Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Thuốc Hemocure trĩ có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

[VẠCH TRẦN] Thuốc Hemocure trĩ có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không? Sản phẩm cải thiện bệnh trĩ hiệu quả như thế nào? Viên uống Hemocure giá bao nhiêu? Mọi người đánh giá, review Hemocure như thế nào? Liệu, có nên mua không?,….. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 46

Hemocure có tốt không? Ra đời từ 4/5/2020, cho đến nay, Hemocure là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tình trạng trĩ nội, trĩ ngoại hiệu quả cho người sử dụng. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ 7 loại dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả chuyên dụng cho người bệnh trĩ trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2020).

Đặc biệt là “7 thành phần bên trong” viên uống Hemocure, đều có tác dụng tốt cho người bệnh trĩ, không chỉ tác động trực tiếp phần nguyên nhân gây bệnh, để kiểm soát bệnh tình hiệu quả, hỗ trợ giảm đau rát, căng phồng, mà còn giúp thu nhỏ kích thước búi trĩ, tăng cường sức bền mạch máu, loại bỏ vi khuẩn, ức chế viêm nhiễm, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Hơn nữa, viên uống Hemocure còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến để giúp “phân tách” toàn bộ 7 thành phần bên trong, thành các phân tử siêu nhỏ, để tăng hiệu quả thẩm thấu và giúp các dưỡng chất di chuyển chính xác đến vùng hậu môn, nơi tập trung những tế bào tích trĩ, để mang lại hiệu quả cao. Hiện tại, bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 41

Còn cụ thể “Hemocure có tốt không, hiệu quả như thế nào”, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây, để có được thông tin chính xác.

[SỰ THẬT] Viên uống trị trĩ Hemocure có tốt không?

Mặc dù, trĩ nội, trĩ ngoại sẽ “khác nhau về vị trí” hình thành búi trĩ, nhưng đều có cùng nguyên nhân chính là do “tình trạng suy giãn tĩnh mạch” ở lớp niêm mạc trực tràng và hậu môn gây ra.

Vùng đám rối tĩnh mạch, là cách gọi khoa học của hệ thống tĩnh mạch. Nên nhiều nơi chia sẻ, là do suy giãn vùng đám rối tĩnh mạch, thì cũng chính là do việc suy yếu, suy giãn tĩnh mạch và ứ máu mà ra cả.

Vì tĩnh mạch làm nhiệm vụ chính là lưu thông máu. Nên nếu chúng bị suy yếu, mất tính đàn hồi, sẽ khiến quá trình lưu thông máu kém, khiến máu ứ đọng nhiều trong, tĩnh mạch cũng dễ bị chùng giãn ra. Nhất là khi tĩnh mạch “dãn nhiều”, “ứ trệ nhiều máu bên trong”, sẽ gây đau nhức, và hình thành búi trĩ.

Nên có thể thấy, bệnh trĩ là do tình trạng “suy giãn tĩnh mạch” và “ứ đọng máu bên trong” gây ra.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 1
Trĩ nội, trĩ ngoại đều do suy giãn tĩnh mạch, và ứ đọng mãu gây ra

Sở dĩ, viên uống Hemocure có tác dụng tốt là vì cải thiện hiệu quả nguyên nhân gây bệnh, bằng cách giúp tĩnh mạch “bền chắc”, “đàn hồi tốt trở lại”, để hết bị suy giãn, cũng như đẩy nhanh quá trình đào thải máu bên trong ra ngoài.

Việc này sẽ giúp “tĩnh mạch chùng giãn được thu gọn”, để giảm kích thước búi trĩ, hiệu quả cho cả trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Tình trạng đau nhức, nổi cộm, xuất huyết, đại tiện khó khăn, thường là do trĩ to, và ứ máu nhiều. Nên khi sử dụng, Hemocure cũng giảm cảm giác đau nhức, nhờ hiệu quả đàn hồi, “co mạch”, và “đào thải máu ứ đọng” bên trong.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 26

Lưu ý: Nhiều quan niệm cho rằng, việc “vệ sinh hậu môn không kỹ” sẽ gây bệnh trĩ, là hoàn toàn không chính xác.

Mặc dù, vệ sinh không kỹ, sẽ khiến bệnh trĩ nặng hơn sau này. Nhưng “nguyên nhân hình thành bệnh”, và “khiến búi trĩ diễn tiến nặng, to dần”, là do “tĩnh mạch bị suy giãn” và “ứ máu”. Bạn cần biết rõ nguyên nhân để cải thiện và kiểm soát bệnh hiệu quả.

Viên uống Hemocure sẽ cải thiện chính xác nguyên nhân gây bệnh, nên có quả mang lại rất cao.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 47

Hiện tại, bệnh trĩ xảy ra nhiều nhất ở những người lớn tuổi (từ 30 tuổi), khi khả năng đàn hồi mạch máu bị suy yếu, khiến các hệ thống tĩnh mạch dễ bị suy giãn, chùng xuống, ứ đọng máu. Ngoài ra, nếu chúng ta ngồi nhiều, ít vận động, cũng ảnh hưởng đến việc lưu thông máu, dễ khiến tĩnh mạch hậu môn bị sưng phồng, chùng giãn, và mắc bệnh trĩ.

Hoặc thói quen ăn uống nhiều đồ cay nóng, chiên rán, ít uống nước, thiếu chất xơ, dễ bị táo bón, khiến đại tiện khó khăn, “rặn nhiều”, cũng gây áp lực lên thành tĩnh mạch hậu môn, dẫn đến tình trạng xung huyết, tích tụ và ứ máu bên trong, khiến hình thành búi trĩ.

Một số đối tượng như phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người béo phì cũng dễ bị bệnh trĩ hơn, tất cả đều có liên quan đến tĩnh mạch bị suy giãn mà ra. Chẳng hạn như kích cỡ thai lớn, dễ chèn ép tĩnh mạch, và khi sinh đẻ phải rặn nhiều, gây áp lực mạnh, hoặc mỡ thừa nhiều dễ bị cản trở lưu thông máu vùng tĩnh mạch,….

Nên có thể khẳng định, việc cải thiện tĩnh mạch chùng giãn, đào thải máu ứ đọng bên trong sẽ có kết quả tích cực và hiệu quả cho người bệnh trĩ. Nhất là khi kích thước búi trĩ to ra, hoặc nặng thêm, đều là do tình trạng tĩnh mạch suy dãn nhiều, ứ đọng máu.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 52

Vì thế, viên uống Hemocure hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát bệnh tình, thu nhỏ kích thước tốt, hỗ trợ giảm đau, và ngăn ngừa biến chứng tối ưu. Sản phẩm còn hỗ trợ loại bỏ tình trạng táo bón, làm lành vết thương, hạn chế tình trạng viêm nhiễm, để cải thiện bệnh trĩ tối ưu cho người sử dụng.

Nhất là khi sản phẩm sẽ mang lại “cơ chế tác động từ bên trong”, cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến để giúp các dưỡng chất di chuyển chính xác đến đúng vị trí vùng bệnh, nên kết quả mang lại rất cao.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 14

Hiện tại, viên uống Hemocure là một trong những dòng sản phẩm “chuyên dụng”, đặc trị cho người bệnh trĩ, từ “7 thành phần dược liệu thiên nhiên” và “ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến”, để phát huy tác dụng nhanh chóng, hiệu quả trúng đích.

Vì công nghệ nano tiên tiến, sẽ giúp phân tách các dưỡng chất bên trong Hemocure thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, Hemocure sẽ giúp toàn bộ các dưỡng chất sẽ nhanh chóng hấp thụ vào cơ thể.

Và công nghệ này cũng sẽ giúp “di chuyển các dưỡng chất “đúng đến vị trí tĩnh mạch bị suy giãn” ở hậu môn (nơi búi trĩ hình thành), để mang lại kết quả cao. Vì thực tế trong cơ thể của chúng ta có một hệ thống tĩnh mạch cực kỳ đa dạng. Ngay cả ở vùng trực tràng, hậu môn, cũng có đến vài ngàn tĩnh mạch lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên “chỉ có duy nhất một tĩnh mạch bị suy giãn gây búi trĩ”.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 20

Nên khi ứng dụng công nghệ tiên tiên, Hemocure không chỉ đảm bảo “hiệu quả thẩm thấu nhanh”, và còn giúp các dưỡng chất “tập trung nhiều nhất tại vùng búi trĩ, tĩnh mạch bị suy giãn”, để đảm bảo nơi đây có nồng độ cao nhất, và phát huy tác dụng hiệu quả.

Trong khi đó, những dòng viên uống thông thường, chỉ bổ sung những thành phần dược liệu, mà không được tối ưu công nghệ tiên tiến. Nên đa phần, ngay sau khi uống, các dưỡng chất bên trong ở kích cỡ to, dễ bị enzym tiêu hóa, axit dạ dày trong cơ thể phân giải, làm hao hụt nồng độ, và dễ bị đào thải ra ngoài.

Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, cũng không đảm bảo đến đúng được “tĩnh mạch bị suy giảm ở vùng búi trí”, nên kết quả mang lại sẽ kém Hemocure hơn rất nhiều.

Nhất là những loại thuốc, viên uống mà khi sử dụng búi trĩ ngày càng to, chùng giãn, căng phồng nhiều hơn, mà hoàn toàn không có tác dụng, thì tốt nhất bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm cao cấp, chất lượng, được tối ưu kỹ càng như Hemocure để mang lại kết quả cao.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 35
Viên uống Hemocure đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Mặc dù tùy vào kích thước, và mức độ bệnh tình, nhưng đa phần, khi mắc căn bệnh này, chúng ta đều cảm thấy cực kỳ khó chịu, đau rát, ngứa ngáy, sưng phồng, căng tức vùng hậu môn. Nhất là khi đi đại tiện, đứng, ngồi đều cực kỳ khó khăn, đau đớn, làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

Lúc này, bạn có thể lựa chọn viên uống Hemocure để kiểm soát bệnh tình an toàn, hiệu quả. Sản phẩm sẽ bổ sung “7 dược liệu chuyên dụng” và “kết hợp với công nghệ nano tiên tiến” để thẩm thấu nhanh, tác động sâu, và hấp thụ đến đúng vị trí búi trĩ bên trong.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 36

Hơn nữa, khi đến đúng vị trí vùng bệnh, các dưỡng chất bên trong Hemocure sẽ hỗ trợ nâng cao sức bền cho thành mạch máu, giúp tĩnh mạch đàn hồi, lưu thông máu tốt, không bị suy giãn, ứ đọng máu. Từ đó, viên uống Hemocure sẽ giúp giảm tình trạng đau nhức, kiểm soát bệnh tình, thu nhỏ kích thước, và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Cụ thể, sản phẩm Hemocure sẽ bổ sung các dưỡng chất từ hạt dẻ ngựa, rau diếp cá, rutin, giúp tăng sức bền cho thành mạch máu, cũng như giúp “tĩnh mạch co lại”, đàn hồi máu tốt, không bị suy giãn, chùng xuống.

Trong đó:

Cao Dẻ ngựa – là dược liệu đứng đầu trong việc cải thiện suy giãn tĩnh mạch, giúp bổ sung dồi dào các dưỡng chất aescin, axit caffeic, quercetin, apigenin, để làm bền thành mạch, tăng sức chịu đựng của mao mạch và nâng cao độ đàn hồi.

Ngoài việc giúp hồi phục tĩnh mạch, hoạt chất Aescin trong cao dẻ ngựa còn giúp nâng cao hoạt động hai hoạt chất Noradrenaline và Prostaglandin F2, có tác dụng “co mạch”, để se búi trĩ tốt hơn.

Rau diếp cá cũng có nhiều hoạt chất Quercetin, Dioxy Flavonon, và kết hợp thêm hoạt chất Rutin từ hoa hoè, cũng đã được chứng minh giúp bảo vệ thành mạch máu, giúp chống co thắt, co giãn, đảm bảo tĩnh mạch hoạt động hiệu quả. Nhờ thế, mạch máu sẽ “bền chắc”, “đàn hồi tốt”, lưu thông máu đều đặn, co bóp về đúng vị trí, mà không lo bị chùng giãn, ứ đọng.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 3

Hơn nữa, khi máu ứ đọng nhiều, không lưu thông, “dễ tập kết thành cục máu đông”, gây căng tức, và sưng phồng.

Nên sản phẩm cũng bổ sung đương quy, cùng hoạt chất Bracoside A trong rau má, giúp hỗ trợ thúc đẩy lưu thông máu huyết, làm tan cục máu đông và loại bỏ máu ứ đọng bên trong vùng trĩ.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 5

Nhờ thế, viên uống Hemocure sẽ giảm căng đau và thu nhỏ kích thước hiệu quả hơn.

Vì thực tế, nếu búi trĩ không được kiểm soát, thu nhỏ kích thước, mà ngày càng “suy giãn nhiều hơn”, “tích trữ máu nhiều hơn”, sẽ khiến cho bệnh tình chuyển biến nặng, kích cỡ to và khó điều trị hơn.

Không chỉ căng đau nhiều, búi trĩ còn có nguy cơ xuất hiện “dịch nhầy, chảy máu”, và gặp phải một số tình trạng nặng như sa trực tràng, sa búi trĩ, tắc nghẽn ống hậu môn, nứt kẽ hậu môn, nhiễm trùng, hoại tử,…

Hiện tại, tình trạng sa trực tràng, sa búi trĩ, tuy là những tình trạng nặng của bệnh trĩ. Nhưng nếu kiên trì sử dụng Hemocure để tăng độ đàn hồi, thu gọn tĩnh mạch, đào thải máu huyết ứ động, vẫn hỗ trợ tốt trong việc giảm kích thước và mang lại hiệu quả cao.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 16

Hơn nữa, sản phẩm Hemocure cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trong suốt 3 năm vừa qua (từ 4/5/2020 đến nay). Nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 4
Viên uống Hemocure đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 4/5/2020

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận thông qua, sản phẩm Hemocure phải trải qua nhiều ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm này “có thực sự an toàn và giúp kiểm soát bệnh trĩ hiệu quả” hay không.

Sở dĩ, Bộ Y tế kiểm định kỹ càng như thế, là vì trên thị trường hiện nay xuất hiện ở rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với nhiều thành phần, công dụng và cơ chế tác động khác nhau.

Chưa kể, sản phẩm nào cũng “chỉ nói tốt về chính mình”. Nên cơ quan y tế mới vào cuộc, và yêu cầu tất cả các hãng gửi sản phẩm về để được kiểm định thông qua. Chỉ khi đảm bảo an toàn, chất lượng, thì mới được phép lưu hành.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 48
Hemocure là sản phẩm chuyên dụng cho người bệnh trĩ, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng

Dĩ nhiên cũng không ít dòng sản phẩm “tự ý đưa ra ngoài thị trường”, mà chưa được Bộ Y tế cấp phép. Nhất là những dòng sản phẩm, thuốc trị trĩ kém chất lượng, dùng không hiệu quả, mà còn tác dụng phụ, khiến bệnh nặng hơn, búi trĩ to hơn.

Nên nếu hiện tại, bạn sử dụng nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng, không hiệu quả, mà còn khiến bệnh ngày càng nặng hơn, thì rất có thể sản phẩm đó cũng chưa được Bộ Y tế thông qua.

Nhìn chung, nếu so với những dòng sản phẩm này thì việc được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng như viên uống Hemocure thì chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm sẽ giúp kiểm soát bệnh tình, tăng sức bền và độ đàn hồi thành mạch máu, loại bỏ máu đọng bên trong, để mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 13

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, sản phẩm Hemocure còn có tác dụng chống viêm, giảm ngứa, giảm sự ẩn nấp của tụ cầu khuẩn trên đường lược/đường rãnh hậu môn, mang tính sát khuẩn cao, để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm. Nhất là những bạn thường xuyên bị chảy dịch, chảy máu, ngứa, rất dễ bị vi khuẩn tấn công.

Một số hoạt chất chống viêm mạnh, kháng khuẩn tốt trong Hemocure như: Decanonyl acetaldehyde từ rau diếp cá, beta caroten, sterols, saponins, alkaloids, flavonols, triterpenoids có trong rau má, trong cao dẻ ngựa cũng có các chất hợp chất flavonoid, axit phenolic chống viêm, kháng khuẩn mạnh,…. Quan trọng là tất cả các chất chống viêm này đều từ dược liệu thiên nhiên, sẽ an toàn và tốt hơn các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 23

Sản phẩm Hemocure cũng hỗ trợ giúp người dùng đại tiện dễ dàng hơn, làm mềm phân, hạn chế tình trạng táo bón, nhờ bổ sung chất xơ từ rau diếp cá, rau má, cao Phan tả diệp và Magie Oxyd, rất tốt trong việc kiểm soát bệnh táo bón. Nhất là khi tình trạng táo bón lâu ngày, dễ gây áp lực lên thành tĩnh mạch, cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh trĩ hiện nay.

Trong thành phần Phan tả diệp còn bổ sung dồi dào probiotic, giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, tăng cường số lượng lợi khuẩn, để nâng cao khả năng tiêu hoá. Nhờ vậy, người dùng tránh bị táo bón, phân sống, rối loạn tiêu hoá,… để đại tiện dễ dàng hơn, không gây áp lực lên thành hậu môn.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 31

Ngoài ra, viên uống Hemocure cũng bổ sung những dưỡng chất triterpenoids trong rau má có công dụng tăng cường collagen, để đẩy nhanh quá trình quá trình tái tạo tế bào mới, tăng tốc độ chữa lành vết thương. Cần thiết cho những người bị viêm loét, xuất huyết, chảy dịch khi bị trĩ, từ đó giúp người bệnh nâng cao quá trình hồi phục, cũng như hạn chế tình trạng viêm nhiễm.

Sản phẩm cũng hỗ trợ giảm kích thước búi trĩ lớn, để hạn chế tình trạng sa nghẹt hậu môn, chống co thắt ống hậu môn (là một trong những biến chứng của bệnh trĩ). Hơn nữa, nếu các cục máu đông tích tụ nhiều, cũng dễ gây tắc mạch, chèn ép mạch máu, dễ gây hoại tử. Nên việc sử dụng Hemocure cũng hỗ trợ làm tan cục máu đông, giảm kích thước búi trĩ, chống co thắt, để ngăn ngừa và cải thiện các biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 21

Mặc dù, bệnh trĩ nội, trĩ ngoại sẽ có tình trạng và diễn tiến bệnh khác nhau, với mức độ bệnh tình nặng – nhẹ (từ cấp 1 đến cấp 4). Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa cho biết:

Bệnh trĩ mức độ vừa, nhẹ, từ cấp 1, 2, 3, nếu lựa chọn sản phẩm và phương pháp điều trị đúng đắn, chất lượng, kết hợp với chế độ ăn uống thì hoàn toàn có thể trị dứt điểm căn bệnh này.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 2

Quan trọng là chúng ta nên chọn những dòng sản phẩm chất lượng, và hiệu quả ngay từ đầu, để kiểm soát bệnh tốt nhất.

Hiện tại, chất lượng và hiệu quả viên uống Hemocure cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng và đánh giá cao trong suốt 3 năm vừa qua.

Sản phẩm cũng đã đồng hành cùng hơn 283.000 người sử dụng để kiểm soát bệnh trĩ tối ưu, trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Nhiều người bệnh trĩ ở mức độ 3, giảm về mức độ 1, nhiều trường hợp còn thu nhỏ kích thước hiệu quả, hỗ trợ kiểm soát bệnh tình lâu dài, dứt điểm hoàn toàn, mà không còn tình trạng tái lại.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 39

Một số tình trạng nặng ở cấp độ 4, được chỉ trong phẫu thuật thì bạn nên tuân theo khuyến nghị khuyến nghị từ bác sĩ. Nhưng sau khi phẫu thuật thì vẫn có nguy cơ tái phát trở lại, do tĩnh mạch vẫn có nguy cơ bị chùng giãn. Lúc này, bạn cũng có thể sử dụng Hemocure để kiểm soát bệnh tình, cải thiện nguyên nhân gây bệnh và mang lại kết quả cao lâu dài.

Đối với một số trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại “ở mức độ vừa và nhẹ” thì bạn đều có thể cảm nhận hiệu quả “giảm đau, hết căng tức, thu nhỏ và đào thải máu huyết ứ đọng” ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Còn đối với các trường hợp nặng hơn thì có thể sẽ sử dụng nhiều hơn để thu nhỏ búi trĩ hoàn toàn, giúp tĩnh mạch co lại, và đào thải hết máu huyết ứ đọng, cũng đòi hỏi thời gian lâu hơn. Nhưng cơ bản, bạn cũng chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp đầu tiên là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Và sau đó thì có thể dùng thêm tùy vào nhu cầu, để kiểm soát bệnh hiệu quả.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 37
Viên uống Hemocure chính hãng có đầy đủ tem chống giả

Hơn nữa, tất cả những thành phần bên trong Hemocure đều là những dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng. Nên trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể yên tâm về độ an toàn và lành tính bên trong. Ngay cả trong trường hợp nặng, dùng lâu dài, bạn cũng không lo tình trạng tác dụng phụ cho cơ thể.

Viên uống Hemocure có giá cao đến 590.000đ/hộp, có nên mua không?

Hiện tại, viên uống Hemocure có giá bán tương đối cao đến 590.000đ/hộp, dùng được trong vòng 15 ngày. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dùng 1 – 2 hộp đầu tiên là đã cảm nhận được hiệu quả bên trong.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 29

Sở dĩ, thuốc trị trĩ Hemocure có giá bán tương đối cao như thế, là vì sản phẩm được “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, để giúp các dưỡng chất di chuyển nhanh và đến đúng vị trí tĩnh mạch bị suy giãn, tại các búi trĩ, nên cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Hơn nữa, việc kết hợp công thức chuyên dụng “từ 7 thành phần đặc trị bên trong”, cũng cần phải được nghiên cứu, tính toán kỹ càng, với hàm lượng và nồng độ chuẩn, để mang lại hiệu quả cao nhất. Nên giá bán có phần đắt đỏ hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 8

Trong khi đó, các dòng sản phẩm khác có giá bán rẻ, là vì chỉ có tác dụng “giảm đau là chính”. Và cũng “không được ứng dụng công nghệ tiên tiến”, nên hiệu quả hấp thụ kém, khả năng thu nhỏ kích thước không được đảm bảo. Thậm chí, nhiều dòng sản phẩm “kém chất lượng, hiệu quả thấp” còn khiến bệnh ngày càng nặng hơn, búi trĩ to hơn.

Nên nhìn chung, nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn viên uống Hemocure, để kiểm soát chất lượng và hiệu quả ngay từ ban đầu.

Sản phẩm sẽ tác động đúng vào nguyên nhân hình thành búi trĩ từ 7 dược liệu thiên nhiên và ứng dụng công nghệ “thẩm thấu nhanh, tác động sâu”, nên kết quả mang lại rất cao.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 51

Đặc biệt, với cơ chế tác động “trực tiếp vào bên trong”, “ đến đúng vị trí vùng bệnh”, nên kết quả mang lại của viên uống Hemocure sẽ cao hơn rất nhiều so với những loại thuốc bôi phía bên ngoài.

Vì những loại “thuốc bôi này” chỉ có tác dụng giảm đau, giảm ngứa, chống viêm tạm thời. Còn hệ thống tĩnh mạch bị chùng giãn và ứ đọng máu nhiều bên trong, thì hoàn toàn không thể cải thiện, và cũng không thể thu gọn búi trĩ. Nhất là những trường hợp nặng hơn thì việc sử dụng thuốc bôi hoàn toàn không có tác dụng.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 42

Nên việc sử dụng viên uống Hemocure, với cơ chế tác động trực tiếp, từ bên trong, cũng như đảm bảo cơ chế tác động hiệu quả, từ “7 loại dược liệu chuyên dụng”, và “hấp thu nhanh, tập trung đến đúng vị trí búi trĩ”, để kiểm soát bệnh tình và mang lại kết quả cao cho người sử dụng.

Ngay cả khi so sánh với các viên uống khác, thì Hemocure vẫn đảm bảo hiệu quả trúng đích, chuyên dụng từ 7 dưỡng chất đặc trị và tác dụng cao hơn.

Trường hợp, nếu bạn đã dùng nhiều dòng sản phẩm không hiệu quả, thậm chí còn khiến bệnh ngày càng nặng hơn, thì nên ưu tiên chuyển sang những dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp như Hemocure để có được kết quả cao.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 40

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 45

Sản phẩm sẽ thu nhỏ kích thước của các búi trĩ, kiểm soát bệnh tình bằng việc “cải thiện tĩnh mạch và tăng cường lưu thông máu” theo cơ chế từ bên trong, “trúng đích cao”, nên hiệu quả mang lại lâu dài và bền vững hơn.

Nên khi hết bệnh trĩ, thu nhỏ kích thước hiệu quả, thì bạn hoàn toàn có thể ngưng dùng Hemocure mà vẫn đảm bảo kết quả tốt, hạn chế nguy cơ tái phát. Nhờ sử dụng Hemocure hiệu quả cao trước đó, nên việc phòng bệnh sau đó cũng đơn giản hơn, chỉ cần kết hợp ăn uống khoa học, là sẽ đảm bảo hiệu quả cao.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 44

Tóm lại, có nên mua Hemocure không? Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán để có quyết định cho phù hợp. Vì chất lượng và hiệu quả Hemocure đã được đảm bảo hoàn toàn.

Nên thay vì chạy theo những dòng sản phẩm “giá rẻ”, “tác động kém”, thì tốt nhất, ngay từ đầu chúng ta nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm cao cấp chất lượng như Hemocure để kiểm soát bệnh tình hiệu quả.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 38

Chưa kể, nếu mua nhầm 2 – 3 dòng sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Hemocure. Nhưng chất lượng thì không thể sánh bằng.

Vì Hemocure sở hữu cơ chế tác động toàn diện, cải thiện chính xác vào nguyên nhân gây bệnh, và áp dụng công nghệ “thẩm thấu nhanh, tác động sâu”, nên kết quả mang lại cao hơn rất nhiều.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 32

Chất lượng bên trong cũng đã được người dùng, chuyên gia y tế khẳng định, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế và mang “tính chuyên dụng cao”. Nên bạn có thể cân nhắc để sớm kiểm soát bệnh trĩ hiệu quả.

Bạn cũng không nên quá chủ quan với căn bệnh này, bởi vì bệnh trĩ không thể “tự hết, tự teo lại” được, dù cho bệnh nhẹ nhất đi chăng nữa.

Vì một khi tĩnh mạch chùng giãn, nếu không cải thiện, sẽ không thể tự co lại.

Máu huyết ứ đọng bên trong, cũng cần được làm tan, loại bỏ, chứ không thể tự loại bỏ ra ngoài.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 12

Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về căn bệnh này, và nên kết hợp với những sản phẩm chất lượng như Hemocure, để mang lại kết quả cao, an toàn, hiệu quả ngay từ đầu.

Vì viên uống Hemocure đã giúp nhiều bệnh nhân thu nhỏ kích thước và trị dứt điểm hoàn toàn, ngay ở cấp độ vừa và nhẹ.

Nên hiện tại, nếu sử dụng viên uống Hemocure kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, để kiểm soát bệnh tình hiệu quả, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 11

Nguồn gốc xuất xứ viên uống Hemocure

Với công thức chuyên dụng cho người bệnh trĩ, viên uống Hemocure được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến tại công ty Cổ phần Dược phẩm Liên doanh AI-LEN.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 10
Thông tin xuất xứ được in trực tiếp trên hộp

Hiện tại, công ty AI-LEN cũng chính là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín, đã đạt được nhiều chứng nhận cao cấp như:

 • Thực hành sản xuất tốt GMP – Bộ Y tế

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 54

 • Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 (là tiêu chuẩn ISO cao nhất hiện nay)

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 56

 • Quy trình sản xuất của công ty Dược phẩm AI-LEN còn đạt được cả tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ (là tiêu chuẩn cấp cao của Mỹ, do Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ cấp, mà rất ít nhà máy dươc phẩm có được).

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 55

Nên quy trình sản xuất và công nghệ ứng dụng trong viên uống Hemocure, vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của cả FDA Mỹ, và những tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay.

Trong 3 năm ra mắt, viên uống Hemocure được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công ty TNHH Nature Origin (địa chỉ tại: Tòa Nhà HKL Building, Số 154-156 Nguyễn Hữu Thọ – Xã Phước Kiển – Huyện Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh).

Hơn nữa, công ty Nature Origin cũng chính là đơn vị, đã gửi sản phẩm Hemocure về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua, nên độ uy tín cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 24

Nature Origin cũng là một trong những đơn vị phân phối dược phẩm uy tín trên thị trường, đã có mặt trong suốt 4 năm vừa qua (từ 2019), và phân phối nhiều sản phẩm chất lượng như: Jointlab, Varilin, Halipix, Prostanix, Glucoactive,…

Hiện tại, viên uống Hemocure đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, được Bộ Y tế chứng nhận, với cơ chế tác động sâu, hiệu quả cao.

Sản phẩm cũng đã giúp ích cho hơn 283K người cải trị bệnh trĩ hiệu quả, có thể cảm nhận ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 18

Thành phần thuốc Hemocure có tốt không

Bảng thành phần Hemocure được bào chế từ 7 dưỡng chất chuyên dụng gồm có: cao dẻ ngựa, cao Đương quy, cao Diếp cá, magie oxyd, rutin, cao Phan tả diệp, cao Rau má. Đây đều là những thành phần có tác dụng cao, được Bộ Y tế kiểm chứng và khẳng định hiệu quả tốt cho người bệnh trĩ.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 6

Hiện tại, viên uống trị trĩ Hemocure mang lại hiệu quả cao, tất cả là nhờ vào “7 thành phần dược chất này”, và “kết hợp với công nghệ nano tiên tiến”, để giúp các dưỡng chất chia nhỏ ở kích thước nano, để thẩm thấu nhanh và di chuyển đến đúng vị trí vùng bệnh, để phát huy tác dụng nhanh chóng.

Đặc biệt, khi đến nơi thì “7 dưỡng chất bên trong” sẽ nhanh chóng làm bền thành mạch, tăng cường lưu thông máu, làm tan cục máu đông, để giảm đau, thu nhỏ kích thước búi trĩ, từ đó giúp kiểm soát bệnh tình an toàn và hiệu quả cao trong việc sử dụng.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 33

Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm chất lượng như Hemocure để kiểm soát bệnh tình lâu dài, hiệu quả.

Công dụng viên uống Hemocure

Trong quá trình sử dụng, viên uống Hemocure trị trĩ giúp mang lại 7 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Hỗ trợ tăng độ bền của thành mạch máu, nâng cao sức chịu đựng, và giúp tĩnh mạch máu co giãn hồi phục chức năng, duy trì độ đàn hồi tốt
 • Giúp máu huyết lưu thông đều đặn, làm tan cục máu đông và loại bỏ máu dư thừa bên trong búi trĩ
 • Thu nhỏ kích thước, ức chế sự tăng trưởng của bướu trĩ, phá vỡ cấu trúc, và kiểm soát bệnh lâu dài
 • Cải thiện tình trạng đau rát, hết căng tức, sưng phồng, chống viêm ngứa vùng hậu môn, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh
 • Hỗ trợ làm lành vết thương, tái tạo tế bào, ngăn ngừa nguy cơ viêm loét và hạn chế vi khuẩn tấn công
 • Cải thiện tình trạng táo bón, nâng cao khả năng tiêu hóa, để đại tiện dễ dàng, hạn chế áp lực lên thành hậu môn, giảm ma sát đường lược hậu môn
 • Hạn chế nguy cơ tắc mạch, chống co thắt ống hậu môn, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 25

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 7

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định Hemocure

Đối tượng sử dụng: Viên uống Hemocure là sản phẩm chuyên dụng và khuyên dùng cho những người gặp các vấn đề về trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ cấp, sa búi trĩ, rit máu, chảy dịch hậu môn. Những người muốn phòng ngừa sa trực tràng, nhiễm trùng, xuất huyết hậu môn, ung thư trực tràng/đại tràng. Những người bị táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, nứt kẽ hậu môn, hội chứng kích thích ruột, đau rát và ngứa ngáy vùng hậu môn,….

Chống chỉ định: Không dùng Hemocure cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Nếu đang sử dụng thuốc điều trị thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng. Tuy nhiên, Hemocure là dòng sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên, nên bạn hoàn toàn có Thể kết hợp với thuốc điều trị, vẫn có được kết quả cao. Quan trọng là nên dùng “cách nhau khoảng 2 tiếng”, và chia liều dùng phù hợp, để có được kết quả tối ưu.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 22

Xem thêm:

Viên uống Hemocure giá bao nhiêu?

Viên uống Hemocure có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 30 viên, dùng được trong vòng 15 ngày.

Đây là mức giá đã được nhà sản xuất niêm yết và “giữ nguyên, cố định” trong suốt 3 năm vừa qua. Cũng như áp dụng cho tất cả các đại lý, phân phối chính hãng.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn, chỉ từ 100 – 300K/hộp, thậm chí vài nơi bán, chỉ vài chục nghìn đồng, thì chắc chắn, không thể là hàng chính hãng được.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 15

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Hemocure đúng giá gốc, với đầy đủ tem chống giả, trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu.

Không nên ham rẻ, mà rước nhầm hàng giả về nhà, sử dụng không hiệu quả, mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Hemocure mua ở đâu?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Hemocure trực tiếp trên website chính hãng của công ty phân phối Nature Origin, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng để lại tên, số điện thoại và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 30

Đặc biệt, khi đặt mua trên website chính hãng bạn sẽ được:

 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng nhanh trong vòng 1 – 2 ngày
 • Đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, cùng với ngày sản xuất gần nhất
 • Vì là sản phẩm chất lượng, nên họ cũng cam kết hoàn tiền, nếu không cảm nhận được chất lượng bên trong.

Tuy nhiên, chính sách hoàn tiền chỉ được áp dụng trên website chính hãng, còn những nơi mua khác không được hỗ trợ (vì nguy cơ hàng giả cao).

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 27

Cách sử dụng viên uống Hemocure

Cách sử dụng viên uống Hemocure cụ thể như sau:

 • Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên
 • Uống sau bữa ăn
 • Cảm nhận hiệu quả trong 1 – 2 hộp
 • Tùy vào mức độ bệnh tình, bạn có thể sử dụng nhiều hơn, để cải thiện bệnh hiệu quả, lâu dài, ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không hình 17

Lưu ý: Hemocure là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ điều trị mang tính chuyên dụng cao, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên kết hợp với chế độ vận động, ăn uống để có được kết quả cao.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 50

Kết luận: Viên uống Hemocure có tốt không? Có nên mua không?

Hiện tại, viên uống Hemocure là một trong những sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả, tất cả là nhờ vào bảng thành phần đặc trị và cơ chế tác động bên trong.

Sản phẩm cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, và được cả Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng, với hiệu quả tốt hơn so với những dòng sản khác.

Nên bạn có thể ưu tiên lựa chọn Hemocure để sớm kiểm soát bệnh tình, thu nhỏ kích thước, loại bỏ hiệu quả căn bệnh ám ảnh này.

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 49

Viên uống Hemocure trị trĩ có tốt không giá bao nhiêu có lừa đảo không mua ở đâu hình 28

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên uống Hemocure trị trĩ như thế nào? Cơ chế tác động và hiệu quả ra sao? Viên uống Hemocure giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về sản phẩm này, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn sớm điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhé!

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com