thiết kế, cũng như đánh giá chi tiết thành phần, công dụng của Great Height để bạn tìm hiểu thêm.

[REVIEW] Great Height có tốt không?

1. Nguồn gốc xuất xứ: Great Height của nước nào?

Great Height là sản phẩm hỗ trợ bổ sung Canxi, được phát triển từ công trình nghiên cứu của TS.BS Phạm Hoà Lan (Nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế – Cục Quân y – Bộ Quốc Phòng).

Ông đã được Chủ tịch nước phong danh và trao tặng danh hiệu “lương y ưu tú” nhờ cống hiến hết mình cho sự nghiệp Lương y của mình, trong suốt 30 năm qua.

Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 21

Great Height trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của lương y Phạm Hoà Lan và kết hợp với công ty cổ phần Bigfa (Việt Nam). Có địa chỉ đặt tại: khu công nghiệp Lương Sơn, KM36, quốc lộ 6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Mặc dù là sản phẩm “thuần Việt”, nhưng Great Height được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP (của WHO) và chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Đặc biệt ngay từ khi ra mắt sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc (ngày 1/12/2020).

Ngoài ra, sản phẩm Great Height còn đạt được nhiều chứng nhận uy tín như:

 • ISO và HACCP
 • Tiêu chuẩn FSSC 22,000
 • Chứng nhận GRAS của FDA về độ an toàn
 • Chứng nhận hữu cơ (Organic) cho quá trình khai thác và chế biến
 • Chứng nhận của tổ chức về sức khỏe Châu u (EU Health)
 • Chứng nhận không biến đổi gen ( Non – GMO)
 • Chứng nhận Halal & Kosher

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Great Height là công ty TNHH Thương mại Vinpharco. Có trụ sở đặt tại phòng 202, tầng 2, số nhà 27, Tòa nhà văn phòng Hồng Hà, ngõ 109 đường Trường Chinh, phường Phương Liệt , quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Great Height hình 21

2. Bao bì và thiết kế

Great Height chính hãng được đóng gói kỹ càng, có sẵn 3 tem trên hộp. Ngay tại vị trí mở hộp có tem của nhà sản xuất BigFa.

Great Height hình 23

Phía trên nắp hộp còn có thêm 2 tem khác đều đại diện cho công ty phân phối Vinpharco. Một tem là do Bộ Công An cấp.

Tem còn lại do hãng cấp, có chứa mã QR để người dùng có thể kiểm chứng thật giả (tem này sẽ có “ánh 7 màu”, như hình).

Great Height hình 9

Sản phẩm được thiết kế với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh dương đậm.

Phía trước in tên ghi rất rõ “đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe”, và sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP (của WHO).

​​Great Height in hình minh họa: “bé trai người Việt Nam, nhảy cao vượt trội hơn cả bé gái người Mỹ“. Tức là ý muốn nói về công dụng “hỗ trợ” chiều cao của sản phẩm này.

Great Height hình 7

Ngay từ đầu, Great Height được sản xuất và nghiên cứu dựa trên thể trạng của các bé Việt Nam. Giúp mang lại tính tương thích cao và mong muốn nâng cao tầm vóc người Việt Nam (trong tương lai).

Một trong những yếu tố làm được điều đó là tăng cường Canxi hiệu quả. Nên Great Height cũng nói rõ về bộ 3 dưỡng chất “chủ lực”: Canxi, vitamin D3 và vitamin K2, ngay trên hộp.

Great Height hình 19

Sản phẩm này được làm làm hộp giấy carton cứng chắc, dày dặn. Trên bao bì cũng in đầy đủ mọi thông tin về công dụng, thành phần, cách sử dụng, ngày hết hạn, sản xuất, mã vạch,…. để bạn dễ dàng tham khảo.

Hộp bên trong được làm bằng nhựa trắng gồm 60 viên nén màu trắng. Các viên uống này rất mềm, nhỏ và dễ tan. Nên sẽ không gây mắc cổ như các viên thuốc thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ dành cho bé từ 2 tuổi trửo lên. Các bé sơ sinh và dưới 2 tuổi, thì bố mẹ có thể dùng dạng siro Dream Height (là “anh em” khác của Great Height).

Một hộp Great Height 60 viên có thể sử dụng trong vòng 15 – 30 ngày, tùy vào từng độ tuổi.

3. Thành phần

Thành phần cũng là yếu tố quan trọng để giúp chúng ta đánh giá chính xác Great Height có tốt không. Bởi vì, thành phần cũng quyết định rất lớn đến mức độ hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.

Great Height được bào chế hoàn toàn từ thành phần từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé. Gồm có:

 • Chiết xuất tảo biển đỏ Aquamin F 250mg (có chứa 82mg canxi)
 • Canci gluconate: 50mg
 • Canci carbonate nano: 50mg
 • Collagen tuýp 1: 50mg
 • Kẽm gluconat (Zinc gluconate): 10mg
 • Vitamin PP: 10mg
 • DHA 10%: 5mg
 • Vitamin B2: 2.5mg
 • Vitamin D3: 200UI
 • MK7 (vitamin K2): 25000mcg

Great Height hình 14

Ngay sau đây, mình sẽ phân tích cụ thể từng công dụng của mỗi thành phần, để bạn tham khảo thêm nhé!

✅ Thành phần ✅ Công dụng
✅ Tảo biển đỏ Aquamin F
 • Aquamin F là thành phần chính, chiếm tỷ lệ cao nhất trong thực phẩm hỗ trợ Great Height.
 • Đây là loại tảo biển đỏ được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.
 • Bên trong chứa đến 32% canxi, 2.2% Magie, cùng 70 dưỡng chất khác như kẽm, selen,… cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.
 • Hàm lượng canxi trong Aquamin F rất dồi dào, cấu trúc xốp tổ ong giúp tăng khả năng hấp thu gấp 10 lần so với nguồn Canxi khác.
 • Từ đó, giúp bé xây dựng khung xương vững chắc, tái tạo mô sụn khớp, hỗ trợ cho quá trình phát triển chiều cao.
 • Ngoài ra, các dưỡng chất trong Aquamin F còn nâng cao khả năng tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường trí não.
✅ Canxi gluconat & Canxi nano
 • Canxi chiếm đến 99% trong xương, răng, nên đây được xem là nhân tố quyết định đến chiều cao của bé.
 • Great Height cung cấp cùng lúc 2 loại canxi (canxi hữu cơ và canxi nano), để tạo nên độ cứng khỏe, và “tăng chiều dài” cho xương. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu canxi cần thiết mỗi ngày cho bé, với liều lượng được tính toán kỹ lưỡng.
 • Trong đó, Canxi Nano có kích thước siêu nhỏ, chỉ vài chục nanomet. Rất dễ thẩm thấu, và tăng khả năng hấp thụ lên gấp 200 lần so với canxi thường (số liệu này đã được kiểm chứng, bạn có thể search Google tìm hiểu về Canxi Nano).
 • Đặc biệt, lượng canxi trong Great Height dễ dàng chuyển hóa và hỗ trợ xương phát triển nhanh, không gây lắng động trên thành ruột, cũng không gây táo bón, sỏi thận như các loại thuốc tây
✅ Collagen tuýp 1
 • Collagen type 1 chiếm đến 95 – 99% Collagen trong gân và dây chằng, có cấu trúc xoắn, giúp tạo lớp đệm đàn hồi, dẻo dai giữa điểm tiếp nối tại cơ – xương và xương – xương.
 • Đảm bảo cho cơ thể của bé phát triển toàn diện, vận động hiệu quả.
✅ Kẽm Gluconate
 • Thiếu hụt kẽm trong chế độ ăn hàng ngày cũng làm bé dễ đối diện với nguy cơ thấp còi, suy dinh dưỡng và kém phát triển.
 • Mặc dù mức độ quan trọng thấp hơn canxi, nhưng kẽm cũng tham gia vào quá trình hình thành mô xương sụn.
 • Làm tăng hiệu quả của vitamin D3, giúp kích thích quá trình tổng hợp ADN tại tế bào xương.
 • Ngoài ra, kẽm còn giúp bé ăn ngon miệng, hạn chế tình trạng biếng ăn
✅ Vitamin D3
 • Ngay khi canxi hấp thụ, chúng sẽ dễ bị đào thải ra ngoài nước tiểu, nếu không có mặt của Viatmin D3.
 • Vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thu canxi ở ruột lên gấp 30 – 50%.
 • Nhờ thành phần này, Canxi sẽ được hấp thụ hiệu quả từ ruột vào máu, đẩy nhanh quá trình phát triển chiều cao. Củng cố mật độ xương, giúp hệ cơ xương chắc khỏe hơn.
 • Nên vitamin D3 cũng được xem là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến chiều cao, bố mẹ nên quan tâm.
✅ Vitamin K2
 • Vitamin K2 giúp “lấy” canxi từ máu, để “gắn” trực tiếp vào cấu trúc xương
 • Nên bộ đôi “vitamin D3, K2″ luôn được bổ sung “song hành” để giúp canxi hấp thụ hiệu quả và chính xác vào xương.
 • Hạn chế tình trạng canxi bị đào thải ra ngoài. Giúp duy trì mật độ xương.
 • Xây dựng hệ xương răng chắc khỏe và phát triển.
✅ Vitamin B2
 • Vitamin B2 tăng cường độ chắc khỏe của cột sống
 • Ngoài ra thành phần này còn giúp tăng cường khả năng chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng.
 • Hỗ trợ các hoạt chất khác trong Great Height nhanh chóng hấp thu và phát huy tác dụng.
✅ Vitamin PP (là một dạng vitamin B3)
 • Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vitamin PP giúp cải thiện khả năng vận động của khớp, tăng cường phát triển chiều cao
 • Tăng cường hoạt động tế bào não, cùng DHA phát triển trí não cho bé
✅ DHA
 • DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám giúp tăng bé thông minh, nhanh nhạy. Hỗ trợ phát triển tế bào thần kinh, tăng khả năng tư duy.
 • DHA cũng giúp bé tăng cường thị lực, sáng mắt hơn
 • Thành phần này còn hỗ trợ các mạch máu phát triển tốt, đẩy nhanh quá trình phát triển chiều cao.

Great Height hình 5

Ngoài ra, Great Height còn ứng dụng công nghệ siêu vi Nano và công nghệ tách hạt siêu chọn lọc đa đích, giúp tăng cường hấp thu Canxi hiệu quả lên gấp 3 – 4 lần sản phẩm khác. Giúp xương chắc khoẻ và phát triển tốt hơn. Tạo tiền đề, và nguyên liệu để xương bé có thể dài hơn. “Hỗ trợ” cho nhu cầu phát triển chiều cao của bé.

Sản phẩm cũng rất an toàn cho hệ tiêu hóa và sức khoẻ của bé. Không gây tác dụng phụ, không biến đổi gen, không phụ thuộc.

Xem thêm:

4. Công dụng

Công dụng chính của Great Height là bổ sung Canxi hiệu quả, “hỗ trợ” trẻ từ 2 – 19 tuổi phát triển chiều cao, đặc biệt là trong giai đoạn tuổi dậy thì. Đồng thời, sản phẩm này cũng cung cấp nhiều hoạt chất giúp ngăn ngừa tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn ở trẻ. Hỗ trợ cải thiện sức khỏe xương khớp, tăng cường khả năng mọc răng và giúp răng chắc khỏe.

Ngoài ra, Great Height cũng hỗ trợ tăng cường trí não, thể lực và khả năng tiêu hóa, hấp thụ. Nhưng đây chỉ là tác dụng kèm theo, nên hiệu quả mang lại sẽ không được rõ ràng.

Nếu bạn muốn bé tiêu hoá tốt, và phát triển não bộ tối ưu thì nên tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm chuyên dụng. Chẳng hạn như cốm trí não G-Brain, cốm tiêu hoá Momby Fib,… Cũng đều là những thực phẩm chức năng được nhiều bố mẹ tin dùng.

Great Height hình 20

PGS.TS Trần Đình Toán – Viện trưởng Viện dinh dưỡng lâm sàng, cũng khuyên bố mẹ có thể dùng Great Height để hỗ trợ chiều cao cho con.

5. Hiệu quả sử dụng

Nếu bạn muốn con có thể cao 1m7 – 1m8 (trong tương lai) thì nên tập trung cải thiện các yếu tố quyết định (như dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống) ngay từ bây giờ.

Trong đó, yếu tố dinh dưỡng chiếm đến 32% (cao nhất), nên bạn có thể cho con ăn uống đủ chất và kết hợp thêm Great Height, để bé hấp thu canxi, xây dựng khung xương hiệu quả.

Nhưng, sử dụng Great Height bao lâu thì cao, thì hoàn toàn không có câu trả lời chính xác. Không phải thấy “người khác dùng tăng 3 – 5cm thì con mình sẽ cao như thế” là rất sai lầm.

Bởi vì, đây chỉ là sản phẩm “hỗ trợ” tăng chiều cao, không phải là yếu tố “quyết định”. Rõ ràng, quá trình tăng chiều cao là hành trình lâu dài, cần nhiều thời gian và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, kể cả độ tuổi của bé.

Great Height hình 18

6. Đối tượng sử dụng Great Height

Great Height là sản phẩm hỗ trợ dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Nhất là những bé có gen di truyền thấp lùn, bé đang bị còi xương, suy dinh dưỡng, mọc răng chậm. Và những trẻ đã qua giai đoạn dậy thì (trên 17 tuổi), xương khớp đã dần cốt hoá và kém phát triển.

Sản phẩm này cũng có thể dùng cho những người thiếu canxi, và muốn tăng cường sức khoẻ xương khớp. Nhưng, Great Height không phải là sản phẩm chuyên dụng để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, loãng xương, thoái hóa khớp,…

Nếu bạn đang mắc các bệnh về xương khớp thì nên đến bác sỹ thăm khám để có được kết luận đúng đắn. Ngoài ra, có thể dùng thêm sữa Anlene, viên sủi Boca, Zextra Sure, Grandsure Gold,…

Great Height hình 17

Lưu ý: Great Height cũng không khuyên dùng cho những bé dưới 2 tuổi. Chống chỉ định cho những người đang bị sỏi thận, sỏi tiết niệu. Những bé có xu hướng tăng canxi huyết, tăng canxi niệu. Hơn nữa, thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Great Height giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Great Height giá bao nhiêu? Great Height có cho bán chính hãng là 680.000đ/hộp (freeship). Tuy giá bán khá cao nhưng đây là mức giá chính hãng, được nhà sản xuất công bố cho Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ Công an. Nên luôn được giữ cố định. Ngay cả những đại lý phân phối cũng phải tuân theo mức giá này.

Great Height hình 22

Theo đại diện của nhà sản xuất cho biết: Đa phần các sản phẩm Great Height có giá bán từ 300 – 500K, đều là hàng giả, hàng nhái thương hiệu. Bởi vì, ngay cả website công ty còn bán đúng giá gốc thì những cửa hàng còn lại lấy hàng ở đâu ra mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Một số nơi dễ gặp hàng giả hiện nay là Facebook và các trang thương mại điện tử. Vì khả năng kiểm soát hàng hóa tương đối lỏng lẻo. Hầu như ai cũng có thể lập cửa hàng trên đây mà không cần thông qua kiểm duyệt nên nguy cơ hàng giả rất cao. Một số cửa hàng còn không cho phép kiểm hàng trước khi thanh toán, nên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không ít bạn đặt mua sản phẩm trên Shopee Lazada, nhưng khi giao đến là chai thuốc nhỏ mắt, hộp mỹ phẩm chưa đến 50K. Quy trình đổi trả sau đó cũng hết sức khó khăn và phức tạp.

Nhìn chung, với một sản phẩm có giá trị đến 680.000đ thì tốt nhất bạn nên đặt mua trên website chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Great Height giá bao nhiêu hình 16

Cách đặt mua vẫn tương đối dễ dàng. Đầu tiên, bạn chỉ cần vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Lúc này bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm bên trong và thanh toán là được.

Vì là hàng công ty, nên họ cho phép kiểm tra sản phẩm thoải mái. Hơn nữa trước khi đặt mua, bạn cũng có thể hỏi thăm và yêu cầu tư vấn.

Sản phẩm chính hãng sẽ được đóng gói kỹ càng, cẩn thận. Phía trên có đầy đủ 3 tem chống giả, cùng mã vạch, tem niêm phong rõ ràng. Great Height giao đến cũng kèm theo cả phiếu bảo hành lên đến 100 triệu từ nhà sản xuất.

Great Height hình 27
Great Height hình 25
Great Height có bán ở hiệu thuốc không hình 28

Bởi vì, trong trường hợp: Nếu sử dụng hết một hộp mà không tăng được cm nào, mà còn bị tác dụng phụ, ngộ độc thì nhà sản xuất sẽ bồi thường 100 triệu đồng và chịu mọi chi phí điều trị cho người sử dụng.

Mặc dù chưa có trường hợp nào xảy ra như thế, nhưng đây cũng được xem là cam kết uy tín, chất lượng của Great Height và luôn đặt giá trị người dùng lên hàng đầu.

Trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn cũng có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hướng dẫn cách sử dụng Great Height hiệu quả

Great Height có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng phụ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Vì mỗi đối tượng và lứa tuổi, sẽ có “số lượng viên uống”, và “số lần uống” khác nhau.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Great Height chi tiết từ nhà sản xuất, bạn có thể tham khảo thêm:

 • Trẻ từ 2 – 6 tuổi: uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên
 • Trẻ từ 6 – 12 tuổi, có 2 cách uống: cách 1 (uống 3 lần/ngày, mỗi lần 1 viên); cách 2 (uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên).
 • Trẻ trên 12 tuổi và người lớn: uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên
 • Nên uống đúng số lượng số lần theo khuyến nghị
 • Uống sau bữa ăn
 • Mỗi lần uống, nên uống với 250ml nước ấm (30 – 50 độ)
 • Không được uống với sữa hoặc nước trái cây
 • Nếu hiện tại, đang sử dụng một số loại viên uống hoặc thuốc điều trị thì nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ, để có thời gian uống hợp lý.
 • Bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống luyện tập hiện nơi để bé có được kết quả tối ưu

Great Height hình 28

Lời khuyên: Một số bé hiện nay “hơi lười” vận động, thì bố mẹ nên dành thời gian để “động viên” và “chơi thể thao” cùng con. Bạn hoàn toàn có thể mua trụ bóng rỗ + 1 quả bóng, rồi đặt cố định trong vườn, trong sân nhà, để mỗi ngày chơi cùng con. Có thể tập cho bé chạy xe đạp, bơi lội, nhảy dây,… cũng đều là những môn rất tốt cho chiều cao và thể lực. Bạn chỉ cần chọn 1 trong số các môn thể thao trên, để rèn luyện cho bé. Tốt nhất là bơi lội, nhảy dây và bóng rỗ, để phát triển chiều cao tối ưu.

Nên ngủ mỗi ngày 8 tiếng buổi tối, nên ngủ sau 21h. Và ban ngày nên ngủ trưa thêm 15 – 30 phút. Và cũng nên giữ tâm lý cho bé thoải mái, hỗ trợ bé vượt qua khó khăn, căng thẳng trong học tập và cuộc sống. Bởiv vì, tâm lý căng thẳng sẽ làm tăng nồng độ hormon cortisol, có thể ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng.

Xem thêm:

Một số câu hỏi thường gặp về thực phẩm hỗ trợ Great Height

1. Sử dụng Great Height bao lâu thì hiệu quả?

Hiệu quả tăng canxi thì Great Height sẽ phát huy tác dụng ngay khi đưa vào cơ thể. Còn hỏi “sử dụng Great Height bao lâu thì tăng chiều cao” sẽ không thể trả lời chính xác. Bởi vì việc tăng chiều cao còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Great Height chỉ “hỗ trợ” tăng chiueef cao, chứ không giữ vai trò “quyết định”.

Tốt nhất, bố mẹ nên chủ động kết hợp thêm chế độ ăn uống, vận động, và ngủ nghỉ khoa học, để con đạt được kết quả tối ưu.

2. Great Height có tác dụng phụ không?

Great Height là sản phẩm an toàn, được Bộ Y tế kiểm định và đạt cả tiêu chuẩn an toàn FDA (của Mỹ). Nên bạn có thể yên tâm yên tâm. Sản phẩm này hoàn toàn không gây tác dụng phụ, không biến đổi gen, không lắng cặn canxi. Dễ hấp thu, dễ tan nên rất thân thiện cho sức khỏe của bé.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng cách, đúng liều lượng khuyến nghị. Và cũng không nên dùng cho những người đang bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm. Nhất là những người đang thừa canxi trong máu hoặc đang bị sỏi thận,… Nói chung, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng trước khi dùng .

Great Height hình 26

3. Great Height có lừa đảo không?

Đây là sản phẩm chất lượng đã được Bộ Y tế, chuyên gia dinh dưỡng và báo đài đưa tin nên chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể.

Có thể nói “quảng cáo lừa đảo”, “Great Height không thể quyết định chiều cao, mà nói dùng xong sẽ cao 3 – 5cm”. Ngay cả, người bán còn chưa chắc biết được: dinh dưỡng chỉ chiếm 32% chiều cao thôi. Hoặc ngay cả khi biết, họ cũng “lướt qua”, và “thổi phồng” công dụng hấp thụ canxi lên. Khiến nhiều người nghĩ rằng “có canxi nhiều + hiệu quả”, con sẽ cao. Đây rõ ràng là hành vi “quảng cáo quá đà”, cần được lên án.

Quảng cáo sai (gây hiểu lầm), chứ thật ra, Great Height vẫn là sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong việc bổ sung canxi, đã được chuyên gia và báo đài (uy tín) khẳng định.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến mọi người cho rằng “Great Height lừa đảo”, là vì: mua nhầm hàng giả, hành nhái, hoặc tâm lý mong muốn có kết quả nhanh, kỳ vọng cao (mà không điều chỉnh thói quen sinh hoạt của con), sử dụng Great Height không đúng cách, quá liều, hoặc sai đối tượng sử dụng.

Câu chuyện “Great Height lừa đảo” thậm chí còn được “bịa đặt” từ đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, để nhằm hạ thấp uy tín của sản phẩm.

Do đó đứng trước thông tin “Great Height lừa đảo” thì bạn nên tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn nhất!

      Xem thêm bài viết liên quan:

Kết luận: Có nên mua Great Height tăng chiều cao không?

Nói thật, bạn có thể tăng chiều cao cho bé mà không cần sử dụng Great Height, nếu biết cách xây dựng chế độ ăn uống tập luyện và thói quen sinh hoạt hiệu quả, để con tăng phát triển vượt trội. Sản phẩm Great Height ra đời chỉ giúp bé hấp thụ canxi tốt hơn, cần thiết cho những bé suy dinh dưỡng thấp còi hoặc trải qua quá trình dậy thì mà vẫn “thấp lùn”. Cần được bổ sung Canxi “đúng – đủ – hiệu quả”.

Nếu hiện tại, bé có gen di truyền cao, ăn uống đủ chất, vận động, ngủ nghỉ và sinh hoạt khoa học, thì hoàn toàn không cần sử dụng Great Height. Chỉ cần cho bé uống sữa canxi và sử dụng một số thực phẩm giàu canxi là đã đạt được hiệu quả.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Great Height có tốt không? Great Height giá bao nhiêu? Thực hư Great Height lừa đảo? Great Height mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review Great Height như thế nào? Liệu có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Great Height có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn khỏe mạnh và đạt được chiều cao lý tưởng nhé!

      Xem thêm bài viết liên quan:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments