✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Thuốc Hapanix LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

[VẠCH TRẦN] Thuốc Hapanix LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

Thuốc Hapanix lừa đảo, có đúng không? Tại sao nhiều người cho rằng “Hapanix lừa đảo“, sử dụng không hiệu quả?

Sự thật thì thuốc Hapanix có “lừa đảo”, lừa tiền khách hàng không? Hapanix có tốt không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “thuốc Hapanix lừa đảo”, để từ đó tìm hiểu cẩn thận và quyết định chọn mua an toàn.

Hapanix lừa đảo hình 14

Thuốc Hapanix lừa đảo, có đúng không?

Hapanix lừa đảo” là do tâm lý nghi ngờ quá mức gây ra, chứ cũng không có cơ sở thuyết phục nào. Bởi vì, Hapanix vẫn là sản phẩm ổn định huyết áp chất lượng, hiệu quả, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường suốt 2 năm vừa qua, giúp ích cho người tiêu dùng trong việc hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng chóng mặt, tăng cường sức khoẻ tim mạch, huyết áp chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của viên uống Hapanix, đã được Bộ Y tế cấp phép

Thuốc Hapanix lừa đảo hình 2
Hapanix đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 9/3/2020 

Nếu thực sự, “Hapanix lừa đảo”, “độc hại”, “kém chất lượng” thì ngay từ đầu, sản phẩm này cũng không được Bộ Y tế thông qua. Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Xem chúng có thực sự an toàn, và hiệu quả trong việc hạ huyết áp cho người tiêu dùng hay không. Nếu mọi thứ được đảm bảo, sản phẩm mới được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Tại sao lại kiểm định kỹ càng như thế?

Bởi vì, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm, thuốc hạ huyết áp. Và chúng đều “chỉ biết quảng cáo”, và “nói tốt về chính mình”, còn chất lượng và hiệu quả đằng sau không ai kiểm chứng.

Do đó, Bộ Y tế mới yêu cầu các nhãn hàng gửi sản phẩm về, để họ kiểm định chất lượng bên trong, xem có thực sự tốt và hiệu quả như thông tin mô tả không?

Hapanix lừa đảo hình 11

Chỉ khi đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong, sản phẩm đó mới được Bộ Y tế thông qua.

Nhưng quy trình kiểm duyệt diễn ra trong 2 tuần, và sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định thực tế. Nên viên uống Hapanix cũng được Bộ Y tế đảm bảo chất lượng, và chứng nhận hiệu quả bên trong.

Thực tế thì không phải “sản phẩm”, “thuốc huyết áp” nào cũng được Bộ Y tế chứng nhận. Thậm chí, một số sản phẩm kém chất lượng còn bị Bộ Y tế “phanh phui”, và “cấm bán” trên thị trường.

Chẳng hạn: trên báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan Ngôn Luận của Bộ Y tế) đã từng vạch trần một dòng thuốc huyết áp Sartan chứa chất cấm azide, có khả năng gây ung thư, nguy hiểm cho người tiêu dùng. Và hiện tại, dòng thuốc này đã bị thu hồi, và cấm lưu hành trên thị trường, vì nguy cơ độc hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Nếu bạn có thời gian, thì có thể xem lại bài báo đó tại đây.

Thuốc Hapanix lừa đảo hình 1

Nhìn chung, cơ chế “kiểm duyệt hàng hoá” của Bộ Y tế, rất uy tín và chất lượng. Sản phẩm nào “độc hại”, “chứa chất cấm”, đều bị “thu hồi”, và “cấm bán” cả.

Nhìn chung, so với những sản phẩm “kém chất lượng, độc hại” thì viên uống Hapanix vẫn đảm bảo được chất lượng, và hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Hapanix còn giúp hơn nhiều người bệnh “ổn định huyết áp”, tăng cường sức khỏe trong suốt 2 năm vừa qua. Nếu thật sự Hapanix lừa đảo, thì sản phẩm đã bị “thu hồi” và cấm lưu hành từ lâu, chứ không phải có mặt trong suốt 2 năm như thế.

Hapanix lừa đảo hình 17
Hapanix là sản phẩm hạ huyết áp chất lượng, đã có mặt trên thị trường suốt 2 năm vừa qua

Nhưng thực tế, viên uống Hapanix có tác dụng hiệu quả sau 1 – 2 hộp sử dụng, chứ không có tác dụng cấp tốc, như thông tin quảng cáo. Không ít người quảng cáo “quá lố”, nói rằng Hapanix “dùng 1 lần là giảm huyết áp”, là không chính xác. Sản phẩm vẫn có tác dụng “ổn định huyết áp”, nhưng công dụng này chỉ được ghi nhận từ tuần thứ 2 trở đi.

Hơn nữa, viên uống Hapanix là dòng thực phẩm chức năng, và chỉ có tác dụng cho những trường hợp bệnh huyết áp mức độ “vừa & nhẹ”. Còn với những trường hợp nặng hơn, thì bạn vẫn cần đến bệnh viện, để được thăm khám, và dùng thuốc điều trị từ bác sĩ chuyên môn. Những loại thuốc điều trị này “đã qua thăm khám”, kiểm tra sức khoẻ và được bác sĩ kê đơn, nên sẽ có tác dụng “hạ đường huyết” nhanh chóng, mang lại kết quả cao hơn cho người bệnh.

Một khi bệnh huyết áp đã “chuyển biến nặng”, thì bạn nên kiên trì dùng “thuốc điều trị” từ bác sĩ, và thường xuyên theo dõi sức khoẻ của bản thân. Bạn cũng có thể dùng Hapanix để hỗ trợ hạ huyết áp, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh (như đột nguỵ, nhồi máu cơ tim,…).

Hapanix lừa đảo hình 15

Nhìn chung, nếu bạn bị cao huyết áp “vừa & nhẹ” thì nên chú trọng ăn uống, và có thể dùng Hapanix để cải thiện sức khoẻ, hỗ trợ hạ huyết áp, giảm chóng mặt, đau đầu, trong 1 – 2 hộp sử dụng. Còn nếu bệnh tình đã chuyển biến nặng, bạn bị mệt mỏi, chóng mặt thường xuyên, thì bạn vẫn nên “dùng thuốc điều trị” và thường xuyên thăm khám bác sĩ. Lúc này, bạn cũng có thể dùng Hapanix như một sản phẩm hỗ trợ thêm, để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm, thanh lọc máu, và hạn chế nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim tốt hơn.

Nhiều người cứ quảng cáo “lố lên”, nói rằng Hapanix trị tất cả các tình trạng cao huyết áp. Nhưng thực tế, nếu bệnh đã chuyển biến nặng, thì dù “có dùng Hapanix”, cũng rất lâu mới có kết quả. Vì bệnh tình bạn lúc này, cần những dòng thuốc “nặng đô” hơn, để điều trị nhanh chóng, kịp thời.

Cụ thể, “mức độ hiệu quả” của thuốc huyết áp như sau: “thuốc điều trị huyết áp” > viên uống Hapanix > thuốc tây, bán ngoài tiệm.

Sở dĩ, “thuốc điều trị” có tác dụng cao hơn, vì nó đã qua quá trình thăm khám, được bác sĩ chuyên môn chẩn đoán, và phù hợp cho sức khoẻ, bệnh tình của bản thân. Nhất là những người bệnh nặng, cần phải dùng thuốc điều trị thường xuyên, chủ động thăm khám, để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho sức khoẻ.

Còn viên uống Hapanix là sản phẩm hỗ trợ ổn định huyết áp, được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, được Bộ Y tế chứng nhận. Sản phẩm này chỉ có tác dụng “tương đối”, giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, thanh lọc máu, tăng sức bền thành mạch và giảm cholesterol xấu an toàn, không tác dụng phụ. (Sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả sau 1 – 2 hộp sử dụng).

Còn đối với các loại “thuốc tây, bán ngoài tiệm” có chất lượng kém nhất. Vì chúng chỉ có công dụng “giảm đau” là chính, hoàn toàn không có tác dụng hạ huyết áp an toàn, hiệu quả. Chưa kể, những loại thuốc tây, bán “đại trà” như thế này, thậm chí còn có thể gây hại, tác dụng phụ cho cơ thể.

Hapanix lừa đảo hình 18

Tóm lại, Hapanix vẫn là sản phẩm ổn định huyết áp chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Tuy nhiên, bạn nên biết rõ “mức độ bệnh tình” của bản thân, để quyết định dùng thuốc và phương pháp điều trị cho phù hợp. Còn nếu muốn chọn mua Hapanix, thì nên chọn đúng hàng chính hãng, vì nếu dùng nhầm hàng giả thì công dụng, và chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Hapanix lừa đảo hình 9

Do bị quảng cáo “quá lố”, nên hiện tại, Hapanix cũng đang bị một số bài báo chia sẻ. Nhưng sự việc này, chủ yếu “chỉ rõ” những người bán hàng, cố tình thổi phồng công dụng Hapanix như thuốc điều trị, “nào là uống 1 lần là khỏi, 1 lần là giảm huyết áp”. Trong khi sản phẩm chỉ có tác dụng “tương đối”, và chỉ khuyên dùng cho những trường hợp bệnh “vừa & nhẹ”. Những trường hợp nặng, có nguy cơ đột nguỵ, và chuyến biến nặng, thì nên đến bệnh viện, và bác sĩ, để có được cơ chế điều trị hợp lý phù hợp.

Hapanix lừa đảo hình 19

Nhưng vụ này chỉ nói việc “quảng cáo lố”, hoàn toàn không phải nói “Hapanix lừa đảo”. Vì rõ ràng, đây vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Bạn nên phân biệt rõ.

Cuối cùng, “có nên mua Hapanix không” là tùy vào nhu cầu và quyết định của mỗi người. Nhưng không thể có chuyện “Hapanix lừa đảo” được, vì sản phẩm này vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, và đã có mặt trên thị trường suốt 2 năm vừa qua.

Đa phần “Hapanix lừa đảo” là do tâm lý nghi ngờ, quảng cáo quá lố, hoặc do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây ra. Nếu bạn mua đúng Hapanix chính hãng, thì sản phẩm vẫn có tác dụng “hạ huyết áp” an toàn, hiệu quả cho bạn trong 1 – 2 hộp sử dụng.

Thuốc Hapanix lừa đảo hình 3

Bạn nên ưu tiên đặt mua thuốc Hapanix trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn, hiệu quả, và tránh nguy cơ hàng giả. Vì nếu mua nhầm hàng giả, thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ và chúng cũng không mang bất cứ công dụng gì.

Hapanix có hiệu quả không? Cơ chế tác động như thế nào?

Sở dĩ, viên uống Hapanix mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, nhờ được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên, theo công thức và nồng độ “chuẩn”, đã được chứng minh hiệu quả cho bệnh nhân cao huyết áp và tim mạch. Nhưng nếu chỉ bào chế từ thành phần thiên nhiên, thì khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng sẽ kém hơn rất nhiều.

Do đó, sản phẩm Hapanix còn được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến, giúp chuyển hóa dinh dưỡng, thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần.

Thuốc Hapanix lừa đảo hình 7

Cụ thể, công nghệ siêu vi nano sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất thảo dược (bên trong Hapanix) thành các hoạt chất siêu nhỏ, chỉ vài nanomét (bằng 1/20 đường kính sợi tóc).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, các dưỡng chất trong Hapanix sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, và giúp chúng di chuyển, tập trung hiệu quả, lâu dài trong mạch máu, để hỗ trợ ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai, buồn nôn.

Công nghệ này sẽ đảm bảo nồng độ dưỡng chất “đến đúng vị trí mạch máu bị cao huyết áp“, để giúp thanh lọc máu, loại bỏ cholesterol gây hại. Viên uống Hapanix sẽ giúp máu huyết lưu thông đều đặn, không bị tắc nghẽn, để hỗ trợ tim hoạt động bình thường, không phải chịu “áp lực” nhiều.

Về lâu dài, viên uống Hapanix sẽ hỗ trợ tăng sức mạnh cho thành mạch máu, giúp máu đi qua mạch dễ dàng, và hỗ trợ tim co bóp bình thường, khoẻ mạnh. Sản phẩm cũng hỗ trợ ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp (như suy tim, thiếu máu não, nhồi máu não, xuất huyết não, đột quỵ,…)

Thuốc Hapanix lừa đảo hình 8

Nhờ mang lại hiệu quả cao như thế, nên viên uống Hapanix có giá bán tương đối cao, đến tận 590.000đ/hộp 30 viên. Tuy nhiên, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp là đã có được kết quả cao, máu huyết lưu thông tốt. Và đây cũng là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng. Hơn 92% người dùng ổn định huyết áp sau khi dùng Hapanix, đây là khảo sát được chuyên gia Y tế dựa trên 500 người sử dụng sản phẩm. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện tài chính, thì bạn có thể cân nhắc sử dụng, để sớm ổn định huyết áp, và cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Hapanix lừa đảo hình 12
Hapanix chính hãng với tem chống giả
Hapanix lừa đảo hình 16
Hapanix chính hãng được in chữ nổi trên hộp

Hapanix có có tác dụng phụ gì không?

Viên uống Hapanix là sản phẩm “đặc trị” cho người cao huyết áp, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, cũng như đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng. Nên thuốc Hapanix hoàn toàn không gây hại, không tác dụng phụ cho cơ thể.

Thuốc Hapanix lừa đảo hình 5

Trong trường hợp, nếu bạn “mua đúng hàng chính hãng”, mà dùng 2 hộp Hapanix không hiệu quả, hoặc thấy sản phẩm này có dấu hiệu lừa đảo, độc hại, thì có thể báo với Bộ Y tế qua số hotline 1900.9095, hoặc điện vào cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để trình báo và yêu cầu “họ vào cuộc xác nhận”.

Tuy nhiên, một khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng, minh bạch. Bạn nên có “đủ bằng chứng” để nói rằng thuốc Hapanix lừa đảo, độc hại. Cụ thể thì Hapanix lừa đảo thế nào, độc hại, tác dụng phụ ra sao, chứa chất độc nào, bạn có tình trạng ngộ độc ra sao, bạn phải nắm rõ. Để họ xem xét sản phẩm, và ra những hình phạt thích đáng.

Lưu ý: trong 2 năm vừa qua, hiện viên uống Hapanix hoàn toàn không có “vụ tố cáo” nào như thế này (bạn có thể lên mạng tìm hiểu). Nếu thực sự, Hapanix lừa đảo, độc hại, thì chúng tôi đã cảnh báo với bạn ngay từ đầu rồi! Vì chúng tôi cũng không bán, không kinh doanh gì sản phẩm này cả. Bài viết này chỉ đơn thuần chia sẻ thông tin, để bạn tham khảo thêm.

Thuốc Hapanix lừa đảo hình 3

Xem thêm:

Tóm lại, có 4 lý do mọi người cho rằng Hapanix lừa đảo

Đến thời điểm hiện tại, Hapanix vẫn là sản phẩm chất lượng, cải thiện huyết áp an toàn, hiệu quả, đã được Bộ Y tế chứng nhận.

Nhưng sản phẩm này vẫn bị, một số người cho rằng “Hapanix lừa đảo”, là vì 1 trong 4 nguyên nhân dưới đây:

1. Tâm lý nghi ngờ, ác cảm: nếu trước đây, bạn dùng các dòng “thuốc huyết áp” kém chất lượng, độc hại, thì ngay từ đầu, cũng có thể nghi ngờ chất lượng bên trong của Hapanix. Thậm chí cho rằng “Hapanix lừa đảo” ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào. Nếu sản phẩm Hapanix này độc hại, lừa đảo, thì đã bị Bộ Y tế thu hồi, cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể có mặt trên thị trường suốt 2 năm như thế. Công tâm mà nói, thì Hapanix vẫn là sản phẩm “ổn định huyết áp”, đáng để bạn tin tưởng. Hoạt động theo cơ chế khoa học, ứng dụng công nghệ nano, thẩm thấu nhanh và bổ sung 7 dưỡng chất thiên nhiên.

Hapanix lừa đảo hình 13

2. Sử dụng nôn nóng, muốn có kết quả nhanh: Thực tế, “Hapanix không thể ổn định huyết áp nhanh chóng, chỉ sau 1 – 2 lần sử dụng”. Vì đây chỉ là thực phẩm chức năng, và được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, không phải là “thuốc điều trị”. Mặc dù, viên uống Hapanix có chất lượng tốt, nhưng vẫn cần “có thời gian” để thẩm thấu và phát huy tác dụng. Chưa kể, hiệu quả và tác dụng “ổn định huyết áp” còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình nặng – nhẹ của mỗi người. Nên việc đòi hỏi, “có kết quả nhanh”, cũng có thể khiến bạn thất vọng, và nghi ngờ chất lượng bên trong của Hapanix. Nhưng bản chất của Hapanix là sản phẩm “hỗ trợ”, nên cần sử dụng “kiên trì lâu dài”, để ổn định huyết áp bền vững, tăng cường sức khỏe tối ưu. Bạn nên biết rõ, để yên tâm sử dụng lâu dài.

Hapanix lừa đảo hình 10

3. Dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: Nếu bạn dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, mà không mang lại bất kỳ công dụng, hiệu quả nào, thì bạn cũng có thể cho rằng “thuốc Hapanix lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Và những sản phẩm giả như thế này, thì dù bạn có dùng đến 100 hộp cũng không hiệu quả. Vì chúng chỉ cố tình “nhái” về hình thức bên ngoài của hàng thật, còn chất lượng và thành phần bên trong sẽ không được đảm bảo. Và bạn cũng nên mua đúng giá gốc, không nên ham rẻ, mà rất nhầm hàng giả về nhà. Tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua Hapanix trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu, với đầy đủ tem mác, tem niêm phong, tem chống giả.

4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu: “Hapanix lừa đảo”, cũng có thể do tung tin đồn thổi từ đối thủ cạnh tranh, để hạ thấp uy tín chất lượng sản phẩm, “dìm hàng”, và “lôi kéo” khách hàng. Thậm chí, họ cho rằng Hapanix lừa đảo, độc hại, dùng bị đau bụng, không hiệu quả, thậm trí “ngộ độc”, “nhập viện”, “tử vong”,…. Nhưng hoàn toàn không đưa ra được bất kỳ bằng chứng, hoặc cơ sở thuyết phục nào.

Trước những thông tin “một chiều” như thế này, thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Nếu thực tế, thuốc Hapanix lừa đảo, & độc hại như thế, thì đã bị “cấm lưu hành từ lâu”. Nếu bạn có đủ bằng chứng thì có thể liên hệ với cơ quan chức năng để tố cáo. Còn nếu không, thì mọi thứ chỉ là “nói suông”.

Thuốc Hapanix lừa đảo hình 6

Xem thêm:

Kết luận: Thuốc Hapanix có lừa đảo? Có nên mua không?

Hapanix không phải là sản phẩm “lừa đảo” như mọi người đồn thổi. Bởi vì, sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 2 năm vừa qua, được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, cũng như được Bộ Y tế chứng nhận, và giúp ích cho nhiều bệnh nhân cao huyết áp.

Nếu hiện tại, bạn sử dụng Hapanix không hiệu quả, thì bạn nên xem lại “sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không”. Còn nếu mua đúng hàng chính hãng, thì bạn nên kiên trì sử dụng từ 1 – 2 hộp, để đạt được kết quả cao.

Thông thường, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình của bạn. Nếu bạn bị “cao huyết áp vừa & nhẹ” thì sẽ mang lại hiệu quả cao trong vòng 2 – 4 tuần sử dụng. Còn đối với những trường hợp nặng hơn, thì bạn vẫn nên ưu tiên đến bệnh viện, để được bác sĩ thăm khám, dùng thuốc điều trị, sẽ có được kết quả tối ưu. (Nếu dùng, thì chỉ dùng Hapanix như một sản phẩm hỗ trợ thêm).

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “thực hư, thuốc Hapanix lừa đảo”. Thuốc Hapanix có lừa đảo không? Lý do mọi người cho rằng Hapanix lừa đảo, dùng không hiệu quả.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Hapanix lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn sớm ổn định huyết áp và cải thiện sức khỏe nhé!

4.9/5 - (17 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments