Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Thuốc Halipix hạ mỡ máu có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

[VẠCH TRẦN] Thuốc Halipix hạ mỡ máu có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên uống Halipix có tốt không? Thuốc Halipix giảm cholesterol và hạ mỡ máu như thế nào? Halipix giá bao nhiêu? Thuốc Halipix mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review Halipix như thế nào? Liệu, có nên mua không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 28

Thuốc Halipix có tốt không? Hiện tại, viên uống Halipix là sản phẩm hỗ trợ giảm cholesterol, hạ mỡ máu, và ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch, được bào chế hoàn toàn từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, theo công thức “đặc trị cho người mỡ máu”. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Quan trọng là tất cả 8 thành phần bên trong viên uống Halipix, đều là những dưỡng chất đã được chứng minh hiệu quả trong việc “hạ cholesterol máu”, kiểm soát chỉ số mỡ máu và mang lại hiệu quả cao.

Đứng đầu là giảo cổ lam, lá sen, nano curcumin, bột tỏi, hoàng liên, bụp giấm (trà hoa atiso đỏ), rutin, Nattokinase.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 3
Thuốc Halipix được bào chế từ 8 dược liệu hạ cholesterol, ngăn ngừa mỡ máu, xơ vữa động mạch

Chẳng hạn như theo nghiên cứu của Trường đại học Sydney Úc, giảo cổ lam có thể giảm chất béo triglycerid tới 85%, giảm cholesterol xấu LDL 35%, giảm cholesterol toàn phần 44%, giúp giảm mỡ máu hiệu quả.

Ngay cả việc sử dụng lá sen đun sôi uống liên tục trong vòng 20 ngày, thì kết quả có thể giảm hơn 90% mỡ máu, với hiệu quả ổn định lâu dài.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 19

Đặc biệt, hoạt chất allicin có trong bột tỏi có thể làm giảm lượng “cholesterol toàn phần lên đến 30mg/dL” trên tổng chỉ số đo được.

Tức là, nếu bạn có chỉ số cholesterol toàn phần đến 240mg/dL (nguy hiểm), sẽ được giảm về 210mg/dL, và ổn định dần về mức an toàn. Nghiên cứu này đã được chia sẻ trực tiếp trên trang sức khỏe uy tín Healthline của Mỹ.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 22

Tuy nhiên, “lá sen, giảo cổ lam và bột tỏi” chỉ là 3 trong trong 8 thành phần vượt trội trong viên uống hạ mỡ máu Halipix.

Nên hiện tại, chất lượng và hiệu quả của Halipix cũng được đánh giá rất cao, trong việc giảm chỉ số cholesterol, hạ mỡ máu và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 16

Đặc biệt, viên uống Halipix còn được “ứng dụng theo công nghệ nano tiên tiến”, để phân tách toàn bộ 8 thành phần bên trong, thành các “phân tử siêu nhỏ”, giúp thẩm thấu nhanh chóng ngay sau khi uống, và mang tính “hướng đích cao”, để tập trung nhiều nhất tại vị trí mỡ máu, tại vùng “mảng bám xơ vữa”. Để hỗ trợ hạ mỡ máu nhanh chóng, “loại bỏ cholesterol xấu trong máu”, và “làm tan các mảng bám xơ vữa”, để giúp người bệnh cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 9
Mỡ máu cao, và xơ vừa động mạch rất dễ gây tắc mạch, hình thành cục máu đông (gây biến chứng đột quỵ, tai biến)

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 12

Nên hiện tại, sản phẩm này mang lại hiệu quả cao là nhờ được bào chế theo “công thức đặc trị chuyên dụng” từ 8 loại dược liệu thiên nhiên có tác dụng cao trong việc hạ mỡ máu, loại bỏ xơ vữa động mạch, mà còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến để “thẩm thấu nhanh” và “tác động sâu”, “chính xác” vào vị trí vùng bệnh, để mang lại kết quả cao.

Nhất là khi bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ, sẽ khiến tình trạng xơ vữa động mạch ngày càng nặng hơn, dễ gây “tăng huyết áp”, hình thành “cục máu đông”, có nguy cơ gây tai biến, đột quỵ cao.

Con cụ thể thuốc Halipix có tốt không? Cơ chế tác động thế nào?,… Bạn có thể tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây!

[SỰ THẬT] Có nên mua thuốc Halipix không?

Hiện tại, mỡ máu cao là do sự gia tăng cholesterol xấu (Cholesterol LDL), và chất béo trung tính (Triglyceride) và sự suy giảm của cholesterol tốt (HDL).

Khi bị mỡ máu cao, bạn rất dễ gặp phải tình trạng buồn nôn, chóng mặt, hoa mắt, đau thắt ngực, huyết áp cao, mệt mỏi, thở gấp.

Nếu bệnh đã bước vào “giai đoạn nặng”, chỉ số mỡ máu “cao liên tục”, những tình trạng trên xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Và cơ thể cũng sẽ dễ xuất hiện “những biến chứng nguy hiểm”, nhất là bệnh tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch, tai biến, đột quỵ,….

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 39

Hiện tại, viên uống Halipix là sản phẩm chuyên dụng được bào chế từ 8 dược liệu “đứng đầu” trong việc có hạ mỡ máu, loại bỏ cholesterol LDL, Triglyceride hiệu quả, và đạt được kết quả cao.

Chẳng hạn như giảo cổ lam có thể giảm đươc 44% chollesterol toàn phần, giảm 85% triglycerid.

Lá sen giảm hơn 90% chỉ số mỡ máu cao.

Hoàng Liên có thể giảm 29% nồng độ cholesterol xấu, 35% triglycerid và 25% LDL-cholesterol.

Bột tỏi còn “giảm 30mg/dL” trên tổng số Cholesterol toàn phần.

Những thành phần khác trong viên uống Halipix cũng có tác dụng  giảm 3 chỉ số cholesterol toàn phần, triglyceride và LDL-cholesterol.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 5

Sản phẩm còn được kết hợp 8 thành phần theo công thức đặc trị, “với nồng độ và hàm lượng tối ưu”, đã được chứng minh hiệu quả cho người bệnh mỡ máu cao.

Nên hiệu quả mang lại sẽ cực kỳ “vượt trội và nhanh chóng” hơn so với những cách bổ sung thông thường.

Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, viên uống Halipix cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 33
Halipix đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 8/5/2020

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng về thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm có thực sự “hạ mỡ máu an toàn, hiệu quả hay không”.

Nếu mọi thứ đều thông qua, thì sản phẩm Halipix mới được Bộ Y tế chứng nhận, “đóng mộc đỏ” và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Nên đây cũng là một trong những bằng chứng thuyết phục về chất lượng và hiệu quả của viên uống hạ mỡ máu Halipix.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 14

Vì hiện tại, “Bộ Y tế” là cơ quan kiểm định chất lượng sản phẩm uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Mà bất kỳ sản phẩm nào trước khi đưa ra ngoài thị trường cũng cần được kiểm tra kỹ càng.

Sở dĩ, Bộ Y tế kiểm định kỹ càng như thế là bởi vì, hiện tại có rất nhiều sản phẩm “quảng cáo quá lố” hoặc “chỉ nói tốt về chính mình”. Còn chất lượng và hiệu quả đằng sau chưa ai kiểm định. Nên Bộ Y tế mới yêu cầu các nhà sản xuất gửi sản phẩm về để được kiểm định trực tiếp.

Hơn nữa, trên thị trường, còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau đến từ nhiều thương hiệu, công dụng khác nhau, dùng để trị dạ dày, cao huyết áp, xương khớp,…. Nên việc kiểm định kỹ càng từng sản phẩm sẽ đảm bảo được chất lượng bên trong.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 6
Thuốc Halipix đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng trong suốt 3 năm vừa qua

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua.

Chỉ có những sản phẩm nào thực sự an toàn, hiệu quả cao cho người tiêu dùng, mới được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Còn đối với những sản phẩm các chất lượng độc hại thì Bộ Y tế sẽ thu hồi và cấm lưu hành trực tiếp.

Chẳng hạn như vừa qua, Bộ Y tế cấm lưu hành 4 loại thuốc hạ mỡ máu, do chứa chất cấm rosuvastatin bên trong.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 21

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số những sản phẩm độc hại, được phát hiện và lên tiếng. Chắc chắn, trên thị trường còn rất nhiều.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “độc hại” và “kém chất lượng” như thế này thì chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng viên uống hạ mỡ máu Halipix. Vì sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận và kiểm định chất lượng ngay từ đầu.

Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua (từ 5/2020 cho đến nay), ứng dụng công nghệ nano tiên tiến và bào chế theo công thức đặc trị. Nên chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 13

Nếu thật sự “Halipix lừa đảo”, “độc hại” và “kém chất lượng” thì chắc chắn, sản phẩm cũng đã bị Bộ Y tế thu hồi, cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Nhưng điều này hoàn toàn không có!

Hiện tại, không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, Halipix cũng đã đồng hành và giúp ích cho hơn 128K bệnh nhân cải thiện tình trạng mỡ máu cao, giảm cholesterol trong máu và ổn định chỉ số an toàn, hiệu quả chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm này còn được ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến” để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng lên mức tối đa. Đây là một trong những công nghệ hàng đầu trong nền y học hiện đại, đã được chứng minh hiệu quả cho người sử dụng.

Cụ thể thì, công nghệ nano tiên tiến sẽ giúp “phân tách” toàn bộ các dưỡng chất bên trong Halipix, thành cấp phân tử “siêu nhỏ”, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Halipix sẽ “thẩm thấu nhanh chóng” vào cơ thể, tăng hiệu quả hấp thu lên gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường.

Ngoài hiệu quả “thẩm thấu nhanh” thì công nghệ nano tiên tiến còn giúp các dưỡng chất bên trong di chuyển, “tập trung nhiều nhất”, “chính xác” tại vị trí xơ vữa động mạch, mỡ máu cao, để mang lại hiệu quả tối ưu. Nhờ cơ chế thẩm thấu nhanh, “hướng đích”, và “tác động chính xác của vùng bệnh” nên kết quả Halipix mang lại sẽ cao hơn những sản phẩm thông thường.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 4

Nếu bạn đã dùng nhiều dòng sản phẩm mà không hiệu quả thì rất có thể “đó là sản phẩm kém chất lượng”, “hấp thu kém”, không được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nên kết quả mang lại sẽ không cao.

Vì thực tế, nếu chỉ đơn thuần bổ sung các thành phần thảo dược mà không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên kết quả mang lại sự kém hơn rất nhiều. Bởi vì, những dưỡng chất bên trong sẽ ở “kích cỡ to”, thẩm thấu chậm. Và chúng cũng dễ bị enzyme tiêu hóa “trong cơ thể” phân giải, và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ vào cũng không tập trung, “dồn sức hiệu quả” vào những vị trí bị mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, để loại bỏ các mảng bám, cục máu đông. Nên kết quả mang lại sẽ không tối ưu như viên uống Halipix.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 11

Đặc biệt, những thành phần bên trong Halipix còn được phủ thêm “một lớp màng bao sinh học Micelle bên ngoài”, để dễ dàng vượt qua quá trình đào thải của gan, giúp kéo dài thời gian tồn tại trong cơ thể từ 48 – 72 giờ, để phát huy tác dụng tối đa.

Nhìn chung, nhờ ứng dụng công thức đặc trị từ “8 dược liệu bên trong” và “ứng dụng công nghệ nạno tiên tiến”, nên viên uống Halipix sẽ giúp toàn bộ các dưỡng chất “hấp thu đúng – đủ” và tập trung nhiều nhất, tồn tại lâu dài tại vị trí mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, để nhanh chóng ổn định chỉ số, cải thiện triệu chứng và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Vì thế, ngay sau khi sử dụng, Halipix có thể hỗ trợ cải thiện các triệu chứng “đau đầu, chóng mặt, nhói tim” ở người mỡ máu cao, chỉ trong vòng 20 – 30 phút.

Sản phẩm cũng hỗ trợ đưa chỉ số cholesterol LDL, và Triglyceride ở ngưỡng cho phép và dần dần đưa về mức độ ổn định, an toàn trong 1 – 2 tuần.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 2

Hiện tại, những chỉ số Cholesterol và Triglyceride đều có thể “đo lường trực tiếp tại nhà”, bằng các thiết bị máy đo chỉ số mỡ máu. Nên bạn có thể kiểm soát và theo dõi chỉ số mỡ máu dễ dàng, để ổn định sức khỏe tối ưu, lâu dài.

Theo thống kê, chỉ số Cholesterol LDL (xấu) trên 160mg/dL là cao, và trên 190mg/dL là nguy hiểm, xuất hiện biến chứng. Chỉ số chất béo Triglyceride trên 150mg/dL là cao, trên 200mg/dL là nguy hiểm. Chỉ số Cholesterol toàn phần (là gồm cả cholesterol tốt HDL và xấu LDL), nếu Cholesterol toàn phần trên 200mg/dL là cao, và trên 240 mg/dL là nguy hiểm.

Mặc dù, các chỉ số có sự chênh lệch ít nhiều, nhưng nhìn chung “cả 2 chỉ số Cholesterol LDL xấu” và “Triglyceride” cần duy trì ở mức dưới 150mg/dL sẽ hiệu quả lâu dài, và đảm bảo tốt cho sức khỏe. Còn đối với “chỉ số Cholesterol toàn phần” dưới 200mg/dL, sẽ đảm bảo mức độ bình thường của bệnh.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 10

Mặc dù, chỉ số mỡ máu cao là rất nguy hiểm.

Nhưng hiện tại, cơ chế hạ mỡ máu, giảm cholesterol xấu của giảo cổ lam, lá sen, bột tỏi và những thành phần vượt trội từ Halipix đã được chứng minh hiệu quả, từ nhiều nghiên cứu lâm sàng trực tiếp. Nên bạn có thể cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng, sẽ thấy sức khỏe được nâng cao và chỉ số mỡ máu được kiểm soát tốt.

Chắc chắn, sản phẩm Halipix sẽ có thể hỗ trợ giảm được 85 – 90% các chỉ số mỡ máu ở mức cao xuống mức ổn định, cả cholesterol xấu và Triglyceride đều đưa dần về dưới 150mg/dL hiệu quả. Hơn nữa, các triệu chứng “đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi” cũng sẽ được cải thiện, xuất hiện ít dần và cơ thể khoẻ khoắn, tối ưu.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 7

Ngoài ra, sản phẩm Halipix cũng bổ sung hoàng liên, rutin, bụp giấm, Nattokinase đều có tác dụng “làm tan” các mảng bám xơ vữa, để máu huyết lưu thông đều đặn, cũng như loại bỏ “cục máu đông” nguy hiểm, giúp kiểm soát bệnh tình lâu dài. Ngăn ngừa tối đa nguy cơ xơ vữa động mạch, hạn chế biến chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim nguy hiểm. Chẳng hạn như Nattokinase, rutin được sử dụng sử dụng trong nhiều viên uống loại bỏ mảng bám xơ vữa, “tan cục máu đông”, phòng chống tai biến, đột quỵ hiện nay (được bác sĩ khuyên dùng cho người bị tai biến nhẹ, để kiểm soát bệnh tình).

Đặc biệt, Nattokinase sẽ tác động vào các sợi tơ huyết, giúp làm tiêu sợi fibrin mạnh gấp 4 lần so với plasmin, giúp làm tan các cục máu đông, tăng tuần hoàn, lưu thông máu, hạn chế nguy cơ tắc nghẽn gây tai biến.

Hoạt chất “Nattokinase từ đậu tương lên men”, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 1

Nên hiện tại, Halipix cũng là một trong những sản phẩm hỗ trợ phòng chống xơ vữa động mạch, tai biến, đột quỵ tối ưu cho người mỡ máu cao.

Hơn nữa, “gan” cũng là bộ phận chính trong cơ thể, có tác dụng chuyển hóa cholesterol xấu trong máu. Đa phần, những người mỡ máu cao đều có chức năng gan hoạt động yếu. Chưa kể, tình trạng “mỡ máu cao” (máu nhiễm mỡ) cũng có liên hệ mật thiết với tình trạng “gan nhiễm mỡ” (mỡ bám trên gan).

Nên hiện tại, sản phẩm Halipix cũng bổ sung “các thành phần giúp loại bỏ mỡ thừa bám trên gan và hồi phục chức năng gan”, hỗ trợ quá trình thải độc của gan, hạ men gan hiệu quả. Hiện tại, đây chính là cơ chế kiểm soát “mỡ máu lâu dài, hiệu quả”, mang lại kết quả bền vững hơn.

Bởi vì, khi gan được hồi phục và hoạt động khỏe mạnh trở lại, thì bộ phận này sẽ làm nhiệm vụ “chuyển hóa” và “đào thải cholesterol xấu, lipid thừa trong máu”. Ngay cả khi ngưng dùng sản phẩm Halipix, chỉ số cholesterol xấu được kiểm soát tối ưu (nhờ gan hoạt động hiệu quả). Tuy nhiên, bạn cũng cần sử dụng từ 1 – 2 tháng, để gan được hồi phục và tăng cường khoẻ mạnh trở lại.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 15

Nhìn chung, viên uống Halipix là sản phẩm giúp loại bỏ “tình trạng mỡ máu cao” và “hạ chỉ số cholesterol xấu, Triglyceride”, đưa về mức ổn định nhanh chóng, theo cơ chế tác động trực tiếp trong 1 – 2 tuần. Đặc biệt, sản phẩm cũng hỗ trợ “hồi phục chức năng gan” để mang lại kết quả lâu dài. Đồng thời, nâng cao sức khỏe, đẩy nhanh quá trình loại bỏ các “mảng bám xơ vữa” động mạch, làm tan cục máu đông, hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Nên hiện tại, Halipix là một trong những dòng sản phẩm có cơ chế tác động toàn diện cho người “mỡ máu cao, xơ vữa động mạch”, để kiểm soát bệnh tình và ngăn ngừa biến chứng tối ưu.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 24

Mặc dù, tình trạng mỡ máu cao sẽ có những mức độ nặng – nhẹ khác nhau, nhưng nhìn chung, bạn chỉ cần sử dụng Halipix từ 1 – 2 hộp là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Nhất là trong 1 hộp đầu tiên, sức khỏe sẽ được cải thiện và chỉ số mỡ máu sẽ được đưa về mức ổn định, an toàn. Nhưng sau đó, tùy vào mức độ nặng nhẹ mà bạn không quyết định có nên dùng thêm không. Nhất là đối với những trường nặng, xuất hiện biến chứng, xuất hiện mảng bám xơ vữa và cục máu đông thì bạn cần phải sử dụng duy trì ít nhất từ 1 – 2 tháng, để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần dùng dùng 1 – 2 hộp, cũng đã thấy cơ thể thay đổi, giảm triệu chứng và sức khoẻ được nâng cao tối ưu. Chỉ số mỡ máu có thể giảm xuống 20 – 30mg/dL, hiệu quả đến 84 – 90% và dần đưa về mức ổn định. Nếu để được kết quả cao như thế thì bạn có thể dùng thêm để cải thiện các biến chứng và duy trì sức khỏe lâu dài.

Còn đối với những trường hợp “vừa và nhẹ”, chưa có biến chứng, thì đa phần bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Halipix đầu tiên, là đã thấy chỉ số mỡ máu được đưa về ổn định, triệu chứng được kiểm soát tốt, thì sau đó có thể ngừng dùng, vẫn có thể có được kết quả cao. Hiện tại, đây là sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu chất lượng, an toàn, hiệu quả, đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng, và có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, nên bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 26

Lưu ý thêm: Đối với những trường hợp “mỡ máu nặng”, xuất hiện biến chứng về tim mạch, xơ vữa, có nguy cơ đột quỵ, thì bạn vẫn cần đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị chuyên sâu. Vì lúc này, bệnh đã chuyển biến nặng, và chỉ số mỡ máu cao nhất. Nhưng nhìn chung, để tăng hiệu quả điều trị, ngoài việc dùng thuốc điều trị từ bác sĩ thì bạn vẫn có thể dùng thêm Halipix để tăng hiệu quả hạ mỡ máu an toàn, cũng như loại bỏ cholesterol xấu, đào thải các mảng bám xơ vữa, cục máu đông, phòng ngừa biến chứng tối ưu.

Việc kết hợp với thuốc điều trị vẫn đảm bảo cao, “an toàn”, và tốt cho sức khoẻ. Vì hiện tại, Halipix là sản phẩm an toàn, lành tính, từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Nên bạn hoàn toàn có thể dùng chung với thuốc tây, thuốc điều trị, nhưng bạn nhớ “chia thời gian để sử dụng cho phù hợp”. Nên dùng cách nhau 2 – 3 tiếng để có được kết quả cao. Mặc dù, Halipix là sản phẩm an toàn từ thiên nhiên, nhưng được ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến”, thẩm thấu nhanh, tác động sâu, “trúng đích” và bào chế từ 8 loại dược liệu “theo công thức đặc trị”. Nên kết quả mang lại cũng đã được đảm bảo hoàn toàn, không tác dụng phụ.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 35

Hơn nữa, “giảo cổ lam, lá sen” và những thành phần bên trong Halipix còn có tác dụng cải thiện tình trạng “huyết áp cao”, “tiểu đường”. Nên khi sử dụng viên uống Halipix, ngoài công dụng chính là “hạ mỡ máu, chống xơ vữa động mạch hiệu quả”, thì sản phẩm cũng hỗ trợ cải thiện chỉ số huyết áp và đường huyết, để mang lại kết quả cao.

cao huyết áp, tiểu đường cũng rất thường gặp ở người mỡ máu cao, và biến chứng cuối cùng, đều ảnh hưởng đến tim mạch, xơ vữa động mạch và tai biến. Nhưng khi sử dụng Halipix, sức khỏe và bệnh tình cũng sẽ được kiểm soát tối ưu. Sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao trong 1 – 2 hộp đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được dễ dàng. Nên đây thực sự là sản phẩm hạ mỡ máu chất lượng, an toàn, đáng để bạn cân nhắc, để sớm cải thiện triệu chứng, kiểm soát bệnh tình và mang lại sức khỏe lâu dài.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 37

Cơ chế tác động viên uống Halipix

Nhờ vào chế theo công thức nano “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”, nên ngay sau khi uống, toàn bộ 8 dưỡng chất bên trong Halipix sẽ thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, di chuyển và tập trung chính xác tại vị trí vùng bệnh “mỡ máu cao”, xuất hiện xơ vữa, để cải thiện tình trạng hiệu quả.

Khi đến nơi, thì 8 dưỡng chất bên trong viên uống Halipix sẽ mang lại 3 cơ chế hoạt động chính là:

✅ Đầu tiên, sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao, ổn định chỉ số cholesterol xấu, và dần đưa về mức an toàn, hiệu quả. Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nhói tim của bệnh, ngay trong 1 – 2 tuần đầu tiên.

✅ Sau đó, sản phẩm Halipix sẽ hỗ trợ nâng cao hoạt động “chức năng gan” để loại bỏ cholesterol và lipid máu một cách lâu dài.

✅ Cuối cùng, viên uống Halipix sẽ hỗ trợ nâng cao sức khỏe, đào thải các mảng bám xơ vữa động mạch, làm tan cục máu đông, để ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 34

Cụ thể hiệu quả của từng cơ chế tác động sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

1. Viên uống Halipix giúp hạ chỉ số cholesterol toàn phần, cholesterol xấu và như thế nào?

Ngay trong tuần đầu tiên, toàn bộ 8 thành phần của viên uống Halipix sẽ hỗ trợ hạ cholesterol một cách trực tiếp, giúp kiểm soát chỉ số mỡ máu và cải thiện các triệu chứng tối ưu. Cụ thể gồm có:

✅ Giảo cổ lam: chứa hơn 100 loại saponin, có tác dụng giảm triglycerid, giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt hiệu quả đến 44 – 85%, đã được nghiên cứu lâm sàng tại Nhật, Hàn, Úc,….

✅ Lá sen: bổ sung hoạt chất tanin, alkaloid, flavonoid, đã được chứng minh giảm 90% các tình trạng mỡ máu cao, chỉ trong 20 ngày.

✅ Nano curcumin: Đây là thành phần được nhập khẩu từ CHLB Đức, sẽ đảm bảo hiệu quả gấp 185 lần so với Curcumin thông thường. Về hoạt chất Curcumin trong nghệ cực kỳ khó hấp thu, chỉ 1% vào cơ thể và hiệu quả sẽ không cao. Hiện tại, hoạt chất Nanocurcumin sẽ giúp kiểm soát nồng độ Cholesterol máu, giảm Cholesterol xấu, và hạ chỉ số mỡ máu tối ưu.

✅ Hoàng Liên: chứa hoạt chất berberin giúp giảm cholesterol xấu, hỗ trợ điều trị mỡ máu cao, có hiệu quả tương đương với thuốc Statin của Tây Y, để giúp ức chế hoạt động của các enzyme gan (HMG-CoA), để kiểm soát quá trình sản xuất ra cholesterol, giúp điều trị rối loạn mỡ máu. Nhưng độ an toàn của berberin rất cao. Theo nghiên cứu lâm sàng trên 32 bệnh nhân mỡ máu cao, hoạt chất berberin có thể giảm 29% nồng độ cholesterol xấu, 35% triglycerid và 25% LDL-cholesterol.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 38

✅ Bột tỏi: bổ sung dồi dào hoạt chất allicin, có tác dụng giảm cholesterol hiệu quả, đã được chứng minh giảm tổng lượng cholesterol toàn phần lên đến 30 mg/dL, tăng 15% cholesterol tốt, giảm 38% nguy cơ xơ vữa động mạch.

✅ Bụp giấm: chứa nhiều beta-carotene, anthocyanin, giúp giảm cholesterol xấu, giảm Triglyceride, ổn định chỉ số mỡ máu.

✅ Nattokinase: là một enzyme được tìm thấy trong món đậu nành natto, được nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp làm sạch mỡ máu dọn dẹp cáp mạng xơ vữa trong thành mạch, giảm 3 loại cholesterol xấu, triglyceride và cholesterol toàn phần.

✅ Rutin: chứa nhiều trong hoa hòe. Rutin là một loại vitamin P, giúp đào thải cholesterol dư thừa trong máu.

Nên nhìn chung, toàn bộ thành phần bên trong viên uống Halipix đều có tác dụng “hạ cholesterol máu”, ổn định các chỉ số mỡ máu ở ngưỡng an toàn, để giúp bạn cải thiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nhói tim và kiểm soát bệnh tình tối ưu. Đây là cơ chế “tác động trực tiếp” vào nguyên nhân của bệnh mỡ máu, để cải thiện triệu chứng hiệu quả, giảm chỉ số các chỉ số cholesterol tối ưu 85 – 90%. Ngay cả việc, chỉ sử dụng tỏi đã “giảm được hơn 30mg/dL trên tổng số Cholesterol toàn phần”, thì chắc chắn, “với 8 thành phần tối ưu”, Halipix còn hỗ trợ giảm mỡ máu còn tốt hơn thế.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 36

2. Tăng cường chức năng gan, để hạ mỡ máu lâu dài, bền vững

Đối với những người bị mỡ máu cao, chức năng gan đang bị suy giảm, gây cản trở trong quá trình chuyển hóa và đào thải cholesterol xấu. Hiện tại, việc sử dụng viên uống Halipix sẽ giúp đẩy thúc đẩy hình thành “enzyme thải độc giải độc gan”, giúp bảo vệ tế bào gan, tăng chức năng gan. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ hồi phục chức năng gan, giảm xơ gan và gan nhiễm mỡ.

Đây là điều mà các loại thuốc tây “hạ mỡ máu” không thể làm được. Thậm chí khi sử dụng các loại thuốc hạ mỡ máu còn gây tình trạng suy gan, tăng men gan, Hoàn toàn không có khả năng hồi phục. Chưa kể, khi ngưng dùng, cholesterol trong máu có thể tăng nhanh trở lại.

Hiện tại, viên uống Halipix sử dụng hoạt chất Nano Curcumin giúp tăng hoạt động của các enzyme giải độc gan lên gấp 3 – 4 lần, để thúc đẩy hoạt động gan, tăng cường quá trình chuyển hóa mỡ thừa, loại bỏ Cholesterol trong máu lâu dài, hiệu quả.

Sản phẩm còn bổ sung thêm giảo cổ lam chứa nhiều saponin, giúp bảo vệ chức năng gan, loại bỏ các tác nhân gây hại cho gan.

Hơn nữa, hoàng liên là thành phần đứng đầu có tác dụng hồi phục chức năng gan, chữa viêm gan, men gan, gan nhiễm mỡ.

Lá sen chứa chứa hoạt chất Quercetin và Flavonoid, còn giúp giải độc, mát gan.

Thành phần Hoa Bụp Giấm cung cấp 2 hoạt chất cynarin, silymarin, giúp thúc đẩy tái phát triển và phục hồi các tế bào gan bị tổn thương.

Rutin có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh viêm gan siêu vi B, C, tăng cường chức năng gan.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 32

Nhìn chung, đây chính là ưu điểm vượt trội của viên uống Halipix so với các loại thuốc tây, thuốc điều trị hiện nay. Mặc dù, các loại thuốc mỡ máu cao có tác dụng hạ cholesterol hiệu quả, nhưng “mang tính lệ thuộc cao”. Khi dùng lâu dài, “tác dụng phụ rất cao”, dễ gây hại cho gan. Chúng cũng không thể hồi phục chức năng gan như Halipix. Nên ngay khi ngưng dùng, các loại thuốc tây cũng rất dễ khiến tình trạng mỡ máu tăng trở lại, khó kiểm soát.

Còn Halipix sẽ vừa giúp giảm 85 – 90% cholesterol trực tiếp, “hạ đến 30mg/dL” hiệu quả, mà còn vừa “hồi phục, nâng cao chức năng gan”, để hỗ trợ mang lại kết quả lâu dài ngay cả khi ngưng dùng. Nên đây chính là cơ chế tác động toàn diện, vừa trực tiếp, vừa gián tiếp lâu dài của Halipix, nên kết quả mang lại rất cao ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 30

3. Halipix cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch, làm tan cục máu đông và ngăn ngừa biến chứng như thế nào?

Khi cholesterol và lipid máu tồn đọng quá nhiều sẽ “hình thành các mảng bám xơ vữa” trên động mạch.

Nếu mảng bám xơ vữa này nứt ra, tập kết tiểu cầu, sẽ hình thành các cục máu đông. Nếu cục máu đông di chuyển trong mạch máu đến tim sẽ gây ra tình trạng nhồi máu cơ tim, lên não gây thiếu máu não, đột quỵ và tai biến.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 18

Nên ngoài việc “loại bỏ cholesterol, lipid máu” thì sản phẩm Halipix còn phải đào thải dần “các mảng bám xơ vữa” động mạch, làm sạch mạch máu, làm tan cục máu đông, làm bền thành mạch máu, để ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Theo nghiên cứu năm 2015, trên tạp chí Stroke, Nattokinase cũng đã được nghiên cứu lâm sàng giảm 36.6% mảng bám gây xơ cứng động mạch. Đặc biệt, Nattokinase sẽ tác động vào các sợi tơ huyết, giúp làm tiêu sợi fibrin mạnh gấp 4 lần so với plasmin, giúp làm tan các cục máu đông nhanh chóng, hỗ trợ phòng ngừa tai biến, đột quỵ tối ưu. Đây là thành phần có tác dụng phòng chống xơ vữa động mạch, tai biến đạt hiệu quả cao nhất hiện nay.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 23

Ngoài ra, theo Very Well Health của Mỹ, bột tỏi giúp ngăn ngừa 38% xơ vữa động mạch.

Tại một nghiên cứu khác ở Đức kéo dài 4 năm, các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng tỏi có thể làm giảm hơn 50% nguy cơ đau tim và đột quỵ (thông tin được chia sẻ trên nhiều trang sức khoẻ uy tín).

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 40

Ngoài ra, một số thành phần khác trong viên uống Halipix cũng mang lại kết quả cao trong việc phòng chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa tai biến mạch máu não tối ưu.

Cụ thể:

 • Giảo cổ lam có saponin, triterpene dammarane, flavonoids, giúp tăng sức bền thành mạch, đào thải mảng bám xơ vữa, ức chế kết tập tiểu cầu, ngăn ngừa hình thành cục máu đông.
 • Thành phần rutin tăng sức bền thành mạch, ngăn ngừa mạch máu xơ vữa, tai biến.
 • Hoạt chất Berberin trong hoàng liên, giúp giảm kết dính bạch cầu, chống kết tập cholesterol, kết tập tiểu cầu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phòng ngừa tai biến hiệu quả.
 • Nano Curcumin còn giúp ức chế các chất tiền viêm như COX – 2, nâng cao độ bền vững của thành mạch, ngăn chặn tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 29

Nên nhìn chung, nếu tình trạng “mỡ máu cao” đã chuyển biến nặng, xuất hiện các tình trạng biến chứng xơ vữa, tai biến, tạo “cục máu đông” nguy hiểm, thì có thể sử dụng viên uống Halipix để kiểm soát tình trạng và mang lại kết quả cao.

Sản phẩm sẽ hỗ trợ làm tan cục máu đông gấp 4 lần so với plasmin, và loại bỏ các mảng bám xơ vữa tối ưu, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, tai biến.

Đây cũng là dòng sản phẩm hạ mỡ máu mang lại cơ chế tác động toàn diện, vừa hạ chỉ số cholesterol trực tiếp, nhanh chóng, vừa hồi phục chức năng gan, mang lại cơ chế tác động lâu dài, mà còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe và cải thiện biến chứng tối ưu.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 17

Một số thành phần bên trong còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cao huyết áp, tiểu đường, cũng là những triệu chứng thường gặp ở người mỡ máu cao. Chất lượng và hiệu quả của Halipix cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, đánh giá cao trong suốt 3 năm vừa qua. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc để kiểm soát bệnh tình hiệu quả.

Halipix có giá đến 590.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Mặc dù, viên uống Halipix có giá bán tương đối cao, nhưng một hộp có thể dùng được trong vòng 2 – 3 tuần, với cơ chế tác động toàn diện, được chứng minh khoa học từ 8 dược liệu bên trong và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nên kết quả mang lại cũng vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường. Hiện tại, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Halipix là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 6

Sỡ dĩ, viên uống Halipix có giá bán cao đến 590K/hộp, là bởi vì sản phẩm được bào chế theo “công chức đặc trị”, được nghiên cứu kỹ lưỡng cho người mỡ máu cao, từ 8 dược liệu thiên nhiên. Trong đó có cả những thành phần được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Chẳng hạn như hoạt chất Nanocurcumin từ nghệ, nhưng được nhập khẩu từ CHLB Đức mới đảm bảo chất lượng cao. Vì hiện tại, chỉ có “Nanocurcumin của Đức” mới được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO đánh giá vượt trội về độ tan gấp 185 lần curcumin thông thường, hiệu quả hạ mỡ máu tốt gấp 2-3 lần Nanocurcumin khác.

Đặc biệt, hoạt chất “Nattokinase từ đậu tương lên men”, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, có tác dụng cao đào thải xơ vữa, làm tan cục máu đông và phòng chống đột quỵ tối ưu.

Đặc biệt, viên uống Halipix còn được ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến”, cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Nên giá bán cũng có phần đất đỏ hơn. Nhưng dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 25

Rõ ràng, nếu so với những sản phẩm “kém chất lượng”, “chỉ có tác dụng hạ cholesterol”, “không có khả năng hồi phục”, “dễ gây tác dụng phụ” thì nhìn chung, việc lựa chọn Halipix sẽ mang lại cơ chế tác động toàn diện và cao cấp hơn rất nhiều. Nên bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Halipix là đã cảm nhận được hiệu quả “ổn định chỉ số mỡ máu” và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Trong trường hợp, nếu mua nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp Halipix. Nhưng chắc chắn, kết quả mang lại sẽ không cao. Vì hiện tại, Halipix được xem là dòng sản phẩm hạ mỡ máu chất lượng “cao cấp”, theo công thức đặc trị từ 8 dược chất đứng đầu và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến để thẩm thấu nhanh chóng và tập trung nhiều nhất tại vị trí vùng bệnh. Nên kết quả mang lại cực kỳ tối ưu. Nên nếu có nhu cầu về điều kiện thì bạn có thể cân nhắc.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 20

Quan trọng là Halipix từ 100% dược liệu thiên nhiên, được Bộ Y tế chứng nhận, nên đảm bảo mang lại hiệu quả cao, mà vẫn an toàn cho sức khỏe không tác dụng phụ. Nên đối với những trường hợp nặng, bạn hoàn toàn có thể dùng Halipix lâu dài để hồi phục sức khỏe, nâng cao chức năng gan, hỗ trợ hạ mỡ máu lâu dài ổn định, loại bỏ các mảng bám, “tan cục máu đông” hiệu quả, mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe.

Nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc điều trị, cũng có thể kết hợp với Halipix, để đảm bảo kết quả cao (chỉ cần chia thời gian dùng cho phù hợp). Nhất là những người đang bị mỡ máu cao, mà còn kết hợp với tình trạng cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch thì việc sử dụng Halipix sẽ rất cần thiết. Vì nếu các tình trạng này để lâu dài, không kiểm soát tốt, nguy cơ xơ vữa, và đột quỵ rất cao.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 14

Vậy có nên mua Halipix hay không? Nhìn chung, đối với tình trạng mỡ máu cao, xơ vữa động mạch thì nguy cơ biến chứng tai biến rất cao. Và các “chỉ số mỡ máu” cũng dễ tăng cao, nếu không được kiểm soát tốt. Các loại thuốc tây cũng chỉ có tác dụng hạ cholesterol, “không có khả năng phục hồi, phòng ngừa biến chứng”. Chúng cũng dễ gây hại cho gan và tác dụng phụ đằng sau.

Nên nhìn chung thay vì chọn các sản phẩm kém chất lượng, thì ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên chọn các sản phẩm cao cấp, chất lượng như Halipix, để kiểm soát bệnh tình, cải thiện triệu chứng và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Còn về chất lượng và hiệu quả bên trong của viên uống Halipix, đã được “chứng minh khoa học” từ 8 dưỡng chất bên trong, theo 3 cơ chế tối ưu, tác động toàn diện, hiệu quả, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Sản phẩm cũng được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và được hơn 128K người sử dụng trong 3 năm vừa qua. Nên bạn có thể lựa chọn để kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 36

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Halipix

Hiện tại, viên uống Halipix đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy đạt chuẩn GMP, ISO 22000, theo quy trình công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, tại công ty Dược Phẩm Hadu. Đây là công ty dược phẩm uy tín được thành lập từ 10/11/2017 cho đến nay. Đặc biệt, năm 2022, công ty Hadu còn vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam – ASEAN”.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 42

Sau khi được sản xuất tại nhà máy Hadu, sản phẩm Halipix sẽ được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công ty TNHH Nature Origin. Đây cũng chính là đơn vị, đã gửi trực tiếp về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua.

Hiện tại, công ty Nature Origin cũng là đơn vị phân phối các dòng dược phẩm uy tín, chất lượng, trong suốt 3 – 4 năm vừa qua, từ 2019 cho đến nay. Chẳng hạn như viên sủi giảm mỡ Vitafit, viên uống xương khớp Jointlab, Activcare (hỗ trợ viêm họng, amidan cấp, mãn tính), Venafix (cải thiện suy giãn tĩnh mạch),…..

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 41
Nguồn gốc xuất xứ thuốc mỡ máu Halipix

Hiện tại, sản phẩm Halipix ra đời từ 8/5/2020, và đã giúp ích cho hơn 128K bệnh nhân mỡ máu cao trong suốt 3 năm vừa qua, được Bộ Y tế chứng nhận. Nên nhìn chung, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của Halipix cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Thành phần thuốc Halipix có tốt không

Viên hạ mỡ máu Halipix được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, nhất là những thành phần có tác dụng hạ cholesterol, cải thiện sức khỏe cho người mỡ máu cao và xơ vữa động mạch, với công thức đặc trị và cơ chế tác động toàn diện. Cụ thể gồm có: giảo cổ lam, lá sen, nano curcumin, bột tỏi, hoàng liên, bụp giấm, rutin, Nattokinase.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 3

Hiện tại, từng thành phần bên trong đều đã có “cơ sở khoa học” và “nghiên cứu kỹ càng”, để chứng minh độ hiệu quả trong việc hạ cholesterol, loại bỏ các mảng bám xơ vữa, làm tan cục máu đông hiệu quả cho người mỡ máu cao. Sản phẩm cũng tăng quá trình phục hồi chức năng gan, cải thiện biến chứng, và nâng cao sức khỏe, để mang lại kết quả lâu dài.

Hơn nữa, đây cũng là bảng thành phần Halipix, “đã được gửi về Bộ Y tế kiểm định” và thông qua trực tiếp qua quá trình kiểm định từ chuyên gia cấp cao. Nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Còn về cơ chế tác động và hiệu quả của từng thành phần Halipix, thì bạn có thể tham khảo chi tiết ở những phần chia sẻ ở trên.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 8

Công dụng viên uống Halipix

Viên uống Halipix sẽ mang lại 4 công dụng chính là:

 • Hạ chỉ số cholesterol toàn phần dưới 200mg/dL, cải thiện chỉ số chất béo triglyxerid, loại bỏ cholesterol xấu, đưa 2 chỉ số về mức an toàn (dưới 150mg/dL), để mang lại kết quả lâu dài
 • Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi ở người mỡ máu cao trong 20 – 30 phút
 • Sản phẩm còn hỗ trợ cải thiện chức năng gan, tăng cường các enzyme thải độc gan, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, để hồi phục “chức năng loại bỏ cholesterol” của gan, mang lại hiệu quả lâu dài
 • Trong quá trình sử dụng, sản phẩm Halipix còn nâng cao sức khỏe, hỗ trợ hạ chỉ số huyết áp, tiểu đường, làm sạch đường máu, “loại bỏ các mảng bám xơ vữa động mạch”, làm tan cục máu đông, làm bền thành mạch, để cải thiện các biến chứng nguy hiểm ở người mỡ máu cao.

Sản phẩm có thể dùng được cho người mỡ máu cao từ nhẹ đến nặng, với mức độ an toàn, và lành tính cao. Nên Halipix có thể sử dụng lâu dài và kết hợp với thuốc điều trị, vẫn đảm bảo sức khỏe và tăng hiệu quả điều trị tối ưu.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 36

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Viên uống Halipix được khuyến nghị cho những người bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, có nồng độ Cholesterol trong máu cao, bị xơ vữa động mạch. Ngoài ra, những người “xuất hiện biến chứng đột quỵ”, hoặc có triệu chứng huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, cũng có thể sử dụng Halipix để mang được kết quả cao.

Chống chỉ định: Không dùng Halipix cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Không dùng cho người dưới 18 tuổi,phụ nữ mang thai và cho con bú. Ngoài ra, Halipix là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hạ mỡ máu, cải thiện xơ vữa động mạch, phòng chống tai biến. Không có không phải là thuốc điều trị từ bác sĩ, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc điều trị từ bác sĩ thì nên duy trì, thăm khám và vẫn có thể dùng thêm Halipix, để mang lại công dụng tốt cho sức khỏe, nâng cao hiệu quả điều trị.

Viên uống Halipix giá bao nhiêu

Sau 3 năm ra mắt, viên uống hạ mỡ máu Halipix có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 30 viên.

Đây là mức giá đã được nhà sản xuất niêm yết và giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua. Cũng như áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng. Bạn nên cẩn thận khi mua mức giá quá rẻ, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện tại, sản phẩm Halipix chính hãng luôn có đủ tem chống giả, tem niêm phong, và bạn được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 28

Tốt nhất, bạn nên đặt mua trên website công ty để kiểm soát chất lượng và hiệu quả ngay từ ban đầu.

Thuốc Halipix mua ở đâu

Để đảm bảo 100% chính hãng, bạn nên mua đúng giá gốc trên website của công ty Nature Origin (nhà phân phối chính thức), cũng như được hưởng nhiều chính sách tối ưu.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần để lại tên, số điện thoại và địa chỉ trên website chính hãng, là sẽ được hỗ trợ và đặt hàng trực tiếp.

Sản phẩm Halipix sẽ được giao đến tận nhà bạn, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày, cực kỳ nhanh chóng. Hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Bạn cũng có quyền mở hộp để kiểm tra hàng bên trong trước khi thanh toán.

Thuốc Halipix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 11

Trong quá trình chọn mua, bạn cũng sẽ được tư vấn những phương pháp ăn uống và cải thiện để hạ mỡ máu tối ưu.

Bạn cũng có quyền đổi trả trong vòng 7 ngày và được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình chọn mua.

Xem thêm:

Cách sử dụng viên hạ mỡ máu Halipix

Để đạt được kết quả cao, bạn nên dùng thuốc Halipix đúng cách theo kiến nghị từ nhà sản xuất:

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên

Nên uống sau khi ăn

Đối với người mẫu máu cao, bạn cũng nên xem xét lại chế độ ăn uống khoa học, kết hợp với giấc ngủ và tập luyện hợp lý, để cải thiện sức khỏe tối ưu.

Kết luận: Halipix có tốt không? Có nên mua không?

Với cơ chế “tác động toàn diện”, “thẩm thấu nhanh”, và “tập trung chính xác tại vị trí vùng bệnh” nên sau 3 năm ra mắt, hiện tại, Halipix cũng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng để hỗ trợ cải thiện tình trạng mỡ máu cao, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Đầu tiên, sản phẩm sẽ giúp “hạ cholesterol, triglycerid”, và cải thiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nhói tim trong 1 – 2 tuần. Đồng thời nâng cao sức khỏe, “phục hồi và bảo vệ chức năng gan”, “cải thiện các biến chứng tối ưu”. Mặc dù, giá bán tương đối cao, nhưng chất lượng của Halipix đã được chứng minh tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường. Nên bạn có thể lựa chọn để sớm kiểm soát bệnh tình an toàn, hiệu quả.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Viên uống Halipix có tốt không
 • Thuốc Halipix giá bao nhiêu
 • Cơ chế tác động của thuốc Halipix
 • Cách sử dụng Halipix như thế nào

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên uống Halipix có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

Xem thêm:

4.9/5 - (58 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments