Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Thuốc Halipix kiểm nghiệm chưa? Có lừa đảo không? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

[VẠCH TRẦN] Thuốc Halipix kiểm nghiệm chưa? Có lừa đảo không? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

Thuốc Halipix lừa đảo, có đúng không? Sản phẩm có được “Halipix kiểm nghiệm” và kiểm chứng chất lượng bên trong không?

Sản phẩm cải thiện mỡ máu và hạ huyết áp như thế nào? Thuốc hạ mỡ máu Halipix có “lừa đảo”, lừa tiền khách hàng không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung và viết từ hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “thuốc Halipix lừa đảo” để từ đó cẩn thận trong quá trình chọn mua, sử dụng.

Lưu ý: HalipixHapanix là 2 sản phẩm khác nhau, bảng thành phần và công dụng bên trong cũng khác biệt. Mặc dù tên gọi có phần tương đồng, nhưng bạn nên xem kỹ sẽ nhận ra, không quá nhầm lẫn.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 12

Halipix kiểm nghiệm chưa, có “lừa đảo” không?

Hiện tại, tất cả thông tin nói về “Halipix lừa đảo”, đa phần đều do tâm lý nghi ngờ mà ra, mà còn chưa có bằng chứng xác thực nào. Nếu hiện tại, bạn sử dụng không hiệu quả thì nên xem lại sản phẩm đó “có đúng là hàng chính hãng hay không”. Vì nếu dùng hàng giả, hàng kém chất lượng thì cũng không đảm bảo được chất lượng được hiệu quả. Còn nếu mua đúng hàng chính hãng, thì bạn nên kiên trì sử dụng Halipix từ 1- 2 tuần, để cải thiện triệu chứng và hạ chỉ số mỡ máu về mức độ ổn định (không nên nóng vội, vì việc loại bỏ cholesterol xấu, đào thải mảng bám xơ vữa, cũng cần nhiều thời gian, để hỗ trợ chuyển hóa, và đào thải ra ngoài).

Nhưng không thể có chuyện “Halipix lừa đảo” được. Bởi vì, đây là sản phẩm đặc trị cho người mỡ máu cao, được bào chế từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, theo công thức từ Hiệp Hội Tim Mạch Việt Nam. Và sản phẩm Halipix cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và được đánh giá là một trong 10 dòng thuốc mỡ máu tốt nhất hiện nay. Viên uống Halipix cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, cũng giúp ích cho hơn 1.050 người kiểm soát bệnh tình và nâng cao sức khỏe tối, nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 17

Nhất là những thành phần bên trong Halipix như lá sen, giảo cổ lam, bột tỏi, nano curcumin, rutin (từ hoa hoè), nattokinase (từ đậu tương lên men), cao hoàng liên, cao bột giấm. Tất cả đều đã được chứng minh an toàn hiệu quả cho người mỡ máu cao, theo công thức chuyên dụng và nồng độ chuẩn từ Hiệp Hội Tim Mạch, để mang lại hiệu quả cao.

Thành phần từ viên uống Halipix đều có tác dụng “loại bỏ cholesterol xấu, triglyceride”, giúp hạ mỡ máu, hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nâng cao sức khỏe, và phòng ngừa các biến chứng xơ vữa động mạch, & tai biến tối ưu.

Chẳng hạn như thành phần “giảo cổ lam” đã được Trường đại học Sydney của Úc chứng minh giúp giảm chất béo triglyceride tới 85%, giảm cholesterol xấu LDL 35%, giảm cholesterol toàn phần 44%, giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao.

Ngay cả việc sử dụng lá sen đun sôi, uống liên tục trong vòng 20 ngày, cũng có thể giảm hơn 90% tình trạng mỡ máu, giúp ổn định chỉ số và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 8

Theo trang báo uy tín Healthline (của Mỹ) đã kiểm nghiệm, chứng minh, thành phần “bột tỏi” có chứa hoạt chất allicin có tác dụng “hạ lượng cholesterol toàn phần lên đến 30 mg/dL” trên tổng số đo được. Tức là nếu chỉ số cholesterol toàn phần đến 240mg/dL (mức nguy hiểm) sẽ được hỗ trợ giảm về 210mg/dL, và ổn định dần ở mức an toàn.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 31

Nhìn chung, chỉ với 3 thành phần cơ bản từ “giảo cổ lam, bột tỏi, lá sen”, mà Halipix đã mang lại hiệu quả cao như thế, có thể giảm được 85 – 90% chỉ số Cholesterol, và giảm đến đến 30 mg/dL trên tổng số Cholesterol toàn phần đo được. Sản phẩm này còn bổ sung thêm những thành phần tối ưu khác theo công thức “8 dưỡng chất” để mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Trong đó có cả thành phần Nattokinase từ đậu tương lên men, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, có tác dụng loại bỏ cục máu đông, phòng chống tai biến ngăn ngừa xơ vữa động mạch tối ưu. Bằng cách tác động vào các sợi tơ huyết, giúp làm tiêu sợi fibrin mạnh gấp 4 lần so với plasmin, để hỗ trợ làm tan cục máu đông, ngăn cản sự kết tập tiểu cầu, giảm huyết áp, phòng ngừa tai biến và đột quỵ tối ưu. Đây là nghiên cứu được chia sẻ trực tiếp trên tạp chí Stroke – Tổ chức Đột quỵ não Thế giới, thực hiện vào 2015, cũng như được chia sẻ trên nhiều trang báo uy tín tại Việt Nam.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 4

Halipix kiểm nghiệm”, và được kiểm định kỹ càng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Đầu tiên, sản phẩm sẽ được sản xuất theo công thức từ Hiệp hội Tim mạch Việt Nam, theo công thức từ “8 thành phần tối ưu”, có hiệu quả cao trong việc hạ mỡ máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch và tai biến tối ưu.

Nhất là những công dụng và hiệu quả của 8 thành phần bên trong, đều dựa trên nhiều nghiên cứu, kiểm nghiệm của từ những đơn vị uy tín khác tại Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đức. Giống như hiệu quả của giảo cổ lam đã được chuyên gia Úc kiểm nghiệm lâm sàng, bột tỏi từ nghiên cứu của Mỹ, Nattokinase được Nhật chứng nhận,….. Nên chúng ta có thể yên tâm trong quá trình sử dụng viên uống Halipix.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 23

Hơn nữa, thay vì dùng giảo “cổ lam, tỏi, lá sen đơn lẻ”, chúng ta sẽ được bổ sung đầy đủ “8 dưỡng chất” và tối ưu kỹ càng trong viên uống Halipix, nên kết quả mang lại sẽ cao hơn.

Vì hạn chế lớn nhất của các phương pháp nấu thuốc truyền thống, là chúng ta “sẽ không biết rõ nồng độ, hàm lượng chính xác” bên trong. Ngay cả việc đun nóng ở lượng nhiệt độ bao nhiêu, cũng không được đảm bảo (Trong khi đó, nếu nhiệt độ quá cao cũng dễ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của các hoạt chất bên trong).

Đó là còn chưa kể, một số thành phần trong Halipix được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật, Đức như “Nattokinase, Nano Curcumin”, cũng không phải dễ tìm, và cũng không cao cấp như nguyên liệu nhập khẩu.

Nên nhìn chung, với công thức đầy đủ 8 thành phần tối ưu theo công thức từ Hiệp hội Tim mạch cùng các nghiên cứu lâm sàng, sản phẩm Halipix cũng sẽ mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP “thực hành tốt”, nên chất lượng và hiệu quả bên trong cũng được đảm bảo cao hơn rất nhiều.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 1

Không chỉ được kiểm định từ Hiệp hội Tim mạch, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Halipix cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm cũng đã giúp ích cho hơn 1.050 người bệnh cải thiện sức khỏe, ổn định chỉ số mỡ máu tối ưu, hạ cholesterol hiệu quả 85 – 90%, và phòng ngừa các biến chứng tối ưu.

Vậy Halipix có lừa đảo không? Nhìn chung với một sản phẩm tối ưu từ 8 thành phần hiệu quả cao, theo công thức từ Hiệp hội Tim mạch, cũng như đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, giúp ích cho nhiều người dùng trong suốt 3 năm vừa qua. Nên chất lượng và hiệu quả Halipix cũng đã được đảm bảo hoàn toàn, bạn có thể tin tưởng.

Hơn nữa, nếu Halipix thật sự lừa đảo, kém chất lượng thì ngay từ đầu, đã không được Hiệp Hội Tim Mạch, Bộ Y tế thông qua. Nhất là Bộ Y tế được xem là cơ quan kiểm định hàng đầu hiện nay, hơn cả Hiệp hội Tim Mạch (chỉ là 1 lĩnh vực sức khoẻ của Bộ Y tế).

Nên trước khi được lưu hành, viên uống Halipix cũng cần được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng và thông qua.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 18
Thuốc Halipix đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 8/5/2020

Hiện tại, để được Bộ Y tế chứng nhận thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong của sản phẩm. Xem chúng có thực sự an toàn và hiệu quả cho người mỡ máu cao hay không. Nhất là khi phân tích và xem xét kỹ lưỡng từng hoạt chất bên trong viên uống Halipix, cùng với những đánh giá chuyên môn cao.

Khi đã chứng minh an toàn, chuyên gia y tế còn thử nghiệm lâm sàng, để kiểm chứng tất cả công dụng của Halipix. Khi đảm bảo chất lượng sử dụng, Halipix có tác dụng ổn định mỡ máu, cải thiện sức khỏe và mang lại hiệu quả lâu dài, Bộ Y tế mới chứng nhận chất lượng Halipix và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 2

Việc kiểm định kỹ càng của Bộ Y tế là rất cần thiết.

Vì thực tế, trên thị trường hiện nay có cả ngàn sản phẩm mỡ máu, hỗ trợ điều trị xơ vữa, tai biến, mà sản phẩm nào “cũng chỉ biết quảng cáo tốt về chính mình”. Nên cần phải có cơ quan uy tín vào cuộc, để kiểm tra chất lượng cho người tiêu dùng.

Dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả của Halipix đã được đảm bảo, nên cũng được thông qua.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “chỉ quảng cáo suông” thì việc tin dùng những sản phẩm chất lượng, được chứng nhận kỹ càng như Halipix, sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 5

Bộ Y tế làm việc “rất công tâm”, và họ “sẵn sàng chỉ điểm, & loại bỏ những sản phẩm độc hại”, kém chất lượng cho người tiêu dùng. Nhất là những dòng thuốc mỡ máu độc hại chứa chất cấm bên trong.

Cụ thể, vừa qua, Bộ Y tế đã yêu cầu thu hồi 4 loại thuốc hạ mỡ máu có chứa hoạt chất rosuvastatin 40mg. Vì chúng gây suy giảm chức năng gan, tăng men gan, gây mệt mỏi, chán ăn, vàng da, vàng mắt. Trường hợp nặng hơn còn tác động đến hệ thần kinh, gây suy giảm trí nhớ.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 35

Đối với Halipix, vì đây là sản phẩm hàm mỡ máu tốt, chất lượng, nên sẽ được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua. Còn các dòng thuốc “độc hại”, chứa chất cấm, Bộ Y tế sẽ chia sẻ và cảnh báo đầy đủ cho người tiêu dùng. Đây là cơ quan kiểm định “uy tín”, “công tâm”, nên bạn có thể tin tưởng.

Hơn nữa, một số loại thuốc hỗ trợ “điều trị huyết áp cao” chứa chất cấm như thuốc huyết áp sartan bị nhiễm tạp chất azide có khả năng gây ung thư, cũng đã bị Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành. Thông tin này được chia sẻ trực tiếp trên báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế).

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 45

Rõ ràng, nếu so với những sản phẩm “độc hại, kém chất lượng” như thế này thì chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng viên uống Halipix. Vì sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận kiểm định ngay từ đầu. Thành phần bên trong cũng từ 8 loại thảo dược thiên nhiên, theo công thức đặc trị, chuyên dụng của Hiệp hội Tim mạch, đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng, để mang lại hiệu quả cao cho người mỡ máu cao.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 44

Sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến để thẩm thấu nhanh, “tác động chính xác”, “tập trung nhiều nhất” tại các mảng bám xơ vữa trong mạch máu, để giúp giảm chỉ số cholesterol, hạ mỡ máu, loại bỏ các mảng bám tích tụ, làm tan cục máu đông, và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu. (Trong khi đó, các dòng sản phẩm khác không tối ưu theo công thức chuyên dụng, và cũng không đảm bảo “đến đúng vùng xơ vữa” trong mạch máu, nên hiệu quả mang lại sẽ thấp hơn Halipix rất nhiều).

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 2

Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của Halipix cũng cực kỳ rõ ràng và minh bạch. Cụ thể, Halipix được sản xuất trực tiếp tại công ty Cổ phần Quốc tế Dược Phẩm Hadu, theo quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP của WHO. Sau đó, sản phẩm sẽ được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công ty TNHH Nature Origin. Đây cũng là công ty phân phối uy tín, được thành lập hơn 5 năm vượt qua, và cũng đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng ra ngoài thị trường.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 16
Nhà máy sản xuất Halipix

Sản phẩm cũng được ra đời từ 8/5/2020, trong hơn 3 năm cũng đã được Bộ Y tế, Hiệp hội Tim mạch chứng nhận, đánh giá cao, và đã giúp ích cho nhiều người kiểm soát bệnh tình, & nâng cao sức khoẻ tối ưu. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 10

Vì nếu thực sự Halipix lừa đảo, độc hại thì sản phẩm đã bị thu hồi và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, mà còn được người dùng, chuyên gia y tế đánh giá cao như thế. Nhìn chung “có nên mua hay không” là tùy vào quyết định của mỗi người. Nhưng còn về “thuốc Halipix” vẫn là một trong những dòng sản phẩm chất lượng, chuyên dụng, đặc trị cao cho người mỡ máu, để cải thiện triệu chứng và phòng ngừa các biến chứng tối ưu. Sản phẩm Halipix hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai.

Còn cụ thể cơ chế tác động và hiệu quả như thế nào, thì bạn có thể tham khảo chi tiết ở phần nội dung dưới đây. Hiện tại, viên uống Halipix cũng có cơ chế tác động khoa học, hiệu quả cao cho người mỡ máu cao, mà bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay trong hộp đầu tiên. Tất cả là nhờ 8 thành phần tối ưu và công nghệ tiên tiến bên trong, nên sản phẩm Halipix hoàn toàn có thể giảm chỉ số mỡ máu về mức an toàn, loại bỏ cholesterol, triglyceride hiệu quả 85 – 90%, đào thải các mảng bám xơ vữa và làm tan cục máu đông tối ưu.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 3

Halipix có thực sự tốt không, hiệu quả như thế nào?

Hiện tại, công dụng hạ mỡ máu, loại bỏ cholesterol, đào thải các mảng bám xơ vữa trong Halipix đều có thể đáp ứng tốt được, tất cả là nhờ vào tác dụng của “8 thành phần bên trong”, theo công thức từ Hiệp hội Tim mạch, được Bộ Y tế chứng minh an toàn, hiệu quả cho người bệnh mỡ máu.

Hơn nữa, viên uống Halipix còn được ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến”, để giúp tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường.

Vì với công nghệ siêu vi nano, các thành phần Halipix không chỉ nghiền nát thông thường, mà sẽ được “phân tách” thành các phân tử “siêu nhỏ”, chỉ vài nanomet (kích cỡ bằng 1/1 triệu milimét, mà vẫn đảm bảo dược tính bên trong).

Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, các dưỡng chất trong Halipix sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, và giúp chúng di chuyển, tập trung đầy đủ, nhiều nhất đến các vùng mảng bám xơ vữa động mạch. Để đảm bảo nơi đây có nồng độ dưỡng chất cao nhất, để loại bỏ cholesterol, làm sạch đường máu, đào thải các mảng bám xơ vữa, làm tan cục máu đông, để cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa các biến chứng.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 6

Trong khi đó, nếu chỉ sử dụng các thành phần thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì khả năng hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng rất thấp. Đây cũng chính là lý do bạn đã sử dụng nhiều dòng sản phẩm mà không đạt được hiệu quả.

Vì các dưỡng chất bên trong đều ở kích cỡ phân tử to, dễ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ còn di chuyển phân tán, mà không tập trung hiệu quả tại những vùng xơ vữa (xuất hiện mảng bám), nên công dụng và hiệu quả sẽ kém hơn rất nhiều.

Nhìn chung, nhờ được bào chế từ những dưỡng chất thiên nhiên, tối ưu và ứng dụng công nghệ cao, Halipix sẽ giúp toàn bộ các dưỡng chất bên trong được hấp thụ “đúng – đủ”, tập trung nhiều nhất tại vị trí xơ vữa, hỗ trợ giảm mỡ máu, loại bỏ cholesterol xấu, triglyceride, để mang lại kết quả cao cho người sử dụng.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 40

Cơ chế tác động: Khi đến được vị trí mảng bám xơ vữa, gây chèn ép (vùng bệnh), thì sản phẩm Halipix sẽ hoạt động theo 3 cơ chế toàn diện. Đầu tiên, sản phẩm sẽ hỗ trợ đưa chỉ số mỡ máu về mức độ ổn định, an toàn, bằng cách hạ chỉ số cholesterol toàn phần dưới 200mg/dL, giảm chỉ số cholesterol xấu LDL dưới 150mg/dL, và chỉ số triglyceride cũng dưới 150mg/dL. Công dụng này sẽ giúp tác động trực tiếp vào nguyên nhân của bệnh mỡ máu cao” (do “cholesterol, triglyceride cao” gây ra), để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nhói tim của người bệnh, có thể cảm nhận được hiệu quả ngay trong 1 – 2 tuần đầu tiên.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 43
Giảo cổ lam là thành phần hạ mỡ máu tốt nhất hiện nay

Không chỉ có giảo cổ lam, toàn bộ 8 thành phần bên trong Halipix đều có tác dụng giảm cholesterol xấu, giảm bỏ triglyceride, ổn định chỉ số mỡ máu hiệu quả đến 85 – 90%, và còn có thể “giảm được hơn 30 mg/dL trên tổng số cholesterol toàn phần” nên kết quả mang lại rất cao. Những công dụng hạ cholesterol và ổn định mỡ máu của 8 dược chất này đều chia sẻ rộng rãi, cũng như được nghiên cứu khoa học. Halipix kiểm nghiệm, và được chứng nhận kỹ càng, nên hiệu quả này có thể cảm nhận rất rõ.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 7

Sau đó, sản phẩm Halipix sẽ hỗ trợ nâng cao sức khỏe, đào thải các mảng bám xơ vữa động mạch, làm tan cục máu đông, để ngăn ngừa các biến chứng tối ưu. Vì nếu mảng bám nhiều, dễ tập kết các tiểu cầu, tạo cục máu đông, chèn ép lên não (gây đột nguỵ, tai biến, nhồi máu não), còn nếu cục máu đông đến tim (gây nhồi máu tim nguy hiểm). Hoạt chất Nattokinsase giúp làm tiêu sợi huyết “gấp 4 lần”, để làm tan cục máu đông tối ưu. Bột tỏi cũng đã chứng minh giúp ngăn ngừa 38% xơ vữa động mạch và giảm nguy cơ đột quỵ đến 50%.Thành phần giảo cổ lam, rutin sẽ giúp tăng sức bền thành mạch, ức chế kết tập tiểu cầu, ngăn ngừa hình thành cục máu đông.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 25

Cuối cùng, Halipix sẽ hỗ trợ nâng cao hoạt động và hồi phục “chức năng gan”, để mang lại kết quả lâu dài. Vì với những người mỡ máu cao, thì chức năng gan cũng hoạt động rất kém, dễ bị suy gan, tăng men gan, gan nhiễm mỡ. Hơn nữa, chức năng gan cũng chịu trách nhiệm chuyển hóa mỡ thừa, loại bỏ cholesterol trong máu, theo cơ chế tự nhiên (nên ngay cả khi ngưng dùng Halipix, bạn vẫn đạt được kết quả cao).

Hiện tại, Halipix sử dụng hoạt chất Nano Curcumin, giúp tăng hoạt động của enzim thải độc gan lên gấp 3 – 4 lần để thúc đẩy hoạt động gan, tăng cường quá trình chuyển hóa mỡ thừa và hồi phục chức năng tối ưu. Giảo cổ lam chứa nhiều saponin, giúp bảo vệ chức năng gan. Thành phần “hoàng liên, lá sen” có tác dụng giải độc, mát gan, chữa viêm gan, gan nhiễm mỡ. Hoa bụp giấm chứa 2 hoạt chất cynarin, silymarin, giúp phục hồi tế bào gan bị tổn thương. Rutin từ hoa hòe cũng tăng cường chức năng gan, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 9

Nên nhìn chung, cơ chế hạ mỡ máu của Halipix không chỉ tác động trực tiếp, mà còn mang lại kết quả lâu dài nhờ hồi phục chức năng gan tối ưu. Sản phẩm cũng hỗ trợ đào thải các mảng bám xơ vữa, và làm tan cục máu đông, để cải thiện tình trạng, và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để tác động chính xác vào vị trí vùng bệnh, Halipix giúp tăng hiệu quả chuyển hóa, đào thải và phát huy tác dụng cao hơn.

Trong khi đó, các sản phẩm khác thì hiệu quả rất kém, khả năng tập trung không cao. Còn đối với những loại thuốc Tây, thuốc giảm đau, đa phần chỉ hạ mỡ máu nhanh chóng, nhưng hoàn toàn không khả năng đào thải các mảng bám xơ vữa, tan cục máu đông. Chúng cũng không có khả năng hồi phục chức năng gan. Thậm chí, các loại thuốc tây còn có “gây hại, tác dụng phụ lên gan, thận” trong quá trình sử dụng.

Mặc dù, đối với những trường hợp mỡ máu nặng, xuất hiện biến chứng, thì việc sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ và thăm khám là rất cần thiết, để bạn kiểm soát bệnh tình nhanh chóng. Nhưng đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp với Halipix để hồi phục chức năng gan, đào thải các mảng bám xơ vữa, làm tan cục máu đông tối ưu.

Còn đối với những trường hợp “mỡ máu nhẹ”, chỉ số mỡ máu chưa quá nguy hiểm (dưới 240mg/dL), thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Halipix, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt là đã có được kết quả cao.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 13

Nhờ mang lại hiệu quả cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên viên uống Halipix sẽ có giá bán tương đối cao (đến 590.000đ/hộp), nhưng bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp đầu tiên là đã cảm nhận được chất lượng hiệu quả bên trong. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, Hiệp hội Tim mạch Việt Nam chứng nhận, cũng như giúp ích cho nhiều người dùng trong suốt 3 năm vừa qua, nên bạn có thể tin dùng. Nhưng nên mua Halipix trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng, hiệu quả bên trong, tránh nguy cơ hàng giả.

Nhìn chung, bạn chỉ cần sử dụng hộp Halipix đầu tiên, là đã cảm nhận được phần nào chất lượng và công dụng bên trong. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể khoẻ khoắn, thoải mái hơn, chỉ số mỡ máu được kiểm soát ổn định, và triệu chứng đau đầu, chóng mặt bắt đầu giảm dần.

Đối với những trường hợp nặng, sau khi dùng 1 hộp có hiệu quả, bạn có thể cân nhắc sử dụng lâu dài. Vì lúc này bệnh đã chuyển biến nặng, nên việc kiểm soát lâu dài sẽ mang lại kết quả cao hơn.

Nhưng quan trọng là sản phẩm Halipix an toàn, từ dược liệu thiên nhiên. Nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp Halipix với thuốc điều trị từ bác sĩ, mà vẫn đảm bảo được kết quả cao, an toàn. Nhưng bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng, và cũng nên chia thời gian sử dụng cho hợp lý (cách khoảng 2 tiếng) để đảm bảo hiệu quả hấp thụ và phát huy tác dụng.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 14

Vậy có nên mua thuốc Halipix không?

Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán, để có quyết định cho phù hợp.

Bởi vì rõ ràng, chúng ta cần một sản phẩm cao cấp, chất lượng, để hồi phục sức khỏe, cải thiện mỡ máu và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu, loại bỏ mảng bám xơ vữa & làm tan cục máu đông hiệu quả. Chứ không phải cần tìm một sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ, độc hại, hiệu quả thấp.

Chưa kể, nếu sử dụng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp viên uống Halipix. Nhưng chắc chắn, kết quả mang lại của 2 trường hợp là rất khác nhau.

Bởi vì, Halipix là sản phẩm cao cấp, chất lượng, đã được Hiệp hội Tim mạch, Bộ Y tế chứng nhận, và ứng dụng công nghệ cao. Sản phẩm mang lại 3 cơ chế tác động tối ưu, cũng như đã đồng hành cùng nhiều người mỡ máu cải thiện bệnh tình tối ưu, nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Nếu mua đúng hàng chính hãng, thì bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả ngay trong hộp đầu tiên.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 15

Halipix giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Halipix có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 30 viên, có thể dùng được trong vòng 15 ngày.

Sở dĩ, sản phẩm có giá bán tương đối cao, là vì tối ưu công thức từ 8 dưỡng chất tối ưu, đã được kiểm định lâm sàng, trong đó có những thành phần được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Nhật. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Nên giá bán của Halipix có phần cao hơn so với các sản phẩm trên thị trường, nhưng chất lượng bên trong đã được đảm bảo hoàn toàn.

Mặc dù, giá bán Halipix tương đối cao, nhưng bạn chỉ cần sử dụng 2 – 3 tuần ngay trong hộp đầu tiên, là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Hiện tại, “590K/hộp” là giá bán chính thống từ nhà sản xuất, đã được giữ nguyên cố định trong suốt 3 năm vừa qua. Mức giá này cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý, phân phối chính hãng. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì nên nghi ngờ vào chất lượng bên trong.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 19

Vì ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (590K/hộp) thì những cửa hàng còn lại lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Nhiều người còn viện cớ “lấy hàng nhiều, hàng sỉ”, mới có giá rẻ. Nhưng cũng rất mâu thuẫn.

Vì nếu nói về độ hàng nhiều, hàng sỉ thì không có nơi nào bằng đơn vị nhà sản xuất cả. Bạn nên cẩn thận.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Halipix trên website chính hãng của nhà phân phối (công ty Nature Origin), để được đảm bảo Halipix kiểm nghiệm kỹ càng, kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 24

Khi đặt mua trên đây, bạn sẽ đảm bảo sản phẩm chính hãng, với đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, mã vạch, cùng ngày sản xuất mới nhất. Hơn nữa, vì đây là sản phẩm chính hãng công ty, nên bạn cũng được với phép kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán.

Ngoài ra, khi đặt mua trên website chính hãng, chúng ta còn được hưởng 5 chính sách ưu đãi dưới đây:

  • Miễn phí vận chuyển, freeship toàn quốc
  • Sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh trong vòng 1 – 2 ngày
  • Bạn sẽ được phép mở hộp để kiểm tra hàng bên trong
  • Trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7
  • Hơn nữa, trong trường hợp, sử dụng Halipix chính hãng không hiệu quả thì nhà sản xuất sẽ cao kết hoàn tiền 100% cho bạn. Đây là chính xác cam kết chất lượng từ nhà sản xuất, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả từ hàng chính hãng. Nhưng hiện tại, chính sách này chỉ được áp dụng cho những khách hàng đặt mua Halipix trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác sẽ không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao, không đảm bảo chất lượng như website chính hãng.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 32

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 39

Hiện tại, việc đặt mua Halipix trên Facebook, Shopee, Lazada có nguy cơ hàng giả cao. Thậm chí, nếu mua nhầm hàng giả, thì việc đổi trả cũng mất rất nhiều thời gian, “còn không chịu trách nhiệm bồi thường”, đã từng bị VTV1 trực tiếp phản ánh, bạn nên cẩn thận.

Vì hiện tại, Halipix kiểm nghiệm an toàn, hiệu quả cho người mỡ máu, nhưng tất cả công dụng “chỉ khi mua đúng hàng chính hãng”. Còn nếu dùng phải hàng giả, thì sẽ không có bất cứ công dụng nào, dùng chỉ tổ “tốn tiền, hại thân”. Vì hàng giả “chỉ nhái” hình thức bên ngoài hàng thật, còn chất lượng bên trong không ai kiểm định. Bên trong “chứa thành phần gì” cũng không ai biết, bạn nên cẩn thận.

Halipix có tác hại, có tác dụng phụ không?

Sau hơn 3 năm ra mắt, Halipix cũng không gây ra bất kỳ tác hại, tác dụng phụ nào cho người tiêu dùng. Nếu hiện tại, bạn dùng đúng hàng chính hãng thì nên kiên trì sử dụng ít nhất từ 2 – 3 tuần để đạt được kết quả cao. Đối với những trường hợp nặng thì bạn vẫn cần dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ, còn việc sử dụng thêm Halipix, để hỗ trợ hồi phục sức khỏe, phòng ngừa biến chứng tối ưu.

Trong trường hợp, nếu bạn thấy Halipix chính hãng, có dấu hiệu lừa đảo, lừa tiền thì có thể yêu cầu bồi thường. Hoặc có thể gọi vào hotline của Bộ Y tế (1900.9095) và điện vào cổng thông tin của đài truyền hình VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để trình báo và yêu cầu họ vào cuộc xác nhận. Ngay cả những đơn vị nổi tiếng như Lazada, Shopee vẫn bị VTV1 nói rõ, thì bạn có thể tin tưởng.

Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 21

Tuy nhiên, một khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng và minh bạch. Bạn nên có đủ phần chứng thuyết phục, để chứng minh rằng Halipix lừa đảo, chứ không chỉ đơn thuần là nói suông, không bằng chứng.

Cụ thể thì thuốc Halipix kiểm nghiệm kém chất lượng, lừa đảo như thế nào? Tại sao cho rằng Halipix lừa đảo, kém chất lượng?,…. Lúc này, mọi việc đều cần đến “bằng chứng” và “cơ sở rõ ràng” (nhưng hiện cũng chưa có trường hợp “trầm trọng” nào như thế, nếu có thì tôi đã cảnh báo cho bạn ngay từ đầu. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng và thông tin từ Bộ Y tế, đa phần đều nói về công dụng hiệu quả của sản phẩm này).

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 29

Kết luận về chất lượng Halipix kiểm nghiệm chưa? Có nên mua không?

Hiện tại, sản phẩm Halipix kiểm nghiệm, chứng minh an toàn, hiệu quả từ Bộ Y tế, và còn được “bào chế từ 8 thành phần thiên nhiên”, theo công thức tối ưu từ Hiệp Hội Tim Mạch, với 3 cơ chế tác động toàn diện. Sản phẩm cũng đã được cơ quan y tế chứng nhận an toàn, và giúp ích cho người dùng trong 3 năm vừa qua, nên chất lượng bên trong đã được đảm bảo hoàn toàn. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc.

Mặc dù, đây cũng là sản phẩm chất lượng, nhưng cũng có 3 lý do chính, mọi người cho rằng Halipix lừa đảo. Chẳng hạn như nếu trước đây dùng nhầm hàng kém chất lượng, không hiệu quả, nên cũng nghi ngờ, “ác cảm” với các sản phẩm tương tự. Thậm chí cho rằng Halipix lừa đảo ngay cả khi chưa dùng, chưa tìm hiểu lần nào (nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ càng, để có kết luận chính xác).

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 27

Nguyên nhân khác “Halipix lừa đảo” là do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Hoặc do tin đồn thổi từ đối thủ cạnh tranh, để “dìm hàng”, hạ thấp uy tín, nhưng đều không có cơ sở, bằng chứng thuyết phục nào. (Nhưng nếu bạn có đủ bằng chứng và cơ sở để nói rằng “Halipix kiểm nghiệm lừa đảo, độc hại, không hiệu quả”, thì có thể tố cáo với cơ quan chức năng để yêu cầu xem xét và thu hồi).

Lưu ý: Halipix là sản phẩm thuốc mỡ máu Đông Y, và ứng dụng công nghệ cao, để mang lại tác dụng cao. Nhưng đối với những trường hợp nặng, bạn vẫn cần dùng thuốc điều trị và thăm khám bác sĩ. Vẫn có thể dùng thêm Halipix, để hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, đào thải xơ vữa, cholesterol, làn tan cục máu đông, thì có thể cân nhắc. Ngoài ra, “mỡ máu, huyết áp cao” đều có thể tăng lại, nên ngoài dùng Halipix, bạn cũng nên kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện, ngủ sớm, để có được kết quả lâu dài.

Sự thật Thuốc Halipix kiểm nghiệm lừa đảo hình 26

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin về Halipix kiểm nghiệm, sản phẩm đã được kiểm định chưa? Cơ chế tác động thế nào? Halipix có thực sự an toàn hiệu quả không? Tại sao mọi người cho rằng Halipix lừa đảo, cùng 3 lý do đằng sau.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Halipix kiểm nghiệm, có tốt không”, “thực hư Halipix lừa đảo”, hoặc những câu hỏi liên quan đến sản phẩm này, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm cải thiện mỡ máu hiệu quả từ Halipix chính hãng nhé!

4.9/5 - (64 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments