Trang chủ » Sức khoẻ » [ĐÃ DÙNG] Review Hehona có tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

[ĐÃ DÙNG] Review Hehona có tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Hehona có tốt không? Thuốc trị hôi nách Hehona giá bao nhiêu? Hehona cách sử dụng thế nào để trị hôi nách, hôi chân trong 1 – 2 lần sử dụng? Mọi người đánh giá, review Hehona như thế nào? Liệu, có nên mua không?,….. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 16

Serum Hehona là sản phẩm chuyên dụng để cải thiện tình trạng hôi nách, hôi chân, mồ hôi tay, an toàn, hiệu quả từ thành phần thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm được Hồ chế theo công thức đặc trị ứng dụng công nghệ tiên tiến để loại bỏ mùi hôi hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm lăn khử mùi nước hoa thông thường.

Đặc biệt, tinh dầu Hehona cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2021). Sản phẩm này mang tính đặc trị và “tác động sâu” vào tuyến mồ hôi Apocrine, để “bịt kín hoạt động của tuyến này” (nguyên nhân gây hôi), để ngăn tiết mồ hôi hiệu quả. Sản phẩm cũng có tác dụng “diệt khuẩn” và loại bỏ mùi hôi cơ thể chỉ trong 1 – 2 lần dùng, mà hiệu quả kéo dài đến suốt 1 tuần liên tục.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 4

Vậy cụ thể thì sản phẩm Hehona có tốt không? Người dùng đánh giá Hehona review như thế nào? Sản phẩm này có thật sự an toàn và hiệu quả không?,…. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Lưu ý: Sản phẩm Hehona chính hãng sẽ có 1 tem niêm phong (ngay miệng hộp), 1 tem chống giả (trên nắp chai bên trong).

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 51

Đặc biệt, serum Hehona chính hãng còn “in trực tiếp giá bán 360K” ngay trên hộp! Bạn nên cẩn thận khi mua quá rẻ.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 18

Tuy nhiên, hiện tại, serum trị hôi nách Hehona đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Hàng giả bị “hắt hôi, dùng không hiệu quả, giá bán cũng rất rẻ chỉ 40 – 100K” (trong khi giá gốc đến 360K). Bạn nên cẩn thận.

Nhiều người đã mua nhầm hàng giả trên Shopee, để lại nhiều “cảnh báo”, “bóc phốt” dưới đây….

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 14

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 8

[SỰ THẬT] Có nên mua Hehona không?

Mùi hôi cơ thể, hôi nách, hôi chân,…. đều là những vấn đề “nhạy cảm”, “tế nhị” mà không ai muốn bản thân mình gặp phải. Vì chúng rất dễ khiến chúng ta “bẽ mặt”, “tự ti” mỗi khi giao tiếp. Nhất là hôm nào quên dùng nước hoa, lăn khử mùi, là hầu như chúng ta không dám đứng gần người khác. Đôi khi, tự dưng, bản thân lại trở thành chủ đề bàn tán của người khác.

Tuy nhiên, việc sử dụng nước hoa, lăn khử mùi,…. chỉ là giải pháp tạm thời. Mà chúng ta cần phải lệ thuộc và dùng mỗi ngày. Chưa kể, một số loại nước hoa, lăn khử mùi thường chú trọng về mùi hương, “tạo mùi” cho cơ thể, còn hiệu quả đặc trị không mang lại kết quả cao.

Lúc này, bạn có thể lựa chọn Hehona, cải thiện tuyến mồ hôi Apocrine hiệu quả, cũng như loại bỏ vi khuẩn Corynebacterium striatum, cầu khuẩn, để ngăn mùi hôi tốt nhất. Nhờ hiệu quả tốt, tác động sâu, “trực tiếp tại vùng bệnh”, nên mỗi lần sử dụng Hehona, chúng ta có thể loại bỏ được mùi hôi cơ thể suốt 7  – 8 ngày liên tiếp. Thậm chí là lâu hơn, đối với những trường hợp nhẹ. Còn cơ bản, Hehona sẽ đặc trị hôi nách, hôi chân trong suốt 7 ngày liên tục.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 21

Vì nguyên nhân chính của hôi nách, hôi chân hiện nay là do tuyến mồ hôi Apocrine “hoạt động quá mức” và kết hợp với vi khuẩn gây ra. Cơ thể chúng ta sẽ có hai tuyến mồ hôi chính là Eccrine (ở khắp cơ thể như da đầu, tay chân, tập trung phổ biến và rộng rãi). Còn tuyến mồ hôi Apocrine (tập trung nhiều nhất ở nách, vùng kín, bẹn, chân,…). Trong đó, tuyến Apocrine là một trong 2 nguyên nhân chính gây ra mồ hôi cơ thể.

Thực tế, tuyến mồ hôi đầu huỷ Apocrine đều có mặt ở tất cả mọi người, kể cả người bình thường. Nhiệm vụ chính của tuyến mồ hôi Apocrine là sản sinh ra mùi cơ thể, mang tính đặc trưng ở mỗi người. Có thể là thơm, dễ chịu, bình thường, nhưng đôi khi lại rất hôi, chua đặc trưng.

Chưa kể, đối với người bị hôi nách, hôi chân, thì tuyến mồ hôi Apocrine cũng hoạt động mạnh mẽ, thường xuyên hơn, tiết ra nhiều hơn. Nên tình trạng “hôi cơ thể”, hôi nách, hôi chân thường xuất hiện nhiều nhất, ở những người có “cơ địa dễ tiết mồ hôi”, và có tuyến mồ hôi “Apocrine hôi” đặc trưng.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 2

Ngoài ra, nguyên nhân tiếp theo “gây hôi” cơ thể là do vi khuẩn “tích tụ nhiều dưới da” gây ra. Gồm có trực khuẩn Corynebacterium, Staphylococcus,….. Những vi khuẩn này sẽ “phản ứng”, và “phân giải protein, chất béo có trong mồ hôi Apocrine”, để tạo ra axit gây mùi như axit butyric, axit propanoic, axit axetic,….. gây chua, hôi, mùi giấm, tanh cá, hoặc nặng mùi khó chịu.

Tuy nhiên, việc vệ sinh thông thường cũng chỉ loại bỏ “bớt mùi hôi cơ thể”, chứ hoàn toàn không thể loại bỏ được vi khuẩn bên dưới. Vì những vi khuẩn này thường ẩn sâu dưới lớp da, nên rất khó để loại bỏ hoàn toàn. Những loại nước hoa, lăn khử mùi thường “dùng mùi hương” để “che đậy”, “lấn át mùi hôi” cơ thể. Chứ chúng cũng không thể loại bỏ triệt để được những vi khuẩn bên dưới da. Nên vi khuẩn gây mùi dễ dàng sinh sôi chỉ sau vài tiếng sử dụng.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 9

Chưa kể, những lăn khử mùi, xịt khử mùi thường “dùng cồn trên bề mặt da”, để kiểm soát mồ hôi, ngăn tiết mồ hôi lên bề mặt da. Chứ chúng hoàn toàn “không điều tiết được hoạt động của tuyến Apocrine”. Tức là tuyến Apocrine vẫn hoạt động mạnh mẽ bên dưới, còn cồn chỉ là bít tắc lỗ chân lông, để ngăn mồ hôi tiết ra. Nên hiệu quả mang lại sẽ không cao.

Dĩ nhiên, nếu lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng, “đặc trị” như serum Hehona sẽ mang lại kết quả cao hơn rất nhiều. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là bổ sung những thành phần thảo dược thiên nhiên, “theo công thức đặc trị mùi hôi cơ thể”, để kiểm soát hoạt động của tuyến mồ hôi Apocrine, và loại bỏ vi khuẩn dưới da hiệu quả.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 3

Đặc biệt, sản phẩm Hehona còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để tăng hiệu quả thẩm thấu, và kiểm soát mùi hôi cơ thể hiệu quả đến tận 7 ngày liên tục.

Cụ thể, công nghệ nano sẽ giúp “phân tách” toàn bộ những dưỡng chất trong Hehona, thành các hoạt chất ở kích thước siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (kích cỡ bằng 1/1 triệu mm).

Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi dùng, toàn bộ những dưỡng chất bên trong Hehona sẽ được thẩm thấu nhanh và di chuyển đến tận tuyến mồ hôi bên dưới. Để kiểm soát hoạt động tuyến mồ hôi Apocrine, giúp chúng hoạt động bình thường trở lại, ngăn ngừa tuyến Apocrine bị kích thích, hoặc hoạt động quá mức. Từ đó hạn chế tiết mồ hôi hiệu quả. Sản phẩm cũng sẽ “dọn dẹp”, loại bỏ vi khuẩn dưới da hiệu quả, ngăn ngừa mùi hôi an toàn, hiệu quả.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 25
Hehona được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến

Không chỉ “thấm nhanh”, “tác động sâu”, mà công nghệ nano còn giúp các dưỡng chất Hehona được “lưu giữ” lâu dài, hiệu quả dưới vùng da bị hôi, trong suốt 7 – 8 ngày liên tục. Nhờ đó, sản phẩm Hehona sẽ giúp kiểm soát tuyến mồ hôi Apocrine, loại bỏ vi khuẩn, và giúp cải thiện mùi hôi cơ thể cho bạn trong suốt 1 tuần (cao nhất hiện nay). Nên mỗi tuần, bạn chỉ sử dụng duy nhất 1 ngày, là Hehona mang lại hiệu quả cao đến 7 ngày liên tục.

Tất cả là nhờ công thức “đặc trị”, loại bỏ mùi hôi hiệu quả cho người bị hôi nách, hôi chân, và ứng dụng “công nghệ nano bên trong”, để giúp các dưỡng chất tác động sâu, thẩm thấu nhanh và “giữ dưỡng chất” hiệu quả dưới da. Nên kết quả Hehona mang lại cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm lăn khử mùi, nước hoa, hoặc các sản phẩm thông thường.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 24

Sản phẩm Hehona sẽ tạo ra những nút gel bịt kín các đầu nút tuyến mồ hôi thải tiết ra, để kiểm soát hoạt động tuyến mồ hôi Apocrine hiệu quả, hạn chế kích thích quá mức.

Đặc biệt, sản phẩm còn tạo ra một lớp màng ngăn tự nhiên, để ngăn cách hiệu quả, và hạn chế chế sự gặp nhau giữa mồ hôi và vi khuẩn. Sản phẩm giúp loại bỏ các loại vi khuẩn gây mùi, kháng khuẩn lâu dài, hiệu quả. Nên kết quả mang lại rất cao, đến tận 7 ngày trong 1 lần sử dụng.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 5

Cụ thể, serum Hehona sử dụng lá trầu không, bạch chỉ, kim ngân hoa để loại bỏ vi khuẩn gây hôi dưới da. Sản phẩm Hehona còn sử dụng tinh chất gừng, Ethanol, Glycyrrhiza Glabra, Root Extract được chiết xuất từ cam thảo, để bịt kín hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp khử mùi hôi, giữ cho vùng da dưới cánh tay và bàn chân luôn khô thoáng. Sản phẩm sử dụng chiết xuất cúc la mã, để làm thơm cơ thể, lọc sạch mùi hôi, để tạo mùi hương dễ chịu, thoải mái trong khi dùng.

Không những thế, sản phẩm Hehona còn được đặc chế ở dạng serum (dạng dung dịch lỏng). Nên hiệu quả thẩm thấu cũng tăng lên nhiều lần so với những sản phẩm thông thường.

Nhưng ưu điểm lớn nhất của serum Hehona, vẫn là nhờ công thức dưỡng chất đặc trị, cùng công nghệ nano tiên tiến. Vì dù một sản phẩm nào đó ở dạng lỏng serum, mà “không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, thì hiệu quả thẩm thấu sẽ không cao.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 11

Vì đa phần các dưỡng chất bên trong vẫn còn kích thước “phân tử to”, cũng không thể tác động sâu đến tuyến mồ hôi bên dưới. Nên kết quả mang lại sẽ không cao như serum Hehona được.

Các dưỡng chất cũng không thể “lưu giữ lâu dài dưới da”. Nên kết quả mang lại cũng không thể lâu dài, hiệu quả cao. Nên đây cũng chính là lý do, tại sao bạn phải sử dụng các sản phẩm khử mùi một cách thường xuyên, lâu dài. Vì chúng không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên kết quả mang lại thường chỉ tạm thời và chóng vánh.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 7

Không những thế, đa phần các loại nước hoa, lăn khử mùi, thường chỉ đơn thuần “tác động phía bên ngoài bề mặt da”.

Chẳng hạn như lăn khử mùi, nước hoa sẽ sử dụng các hoá chất “tạo mùi hương”, bám trên bề mặt da bên ngoài, để “lấn át” mùi cũ.

Vì không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên một số dạng lăn khử mùi, chỉ đơn thuần tạo “1 lớp màng” đóng kín lỗ chân lông trên da, để ngăn ngừa mồ hôi tràn ra. Còn tuyến mồ hôi Apocrine vẫn hoạt động mạnh mẽ bên dưới, hoàn toàn không được tác động.

Hoặc, chúng chỉ loại bỏ vi khuẩn trên da, chứ không thể tác động sâu, loại bỏ hoàn toàn “vi khuẩn gây mùi dưới da”. Nên vi khuẩn sẽ nhanh chóng tác động trở lại, khiến cơ thể nồng nặc mùi hôi, chỉ sau vài tiếng sử dụng,….

Nhìn chung, nhờ cơ chế thẩm thấu nhanh và tác động sâu, nên việc sử dụng serum Hehona sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, và hiệu quả hơn rất nhiều.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 10

Sản phẩm sẽ giúp kiểm soát được hoạt động của tuyến Apocrine, loại bỏ triệt để vi khuẩn, và giúp cải thiện mùi hôi hiệu quả, tận sâu dưới da trong suốt 7 ngày liên tục. Sản phẩm vẫn duy trì kết quả, ngay cả khi bạn “đổ mồ hôi”, tắm rửa, lau vùng da đã sử dụng trong những ngày sau đó, mà vùng da vẫn được “lưu giữ” dưỡng chất tối ưu. Dưới đây là một số phản hồi thực tế sau khi sử dụng serum Hehona…..

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 29

Nên hiện tại, serum Hehona là một trong những sản phẩm “đặc trị”, được khuyên dùng cho người hôi nách, hôi chân, với thời gian cải thiện cao nhất hiện nay. Nên bạn chỉ cần sử dụng “1 ngày Hehona”, mà mùi hôi cơ thể sẽ được thanh lọc, cải thiện hiệu quả trong suốt 1 tuần sau đó.

Ngoài ra, theo nghiên cứu khoa học, thì tình trạng hôi nách, hôi cơ thể cũng có thể do nguyên nhân di truyền. Cụ thể, nếu bố, mẹ “bị hôi nách, hôi cơ thể”, thì con cái có nguy cơ bị hôi nách, hôi cơ thể lên đến 85%.

Tuy nói là “di truyền”, nhưng nếu phân tích kỹ, thì yếu tố này cũng liên quan đến việc “hình thành, và cấu tạo của tuyến mồ hôi Apocrine” trong quá trình hình thành cơ thể.

Nên giải pháp tốt nhất, chính là điều tiết hoạt động của Apocrine, “bịt kín các đầu nút tuyến mồ hôi”, ngăn ngừa yếu tố kích thích, để hạn chế tối đa việc tiết mồ hôi hiệu quả.

Đây cũng chính là công dụng của serum Hehona mang lại, để giúp bạn cải thiện tuyến mồ hôi nách, hôi chân hiệu quả trong suốt 1 tuần liên tục. Kết quả này, đã được Bộ Y tế chứng nhận, và in trực tiếp trên hộp. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 23
Hehona đã được cơ quan Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 6/7/2021

Bạn có thể thấy, đa phần lăn khử mùi Dove, lăn khử mùi Nivea,…. đều “cần phải dùng mỗi ngày”.

Thông tin này được in ngay trên hộp.

Kem khử mùi Dove cần phải "dùng phải ngày"
Kem khử mùi Dove cần phải “dùng mỗi ngày”
Lăn khử mùi Nivea cần phải "dùng phải ngày"
Lăn khử mùi Nivea phải “dùng mỗi ngày”

Trong khi đó, “nhờ cơ chế tác động sâu, lâu dài”, nên serum Hehona sẽ mang lại kết quả cao đến 1 tuần liên tục (suốt 7 ngày).

Thông tin này cũng đã được in trực tiếp trên hộp.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 32
Hehona chỉ cần sử dụng 1 lần, là mang lại hiệu quả cao đến 1 tuần

Tuỳ vào mức độ nặng, nhẹ, mà bạn cần dùng 1 – 2 lần. Nhưng cơ bản, chỉ dùng “1 ngày” mà kết quả được giữ “đến tận 7 ngày”.

Đặc biệt, sản phẩm Hehona cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua trong suốt 3 năm vừa qua. Nên chắc chắn, những thông tin trên hộp, cả về công dụng và hướng dẫn sử dụng, đều đã được kiểm định và chứng nhận kỹ càng.

Nên hiện tại, serum Hehona sẽ mang lại “kết quả đặc trị” và “chuyên sâu” hơn rất nhiều so với các sản phẩm khử mùi thông thường. Sản phẩm có cơ chế tác động toàn diện, rõ ràng, hiệu quả, đã được kiểm định, mà chúng ta có thể tin tưởng.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 19

Hiện tại, serum Hehona không chỉ kiểm soát và loại bỏ tác nhân gây mùi, mà sản phẩm còn hỗ trợ tạo “mùi hương dễ chịu” cho cơ thể.

Dĩ nhiên, những mùi hương này đều được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, không phải dùng chất tạo hương như những sản phẩm khác. Bởi vì, trong khi dùng, Hehona đã loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây mùi, và kiểm soát hoạt động của tuyến Apocrine. Nên cũng đã ngăn tối đa 94% mùi hôi đặc trưng của cơ thể, trong suốt 7 ngày liên tục. Nên sản phẩm không cần phải tạo mùi nồng nặc, để “lấn át”, che đậy mùi cũ. Mà việc tạo hương của Hehona cũng chỉ giúp tạo mùi cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái, để giúp bạn tự tin hơn.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 12

Mặc dù, kết quả mang lại, còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình nặng nhẹ của mỗi người. Nhưng bạn chỉ cần sử dụng serum Hehona 1 – 2 lần đầu tiên, thì mùi hương cơ thể sẽ được kiểm soát tốt trong vòng 7 ngày.

Thậm chí, đối với những trường hợp nhẹ, kết quả mang lại còn lâu dài hơn rất nhiều. Chỉ 1 – 2 lần sử dụng đầu tiên. serum Hehona có thể kiểm soát mùi hương hiệu quả trong suốt 10  – 14 ngày liên tục. Mồ hôi tiết ra ít, “bịt chặt” tuyến mồ hôi Apocrine, và “diệt khuẩn hiệu quả”.

Nên sau khi dùng, mùi hương đặc trưng của cơ thể, sẽ được thanh lọc hoàn toàn. Sản phẩm cũng tạo hương nhẹ nhàng, thoải mái hơn cho chúng ta. Nên nếu bạn không dùng nước hoa, lăn khử mùi, vẫn có thể “tự tin” với mùi hương cơ thể sau khi sử dụng serum Hehona. Đây cũng là sản phẩm được báo Dân Trí, 24h đánh giá cao.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 44

Ngoài việc mang lại “hiệu quả cao, lâu dài”, serum Hehona cũng đảm bảo được độ an toàn và lành tính cho người sử dụng. Bởi vì, sản phẩm cũng được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, và đạt được chứng nhận cao. Đặc biệt, serum Hehona còn có thể dùng được cho cả mẹ bầu, phụ nữ cho con bú, và kể cả những người có vùng da nhạy cảm, mà hoàn toàn không có tác dụng không mong muốn gì.

Trong khi đó, nếu bạn có làn da nhạy cảm, mà dùng phải một số sản phẩm lăn khử mùi hóa chất, thì có thể gây ra một số tình trạng dị ứng như ngứa da, lột da, mẩn đỏ, khô da,… Còn đối với serum thảo dược Hehona, chúng ta sẽ yên tâm hơn trong khi sử dụng. Chưa kể, sản phẩm không có tác dụng làm dịu vùng da bị kích ứng, tăng hiệu quả dưỡng ẩm, và nuôi dưỡng làn da mềm mịn trở lại. Nên Hehona sẽ cực kỳ cần thiết cho những người có làn da nhạy cảm, đã từng “bị kích ứng”, do dùng nhiều lăn khử mùi hóa chất gây ra.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 15

Nên bạn có thể dành 1 – 2 phút, để sử dụng Hehona, là mùi hôi cơ thể sẽ được kiểm soát hiệu quả đến suốt 7 ngày. Thậm chí, sản phẩm này còn kéo dài cao hơn, và bạn chỉ cần sử dụng lại khi xuất hiện mùi hôi.

Lưu ý: Mặc dù, Hehona có tác dụng kiểm soát tuyến mồ hôi Apocrine, và diệt khuẩn cao đến tận 7 ngày. Tuy nhiên, sản phẩm không thể trị triệt để, dứt điểm hôi nách, hôi cơ thể. Vì mùi hôi cơ thể liên quan rất lớn đến cấu tạo của tuyến mồ hôi Apocrine bên trong. Nhưng, đây lại là tuyến mồ hôi đặc trưng của cơ thể. Chúng ta chỉ có thể kiểm soát, “bịt kín hoạt động”, chứ hoàn toàn không thể cắt đứt, hoặc loại bỏ tuyến mồ hôi này.

Thực tế, bạn có thể phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, dùng tia laser và can thiệp phẫu thuật, để loại bỏ. Nhưng kết quả mang lại cũng không thể lâu dài. Sau đó, tuyến mồ hôi Apocrine vẫn có thể hoạt động trở lại. Dĩ nhiên, so với việc phẫu thuật, thì việc kiểm soát và sử dụng serum Hehona sẽ mang lại hiệu quả “an toàn”, tác động sâu, vẫn rất đáng để chúng ta cân nhắc hơn.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 43

Nhất là khi “hiệu quả được giữ vững trong suốt 7 – 10 ngày” cũng đã mang lại kết quả cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường. Nên sau khoảng thời gian này, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 phút, là kết quả sẽ được kiểm soát trong suốt 7 – 10 ngày sau đó. Dĩ nhiên, trong những ngày không sử dụng, mùi hương của bạn vẫn được thanh lọc, và loại bỏ tối ưu.

Nên hiện tại, serum Hehona là một trong những dòng sản phẩm trị hôi nách, hôi cơ thể “đặc trị”, chuyên dụng và mang lại kết quả lâu nhất hiện nay. Nên bạn có thể cân nhắc để kiểm soát mùi hương cơ thể tốt hơn.

1 chai Hehona có thể “dùng đến 4 – 5 tháng”, nên kết quả mang lại rất cao

Hiện tại, dung tích của một chai Hehona đến 5ml. Mà mỗi lần dùng chỉ 2 – 3 giọt, tương đương 0.2 – 0.3ml.

Nên một chai Hehona có thể dùng lâu dài đến tận 4 – 5 tháng liên tục mới hết.

Với tần suất 1 – 2 tuần/lần, thì serum Hehona thực sự rất tiết kiệm, hiệu quả sâu và kết quả lâu dài. Nên chắc chắn, 1 chai đầu tiên sẽ giữ vững mùi hương cơ thể của bạn hiệu quả, trong suốt 4 – 5 tháng liên tục.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 43

Đặc biệt, khi sử dụng Hehona lâu dài, “mùi hôi” sẽ dần dần loại bỏ tốt hơn. Kết quả mang lại sẽ lâu hơn, so với những lần đầu sử dụng. Hiệu quả kéo dài này có thể cảm nhận được “kể cả trường hợp nặng, nhẹ” khi bị mùi hôi cơ thể.

Nếu bây giờ, khoảng 1 tuần, mới cần dùng lại Hehona, thì sau đó, kết quả mang lại sẽ lâu hơn và hiệu quả bền vững hơn, “đến tận 10 – 11 ngày”, mới cần dùng tiếp.

Nguyên nhân là khi sử dụng Hehona nhiều tuần liên tiếp, các dưỡng chất ên trong sẽ tích tụ lâu hơn, “tác động sâu”, diệt khuẩn, “kháng khuẩn lâu dài”, và “kiểm soát tuyến Apocrine hiệu quả hơn”. Nên kết quả mang lại cũng lâu hơn rất nhiều so với những lần đầu sử dụng.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 42

Quan trọng hơn nữa, thì Hehona là sản phẩm an toàn, lành tính. Nên nếu sử dụng lâu dài, serum Hehona vẫn mang lại kết quả tốt cho sức khoẻ và làn da. Hehona hoàn toàn “không gây bít tắc da”, “không gây kích ứng”, “không gây thâm da”, như các loại sản phẩm hoá chất khác. Một số loại “lăn khử mùi” còn gây kích ứng, ngứa da khi sử dụng, còn serum Hehona thì hoàn toàn không có.

Chưa kể, một số lăn khử mùi, nếu sử dụng quá thường xuyên, chúng còn xuất hiện tình trạng “nhờn tác dụng”, không còn tác dụng kiểm soát, và khử mùi như ban đầu nữa. Vì chúng chỉ có tác dụng trên bề mặt da, “không thể diệt khuẩn toàn diện”, tận sâu. Nên sau một khoảng thời gian, những vi khuẩn trên da sẽ có khả năng “kháng tác dụng”, khiến sản phẩm “dùng không còn hiệu quả”, thậm chí, gây tác dụng ngược, khiến cơ thể bạn nặng mùi hơn.

Dĩ nhiên, những chuyện này sẽ không thể xảy ra khi sử dụng serum đặc trị mùi hôi Hehona. Nhờ cơ chế “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”, đến tận nguyên nhân gây bệnh, nên serum Hehona sẽ kiểm soát bệnh tình tốt nhất, đạt được kết quả cao, và hiệu quả lâu dài. Nếu sử dụng với tần suất “một tuần 1 lần”, serum Hehona sẽ kiểm soát mùi hương an toàn, hiệu quả, hoàn toàn không gây “tác dụng ngược”, hoặc không bị “nhờn tác dụng” như những loại lăn khử mùi thông thường.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 40

Nên nhìn chung, thay vì lựa chọn sản phẩm khử mùi, với “tác động tạm thời”, phía trên bề mặt da, thì chúng ta nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm tác dụng tận sâu phía dưới như serum Hehona, để mang lại kết quả lâu dài, hiệu quả hơn.

Đặc biệt, trong suốt quá trình sử dụng, những hoạt chất dưỡng ẩm trong Hehona như Glycerin, tinh chất cúc la mã dịu nhẹ, còn có tác dụng dưỡng da mịn màng, không bị nhăn, khô (như khi sử dụng lăn khử mùi hoá chất). Sản phẩm Hehona còn có tác dụng làm dịu, giảm kích ứng, và tạo một “lớp màn kháng khuẩn dưới da”, để bảo vệ da hoàn hảo từ tận sâu bên dưới, ngăn ngừa vi khuẩn quay trở lại.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 41

Ngoài ra, serum Hehona còn sử dụng vitamin C và một số hoạt chất tinh dầu trong lá trầu xanh, cam thảo, giúp đẩy lùi các vết thâm đen, cải thiện sắc tố da melanin, giúp da trắng sáng hơn. Nhưng để đạt được kết quả này, bạn cần phải sử dụng lâu dài, ít nhất từ 3 – 4 tuần, mới cảm nhận được, chứ không phải quá nhanh chóng. Nhưng cơ bản, chúng ta chỉ cần sử dụng 1 chai Hehona đầu tiên, là đã mang lại kết quả cao.

Hiệu quả cao nhất của serum Hehona vẫn là “bịt chặt” và kiểm soát tuyến hiệu quả, kiểm soát mùi hôi, diệt khuẩn, và duy trì hiệu quả lâu đến 7 – 10 ngày. Sản phẩm an toàn, lành tính, giữ làn da khô thoáng, khoẻ mạnh, ngăn tiết mồ hôi theo cơ chế tác động từ bên trong, nên kết quả lâu dài, bền vững, mà vẫn tốt cho sức khoẻ. Serum cũng có tác dụng dưỡng ẩm, trị thâm cho da trong suốt quá trình sử dụng.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 39

Nên đây thật sự là sản phẩm đặc trị, chuyên dụng, với hiệu quả tác dụng cao, lâu dài. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, được nhiều người lựa chọn trong suốt 3 năm vừa qua. Nên rất đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn.

Hehona có giá đến 360K, liệu có nên mua không?

Hiện tại, serum Hehona có giá bán tương đối phải chăng, cũng không phải quá đắt đỏ. Cụ thể, một chai Hehona 5ml có giá bán 360.000đ, nhưng có thể dùng được 4 – 5 tháng liên tiếp, với tần suất sử dụng 1 – 2 lần/tuần.

Đặc biệt, những kết quả này đã được in trực tiếp trên hộp, đã được Bộ Y tế kiểm định, và được nhiều người dùng cảm nhận thực tế, nên bạn có thể tin tưởng. Nhưng bạn nên cẩn thận khi mua “Hehona có giá quá rẻ”, để tránh rước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà. Vì giá bán trên đã được nhà sản xuất giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua, và “in ngay trên hộp”. Bạn nên cẩn thận.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 37

Nhìn chung, nhờ cơ chế, thẩm thấu nhanh, tác động sâu, nên hiện tại, serum Hehona là một trong những dòng sản phẩm chuyên dụng cho người bị hôi chân, hôi nách, hôi cơ thể, để loại bỏ mùi hôi và kiểm soát tuyến mồ hôi hiệu quả. Kết quả mang lại cũng hiệu quả, và an toàn hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường.

Hơn nữa, trong khi dùng, sản phẩm Hehona cũng giữ hương thơm nhẹ nhàng, hỗ trợ dưỡng ẩm, dưỡng trắng, để chăm sóc làn da tốt nhất, mà không lo bị thâm đen, kích ứng.Nhờ cơ chế tác động toàn diện, “hiệu quả cao” như Hehona, thì “giá bán 360K” cũng rất đang để bạn cân nhắc.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 38

Nếu lăn khử mùi, chỉ “giảm mồ hôi”, “che lắp mùi cũ” trong 3 – 4 tiếng, thì khi sử dụng từ 1 – 2 lần Hehona trong 1 ngày đầu tiên. Nhưng kết quả mang lại trong suốt 1 tuần liền. Thậm chí là lâu hơn. Nhất là đối với những trường hợp nhẹ. Hoặc sử dụng Hehona lâu trong 3 – 4 tuần, thì kết quả cũng kéo dài tốt hơn. Nên sau này, chỉ khi xuất hiện “mùi hôi” thì bạn mới cần sử dụng lại Hehona.

Chưa kể, khi bạn sử dụng “lăn khử mùi”, thường mang tính lệ thuộc cao. Do phải “dùng thường xuyên”, nên 1 hộp cũng rất nhanh hết. Nên việc lựa chọn serum đặc trị Hehona vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 36

Ngoài ra, nếu mua 2 – 3 chai lăn khử mùi, thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả 1 chai Hehona (360K). Nhưng kết quả mang lại của serum Hehona sẽ lâu dài, hiệu quả, và “chuyên dụng” hơn rất nhiều.

Dĩ nhiên, nếu bạn sử dụng Hehona, mà quên xịt nước hoa, quên lăn, thì mùi hôi cũng không còn nặng mùi như trước. Bạn cũng sẽ tự tin và thoải mái hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cũng có thể dùng được 3 – 5 tháng liên tục. Nên chắc chắn, sẽ giúp bạn “đánh bay” mùi hôi hiệu quả suốt cả ngày, mà không cần lạm dụng đến nước hoa, xịt khử mùi như trước.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 34

Không chỉ cải thiện được tình trạng hôi nách, hôi chân, hôi cơ thể, mà một số tình trạng ra mồ hôi tay, mồ hôi chân, cũng cải thiện hiệu quả khi sử dụng serum Hehona. Đa phần những tình trạng này đều do cấu trúc tuyến mồ hôi Apocrine hoạt động quá mức. Nên việc cải thiện và “tác động sâu” từ serum đặc trị Hehona, sẽ mang lại kết quả cao, hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiện tại, sản phẩm Hehona đã được ra đời từ 2021, và đã giúp cho hàng ngàn người cải thiện hiệu quả tình trạng hôi nách, hôi chân hiệu quả. Theo cơ chế thẩm thấu nhanh, tác động sâu, nên serum Hehona sẽ mang lại hiệu quả cao kể cả với tuyến mồ hôi của cả nam và nữ. Bạn có thể cảm nhận hiệu quả ngay trong chai đầu tiên, từ 1 – 2 lần sử dụng. Nên đây thật sự là sản phẩm cao cấp, đặc trị, mà bạn có thể cân nhắc, để kiểm soát mùi hương cơ thể tốt nhất (từ tận sâu bên dưới).

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 30

Cảm nhận serum Hehona có tốt không

Mình cũng đã từng bị mọi người soi mói, bàn tán, về cơ thể nặng mùi.

Dù mình đã tắm rửa, vệ sinh, lăn khử mùi thường xuyên, nhưng đôi khi “mùi quá nặng”, nên không thể che đậy hết được.

Mùi hôi “cánh” bắt đầu từ lúc cấp 3, đến bây giờ đã 28 tuổi, mình cũng dùng qua thuốc uống, kem bôi, rồi lăn khử mùi, nước hoa,… mà chưa có một sản phẩm ưng ý.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 28

Ban đầu khi tìm hiểu về serum Hehona, mình khá tin tưởng, vì bên trong sản phẩm sử dụng lá trầu không, gừng, cam thảo, cúc la mã,…. đều là những thảo dược trị hôi nách tốt nhất hiện nay, đã được nhiều trang sức khoẻ công nhận.

Mình cũng đã từng dùng “lá trầu không” trị hôi nách, giảm mồ hôi hiệu quả, khi đang mang thai nữa đấy.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 53

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 54

Hồi 26 tuổi, khi mang thai bé đầu tiên, lúc đó, cơ thể mình còn tiết mồ hôi nhiều hơn bây giờ nữa.

Một phần do cơ địa bẩm sinh, một phần do khi mang thai, cơ thể nóng trong, nên đổ mồ hôi nhiều gấp nhiều lần.

Tìm hiểu trên mạng, thì mình thấy rất nhiều cách trị hôi nách với lá trầu không.

Sau đó, mình có dùng bài thuốc từ lá trầu không, gừng, muối, xay nhuyễn với nước, rồi thoa lên da.

Mặc dù, dùng cách thông thường, nhưng kết quả mang lại cũng tương đối cao. Đợt đó, mình giảm mồ hôi, cũng nhưng ngăn mùi hôi được tận 2 ngày.

Mỗi tuần dùng lại 2 – 3 lần, mình cũng lười hơn. Nên khi thấy lá trầu không, và gừng cũng có ấn tượng tốt.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 27

Lúc đó, nếu biết đến serum Hehona, mình cũng đã dùng.

Vì cơ bản, ngoài gừng, và lá trầu không, thì sản phẩm cũng có những thành phần trị hôi nách chuyên dụng khác.

Hơn nữa, qua quá trình tinh chế, họ sẽ chỉ “lấy những dưỡng chất đặc trị bên trong” các thảo dược.

Nên chỉ cần 1 – 2 giọt Hehona, là hiệu quả cao đến 500 – 600g lá trầu không, 9 củ gừng, và 1.2kg kim ngân hoa, và các dưỡng chất từ cam thảo, cúc la mã, bạch chỉ, sử dụng và “tinh chế” cũng nhiều hơn rất nhiều.

Nên chỉ cần sử dụng 1 – 2 giọt serum Hehona, mùi hôi mới được cải thiện tốt và chuyên dụng như thế.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 31

Đặc biệt, serum Hehona sẽ mang tính chuyên dụng và tốt hơn những sản phẩm khác, vì còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến. Để giúp “phân tách những thành phần” bên trong ở kích thước siêu nhỏ, từ đó giúp chúng thẩm thấu nhanh, lưu giữ lâu, đến tận sâu dưới tuyến Apocrine, kiểm soát tuyến mồ hôi, diệt khuẩn, ngăn mùi hôi hiệu quả.

Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm đầu tiên chỉ định dùng 1 – 2 lần trong 1 tuần, in trực tiếp trên hộp, cũng như được Bộ Y tế thông qua.

Nên kết quả mang lại mình cũng mong đợi.

Sản phẩm cũng được nhiều trang báo uy tín đưa tin như báo Dân Trí, Vnexpress, báo 24h, Afamily, cũng như được nhiều lựa chọn.

Giá bán của Hehona cũng rẻ hơn chai lăn nách mình đang dùng nữa. Nên mình cũng quyết định đặt thử 1 chai, về sử dụng thế nào.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 47
Serum trị hôi nách Hehona được chia sẻ trên nhiều trang báo uy tín

Đặt mua, 1 chai Hehona chính hãng, có tem niêm phong, “ánh kim 7 màu, và có thông tin trên tem”.

Và lớp nhựa bọc bên ngoài để bảo vệ hộp. Bên trong chai serum, còn được dán thêm 1 tem chống giả.

Sản phẩm serum có màu trắng trong hoàn hảo, “được lọc sạch” tạp chất tối ưu.

Nên dưỡng chất bên trong có độ trong suốt cao, đặc chế ở dạng kích thước nhỏ, để thẩm thấu nhanh và kiểm soát mùi hôi hiệu quả.

Dù chỉ có 5ml, nhưng mỗi lần dùng chỉ 1 – 2 giọt mỗi bên. Nên thực sự dùng cũng tương đối lâu.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 33

Nhưng bạn lưu ý: để dưỡng chất thấm lâu, tác động sâu đến tận tuyến mồ hôi bên dưới, thì ngay từ đầu, chúng ta cần dùng trên nền da sạch sẽ, khô ráo, để giúp serum thẩm thấu nhanh, đạt kết quả cao, và lâu nhất.

Do đó, nhà sản xuất mới khuyến nghị chúng ta cần dùng serum Hehona, vào ban đêm, sau khi tắm rửa, sạch sẽ, và lau khô vùng da.

Mình nghĩ thêm, dùng ban đêm, mồ hôi ít. Tế bào da không bị làm đầy bởi mồ hôi. Nên các dưỡng chất trong Hehona cũng thẩm thấu tốt hơn.

Chưa kể, vào ban đêm, cũng chính là thời điểm, da hoạt động mạnh mẽ nhất. Cái này gần giống với mỹ phẩm.

Vì theo các chuyên gia da liễu cho biết, vào ban đêm, khả năng hấp thu dưỡng chất, và tái tạo da cũng cao gấp nhiều lần so với ban ngày. Nên đây cũng là thời điểm lý tưởng, để sử dụng các sản phẩm cải thiện và “thẩm thấu sâu” vào tế bào da.

Vì thế, khi sử dụng serum Hehona, bạn cần dùng vào ban đêm. Vệ sinh da sạch sẽ, khô thoáng, thì để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng lâu dài.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 26

Lúc chiều, mình tắm 1 lần.

Nhưng trước khi đi ngủ, mình vệ sinh và “dùng xà bông chà xát vào nách” một lần nữa, lau khô, rồi thoa đều serum Hehona mỗi bên.

Mới dùng, mình cảm giác mát mát ở vùng da. Serum thấm nhanh, mùi hương dễ chịu.

Khoảng 1 – 2 phút, serum Hehona đã thấm hoàn toàn vào da.

Tinh chất đã thấm sâu, nên mình cũng không sợ serum vương vào mền gối. Mình cũng yên tâm ngủ.

Sáng dậy, mình cũng chưa thấy rõ được độ hiệu quả.

Nhưng hôm đó, khi đi bộ xuống nhà xe, vùng “cánh” mình không còn đổ mồ hôi như trước.

Trước đây, đi bộ một chút, là mồ hôi cũng đã ra nhiều, rồi sinh mùi. Nhưng giờ kiểm soát tốt hơn.

Nhưng hôm đó, mình cũng mang theo 1 chai lăn, 1 chai nước thơm, để phòng ngừa, cho yên tâm hơn.

Nhưng cuối cùng, cũng không dùng đến.

Serum Hehona là sản phẩm “đặc trị” và có tác động sâu, nên cả ngày hôm đó, mồ hôi mình ra ít hơn. Dù vẫn có, nhưng không sinh mùi và nồng nặc.

Vì các dưỡng chất trong Hehona có thể kiểm soát, “đóng” tuyến mồ hôi, và diệt khuẩn chuyên dụng. Nên kết quả mang lại vượt trội hơn.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 17

Bản thân mình cũng hay đổ mồ hôi, vùng nách dễ bị hầm nóng. Nên chỉ cần mặc đồ công sở, rồi đi đứng nhiều, hoặc ăn đồ nóng một lúc là mồ hôi nhễ nhại, vùng cánh cũng tiết mùi nồng nặc.

Dù là nữ giới, mà mùi cơ thể quá nặng, mình cũng rất tự ti, và mặc cảm luôn.

Mà mình thiên về người “tiết mồ hôi nhiều”, nếu trước đây, dùng lăn, là cũng ướt rất nhiều.

Nhưng hôm nay, mồ hôi ít hơn. Nó có ướt một chút nhé, chứ không phải khô ráo hoàn toàn. Nhưng mình có “hít thử”, thì nó không bị hôi, nặng mùi.

Cảm thấy mùi của quần áo thôi, chứ không bị hôi.

Giống như, mình ăn đồ nóng, hoặc đi ngoài nắng một chút, là ướt áo rất nhiều. Mới sử dụng có 1 lần, mà mồ hôi đã được kiểm soát tốt hơn rất nhiều.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 13

Ban đầu, mình cứ nghĩ, phải “ngăn tiết 100% mồ hôi Apocrine” mới trị hôi nách hiệu quả.

Nhưng thực tế, chúng chỉ giảm tiết mồ hôi, và giảm kích thích tuyến mồ hôi này.

Vì đối với những người hôi nách, thì tuyến mồ hôi Apocrine hoạt động mạnh hơn gấp 5 – 6 lần người bình thường.

Khi sử dụng Hehona, tuyến mồ hôi Apocrine bắt đầu trở lại bình thường, ít kích thích, và kiểm soát hoạt động hơn trong suốt 1 tuần.

Đến cuối ngày, mình vẫn có mùi nhé. Dĩ nhiên, đi làm cả ngày, mà quần áo vẫn thơm tho cũng là điều không thể.

Nhưng mùi cơ thể giảm đi rất nhiều, gần như giống như người bình thường khác, chứ không phải nồng nặc, hôi chua như trước.

Nhờ loại bỏ vi khuẩn hoàn toàn, và “đóng chặt tuyến hôi Apocrine”, nên ngay cả khi mồ hôi có tiết ra một chút, cũng không bị nặng mùi.

Vùng da không bị khô như khi dùng lăn khử mùi. Da mềm mại, dưỡng ẩm khá tốt.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 25

Những ngày sau đó, mình thấy cơ bản, vùng nách chỉ được kiểm soát tốt khoảng 4 ngày đầu. Sau đó, chiều tối mình lại cần sử dụng 1 lần nữa mới duy trì được kết quả cao.

Vì cơ bản, mình cũng thuộc dạng người “nặng mùi”, nên cần dùng ít nhất 2 lần trong tuần.

Nhưng ưu điểm là cơ thể không bị hôi nữa. Mình cũng không cần phải lăn nách quá mức và liên tục.

Đến tuần thứ 2, thì mình dùng 1 lần, rồi kết quả được duy trì đến tận 5 ngày mới cần dùng lại.

Mình cũng vệ sinh, ăn uống như trước, nên hiệu quả cao như thế, là nhờ những dưỡng chất tác động sâu, hiệu quả.

Mình thấy, mùi cơ thể cũng được kiểm soát tốt hơn. Đến chiều, mà vùng nách giảm mồ hôi đi rất nhiều.

Không còn bị hôi chua, mà thoang thoảng mùi dễ chịu hơn.

Nguyên nhân chính là do Hehona đã diệt “sạch khuẩn”, và “đóng tuyến mồ hôi hiệu quả”, tức là đã đánh bay mùi hôi cũ.

Sau đó, sản phẩm cũng sử dụng thành phần cúc la mã, để mang đến mùi hương dễ chịu tự nhiên cho cơ thể.

Vì khi cơ thể hết hôi, thì dù mùi hương nhẹ nhất, vẫn có thể cảm nhận được.

Nhưng nó không phải quá rõ rệt như nước hoa, mà chỉ thoang thoảng qua.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 52

Nhìn chung, đối với 1 người “nặng mùi” như mình, thì việc loại bỏ mùi hôi là tốt lắm rồi. Giờ còn tái tạo mùi thơm cơ thể, nên đây mới đúng là sản phẩm, mà mình cần.

Vì dù tạo mùi thơm quá nồng nặc, mà mùi hôi còn “y nguyên”, thì mình không thích chút nào. Nhưng thực tế, các loại lăn khử mùi, nước hoa, đều chỉ tạo mùi, và tác động bên ngoài là chính.

Chỉ khi sử dụng serum Hehona, các dưỡng chất thấm sâu, giữ lâu, nên hiệu quả kiểm soát, diệt khuẩn, và tạo mùi hương cơ thể tốt hơn.

Vùng nách của mình dần dần được khô thoáng tốt hơn, và được giữ mùi hương tốt hơn ở những lần dùng sau.

Bây giờ 1 tuần, mình mới dùng lại 1 lần.

Mình dùng đến 1 tháng, mà chỉ mới có 1/4 chai, mà kết quả mang lại cũng tương đối cao.

Sản phẩm này dần hoàn thiện, và đưa tuyến mồ hôi Apocrine về mức cơ bản, không bị kích ứng. Vi khuẩn cũng loại bỏ hoàn toàn, kháng khuẩn lâu. Tạo mùi hương từ thảo dược. Nên kết quả mang lại rất cao.

Nếu bạn nào bị nhẹ, thì chắc còn cảm nhận hiệu quả sớm hơn.

Dù chia sẻ và cảm nhận lâu như thế, nhưng thực tế, chưa đến 1/4  – 1/3 chai, là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 42

Nhờ tác dụng “lâu dài”, diệt khuẩn cao, lưu dưỡng chất lâu, nên tuyến mồ hôi được kiểm soát tốt khi sử dụng Hehona.

Lúc này, vùng nách chúng ta như người bình thường sau 1 – 2 tháng sử dụng.

Nhưng nếu nói dùng “Hehona trị hôi nách dứt điểm” cũng không đúng. Rõ ràng, chỉ được tối đa 1 tuần, là phải dùng lại rồi.

Nếu trường hợp nhẹ, hoặc sử dụng lâu dài, thì kết quả có thể kéo dài lâu đến 10 ngày, nhưng sau đó cũng cần dùng lại.

Theo như mình tìm hiểu, hiện tại chưa có phương pháp nào trị dứt điểm được hôi nách. Ngay cả tiêm botox, dùng laser có hiệu quả cũng chỉ tối đa vài tháng đến 1 năm, không dứt điểm được. Vì thực tế, cơ thể chúng ta phải có tuyến mồ hôi để vận hành, và điều tiết cơ thể. Nên không thể loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Còn vi khuẩn gây hôi vẫn có thể sinh sôi trở lại. Nên đa phần các phương pháp điều trị hôi nách, hôi chân, đều cần sự kiên trì lâu dài, vẫn có kết quả cao hơn.

Ngoài ra, chi phí của những phương pháp như botox, laser, phẫu thuật rất cao, có nguy cơ tái lại. Và không phải ai cũng thực hiện được, thường liên quan đến độ an toàn. Giống như phương pháp laser sẽ không khuyên dùng cho mẹ bầu, người bệnh tim, bệnh ngoại vi mạch máu, vì nguy cơ tác hại cao.

Nên nhìn chung, việc lựa chọn sản phẩm đặc trị, an toàn từ thảo dược như Hehona vẫn là lựa chọn phù hợp, để trị hôi nách, hôi chân an toàn, hiệu quả.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 22

Sản phẩm sẽ giúp tác động sâu, và lưu giữ kết quả cao, để kiểm soát tuyến mồ hôi, và diệt khuẩn hiệu quả.

Nếu so với lăn khử mùi, thì hiệu quả của Hehona cao hơn rất nhiều.

Nhưng cơ bản, mỗi tuần chỉ cần dùng lại 2 – 3 phút là xong. Thậm chí nhiều bạn hôi nhẹ, thì thời gian kéo dài còn cao hơn. Nên chỉ cần dùng lại khi có mùi hôi. Không phải dùng quá liên tục.

Điểm chung của tất cả các phương pháp trị “hôi cơ thể” đều cần sự kiên trì, lâu dài, do đặc trưng của tuyến mồ hôi cơ thể, và nguy cơ vi khuẩn tấn công.

Nhưng mình sẽ yên tâm hơn, khi sử dụng serum Hehona. Serum an toàn, thiên nhiên, không gây thâm đen, không gây ố vàng áo, không tác dụng phụ.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định, nên dùng lâu dài, cũng rất an toàn, lành tính. Thậm chí có thể dùng được cho cả mẹ bầu, mẹ sau sinh, hoặc người bệnh tim mạch (trong khi những phương pháp laser không làm được).

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 35

Cơ chế tác động sâu dưới da, nên Hehona mang lại hiệu quả cao cho cả nam, nữ, ngay cả những người hôi nặng cũng có kết quả cao.

Quan trọng là 1 chai Hehona, có thể tái sử dụng rất nhiều lần. Nên cũng rất tiết kiệm và hiệu quả lâu dài.

Dưới đây là những đánh giá, review Hehona từ những người đã dùng khác. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Mình thấy, đa phần mọi người đều khen sản phẩm khá nhiều. Vì đây cũng là sản phẩm đặc trị hôi nách, hôi chân chuyên dụng và hiệu quả nhất hiện nay.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 48

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 45

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 50

Nhược điểm của serum Hehona, ít ai chia sẻ…..

Cơ bản, thì serum Hehona vẫn là sản phẩm an toàn, lành tính và đạt hiệu quả cao để loại bỏ mùi hôi của cơ thể.

Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có 3 nhược điểm dưới đây:

 • Thứ 1: Do đặc trưng mùi hôi của cơ thể liên quan đến cấu trúc và tuyến mồ hôi Apocrine bên trong. Nên không thể trị dứt điểm hoàn toàn được. Vì thế, sau khoảng một tuần sử dụng, nên bạn cần sử dụng “cách nhau 1 tuần” hoặc “dùng lại khi có mùi hôi”. Dĩ nhiên, thời gian sử dụng Hehona sẽ cao hơn so với lăn khử mùi. Nhưng bạn cũng cần tái sử dụng lại ngay sau đó, chứ không phải trị dứt điểm như thông tin quảng cáo. Nên sau khi dùng 1 chai (4 – 5 tháng), bạn cũng cần đặt mua và dùng tiếp, thì mới duy trì kết quả cao.
 • Thứ 2: Mặc dù, hiệu quả dưỡng ẩm, làm dịu da, chúng ta có thể cảm nhận được trong khi sử dụng serum Hehona. Còn hiệu quả trắng da “vùng nách” sẽ không quá rõ ràng và cần thời gian sử dụng từ 1 – 2 tháng, để cảm nhận. Khi sử dụng thì mình muốn vùng nách sẽ hết hôi là tốt. Miễn là không bị thâm đen, chứ không có nhu cầu dưỡng trắng.
 • Thứ 3: Mặc dù, Hehona là sản phẩm an toàn, nhưng bạn cũng cần sử dụng đúng cách. Bạn không được dùng serum trên vùng da, không bị chảy máu, vết thương hở. Nếu cạo, nhổ lông nách thì nên đợi 2- 3 ngày sau thì mới mới được sử dụng serum. Hơn nữa, đây là sản phẩm sử dụng ngoài da, không được tiếp xúc với mắt và miệng.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 40

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Hehona

Serum trị hôi nách, hôi chân Hehona là sản phẩm đến từ thương hiệu Bạch Dương Care. Đây là thương hiệu con của công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế Nhân Hòa, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình.

Hiện tại, công ty Dược Phẩm Nhân Hòa cũng là thương hiệu uy tín, đã được ra đời từ 22/5/2009 cho đến nay. Sau hơn 14 năm hoạt động, thương hiệu cũng sở hữu nhiều dòng sản phẩm uy tín như tinh dầu răng miệng Ramito, kem bôi đa năng Bolada, tinh dầu húng chanh Huchada, muối rửa mũi Rumusa, ngũ cốc dinh dưỡng Sức Sống Mới, tinh dầu tràm Bé Yêu, dầu gội phủ bạc Golade, dầu gội xả Golade,….

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 20

Sản phẩm Hehona được sản xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để cải thiện tình trạng hôi nách, hôi chân hiệu quả chỉ trong 1 – 2 lần sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP, đã được Bộ Y tế kiểm định và thông qua. Nên chất lượng và hiệu quả bên trong đã được khẳng định hoàn toàn.

Báo Afamily chia sẻ về serum trị hôi nách Hehona

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 46

Thành phần Hehona có tốt không

Serum trị hôi nách, hôi chân Hehona được bào chế từ 6 thành phần thảo dược tự nhiên như lá trầu không, cam thảo, cúc la mã, kim ngân hoa, tinh dầu gừng, glycerin.

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Lá trầu không
 • Đây là thành phần chứa hàm lượng nhiều nhất bên trong serum Hehona, và ngay cả trên hộp cũng in hình lá trầu không.
 • Lá trầu không chứa nhiều các tinh dầu Phenol có tác dụng sát trùng, khử mùi, để loại bỏ vi khuẩn gây mùi hiệu quả, tích tụ sâu dưới da.
 • Ngoài ra, lá trầu không còn có tác dụng chống oxy hóa giúp em lại làm dịu da loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cơ thể an toàn hiệu quả có thể dùng được cho phụ nữ mang thai và sau sinh.
 • Hơn 80% lá trầu không chứa nước, nên hiệu quả cấp ẩm tương đối cao.
 • Ngoài ra, lá trầu không còn có tác dụng chống oxy hóa, bổ sung thêm vitamin C, giúp da trắng sáng hơn.
 • Đây cũng là thành phần được khuyên dùng để tẩy tế bào chết, kháng khuẩn, chống lão hóa da, loại bỏ nám tàn nhang, với độ an toàn hiệu quả cao. Và thường được khuyên dùng nhiều nhất cho trong giai đoạn mang thai và sau sinh.
✅ Cam thảo
 • Trong cam thảo có chứa 3 hợp chất là licoricidin, licorisoflavan-A và Glycyrrhizin, có tác dụng kháng khuẩn, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.
 • Hoạt chất Licochalcone trong chiết xuất cam thảo còn có tác dụng kiểm soát lượng dầu nhờn. Cam thảo còn sử dụng các hoạt chất chống viêm mạnh như steroid và cortisol, giúp chống lại các bệnh về da, viêm da tiết bã, bệnh chàm, vảy nến hiệu quả.
 • Ngoài ra, cam thảo còn có tác dụng làm dịu, dưỡng ẩm, loại bỏ sắc tố melatonin, để trị nám, tàn nhang và hỗ trợ làm trắng da tốt nhất.
✅ Cúc La Mã
 • Cúc La Mã có 2 nhiệm vụ chính là kháng khuẩn dưới da, ngăn ngừa vi khuẩn quay trở lại, nhờ bổ sung các hoạt chất chống khuẩn như chamazylene, bisabolol.
 • Ngoài ra, thành phần thảo dược này còn thanh lọc mùi hương của cơ thể, tống khứ mùi hôi cũ, để mang lại mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.
✅ Kim ngân hoa
 • Thành phần có tác dụng giảm viêm, ức chế trụ cầu khuẩn, vi khuẩn gây mùi, hạn chế tình trạng phân hủy tuyến mồ hôi.
✅ Tinh dầu gừng
 • Trong gừng có chứa khoảng 25% tinh dầu, và khoảng 30% tinh chất cay, giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, kiềm dầu, ngăn tiết mồ hôi, se khít lỗ chân lông và giảm mùi nhanh chóng.
 • Ngoài ra, gừng còn loại bỏ vi khuẩn gây mùi, cải thiện mùi hôi cơ thể an toàn, hiệu quả, ngăn ngừa tiết mồ hôi. Khuyên dùng cho người bị hôi nách, hôi chân, ra mồ hôi tay.
 • Gừng còn có tác dụng trị sẹo, trị da sần vỏ cam, mờ thâm, giúp vùng da như cánh tay luôn mịn màng, trắng sáng.
✅ Glycerin
 • Glycerin thường được sử dụng trong nhiều mỹ phẩm, có tác dụng giữ ẩm cho da, giữ cho da cảm thấy mịn màng và thoải mái.
 • Thành phần này còn có tác dụng làm sạch da, lấy đi lượng dầu thừa, ngăn ngừa vi khuẩn

Sản phẩm có sử dụng một số các thành phần khác, để giúp các dưỡng chất hoạt động hiệu quả hơn, tăng hiệu quả làm sạch, khử mùi, diệt khuẩn, ngăn ngừa mồ hôi hiệu quả. Cụ thể gồm có: Ethanol, Purified Water, Water, Butylene Glycol, Glycerin, Glycyrrhiza Glabra, Root Extract, Methylparaben, Sodium Bisulfite, Propylparaben, Fragrance.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 6

Công dụng serum Hehona

Serum Hehona sẽ mang lại 7 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Đây là sản phẩm đặc trị hôi nách, hôi chân, trị mồ hôi tay, từ 100% dược liệu thiên nhiên
 • Với công thức chuyên dụng và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để thẩm thấu nhanh và tác động sâu đến tuyến mồ hôi Apocrine, tạo ra những nút gel bịt kín các đầu nút tuyến mồ hôi
 • Tạo ra các màng ngăn tự nhiên sau bề mặt da, hạn chế sự gặp nhau giữa mồ hôi và vi khuẩn, giúp kiểm soát và loại bỏ mùi hôi hiệu quả chỉ trong 1 – 2 lần sử dụng, kết quả duy trì trong suốt 1 tuần
 • Sản phẩm sẽ mang lại mùi hương cơ thể một cách dễ chịu, nhẹ nhàng
 • Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, không kích ứng, có thể dùng được cho mọi đối tượng, kể cả bà bầu, mẹ bỉm sữa, trẻ em trên 12 tuổi, phù hợp với mọi loại da
 • Sản phẩm còn có tác dụng dưỡng ẩm, làm dịu da, dưỡng trắng da, không gây kích ứng
 • Chiết xuất dưỡng chất ở dạng serum và phân tử nhỏ, để hấp thu nhanh chóng, không gây nhờn dính, để khô ngay sau khi lăn chỉ 15 – 30 giây, không làm ố vàng áo, từ đó đem lại sự tự tin, thoải mái cho người sử dụng

Serum Hehona giá bao nhiêu?

Serum Hehona có giá bán chính hãng là 360.000đ/hộp 5ml, có thể dùng được trong vòng 4 – 5 tháng. Đây là mức giá rẻ và phải chăng cho một sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, an toàn, mà bạn có thể cân nhắc.

Giá bán “360K” cũng được in trực tiếp trên hộp!

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 18

Nhìn chung, đây là sản phẩm đặc trị hiệu quả cao, tác động sâu từ 100% thiên nhiên. Kết quả mang lại sẽ cao hơn các sản phẩm lăn khử mùi thông thường, thanh lọc cơ thể theo cơ chế trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, để cải thiện mùi hương cơ thể hiệu quả.

Tuy nhiên, để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên mua serum Hehona đúng giá gốc trong website chính hãng. Nên kiểm tra kỹ càng tem chống giả, tem niêm phong, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Vì hiện tại “mức giá 360K/hộp” đã được nhà sản xuất niêm yết công khai và được giữ nguyên cố định trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2021). Nên nếu bạn mua nhầm các sản phẩm có giá rẻ hơn chỉ từ 100 – 200K, thì nên kiểm tra hàng kỹ càng, để tránh rước nhầm hàng giả về nhà.

Tốt nhất, nên đặt mua serum Hehona trên website chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Serum Hehona mua ở đâu?

Để kiểm soát sản phẩm tốt nhất, bạn nên đặt mua trực tiếp serum Hehona trên website chính hãng của nhà sản xuất, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Bạn chỉ cần truy cập vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Đây cũng là địa điểm, mình mua serum Hehona chính hãng, vì các nhà thuốc, cơ sở bên ngoài hiện tại cũng không có sản phẩm này.

Khi đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ nhận được serum Hehona 100% chính hãng, đầy đủ 2 tem chống giả, và được phép kiểm tra hàng bên trong, trước khi thanh toán.

Serum trị hôi nách Hehona có tốt không giá bao nhiêu hình 51

Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng nhanh trong vòng 1 – 2 ngày kể từ khi đặt hàng.

Lưu ý: Bạn hạn chế đặt mua serum Hehona trên các sàn thương mại điện tử, Facebook. Vì đa phần đều không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và nguy cơ hàng giả cao. Nếu có thì nên kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Cách sử dụng serum Hehona

Trường hợp nhẹ, dùng 1 lần 1 tuần.

Trường hợp nặng, dùng 2 lần tuần.

Sau đó, khi mùi hôi đã được kiểm soát, thì chỉ cần sử dụng lại, khi cơ thể xuất hiện mùi hôi.

Cách dùng serum Hehona: đầu tiên, bạn cần rửa sạch, lau khô vùng da nách, chân, tay, vị trí vùng da cần loại bỏ mùi hôi. Sau đó, bạn lắc đều chai serum Hehona, nhỏ 1 – 2 giọt serum trực tiếp lên vùng da nách hoặc chân, xoa đều xung da xung quanh. Chờ 2 – 3 phút, để sản phẩm thấm nhanh vào da. Bạn cần đóng kín nắp để bảo quản dưỡng chất tốt hơn sau khi dùng. Nên dùng vào thời điểm trước khi ngủ là tốt nhất.

Lưu ý: Serum Hehona được khuyên dùng cho người từ 12 tuổi trở lên. Hạn chế sử dụng serum Hehona cho vết thương hở. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm. Bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. 

Xem thêm:

Kết luận: Serum Hehona có tốt không? Có nên mua không?

Với công thức đặc trị, thẩm thấu nhanh, tác động sâu, và lưu giữ dưỡng chất lâu dài, nên hiện tại serum Hehona có thể dùng được cho người bị hôi nách, hôi chân, ở mức độ nhẹ và nặng, để kiểm soát mùi hôi hiệu quả chỉ trong 1 – 2 lần sử dụng.

Sản phẩm vừa giúp “bịt chặt” tuyến mồ hôi Apocrine, ngăn nguy cơ kích ứng, tác động, giảm mồ hôi toàn diện, cũng như đào thải và diệt khuẩn hoàn toàn, để mang lại mùi hương dễ chịu, thoải mái, tự tin cho cơ thể.

Với hiệu quả “7 ngày liên tiếp”, hiện tại serum Hehona là một trong những sản phẩm đặc trị mùi hôi cơ thể hiệu quả nhất hiện nay. Hơn nữa, một hộp Hehona dùng tương đối lâu, giá bán rẻ và phải chăng, nên bạn có thể cân nhắc.

Đây cũng là bí quyết lọc sạch mùi cơ thể của mình trong mấy tháng qua.

Chưa dùng đến nửa hộp, là đã có tin vui, thoải mái hơn rất nhiều.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Serum Hehona có tốt không 
 • Hehona cách sử dụng 
 • Serum Hehona giá bao nhiêu 
 • Hehona review như thế nào 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về review Hehona có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn sớm cải thiện được mùi hương cơ thể nhé!

4.9/5 - (58 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments